Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

NHỮNG CON RỐI VƠ BỊ

VÀ TẬP THỂ CHIẾN SĨ

 

     Thưa quư vị niên trưởng, các bạn cựu sinh viên sĩ quan trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam, các đọc giả xa gần: Tôi là cựu SVSQ Vũ Công Dân Khóa 23 trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam, xin gửi đến quư vị bài viết tŕnh bầy hiện t́nh bất ổn, nội chiến, tan vỡ của tập thể Vơ Bị hiện nay và quan điểm nhận định của tôi.

     Kể chuyện xào xáo trong nhà cho người ngoài nghe, vạch áo cho người xem, lưng ḿnh bị ghẻ lở là điều không ai muốn.  Nhất là với chúng tôi, những người lính vơ bị, lúc nào cũng kính cẩn, tôn trọng khi nhắc về trường mẹ.  Những người lính vơ bị luôn kiêu hănh, tự hào về tập thể, về sự huấn luyện, về đời quân ngũ và về quân trường vơ bị.  Chúng tôi không ai muốn bị nghe một lời chê bai, phỉ báng, động chạm đến tập thể của chúng tôi.

     Hôm nay tôi kể chuyện trong nhà, chắc chắn những kẻ đối nghịch với tôi (thiểu số), mà trong bài viết này tôi miệt thị là “phản đồ” là kẻ cướp tổng hội “tổng tặc” sẽ đóng vai chính nhân, ngụy quân tử, la lên rằng, tôi bôi xấu trường mẹ, tôi gây chia rẽ, đánh phá tập thể.  Tôi không cần phải đối chất với họ, nhưng tôi trang trải tâm t́nh của tôi với quư vị đọc giả, để quư vị hiểu được, v́ sao và mục đích ǵ mà tôi đem chuyện riêng trong nhà ra ngoài ngơ?

     Thưa quư vị, hơn năm năm rồi, tôi đang thực sự “retired”, quên đi gấu ó, viết lách, ngưng cả “đấu tranh” v́ đă mệt mỏi, mà đợi măi “quốc thù vị báo đầu tiên bạch”, tôi đang tận hưởng thú ngao du, du lịch, hưởng nhàn.  Nếu không có đám “phản đồ”, không có bọn “tổng tặc” đụng đến thánh địa

vơ bị của tôi, th́ chắc chắn trên mọi diễn đàn đă không có tôi xuất hiện mấy tháng nay, không có bài viết nặng nề này, đâu ai ngu dại mà “vạch áo cho người xem lưng”!

     Trong tập thể Vơ Bị, ai cũng vỗ lên trái tim ḿnh khoe cái “t́nh” vơ bị, tôi rất tin, ai tốt nghiệp, bước ra khỏi cái cổng Nam Quan của quân trường ấy, cũng đều hănh diện và yêu quư bất kể những ǵ thuộc về trường mẹ.  Tôi cũng vậy, được quyền khoe cái “t́nh” của tôi.  Tôi mê vơ bị ngay từ khi mới lớn, 18, 19 tuổi, lúc vừa xong tú tài hai.  Nhà chỉ c̣n một mẹ một con, mà tôi nỡ ḷng làm buồn mẹ, tôi trốn đi vơ bị, tôi dối mẹ, tôi giả chữ kư mẹ, cũng chỉ v́ muốn được toại nguyện là đi vơ bị.  Ngày đi, tờ mờ sáng tôi chui ra khỏi màn, rón rén, âm thầm, leo từ lầu hai xuống đường đi tŕnh diện nhập học.  Tôi thề, rất thực với ḷng tôi, tiếc v́ vận nước, nên nghiệp lính của tôi ngắn ngủi, không đi được trọn đường vơ nghiệp, nên nếu có kiếp sau, nếu vẫn có trường vơ bị, tôi cũng sẽ đi lại từ đầu, cũng sẽ trốn nhà đi vơ bị lần nữa, không do dự, không sợ, không hối hận.  Lính vơ bị ai cũng có t́nh như tôi, tôi tin như vậy, thế mà tại sao lại có lũ “phản đồ”, “phản tặc”, miệng mồm xoen xoét là t́nh tự vơ bị, đoàn kết vơ bị ... nhưng chỉ v́ ba cái danh hăo, dăm cái chức tước dỏm, Tổng Hội Trưởng, Tổng Hội Phó, Chủ Tịch, Trung Tâm Trưởng, Trung Tâm Phó cộng thêm cái đảng này đảng kia mà bị mua chuộc, chỉ v́ vài cái lợi nhuận cỏn con, làm ăn buôn bán, cơ sở c̣n để lại Việt Nam mà bị gài, bị cấy sinh tử phù, rồi quay ra bội phản, nỡ phá cho tập thể vơ bị đến thảm cảnh này, nội chiến, trên dưới lộn x̣ng, tan đàn xảy nghé.!!!!

     Thưa quư đọc giả, tôi nghĩ là bài vạch áo cho người xem lưng, bài “kể chuyện trong nhà” này của tôi sẽ không làm quư vị dẻ bỉu, chê bai tập thể vơ bị chúng tôi, mà tin rằng quư vị gần lại với chúng tôi hơn, quư trọng chúng tôi thêm, v́ chúng tôi đă, đang và măi măi kiên cường, gần 40 năm kể từ ngày lập hội ở hải ngoại, chúng tôi giữ vững tập thể vơ bị, chống đỡ những sự xâm nhập, đánh phá, nhuộm hồng, nhuộm đỏ của những đảng phái chính trị bất chính.  Bài viết này mong được quư vị đón nhận, đọc để nhận diện và xua đuổi giúp chúng tôi trong những buổi lế lạc, hội hè, sinh hoạt đoàn thể, cộng đồng.  Nếu quư vị thấy có sự xuất hiện của những kẻ tiếm danh, tiếm chức, khi được xướng danh, chức vụ như Tổng Hội Trưởng, Chủ Tịch, Ban Chấp Hành của tập thể Vơ Bị, để hoạt động theo mưu đồ bất chính của băng đảng Việt Tân và Tập Thể Chiến Sĩ.  Quư vị phản đối giúp chúng tôi nhé.

     Bọn phản đồ này cố bám lấy danh xưng tập thể của chúng tôi, mặc dù cho đến bây giờ đă bị 27 Khoá và Hội lên tiếng bất tín nhiệm, yêu cầu từ chức, hoặc đề nghị giải quyết bằng cách triệu tập một Đại Hội Bất Thường.

 

NGẪU NHIÊN HAY MƯU TÍNH CÓ CHỦ ĐÍCH?

 

     Có người e-mail cho tôi bên hộp thư  conongviet@yahoo.com , nói là quyển sách TVBQGVN/TDLS là cái gai, đâm vào mắt mấy cán bộ kiều vận cộng sản Việt Nam trú ngụ trong ṭa lănh sự San francisco (chưa đến cấp ṭa đại sứ), có lẽ họ coi được quyển sách này trên net, hoặc bản thảo của ai đó (thiếu ǵ nằm vùng trong làng vơ bị!).  Họ khen hay lắm! đẹp lắm! mấy ngài ngụy phô trương khiếp quá! Toàn những anh hùng! toàn là siêu quan chức! văn vơ song toàn! cao cấp! chướng mắt lắm!! ui chao …!!!  cần phải cấm chỉ không cho phát hành.  Và “nằm vùng” “đặc công” được chỉ thị đánh phá, bôi lọ, d́m Vơ Bị xuống tận bùn đen.  Tin không biết đúng sai ra sao, nhưng tôi chợt nghĩ đến, biết đâu triều đ́nh Ấu chúa Tsu A Cầu đang thi hành chỉ thị thượng cấp, nên tôi viết vội 6 tiểu mục dưới đây:

 

1 - Tsu A Cầu và  Pḥng Tít Chắng hai cái tên nghe rất lạ, nghịch nhĩ, được chọn làm Tổng Hội Trưởng (THT) và Tổng Hội Phó (THP) của Tổng Hội (TH) Cựu Sinh Viên Sĩ Quan (CSVSQ) Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam (TVBQGVN) không thể là sự chọn lựa vô t́nh, ngẫu nhiên mà phải là một mưu tính bôi mặt tập thể vơ bị.

 

2 – Chọn một dàn dân tộc thiểu số Tsu A Cầu, Pḥng Tít Chắng, Sỳ A Tẩu, Diệp Quốc Vinh vv.. vv đại diện cho TH/CSVSQ/TVBQGVN, sự chọn lựa này không thể là vô t́nh, ngẫu nhiên, mà là sự chọn lựa cố ư, một sự chế diễu, bẽ mặt tập thể vơ bị.

 

3 – Chọn một CSVSQ khóa nhỏ gần áp út, chưa biết ǵ về đời lính, ngoài hơn hai năm ăn ở trong trường tập làm lính, với 9 ngày được làm thiếu úy v́ t́nh trạng khẩn trương 30 tháng 4.  Chọn một người chưa được làm lính ở ngoài đời, chưa biết tư ǵ về lănh đạo, chỉ huy, dù chỉ là chỉ huy tiểu đội, để làm tổng hội trưởng, lănh đạo một tập thể gồm nhiều thang bực: úy, tá, tướng, trung đội trưởng, đại đội, tiểu đoàn, trung đoàn trưởng, lữ đoàn lên đến tư lệnh quân đoàn, rất nhiều vị c̣n sống và c̣n sinh hoạt .... không thể là sự chọn lựa vô t́nh, ngẫu nhiên mà là sự chọn lựa có chủ đích, dàn dựng một “ấu chúa” bù nh́n, để khống chế, thao túng tổng hội Vơ Bị.

 

4 –Không cần dấu mặt, ẩn danh, ngấm ngầm hoạt động như ở các đoàn thể, hội đoàn khác.  Ban Chấp Hành TH/CSVSQ/TVBQGVN nhiệm kỳ 2016 - 2018 này ngang nhiên lộ diện nguyên h́nh là những chức sắc lớn, như chủ tịch hội đồng điều hành, trung tâm phó trung tâm điều hợp và những chức sắc tên tuổi trong Tập Thể Chiến Sĩ (TTCS), quyết định lộ diện này không thể là vô t́nh, ngẫu nhiên được, mà là hành động thách thức sự phản kháng của tập thể vơ bị, đồng thời với chủ đích loan báo đến “toàn quân”, TTCS đă chiến thắng, đă đoạt được thành, chiếm được vơ bị sau hơn 13 năm trường kỳ vây hăm, công phá thành tŕ vơ bị?

 

5 – Đại Hội 20 bị một nhóm người gồm đa số thuộc khóa 19 như:  Nguyễn Nho, Trần Tiễn San, Trương Thanh Sương, Nguyễn Hồng Miên, ngoại trừ  Nguyễn Hàm là khóa 25 khuynh đảo, dàn dựng lên THT, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát/ Tư Vấn bất chấp nội quy và sự phản đối của các thành viên.  Đây không phải chỉ là chuyện nội bộ của vơ bị, mà là mưu tính của những thế lực bên ngoài, những Cán Bộ Cộng Sản, cán bộ Việt Tân và TTCS?  Nhất là nhóm người khóa 19 này, đại đa số trong quá khứ là những người có quan hệ, hưởng lộc, pḥ tá Lư Kim Vân, một doanh thương nổi tiếng trong nước, hoạt động thân cộng.

 

6 – Quyển Sách Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam Theo Ḍng Lịch Sử (TVBQGVN/TDLS) sau hơn 4 năm thực hiện, vẫn không hoàn thành, hay không được chấp nhận là hoàn thành để được phép in ấn phát hành.  Đây là chuyện xảy ra không vô t́nh, ngẫu nhiên mà là một chỉ thị của “thế lực thù địch” (nói theo kiểu Cộng Sản Việt Nam).

 

VÀI NÉT VỀ VIỆT TÂN VÀ TẬP THỂ CHIẾN SĨ:

 

     Những vấn đề được đề cập đến ở bên trên, có liên quan chằng chéo với nhau, bị áp đặt bởi phe nhóm bên trong và các đảng phái chính trị bên ngoài, rơ ràng có bàn tay lèo lái của Việt Tân và TTCS và ở trên cao tận cùng, thấy thấp thoáng bóng nghị quyết 36!

      Phải cần đến rất nhiều bài viết, có khi cả một tuyển tập, để tŕnh bầy ngọn ngành về hoạt động của băng đảng Việt Tân từ thuở c̣n Mặt Trận Hoàng Cơ Minh (tên đầy đủ là Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam chính thức công bố thành lập ngày 30 tháng 4 1980) cho đến khi khai tử Mặt Trận và ra mắt đảng Việt Tân tại Đức tháng 9 năm 2004, mới có thể lột trần cho người Việt trong và ngoài nước nhận thức được Việt Tân là em Việt Cộng! Và phài cần một bài viết riêng, dài, để lột trần trước công luận, TTCS là râu ria, ngoại vi của Việt Tân. Trong phạm vi nhỏ gọn của bài viết này và chủ đề chính là Vơ Bị nên không thể thực hiện được.

     Riêng tôi, tôi đă t́m hiểu, tra cứu, đụng độ với cái tổ chức Mặt Trận và Việt Tân này cả 20 năm, lưu giữ cả kho sách báo đầy trên kệ.  Mười mấy năm làm báo Con Ong Việt được những người của Mặt Trận và Việt Tân thưởng cho 3 lần, 3 cái thơ tống đạt đưa ra ṭa, với set-up đ̣i 500 ngàn đô, từ những văn pḥng Luật Sư Việt Nam viết tiếng Anh què quặt, nói ngọng,  gà què ăn quẩn cối xay, nên thơ tống đạt Con Ong cho rơi vào thùng rác, hoặc bị ṭa “dismiss” bởi v́ kiện không đúng người đúng việc, Con Ong Việt LLC, có nghĩa là COV là một “Limitted  liability company” không phải Licence rẻ tiền để chịu thuế nhẹ là Owner hay Co-Owner, nên muốn kiện th́ phải kiện cái company COV, chứ không thể kiện cái ông Con Ong hay Siêu Quậy được !!! Chưa hết, những lúc ông Con Ong đi làm kiếm cơm nuôi báo, th́ mấy ông Mặt Trợn Vịt Tiềm gọi điện thoại nặc danh đến hù dọa “bà Ong”.  Ông Con Ong ở cái thành phố này từ năm 1975, đón từng ông vượt biên, vượt biển, thuê nhà, mở điện, mở nước giúp nhiều ông, nên đâu có lạ ǵ các ông, rơ từng tên, từng chức vụ, cả kín cả hở của các ông Mặt Trợn, nên Con Ong trả lởi các ông rất lễ phép: “ Này ông Lờ trưởng cơ sở, có chơi Con Ong th́ làm ơn chơi cho chết luôn, “murder” th́ để cho “detective” lo phận sự điều tra tầm nă, đừng dại dột mà chơi chỉ bị thương thôi th́ Con Ong thề sẽ không thưa kiện ǵ cả, các ông cứ ngồi đó mà chờ . . .”.  Thế là các ông Mặt Trợn tịt và Con Ong cứ chơi các ông thoải mái, chơi măi chán, mỏi tay nên nghỉ hưu, đi du lịch hưởng nhàn.   Chuyện xưa tưởng qua đi, ai ngờ hôm nay, lại được tiếp các ông ở đây, bởi v́ các ông đạp vào thánh địa Vơ Bị của Con Ong.  TTCS và VT th́ cũng thế thôi. Việt Tân đâu có “register” cái tên để xin “licence” hoạt động, đảng chính trị mà!  nên các ông đẻ ra cả chục cái ngoại vi, râu ria, dùng với những cái licence cỏn con để hoạt động, để  gom tiền cho nó hợp pháp, trong những cái licence hoạt động ấy có cả TTCS!

 

      Tôi xin đăng lại một đoạn viết về TTCS, tôi viết năm 2010, phản đối TTCS muốn thâu tóm Vơ Bị bằng cách giao trọng trách cho tổng hội vơ bị thành lập Hội Đồng Điều Hành:

      -TTCS, là cái tổ chức “hữu danh vô thực”. Cái tổ chức mà từ năm 2003 đến nay đă qua 13 năm chưa làm được ǵ có hiệu quả, ngoài việc cố gắng thâu tóm, nắm cho bằng được đầu của “toàn quân” từ chính quy, cảnh sát, địa phương quân, nghĩa quân, nhân dân tự vệ, hậu duệ  vân vân… Thâu tóm “toàn quân” cho ư đồ chính trị bất chính của một nhóm bí ẩn nào đó nấp dưới danh nghĩa TTCS.   Ngay cả đến 5 mục tiêu đề ra (lộng ngôn) trong Đại Hội Toàn Quân năm 2003 đến nay, 13 năm sau vẫn chưa thực thi được một điều khoản nào.

1 - Kết hợp các lực lượng Quân Đội và Cảnh Sát Quốc gia ở hải ngoại.

2- Xóa bỏ cho được sự phân hóa chia rẽ đă có từ trước đến nay.  

3- Bảo vệ nếp sống của đồng bào Việt Nam hải ngoại.   

4- Chống lại âm mưu của Cộng Sản nhuộm đỏ cộng đồng Người Việt hải ngoại. 

5- Xây dựng một chế độ, Tự Do, Dân Chủ Pháp Trị, Công Bằng và Tiến Bộ cho Việt Nam và muốn đạt mục đích này th́ phải giải thể chế độ CSVN.

 

Nếu cần phải so sánh, th́ mặc dù TTCS mang danh xưng toàn quân bao chùm “mọi thứ quân” cũng không thể so sánh với tập thể Vơ Bị v́ không có thực lực, không đồng nhất, không có mặt hiện diện đông đủ tại hàng quân bằng tập thể Vơ Bị, th́ tại sao mấy ông “phản đồ”, ông Nguyễn Văn Ức, ông Tsu A Cầu ông Pḥng Tít Chắng lại muốn đem tập thể Vơ Bị dâng cho TTCS, tại sao tập thể vơ bị lại phải gia nhập, thống thuộc, đặt dưới quyền chỉ huy của TTCS khi mà ư đồ chính trị và lập trường của TTCS c̣n rất mơ hồ, phải cẩn thận nghe các quan Ức, Nho , Cầu, Miên, Chắng: Việt Tân là em Việt Cộng .

 

NÓI CHUYỆN VỚI QUAN THÁI THƯỢNG HOÀNG NGUYỄN NHO:

 

Thưa ông Nguyễn Nho, tên ông đứng đầu danh sách nhóm khuynh đảo đại hội 20, bởi v́ ông ngồi ghế Chủ Tọa Đoàn, tên ông đứng đầu nhóm dàn dựng lên Tổng Hội Trưởng, Chủ Tịch Hội Đồng Tư Vấn Giám Sát và gián tiếp tạo dựng lên ban chấp hành niên khóa 2016 – 2018.  Tạo dựng lên một Ấu chúa bù nh́n Tsu A Cầu, tạo dựng một ông xếp công an Trần Thanh Quang để kiểm soát chặt chẽ cơ quan truyền thông của Tổng Hội, thiết lập một chế độ độc tài Nguyễn Nho trị.  Ông không cần nắm giữ một chức vụ nào trong BCH, v́ ông là Thái Thượng Hoàng. Ông chỉ cần cầm cái gậy đứng sau lưng thọc đít Ấu chúa Tsu A Cầu vừa câm vừa  điếc, ông đẩy tới đẩy lui Tsu A Cầu như một con rối, Tsu A Cầu kư tên vài cái văn thư, thông cáo, quyết định răn đe thần dân vơ bị, nhưng văn chương chữ nghĩa nặng mùi Nguyễn Nho! Ông toàn quyền thị uy, thông cáo, thông báo, quyết định, mắng chửi, sỉ vả những ai đối nghịch với Ấu Chúa Tsu A Cầu.  Nghịch với BCH Ấu Chúa là đụng đến ông, là phải bị “Chặt Chém”, bị coi như tội phạm.  Tội phạm  đầu tiên là Nguyễn Anh Dũng, thủ khoa khóa 25, Trưởng ban biên soạn sách Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam Theo Ḍng Lịch Sử.  Ông đem ra pháp trường thọ cực h́nh, xử tội bằng h́nh phạt chà đạp cả đến tôn giáo của NAD, ông mắng chửi bằng “Văn Học Nguyễn Nho” vô học, mất dậy, hạ cấp, ông chửi hơn xa mấy mụ hàng tôm hàng cá chợ Cầu Muối, chỉ thua là ông chưa tụt quần ra chửi! Tôi rất bất b́nh mà không lên tiếng được, bởi v́ tôi cũng đă bị bịt miệng, các ông đă lấy tên tôi ra khỏi diễn đàn tổng hội một cách âm thầm, không thông báo cho tôi, không luận tội, không đối thoại với tôi.  Cơ quan an ninh của triều đ́nh Ấu Chúa Tsu A Cầu dưới bàn tay phù phép của Thái Thượng Hoàng Nguyễn Nho c̣n khiếp đảm hơn cả của CSVN.  Nên từ nay, khi cần lên tiếng với các ông, tôi sẽ dùng bất cứ phương tiện truyền thông nào t́nh nguyện chuyển đạt tiếng nói của tôi.

    Ông chối leo lẻo ông ở tiểu bang Washington không dính dáng ǵ đến TTCH Tây Nam, Tây Bắc Hoa Kỳ, đúng! Đúng theo kiểu bịp bợm láu cá.  Ông là tổ sư TTCS, phải nói ông chơi với cấp trung ương mới đúng, Tây Nam, Tây Bắc Hoa Kỳ là cái thá ǵ.  Này nhá, thời ông làm THT, cũng là thời điểm ông định dâng Vơ Bị cho TTCS nhưng không thành.  Năm 2010  khi TTCS coi vơ bị như một thành viên dưới chướng, giao công tác cho Tổng Hội Vơ Bị thành lập Hội Đồng Điều Hành.  Tổng Hội Vơ Bị đă triệu tập một Phiên họp bất thường trên San Jose để lấy quyết định của các khóa.  Thư mời tham dự buổi họp được phổ biến toàn cầu, có nghị tŕnh thảo luận, tên ông Nguyễn Nho là thuyết tŕnh viên thứ 2 về TTCS, khi bị những bài viết nặng nề về TTCS, có cả bài viết của tôi, ông khôn lanh, thấy động ổ, ông co gị chạy trước, vắng mặt trong buổi họp! Tôi đăng dưới đây một đoạn ngắn “mail” ông bợ đít TTCS trước ngày họp:

“  From: nho nguyen <nhok19@...>

Subject: [Truye^`n Tho^ng TH/VBQGVN] TH/VB & TTCSVNCH

To: vobivietnam@yahoogroups. com

Date: Monday, November 1, 2010, 8:27

- - - - - - - - - - - -

3- Sau khi Vị CT/HĐĐH đă được bầu chọn, TH/VB cần phối hợp với các Tổng Hội, Liên Hội, Hội bạn giữ các chức vụ Phó CT/HĐĐH để cùng chung trách nhiệm gánh vác và củng cố TT. Làm được điều này, HĐĐH sẽ chứng tỏ thực lực và khả năng lănh đạo, trong đó có Tập Thể VB của chúng ta.

Trân trọng kính chào

CSVSQ/k19 Nguyễn Nho

 

     Thưa ông Nguyễn Nho, ông là con cáo già nên tôi truy lùng khắp bốn phương mà chưa lấy được nhiều tài liệu đủ để viết về ông, chưa, không có nghĩa là không có.  Đợi đến khi tôi liên lạc được trực tiếp, hay gián tiếp qua họ hàng của người bạn đời đầu tiên, bên kia chiến tuyến của ông trước 75, tôi sẽ quay trở lại với ông.

     Sau hết tôi mượn lời của niên trưởng Phạm Đ́nh Thừa cùng khóa 19 với ông trong thư gửi Nguyễn Nho, để kết thúc đoạn viết này, nhiều hứa hẹn những ngày sắp đến vui vẻ với ông:

  “ . . .V́ không thân cận nên không biết bạn có giữ chữ NHÂN trong cuộc đời bạn không, nhưng trong “ngũ thường” bạn đă vứt đi 4 chữ NGHĨA, LỄ, TRÍ TÍN.  V́ vậy, bạn nên xét lại xem ḿnh có “ăn ở cho ra cái giống người” chăng!”

 

     Để chấm dứt bài viết, một lần nữa tôi nhắc nhở ông Trần Thanh Quang:

     “ Ông Trần Thanh Quang nên nhớ rằng diễn đàn tổng hội không phải là diễn đàn của ban chấp hành, nhất là không phải là diễn đàn của riêng ông và cũng không phải là vũ khí của ông, của ban chấp hành để xử dụng bảo vệ chế độ độc tài và giới chức của phe nhóm.  Diễn đàn này là của chung tập thể csvsq 31 khóa để sinh hoạt.  Ông Trần Thanh Quang đừng nên lạm quyền, tự tung tự tác suy diễn luật theo ư riêng của ông để diệt khẩu những người có ư kiến khác biệt, ngược chiều với THT hoặc BCH/TH, chính v́ hành xử của ông mà những xáo trộn, tan vỡ của tập thể ngày một tồi tệ hơn.  Tôi mong ông nghĩ lại cầm cán cân hành luật một cách công bằng, hợp lư và trong sáng”.

 

     Kính chào tạm biệt các niên trưởng, các bạn CSVSQ/TVBQGVN và các đọc giả xa gần, hẹn tái ngộ.

 

CSVSQ Vũ Công Dân K23


 

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

National Archives.

Federal Register

Associated Press News

Reuter Top News

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

The Guardian

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

The Online Books Page

American Free Press

National Public Radio

National Review - Public Broacast

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại

Viêt Nam Văn Hiến

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Chúng Ta

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten

CNBC

Fox News

CNN

FoxAtlanta