Bài Cũ :  Tháng 6/08. Tháng 7 /2008   Tháng 8/08.  Tháng 9/08. 10/08. 11/08. 12/08  xin mời quư vị vào phần lưu trữ c̣n có  nhiều tài liệu, bài vở mới dùng vào việc nghiên cứu , tham khảo

.

 

HAI ĐỊA BÀN, BA MẶT TRẬN VÀ NHỮNG MŨI GIÁP CÔNG CỦA 

BĂNG ĐẢNG" MAFIA HỒNG" VIỆT TÂN.

 

 

 

 

TRƯƠNG MINH H̉A.

 

 

 

" Băng đảng Việt Tân, siêu đảng cướp Việt Cộng là một, hành vi phản dân hại nước, lừa đảo cũng là một, dù sông Cửu Long có thể cạn do các đập thượng nguồn v́ tên ngoại Trưởng Nguyễn Mạnh Cầm kư kết cho phép vào năm 1995, núi Hoàng Liên Sơn có thể lọt vào tay Trung Cộng qua hiệp định cắm móc biên giới....song chân ư ấy không bao giờ thay đổi".

 

 

     Băng đảng với cái tên dài lê thê, giống như cái "quá tŕnh lừa đảo thâm niên "và" chuyện dài băng đảng bất chính" nầy là: "Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng" là thoái thân, giống như ma quái hiện nguyên h́nh sau khi cái tổ chức Kháng Chiến dỏm, cái tên cũng ḷng tḥng như cọng rau muống đồng mọc trên ao cá bác Hồ: "Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam" do phó đề đốc Hoàng Cơ Minh và đám gia tộc như Hoàng Cơ Định, Hoàng Cơ Long, cùng với một số tay "gian manh" lợi dụng ḷng yêu nước của người dân hải ngoại để thu tiền, ngồi mát ăn bát vàng, không lao động mà lại vinh quang, có trong tay hàng chục triệu, đóng góp vào "sự nghiệp lừa đảo" cùng với đám: " thầy cúng, thầy tụng, chuyên gia đọc kinh ma chay, chuyên gia cầu siêu, chuyên gia cầu nguyện, chuyên gia mở tiệc gây quỷ, công tŕnh sư xây tượng Phật, chuyên gia thuyết pháp, chuyên gia dạy thiền...."  đầy dẫy trong các "cửa tiệm Phật"; linh mọp quốc doanh ở các "cửa hàng Chúa" từ trong nước, địa phương ở các nước tạm dung, "thi đua" móc túi hàng triệu người Việt bỏ nước ra đi bằng tôn giáo, sau nầy thêm "giặc từ thiện", loạn "cứu tế"....rút rỉa hầu bao của những người khốn khổ mất quê hương. Bọn lừa đảo từ đảng phái, ḷng yêu nước, tôn giáo, từ tâm...nhan nhản khắp mọi nơi, nên cần phải vạch mặt bọn gian manh nầy trước công luận, để bọn bất lương không có cơ hội để hoạt động nữa. 

 

    Trong các vụ lừa đảo ở hải ngoại, những vụ giựt hụi, gian trá, buôn gian bán lận, trốn thuế, giả mạo chứng thư, buôn bán ma túy....không thấm vào đâu nếu so với tổ chức đại bất lương của anh em Hoàng Cơ Minh. Những kẻ lừa đảo trốn tránh, th́ băng đảng Mafia "Hồng" Việt Tân không hề hấn ǵ, tiếp tục tung hỏa mùa, dùng chiêu bài chống Cộng, yêu nước, đấu tranh cho tự do, nhân quyền.... để lừa thêm nữa, đó là cái "ưu việt của đỉnh cao trí tuệ lừa đảo" ở trong nước và hải ngoại. Mặt Trận Hoàng Cơ Minh từ dùng chiêu bài kháng chiến để kiếm ăn qua gian hàng "chiến khu dỏm" mà kháng chiến quân sau tiệc "liên hoan" dùng dĩa giấy, như tiệc barbecue ở trong rừng, sau đó chuyển sang làm tay sai cho Việt Cộng để bán đứng cộng đồng người Việt hải ngoại lần nữa. Nay băng đảng Việt Tân chia làm hai cánh: chệch hướng hay đúng hướng, cũng chỉ là một gốc mà ra, nên cả hai cánh đều không thể tin được, cho chắc ăn, tránh bị đánh lừa lần nữa. 

 

     Băng đảng Việt Tân thuộc loại "chống Cộng xạo" hay là chống Cộng theo lối "mồm to mép giải", họ đứng ra v́ lợi lộc cá nhân, bè cánh, nên không bao giờ có cái lư tưởng "giải phóng dân tộc, đấu tranh v́ tự do" mà băng đảng nầy luôn rêu rao; chính cái nền tảng "bất lương, lưu manh" ấy, nên băng đảng Việt Tân sẵn sàng làm bất cứ thứ ǵ để kiếm lời, như bọn gian thương Trung Cộng và việc băng đảng "Mafia Hồng" Việt Tân trở thành "lực lượng nồng cốt chủ yếu" của băng đảng siêu cướp Việt cộng ở hải ngoại là điều dễ nhận diện; đây cũng là bài học lịch sử được lập lại tại miền Nam trước 1975, nơi nầy cũng có tổ chức râu ria của Cộng Sản Bắc Việt là "Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam" do đám khoa bảng quốc gia làm công cụ, bao che, chứa chấp, khủng bố...là cánh tay đắc lực cho đảng siêu cướp Cộng Sản Việt Nam, do tên đầu lănh Hồ Chí Minh chỉ huy. Một điều cần lưu ư là: dù Mặt Trận Giải Phóng nhận vũ khí viện trợ từ khối Cộng Sản Quốc Tế từ trái lựu đạn đến cây súng AK, hỏa tiển 107, 122, Sa 7....và bên trong có nhiều cán bộ Cộng Sản như Mai Chí Thọ, Phạm Hùng....chỉ huy những con hạc gỗ trước miếu thần hoàng như: luật sư Nguyễn Hữu Thọ, bác sĩ Dương Quỳnh Hoa...nhưng đám nầy chối dài, mụ Nguyễn Thị B́nh la làng, thanh minh thanh nga, chối quanh "không phải là Cộng Sản", nhưng sau 1975, th́ ḷi ra cả lũ là "tay sai Cộng Sản"; cũng như băng đảng "Mafia Hồng" Việt Tân, rơ ràng là làm lợi cho Việt Cộng:- Ăn mừng chiến thắng 30 tháng 4 công khai, đổi tên thành "ngày diễn hành cho tự do"-chủ trương canh tân Việt Nam, là giúp cho đảng Cộng Sản thêm vững bền, để cùng nhau "cộng hưởng vinh quang", chia chác ghế trong quốc hội bù nh́n-Chủ trương cấy "hạt giống đỏ" là các sinh viên du học Năm-Xê "con cháu các cụ cả" ở hải ngoại, rồi hạ cờ vàng ba sọc đỏ, điển h́nh là vụ "Taste Vietnam ở tiểu bang Queensland, Úc Châu" với bác sĩ Bùi Trọng Cường, là đảng Viên băng đảng Việt Tân, chủ tịch cộng đồng người Việt Tự Do, cấu kết với du sinh (đàng sau có sứ quán)...Bọn gian thương hay dùng thủ đoạn để lủng đoạn thị trường, kẻ gian manh hay dùng ba tấc lưỡi để đưa nạn nhân vào bẩy sập, th́ băng đảng "Mafia Hồng Việt Tân" cũng đi theo "qui luật lưa đảo" ấy, từng được Nguyễn Du đưa vào chuyện Kiều qua nhân vật điếm thúi "Sở Khanh". Do đó, nhằm phát triển thương nghiệp với món hàng hấp dẫn: "đấu tranh cho dân chủ, đa nguyên, đa đảng", băng đảng Việt Tân mở hai địa bàn hoạt động, ba mặt trận và những mũi giáp công: 

 

1-Địa bàn hải ngoại: (là chiến trường chính) là nơi mà băng đảng Mafia Hồng Việt Tân xuất phát, phát triển từ việc lợi dụng ḷng yêu nước của hàng triệu người Việt tỵ nạn ở các châu lục. Mặt hàng đầu tiên là "kháng chiến" thu hút trong mặt hàng "kháng chiến, giải phóng đất nước", đă sớm tạo được thế đứng ở hải ngoại, được coi là tổ chức lớn nhất sau 1975, nào ngờ là băng đảng Mafia, thu hàng chục triệu Mỹ Kim. Sau khi "tổng giám đốc" Hoàng Cơ Minh qua đời, Mặt Trận dấu nhẹm tới 14 năm mới công bố cái chết, mà tới nay vẫn có nhiều nguồn tin. "Từ cuộc hô hào kháng chiến dỏm hôm qua, ta thu được hàng nhiều triệu Đô La" 

 

     Địa bàn hải ngoại là nơi quan trọng nhất, nếu là tổ chức "kháng chiến thứ thiệt"; cũng giống như đám Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam, đáng lẽ ra chúng phải "giải phóng miền Bắc thoát khỏi chế độ tam độc: độc tài, độc ác, độc thâm", th́ là "bám trụ miền nam, để "giải phóng" bằng súng cối, hỏa tiển, súng trường Ak, súng bắn tỉa CKC....vào khu đông dân cư, nhà thương, trường học, thi đua bắt cóc, ám sát, bắn tỉa, thu thuế nông nghiệp thật nhiều, như đang cướp khảo của...mà vẫn luôn bô bô "cách mạng vùng lên để đổi đời". Băng đảng Mafia Hồng Việt Tân, đáng lư ra phải mở địa bàn trong nước, để "giải thể chế độc độc tài Cộng Sản" th́ lại bám trụ ở nơi "không cần giải phóng, đấu tranh" là hải ngoại, thế mới thấy rơ cái "mục đích yêu cầu thời thượng" của đám băng đảng công cụ, tay sai Việt Cộng là Việt Tân.

  

-Mặt trận nhắm vào người Việt hải ngoại ( mọi giới):

 

    Nhờ thu tiền nhiều, nên băng đảng Mafia Hồng Việt Tân có nhiều cơ sở kinh doanh như hệ thống quán phở Ḥa trước đây, các đài phét thanh, báo giấy, báo điện tử....nhờ có tiền nhiều, giàu nhất trong các đảng phái, tổ chức do lừa đảo kháng chiến, nóc túi người tỵ nạn, nên có phương tiện mở chiến dịch đánh phá qui mô, trường kỳ, mục tiêu mà đảng Cộng Sản luôn nhắm tới là "tập thể quân nhân quân lực VNCH", từng bị "đặc công B 40" Thúy Nga mở cuộc "tấn kích thăm ḍ", rồi đài phét thanh Chân Trời Vẹm, cơ quan truyền thông của băng đảng Việt Tân đă phát thanh liên tiếp nhiều bài của tên Hà Dương Dực, bôi nhọ, đánh phá quân lực VNCH một cách có hệ thống, đúng theo chủ trương. Nên khi bị ông Mai Đức Ḥa, chủ tịch tổng hội cựu quân nhân quân lực VNCH Úc Châu phản đối, th́ băng đảng Mafia Hồng cử vài "cán ngố Việt Tân" như Đổ Hoàng Điềm, Lư Thái Hùng ( Bùi Minh Đoàn) đến Úc để "tự phê" nhưng tránh né như câu sinh hoạt truyền thống trong đảng cướp Việt Cộng: "phê b́nh như nói láo, báo cáo như nói chơi". Vụ Taste Vietnam rơ ràng như "đêm giữa ban ngày", khi các hội cựu quân nhân ở Queensland, Nam Úc, các gia đ́nh quân đội phản ứng nhằm quyết tâm bảo vệ lá cờ vàng, th́ gă ủy viên trung ương băng đảng "Mafia Hồng" Việt Tân ở Úc là Đổ Đăng Liêu ( hổn danh Liêu Lùn) ra thông cáo với lời lẽ rất ư là "tham luận" như các bài viết của các cán ngố trong nước mỗi khi có vấn đề ǵ cần "thanh minh, thanh nga" về tham nhũng, nhường đất, cắt đảo cho Trung Cộng....tức là vừa thanh minh thanh nga, vừa chụp mũ những ai chống lại "băng đảng Việt Tân" là làm phương hại đến t́nh đoàn kết, chống Cộng. Ngôn từ của thành viên băng đảng Mafia Hồng và siêu đảng cướp Mafia đỏ Việt Cộng, giống  y như "hai giọt nước đái". Dùng các cơ quan truyền thông lung lạc, theo như Lenin "nói láo, nói láo, tiếp tục nói láo" để đầu độc quần chúng bằng viên thuốc độc, bên ngoài có vỏ bọc đường, mùi vị thơm tho: "dân chủ đa nguyên, đấu tranh ôn ḥa, tránh đổ máu" là thứ ḷng yêu nước mà đám Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam từng đặt tên "hầm chông nhân ái" được gài khắp các vùng nông thôn miền Nam trước 1975. 

 

-Mặt trận nhắm vào hội đoàn: trên nguyên tắc như câu thành ngữ của Pháp: "Le mouton de banurge", khi nắm được những người lănh đạo, nằm trong ban chấp hành, ủy ban điều hành....th́ coi như là có thể tiến dần đến khuynh đảo tổ chức. Trước đây, Hồ Chí Minh đă thành công biến tổ chức Việt Nam Đồng Minh Hội tức là Việt Minh, thành tổ chức "xanh vỏ đỏ ḷng" sau khi Hồ chiếm ghế chủ tịch, nhiều đảng viên nắm hết các cơ cấu quan trong, bên dưới, các đơn vị kháng chiến đều bị những "chính trị viên" của Hồ Chí Minh nắm hết quyền hành và nếu cần ra tay khủng bố, ám sát những ai không theo, phục tùng. 

     Tổ chức dân cử là Cộng Đồng Người Việt Tự Do được băng đảng Mafia Hồng Việt Tân nhắm tới từ lâu, từ khi mới phát động chiến khu dỏm ở Thái Lan, do lợi dụng ḷng yêu nước, nên một số người quốc gia, quân nhân, công chức... đă tham gia tích cực thu tiền cho cái tổ chức "kinh tài" lấy tên là "Phong Trào Quốc Gia Yểm Trợ kháng Chiến", có bài bản y như các tổ chức "quyên tiền, vàng của Hồ Chí Minh" năm 1945. Nhiều người lầm và hăng hái bon chen vào các cộng đồng trong các cuộc bầu cử, được những người trong băng đảng vận động, sau đó thực thi những bước công tác của đảng Việt Tân. 

    Một trong các tổ chức rất quan trọng được băng đảng Mafia Đỏ nhắm tới là các hội cựu quân nhân quân lực VNCH, các gia đ́nh quân đội, quân binh chủng. Một số cựu quân nhân v́ ham danh, lợi lộc nay nhiều lư do khác đă trở thành "đảng viên trung thành Việt Tân", họ nhận chỉ thị xâm nhập, ứng cử vào các ban chấp hành, dùng những kẻ háo danh cấp bậc nhỏ, tự động thăng cấp và nhào vô ứng cử các ban chấp hành, nơi dể hoạt động là hội svsq trừ bị Thủ Đức, v́ quá đông nên mức độ "giả mạo cấp bậc" có xác xuất cao. Để vô hiệu hóa, làm mất uy tín của các hội quân nhân, băng đảng Mafia Hồng Việt Tân có thừa tiền, khéo léo đưa các thanh viên, cảm t́nh viên "Mạnh Thường Quân, Tín Lang Quân" sẵn sàng cung cấp rượu, thức ăn....cho các hội sau khi họp hành "liên hoan" và dần dần trở thành "hội ve chai", làm mất đi ư nghĩa sinh hoạt, và bị "dắt tay theo tấm bản chỉ đường của Việt Tân", do đó, bất cứ các tổ chức cựu quân nhân nào, khi trong đó có "đảng viên băng đảng Mafia Hồng Việt Tân" là trước sau ǵ cũng bị khuynh đảo, những tay nầy léo lái tổ chức trở thành "công cụ" để thực hiện những công tác của Việt Tân như yểm trợ các khối đấu tranh bẩy sập mang số chót "KHÔNG SÁU" ( 06), thu tiền, tổ chức lạc quyên, từ thiện, yểm trợ các nhà phản tỉnh dỏm trong nước. Những đảng viên Việt Tân thuộc quân đội t́m mọi cách để lung lạc, thân cận với các cấp chỉ huy cũ, rồi lợi dụng sơ hở qua ḷi tuyên bố, thư riêng... để tung lên và nhờ uy tín của các chỉ huy mà theo đó hoạt động thu tiền, yểm trợ cho bè đảng Việt Cộng trong nước, núp dưới bộ quần ác "bảo hộ lao động" là phản tỉnh, nhà dân chủ, tù nhân lương tâm... đủ thứ các danh hiệu được tô vẽ cho những cán ngố như "đĩ già đi tu" trong bài thơ của Tú Xương. Một số hội đoàn quân nhân đă suy yếu, tan rả v́ các thành viên Việt Tân, mang bị "cúm siêu vi Việt Cộng" và lây lan, là con siêu vi HCM, biến dạng do tên cúng cơm Hồ Chí Minh hay là Hoàng Cơ Minh. Đi xa hơn, cái tổ chức mang tên Hội Cựu Chiến Sĩ Quân Lực VNCH được ra đời, với đại hội toàn quân, rần rộ, một thời do thiếu tướng Lê Minh Đảo (v́ không nắm vững mà bị lọt bẩy?) tiến sĩ, giáo sư, đại tá Nguyễn Xuân Vinh....và một số cựu quân nhân vị lây lan con siêu vi dịch cúm "chống Cộng ôn ḥa" HCM. Nhưng cái tổ chức nầy khó lừa được các cựu quân nhân ngay từ lúc đầu, do đó nhiều hội cựu quân nhân khắp nơi không chịu "phục tùng" và gia nhập tổ chức, mà đàng sau là "đầu nậu chống Cộng, băng đảng Mafia Hồng Việt Tân" là chỗ dựa "vững chắc với tiền rừng bạc biển".

 

    Trong cái lời dạy Hồ Chủ Tịt "mười năm trồng cây, trăm năm trồng người", băng đảng Mafia Hồng Việt Tân đă thực hiện đúng theo "nhời Bác dạy" nên luôn duy tŕ cái "Hội Chuyên Gia Việt Nam", là lực lượng nồng cốt, b́nh phong lừa đảo. Trước 1975, cái Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam qui tụ một số "khoa bảng" dầy cộm bằng cấp: luật sư Nguyễn Hữu Thọ, bác sĩ Dương Quỳnh Hoa, kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát, luật sư Trương Như Tảng....mà đàng sau là tập đoàn chỉ đạo "tốt nghiệp đại học sơ cấp trường làng "như Hồ Chí Minh, Lê Duẫn, Lê Đức Anh, Đổ Mười...... đúng như câu "thằng khôn đi học, thằng ngu làm thầy". Băng đảng Mafia Hồng Việt Tân cũng thế, cái hội Chuyên Gia Việt Nam qui tụ một số "khoa bảng" mà họ vênh váo là "TRÍ THỨC" (cũng là lối Tiếm danh kẻ sĩ) để làm b́nh phong hoạt động. Cho nên dù cho một số tổ chức như Liên Minh Việt Nam Tự Do (Lưỡi Mèo Tái Dấm) bị giải tán, nhưng cái hội Chuyên Gia Việt Nam (Chả Gị Việt Nam) vẫn tồn tại, đây là "lực lượng xung kích, b́nh phong, món chào hàng ăn khách". Cái chuyên gia "b́nh vôi" hoạt động, rồi thu hút "chuyên gia thanh niên", để hướng dẫn đi theo con đường của băng đảng, dưới sự chỉ đạo của trung ương, trở thành "robot" có bằng tiến sĩ, bác sĩ, kỷ sư, cử nhân...hành động theo cái "remote control" của những "tên mặt rằn" với chức vụ: chủ tịch đảng, bí thư, ủy viên trung ương, cố vấn và nhất là anh em Hoàng Cơ Minh, như Hoàng Cơ Định, là người  thể hiện đúng như câu của vua Pháp, Louis 14: "Nước Pháp là tôi"....trưởng cơ sở", cứ thế mà phát huy. Nhờ những "robot có bằng cấp" nên băng đảng Mafia Hồng Việt Tân mới có được một số người lầm lỡ ủng hộ, tai hại vô vùng.  

 

-Mặt Trận ngoại vận: đây là một trong những lối "tranh thủ" chính quyền các nước tạm dung, là các siêu cường đương đại, có những ảnh hưởng lớn đến sự tồn vong của băng đảng siêu cướp Việt Cộng đang chiếm-cướp chính quyền từ tay nhân dân. Để chuẩn bị chọn một "đội banh" với màng đá cuội trên sân cỏ "đấu tranh dân chủ, cao trào nhân bản, toàn cầu hóa dân chủ..." băng đảng siêu cướp Việt Cộng đưa "đội banh gà nhà" là băng đảng Việt Tân vào "danh sách tổ chức phản động số một ở nước ngoài", nên đảng Cộng sản hay nhắc tên Việt Tân, cũng nhằm "quảng cáo" với thế giới rằng: "đây là tổ chức CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG NƯỚ C NGOÀI", nên nhiều nước Tây Phương bị lầm; thế là khi trong nước có biến động, hay mỗi khi có "đồng bọn" sang thăm viếng CÔNG DU, vác CU DÔNG...là các chính phủ dân cửa hay mời đảng phái "được Việt Cộng đăng kư là phản động số một" để tham khảo ư kiến, thật là điều đau ḷng cho người Việt hải ngoại, nạn nhân Cộng Sản. Thởi tổng thống George.W.Bush, nhiều lần mời đảng trưởng băng đảng Mafia Hồng Việt Tân là Đổ Hoàng Điềm lên Ṭa Bạch Cung để tham khảo ư kiến và có lần, tên Việt Gian nầy chém thẳng vào mặt người tỵ nạn: "từ năm 1990, đảng Cộng Sản không c̣n phân biệt đối xử với người quốc gia..", nhưng người trong nước, các tổ giáo vẫn bị "phân biệt đối xử, đàn áp tàn nhẩn", mồ mả chiến sĩ VNCH cũng "không c̣n phân biệt đối xử là: bị san bằng, biến thành khu kinh tế..". Chính phủ Hoa Kỳ đă đi sai nguyên tắc dân chủ, là nền tảng "ư dân ư trời" trong việc lựa chọn người điều hành quốc gia. Hoa Kỳ không mời những tổ chức cộng đồng dân cử để tham khảo ư kiến, mà lại mời một nhóm người, không đại diện cho ai, ngoại trừ "đại diện bí mật cho đảng Cộng Sản" để nói về "tự do, dân chủ, nhân quyền.." là "trớt quớt" chẳng khác nào mời kẻ trộm tới để bàn về cách ngăn ngừa "kẻ đào hầm khoét vách".

     Nhờ những "chuyên gia Robot" giỏi ngoại ngữ, nên băng đảng Mafia Hồng Việt Tân mở rộng "mặt trận ngoại vận", chúng t́m mọi cách tiếp cận với các chính khách của các đảng phái, vốn luôn muốn được "phiếu bầu nào hay phiếu ấy", bắt đúng tâm lư ấy, các "robot chuyên gia" phát hành các tờ báo ngoại ngữ, đi tiếp xúc và tạo thông cảm....thế là băng đảng Mafia Hồng Việt Tân nhận được vài lá thư, lời phát biểu, ủng hộ công cuộc đấu tranh với nhăn hiệu nhân quyền, dân chủ...nhưng bên trong có nhản hiệu "made in Việt Cộng". Những thành quả nầy, thường là khiêm nhường, vô tích sự, toàn là lời nói, thư ngơ...thế mà được băng đảng Mafia Hồng Việt Tân đánh bóng: là thành quả vĩ đại, được chính giới ủng hộ....nên một số dân chúng thiếu hay lười biếng suy luận (tính luôn cả những người mù quáng theo băng đảng Việt Tân" cảm thấy "cực kỳ hồ hởi phấn khởi" mà cùng "dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của kẻ hướng dẫn Guider Việt Tân và bên trong là công ty Việt Cộng quản lư, chỉ đạo "th́" ngày về quê xa lắc lê thê, trót nghe theo lời u mê..". Những màn "kịch lói vô duyên" vận động dân chủ "sa lông" với vũ khí "barbecue, tiệc tùng..." với các chính khách, đă lừa được nhiều người, cứ tưởng là băng đảng Mafia Hồng Việt Tân là có thực lực, có chủ trương, sách lược tốt nhất để "giải thể chế độ Cộng Sản" nào ngờ "thùng rỗng kêu to" tốt mă rả đám. 

     Băng đảng Mafia Hồng Việt Tân chính là "cơ quan tiếp vận", là hậu cần an toàn cho Việt Cộng xâm nhập hải ngoại, điển h́nh là một số tay như Đoàn Viết Hoạt, Bùi Tín, Dương Thu Hương, Nguyễn Chí Thiện.... đều có bàn tay "nâng" của các tổ chức Việt Tân, râu ria. Do đó, bất cứ ai được Việt Tân "đánh bóng" th́ nên cẩn thận, kẻo lầm là thứ Vẹm đội lớp.

  

2-Địa bàn hoạt động trong nước: từ thời chủ tịt Hoàng Cơ Minh c̣n sống, vận động "khiến chán" với lời nói láo "10 ngàn tay súng Ringo oanh hùng, có thành tích cỡi lưng heo nái, bắn nạn dàn thun, nơi chiến khu "với những trận đánh giả, giàu tưởng tượng" địch chết láng, ta chết ba.." chỉ có trên tờ báo Kháng Chiến. Ba đợt ĐÔNG TIẾN là cơ hội để cho băng đảng Mafia Hồng kêu gọi người Việt tỵ nạn, móc hầu bao ĐÓNG TIỀN....kèm theo những chiến dịch "vỉ thuốc cho kháng chiến quân"....như lời rao giảng thu mua nông phẩm của V.C sau 1975, gom thức ăn cung cấp cuộc đánh nhau với Pol Pot:

 

" Một giạ lúa, một tạ khoai. 

Bán cho nhà nước, chẳng hoài phí đâu. 

Lúa, khoai, nghĩa nặng t́nh sâu.

 Của tuy tơ tóc, nghĩa so ngh́n trùng". 

 

      Cơ sở cũng không có, nếu có chỉ là những "cơ sở dàn dựng" của tổ chức mẹ "đảng Cộng Sản Việt Nam" để tung hỏa mù, lừa người Việt hải ngoại và các chính quyền Tây Phương. Băng đảng Mafia Hồng Việt Tân được các cơ quan truyền thông quốc doanh đánh bóng, nhằm thu hút thế giới, để đưa "mặt hàng giả chiến lược" vào đầu độc các cộng đồng, người tỵ nạn, và các chính giới các nước dân chủ. Thỉnh thoảng, dàn dựng những "màn kịch nói vô duyên" như đưa một số "robot khoa bảng" có bằng tiến sĩ như Nguyễn Quốc Quân... để dàn cảnh "được bị bắt" rồi giả vờ thổi phồng, đấu tranh rần rộ, tác động tới các chính quyền Tây Phương...nhưng vải thưa không thể che mắt thánh, công tác rải truyền đơn đâu cần người có bằng tiến sĩ, cử nhân, chuyên gia.., bất cứ ai cũng làm được, tốt nhất là những người tầm thường, lao động, đạp xích lô....cũng làm thành công và rủi ro bị bắt ít hơn là những "trí thức robot" từ nước ngoài về, láo không thể tưởng.

 

     Để thu hút những "thành phần cực kỳ phản động trong nước" đảng tung ra nhiều tổ chức, cá nhân "phản tỉnh giả" như đảng Dân Chủ với  Hoàng Minh Chính, các cá nhân nổi bật: Lê Hồng Hà, Nguyễn Khắc Toàn, Trần Độ....khi những nhà dân chủ thật nhào vô tham gia, bị bắt thiệt, ở tù thiệt lâu...nhưng những nhà dân chủ giả, c̣ mồi chỉ bị tù nhẹ, cảnh cáo, bị "sách nhiễu" như tịch thu máy vi tính, cắt điện thoại, tịch thu "máy nói di động không người lái Mobile phone.." thế mà ở hải ngoại, những cơ quan truyền thông của băng đảng Mafia Hồng Việt Tân có đầy đủ bài viết, lời phát biểu trên đài phát thanh, phỏng vấn.... để tiếp tục tung hỏa mù, dùng "tương kế tựu kế", băng đảng Mafia Hồng Việt Tân tổ chức vận động quyên góp tiền để nuôi những tên cán bộ Cộng Sản trong lớp áo "phản tỉnh", họ vận động thu tiền từng cá nhân, trong các hội đoàn mà đảng Việt Tân khuynh đảo, thế là: 

-Những tên Việt Cộng phản tỉnh giả được lănh thêm đầu lương "ngoại" do bọn phản động nước ngoài đóng góp qua tay sai "đồng chí Việt Tân" 

-Tạo được tiếng vang, trong công tác tuyên truyền ru ngủ về công cuộc đấu tranh "bất bạo động" không tưởng để cho Việt Nam có dân chủ "đa nguyên" nhưng do "đảng Cộng Sản lănh đạo". 

-Tranh thủ những chính khách ngây thơ, hay lầm tưởng là Việt Tân là tổ chức quan trọng, có khả năng vận động cử tri bầu cho trong cuộc bầu cử tương lai. 

-Lừa được những người lười biếng suy luận hay ngây thơ..

 

    Việt Tân chính là băng đảng Mafia Hồng, là công cụ đắc lực của băng đảng siêu cướp Việt Cộng, chúng có những địa bàn, mặt trận, mũi giáp công... đă "tấn kích, xâm nhập" vào các công đồng hải ngoại từ lâu, nay cần phải vạch mặt, đây là điều cần thiết, như các bác sĩ y khoa, muốn điều trị bịnh, cần phải biết do loại siêu vi trùng nào tác hại gây ra. Những ai từng lầm lỡ đi theo băng đảng Mafia Hồng Việt Tân hảy thức tỉnh, nhất là những cựu quân nhân, công chức và những người có học "khoa bảng", đừng để bọn Việt Tân "xanh vỏ đỏ ḷng" sử dụng ḿnh như là thứ "robot thịt", tiếp tục làm hại dân, phản nước. Bài học Việt Minh c̣n đây, khi mà thời ấy, nhiều người hăng hái "giáo với nốp, mang trên vai, mà ḷng nầy chẳng hể lùi bước "với" mùa thu rồi, ngày hai mươi ba, ta đi theo tiếng kêu san hà nguy biến..", không ngờ ở trung ương, tên tay sai Nga Tàu là Hồ Chí Minh nắm cái "remote control" kháng chiến đánh Tây và sau đó cấu kết với ngoại bang chia đôi đất nước. Nhiều người biết ḿnh lầm nên coi thời kỳ "kháng chiến đánh Tây" là giúp cho đảng cướp Việt Cộng thành công, tuy nhiên có những kẻ phản tỉnh giả như Bùi Tín th́ cho là: thời gian làm cách mạng, và Hồ Chí Minh (chúa đảng cướp) là yêu nước, lương thiện....nên mới có đài phát thanh, báo chí dùng câu: "nhà cách mạng lăo thành" để tâng bốc những tên Việt Cộng ṇi như Hoàng Minh Chính, Trần Độ...Muốn cho Việt Cộng mau đi theo quan thầy Liên Sô, th́ việc đánh vào túi tiền, là không về, hạn chế gởi tiền, muốn đánh tan văn công, th́ biện pháp không mua vé ủng hộ đi xem, vô hiệu hóa bọn tu sĩ quốc doanh, chỉ cần tẩy chay các "tiệm Phật, gian hàng Chúa" của chúng bày ra bán là kết quả tốt....muốn băng đảng Mafia Hồng Việt Tân dẹp tiệm, tốt nhất là lập trường BỐN KHÔNG:

 

-Không nghe đài phát thanh, đọc báo, quảng cáo bất cứ cơ quan truyền thông nào của chúng.

 

-Không tham gia bất cứ cuộc tổ chức nào, lấy danh nghĩa đấu tranh dân chủ, tự do...của Việt Tân.

 

-Không đứng chung hàng ngũ với băng đảng Việt Tân trong các cuộc biểu t́nh, hội họp ( nếu họ nhào vô đại, nên cảnh giác và mời họ ra khỏi)

 

-Không cho bất cứ đảng viên, cảm t́nh viên của băng đảng Mafia Hồng Việt Tân ứng cử vào các ban đại diện, chấp hành các tổ chức từ cộng đồng, quân nhân, hội đồng hương ( các ban vận động bầu cử, cần đưa ra điều luật nầy để ngăn chận sự xâm nhập).

 

    Sau bao năm "trường kỳ lừa đảo" và ở hải ngoại có thêm "chuyện dài Việt Tân", đa số đă biết được, nên không c̣n hoạt động, lui về bóng tối hay vạch mặt bọn "thừa nước đục thả câu" lợi dụng ḷng yêu nước, khai thác mồ hôi của mọi người để thủ lợi và phục vụ cho kẻ thù Cộng Sản. Một số thành viên c̣n lại trong băng đảng Mafia Hồng Việt Tân có thể là: u mê, v́ quyền lợi, ham danh...trong đảng nầy có thể có cả những tên gián điệp nằm vùng, là những kẻ "chỉ đạo" đang cầm cái "remote control" điều khiển cả tổ chức, nhận chỉ thị từ đảng cướp "mẹ" Việt Cộng, nên chúng mới vùng lên nhịp nhàng sau nghị quyết 36 ban hành. Do đó, tại hải ngoại, bất cứ thứ ǵ của Việt Tân đều không nên dính vào, là chắc ăn không bị lầm, hố, lừa đảo. Một người bị giựt hụi một lần là nhớ kẻ giựt hụi tới ngày xuống lổ; huống chi Mặt Trận phở ḅ đă "giựt nhiều chưn hụi" kháng chiến, là mồ hôi của hàng triệu người tỵ nạn, nay cũng là "chủ giựt hụi cũ" cũng Hoàng Cơ Định...với khui hụi "băng đảng Mafia Hồng Việt Tân", lại dám nhào vô "chơi chưn hụi" đấu tranh dân chủ đa nguyên, ôn ḥa, bất bạo động....như thánh Ghandi, đầy mơ mộng và kịch lói, sân khấu văn công.... chỉ có những kẻ mau quên do mất trí mới dám chơi hụi tiếp, c̣n người b́nh thường là chạy tuốt, cục cứt nh́n, chớ kẻ giựt hụi không ngó tới./.

 

 

 

 

THƠ LÁI ÂM.

 

ĐEM TIỀN ĐÓNG HỤI CHẾT CHO ĐẢNG MAFIA ĐỎ.

 

Sau khi Việt Cộng mở cửa để kéo dài chế độ, một số người Việt tỵ nạn bỗng trở thành" Việt kiều" chỉ sau một chuyến bay về thăm quê hương mà không" kinh qua thời kỳ quá độ" mất hàng triệu năm như kinh điển" duy vật sử quan của Karl Marx". Chuyện thăm cha mẹ già yếu, tang chế, là điều bất khả kháng và dể thông cảm; nhưng trong hàng ngũ những" người về" có thành phần:" con sâu làm sầu nối canh" chính là bọn TAM DU:" du lịch, du hư, du dâm" tiếp tay cho chế độ thu tiền, hành hạ phụ nữ, thi đua với bọn buôn người Đài Loan, Nam Hàn, Mă Lai, Nam Dương...cấu kết với đảng cướp Việt Cộng, là thành tích của đám du sinh mang về, phối hợp với luật rừng, trở thành luật buôn bán phụ nữ, núp dưới dạng" luật hôn phối".

 

ĐỔ SANG Âu-Mỹ ĐẢNG XÔ xa.

ĐẢNG VỘI vo ve, ĐỔI DẠNG mà. 

LÀN SÓNG thuyền nhân, chưa L̉NG SÁNG! 

BI LIỆT ra khơi, BIỆT LY a!

ĐỎ NGẦU cờ máu, nơi ĐẦU NGƠ. 

ĐIỂM ĐÁNG lưu tâm ĐẢNG ĐIẾM..tà. 

DO TIN đổi mới, DINH TO cán. 

GIÀ RAO ḥa giải đảng GIÀU RA.

 

 

TRƯƠNG MINH H̉A

 

   

 

 

 

  

 

 

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa ***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám