PHẦN PHỤ LỤC:

DÂN OAN KHIẾU NẠI THẦY QUẢNG ĐỘ:

 

Khi vừa viết xong bài này th́ tôi nhận được tin tức từ Việt Nam cho biết: một số dân oan đang khiếu nại thầy Quảng Độ. Họ than phiền như sau:

- Thầy ơi, kế hoạch Biểu T́nh Tại Gia của thầy thật là tuyệt vời. Tụi con ủng hộ thầy hết ḿnh. Tụi con rất muốn "biểu t́nh" theo cái kiểu của thầy xúi dục nhưng không có "gia" th́ làm sao đây hở thầy!!! Không lẽ cả triệu người dân oan tụi con kéo đến Thanh Minh Thiền Viện, mượn tạm cái "gia" của thầy để "bất tuân dân sự" và "biểu t́nh tại gia"??? Hay là thầy ... đ̣i lại nhà giùm tụi con đi, th́ tụi con mới có "gia" để biểu t́nh, ủng hộ thầy được chớ???

- Thầy ơi, nghe nói thầy sắp sửa tổ chức "Kháng chiến tại gia" nữa phải không thầy? Tụi con ủng hộ thầy hết ḿnh nhưng thầy làm ơn đ̣i lại nhà giùm tụi con đi thầy! Tụi con phải có "gia" th́ mới "kháng chiến" được chớ! Sẵn tiện xin thầy phát cho tụi con mỗi người một cái mền để trùm cho kín. Cứ nằm trong mền chờ hoài cho đến khi nào tụi Trung Cộng xâm lăng chết hết th́ tụi con mới ló đầu đi ra ngoài đường! Nếu thầy đ̣i lại được một triệu cái nhà bị cướp th́ thầy sẽ có khoảng năm triệu "kháng chiến quân" đi theo thầy rồi, v́ trung b́nh mỗi gia đ́nh có năm người!

CÁN BỘ CỘNG SẢN KỂ CÔNG:

- Ậy, bọn tớ cũng là những người yêu nước đấy nhé. Bọn tớ ủng hộ kế hoạch "biểu t́nh tại gia" để chống Trung Quốc xâm lăng và ủng hộ 24/24, bảy ngày trong một tuần, 12 tháng trong năm đấy nhé! Mẹ kiếp, rượu chè, thuốc phiện, ăn nhậu, gái gủng, cờ bịch đến mờ cả người, lỏng cả đầu gối, bước chân ra khỏi nhà cũng không muốn nổi! Nhân dịp, có Quảng Độ nào đó kêu gọi "biểu t́nh tại gia" để thể hiện ḷng yêu nước th́ bọn tớ hoan nghênh nhiệt liệt! Địt mẹ, bọn tớ cứ ở nhà quanh năm suốt tháng mà vẫn cứ lĩnh lương đều đều, thế mới đểu chứ lị! Mà lại c̣n được tiếng là người "yêu nước", thế th́ việc đéo ǵ mà không ủng hộ!!!

KẾ HOẠCH "VỀ THĂM VIỆT NAM TẠI GIA" CỦA THẦY QUẢNG ĐỘ:

Đây mới là tin hành lang nhưng có thể sẽ trở thành sự thật. Nghe nói, đây là kế hoạch do thầy Quảng Độ vạch ra! Phen này th́ bọn việt gian cộng sản chắc chắn sẽ chết hết v́ bọn chúng sẽ bị đói to đến nơi rồi. Việt kiều sẽ "về thăm Việt Nam tại gia" th́ các phi trường tại Việt Nam sẽ vắng tanh như chùa bà Đanh! Bọn giặc sẽ bị thất thu hàng tỷ đô la! Bọn chúng sẽ bị chết đói và tự hủy diệt. Chúng ta sắp chiến thắng tới nơi rồi!

 

 

 

BÀI THƠ CÚNG DƯỜNG

 

 Ngày xưa thiên hạ biểu t́nh

 Bàn thờ khiêng xuống bùng binh Sài G̣n!

 Đồng thanh một mất một c̣n!

 Tự thiêu giữa phố, bà con bất b́nh!

 

 Tay lần chuỗi, miệng đọc kinh

 Ngồi ĺ tuyệt thực, án binh trên đường!

 Kể chi hậu quả đau thương

 Giang sơn nghiêng ngả, chiến trường điêu linh!

 

 Ngày nay thiên hạ văn minh

 Chế ra cái kiểu biểu t́nh tại gia!

 Kiểu này Đảng ủy thông qua

 Đôi bên lưỡng lợi, nhà nhà ngủ yên!

 

 Thôi đừng động đến Tây Nguyên

 Kẻo quan Thái Thú nổi điên bất tường!

 Nam mô Phật tại mười phương

 Tôi xin thành khẩn cúng dường Bài Thơ

 

 Austin, May 11, 2009

 

 Hồ Công Tâm

 

Bổ sung Tân Tự Điển: BIỂU T̀NH TẠI GIA

Biểu t́nh tại gia:

- là biểu lộ t́nh cảm, ngồi trong nhà ḿnh để phản kháng một cách ḥa b́nh, từ bi mà không sợ bị cường quyền làm khó dễ, bắt bớ.

- là một quyền tự do đặc biệt của người có nhà tôn, có cḥi lá, kẻ homeless không hưởng được quyền nầy nhưng có thể biểu t́nh tại các shelters. V́ là quyền tự do ngồi trong nhà để biểu lộ t́nh cảm nên người ta có quyền làm… t́nh, uống cà phê, nhậu nhẹt, đánh cờ, chơi bài, kể cả… bắt chí, bóp rận, găi háng của ḿnh hay của nhau!

- là biểu t́nh vô tướng, biểu t́nh vô chiêu, biểu t́nh tại tâm, biểu t́nh tàng h́nh, biểu t́nh không không thấy nên cường quyền công an ḅ vàng vô phương bắt bớ bỏ bót ba bốn bữa… Đây là lọai biểu t́nh phỏng theo triết học Lăo Tử, nổi tiếng với câu: Đạo khả đạo phi thường đạo. Danh khả danh phi thường danh.

Do đó, biểu t́nh tại gia mà biết được là biểu t́nh tại gia th́ không phải là biểu t́nh! Mà không phải là biểu t́nh th́ công an ḅ vàng không bắt bớ được! Người phát minh cuộc biểu t́nh phi… thường biểu t́nh nầy sẽ nổi danh ngang hàng …Lăo Tử. Đó là “thánh” Quảng Độ! 

Kết quả, biểu t́nh tại gia nằm nhà, không những găi cho đă ngứa háng ḿnh mà c̣n làm công an ḅ vàng lởn vởn ng̣ai cửa thèm nhỏ rải, càng ngứa mắt, chào thua! Hiện nay biểu t́nh tại gia ngồi nhà chống Cộng đă ḥan tất ở miền Bắc Việt Nam . Bữa nay biểu t́nh tại gia đang bắt đầu thực hiện tại miền Trung VN và theo lịch tŕnh của “thánh” Quảng Độ, cuối tháng 5-2009 sẽ chấm dứt tại …mũi Cà Mau, ng̣ai biển th́ tới đảo Côn Sơn Phú Quốc, Trường Sa v.v…. 

Như đă nói biểu t́nh tại gia thuộc lọai biểu t́nh vô tướng, tàng h́nh, không không thấy nên con số thống kê số người tham dự cũng vô… số luôn, có thể sẽ vượt qua số dân Việt Nam là 87 triệu, hay hơn 100 triệu bởi có nhiều …lượt người biểu t́nh tại gia ở khắp ba miền Bắc Trung Nam.

     Thật đúng: “biểu t́nh tại gia là một danh từ mới lạ, đồng thời là một động thái biểu dương chưa hề xẩy ra trong thế giới.” (Ỷ Lan). Cuộc biểu t́nh nầy đang thành công ng̣ai sự tưởng tượng, làm CSVN đang bên bờ vực thẳm sụp đổ, chỉ cần thêm chút “động thái” cách mạng đua xe gắn máy phân khối lớn, xóay ṇng của anh hề Lư Tống th́ CSVN sẽ nhảy thục mạng xuống…Khe Tử.

Vào ngày N giờ G tháng 5-2009, Thủ tướng Nguyễn Bá Cẩn sẽ thong dong về ngồi tại Dinh Hoa Lan, mở đầu Đệ III VNCH, với Dương Văn Minh là cố Tổng thống Danh Dự! Quảng Độ là ông “thánh” đầu tiên trong lịch sử “thánh” của ḷai người sẽ nhận Giải Nobel 2009 về Ḥa B́nh, bằng “đỉnh cao trí tuệ", ngài đă phát minh một kiểu biểu t́nh mới lạ chưa hề xảy ra trong thế giới!

Tuấn Phan

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.