Quốc Hận 30 tháng 4 năm 2009

 

 

 

VN hai lần mất nước trong ṿng 34 năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

Hàng năm  đến ngày 30 tháng 4 là người Việt tị nạn CS ở bên ngoài VN đều tề tựu cùng nhau, trong niềm thương tiếc khôn nguôi,  họp sức kính cẩn tổ chức lễ tưởng niệm ngày Quốc hận 30/4 – Ngày miền Nam VN rơi vào tay CS! Ngày 30 Tháng 4 năm 1975 không chỉ là ngày đau buồn, đen tối riêng của đồng bào miền Nam mà c̣n là ngày thất vọng lớn lao của rất, rất nhiều đồng bào miền Bắc!

Năm nay, ngày 30/ 4 đang dến và đồng bào VN ở bên ngoài VN, rất nhiều nơi trên thế giới Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức Quốc… những nơi có đông người Việt cư ngụ lại đang ráo riết chuẩn bị kỹ niệm ngày Quốc Tang này của đất nước, dân tộc VN; Nhưng năm nay, kỹ niệm ngày Quốc Hận 30/4 năm 2009, có ǵ khác hơn 33 lần kỹ niệm ngày Quốc Hận trong quá khứ.?

Thưa có, rất khác thường và là một đại họa cho tất cả 85 triệu đồng bào VN trong nước bao gồm mọi đảng viên CS! Mọi đồng bào VN ở ngoài nước không khỏi bị vạ lây:

VN đă mất nước vào tay quân xâm lược Trung cộng! nhưng ngay vào lúc này đây, đồng bào, đảng viên CS trong nước không có mấy người được biết điều ǵ đang xảy ra cho VN, hay có biết cũng rất mơ hồ! Đây là một tai họa cho cả một quốc gia, nhưng cũng là một sự thành công vẻ vang của những lănh đạo CS!

 

Ngoại xâm!

Đồng bào VN khắp nơi trên thế giới đều biết Trung công đă lấn sâu vào lănh thổ VN trên biên giới phía Bắc. Trung cộng đă chiếm Hoàng Sa, Trường Sa của VN. Nhà nước CS hiện nay chỉ c̣n kiểm soát được một vài đảo nhỏ trong khu vực Trường Sa. Về căn bản, Trung cộng đă chiếm Biển Đông của VN. Tàu chiến Trung cộng đă từng chạy sát Đà nẳng trong dụng ư khiêu khích lẫn khinh miệt nhà cầm quyền CS /VN.

 Về phía Tây, bang giao giữa 2 lân quốc Lào và Cambodge với nhà cầm quyền CS Trung Hoa đang ở giai đoạn thắm thiết hơn bao giờ hết. Mời Hoa, đuổi Việt là việc có thể xăy ra bất cứ lúc nào nếu Trung cộng muốn (nhưng Trung cộng không cần phải làm như thế). Trung cộng đang vây chặt VN từ mọi hướng!

Trong nước qua chương tŕnh hợp tác kinh tế, Trung cộng đang thực hiện âm mưu tấn công làm kiệt quệ kinh tế của VN. Song song, Trung cộng dùng lư do hợp tác kinh tế để hợp pháp hóa kế hoạch di dân Trung cộng vào VN và tiến hành kế hoạch bành trướng ảnh hưởng chính trị, lũng đoạn nội t́nh xă hội VN. Những hảng xưởng, đơn vị kinh tế Trung cộng được răi rộng từ Nam ra Bắc. Nhân lực của Trung cộng đă án ngữ những trọng điểm chiến lược - Cao nguyên chiến lược miền Trung qua kế hoạch bô xít Nhân Cơ, Đắc Nông!

Kế hoạch bên ngoài tấn công bao vây, bên trong bành trướng ảnh hưởng lũng đoạn nội t́nh xă hội, mua chuộc, khống chế đầu năo lănh đạo của nhà nước CS. Qua những “chính trị gia CS!”, Trung cộng chế ngự quân đội, lèo lái xử dụng ngành công an, an ninh của VN như là một công cụ của Trung cộng nhằm đàn áp, trấn áp những người yêu nước VN…

T́nh h́nh của VN hiện nay, Sau kế hoạch tấn công, lấn chiếm, bao vây thành công, Trung cộng đă hoàn thành mỹ măn bước thứ 2: Di dân lấn chiếm, lũng đoạn nội t́nh. Về căn bản, coi như Trung cộng đă hoàn thành tốt những điều kiện căn bản nhất trong âm mưu thôn tính VN. Với những điều kiện giữa 2 bên, nhà nước CS/VN và Trung cộng, về căn bản, coi như VN đă mất nước! Tất cả những ai đă từng được huấn luyện về quân sự đều nh́n thấy rơ điều đó! Cái họa mất nước của VN về tay Trung cộng không c̣n là nổi ám ảnh mà đă trở thành sự thật!Nhờ” bàn tay của những chính trị gia CS!

 

Nội thù!

Giữa lúc t́nh h́nh an ninh quốc gia của VN đang lâm vào thế đường cùng. Người Mỹ đă tuyên bố ủng hộ một VN toàn vẹn lănh thổ, tiếp theo là ch́a tay cho VN và đề nghị một sự hợp tác sâu rộng hơn về kinh tế, giáo dục và quan trọng nhất là về quân sự, một cơ hội bắng vàng để cho VN có thể tự vệ Nhưng VN đă nhẹ nhàng tránh né vấn đề quân sự! VN chỉ chờ được Mỹ giúp đỡ về kinh tế - VN, Lănh đạo CS chỉ chờ tiền! – Điều này đă xảy ra vào cuối nhiệm kỳ của cựu T.T George W. Bush.

Trung cộng gia tăng áp lực mạnh hơn nữa đối với VN trong vấn đề nội trị của VN và vấn đề công nhân Trung cộng hoạt động trên cao nguyên – dự án bô xít – Các tướng lănh VN về hưu đă lên tiếng can gián, dân chúng phản đối, những chuyên viên khoa học, những nhà trí thức lên tiềng phản đối mạnh mẽ, dân chúng lo sợ, nói chung là cả nước kinh động, nhưng lănh đạo CS vẫn một mực nghe lời Trung cộng!

Trung cộng và Quân đội chính quy của VN chưa đụng độ trực tiếp một trận nào trên nội địa VN, nhưng về căn bản Quân Đội VN đă thua v́ đă bị những “chính trị gia CS!”đă trói tay! Quân đội không được quyền băo vệ dân tộc VN, quân dội không được quyền băo vệ quốc gia VN trước ngoại xâm: Trung cộng!

 

 

VN mất nước thực sự vào tay Trung cộng!

Giữa giờ phút nghiêm trọng lịch sử cho an ninh quốc gia của VN, một lần nữa phái đoàn Quốc Hội Mỹ do Thượng nghị sĩ MC Cain dẫn đầu đă đến VN và đưa đề nghị hiện đại hóa hợp tác Mỹ - Việt trên mọi lănh vực, nhấn mạnh đến lĩnh vực hợp tác quân sự v́ vấn đề an ninh của VN và vấn đê an ninh trên Biển Đông. Ngày 9/4/2009, Đại sứ VN tại Bắc Kinh, Nguyền văn Thơ và rồi sau đó là thứ trưởng ngoại giao, Nguyễn văn Được, đă lên tiếng thúc đẩy nâng cao hợp tác toàn diện với nhà nước Trung cộng trong đó có vấn đề quân sự chiến lược.

Những chính trị gia CS đă có câu trả lời chính thức: Họ lựa chọn đi theo Trung cộng. Chấp nhận t́nh trạng VN bị mất nước!

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 là ngày mất nước đen tối nhất đối với đồng bào miền Nam. Ba mươi bốn năm sau, tháng 4 năm 2009 lại là ngày mất nước của toàn thể dân tộc VN, 85 triệu đồng bào VN trong nước, từ Nam ra Bắc, bao gồm mọi đảng viên CS và trên dưới 4 triệu đồng bào VN đang sinh sống ở ngoài nước. tất cả chúng ta đă mất nước vào tay quân xâm lược: Trung cộng!

Trong ṿng 34 năm, VN đă trải qua 2 lần mất nước: Nhờ vào bàn tay của đảng CS, chủ yếu là những lănh đạo CS!

Trong t́nh h́nh vô cùng đen tối của đất nước, thay v́ lănh đạo CS phải báo động cho toàn dân, mau chóng đoàn kết quốc gia, cùng nhau t́m mọi phương cách, dồn mọi nổ lực để cứu nước, băo vệ tổ quốc… nhưng ngay vào giờ phút này đây, đồng bào, dảng viên trong nước không có mấy người biết VN đă mất nước vào tay Trung cộng! Ngược lại, lănh đạo CS đă ra sức bít chặt thông tin! Tuyệt đại đa số chỉ biết rằng Trung cộng lấn chiếm đất đai biên giới, chiếm Hoàng Sa, Trường Sa bắn giết ngư dân VN, lấn ép nhà nước CS/VN v́ thế họ thất vọng với những lănh đạo CS và tức giận Trung cộng. Hành động tiếp tay cho Trung cộng của lănh đạo CS, thật không c̣n ǵ đáng chê trách hơn và không c̣n ǵ đáng phẩn nộ hơn!

 Trên đây là sự thật về những ǵ đen tối nhất đang tiếp tục xăy ra cho VN. Bên trong xă hội VN, giữa 2 dân tộc Việt - Hoa hoàn toàn không có vấn đề ǵ, hàng triệu cuộc hôn nhân giữa 2 chủng tộc  đă diễn ra trên thực tế qua thời gian. Nhưng chính trị Trung Hoa CS th́ lại khác. Ách nô lệ của những đế chế Trung Hoa xưa mà tiền nhân người Việt chúng ta – mọi sắc tộc – đă trải bao xương máu và trí tuệ để phá bỏ nó qua 4 lần trong lịch sử. Ách nô lệ của Trung cộng ngày nay quàng nó vào th́ thật dễ nhưng để gỡ nó ra th́ đẩm máu,  đẩm máu vô cùng…. Hăy nh́n cái gương của Tây Tạng, Măn Châu, Nội Mông, Miến Điện, lại c̣n kinh nghiệm diệt chủng của Campuchea mà những thanh niên VN đă từng tham gia chiến dịch Campuchea từ năm 1978 hiểu rơ hơn ai hết!

Chỉ một lần mất nước, thảm cảnh, uất hận thấu tận trời xanh… Nay th́ VN có đến 2 lần mất nước trong ṿng 34 năm (!) mà lần này th́ không bút mực nào có thể diễn tả hết những hậu quả theo sau của nó cho tất cả mọi người VN, không chỉ trong nước mà c̣n cho cả đồng bào ngoài nước! Không chỉ riêng cho đồng bào mà đảng viên CS cũng cùng một định mệnh!

 

   Quốc Hận năm nay, năm 20009, v́ thế đánh dấu một giai đoạn cực kỳ quan trọng và đen tối, bi thảm hơn bao giờ trong lịch sử dân tộc VN và quốc gia VN!

 

 Cũng v́ thế xin khẩn cấp đề nghị tất cả những ban tổ chức ngày Quốc Hận 30 tháng 4 năm nay ở khắp mọi nơi trên thế giới:  

- Hăy đặc biệt dùng những địa điểm hành lễ  để vừa tưởng niệm ngày Quốc Hận 30 tháng 4, vừa làm diễn đàn để cực lực lên án nhà cầm quyền CS, cụ thể là những “chính trị gia CS!” đă làm mất VN vào tay quân xâm lược Trung cộng!

- Qua diến đàn Quốc Hận 30 tháng 4, đồng bào VN ở tất cả mọi nơi trên thế giới đồng loạt gióng lên những tiếng chuông báo động vang đội về VN để cho đồng bào,  đảng viên ở khắp mọi nơi trên 3 miền đất nước đều nghe thấy, có như thế những lănh đạo CS (hay Trung cộng?) không c̣n có thể bưng bít với đồng bào, đảng viên trong nước được nữa!

- Xin đề nghị tất cả những Ban Tổ Chức ngày Quốc Hận hăy mời cho được những diễn giả, thật nhiều diễn giả nói chuyện về t́nh trạng mất nước của VN hiện nay…chỉ v́ bàn tay của những lănh đạo CS!

- Từ giai đoạn này trở đi, xin tất cả chúng ta hăy nổ lực, tập trung đổ dồn tin tức về VN, những thông tin trung thực mà đồng bào, đảng viên trong nước, trong Nam, ngoài Bắc… đang hết sức cần được biết!

 

- Một cây làm chẳng nên non… nhưng triệu bàn tay, triệu khối óc góp lại th́ vấn đề phải khác hẳn hoàn toàn…

 

Trân trọng cảm ơn

Một quân nhân Quân Lực VNCH

P.G. Đinh

 

 

Đây là vài h́nh ảnh vượt biển t́m Tự Do của đồng bào sau ngày 30/4/ năm 1975. Thảm cảnh này sẽ lại diễn ra cho đồng bào VN trong nước một lần nữa hay chăng?  Lần này hẳn phải kể cả đảng viên CS…

 

 

 

 

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.