Hai vấn đề đặt ra liên quan GH/PGVNTN

 

 

Một chuyện nhỏ và tầm thường như râu tóc ông Quảng Độ không dám hy sinh th́, xin lỗi làm sao ông dám TỰ THIÊU như lời đề nghị của Tuấn Phan hồi năm ngóai? Bởi vậy, đề nghị cho… vui vậy thôi!

Tóc râu x̣am xàm như thế có phải ông Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ đă phá họai truyền thống hơn 25 thế kỷ Phật Giáo không?

Đưa tấm h́nh dưới đây của ông Quảng Độ, hỏi một em bé 6 tuổi thường hay theo cha mẹ đến chùa: ? Đố cháu h́nh ai đây? Chắc chắn cháu bé trả lời ngay: - H́nh ông… ngọai! Nếu cứ bảo cháu bé đó là h́nh ông sư Quảng Độ, cháu bé sẽ căi: Không phải. Ông sư sao lại có râu, có tóc ?

Con nít 6 tuổi c̣n ngây thơ, biết và thấy sao nói vậy nên mới có câu: Đi xa hỏi già về nhà hỏi trẻ. Người lớn hiểu biết, cứ ngoan cố bảo h́nh nầy của ông sư Quảng Độ là tự dối ḿnh, dối người và dối luôn cả Phật. Đạo Phật là Đạo của Sự Thật. Dối Trá là một trong giới cấm quan trọng, chỉ đứng sau Sát Sinh trong ngũ Giới Cấm.

Sư th́ bảo là sư, ông già có râu th́ bảo là ông già có râu, sự thật quá đơn giản, con nít 6 tuổi c̣n biết mà tại sao biết bao nhiêu người lớn trắng trợn và hùa theo chà đạp lên sự thật? Ông Đặng Phúc Tuệ cứ giữ râu tóc x̣am xàm mà xưng là SƯ Quảng Độ th́ rơ ràng ông cố t́nh phá họai truyền thống 25 thế kỷ của Phật Giáo.

Để chấm dứt chuyện râu tóc của ông Quảng Độ, đề nghị làm cuộc trưng cầu ư kiến (Poll) rộng răi xem với diện mạo đầy râu tóc x̣am xàm ông Quảng Độ có phải là một nhà sư đúng theo truyền thống 25 thế kỷ của Phật Giáo hay không?

Quư vị nào không đồng ư th́ nên dùng lư luận phản chứng, chứ đừng giở tṛ chụp mũ VC, chửi bới hạ cấp hầu mong “thua me gỡ bài cào”, chẳng những không gỡ được mà c̣n cháy túi luôn đấy!

    Ng̣ai ra, tiện dịp xin hỏi kết quả 10 ngày biểu t́nh tại gia ở miền Bắc đă qua lâu rồi mà sao không thấy report của Pḥng TTPQT của GH/PGVNTN ở Paris để bàn dân thiên hạ biết t́nh h́nh “phe ta và bên địch” như thế nào? Biết được kết quả 10 ngày biểu t́nh tại gia ở miền Bắc mới rút kinh nghiệm để “triển khai” thành công biểu t́nh tại gia ở hai miền Trung và Nam chứ!

    Chẳng lẽ cái loa của ông Vơ Văn Ái sau chuyến đi “Phật” sự bên Mỹ với phu nhân Ỷ Lan nay đă hết…pin nên không phát thanh nổi nữa?

 

Tuấn Phan

 

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.