QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN  KHUYNH ĐẢO PHẬT ĐẢN !

 

 TRƯƠNG MINH  H̉A 

 

 

 

 

Đại lễ Phật đản 2633 được cử hành trọng thể vào 3 ngày 5, 6 và 7 tháng 5 năm 2009 tại một viện đại học Phật Giáo lớn vào bậc nhất đất nước nầy và các trường đào tạo tăng sĩ thế giới tại Thái Lan, nơi cách trung tâm Bankok chừng 30 phút lái xe, dù nước nầy vừa mới trải qua những biến động chính trị lớn do các phe áo vàng và áo đỏ gây ra. Đây là ngày lễ rất quan trọng của dân Thái, vốn lấy Đạo Phật như quốc giáo, nên ngày Phật Đản được các giới chức cao cấp nhất chính quyền như thủ tướng, các tướng lănh và hoàng tộc tham dự. Phật đản mang tính cách quốc tế nầy, qui tụ tăng ni, học giả, các phái đoàn Phật Giáo đủ các hệ phái từ Nam Tông, Bắc Tông.... 

Được biết đây là lần thứ 6 cử hành đại lễ Phật đản do Liên Hiệp Quốc công nhận, là một sự kiện vô cùng trọng đại của người theo Đạo Phật. Tuy nhiên, trong kỳ thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, năm 2008, đă bị biến ngày lễ Phật đản đi theo" định hướng xă hội chủ nghĩa" với sự can dự, điều hành công khai của đảng vô thần Cộng Sản Việt Nam, làm cho lễ Phật đản mất hết ư nghĩa, do bọn quỷ đỏ có âm mưu" diễn biến ma quái, biến ngày Phật Đản do Liên Hiệp Quốc công nhận" trở thành ngày" đánh bóng" cho một trong những chế độ đàn áp tôn giáo dă man nhất trên hành tinh nầy, là lớp son phấn trét vào bộ mặt quỷ quái Cộng Sản để tung hỏa mù mà: Tại Việt Nam không có đàn áp tôn giáo. Cũng từ đó, trong hàng tăng ni Phật Tử hải ngoại của người Việt tỵ nạn, mới ló dạng ra một số" tăng ni về nguồn, luồn hang Pác Pó" nên chính thành phần nầy đă tự động xuất đầu lộ diện trở về, làm con bài tuyên vận, giăng bức màng" đạo vàng giả hiệu" để che đây những chính sách đàn áp tôn giáo vô cùng thâm độc và khắc nghiệt của loài quỷ đỏ ở động ma vương" Bắc Bộ phủ" Hà Nội; sự kiện nầy không làm cho Phật tử ngạc nhiên, v́ cây kim dấu trong bọc lâu ngày cũng phải trồi ra thôi. 

    Quê hương của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một tiểu quốc ( Bắc Ấn) gần Nepal hiện nay , c̣n ghi nhiều vết tích một đời hành đạo của một vị Thái Tử, con vua Phạn Tịnh, từ bỏ điện ngọc cung son, tiện nghi vật chất của bậc vương giả, để t́m đường giải thoát khỏi kiếp trầm luân. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến động lịch sử, quê hương của Ngài đă thay đổi chủ, nên đạo Phật không được phát triển, trái lại đạo của Ngài phổ rộng tại nhiều nước Á Châu, với hàng tỷ tín đồ. Ngày nay, quê hương ngài lại chịu ảnh hưởng khá nặng nề của loài quỷ vương, là cánh Cộng Sản thân Mao, gây nên cuộc chiến  lâu dài, nay chính quyền đang bị khống chế bởi những phần tử thân Tàu. Những Phật tích hoang vu trên quê hương Ngài nói lên câu tục ngữ:" Bụt nhà không thiêng" nên trong các gia đ́nh Phật tử thuần thành, thường hay đến những sư để t́m đường giải thoát. Tuy nhiên giới tăng ni cũng chỉ là người b́nh thường, không phải là thần thánh tiên Phật hay" tăng ni là Phật sắp thành", nói theo từ ngữ thương mại, th́ tăng ni là" giới trung gian" ( Broker) giữa Phật và Phật tử; trong vấn đề trao đổi, người ta thường t́m đến tận gốc để mua hàng, chớ quan trung gian là bị" ăn lời", nên tu hành là" hướng tâm về Đức Phật" th́ ít sai lầm, c̣n theo sư, ni, là có ngày đi lầm đường. Gặp phải tăng ni có tâm đạo th́ hướng dẫn Phật tử đi vào con đường tu hành, nhưng gặp phải thứ gian tăng, ma ni, vô t́nh đóng góp công đức" mượn đạo tạo tiền" làm phương hại đến thanh danh Đức Phật và những người tưởng là đóng góp công đức, vô t́nh tiếp tay cho kẻ ác làm sai, tác hại thế gian, là đồng lỏa với nghiệp báo, chẳng khác nào đưa dao cho kẻ gian làm điều ác đức. 

    Một điều đau ḷng là ngày Phật đản được Liên Hiệp Quốc vinh danh, công nhận lại bị thế lực quỷ đỏ vô thần Cộng Sản khuynh đảo, thọt bàn tay sâu vào tổ chức, đáng lẽ phải mở rộng, theo lượng từ bi của Đức Phật. Đúng ra, Phật đản năm 2009, được tổ chức tại Đài Loan, nhưng h́nh như bị áp lực của quỷ vương Trung Cộng nên lần nầy ban tổ chức lại kéo về Thái Lan. Một điều đáng buồn hơn là: theo tinh thần của ngày lễ Phật Đản, tất cả chúng sanh, tăng ni, không phân biệt màu da, ngôn ngữ, nếu cùng chấp nhận những triết lư cao siêu của Đức Phật, th́ hoan kỷ đến tham dự. Tuy nhiên, trong những phái đoàn đại diện đạo Phật, có cả những tăng ni từ Phi Châu, Châu Mỹ...nhưng lại không có phái đoàn của Tân Tạng và sự hiện diện của Đức Đa Lai Đa Ma, dù Phật giáo Tây Tạng được toàn thế giới biết đến; do đó đại lễ Phật Đản Vesak năm 2009 cũng sợ quỷ vương Bắc Kinh, nên không dám mời Phật Giáo Tây Tạng, đây là điều nói lên sự tệ hại của một ban tổ chức, qui tụ là những cao tăng, đức độ cao dầy mà la sợ ma Trung Cộng, quả thật không như câu: 

 

" Cao tài long hổ phục.

Đức trọng quỷ thần kinh". 

 

     Trong các phái đoàn đại diện Phật Giáo các nước đến tham dự, ngoài phái đoàn đông đảo hơn 300 tăng ni, Phật tử từ Nhật Bản, Đài Loan....th́ phái đoàn của" tăng chúng" thuộc giáo hội Phật Giáo nhà nước, gồm 153 người, do huề thượng Thích Trí Quảng cầm đầu, cùng với Thượng Tọa Thích Viên Trí..... đây là phái đoàn Phật Giáo" theo định hướng xă hội chủ nghĩa" được đảng Cộng Sản đưa sang, góp mặt với hàng ngàn tăng ni, phật tử các nước, là cảnh vàng thao lẫn lộn, ma quái trà trộn với người hiền, nhưng khó lừa được" chúng sanh" ngày nay, ngoại trừ một số Tam Tạng thời đại đă" bị điểm nhản" bằng loại" sơn đỏ" mà mù mắt thôi.  

 

Trong phái đoàn Phật giáo người Việt hải ngoại, theo trưởng đài phát thanh SBS là Quốc Việt, có mặt trong 3 ngày lễ, cũng màng cũ là làm phóng sự và đặc biệt ở tại Úc, có Phượng Hoàng, không quên làm cuộc phỏng vấn thượng tọa Thích Quảng Ba, thuộc" giáo hội tiếm danh", qua cuộc nói chuyện được phát thanh trên đài, người nghe có cảm tưởng là ngài Thượng Tọa Thích Quảng Ba đại diện cho cả Phật tử Úc Châu, ngài c̣n tiết lộ là sẽ qua tới Geneve để tham dự đối thoại nhân quyền tại trụ sở Liên Hiệp Quốc với" đạo hữu Vơ Văn Ái". Nhưng theo những thông bạch, giáo chỉ trước đây, th́ ngài Quảng Ba, Như Huệ, Bảo Lạc.....không được công nhận là giáo hội" chính qui", như vật" Thế nầy là thế nào?. 

Được biết, ngày 7 tháng 5 năm 2009, là lễ Tam Hợp, với những việc có liên qua đến cuộc đời của Đức Phật Thích Ca: Đản Sinh, Thành đạo và nhập Niết Bàn. Trong các cuộc thảo luận của các chư tăng, cao tăng, học giả Phật giáo các nước, những đề tài thời sự như những biến động chính trị và nhất là hai đề tài được lưu ư đặc biệt là: môi trường và khủng hoảng kinh tế toàn cầu.  

Tuy nhiên, các bậc" đại trí thức Phật Giáo" chỉ thảo luận cho chư tăng, Phật tử biết, c̣n việc thi hành là nằm trong tay các cường quốc trên thế giới. Th́ dù có bỏ ra hàng ngàn cuộc thảo luận, cũng khó tác động vào những biến động nầy. Nhưng các tăng ni cao tăng cũng có thể" cầu nguyện nhờ sức mạnh của Trời Phật để cứu nhân loại ra khỏi cuộc suy trầm kinh tế và sạch môi trường", đó là những biện pháp" khả cầu chứ không khả thi". Lư do là dù Phật Giáo có khối lượng tín đồ đông đảo hàng tỷ người, nhưng tổ chức lơng lẻo, mạnh ai nấy tu, nấy hành đạo, nên đạo Phật rời rạc như hàng tỷ, tỷ hạt cát trên bải biển, không tập hợp được sức mạnh và mặt khác không có được một quyền lực" tại thế" nên thường bị quỷ đỏ lấn lướt, mà qua những kỳ tổ chức đại lễ Phật Đản dưới danh nghĩa Liên Hiệp Quốc, mà vẫn bị quỷ vương Trung Cộng, Việt Cộng khuynh đảo, đây là một trong những vấn đề mà Phật tử, tăng chúng các nước cần lưu tâm, để có sức mạnh nhờ đoàn kết và thống nhất thật sự, chớ không phải mang hai chữ THỐNG NHẤT như Phật giáo Việt Nam, chỉ: " thống nhất tâm theo Phật, nhưng không thống nhất chùa, mỗi thầy hùng cứ một ngôi, cùng nhau tranh giành ảnh hưởng" th́ Phật Giáo vẫn chưa thoát khỏi ṿng tay của các thế lực ma quái, quỷ đỏ./.

 

 

Trương Minh Ḥa

 

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.