Người Việt Hải Ngoại đừng mắc mưu  Băng đảng Mafia Việt Tân

lần thứ hai qua Kiến nghị yêu cầu Liên Hiệp Quốc..."

 

 

 

Lần thứ nhất vào thập niên 1980, NVHN đă mắc mưu kháng chíến …cuội của Mặt Trận QGTNGPVN (tức MT/HCM) của Băng đảng Mafia Việt Tân. NVHN đă mất toi hơn chục triệu đô la về tay bọn nầy. Tuy nhiên mất tiền th́ có cơ hội kiếm lại tiền nhưng mất niềm tin chính trị th́ gây hậu quả vô cùng tai hại cho tới ngày nay. NVHN mất niềm tin chính trị, đó là một thành công lớn của CSVN thông qua tay sai Mặt Trận/ Băng đảng Mafia Việt Tân.

Lần thứ hai vào lúc nầy Băng đảng Mafia Việt Tân sau khi hứng lấy đ̣n phép “ḥa hợp ḥa giải dân tộc vô điều kiện” của HT Quảng Độ, Tăng thống 5 GH/PGVNTN, chúng liền cho tay sai đón gió trở cờ lọai có máu mặt thời VNCH bày tṛ ghi Danh Sách tán đồng “Kiến nghị yêu cầu Liên Hiệp Quốc can thiệp, buộc CSVN thi hành Hiệp Định Paris 1973”.

Mấy ngày nay nhiều cú điện thọai xuất phát từ “văn pḥng cựu dân biểu kiêm Thủ tướng VNCH” Nguyễn Bá Cẩn gọi đến một số nhân vật nổi tiếng VNCH hiện cư ngụ ở hải ngọai như cựu LS, NS Nguyễn Văn Chức, cựu tướng Phan Ḥa Hiệp v.v…. Tiếp tay Nguyễn Bá Cẩn c̣n có NS Lê Châu Lộc phối hợp với đám âm binh Băng đảng Mafia Việt Tân ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ như BS Đặng Vũ Chấn, Đ̣an Hữu Định (Tập thể Chiến Sĩ VNCH)… để chào mời cùng ngồi, cùng xực cái bánh vẽ “Kiến Nghị yêu cầu Liên Hiệp Quốc can thiệp, buộc CSVN thi hành Hiệp Định Paris năm 1973” dưới danh phận là những “rường cột, rui mè” c̣n sót lại của căn nhà VNCH sau trận hỏa họan 30-4-1975 mà thủ phạm là CSVN! Bây giờ những “rường cột rui mè” nầy tự đóng vai đại diện VNCH, đứng đầu là “nguyên thủ” Nguyễn Bá Cẩn kiện cáo CSVN trước ba ṭa quan lớn Liên Hiệp Quốc về tội xé nát Hiệp Định Paris 1973.

Nghe qua vụ kiện nầy, NHVH ai mà không hồ hỡi, phấn khởi, tự hào có những “rường cột rui mè” VNCH vào giờ thứ… 34 mà c̣n không quản thân già (ít nhất đă trên 7 bó), đấu tranh ở tầm cỡ thế giới cho chính nghĩa quốc gia, đ̣i CSVN phải tuân theo luật pháp… thế giới, thi hành hồi tố các điều khỏan mà chúng đă thỏa thuận kư tên vào bản Hiệp Định Paris 27-1-1973 chấm dứt chiến tranh văn hồi ḥa b́nh Việt Nam, đưa đến giải Nobel Ḥa B́nh cho hai tên đao phủ Kissinger và Lê Đức Thọ.

Nhưng nói vậy không phải vậy, y chang Lời Kêu Gọi của HT Quảng Độ có diện và điểm. HT Quảng Độ tỏ ra yêu nước, thương ṇi, lên tiếng chống Tàu Cộng và VC qua vụ bâu xít Tây Nguyên, thực chất HT hô hào NVHN đem khúc ruột ngàn dặm về Việt Nam cho đầu bếp Việt Cộng ướp ngũ vị hương, xào nấu cho thỏa thích, xong bọc ny lông, rồi dán lá Cờ Đỏ Sao Vàng lên!

Cái gọi là “Kiến Nghị yêu cầu Liên Hiệp Quốc…” không khác cái gọi là “Lời Kêu Gọi biểu t́nh tại gia, bất tuân dân sự” của HT Quảng Độ, mà chính bản thân HT và bộ sậu cũng nhận thấy ḥan ṭan bất khả thi, nhưng vẫn cố ư tung ra để che giấu một âm mưu hiểm độc là “đem chính nghĩa về cho CSVN” qua một “Hội Nghị Diên Hồng” thế kỷ 21 trước hiểm họa xâm lăng Tàu Cộng. Băng đảng Mafia Việt Tân sẽ dùng danh sách nầy làm thành tích hải ngọai vận dâng lên CSVN không phải dưới nhăn hiệu “Kiến Nghị yêu cầu Liên Hiệp Quốc…” mà là danh sách những “rường cột rui mè” VNCH có tư cách là các đại biểu của khối 3 triệu NVHN đồng ư hưởng ứng “ḥa hợp ḥa giải dân tộc vô điều kiện” với CSVN.

 

Băng đảng Mafia Việt Tân dùng danh sách “rường cột, rui mè VNCH” như là thành phần sẽ tham gia bầu cử Quốc Hội CSVN với lời hứa hẹn mùi mẫn là NVHN sẽ được dành cho 40 % số đại biểu trong Quốc Hội bù nh́n nầy. Khi vỡ lỡ ra, có người phản đối th́ ván đă đóng thuyền. Băng đảng Mafia Việt Tân không cần những người nầy v́ họ chỉ làm các chậu kiểng trong khi chúng đă nhét vào danh sách những đảng viên hay cảm t́nh viên tin cậy của chúng, chính thức đứng vào hàng ngũ một đảng đối lập “quốc gia” có danh xưng là “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng” gọi tắt là Việt Tân.

Băng đảng Mafia Việt Tân, tay sai CSVN sẽ cùng một chính đảng trong nước (do CSVN dựng ra)  làm thế “tam giác chính trị” với Đảng CSVN, biến CHXHCN Việt Nam thành một quốc gia đa đảng lẫn đa nguyên theo đúng đề nghị từng được đưa ra bởi HT Quảng Độ, Tăng Thống 5 GH/PGVNTN!

Rốt cuộc đa đảng vẫn là độc đảng, đa nguyên vẫn là nhất nguyên dưới sự đạo diễn của CSVN mà Băng đảng Mafia Việt Tân và Giáo Hội PGVNTN là hai vai chính trong vỡ tuồng cũ mèm được cải biên bằng “nước vỏ lựu máu màu gà”…nhưng vẫn moi được bộn tiền của khán giả ham vui.

Cuối cùng xin lưu ư: Nhân vật chủ chốt cựu dân biểu, Thủ tướng VNCH Nguyễn Bá Cẩn trong âm mưu chính trị nầy của Băng đảng Mafia Việt Tân, đă mặc áo thụng, quỳ lạy và rưng rưng nước mắt trước linh vị và di ảnh của đại lăo cán bộ gộc CSVN Ḥang Minh Chính trong buổi lễ truy điệu ông nầy do Băng đảng Mafia Việt Tân tổ chức, có sự hiện diện của chóp bu Việt Tân Ḥang Cơ Định, chóp bu TTCS/VNCH Nguyễn Xuân Vinh, BS Nguyễn Xuân Ngăi, người bảo lănh Ḥang Minh Chính sang Mỹ “chữa bệnh” kiêm nhiệm vụ cổ vơ hội nghị bàn tṛn ba thành phần theo …. định hướng XHCN!

 

 

Tuấn Phan

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.