Kính thưa qúi vị trên diễn đàn ,

 

 

 

Xin qúi vị đọc kỹ giữa hai bài viết của tôi và Lư Tống về “Uẩn khúc của ông Nguyễn Xuân Vinh". Quí vị hăy vô tư  không bênh ai, không chống ai để làm trọng tài thử xem ai có nhân cách, ai là phường du đăng, ai đá cá lăn dưa , ai đáng làm con người, ai đáng là loại súc sanh thú vật.

 

Chỉ tội nghiệp cho ông Nguyễn Xuân Vinh, người bào chữa cho ông cũng chính là người làm mất đi uy tín  và thanh danh của ông. Cho tới nay kẻ mà tôi cũng như mọi người đều nghĩ là một kẻ hèn, v́ không dám lên tiếng để đem về sự công đạo cho ông Vinh. Tôi được cái quyền đặt nghi vấn, một lần nữa xác định ông Lư Tống phịa cái tin qủy quái kia để đu dây, bám cọc rồi nhân đó tự vẽ bùa đeo bốc phét cho cái thân phận quá ê chề.

 

Hôm qua v́ bận việc tôi không có vào hộp thư, hôm nay khui hộp thư ra tôi thấy có 2 lá thư của Lư Tống. Cũng v́ chữ đu dây, tự vẽ bùa tôi nói thẳng làm cho "người hùng" mất đi cái hùng để lộ ra cái bản chất du đăng, du côn, du thủ, du thực....

 

Tôi chỉ xin trả lời mấy điểm mà Lư Tống tô xanh để qúi vị t́m hiểu thêm về tôi và Lư Tống:

Không  biết Lư Tống c̣n  ǵ để vu vạ, xuyên tạc tôi nữa không? chắc c̣n nhiều lắm... bày điều đặt chuyện, hoang tưởng là nghề của Lư Tống. Thực tế Lư Tống chỉ là con ḅ tót trong vụ Nam Hàn là một điển h́nh cụ thể, đóng vai một thằng hề sống sượng không ai cười nổi.

 

C̣n về Lư Tống tôi xin có đôi điều sau đây :

Vợ tôi bị bác sĩ Ngăi thông tim chẳng may qua đời , ba năm sau tôi baỏ lănh bà vợ thứ hai của tôi trước năm 1975 từ Việt Nam  qua để  lo cuộc sống cho tôi, giúp đỡ tôi lúc tuổi già bệnh hoạn. Lẽ đương nhiên , v́ tuổi già ai cũng cần có người giúp đỡ, chứ tôi không phải loại ĐĨ ĐỰC dùng chiêu bài "chống cộng" rồi lấy tiền đồng bào để trau chuốt cái bản thân chuyên dụ dỗ vợ người, vợ đàn anh, sóng sượng sàm sỡ bốc hốt với đàn bà, hỏi bà chủ nhà hàng Nha Trang th́ rơ. Làm bao nhiêu chuyện tồi bại bất chính, phỉnh gạt con gái bạn đến Hotel rồi dỡ tṛ dâm ô.

Thưa quư vị trên diễn đàn, từ ngày tôi tham gia  đấu tranh chống cộng , nhiều cuộc biểu t́nh do tôi tổ chức, chưa hề bao giờ tôi ngửa tay quyên  góp xin đồng bào đồng nào. Ai có ḷng ủng hộ nước uống hay thức ăn th́ đem đến nơi biểu t́nh để bà con giải khát, hay ủng hộ tiền mua xăng xin giao cho người lái xe, Lư Tống cứ hoỉ khắp vùng Cali sẽ có câu trả lời. Tôi đi đấu tranh chẳng ham danh lợi , không lợi dụng đấu tranh để kiếm chác từ túi tiền đồng hương để thủ lợi cho ḿnh, không đóng kịch, không cường điệu hầu vơ vét mồ hôi nước mắt trên sự khổ nhọc của người khác, tôi cũng không giống đứa lưu manh, thằng "du đảng chống cộng" ăn không ngồi rồi vẫn có tiền đầy túi.... "free man, tay xách nách mang" như đứa ăn mày vễnh mặt tiểu nhân đắc chí. Nhất là không du đây, ngậm cọc, liếm đĩa, đội mâm, miệng ngậm quần hồng chân đạp lên chánh nghĩa... quay lưng ngoảnh mặt với bạn bè anh em, vong ân bội nghiă.... nay bám theo nhóm này chửi nhóm kia, mai đu dây theo nhóm nọ quay mặt chửi nhóm ḿnh theo điếu đóm trước kia để kiếm ăn... như vậy nó nhục ngàn năm.

 

C̣n Lư Tống đấu tranh chỉ làm khổ cho đồng hương , qua hai vụ rải truyền đơn ở Saigon chưa làm rụng đươc một cái lông chân Việt cộng ,chưa tên Việt cộng nào sợ phải són nước đái. Chỉ có Lư Tống đầu hàng Việt Cộng trong phiên xử vụ về Việt Nam 1992 qua cuốn Tape được Nam Trân ghi lại, mang về Mỹ quảng bá sâu rộng nhiều người biết đến cái hèn của Lư Tống. Nếu cần tôi sẽ nhờ con cháu giúp chuyển lên diễn đàn để mọi người thẩm định.....

 

Gia đ́nh tôi bị cộng sản sát hại , chứ không phải như Lư Tống có cha là  liệt  sĩ Việt Cộng ác ôn côn đồ, đây là lời tố cáo người bạn đồng tù với Lư Tống, anh Trần Mạnh Quỳnh đă họp báo năm trước bạch hoá hồ sơ và lột mặt nạ Lư Tống. Lư Tống t́m cách bỏ chạy sang Nam Hàn làm "phi vụ ăn thịt chó" thay v́ đối chất với anh Trần Mạnh Quỳnh. Như vậy ai là kẻ đu dây, có phải chính Lư Tống đu dây "ngậm cọc" Việt Cộng qua cái áo giáp cha là liệt sĩ Việt Cộng.

V́ thế nên khi chúng tôi biểu t́nh chống lễ ban tổ chức truy điệu tên  giặc cộng Hoàng Minh  Chính (HMC) ngày 6.4.2008 tại City Hall Sanjose do Việt Tân  Hoàng Cơ Định ,Hoàng Thế Dân , Nguyễn Bá Cẩn , Nguyễn Xuân Ngăi ,Trần Như Huỳnh ,Nguyễn Tường Bá vân  vân ... qùi lạy. Th́ Lư Tống đă lộ nguyên h́nh bằng lá thư đề cao công đức giặc cộng Hoàng Minh Chính  là nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng, là một người yêu nước chân chính, là một Yelsin thứ hai. Qua lá thư này Lư Tống đu dây "ngậm cọc" Nguyễn Xuân Ngăi rất chặt, ḥng được Nguyễn Xuân Ngăi thương t́nh bố thí số tiền 58 ngàn đô la v́ bị kiệt quệ trong cuộc tuyệt thực kéo dài 28 ngày. Trong 28 ngày "tuyệt thực" đó, chấm mút hay không chỉ có lương tri người "tuyệt thực" biết rơ  hơn ai hết. Dù đu dây sát nút, "ngậm cọc" rất chặt vẫn bị Nguyễn Xuân Ngăi hất ngă lăn ra, không bố thí xu nào hết bèn tẻn ṭ uất ức tự khai: "Tiền chi phí bệnh viện chỉ có hơn 18 ngàn thôi, tôi kê lên 58 ngàn để tăng mạnh thêm sự hổ trợ của BS Nguyễn Xuân Ngăi". Th́ ra thế, thần khẩu hại xác phàm. Tự Lư Tống nói lên cái "nâng bi, ngậm cọc" của Nguyễn Xuân Ngăi mà chẳng được $$$. Cũng v́ $$$.... đồng tiền tanh hôi, ruồi nhặng có khi nào bỏ dịp tanh hôi.

 

Nói về Lư Tống th́ chán phèo, từ nay gọi chí phèo Lư Tống cho có ư nghiă hơn. Lư Tống nói rằng được Lư Tống "quan tâm" đến là điều qúy quá, nếu được chửi cũng là điều vinh hạnh. Vậy Lư Tống hăy chửi cha đứa nào, thằng nào dùng cái bằng cha là liệt sĩ Việt Cộng ác ôn côn đồ để che thân trong tù, chửi đi, chửi để đem cái vinh dự đến gịng họ đứa đốn mạt núp bóng quốc gia để kiếm $$$$.

 

Chân thành cám ơn cùng những lời xin lỗi đă làm phiền qúy vị .

Kính,

Vơ Tử Đản

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa .

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

 

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời.

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám