US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

New World Order

Daily Storm

Observe

Illuminatti News

American Free Press

Federation of American Scientist

Thư Viện Quốc Gia

Tự Điển Bách Khoa VN

Bảo Tàng Lịch Sử

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TÂM THƯ VỀ VIỆC YỂM TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG

TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN

 

Thưa anh LT cùng quư vị chống cộng trên các diễn đàn tiếng Việt,

 

 

Xin tự giới thiệu tôi, Dương Văn Hoàng, gốc Phú Cam Huế, 63 tuổi đời, hưu trí sau hơn 25 năm tùng sự trong khối kế toán ngành tài sản của hăng General Motors Oklahoma City. 

 

Cũng như mọi người, tự thâm tâm tôi rất ngưỡng mộ hành động của những vị anh hùng và riêng tôi luôn luôn sẵn sàng đóng góp công của cho cộng đồng người Việt nói chung và đặc biệt cộng đoàn Công Giáo nơi tôi cư ngụ như là việc đền đáp phần nào các ơn sủng gia đ́nh tôi nhận được từ đấng tôi tin. 

 

Không hề có ư khoe khoang một chỉ muốn trưng dẫn chứng cớ rằng chính bản thân tôi trong quá tŕnh tỵ nạn - ngay cả  những năm đầu tiên (1975-1978) lúc miệt mài ổn định cuộc sống gia đ́nh - đă không ngần ngại gia nhập một cách vô vị lợi:

 

- Cộng Đoàn Công Giáo Việt vùng OKC - trưởng khu VI kiêm chủ bút tờ Thông Tin

  Cộng Đoàn (1978-1985)

- Hội Việt Mỹ OKC (1979-1996)

- Hội Hồng Thập Tư. Mỹ (American Red Cross) chi nhánh Las Vegas ngay sau trận

  băo Katrina từ tháng 8 2005 đến nay.

- Hội bác ái Vinh Sơn Phao Lô của giáo xứ (Mỹ)thánh Giuse Las Vegas từ 2006

  đến nay: tích cực trong công tác từ thiện hằng tuần giúp người nghèo khổ.

- Thừa tác viên thánh thể giáo xứ thánh Giuse từ 2006 đến nay.

  

I. Tại sao tôi thờ ơ với các hoạt động chính trị:

 

1a)  Những phong trào chống Cộng hải ngoại như Năm Râu, Vơ Đại Tôn, Nguyễn Hữu Chánh, Hoàng Cơ Minh v.v... dần dà lộ rơ bản chất bịp bợm của chúng đă làm nguội ngọn lửa chống Cộng trong ḷng tôi.

 

2a)  Như ngạn ngữ La Tinh từng dạy "Fraus omnia corrumpit - Bịp bợm làm hỏng mọi sự" : Đám lâu la khốn nạn này - v́ tham tiền lương dân không ngần ngại đóng góp - đă trở nên kẻ thù của chính chúng nó. Khi chưởi bới nhau một cách kịch liệt trên các diễn đàn tiếng Việt, chúng đă vô ư hay biết đâu cố t́nh vùi dập tinh thần chống cộng trong ḷng người Việt hải ngoại.

 

3a)  Đă từng về thăm quê hương ba (3) lần - ba tuần trong tháng 10 năm 2004 một ḿnh; bảy tuần từ cuối tháng 11,2006 đến tháng giêng 2007 với phối ngẫu; năm tuần từ tháng giêng đến tháng hai 2012 với phối ngẫu và hai đứa con đầu. 

 

Đặt tay trên Kinh Thánh tôi xin thề rằng mục đích của những chuyến đi thuần túy chỉ để quan sát quê hương, thăm viếng giúp đỡ bà con, bạn bè trong thời hậu chiến và tuyệt nhiên chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện ăn chơi, trác táng.  Riêng tôi nhận thấy khi bọn cộng sản bên nhà cố t́nh nới lỏng xiềng xích mưu sinh và đồng thời thắt chặt ṿng kiểm soát liên mạng bằng tường lửa, chúng đă thành công trong việc bưng bít và vô hiệu hoá hầu hết các hoạt động chống cộng của người Việt hải ngoại. 

 

 

II.   Riêng vụ yểm trợ Lê Vạn Tống th́ sao?

 

Trong lá thư LT kêu gọi yểm trợ tài chánh ($25,000USD) để xin toà tái xử (retrial) nêu trên, tôi có khả năng đóng góp ngay 1/5 ($5,000USD).

 

Với kinh nghiệm và sống theo châm ngôn nghành kế toán nội kiểm  "In God we trust, other people we audit - Chúng tôi tin Chúa nhưng kẻ khác th́ phải kiểm soát" dĩ nhiên - như con chim từng trúng tên nên thường sợ cây cong (cung kinh chi điểu) tôi xin tŕnh bày những điều kiện và niềm ái ngại kèm theo sau đây :

 

2a)  Tiền đóng góp cho LT - để phù hợp với quy chế kế toán hiện hành - phải được chuyển vào một trương mục đặc biệt không đứng tên LT; nhưng đứng tên Ủy Ban Yểm Trợ  LT và phải có ít ra là hai người phát ngân viên cùng kư tên bất cứ lúc nào xuất quỹ cho những hoạt động liên quan đến an sinh của LT mà thôi. 

 

Tuyệt nhiên không trả tiền vui chơi, rượu chè, ăn nhậu, hút xách, em út hay tiền túi cho LT.

2b)  LT phải cam đoan lần này không thay đổi luật sư :  Biết rằng mỗi lần thay đổi luật sư là phải mất tiền nhưng người đóng góp không muốn đồng tiền mồ hôi nước mắt ḿnh làm ra bị phí phạm.

 

2c)  Dĩ nhiên không thuộc vào hàng ngũ "danh tài - celebrities" như vơ sĩ Floyd Mayweather hiện đang bị tống giam trong ngục thất riêng tại nhà lao Las Vegas về tội hành hung vợ con nên LT chắc chắn bị nhốt chung với nhũng can phạm khác. LT đă tuyên bố và thề bỏ ăn bỏ uống nhất quyết chịu chết vinh hơn sống nhục th́ xin phép nhà lao hai điều có thể làm được là:

 

     - Nhà tù nào cũng có máy thâu h́nh (closed circuit camera) can phạm nên xin phép cho  phổ biến hoạt động chỉ trong một tuần lễ :  điều này phải có đồng ư của phạm nhân.

 

     - Xin mẫu thử nghiệm nước tiểu của phạm nhân LT hằng tuần kể từ nay với lư do ưu tư về sức khoẻ can phạm. 

 

2d)  Sau khi xuất quỹ vào các mục chi tiêu cần thiết cho công cuộc bảo vê. LT trong vụ tái thẩm này - nếu c̣n dư ít nhiều tiền bạc - th́ xin yêu cầu Ủy Ban Yểm trợ  LT không giao số tiền này cho LT nhưng phải hoàn trả lại đồng đều cho những người đă đóng góp theo t́nh thần ngạn ngữ Pháp "Bons comptes font les bons amis - Ṣng phẳng làm nên bạn bè tốt".

 

III  Cảm nghĩ riêng của tôi về LT.

 

3a)  Về vụ tự tử :   Từng rêu rao về kiến thức và học vấn đến cấp Masters và đang là ứng viên tiến sĩ (PhD candidate) LT chắc thừa biết luật pháp khắp nơi trên thế giới quy định rằng :  Tự tử là một tội phạm sẽ được tha thứ nếu thành công nhưng sẽ bị trừng phạt đích đáng nếu thất bại.  Biết thế nên các người tự tử có hề tuyên bố hay doạ dẫm trước khi ra tay đâu ? (điển h́nh gần đây nhất là bà Mary Kennedy - 52 tuổi , vợ cũ của Robert Kennedy Jr. tuy là dân Công Giáo - cũng như các người tính chuyện tự tử đă điềm nhiên thắt cổ chết vào ngày 16 tháng 5 năm 2012 vưà qua)

 

3b) Về vụ tuổi tác : Trong lá thư kêu gọi đóng góp tiền bạc LT tuyên bố rơ ràng rằng ḿnh nay 64 tuổi (Cũng như việc tôi bị giam ngay dù chưa có án phạt bởi tôi đă 64 tuổi - sinh 1948 - và đâu phạm tội nặng và thuộc thành phần nguy hiểm để Ṭa cần phải tống giam ngay).  Thế th́ lư lịch LT khai rằng sinh năm 1945 nghĩa là có điều gian dối hay sao ?

 

3c) Về vụ trích thơ Xuân Diệu : Thà một phút huy hoàng rồi ...

Rơ ràng là LT không rành niêm luật thơ.  Đúng nguyên văn câu thơ Xuân Diệu viết như sau:

              Thà một phút huy hoàng rồi chợt tối

              C̣n hơn buồn le lói suốt trăm năm ....

Than ôi thằng cha kiểm duyệt ngu dốt thời ấy ngang nhiên sửa chữ TỐI thành chữ TẮT .  

 

Không tin lời anh Gia Cát Mỗ hử ?  Xin t́m tác phẩm "Những người thích dấu huyền" của ông Đặng Trần Huân xem th́ biết hư thực ra sao.

 

3d) Về vụ xịt nước mắm :  Tuy chưa từng mua hoặc đem Mace hay Pepper Spray ra xịt người nào nhưng Gia Cát Mỗ Dương Văn Hoàng tôi cam đoan kinh nghiệm về nghề xịt hơn LT nhiều lắm.  Lư do là v́ đang tuổi hưu liễm lại vui thú vườn tược nên GCM phải mua đủ thứ dụng cụ thuốc men xịt ngơ hầu diệt trừ từ con gián, con sâu, con kiến; thậm chí đến việc phải xử (không lầm ngôn ngữ Bắc Kỳ là sử) dụng cả đến pellet gun (súng hơi) để xịt loài chim mà không gây tiếng động cho hàng xóm cớ bót về tội vô nhân đạo với súc vật.  LT khai rằnh ḿnh không hề xài Mace hay Pepper Spray mà chỉ dùng nước mắm pha nước hoa à ?

Cả lũ mấy đứa ngu (kể luôn những thằng luật sư chỉ muốn moi tiền thân chủ mà thôi) mới thành tâm tin chuyện này:

Hỏi tại răng th́ GCM xin giản dị thưa rằng:

    - Nếu đem nước mắm (hay hoà bất cứ chất lỏng nào) mà xịt th́ phải ra Wall-Mart, Dollar General, Tiệm 99 xu mua cái b́nh xịt plastic tổ chảng v́ chưng cho đến nay GCM chưa thấy b́nh xịt plastic nào như vầy có dung tích dưới 12 ounces cả.  Làm như vầy th́ cồng kềnh quá nên chuyện xử dụng "ám khí" e không ổn.

    - Ai cũng thừa biết - như lúc bị Cảnh Sát bắt sau khi xịt ĐVH, LT đă thành thật khai - rằng LT xài Pepper Spray v́ lẽ "ám khí" này nhẹ, dễ mua, dễ che giấu và nhất là dễ xài v́ dung dịch được ép vào b́nh với sức ép cao dùng trong việc chống cự khi bị uy hiếp.  Mẹ kiếp ! GCM cả quyết và cam đoan trừ khi LT làm chủ nhà máy sản xuất Mace hay Pepper Spray mới có thể cho dung dịch nước mắm vào b́nh "ám khí" mà thôị  Đă xử dụng Pepper Spray - thứ được coi như vũ khí trong trường hợp không có bạo hành - rồi lại cố t́nh cạo hàng chữ báo động (warning) trên sản phẩm mà nay lại "chối chúa" cho rằng ḿnh vô tội th́ há lẽ LT không hề nghe hay biết tội man khai (perjury) nặng đến ngần nào ?. 

Tuy không là dân học luật nhưng nếu là luật sư và LT có trả đến bạc triệu để can thiệp mà nghe chuyện "đầu voi đuôi chuột" này th́ GCM cũng xin cáo lui cho chắc ăn. 

 

 

Kết luận:

 

Nếu LT hay bất cứ cảm t́nh viên nào giải quyết được những điều kiện và thắc mắc GCM nêu trên - không bằng lời nói nhưng bằng văn bản có thưà phát lại làm chứng (notarized) đàng hoàng th́ không riêng ǵ GCM mà toàn thể người Việt chống cộng khắp nơi trên thế giới sẽ tức tốc chung sức chung ḷng góp tiền cho LT như đă từng tham dự giúp em Diane Trần quyên hơn 100 ngàn USD trong ṿng ba, bốn ngày tại Houston tháng 5 vừa qua.

 

 

 

 

Nay thư

Gia Cát Mỗ DvH

 

Las Vegas  06/15/2012

 

TB: Với những người không chút văn minh trong đầu óc, chỉ biết vô tư chưởi bới mà không theo tiến tŕnh thảo luận cho ra lẽ phải th́ GCM chỉ việc buột miệng chưởi họ: Mẹc xà lù ngu hơn lổ khu !

 

THÔNG BÁO VIỆC MƯỚN LUẬT SƯ

 

 

Sáng nay, chủ nhật 10/6/2012, L/S Ruben đă đến gặp tôi theo đúng lời hẹn hôm qua .

Ông khoảng trên 40, mặc đồ Jean, có nét “ngầu” của một tay cao bồi, sẵn sàng chơi xả láng với mọi loại địch thủ . Tôi hỏi có phải phụ tá Sếp Dave Cortese hay Đỗ Hùng liên lạc ông ? Ông bảo không và đưa carte visite của L/S Đỗ Văn Quang Minh . Chính L/S Minh đă đến văn pḥng gặp ông ta, nhắn ông ta vào gặp tôi trước khi nhận điện thoại của tôi, c̣n phụ tá Sếp Dave Cortese có thể gọi không gặp hoặc bận chuyện khác . Như vậy vụ Sếp Dave yêu cầu cùng Convention Center giao lại đoạn video cảnh sát hành hung đă tiến hành chưa, chưa biết ? L/S Ruben hỏi tôi muốn ông làm ǵ ? Tôi tŕnh bày về những gian dối, man khai của cảnh sát, nhân chứng đối chứng với video và photo hiện có . Tôi bảo ông chỉ cần xoáy trọng tâm vào các lời man khai hữu thệ cũng như âm mưu 6 bước thủ tiêu vật chứng, tang chức là đủ thắng án dễ dàng . Ông đề nghị kế hoạch : Tôi sẽ “Retrial” xin Ṭa xử lại, bail anh ra với lư do L/S Daniel đă không nộp video vật chứng quan trọng trong phiên ṭa trước . Như vậy ngày ra án phạt 22/6 sẽ đ́nh hoản lại và mọi chuyện bắt đầu lại từ đầu . Tôi bảo: “Anh biết là tôi đang tuyệt thực kiêm tuyệt ẩm chứ”? Sếp Dave Cortese đă đến gặp tôi và hứa giúp can thiệp . Ngày 22/6, Chánh án có thể cho tôi án treo để được phóng thích ngay . Kế hoạch của anh đi ngược lại với kế hoạch hiện tại của tôi . Vậy thay v́ Retrial, chúng ta sẽ Appeal (kháng án) sau ngày 22/6 . “Ông bảo tùy tôi quyết định .Ông tính tôi 18.000 Mỹ kim cho phí tổn pháp lư, thay v́ 15.000 MK như anh bạn tù đă báo .

Ngoài ra những chi phí khác liên quan tôi phải trả . Chẳng hạn xin hồ sơ vụ xử án vừa qua cũng có thể tốn vài ngàn MK, nhờ Bác sĩ Perfume Allergy hay chuyên viên pḥng Lap ra làm chứng cũng phải trả tiền cho họ, cũng như các chi phí liên quan khác . Tôi đồng ư sẽ chi trả thêm những phí tổn nầy, có thể thêm 5-7 ngàn MK . Nếu là Retrial, tôi phải trả toàn bộ 18.000 MK ngay trước khi kư hợp đồng . C̣n nếu Appeal th́ có thể đặt cọc trước một nửa, tức 9.000 MK . Tôi bảo 5.000MK được không . Ông ngần ngừ một phút rồi gật đầu . Tôi cho số điện thoại của Lam Hương và viết giấy nhờ Lam Hương dùng tiền túi ứng trước 5.000 MK cho L/S Ruben .

Cái khác biệt giữa Retrial và Appeal gồm 2 vấn đề :

1-Tài chánh : Nếu Retrial phải trả toàn bộ 18.000 MK ngay trước khi kư contract c̣n Appeal th́ chỉ deposit trước 5.000 MK và từ từ trả phần c̣n lại . Ngoài ra khi Retrial c̣n phải chi thêm tiền Bail, có thể chỉ vài ngàn v́ án tối đa 3 năm 8 tháng . Vấn đề quan trọng là có Mạnh Thường Quân nào t́nh nguyện bỏ tiền ra chi trước và sẽ dùng Quỹ pháp lư để trả lại dần dần theo mức yểm trợ của Đồng Bào .

2-Đấu tranh : Retrial th́ xem như ḿnh chưa có tội, và một khi được Bail ra, tôi cùng Luật sư hợp tác dễ dàng hơn đang ở trong tù để nghiên cứu, góp ư v́ cách cross-check nhân chứng, vật chứng . Nhờ kinh qua kinh nghiệm vụ án vừa qua, biết thêm những xảo thuật pháp đ́nh, tôi dễ dàng thắng án hơn trước, nhất là lần nầy cuốn video vật chứng sẽ được tŕnh chiếu cho Bồi Thẩm đoàn xen tiếng vang của cuộc tuyệt thực và các vận động sức mạnh quần chúng cộng sức mạnh chính quyền có thể tác động đến quyết định các cấp thẩm quyền Ṭa án, Công tố trong thời gian qua . Việc Chánh án chấp thuận Probation (án treo) chỉ có khả năng 50/50 . Và nếu kết quả xấu, tức phải trở lại nhà tù thi hành án, tôi lại phải tuyệt thực đến chết nếu các pretty

tyrants nầy có đủ động cơ và quyền lợi quan trọng hơn mạng sống của tôi . Giữa việc bị kết án rồi kháng án và việc đ̣i xét xử lại, sau khi suy nghĩ kỹ, tôi thấy Retrial có nhiều thế mạnh, dễ thắng án, và nếu không thắng vẫn c̣n một cơ hội Appeal, trong khi nếu Appeal lần nầy th́ sẽ không c̣n lần nào nữa . Ư kiến Retrial của L/S Ruben là một giải pháp toàn hảo hơn, không có ǵ bảo đảm . Sếp Dave Cortese sẽ xử dụng toàn bộ thẩm quyền và nhiệt t́nh để can thiệp . Bởi chỉ việc nhỏ nhờ gọi giúp L/S Ruben mà mấy ngày chưa thấy động tỉnh!

3-Kết luận : Như vậy vấn đề quan trọng hiện nay là phải có ngay 18.000 MK để trả L/S và vài ngàn đóng tiền Bail tức từ 20.000 – 23.000 MK . Nếu một Mạnh Thường Quân không đủ khả năng th́ nhờ 5-7 Manh Thường Quân góp lại . Nếu Quỹ pháp lư không đủ trả th́ tôi sẽ bán xe bù vào .

Nếu Thần công lư c̣n bị Quỹ vương kềm chế không thể hoàn thành sứ mạng thiêng liêng giải oan kẻ công chính, trừng trị kẻ gian ác, tôi sẽ chọn giải pháp Sky diving từ 20.000 bộ xuống đại dương, không dù thay v́ vào tù như lần nầy để thỏa nguyện chí b́nh sinh : hưởng được tự do tuyệt đối trong “một phút huy hoàng rồi chợt tắt” hơn tiếp tục sống trong cỏi đời ô trọc, thối nát, tham tàn, hủ bại đáng nôn mửa ngay cả tại Đại cường quốc lănh đạo thế giới tự do .

Ruben sẽ đi gặp Lam Hương nhận tiền đặt cọc 5.000 MK và tối nay hay ngày mai ông sẽ vào gặp tôi để kư contract . L/S Ruben ngạc nhiên khi nghe tôi bảo Ṭa không đ̣i ĐVH qua Mỹ để đối chất với tôi v́ đó là một trong các quyền hiến định được Luật pháp Mỹ bảo vệ . Cũng như việc tôi bị giam ngay dù chưa có án phạt bởi tôi đă 64 tuổi và đâu phạm tội nặng và thuộc thành phần nguy hiểm để Ṭa cần phải tống giam ngay . Sau khi kư contract, ông sẽ nộp đơn tại Ṭa để chính thức thay thế L/S Dainel Porman, nhận lại tất cả tài liệu bàn giao từ L/S Dainel Porman và quan trọng nhất là lấy toàn bộ lời khai của các nhân chứng trong phiên xử Bồi Thẩm Đoàn trong suốt 2 tuần để nghiên cứu .

Để tiến hành kế hoạch nầy, Quỹ pháp lư Lư Tống cần số tiền tổng cộng 25.000 MK . Vậy mong Đồng Bào Việt Hải Ngoại trên toàn thế giới góp tay yểm trợ tài chánh hoặc gởi trực tiếp về “Ủy Ban Yểm Trợ” địa chỉ 2693 Orangestone Way, San Jose, CA 95132 hay gởi qua các Ủy Ban Yểm Trợ tại địa phương để tổng kết rồi gởi về địa chỉ trên một lượt cho tiện . Kính mong tất cả Cộng Đồng, Hội đoàn, Tổ chức, Đảng phái, đặc biệt các cơ quan truyền thông tại mỗi địa phương, vận động, thông báo rộng răi để việc yểm trợ tài chánh cho Quỹ Pháp lư có đủ số tiền cần thiết trong thời gian nhanh nhất để không trở ngại trong cuộc chiến pháp đ́nh sắp tiến hành để dành lại công đạo và công lư cho hành động chính trị chống văn hóa vận Cộng sản .

Một lần nữa chân thành tri ân Đồng Bào khắp toàn thế giới, kể cả đồng bào Quốc nội và tất cả mọi Cộng đồng, Tổ chức, Cơ quan Truyền thông đă nổ lực không mệt mỏi trong thời gian qua, đặc biệt “Ủy Ban Yểm Trợ Tinh Thần chống Cộng của Lư Tống” và “Liên Đoàn Cử Tri” tại San Jose trong thời gian qua với Đêm Thắp Nến yểm trợ và chuẩn bị cho cuộc Biểu T́nh biểu dương lực lượng vào ngày 22/6/2012 tại Tiền Đ́nh Ṭa Án Tối Cao Quận Hạt Santa Clara .

Xin góp ư . Quư địa phương có thể gây quỹ bằng mọi h́nh thức ngoài kêu gọi đóng góp trực tiếp như bán áo thun Logo Lư Tống, tổ chức văn nghệ, tiệc gây quỹ, tiếp xúc với các cơ sở thương mại, các Mạnh Thường Quân hào hiệp để nhận yểm trợ tùy t́nh h́nh và tập quán mỗi nơi .

Riêng phần Logo áo thun, tôi đề nghị 3 mẫu sau :

1-Mẫu I : chụp toàn bộ Ṭa Án Tối Cao Quận Santa Clara làm Logo . Trong đó tại phần nóc có hàng chữ : Kangaroo Court . Dưới có chữ 4 C . Và Ṭa Tối Cao chia 4 góc, mỗi góc đề chữ Crooked, Corrupt, Cruel, Coward .

2-Mẫu II : H́nh Freedom Fighter Lư Tống và hàng chữ : If there were No Civil Disobediences, No Revolutions And No Ones willing to sacrifice their lives for Just Cause, we would still live in the darkness of the Middle Age, instead of the civilized and humane world of Today . (Lư Tống) .

3-Mẫu III : H́nh xịt ĐVH không có tia đă được chiếu trước Ṭa sẽ do Lam Hương phổ biến với câu : Extremism in the defense of liberty is no vice . Và dưới thêm câu : Fish sauce spray against Communist Cultural spearhead .

Chân thành cảm ơn

Lư Tống

Ngày 14/6/2012

 

 

 

 

 

 


 


 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum