Hồ Ly Tinh

 

Trần Thanh

 

 

 

 

Trong chúng ta hầu như ai cũng biết câu chuyện thần thoại về hồ ly tinh. Đại khái, đó là những con chồn cái nhờ tu luyện lâu năm mà biến thành tinh, hóa thân thành những thiếu nữ xinh đẹp chuyên đi dụ dỗ những chàng trai tơ. Hồ ly tinh chuyên sống nhờ dương khí của đàn ông, càng thu hút được nhiều dương khí, bọn chúng càng thịnh vượng và tác yêu tác quái. Những chàng trai ngây thơ cứ tưởng ḿnh được "yêu", moi hết ruột gan khí huyết của ḿnh ra cống hiến cho hồ ly cho đến một lúc nào đó bị kiệt quệ toàn lực, lăn quay ra chết! Điều mỉa mai là khi chết mà những nạn nhân vẫn cứ tưởng ḿnh chết v́ "t́nh", hy sinh v́ "t́nh", không mảy may biết được ḿnh đă bị một loài yêu tinh hết sức nguy hiểm hủy hoại cuộc đời!

Hồ ly tinh là chuyện thần thoại nhưng nếu chúng ta liên tưởng đến thực tế th́ thấy có vô số hồ ly tinh và vô số nạn nhân đă bị chết một cách thê thảm v́ bọn chúng. Cộng đồng người Việt tại hải ngoại khoảng ba triệu người th́ ít nhất khoảng MỘT TRIỆU người đă từng bị đám chồn cái hồ ly tinh moi gan, móc ruột! Đọc đến đây, chắc có bạn đọc nóng tính phản bác liền:

- Ai bị hồ ly tinh lừa gạt chớ dứt khoát là không có tôi! Sống mấy chục năm trời ở hải ngoại, tôi là người rất chăm chỉ hạt bột, làm được đồng nào là lo đem về giao cho vợ để nuôi con, mua sắm nhà cửa, không hề biết mèo chuột, gái gủng ǵ hết!

Ậy, xin bạn hăy b́nh tĩnh! Không nhất thiết hồ ly tinh phải là những con chồn cái xinh đẹp, mà nó có thể hóa thân thành bất cứ một nhân vật nào, kể cả biến thành những đấng mày râu nhưng hết sức nguy hiểm v́ nó khoác chiếc áo "người quốc gia chống cộng"! Xin đan cử một vài tổ chức tiêu biểu mà chúng tôi sẽ đề cập trong phạm vi bài viết này:

1. Mặt Trận phở ḅ Hoàng Cơ Minh

2. Trung tâm băng nhạc Asia, đài truyền h́nh SBTN và tờ báo điện tử Việt Nam Exodus.

C̣n nhiều nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập trong những bài kế tiếp.  

MẶT TRẬN PHỞ B̉ HOÀNG CƠ MINH: 

Những ai đă từng sống tại hải ngoại trong giai đoạn 1980-1990 chắc không lạ ǵ Mặt Trận Phở Ḅ. Đây là giai đoạn chính quyền Mỹ vẫn c̣n áp dụng lệnh cấm vận với Việt Nam và không hề có phong trào việt kiều ồ ạt về thăm quê nhà. Ai cũng cảm thấy đói quê hương, nhớ quê hương da diết. Đêm giao thừa mọi người cùng tụ họp lại để nhớ về quê hương rồi cùng nhau khóc! Giai đoạn 1976 - 1980, muốn liên lạc thơ với Việt Nam, phải gởi qua trung gian nước Pháp. Ai cũng nghĩ rằng ngh́n trùng xa cách rồi, thôi là hết chia ly từ đây, vĩnh viễn không bao giờ được gặp lại người thân của ḿnh nữa. Do đó, nếu như có ai đề xướng ra một giải pháp nào đó để quang phục lại quê hương, để t́m lại "con đường có lá me bay, con đường Duy Tân cây dài bóng mát" th́ cho dù với bất cứ giá nào, đồng bào ta cũng hưởng ứng hết ḿnh.

Bắt mạch được ước vọng nồng cháy, tha thiết của đồng bào, Mặt Trận Phở Ḅ đă ra đời trong giai đoạn này.

Có một điều trùng hợp khá ngẫu nhiên hay đó là sự sắp đặt của quỷ vương Lucifer mà giữa tên đại việt gian Hồ tặc và "bác" Hoàng Cơ Minh có nhiều điều giống nhau:

- Trước tiên là ba chữ viết tắt "HCM". Nếu ta hiểu là "Hồ Chí Minh" cũng được mà "Hoàng Cơ Minh" cũng được! Đây là sự trùng hợp rất lạnh gáy mà những ai có sự tin tưởng vào khoa chiêm tinh, bói toán đều thoáng có một ư nghĩ "chắc Hoàng Cơ Minh chính là sự tái hiện của con quỷ Hồ Chí Minh!"

- Cả hai đều nói giọng trọ trẹ Nghệ An, Hà Tĩnh

- Cả hai đều mặc bộ bà ba đen, khăn rằn quấn cổ, để râu mép.

- Cả hai đều nhân danh "kháng chiến cứu nước" đi quyên tiền. Hồ Chí Minh th́ tổ chức "tuần lễ vàng" năm 1945, Hoàng Cơ Minh th́ đặt các thùng quyên tiền trong các tiệm phở "Ḥa".

- Cả hai đều là đại lưu manh, giết người như ngóe. (Tất nhiên "bác" Minh phở ḅ không bằng một phần triệu của tên Hồ tặc nhưng "bác" đă nhẫn tâm giết những người đă hết ḷng đi theo bác, chẳng hạn như kỹ sư Ngô Chí Dũng, bác sĩ Nguyễn Hữu Nhiều ..v..v..)

Vào thập niên 1980, người Việt ở hải ngoại khi nghe nói đến Mặt Trận phở ḅ, ai cũng nức ḷng, sẵn sàng dốc hầu bao ra để yểm trợ "kháng chiến quân" tối đa. Ai cũng hy vọng,với 10 ngàn kháng chiến quân đă có sẵn ở biên giới Thái Lan(!), cộng thêm sự yểm trợ của toàn dân trong nước th́ ngày về quê hương không c̣n xa lắm! Đó là lư do v́ sao Mặt Trận đă quyên được hàng chục triệu đô la, đa số là tiền mặt! Số tiền ấy đă được những tên lừa bịp dùng để .... chơi đĩ và dùng để đầu tư, buôn bán trong nhiều lănh vực, biến thành tài sản riêng của tập đoàn lưu manh, bịp bợm. Những người ngây thơ đi theo "bác" Minh kháng chiến đă bị "bác" giết chết một cách tức tửi trong rừng già Thái-Lào.  Chơi dao có ngày đứt tay, đến phiên "bác" Minh bị tên đệ tử là Lưu Tuấn Hùng bắn vỡ sọ để cướp đoạt hai kư vàng "bác" mang trong người. Tuy nhiên, nhờ có .... phép thần thông(!), "bác" Minh vẫn tiếp tục sống thêm ... 14 năm nữa mới chết! Nghĩa là sau khi thấy không móc túi đồng bào được nữa, Mặt Trận mới cho phép "bác" Minh chết!!!

Chuyện điếm đàng lừa gạt của Mặt Trận là chuyện dài như chuyện 1001 đêm, nói hoài không hết. Đó là chưa kể bây giờ Mặt Trận đă biến dạng thành ra đảng cướp Việt Tân, đang tiếp tục lừa gạt và móc túi đồng bào. Nếu lấy mốc từ năm 1980 đến bây giờ th́ chúng ta đă và đang bị bọn cướp này lừa gạt gần 30 năm! Hơn một phần tư thế kỷ bị lừa gạt mà cho tới bây giờ nhiều người vẫn chưa chịu sáng mắt! Bọn cướp Việt Tân đang dùng chính những số tiền mà chúng ta đă đóng góp để đập lại chúng ta, thuê mướn những tên lưu manh, đầu trộm đuôi cướp, ma cô chính trị, làm việc full time cho chúng, chuyên đi lừa gạt đồng bào và phá hoại cộng đồng! Có những tên làm việc full time, quanh năm suốt tháng chuyên đi chu du khắp nơi ở hải ngoại để vận động đồng bào cùng hợp tác với bọn việt gian cộng sản đ̣i lại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa! Chúng ta đă thấy giáo sư Nguyễn Văn Canh chuyên đi khắp thế giới để thuyết tŕnh về thềm lục địa và hải phận của Việt Nam! Chúng ta cũng đă thấy hai "ngài" giáo sư Nguyễn Văn Canh và Nguyễn Xuân Vinh "vinh dự" được tên trung tá ngụy quân việt gian cộng sản Trần Anh Kim kư quyết định bổ nhiệm làm đại diện Khối 8406 tại Cali! Đường đường là hai giáo sư có thực học mà cam phận đi đổ bô cứt cho một thằng chăn trâu vô học, vốn đă từng là cán binh cộng sản chuyên giết hại đồng bào! Tất cả cũng chỉ v́ ham danh, ham lợi và ham tiền, không c̣n tư cách làm người nữa!!! Chưa hết, chúng ta c̣n thấy tên đổ bô Nguyễn Bá Cẩn đang đi hô hào, vận động, xin chữ kư đồng bào để đăng kư thềm lục địa với Liên Hiệp Quốc giùm cho bọn việt gian cộng sản v́ đến ngày 13/5/2009 là hạn chót! Tên Cẩn đă từng có "thành tích" rất "hoành tráng", đó là quỳ lạy tên đại việt gian Hoàng Minh Chính! Cẩn thường viết những "bài hịch" đăng trên tờ báo điện tử Ánh Dương của Thị Nở và thường xưng danh là cựu Chủ tịch Hạ nghị viện VNCH, cựu Thủ tướng VNCH! Hành động của tên Cẩn rất là ô nhục và khôi hài! Có khác ǵ khi hắn thấy thằng giặc việt gian cộng sản ỉa quên chùi đít, sợ đũng quần của bố ḿnh bị thối nên Cẩn đă t́nh nguyện đến chùi đít giùm, tựa như con chó đi liếm đít cho chủ!!!

Bọn Việt Tân là lưu manh và mặt nạ của bọn chúng đă rớt, cộng đồng chúng ta đă nh́n thấy rơ chân tướng của bọn chúng. Việt Tân là đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng những tổ chức sau đây v́ nhiều người vẫn c̣n lầm tưởng bọn này là những người "chống cộng"! Đó là:

 

TRUNG TÂM BĂNG NHẠC ASIA, CHỐNG CỘNG HAY CHỐNG GẬY???

 

Có những điều quan trọng sau đây, chúng ta cần lưu ư:

1. Nhạc sĩ Trúc Giang, cha của nhạc sĩ Trúc Hồ đang làm việc "từ thiện" tại Việt Nam! Phải chăng đây là một h́nh thức tự nguyện làm "con tin" hay phải chăng là một h́nh thức ḥa hợp ḥa giải với giặc cướp? Nói chung,dù là h́nh thức nào đi chăng nữa cũng đều có lợi cho bọn giặc v́ chúng đang nắm một con chủ bài của trung tâm băng nhạc Asia trong tay! Làm sao chúng ta có thể mong đợi có được tiếng nói chống cộng từ trung tâm Asia khi bộ phận đầu năo đă nằm trong tay bọn giặc? Đó là lư do v́ sao chúng ta thấy các sản phẩm của Asia chỉ toàn là "vinh danh" quân lực VNCH mà tuyệt đối không bao giờ dám nói đả động đến các "ông cố nội"! Muốn chống cộng sản hữu hiệu th́ chúng ta phải lên án và vạch ra những âm mưu cùng những tội ác của bọn chúng cho toàn dân biết và vận động người dân nổi dậy để lật đổ chế độ. Vinh danh quân lực VNCH là cần thiết v́ đó là biểu hiện tấm ḷng biết ơn của chúng ta đối với các chiến sĩ và để noi gương cho thế hệ trẻ. Nhưng nếu gọi đó là "chống cộng sản" th́ không đầy đủ. Cũng ví như một người đang bị ho lao th́ việc làm quan trọng nhất là phải uống thuốc diệt vi trùng Kock ho lao, chớ không phải ngồi đọc những sách báo "vinh danh" những bác sĩ trị bệnh lao. Một người mà chỉ thuần túy sống bằng quá khứ, tự hào về quá khứ mà quên đi những bổn phận ḿnh phải làm trong HIỆN TẠI và TƯƠNG LAI th́ đó là người vô dụng!

Cho nên, những ai lầm tưởng rằng trung tâm băng nhạc Asia là "chống cộng" th́ nên suy nghĩ lại!

2. Những viên thuốc độc bọc đường của trung tâm băng nhạc Asia:

Trong một cuộn băng đă phát hành trước đây, khi đề cập đến biến cố ngày 30 tháng 4, một Mc đă phát biểu: .... các anh thương phế binh đă bị xua đuổi ra khỏi Tổng quân y viện Cộng Ḥa. Họ đă bị đối xử tàn tệ ....

Đáng lẽ người Mc phải nói là: - giặc cộng đă xua đuổi các anh thương phế binh ra khỏi Tổng quân y viện Cộng Ḥa. Họ đă bị bọn cộng sản đối xử tàn tệ .... Tuy nhiên, có lẽ v́ đă ăn xôi chùa ngọng miệng nên người Mc né tránh, không dám nhắc đến tên "ông cố nội", sợ .... phạm húy! Chỉ nội một sự kiện này, chúng ta có thể đánh giá về cái gọi là "trung tâm băng nhạc Asia chống cộng"! Chống gậy hay chống cộng???

Trong băng nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh 2 vừa mới phát hành, trong đoạn phim thời sự trắng đen chiếu về các anh thương phế binh tại Việt Nam (nơi bản nhạc số 19, đĩa 1), Mc Việt Dzũng đă b́nh luận: " .... hơn 30 năm qua, các anh đă phải sống lây lất ở ngoài đường để kiếm sống nhưng trên môi luôn nở một nụ cười thanh thản, không hận thù, không buồn bă, không trách móc một ai ...."

Những lời b́nh luận cố ư như vầy rất có lợi cho bọn việt gian cộng sản. Lợi dụng cuộn băng của Trung tâm Asia, bọn chúng sẽ phản tuyên truyền như sau:

- Ấy đấy, chính là do mồm các anh "chống cộng" nói ra đấy nhé. Các thương phế binh của ngụy dù bị què cụt chân tay, phải sống ở ngoài đường hơn 30 năm, vẫn không hề biết hận thù chúng tôi, không hề trách móc đảng và nhà nước! Thế th́ tại sao cộng đồng người Việt ở hải ngoại cứ ôm măi tấm ḷng thù hận với nhà nước Cộng Ḥa Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam? Thế th́ tại sao những thành phần dân oan .... phản động(!), mới bị mất nhà có vài năm nay(!), mà cứ đi biểu t́nh, khiếu nại, kiện cáo đảng và nhà nước? Thế th́ những thành phần giáo dân phản động(!) tại sao cứ đi biểu t́nh, khiếu nại, cầu nguyện? Thế là thế nào? Các thương phế binh ngụy không hận thù th́ hà cớ ǵ bọn "phản động" lại hận thù???

Trong suốt cuộn băng, Nam Lộc và Việt Dzũng thường xuyên đề cập đến ư tưởng "không hận thù", ví dụ như bài hát "Dấu đạn thù trên tường vôi trắng". Ngoài ra Lộc và Dzũng cũng thường nhắc đến các ư tưởng "nhân bản" và "sự tàn bạo của chiến tranh".

Đă gọi là "chống cộng" th́ phải có chiến tuyến rơ ràng và dứt khoát. Ai là kẻ đă chủ động đi xâm lược miền Nam và đă gây ra muôn vàn tội ác??? Những kẻ đầu hàng giặc thường hay núp đằng sau những tấm b́nh phong như "thuần túy nghệ thuật", "nhân bản" và "sự tàn bạo của chiến tranh" để chạy tội cho bọn giặc, chẳng hạn như bọn chúng thường nói: đă gọi là chiến tranh th́ phải có chết chóc, không nên lên án người cộng sản!

 

3. Sự trí trá và lưu manh của Trung tâm băng nhạc Asia:

Trong phần cuối của đĩa số 2, băng nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh 2 có chiếu đoạn phim thời sự về những lời phát biểu của hai vị cố tổng thống Mỹ, Kennedy và Reagan. Mc Việt Dzũng đă giới thiệu đó là sự vinh danh những người đă đấu tranh cho tự do, dân chủ. H́nh ảnh tổng thống Kennedy gợi ư cho người xem nhớ đến cái chết của tổng thống Ngô Đ́nh Diệm mà đa số dư luận cho rằng có người Mỹ nhúng tay vào. H́nh ảnh tổng thống Reagan và những lời phát biểu của ông làm cho người xem liên tưởng đến việc người Mỹ rút quân ra khỏi Việt Nam, dẫn đến hậu quả miền Nam bị mất! Nhất là câu nói của tổng thống Reagan: - cứu được sinh mạng người Mỹ, và người Mỹ rút quân th́ sẽ để lại ngàn năm tăm tối cho Việt Nam!

Qua hai đoạn phim thời sự này, núp đằng sau vỏ bọc "vinh danh", trung tâm Asia đă khéo léo dẫn dắt người xem đến những ngộ nhận rằng:

- Sở dĩ nước Việt Nam hiện nay bị điêu linh, khốn khổ trăm bề, toàn dân Việt trong và ngoài nước đều đau khổ là do .... người Mỹ gây ra!

- Người Mỹ đă giết tổng thống Diệm cho nên miền Nam mới bị rơi vào tay cộng sản!

- Người Mỹ đă nhẫn tâm rút quân cho nên miền Nam mới bị mất!

- Nước Việt Nam bị ngàn năm tăm tối là do người Mỹ gây ra!

 

Với sự lèo lái dư luận một cách khéo léo như vầy th́ bọn cộng sản nằm vùng tại hải ngoại và đám chó săn sẽ có cơ hội tuyên truyền thêm rằng:

- Tất cả mọi sự đau khổ của dân tộc Việt là do người Mỹ gây ra, do đó chúng ta phải hướng sự căm thù vào người Mỹ!

Sự thật th́ như thế nào? Chỉ có một câu trả lời duy nhất, đó là:

- Tất cả mọi điêu linh khốn khổ đến với dân tộc Việt Nam từ nửa thế kỷ nay, đến với hai miền Nam Bắc là do tên đại việt gian Hồ Chí Minh và tập đoàn lănh đạo việt gian cộng sản gây ra! Nếu bọn chúng không đi làm tay sai cho quốc tế cộng sản, không đem quân xâm chiếm miền Nam th́ không có mọi đau thương, chết chóc!

Đơn giản và ngắn gọn!

Chúng ta phải tỉnh táo để nh́n thấy đâu là nguyên nhân chính và đâu là kẻ thù chính. Hiện nay bọn chó săn, tay sai cho cộng sản ở hải ngoại đang t́m cách hướng dẫn dư luận quần chúng đi sai lệch mục tiêu tranh đấu. Bọn chúng t́m cách đổ tội cho người Mỹ hoặc kêu gọi cộng đồng người Việt tại hải ngoại hăy chỉa mũi dùi, hướng sự căm thù về phía Trung Cộng, cùng hợp tác với việt gian cộng sản để chống Trung Cộng!!!

Ngoài ra, từ trước đến nay chúng ta vẫn thường nói rằng cuộc chiến tranh 1954 - 1975 là cuộc chiến tranh chống cộng sản xâm lược, chớ không có ai nói rằng đó là cuộc chiến tranh "đấu tranh cho dân chủ" hay cuộc chiến tranh "nồi da xáo thịt" như những tên chó săn Trịnh Công Sơn, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Khắc Toàn, Bằng Phong Đặng Văn Âu thường nói!

Thế nhưng trong băng nhạc Asia, Mc Việt Dzũng, Nam Lộc đă gọi trại đi, gọi đó là "cuộc chiến tranh đấu tranh cho dân chủ"! Hiện nay chúng ta đang đấu tranh để tiêu diệt bọn cộng sản, xóa bỏ tận gốc chế độ cộng sản chớ không phải là "đấu tranh cho dân chủ" như những tên chó săn ḥa hợp ḥa giải hay Việt Tân thường gọi! Theo ư bọn chúng, "đấu tranh cho dân chủ" có nghĩa là "sửa sai", nghĩa là đảng cộng sản vốn dĩ là "có công với đất nước", có sai lầm chút đỉnh, chỉ cần "sửa sai" là trở nên hoàn chỉnh! Luận điệu này thường xuyên được tên đại việt gian, đại ma cô điếm đàng chính trị Bùi Tín ra sức tuyên truyền! Với biệt hiệu là "buồi pín" ( vừa "buồi" và vừa "pín") cho nên những sự lưu manh của hắn luôn luôn lợi hại gấp nhiều lần hơn những tên chó săn việt gian khác!!!

 

4. Bôi nhọ h́nh ảnh người lính quân lực VNCH:

 

Chúng ta đă từng thấy ca sĩ Tuấn Vũ xuất hiện trên sân khấu của trung tâm Asia trong bộ quân phục người sĩ quan Vơ Bị Đà Lạt. Như chúng ta đều biết, những sĩ quan Vơ Bị đều được tuyển chọn rất cẩn thận và phải trải qua nhiều kỳ thi tuyển rất khó. Trước hết, về tiêu chuẩn thể lực, phải là người cao lớn, mạnh khỏe. Về tŕnh độ văn hóa phải là người có bằng tú tài hai ban toán. Sĩ quan tốt nghiệp trường Vơ Bị Đà Lạt được chính phủ công nhận như người có bằng cử nhân toán hoặc khoa học. Về tác phong, mái tóc phải luôn luôn hớt cao ráo, gọn gàng.

 

Trong khi đó, ca sĩ Tuấn Vũ là người ốm yếu, vóc dáng không tương xứng với người sĩ quan Vơ Bị. Mái tóc của anh ta để dài thậm thượt, trông như dân hút chích x́ ke, đó không phải tư cách, tác phong của người sĩ quan Vơ Bị. Ngoài ra, trước đây báo chí trên internet đă từng loan tin: ca sĩ Tuấn Vũ đă  bị việt cộng cấm nhập cảnh Việt Nam v́ lư do "nghiện hút x́ ke"! Đây là h́nh thức việt cộng sỉ nhục giới nghệ sĩ tại hải ngoại!

Không thể tuyển chọn một diễn viên hay một ca sĩ bất xứng để đóng vai một sĩ quan Vơ Bị như vậy được! H́nh ảnh oai hùng của người sĩ quan Vơ Bị, văn vơ song toàn, Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm, phải được trân trọng ǵn giữ. Đây là lỗi của ban tổ chức của trung tâm băng nhạc Asia hoặc là sự cố ư bôi nhọ người sĩ quan quân lực VNCH!

 

 

ĐÀI TRUYỀN H̀NH SBTN và NHẠC SĨ TRÚC HỒ:

 

Nhạc sĩ Trúc Hồ, giám đốc Trung tâm băng nhạc Asia đă cùng với MC Thùy Dương đă lên đài truyền h́nh SBTN kêu gọi đồng bào làm việc từ thiện bằng cách mỗi gia đ́nh bảo trợ một em bé nghèo tại Việt Nam, nuôi ăn học cho đến tuổi trưởng thành. Theo "bác" .... Hồ cho biết, hiện nay tại Việt Nam đang có 80 ngàn trẻ em thất học. Đa số những em này đă bị bắt đi làm điếm trong các động đĩ tại Cam Bốt và Đông Nam Á. Như vậy cần phải có 80 ngàn gia đ́nh người Việt tại hải ngoại nhận bảo trợ cho 80 ngàn trẻ em đáng thương đó. Nếu nh́n qua góc độ "bẫy rập từ thiện", đây chính là một h́nh thức chúng ta t́nh nguyện ĐÓNG THUẾ CHO BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN! Tự nhiên ḿnh lại vác cái gông tṛng vào cổ ḿnh, tự nguyện kư giấy tờ cam kết đóng thuế cho bọn cướp, trong thời gian tối thiểu từ 10 đến 15 năm!!! Bằng h́nh thức cái bẫy rập từ thiện, bọn cướp vừa thâu được tiền, vừa kiểm soát được 80 ngàn gia đ́nh, gần như kiểm soát được hết ba triệu người Việt tại hải ngoại!!! Bởi lẽ, khi kư giấy tờ, chắc chắn người đứng ra bảo trợ phải khai tên họ, địa chỉ, nghề nghiệp cùng nhiều chi tiết cá nhân quan trọng khác! C̣n nếu như bảo trợ theo h́nh thức tựa như mua nhà trả góp th́ có khác ǵ tự nguyện đóng thuế cho bọn việt gian cộng sản, cho phép bọn chúng, thông qua các tổ chức trung gian, được phép rút tiền trong trương mục ngân hàng của chúng ta, mỗi tháng từ 30 đến 50 đô!!! Chúng ta đă phải trả một cái giá rất đắt là nửa triệu người đă bị chết trên đường vượt biển để đến được bến bờ tự do, bây giờ lại tự nguyện đút đầu vào sợi giây tḥng lọng của bọn việt gian cộng sản, tự kư bản án tử h́nh cho chính ḿnh, th́ c̣n có ǵ ngu hơn???

Giả sử rằng một gia đ́nh bảo trợ, mỗi một năm bỏ ra 500 đô để .... nuôi đảng việt gian cộng sản th́ 80 ngàn gia đ́nh, con số sẽ là 40 triệu đô trong một năm! Bọn việt gian cộng sản không hề tốn một giọt mồ hôi tự nhiên thâu được 40 triệu đô do những kẻ ngu ở hải ngoại gởi về "cúng dường tam bảo"! Và nếu việc bảo trợ này kéo dài trong 10 năm th́ con số sẽ là 400 triệu đô!!! Đảng việt gian cộng sản sẽ c̣n tiếp tục sống khỏe nhờ những số tiền cúng dường này, đừng có mong lật đổ được bọn chúng! Chỉ cần bọn chúng trích ra một phần tư số tiền tức một trăm triệu đô và dùng số tiền này để thuê mướn bọn lưu manh, chó săn, c̣ mồi chính trị ở trong và ngoài nước quấy phá chúng ta th́ việc công cuộc đấu tranh của chúng ta sẽ gặp muôn ngàn trở ngại!

 

Nếu kế hoạch móc túi 400 triệu đô này mà thành công th́ có thể "bác" Hồ và nữ phụ tá hồ ly tinh của y sẽ được bọn giặc thưởng cho huân chương Sao Dzàng cao quư, khi chết sẽ được mai táng ở nghĩa trang Mai Dzịch!!! Hoặc cũng có thể được bọn giặc tặng cho vài ... nhát búa lên đầu như hai chị em cô Xuân và cô Vàng năm nào!!! Con chó săn khi đă hết xài rồi th́ thằng chủ sẽ đem làm thịt!

 

Thế c̣n các em bé nghèo thất học?  Xin thưa: - Nghèo vẫn hoàn nghèo, ngu dốt vẫn hoàn toàn ngu dốt. Đây là điều rất chắc chắn. Cho dù các em có được đi học đi chăng nữa th́ với cái nền giáo dục ngu dân xă hội chủ nghĩa, những em học sinh chỉ là những con ḅ tót nhai lại những mớ cỏ khô tẩm thuốc độc! Các em sẽ vẫn phải tiếp tục nghề làm điếm cho đến khi bị chết v́ bệnh Sida! Bọn lưu manh, điếm việt gian cộng sản sẽ có trăm mưu ngàn kế để làm những bản báo cáo láo, lừa bịp, gởi đến những gia đ́nh bảo trợ tại hải ngoại! Bọn chúng đă đánh lừa được nhiều phái đoàn thanh tra tham nhũng của Nhật Bản, Liên Hiệp Quốc th́ những người bảo trợ gà mờ chúng thừa sức lừa bịp dễ dàng!

 

Cộng đồng người Việt tại hải ngoại chúng ta hiện nay đang bị khốn đốn v́ nạn suy thoái kinh tế. Những người bị phá sản hoặc homeless phải ngủ đường ngủ bụi không thiếu ǵ. Chúng ta nên có cái nh́n thực tế cứu giúp chính bản thân chúng ta và những nạn nhân thực sự đang cần giúp đỡ tại hải ngoại, hơn là ĐEM TIỀN ĐI NUÔI BỌN CƯỚP VIỆT GIAN CỘNG SẢN!!!

 

Như trên đă phân tích, từ thiện là việc rất đáng hoan nghênh và bản thân ai trong chúng ta cũng đều có tấm ḷng nhân ái, thương người, nhưng t́nh thương của chúng ta phải được thể hiện đúng cách và đúng đối tượng. Ở Việt Nam không phải chỉ có 80 ngàn trẻ em thất học. Con số thật sự cao hơn rất nhiều, có thể là 8 triệu hoặc .... 80 triệu! Cộng đồng người Việt tại hải ngoại có thể bảo trợ được 80 ngàn em nhưng chắc chắn không thể có đủ tiền để bảo trợ (nuôi lâu dài) 80 triệu dân đang thất học trong nước! Nguồn gốc của mọi tội lỗi và tệ nạn xă hội đều xuất phát từ đảng việt gian cộng sản. Chúng ta nên tự đặt ra những câu hỏi như sau và t́m ra những câu trả lời:

 

HỎI: - Ai đă tạo ra 80 ngàn trẻ em thất học và phải đi làm điếm tại Cam Bốt và các nước Đông Nam Á?

 

TRẢ LỜI: - Đảng việt gian cộng sản!

 

HỎI: - Ai đă đưa hàng trăm ngàn cô gái Việt đi làm điếm trên khắp thế giới?

 

TRẢ LỜI: - Đảng việt gian cộng sản!

 

HỎI: - Ai đă đưa vài triệu công nhân đi làm nô lệ trên khắp thế giới?

 

TRẢ LỜI: - Đảng việt gian cộng sản!

 

HỎI: - Ai đă làm cho nước Việt Nam, sau hơn 60 năm cai trị, trở thành đất nước nghèo đói nhất thế giới?

 

TRẢ LỜI: - Đảng việt gian cộng sản!

 

HỎI: - Ai đă cướp đất, cướp nhà của hàng triệu dân oan trong nước?

 

TRẢ LỜI: - Đảng việt gian cộng sản!

 

Những câu hỏi như thế này có thể kéo dài vô tận bởi v́ tội ác của bọn việt gian cộng sản nhiều như cát ở sông Hằng! Như vậy muốn chấm dứt cái gốc sản sinh ra tội lỗi, chúng ta phải hủy diệt cái đảng việt gian cộng sản và cái chế độ hung tàn, bạo ngược đang yểm trợ cho nó. Đó mới là biết cách TRỊ BỆNH TẬN GỐC.

Để kết luận: Cách làm việc từ thiện hữu hiệu nhất chính là tập trung mọi công sức, thời gian và tiền bạc để giáo dục và vận động toàn dân trong nước cùng đứng vùng lên chặt phá gông xiềng nô lệ, tiêu diệt cái đảng việt gian cộng sản, đào mồ chôn cái chế độ hung tàn bạo ngược "cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam". Chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể diệt tận gốc mọi tệ nạn xă hội, đem lại tự do, no ấm thực sự cho toàn dân.

Đa số những công việc "từ thiện"hiện nay đều chỉ là những biện pháp vá víu, chữa cái ngọn, trong khi cái gốc đẻ ra tệ nạn vẫn c̣n nguyên. Và những "nghề" kinh doanh này đang được một số những thành phần Việt kiều lưu manh tích cực khai thác. Không có cái nghề buôn ... không vốn nào dễ kiếm tiền bằng "nghề" kinh doanh từ thiện! Vừa được miễn thuế, vừa dễ ăn cắp, làm giàu, vừa được có tiếng là người "nhân đức"!

 

Trước đây trung tâm băng nhạc Asia đă tổ chức một buổi văn nghệ "Hát với thần tượng" đúng vào ngày 19 tháng 5, sinh nhật của Hồ tặc. Bà nha sĩ Đàm Bảo Kiếm đă cùng với một nhóm người đi biểu t́nh phản đối. Trong vụ phản đối này bà ta có vẻ cô đơn. Nhưng với cái nh́n của người viết bài này th́ bà ta đă hành động đúng và bà ta là người can đảm đă dám nói lên sự thật. Ở đời, có những sự hào nhoáng, sáng chói ở bên ngoài nhưng phía đằng sau nó là những sự bẩn thỉu và phản bội rất đáng ghê tởm. Theo thời gian, tấm mặt nạ "Asia chống cộng" đă và đang rớt  xuống và người ta sẽ nh́n thấy nó cũng chẳng khác ǵ băng nhạc Thúy Nga Paris số 40, chủ đề nói về Mẹ ... việt cộng cách đây khoảng 12 năm!!!

Xin đồng bào hăy cảnh giác và sáng suốt, xiết thật chặt hầu bao lại để giết con sán trùng sơ mít rất nguy hiểm đang hút máu 85 triệu dân. Và xin đồng bào đừng có nghe theo lời xúi dại của .... "bác" Hồ mà có ngày chúng ta sẽ chết không có đất mà chôn! Kế hoạch "Móc túi 400 triệu đô" do bọn việt gian cộng sản chỉ đạo c̣n nguy hiểm hơn gấp ngàn lần những trận tổng công kích của việt cộng hồi tết Mậu Thân năm 1968!!!

C̣n một điều quan trọng khác: - Những tên việt kiều lưu manh đục nước béo c̣, kinh doanh "nghề" từ thiện chính là những kẻ đi nối giáo cho giặc, phản dân, hại nước. Bọn chúng không bao giờ muốn cho cái chế độ việt gian cộng sản bị tiêu diệt. C̣n cộng sản th́ c̣n tệ nạn xă hội, như vậy bọn chúng mới có cớ để làm việc "từ thiện" để làm giàu. Nếu hết cộng sản, cũng ví như cái thớt làm thịt cá đă bị rửa sạch, hết tanh hôi th́ lũ ruồi nhặng làm sao sống được nữa?!!! Xin đồng bào hăy mạnh mẽ lên án và lột mặt nạ những tên đạo đức giả và lưu manh này!

 

TỜ BÁO ĐIỆN TỬ VIETNAM EXODUS: Ổ RẮN ĐỘC CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN!

 

VietNam Exodus được thành lập vào năm 2006. Khi mới thành lập, tờ báo đă quy tụ được nhiều nhân vật có uy tín trong cộng đồng cộng tác. Nội dung của tờ báo khá phong phú, gồm nhiều lănh vực, đa số xoay quanh các vấn đề chính trị và xă hội, có cả video clip, truyền thanh và phần h́nh ảnh khá dồi dào. Nhờ vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, tờ báo đă thu hút được một số độc giả đáng kể. Tuy nhiên, cũng tựa như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, dần dần bộ mặt thật của VietNam Exodus càng lộ rơ. Một số người cộng tác đă hửi được mùi chồn hôi của con hồ ly tinh trá h́nh cho nên họ đă nhanh chóng rút lui, kẻo có ngày sẽ bị chết dưới nanh vuốt của loài chồn tinh không kịp hối!  Tuy vậy, vẫn có một số kẻ c̣n trụ lại như "luật sư" Đỗ Thái Nhiên và nhà văn Xuân Vũ Trần Đ́nh Ngọc. Mới đây, ông Ngọc đă đi một đường đổ bô lả lướt, đó là viết bài đăng trên VietNam Exodus, ca ngợi tên đại ma đầu Bùi Tín cùng hai tên đại việt gian Hoàng Minh Chính và Trần Độ!

Cuối cùng th́ bộ mặt thật của ông Ngọc đă lộ rơ! Bùi Tín là tên đại ma đầu, ma cô điếm đàng chính trị, chuyên đi lừa gạt đồng bào ở hải ngoại, vận động ḥa hợp ḥa giải, mà ông Ngọc lại cam tâm đi đổ bô cứt cho hắn th́ đủ biết lập trường chính trị của ông là như thế nào rồi! Những người trẻ thuộc thế hệ thứ hai mà c̣n thấy được bộ mặt thật của Bùi Tín, của Hoàng Minh Chính. Họ đă mạnh dạn tố cáo những tên điếm chính trị này trên các diễn đàn paltalk. Vậy mà ông Ngọc, v́ mù ḷa chính trị hay v́ ăn xôi chùa ngọng miệng mà không thấy được bộ mặt thật của những tên phản tỉnh, đối lập cuội??? Ông đă tự hào là đă từng sống qua nhiều triều đại chính trị, tuổi đời đă xấp xỉ 80 chớ đâu phải là một thanh niên mới lớn c̣n non nớt kinh nghiệm?

Mới đây, VietNam Exodus đă đăng bài viết của tên Bùi Tín nhân ngày 30 tháng 4 năm 2009. Vẫn những lời nói lươn lẹo, trơn tuột như ḿnh con lươn, Bùi Tín bày tỏ ḷng "yêu nước" bằng cách chỉ lên án 15 tên đầu sỏ trong bộ chính trị! Tṛ lư sự điếm đàng này của hắn đă được nhiều tên chó săn ở hải ngoại hưởng ứng. Theo ư của Bùi Tín th́ chỉ có 15 tên trong bộ chính trị là có tội, c̣n nguyên cái đảng việt gian cộng sản gồm ba triệu tên đảng viên th́ vô tội???!!! Như vậy, chỉ cần đá đít 15 tên đầu sỏ hiện tại và bầu lên 15 thằng ăn cướp khác th́ tự khắc Việt Nam sẽ tự nhiên trở thành nước hùng cường, giàu mạnh, có dân chủ, đa nguyên, đa đảng!!!

Chúng ta cần nhớ rằng:- tất cả những thằng đảng viên cộng sản đều có tội, thằng lớn có tội lớn, thằng nhỏ có tội nhỏ, và nhất là thằng đảng viên cộng sản phản tỉnh dỏm như Bùi Tín đáng bị người dân đưa ra ṭa để xét xử và h́nh phạt nhẹ nhất cho hắn là treo cổ! Sau này khi chế độ cộng sản bị sụp đổ, hắn phải bị dẫn độ về Việt Nam để ra ṭa! Hắn đă quậy nát cộng đồng người Việt tại hải ngoại trong nhiều năm nay và góp phần củng cố chế độ cộng sản bằng những thủ đoạn lừa bịp những người ngây thơ chính trị. Đó là chưa kể những tên đồng đảng khác như Vũ Thư Hiên, sáng lập viên của tờ báo Đàn Chim Việt; tên việt gian phản tỉnh cuội Dương Thu Hương; tên Nguyễn Minh Cần đang sống tại Nga..v..v..

Ngoài việc đăng bài của tên Bùi Tín, VietNam Exodus thường đăng bài của những tên việt gian khác, núp dưới chiếc áo khoác "đấu tranh cho dân chủ", chẳng hạn như Nguyễn Đan Quế. Đối với phần đưa tin phóng sự, VietNam Exodus thường dùng những nhóm chữ lập lờ đánh lận con đen, ví dụ như:

- Đồng bào tại Cali tập họp để dàn chào Nguyễn Minh Triết/Nguyễn Tấn Dũng qua Mỹ! 

Chúng ta không lạ ǵ hai chữ "dàn chào" đă được báo giới tại miền Nam dùng từ trước năm 1975. Ví dụ như: 

- Ngài bộ trưởng X đă bị đồng bào "dàn chào" ngay tại phi trường ....

Hai chữ "dàn chào" mà báo giới dùng trong trường hợp này, mang tính cánh châm biếm, mỉa mai và thường được bỏ trong dấu ngoặc kép, hàm ư chữ dùng một cách gượng ép. Ngoài ra, hai chữ "dàn chào" thường đi kèm theo chữ "bị", xét về mặt văn phạm là dùng ở thể thụ động cách. Nếu "dàn chào" là một vinh dự th́ không bao giờ người ta lại thêm chữ "bị" vào. Trong khi đó, VietNam Exodus và một số tờ báo khác của đảng cướp Việt Tân đă dùng hai chữ "dàn chào" theo đúng nghĩa trang trọng của nó, ví dụ như đội lính hoàng gia Anh dàn chào sự viếng thăm của nhà vua. Đây là sự cố ư lập lờ đánh lận con đen của những tên tay sai đi làm chó săn cho việt gian cộng sản! Không phải bọn chúng không biết làm như vậy là sai nhưng v́ đă lỡ ăn xôi chùa ngọng miệng rồi, nên đành phải bẻ cong ng̣i bút cho trọn t́nh khuyển mă với chủ!

Nói tóm tắt, VietNam Exodus đă ḷi bộ mặt thật, chẳng khác ǵ những hang ổ rắn độc của bọn việt gian cộng sản như các tờ "báo" Người Việt, Ánh Dương và Đàn Chim Việt ..v..v.. 

PHẦN KẾT LUẬN: 

Nhiều người cho rằng kẻ thù nguy hiểm của chúng ta là những tên công an đằng đằng sát khí được trang bị vơ khí tới tận răng, sẵn sàng dùng súng AK đàn áp, bắn giết đồng bào. Hoặc những tên như Hoàng Minh Chính và tên phụ tá heo nọc cùng nhau đi du thuyết khắp nước Mỹ để chiêu dụ đồng bào. Hoặc như tên lùn điệp viên "không không thấy" Nguyễn Chính Kết, đă "bí mật" trốn sang Mỹ mà công an việt cộng không hề hay biết! Tuy vậy, chỉ có một người "t́nh cờ" biết, vội phóng xe ra phi trường San Francisco để nghinh đón "con Két", đó là phóng viên Huỳnh Lương Thiện! Thật y như truyện điệp viên 007!

Những thành phần kể trên là nguy hiểm nhưng không nguy hiểm bằng những thằng đang khoác áo "người quốc gia", đang đứng cùng chiến tuyến với chúng ta, cùng với chúng ta "chống cộng" nhưng đă lén đâm vào sau lưng chúng ta nhiều nhát dao lút cán! Bọn này chính là Trung tâm băng nhạc Asia, đài truyền h́nh SBTN và tờ báo điện tử VietNam Exodus! Bọn này đang dần dần biến dạng thành con quái vật như Mặt Trận phở ḅ năm nào. Chúng ta đă bị Mặt Trận lừa những vố rất đau đớn, vết thương tới bây giờ vẫn chưa lành và hậu quả tới bây giờ đang vẫn c̣n rất di hại! Sự việc lộ liễu nhất mà chúng ta đă thấy là bọn chúng - tập đoàn Asia-SBTN- đang ráo riết đi quyên tiền, móc túi đồng bào, núp đằng sau cái vỏ hoạt động "từ thiện", yêu nước thương ṇi! Đây là thủ đoạn hút máu, moi gan, móc ruột, y như Mặt Trận phở ḅ đă làm đối với chúng ta hồi thập niên 1980. Tất cả bọn chúng là bầy hồ ly tinh, sau nhiều năm tu luyện, bây giờ đang đội lốt người để ám hại những người ngây thơ, cả tin, khờ dại!

Xin đồng bào hăy đề pḥng và tẩy chay những con hồ ly tinh này. Bọn chúng đă đầu hàng bọn việt gian cộng sản từ lâu rồi và hiện nay bọn chúng đang chống gậy chớ không phải chống cộng! Xin đừng lầm! Nếu kế hoạch "400 triệu đô la" của bọn chúng mà thành công th́ chúng ta sẽ hết đường sống!!! Một khi bọn giặc đă nắm được hết toàn bộ lư lịch của chúng ta th́ nguy hiểm biết chừng nào? Tập đoàn Asia-SBTN đang t́m cách bán nguyên cả cộng đồng ba triệu người Việt ở hải ngoại cho bọn việt gian cộng sản! Xin đồng bào hăy tỉnh táo đề pḥng và có kế hoạch diệt trừ hồ ly tinh! 

 

Trần Thanh 

Ngày 8 tháng 3 năm 2009

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.