Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AI ĐỂ CHO ĐỊCH LỢI DỤNG???

 

 

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH) 

 

 

 

 

Lời ṭa soạn: Cái cảnh một bầy cẩu trệ tranh nhau chút danh xưng để lận lưng chút vốn liếng xin làm hàng thần của bọn Cộng Sản thật đáng khinh bỉ. Ngoài những cái tên nổi cộm như: Đỗ Mậu, Nguyễn Cao Kỳ, Lư Ṭng Bá, Nguyễn Bá Cẩn, Lê Phước Sang..thêm một bản danh sách nối dài kể ra chật giấy. Kẻ sĩ chỉ c̣n biết thở dài chán ngán: Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt. Thời quốc mạt, bọn phản bội nối giáo cho giặc, đánh lận con đen đầy rẫy. Lợi dụng h́nh ảnh của THƯƠNG PHẾ BINH VNCH ẩn dưới hai chữ TRI ÂN chúng ra sức vơ vét với nhiều dụng ư.Cộng Sản lợi dụng bọn hoạt đầu. Bọn hoạt đầu lợi dụng h́nh ảnh của anh em THƯƠNG PHẾ BINH. Nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn tự hỏi anh em TPB VNCH c̣n sống đă nhận được sự TRI ÂN như thế nào? Đọc bài của ông Nam Nhân không thể không mang bài thơ cũ ra góp vào lời ṭa soạn.

 

KIM ÂU 

 

NỬA ĐÊM

NGHE HỒN SỬ GỌI

 

1.

  

Nửa đêm giở lại trang đời cũ. 

Nghe giọt sương buồn động tịch liêu. 

Văng vẳng lời than từ cố quận 

Thoắt hồn lưu lạc hốt phiêu diêu.   

 

2.

  

Nửa đêm điểm lại đời ly xứ. 

Nỗi nhục lưu vong nặng trĩu hồn. 

Bao năm qua... sẽ .... bao năm nữa? 

Ai người tri kỷ hiểu ta không?  

 

3.  

 

Nửa đêm trăng sáng bờ tâm thức 

Vằng vặc soi đời rơ đục trong. 

Không lẽ gươm mài đành bỏ xó 

Đối bóng từng đêm tự vấn ḷng   

 

4. 

 

Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt 

Phải đâu Chiến Quốc, chẳng Xuân Thu 

Tẩu tướng một bầy như chó đói 

Phản thầy, giết chủ, đám ngu phu.   

 

5. 

   

Lịch sử có bao giờ đứng lại? 

Cho loài cẩu trệ mộng Hoàng Lương. 

Nửa đêm sôi hận phường vô sỉ 

Ta hiểu c̣n mang nợ bốn phương.   

 

6. 

 

Đồ điếu, gian manh thường vỗ ngực. 

Tiểu nhân toàn nói chuyện Kinh Kha 

Tuồng tích gian hùng xem phát chán 

Ngoảnh đầu, mái tóc đă sương pha.  

 

7. 

 

Hồn sử c̣n vang lời réo gọi. 

Bao giờ đất mẹ hết tang thương? 

Quặn thắt cơn đau từ tạng phủ 

Đại cuộc nhiêu khê - những đoạn trường  

 

8. 

 

Ta đă từng đi vào đất chết 

Ươm mộng cho trời Việt nở hoa 

Tuy nay ôm mối hờn vong quốc 

Mộng thời son trẻ chửa phôi pha. 

 

9. 

 

Nh́n lũ ngợm người ôi mạt kiếp 

Tranh giành buôn bán chút danh xưng 

Quên ơn “vạn cốt - công thành” cũ 

Vô sỉ quên rồi nợ máu xương. 

 

 

Kim Âu

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi chúng tôi viết bài "AI VẼ THƯƠNG BINH VNCH ĐẠP LÊN QUỐC KỲ VÀNG???", th́ nhận được một mail post trên Diễn đàn Nước Việt, kư tên Dương Khanh.  

Ông Dương Khanh nào đó viết như sau: "Ông nghĩ thế nào mà dám khẳng định người thương binh VNCH đang dẫm lên lá Quốc Kỳ, nghĩ như vậy là ông đă bất kính với bốn vị Tướng Lănh của QLVNCH, tôi nghĩ các vị đó đă thảo luận và đồng ư trước khi tem được phát hành." 

Quả đúng là chúng tôi KHÔNG BIẾT thật! Nhưng, như thế không có nghĩa là việc vẽ một thương binh VNCH chống nạng ĐẠP LÊN QUỐC KỲ VNCH là ĐÚNG. Và nếu đó là ư kiến của 4 tướng nào đó, th́ phải nói rằng bộ óc của những viên tướng đó không b́nh thường, nếu không muốn nói là khờ khạo, vô trách nhiệm và vô chính trị! Quan niệm ĐÚNG hay SAI của chúng tôi dựa trên SỰ THẬT RÀNH RÀNH trên tấm pan-nô, chứ không nhắm mắt đặt niềm tin tuyệt đối như ông Dương Khanh vào 4 "tướng lănh"nào đó! Vậy cho đến lúc này quư ông Dương Khanh chắc vẫn tôn trọng các ư kiến của các đại tướng Dương văn Minh, Nguyễn Khánh, thiếu tướng Nguyễn cao Kỳ, trung tướng Nguyễn hữu Có, chuẩn tướng Nguyễn hữu Hạnh… Và việc chuẩn tướng Lư ṭng Bá dzui dzẻ ngồi nhậu với du kích việt-gian-cộng-sản ở Củ Chi, cũng là tấm gương cho ông Dương Khanh chăng? 

Tự quư ông Dương Khanh chứng minh rằng ông không bao giờ dùng cái đầu của ḿnh để suy nghĩ, mà chỉ dùng mắt để chăm chú nh́n thái độ "4 tướng lănh"của ông mà vâng dạ gật đầu theo hay lắc đầu theo. Loại như ông không có nhiều nhưng cũng không ít. V́ thế, chúng tôi mới viết lời đáp này, cái chính là cho "4 tướng lănh" của ông, giúp họ nên đưa ra quyết định một cách nghiêm chỉnh và phải có trách nhiệm với quyết định của ḿnh. Lại nữa, chỉ được phép quyết định khi tỉnh táo, chứ không phải bên bàn nhậu, trong lúc say sỉn. Đừng quên cha ông chúng ta, tại sao lại đưa ra khái niệm "vơ biền"? Đă là "vơ biền" rồi, lại c̣n say sỉn và chỉ có những "mưu sĩ gọi dạ, bảo vâng" như mẫu ông Dương Khanh, th́ chỉ có những quyết định từ sai ít đến sai nhiều mà thôi! Chỉ đáng giận là những cái sai đó đă vô t́nh hoặc hữu ư để kẻ địch và lũ cơ hội con buôn, cũng như lũ chủ hàng hoặc việt-gian-cộng-sản nằm vùng khai thác tận cùng, dùng chiêu thức "gậy ông đập lưng ông". Hiện nay trong các cuộc biểu t́nh, những người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản thường đạp, xé hay đốt cờ đỏ của lũ việt-gian. Và đấu tranh không khoan nhượng để Quốc Kỳ VNCH tung bay khắp nơi. C̣n những tên việt-gian-cộng-sản ở hải ngoại không dám đạp lên Quốc Kỳ của chúng ta, cho nên có thể chính chúng nghĩ ra, hoặc có thể nội gián đă mách nước, tâng công với chúng bằng dùng cái h́nh ảnh, phải nói là do quyết định CỰC KỲ NGU XUẨN của "4 tướng lănh" của ông Dương Khanh, để bôi nhọ cả thương binh QLVNCH, cả QLVNCH, nước VNCH và nhân dân VNCH, trong đó có toàn bộ những người Việt vẫn giữ nguyên căn cước tị nạn việt-gian-cộng-sản!

Giá ông Dương Khanh, trong óc c̣n vài tế bào b́nh thường, th́ chắc nên im lặng hoặc khuyên Ban tổ chức xin lỗi và hủy bỏ tấm pan-nô đi. Càng gân cổ căi bướng càng làm tṛ cười cho lũ việt-gian-cộng-sản, đặc biệt tên đặc công đỏ Bùi Tín, đă viết sách khẳng định rằng: tướng lănh của VNCH phần lớn xuất thân từ cai đội của lính Pháp, cho nên Bùi Tín viết rằng: "Trước nhân dân cả nước VN, trước dư luận quốc tế, quả thật là có nhiều khó khăn, khi muốn dành cho quân đội ấy những chữ "yêu nước", "chính nghĩa", khác hẳn với Quân đội Nhân dân Việt Nam" (Mây mù thế kỷ, trang 32).

 

 

Bùi Tín cũng viết: ""Nhiều người trước kia đă là viên chức cao cấp trong chính quyền miền Nam đă nói với tôi:"Chúng tôi muốn quên lá cờ vàng ba sọc đỏ đi v́ nó tiêu biểu cho một chế độ quan liêu quân phiệt, tham nhũng và thối nát. Chúng tôi không muốn thừa nhận lá cờ ấy"" (Mây mù thế kỷ, trang 54).         

 

Đă được đeo lon tướng mà không biết rằng, khi ra trận th́ Quốc Kỳ là biểu tượng của Non Sông, của Dân Tộc, và v́ thế người lính đă chiến đấu, không tiếc máu thịt, không tiếc mạng sống, không tiếc tuổi trẻ phơi phới, bỏ lại hạnh phúc gia đ́nh…và theo ngọn cờ mà xông lên diệt quân xâm lược. Tổ tiên chúng ta đă làm như thế trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước. Những người lính của mọi quốc gia trên thế giới đều làm như vậy. Người lính có thể chết, nhưng LÁ QUỐC KỲ KHÔNG THỂ ĐỔ. Người lính cầm cờ đổ máu ngă xuống, người khác vội nhào lên giữ vững ngọn cờ. Cứ như thế, chỉ khi người lính cuối cùng bị hy sinh th́ cây cờ mới ngă xuống. Có những lúc người lính đă chết mà cờ trong tay vẫn tung bay thêm một thời gian nữa!  

C̣n trong suốt cuộc chiến của QLVNCH chống ngụy quân việt-gian-cộng-sản, tay sai Nga-xô và Tàu cộng, làm chiến tranh xâm lược VNCH, thực thi âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ, chưa ai thấy trong sinh hoạt thực lại có chuyện Thương Binh VNCH ĐẠP lên Quốc Kỳ VNCH!!! 

Một người dù là dân thường, cho đến em học sinh nhỏ, chứ chưa nói đến là lính và thương binh mà lại dám đạp lên Quốc Kỳ. Người ta chỉ đạp hoặc xé hay đốt cờ của địch mà thôi. C̣n người dân, người lính hay thương binh mà lại ĐẠP QUỐC KỲ th́ đó là kẻ phản bội Tổ Quốc, đầu hàng địch! Loại trừ người mắc bệnh điên!!!

 

 

RƠI VÀO BẪY CỦA GIÁN ĐIỆP VIỆT GIAN CỘNG SẢN?

 

Tuy đă nhiều thập niên trôi qua, nhưng chúng ta đă và vẫn tiếp tục bạch hóa nhiều chuyện, từ những âm mưu sau chính trường tiến tới vụ các phản tướng cướp quyền của Chính phủ Hợp Hiến Ngô đ́nh Diệm, tạo ra mầm mống cho ngày Quốc hận 30-4-1975! Từ việc đại tướng Dương văn Minh đă bị gián điệp việt-gian-cộng-sản chỉ đạo cho hủy bỏ các Ấp chiến lược, cũng như tha gần hết những tên việt-gian-cộng-sản to đầu ra khỏi nhà tù, và đă dung túng cho Lũ Giặc Đầu Trọc làm cái việc nôm na là "ăn cơm Quốc Gia, thờ ma cộng sản"!!! 

Rồi, ngay chính việt-gian-cộng-sản cũng khui ra các chuyện về những nhân vật gián điệp của chúng hoạt động ở VNCH, dựa vào sự bảo trợ của các nhân vật tai to mặt lớn của VNCH, trong đó có cả Dương văn Minh, đặc biệt những nơi như Đại học Vạn Hạnh, các chùa thuộc phái Ấn Quang là nơi tàng trữ cả người cả vũ khí của việt-gian-cộng-sản. Trong vụ Mậu Thân (1968), ông Thích đôn Hậu đă làm ǵ? Ngay ông Quảng Độ, sau khi đi học ở Ấn Độ về, cũng th́ thọt đi họp với việt-gian-cộng-sản và cả Lm Nguyễn ngọc Lan cũng thế. 

Sau Quốc hận 30-4-1975, bọn gián điệp nằm vùng, bọn phản bội, bọn đầu hàng đă lộ mặt gần hết. Chúng nằm trong mọi thành phần, từ giáo sư, bác sỹ, luật sư, sinh viên, nhà văn, nhà báo, nhà công thương, dân biểu v.v… Và ngay trong QLVNCH cũng đă ḷi mặt ra hết, cả lính, cả sỹ quan và cả tướng như chuẩn tướng Nguyễn hữu Hạnh, trung tướng Nguyễn hữu Có…và ngay cả đại tướng Dương văn Minh. Và khi ra đến hải ngoại cũng thiếu ǵ kẻ trở cờ trong mọi thành phần, như thiếu tướng Nguyễn cao Kỳ, nhạc sỹ Phạm Duy v.v…là những bộ mặt nổi bật. Và cũng thiếu ǵ các đại tá, tướng, giáo sư, bác sỹ, luật sư, nhà văn, nhà báo, nhà buôn, nhà làm từ thiện, nhà chính trị, nhà sư, linh mục, hội đoàn, đảng phái, bị vạch tội đi đêm hoặc thực sự tuyên bố "chống cộng" mà toàn làm những chuyện có hại cho Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản, hoàn toàn có lợi nhiều hoặc rất nhiều trong âm mưu của việt-gian-cộng-sản là hạ bệ Quốc Kỳ VNCH, lèo lái để cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản đi vào cái bẫy nghị quyết 36 của việt-gian-cộng-sản, trở thành công dân của việt-gian-cộng-sản một cách tự nguyện hoặc bị lừa nhưng biết ra th́ đă quá muộn. Những lũ phản bội và đầu hàng đó c̣n lưu manh hơn mấy tên lừa gái nhà lành bán vào động điếm! 

Ngày nay, không phải chỉ chúng ta, mà ở các nước trên thế giới, người ta vẫn tiếp tục đào bới những kho tư liệu cả thành văn, nằm trong các thư viện hoặc các kho lưu trữ. Thậm chí người ta c̣n làm cái việc khai quật các di tích từ ḷng đất, từ đáy đại dương để loại bỏ các gian dối, sai lầm ra khỏi kho tàng kiến thức của nhân loại, để lại cho các thế hệ nối tiếp những kinh nghiệm về cả khoa học tự nhiên, cả khoa học xă hội làm hành trang hữu hiệu cho những bước đi chắc chắn trên đường đời. V́ thế bao chuyện gian trá bị phanh phui. Gần đây nhất là một Tổng giám mục ở Ba lan được phong Hồng y, đă bị phát hiện là ăng-ten cho chế độ phản dân ở Ba lan trước đây đó thôi! 

Chúng ta cũng vậy. Chúng ta đă và đang t́m hiểu xem có những nguyên nhân ǵ đă khiến một VNCH nhân bản, giàu mạnh về kinh tế, về quốc pḥng, về giáo dục, vẫn duy tŕ và phát huy tinh thần Việt của cha ông để lại, vậy mà lại có ngày Quốc hận trước một bầy việt-gian, lạc hậu, nghèo nàn, dă man hơn thú rừng!!!??? 

Hơn 34 năm đă qua, chúng ta đă khám phá ra cái yếu cố hữu của chúng ta, những người chống xâm lược đỏ mà tay sai của chúng chính là tập đoàn việt-gian-cộng-sản, từ trước 1975 cho đến tận ngày hôm nay. Đó là chúng ta chưa đặt việc chống NỘI THÙ lên hàng đầu, cùng với NGOẠI VẬN làm nền tảng cho mọi hoạt động khác. Rơ ràng NỘI THÙ đang làm cái việc giúp việt-gian-cộng-sản trên mọi lĩnh vực trong mọi sinh hoạt của chúng ta. Chúng cho người chen vào nắm mọi chức vụ trong hoạt động của Cộng đồng, rồi chúng nhân danh Cộng đồng để làm những việc mà Cộng đồng không cho phép. Một vài sự việc điển h́nh c̣n mang tính thời sự, như Lạc đà Hoàng duy Hùng DÁM nhân danh Cộng đồng Houston và phụ cận để vinh danh tên việt-gian già Hoàng minh Chính, cũng như việc định "ḥa hợp Cờ Vàng và cờ đỏ" ở trường đại học Houston (đại tá Nguyễn văn Nam đă khui chuyện này ra). Những Hoàng cơ Định, Nguyễn tường Bá kể cả Nguyễn bá Cẩn đă lèo lái mấy ông già trong Hội Quốc tổ Hùng Vương, dùng cả đồ thờ Quốc tổ để quỳ mọp, đóng bộ áo bào hia măo để vái lạy con chó săn già Hoàng minh Chính, là người của việt-gian-cộng-sản! Thử hỏi họ đă hành xử như thế với các vị Ngụy văn Thà, Nguyễn khoa Nam, Lê văn Hưng…và ngay với cả các vị Nguyễn ngọc Loan, Ngô quang Trưởng …chưa??? Phụ họa theo những kẻ đó, tên văn nô "bị chùm mền trong tù" là Chu tất Tiến, đă tru mỏ sủa những người không làm cái tṛ bỉ ổi và hèn hạ, quỳ lạy việt-gian Hoàng minh Chính là "đầu tôm". Vậy những cái đầu gục gục lên lạy thằng việt gian loại trung cao (chưa phải cao cấp) Hoàng minh Chính th́ là đầu ǵ??? Nịnh việt-gian, bị chùm mền ăn no đ̣n mà "khỏi tṛng đă cong đuôi " rồi!!! 

 

@Magnum Photos

VIETNAM. 1988. Ex-General Ly Tong Ba returns to his old area of command to meet the NLF guerrillas he fought against in an village in Cu Chi district.

[ VietNam 1988. Cựu tướng Lư ṭng Bá trở về nơi vùng đất ( xưa)  đặt dưới quyền chỉ huy của ông trước đây, để gặp những du kích quân của Mặt Trận Giải Phóng mà ông đă từng đánh nhau tại một làng nơi quận Củ Chi. ] 

 

 

VIETNAM. Ex-General, Fort Bragg trained, Ly Tong Ba, after his release from 12 years in a re-education camp. Previously commander of the South Vietnamese 25th Division, he returned to his old area of operation in Cu Chi district to meet the National Liberation Front guerrillas he fought against.

VietNam [ VIETNAM. Cựu tướng Lư Ṭng Bá, được dào tạo tại Fort BRAGG , sau khi  được phóng thích với  12 năm trong trại tù cải tạo. Trước đây là tư lệnh sư đoàn 25, ông trở về vùng hành quân xưa đặt dưới quyền chỉ huy của ông để ggặp lại các du kích quân của  Măt  Trận giải Phóng  đă từng đánh nhau với ông ]  

 

 

VIETNAM. After admiring photographs: a lunch with lots of beer, the host, Vo Van Chap, an ex-NLF fighter, realized who Ly Tong Ba was. The old adversaries were soon involved in a heated argument: "Are youu really the General famous for his crimes?" Ba replied, "we were misled by foreigners, we are all brothers now!" He now lives in America.

[VIETNAM. Sau khi thưởng lảm những bức ánh: buổi ăn trưa với nhiều lon bia,  gia chủ , Vo van Chap, một cựu chiến sĩ của Mặt Trận Giải Phóng, mới nhận ra ai là Lư ṭng Bá. Các cựu thù  trao đổi nhau những lời đối đáp nóng bỏng : " Phải thật ông  là tên tướng nổi danh về các tội ác đă gây ra không ? ".

Bá trả lời : " Chúng tôi bị ngoại nhân hướng dẫn sai,  nay th́ chúng ta đều là anh em cả " . Hiện nay, ông ( Lư ṭng Bá)  sống tại Hoa Kỳ. ] 

 

 

 

Và cũng báo của kư giả Mỹ vạch cho chúng ta việc Lư ṭng Bá ngồi nhậu chén chú chén anh với du kích việt-gian-cộng-sản ở Củ Chi, cũng như cảnh lũ giặc trọc đầu đă xuống đường thản nhiên đổ xăng vào đồng đạo và bật quẹt đốt một nhân mạng, mà coi như bật quẹt hút thuốc lào, không mảy may súc động. Thật c̣n thua những con voi ở Safari, nó d́u những con yếu và bùi ngùi canh bên xác một con bị chết trong nhiều ngày, nhiều đêm. Lũ đó đều từ cái gọi là Giáo hội Phật giáo VN thống nhất đấy. Hành động ăn cháo đá bát đă phối hợp với sự du thuyết của tên hổ mang Nhất Hạnh, và sự đồng lơa của lũ du sinh như anh em Nguyễn quốc Quân, Nguyễn đan Quế, Đoàn viết Hoạt, Nguyễn ngọc Bích, Nguyễn gia Kiểng…, khiến dư luận quốc tế, mù thật cũng có, giả mù cũng có để cô lập nước VNCH, mà ngày nay chính lũ đó đă thấy cái ngu của việc "thả mồi bắt bóng" của chúng. 

C̣n, đài phát thanh của việt-gian-cộng sản, trong chiếc nón tai bèo "mặt trận giải phóng" th́ truyền đi lời ông Thích đôn Hậu kêu gọi sự nổi dậy của nhân dân VNCH, đến các chùa để mua cờ "giải phóng" mà đón chào lũ quỷ đỏ việt-gian. Và cái hậu quả cho nhân dân Huế của năm Mậu Thân (1968) ra sao th́ h́nh ảnh hăy c̣n, nhân chứng cũng vẫn c̣n, không chỉ người Việt Nam mà cả người ngoại quốc!

Đến ngày nay, kẻ nối ngôi tăng thống của cái tổ chức xách động bạo lực rất thành công thời VNCH đó là ông Quảng Độ, cũng xài chiêu kêu gọi, nhưng không phải dùng cách lấy đồng đạo làm đuốc sống để kích động trong và ngoài VN chống việt-gian-cộng-sản, mà Kêu gọi tầng lớp trí thức, khoa học kỹ thuật…về HỌP VỚI việt-gian-cộng-sản. Cái Lời kêu gọi của ông Quảng Độ chính là ngọn mác thọc sâu vào trái tim Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản, những người thực sự chống cộng đó v́ biết cộng-sản-việt-nam chính là những tên việt-gian. Dù bất cứ cá nhân hay tổ chức nào đứng ra làm một hội nghị, mà có mặt dù chỉ một tên việt-gian-cộng-sản cắc ké, cũng không thể chấp nhận, chứ đừng nói là lại về Việt Nam họp với bọn việt-gian bán nước, giết dân đó. Đă thế lại c̣n do nó TRIỆU TẬP ( ngôn ngữ ngoại giao của khái niệm RA LỆNH ). 

Khi hạ bút cho ra Lời kêu gọi đó, ông Quảng Độ đă hành sử đúng như ông Thích đôn Hậu của năm 1968, kêu gọi nhân dân Huế hội nhập với việt-gian-cộng-sản-măo-tai bèo. C̣n đây là Người Việt tị nạn về hội nhập với việt-gian-cộng-sản. Cái bản văn trên giấy trắng mực đen như vậy, chỉ có loại "đầu tôm", như chữ nghĩa của Chu tất Tiến, là cố t́nh không nh́n ra. V́ sao? V́ chúng đă kéo cờ trắng trong ḷng từ lâu, chỉ chờ có dịp lếch thếch về nhận khúc xương thừa trên bàn tiệc máu dân của quân bán nước việt-gian-cộng-sản.

 

Một số không ít đă bị khúc xương che mù con mắt, nên gân cổ, tru mỏ ca ngợi ông Quảng Độ và cái tổ chức gọi là Giáo hội Phật giáo VN thống nhất. Đúng, cái tổ chức đó ngay từ khởi thủy đă ḥa hợp với tên đại việt-gian Hồ chí Minh, ngay cả khi họ sống trong sự bao dong của VNCH, th́ họ vẫn v́ tập đoàn việt-gian-cộng-sản mà gây loạn trong lănh thổ của VNCH, dưới câu thần chú là cứu pháp nạn.

 

 

Đi tu mà nướng đồng đạo không chớp mắt. Đi tu mà râu tóc xồm xoàm, người ngợm, mặt mũi ph́ nộn như mấy tên Tàu Chợ lớn, bán thịt quay! Đi tu mà nói láo như Cuội và cũng ngồi chung mâm với Cuội mần chính trị, th́ là Tu Hú thứ thiệt, như nữ sĩ Hồ xuân Hương đă cảnh tỉnh mọi người:

                       

"Đầu th́ trọc lốc áo không tà

Khi cảnh, khi tiu, khi chũm chọe

Giọng h́ giọng hỉ giọng hi ha

Tu lâu ắt hẳn lên sư CỤ…………."

 

 

NHỮNG KẺ NÀO HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI CỦA ÔNG QUẢNG ĐỘ???

 

 

Trần Trường treo cờ máu và ảnh đại việt-gian Hồ, th́ chúng ta biểu t́nh chống. 

Báo Người Việt cho đăng tấm ảnh chậu ngâm chân làm nail của con Trần thủy Châu cũng bị biểu t́nh chống. 

Brian Đoàn cho triển lăm tượng đại việt-gian Hồ và h́nh chụp một con nhỏ mặc áo cờ máu cũng bị biểu t́nh chống. 

Vậy mà bây giờ những kẻ có trách nhiệm cho trương tấm pan-nô và con tem vẽ một thương binh VNCH lết nạng đạp lên Quốc Kỳ VNCH, là những ai? Phải chăng họ là những kẻ đă "tâm sự" với đặc công đỏ Bùi Tín, như chúng tôi đă trích dẫn bên trên? Xưa là tâm sự kín với Bùi Tín, hy vọng lọt đến tai của việt-gian-cộng-sản đang nắm quyền. C̣n nay th́ công khai bắn tín hiệu cho ṭa đại sứ và lănh sự của việt-gian-cộng-sản ở Mỹ rằng đang nôn nóng thực hiện Lời kêu gọi của ông Quảng Độ, chờ đợi cái việc "Nhà cầm quyền Việt nam khẩn cấp triệu tập…"như bản văn Lời kêu gọi của ông Quảng Độ!

 

Cuối cùng té ra là như dzậy.

 

Chúng ta cũng không nên buồn về chuyện này, mà phải thấy rằng, trên b́nh diện nào đó th́ Lời kêu gọi của ông Quảng Độ, cũng như Đại nhạc hội Cám ơn Anh Người Thương Binh VNCH, kỳ 3, đă giúp chúng ta thấy rơ những bộ mặt chuột các loại đóng vai "chống cộng" nhưng lại chính là nội gián mà đáng ra chúng ta c̣n phải mất nhiều công sức để lật tẩy. Th́ nay, CHÚNG ĐĂ RƠI RÂU RỚT TÓC HIỆN RƠ BỘ MẶT THẬT!!! MAY LẮM THAY.

 

 

 

 

Anh-quốc, ngày 21 tháng 5 năm 2009

 

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)

 

---------------------------

 

From: Khanh Duong <kduong1@Gmail.com>

To: Nuoc_VIET@yahoogroups.com

Sent: Wednesday, 20 May, 2009 2:21:25

Subject: Re: [Nuoc_VIET] Nam Nha^n ki'nh gu+?i: Ai ve~ Thu_o+ng Binh VNHC d-a.p le^n Quo^'c Ky` Va`ng ???

 

Kinh goi ong Nam Nhan

Nguoi ta thuong noi nhung tay Viet Cong nam vung thuong la nhung nguoi manh mieng chong cong nhat. no chi

loi ra khi nao that can thiet  <trich loi O Ly Cong Dao>

Co le ong can di bac si kham mat de can cap mat kien moi de nhin cho ro hinh tem TPB VNCH,hoac ong Nam Nhan khong

du sang suot de ngam hinh tem cho nen ong <trong ga hoa quoc > nen co nhan dinh sai lam ve y nghia  hinh tem, cung nhu lay long tieu   nhan do long quan tu ve truong hop Hoa Thuong Quang Do ,ong Nam Nhan khong hieu duoc noi dung cung nhu y cua Hoa Thuong Quang Do  cho nen cu lay bung hep hoi cua dua tieu nhan ma luan ke khac , ngo rang ai cung  nhu minh

Ong nghi the nao ma dam khang dinh nguoi thuong binh VNCH dang dam len la Quoc Ky ,nghi nhu vay la ong da bat kinh voi bon vi Tuong Lanh cua QLVNCH ,toi nghi cac vi da thao luan va dong y truoc khi hinh tem duoc phat hanh

Kinh chao ong

Duong Khanh