Tên công an đầu trọc nguy hiểm:

"thượng tọa" Thích Chân Quang! 

 

 

- Trần Thanh - 

 

 

 

 

Trong thời gian gần đây ở hải ngoại có xuất hiện một số băng video tŕnh chiếu những buổi "thuyết pháp" của tên công an đầu trọc, tự xưng là "thượng tọa" Thích Chân Quang. Hiện nay, bọn việt gian cộng sản đang tích cực lợi dụng tôn giáo làm vỏ bọc để tiếp tục mê hoặc, lừa bịp và bóc lột 85 triệu dân trong và ngoài nước. Tôn giáo chính là nơi trú ẩn rất an toàn cho bọn cướp, và cũng là cái xẻng để đào mỏ đô la ở hải ngoại; là cái ống hút để hút năo tủy, máu huyết của người dân u mê trong nước, v́ vậy bọn việt gian cộng sản đă sản xuất ra hàng loạt những tên công an đầu trọc và bầy quạ đen mang thánh giá. Vậy Thích Chân Quang là ai?   

Hiện nay y đang trụ tŕ một ngôi chùa trên núi ở Bà Rịa, Vũng Tàu. Bọn cướp đă đưa lên internet (YouTube) một phim phóng sự nói về lư lịch của "thầy" Thích Chân Quang: - "thầy" Quang chính là cháu ruột của "bác" Hồ!!!   

Trong phim phóng sự, có cả một hội đồng gia tộc kể lại "chuyện đời xưa" như sau: -  Lăo già Nguyễn Sinh Sắc, cha ruột của Hồ tặc, "chống Pháp", rũ áo từ quan, về trú ẩn tại vùng Đồng Tháp, làm nghề dạy học và thầy thuốc. Lúc đó Sắc đă ngoài 50 tuổi nhưng vẫn lấy thêm một người vợ trẻ mới 20, đẻ ra ông Nghĩa, sau đó ông Nghĩa đẻ ra "thầy" Thích Chân Quang. Như vậy "thầy" Quang chính là cháu ruột của Hồ tặc!

  Với hai cái vỏ bọc rất vững chắc là "thượng tọa" và "cháu ruột bác Hồ", tên Quang đă tha hồ lợi dụng tôn giáo để mê hoặc các phật tử, khuyến khích họ tiếp tục tự nguyện dấn thân làm nô lệ cho bọn việt gian cộng sản! Điểm đặc biệt của tên Quang, qua các bài thuyết giảng của hắn, "bác" Hồ đă được ví von, ám chỉ tương đương với đức Phật!!!   

Bác Hồ chính là đức Phật mà "thầy" Quang là cháu ruột của bác Hồ, vậy thầy Quang cũng chính là .... cháu ruột của Đức Phật! Vỏ bọc "cháu ruột" của đức Phật đă làm cho "thầy" Quang "sáng giá" hơn những tên công an đầu trọc khác, được nhiều phật tử u mê tha hồ sùng bái! Đó là chưa kể "thầy" Quang đang mang chức "thượng tọa"!   

Công an đầu trọc Thích Chân Quang đă thuyết giảng những ǵ?   

Hắn đă thuyết giảng rất nhiều, trong phạm vi bài này, chúng tôi chỉ đề cập một vài đề tài tiêu biểu như:   

 

- Sự dấu mặt của luật nhân quả*

- Nhân quả và công bằng

- Sự tuyệt đối của đức Phật

- Quỷ

 

Thủ đoạn lưu manh và nguy hiểm của tên Quang là đă trộn lẫn giáo lư của đạo Phật với sự ngụy biện để dẫn dắt những người nghe đi vào vùng u mê, ám chướng, tiếp tục chấp nhận thân phận làm nô lệ, trâu ngựa cho bọn cướp việt gian cộng sản! Sau đây là một vài ví dụ:   

1.  Tên Quang kể câu chuyện: có một cặp vợ chồng bị bọn cướp đuổi ra khỏi nhà, phải đi lang thang ngoài đường, người vợ th́ đang mang bầu. Sau đó v́ quá đói khát, người vợ đă kiệt sức và nằm chết ở ngoài đường, làm chết luôn cái bào thai c̣n trong bụng. Người chồng kêu gào khóc lóc vô cùng thảm thiết! (câu chuyện này được các diễn viên đóng "minh họa" trong một đoạn phim dài khoảng hai phút)   

Tên Quang đă b́nh luận rằng sở dĩ hai vợ chồng đó bị cướp mất nhà v́ trong kiếp trước họ đă từng cướp nhà của người khác, cho nên kiếp này họ phải trả nghiệp!   

 

Nhận xét:

 

Tuy tên Quang không nói rơ ra nhưng ai cũng biết hắn đang ám chỉ những người dân oan đang bị bọn việt gian cộng sản cướp mất rất nhiều ruộng đất tại vùng Bà Rịa Vũng Tàu. Theo ư hắn, hàng triệu người dân oan đang bị cướp mất nhà đất trên toàn quốc là v́ kiếp trước họ đă từng làm những điều ác, đi ăn cướp đất đai của những người khác cho nên kiếp này họ phải trả nghiệp! Như vậy, theo ư "thầy" Quang, những dân oan hiện nay bị lâm vào hoàn cảnh không cửa, không nhà là đáng đời, không nên bênh vực những dân oan, cứ để cho họ trả nghiệp!   

2. Một câu chuyện khác do "thầy" Quang giảng: Có hai người đang đi ngoài đường, nh́n vào một căn nhà thấy người cha đang cầm roi đánh người con trai nhỏ rất tàn bạo. Một người đi đường bèn vội vàng chạy vào can gián. Người đi đường kia th́ tuyệt đối dửng dưng, không hề can thiệp. Có người thắc mắc hỏi v́ sao ông ta không muốn can thiệp th́ được giải thích như sau:

  - trước đó, ông ta đă chứng kiến thằng con trai đó cầm dao đâm một người ngoài đường để cướp giật ví tiền. Hàng xóm bèn tới nhà mắng vốn, cho nên người cha trong gia đ́nh tức giận mà đánh đập thằng con trai hư hỏng. Từ câu chuyện này, "thầy" Quang mới giải thích thêm:

- có nhiều người bị kẻ xấu áp bức, bóc lột, đánh đập. Họ bèn cầu nguyện xin được Phật hoặc thần thánh phù hộ nhưng lời cầu nguyện của họ không được đáp ứng. Sở dĩ các thần thánh không cứu giúp là v́ họ biết rơ trong kiếp trước, những người này đă từng làm những điều ác, như vậy cứ để cho họ phải trả nghiệp!  

 

Nhận xét:   

Bọn việt gian cộng sản luôn luôn tự nhận chúng là "cha mẹ" của 85 triệu dân trong nước. Bọn chúng có toàn quyền cướp bóc, trừng phạt người dân theo ư chúng muốn. Đó chính là sự "dạy dỗ" của cha mẹ! Quốc tế hoặc nước Mỹ không nên can thiệp vào chuyện nội bộ của người khác, đúng như lời phát biểu của vẹm cái Tôn Nữ Thị Ninh, phó ban đối ngoại quốc hội của việt cộng.  

Câu chuyện của "thầy" Quang muốn ám chỉ rằng: người cha đánh người con cũng tương tự như bọn việt gian cộng sản đàn áp người dân trong nước. Đó chính là sự "dạy bảo" cần thiết v́ người dân trong nước đă từng làm những điều ác trong tiền kiếp cho nên kiếp này họ phải trả nghiệp!   

Quư vị đă thấy tṛ lưu manh, xảo trá của tên cướp Thích Chân Quang, lợi dụng tôn giáo để mê hoặc tín đồ và bênh vực, bào chữa cho đảng cướp việt gian cộng sản chưa? Một tên cướp như vầy c̣n nguy hiểm hơn gấp trăm ngàn lần những tên công an ngoài đường phố!   

3. Buổi thuyết giảng của tướng cướp Thích Chân Quang tại Ninh B́nh, nơi có nhiều dân oan đang bị cướp đất:   

 - tên Quang đă khuyên những người dân oan nếu bị nhà nước "quy hoạch" mà không được đền bù xứng đáng th́ nên đến chùa lễ Phật, cầu xin được phù hộ! Hắn đă kể câu chuyện, một phụ nữ bị "quy hoạch" đất, nhận được một số tiền đền bù rất ít ỏi. Phụ nữ này đă đến chùa cầu nguyện th́ bỗng nhiên một hôm, khi cô ta đang đứng trước cổng chùa th́ một ông cán bộ nhà nước dừng xe Honda hỏi lư do v́ sao cô buồn? Cô bèn kể lể sự t́nh th́ ông cán bộ nọ đă dùng quyền hành can thiệp, cuối cùng cô ấy đă nhận được một số tiền đền bù lớn, mua được đất và xây một ngôi nhà khác rất đẹp! (câu chuyện này được các diễn viên đóng phim "minh họa", kéo dài khoảng hai phút)

 

 

Nhận xét:   

Tên Quang đă khuyên những người dân oan không nên đi biểu t́nh chống đối nhà nước hoặc làm đơn khiếu nại. Nếu có bị ăn cướp đất th́ cứ đến chùa cầu xin Phật tổ, cuối cùng sẽ được giải quyết! Theo ư "thầy" Quang, "Phật tổ" chính là bọn cướp việt gian cộng sản!   

Diễn viên đóng vai người dân oan đứng trước cổng chùa là một thiếu nữ xinh đẹp. Giả sử cô này có nhận được một món tiền đền bù lớn th́ ắt hẳn cô đă phải đem bán cái thân xác của cô cho vài chục thằng cán bộ hàng chục lần! Sau khi đă vùi dập cái thân xác của cô đến thật chán chê th́ bọn chúng mới bố thí cho một món tiền để đền bù cho cái nhà đă bị cướp! Không bao giờ có chuyện một thằng cán bộ nào lại dừng xe trước cổng chùa để "thăm dân cho biết sự t́nh" Bọn chúng chỉ dừng xe để "bắt ḅ lạc" mà thôi!   

Tên Quang đă đem chuyện phong thần ra để làm hề và khuyên nhủ các tín đồ nên chấp nhận thân phận nô lệ. Rơ ràng là hắn rất coi thường người dân! Một tên lưu manh như vậy mà hắn đă được bọn cướp tạo điều kiện cho đi "thuyết pháp" trên khắp cả nước th́ nguy hiểm vô cùng, đầu độc biết bao nhiêu người dân ngây thơ, vô tội!   

4. Tên Quang đă kể chuyện một "thầy" tu hành tại Canada về Việt Nam kể câu chuyện:   

- một nữ việt kiều tại Canada sang bên Đại Hàn để nghiên cứu về đạo Phật rồi xuống tóc quy y luôn tại đó. Một hôm cô này xuống núi, đến thăm một thành phố th́ cô đă bị những người dân nguyền rủa và xua đuổi thậm tệ. Sau khi t́m hiểu nguyên do th́ cô mới biết rằng: đạo Tin Lành đang dụ dỗ, chiếm lĩnh hết các tín đồ trên toàn nước Đại Hàn.   

Đạo Phật tại Đại Hàn đang bị mất dần hết ảnh hưởng lẫn tín đồ và có nguy cơ sẽ bị "diệt chủng"! Từ câu chuyện này tên Quang đă dẫn đến t́nh trạng của Việt Nam. Hắn đă khuyên các phật tử phải tích cực truyền bá đạo Phật (quốc doanh), nếu không th́ sẽ bị các đạo khác cướp mất hết tín đồ, rồi đến một ngày nào đó các chùa chiền trên toàn quốc sẽ bị dẹp tiệm!

 

Nhận xét:   

Đây là đ̣n ly gián giữa các tôn giáo do bọn việt gian cộng sản chủ trương. Bọn chúng luôn t́m cách khích bác để các tôn giáo luôn có sự xích mích th́ bọn chúng mới dễ cai trị!   

Tên Quang lo xa cái đạo Phật quốc doanh của hắn bị mai một là có lư do, bởi v́ đạo phật quốc doanh chính là cánh tay nối dài của đảng việt gian cộng sản, trơng đó, những nhà sư chính là những tên công an đầu trọc!

  Hắn kêu gọi các phật tử truyền bá đạo phật quốc doanh, chính là truyền bá cho cái chế độ việt gian cộng sản! "Bác" Hồ là đức Phật, đức Phật cũng chính là  "bác" Hồ, tuy hai mà một.   

 Những pho tượng của tên Hồ tặc đă được bọn chúng đem công khai để trên bàn thờ trong các chùa trên khắp đất nước!

 

5.  Tên Quang đă giảng: đức Phật là thể hiện của sự tuyệt đối tốt về mọi mặt. Đă gọi là tuyệt đối th́ không thể so sánh và không bao giờ có khuyết điểm. Những phật tử nếu biết tuân theo những lời Phật dạy th́ trong tương lai cũng sẽ trở thành Phật.

 

Nhận xét:   

Thâm ư của tên Quang là muốn gợi ư cho các phật tử liên tưởng đến .... bác Hồ! Ví dụ như hắn đang thuyết giảng trong Đại Nam Quốc Tự, trong chánh điện có pho tượng của tên Hồ tặc ngồi ngang hàng với tượng đức Phật th́ chắc chắn sẽ gợi cho các phật tử một sự suy nghĩ:   

 - Ờ nhỉ, đức Phật là tuyệt đối tốt về mọi mặt, không bao giờ có khuyết điểm. Mà bác Hồ cũng tương đương với đức Phật, như vậy th́ "bác" cũng tuyệt đối tốt về mọi mặt, không bao giờ có khuyết điểm. Như vậy, những việt kiều ở hải ngoại "nói xấu" bác Hồ, đó chẳng qua là những lời vu khống và nói láo!   

Và cũng từ sự ngụy biện đó, tên Quang sẽ dẫn dắt các phật tử đi vào cạm bẫy:   

- bác Hồ tương đương với đức Phật, như vậy nghe theo lời dạy của "bác" tức là nghe theo lời đức Phật, và nghe theo lời của đảng Cộng Sản tức là nghe theo lời dạy của đức Phật! Những kẻ nào trong tương lai muốn được thành Phật th́ phải biết tuân theo những lời "dạy" của đảng!!!

 

6. Trong bài giảng "Nhân quả và Công bằng", tên Quang đă giải thích:

 

- sở dĩ có những người dân đen phải chịu những cảnh nghèo khổ là v́ trong kiếp trước họ đă làm nhiều điều ác, cho nên trong kiếp này họ phải trả nghiệp. Và có những người công an giàu có là v́ họ đă làm được nhiều công đức lớn nên được hưởng những quả báo tốt lành! Làm công an không cần phải ăn hối lộ cũng sẽ tự nhiên trở nên giàu có. Lư do v́ công an giữ ǵn an ninh trật tự cho xă hội, đó chính là những công quả tốt lành rất lớn, sẽ được Phật hay bác Hồ độ tŕ cho .... giàu có! (Trong phần giảng này có chiếu kèm khoảng hai phút những đoạn phim thời sự về những tên công an việt cộng đang làm việc "nghiêm chỉnh" trong các văn pḥng và ở ngoài đường, "giúp đỡ" nhân dân!)   

 

Nhận xét:   

Tên Quang đă ngụy biện về luật nhân quả, dùng nó để biện minh cho những tội ác của bọn cướp, đồng thời hắn khuyên những người nô lệ nên an phận, chấp nhận số phận bị bóc lột để ... "trả nghiệp" báo! Hắn c̣n giảng thêm: nếu kiếp này trả xong hết nghiệp báo th́ trong kiếp tới sẽ được giàu có, sung sướng! Như vậy, nếu dân đen nô lệ có bị bọn việt gian cộng sản cướp mất hết nhà đất, ruộng vườn th́ hăy rán chịu, đừng có biểu t́nh, phản đối mà hăy cầu nguyện ....bác Hồ (phật dỏm) độ tŕ cho kiếp sau được sung sướng!

 

 

7.  "Thầy" Quang đă giảng:

  - đ̣i được tự do tôn giáo là sai! Sau đây là lời giải thích của công an đầu trọc Thích Chân Quang:

  Có nhiều tôn giáo nhưng chỉ có một tôn giáo đúng nhất mà thôi, cũng ví như một bài toán chỉ có một đáp số đúng. Trong tương lai, khi khoa học phát triển và sự hiểu biết của nhân loại được nâng lên cao th́ chỉ c̣n có một tôn giáo đúng nhất(?!) tồn tại, những "tà giáo" khác đều sẽ bị loại bỏ hết. Tôn giáo đúng nhất(?) sẽ trở nên tôn giáo chung cho toàn nhân loại!

  Riêng đối với t́nh h́nh ở Việt Nam th́ trong tương lai nhà nước sẽ loại bỏ hết những "tà giáo" và chỉ giữ lại một tôn giáo đúng nhất mà thôi. Tất nhiên tôn giáo đúng, theo ư tên Quang, tức là phật giáo quốc doanh!  (Xin độc giả lưu ư: phật giáo quốc doanh chớ không phải phật giáo chân chính) Đ̣i được tự do tôn giáo tức là đ̣i được phát triển những tà giáo, rất có hại cho xă hội!   

 

Nhận xét:   

Theo ư tên Quang, chỉ có phật giáo quốc doanh mới là tôn giáo "chân chính". Nói rơ hơn, đó chính là cánh tay nối dài của đảng mafia việt gian cộng sản, núp dưới cái vỏ danh từ "phật giáo". Những tôn giáo khác mà tên Quang ám chỉ là "tà giáo" chính là Thiên Chúa Giáo và Tin Lành v́ hai tôn giáo này đang đấu tranh chống đối cộng sản rất mạnh làm cho bọn cướp điên đầu!

 

 

8.  "Thầy" Quang đă giảng:   

- Người tu hành phải được giáo hội giám sát, nhà nước giám sát và các tín đồ giám sát. Đặc biệt, các tu sĩ phải được đặt dưới sự kiểm soát của nhà nước để bảo đảm cho sự tu hành được chân chính và lành mạnh.

 

Nhận xét:   

Đây chỉ là sự ngụy biện. Các tu sĩ không phải là tù nhân mà phải chịu sự kiểm soát của bọn giặc việt gian cộng sản. Bọn giặc thường viện cớ "giám sát" để bắt bỏ tù hoặc thủ tiêu những người tu hành chân chính đă và đang đấu tranh cho đạo pháp và cho quyền lợi của người dân. Chỉ có những tên công an đầu trọc như tên Thích Chân Quang là không bị giám sát mà thôi!

 

 

SỰ NGUY HIỂM, ĐỘC HẠI CỦA NHỮNG BÀI "THUYẾT PHÁP" CỦA TÊN QUANG ĐỐI VỚI NHỮNG PHẬT TỬ TRONG NƯỚC:

  Qua một vài dẫn chứng tiêu biểu nêu trên, chúng ta thấy tên công an đầu trọc Thích Chân Quang đă tuyên truyền, xuyên tạc đạo Phật và dùng sự ngụy biện để ru ngủ những phật tử, đồng thời bênh vực cho đảng cướp mafia việt gian cộng sản.

  Điều nguy hiểm là hắn đă pha trộn những điều thật giả lẫn lộn để người nghe khó phân biệt, mất cảnh giác. Những liều thuốc độc do hắn tiêm, tựa như những con rắn độc âm thầm, len lỏi vào tâm hồn của những phật tử rồi nằm phục sâu trong tiềm thức, khi có cơ hội và khi nhận được tín hiệu th́ nó sẽ bộc phát. Ví dụ như khi nghe ai "nói xấu" về bác Hồ th́ một cách tự phát, một phật tử bị đầu độc nào đó sẽ căi như sau đây:   

- Đừng có nói bậy. Bác Hồ chính là Phật Thích Ca đó! Bác là sự tốt đẹp tuyệt đối, không bao giờ có khuyết điểm, không có ǵ có thể so sánh được!   

Hoặc nếu có một người dân oan nào mở miệng than phiền về hoàn cảnh bị cướp mất nhà đất th́ sẽ bị một phật tử phản đối:

  - Ông/bà bị cướp mất nhà đất là đáng đời. Đó chẳng qua v́ kiếp trước ông/bà đă cướp nhà đất của người khác cho nên kiếp này phải trả nghiệp báo! Đừng có đi biểu t́nh đ̣i đất làm chi mà hăy kiên nhẫn trả nghiệp báo để kiếp sau được hưởng sung sướng! Thầy Thích Chân Quang đă dạy như vậy là rất đúng. Thầy là cháu ruột của ... đức Phật, không lẽ thầy giảng sai!

  Hoặc nếu có một người dân nào lên tiếng théc méc về sự quá giàu sang của những cán bộ cộng sản th́ sẽ được những phật tử giảng cho về luật nhân quả:   

- Ông/ bà không hiểu ǵ hết trọi về luật nhân quả. Ông cán bộ công an đó giàu có, mỗi tháng dám bỏ ra 10 ngàn đô la để mua thực phẩm cho chó bẹc giê của ổng ăn là v́ ổng đă làm được nhiều điều .... phước đức! Ổng đă bắt nhốt những tên dân oan đi biểu t́nh gây rối loạn trật tự xă hội, bắt nhốt luôn mấy tên tu sĩ .... tà giáo, bắt nhốt nhiều tên phản động chống đối nhà nước. Chính nhờ làm "phước" nhiều như vậy nên ổng mới được hưởng luật nhân quả là giàu có!   

 

 

SỰ NGUY HIỂM, ĐỘC HẠI CỦA NHỮNG DĨA VIDEO THUYẾT PHÁP DO TÊN THÍCH CHÂN QUANG PHÁT HÀNH RA HẢI NGOẠI:

 

So với sự thuyết pháp ở trong nước th́ các dĩa video phát hành ra hải ngoại nguy hiểm hơn gấp bội phần. Lư do:

 

1. Bọn việt gian cộng sản đă bỏ ra rất nhiều tiền và rất nhiều công phu để làm cho các dĩa Video thật là hấp dẫn và "hoành tráng" không khác ǵ xem các phim xă hội đen! Tất cả những lời giảng của tên Quang đều được phụ diễn "minh họa" bằng rất nhiều phim tài liệu, từ những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ như những h́nh ảnh về thiên tai lũ lụt, về rừng núi, về đô thị, nông thôn, về thú vật, về trái cây, về sự sát sanh ..v..v... Ngoài ra những câu chuyện do hắn kể đều được các diễn viên đóng "minh họa", kéo dài từ một đến ba phút, có nhiều cảnh đâm chém, đấm đá, máu me tèm lem không khác ǵ xem phim xă hội đen!

  Những phật tử trong nước khi nghe tên Quang "giảng pháp" th́ chỉ ngồi nghe chay mà thôi, không bị xem những đoạn video "minh họa" độc hại. Dẫu sao họ vẫn c̣n may mắn!   

Những phật tử ở hải ngoại là những con ḅ sữa cho nên cần phải dồn hết mọi công sức để đầu độc thành phần này, đây chính là đối tượng chính của nghị quyết 36 của việt cộng!   

2. Toàn bộ các bài "giảng pháp" của tên Quang đều được dịch sang tiếng Anh, có phụ đề Anh ngữ để cho giới trẻ ở hải ngoại đọc! Đây là điều rất nguy hiểm nhằm đầu độc và nô lệ hóa thế hệ trẻ ở hải ngoại bằng những phim xă hội đen núp dưới cái vỏ bọc giáo lư đạo Phật!   

 

CHÚNG TA CẦN PHẢI LÀM G̀?

 

Như chúng tôi đă đề cập trong phần nhập đề: tôn giáo là nơi trú ẩn rất an toàn cho bọn giặc việt gian cộng sản. Nếu như một tên cán ngố việt cộng, đội nón cối mang dép râu, thuyết giảng những điều về "luật nhân quả" th́ chắc chắn hắn sẽ bị mọi người phản đối. Nhưng nếu cũng tên cán ngố đó khoác áo cà sa và cạo đầu trọc, thuyết pháp về "luật nhân quả" th́ nhiều người lại tin như sấm! Chiếc áo không làm nên ông thầy tu nhưng đa số người đời vẫn bị h́nh thức bề ngoài chi phối rất nhiều. Đó là chưa kể tên Thích Chân Quang c̣n có những lợi điểm là .... cháu ruột của bác Hồ, "cháu ruột" của đức Phật, là "thượng tọa" đang trụ tŕ một ngôi chùa lớn ở Bà Rịa!   

Qua sự kiện nói trên, chúng ta thấy rơ là bọn giặc quyết tâm thôn tính cộng đồng người Việt tại hải ngoại qua con đường tôn giáo. Khối người Việt tại hải ngoại là cái mỏ đô la hầu như bất tận, nếu không khai thác th́ rất uổng! Giả sử bọn chúng bỏ ra một đồng để đầu tư làm phim "xă hội đen" và chúng có thể thâu vào hàng chục ngàn đồng, nhất bản vạn lợi,kéo dài trong nhiều năm!   

Như vậy, để đối phó lại, cộng đồng người Việt chúng ta tại hải ngoại phải nhất quyết tẩy chay tất cả những dĩa video thuyết pháp do bọn công an đầu trọc phát hành. Không riêng ǵ đạo Phật mà tất cả những tín đồ các tôn giáo khác cũng phải có những h́nh thức tẩy chay tương tự, bởi v́ bọn giặc tấn công toàn diện, không chừa một tôn giáo nào.

  Song hành với biện pháp tẩy chay sản phẩm độc hại của bọn giặc, chúng ta phải nhất loạt tẩy chay những tên công an đầu trọc và quạ đen mang thánh giá ra hải ngoại thuyết giảng và xin tiền. Thay v́ cho bọn chúng tiền th́ xin đồng bào hăy liệng cà chua, trứng thối và băng vệ sinh phụ nữ vào mặt bọn chúng! Chúng ta cho tiền để bọn giặc xây chùa và nhà thờ chính là chúng ta đă quảng cáo cho cái chế độ cộng sản ăn cướp! Các du khách quốc tế khi đến Việt Nam du lịch, thấy nhiều nhà thờ và chùa mới xây rất "hoành tráng" th́ họ sẽ nghĩ là Việt Nam có tự do tôn giáo!!!   

Đối với đồng bào trong nước th́ phải tẩy chay không đi nghe những tên công an đầu trọc thuyết pháp. Những người tu hành chân chính ở trong nước đều đă bị bọn giặc sát hại hoặc giam cầm. Những kẻ được tự tung tự tác đi khắp nước thuyết pháp như tên Thích Chân Quang chắc chắn là cán bộ cộng sản đội lốt tôn giáo. Một khi chế độ cộng sản bị sụp đổ th́ những tên giặc nguy hiểm như Thích Chân Quang phải bị đưa ra ṭa án để xét xử, bởi v́ những tội ác do hắn gây ra cũng nhiều không thua ǵ những tên cộng sản gộc trong bộ chính trị hoặc tên Hồ tặc, ông nội của hắn!

 

 

Trần Thanh

Ngày 8 tháng 3 năm 2009    

Chú Thích: Những bài giảng của tên Quang được phổ biến tràn lan trên internet và có cả một trang nhà "Phật tử Việt Nam, Đạo pháp, Dân tộc, Thời đại" chuyên giới thiệu về hắn.

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa .

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

 

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời.

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám