Phong trào "kháng chiến chống giặc Tàu tại gia"!

 

 

 

Trần Thanh

 

 

 

 

 

Vừa qua, một "ngôi sao sáng" tại hải ngoại là ông Nguyễn Phúc Liên đă đưa ra lời kêu gọi toàn dân trong nước thành lập cơ sở kháng chiến để chống giặc Tàu. Bài viết của ông được đăng trên báo điện tử VietNam Exodus với tựa đề "Cô đọng vào việc chống bô xít và đặt cơ sở kháng chiến", bên dưới kư tên là "Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Phúc Liên, Kinh tế".

Một tựa đề hấp dẫn được viết bởi một giáo sư tiến sĩ kinh tế th́ chắc là hay ho lắm, do đó chúng tôi phải đọc kỹ bài viết này để mong được học hỏi một điều ǵ đó. Đại khái, cũng như áng văn "tuyệt tác" "Lời Kêu Gọi" của Thích Quảng Độ, bài viết của ông Liên dài 6 trang th́ ông đă dành ra 4 trang nói lăng nhăng về hiểm họa bô-xít, hiểm họa giặc Tàu xâm lăng nước ta. Hai trang cuối cùng, ông đề nghị: 

-Tại quốc nội: nên thành lập những Tổ kháng chiến chống giặc Tàu(!). Chẳng hạn: Tổ Thông Tin, Tổ Đánh Phá,Tổ Đe Dọa, Tổ Xỉ Vả .... 

(Nhận xét: Tổ Xỉ Vả sao thấy hài hước và bay mùi "cải cách ruộng đất" quá!) 

- Tại quốc ngoại: Trích nguyên văn: ".... tổ chức thành Phong trào Mạ Lỵ, Phỉ Nhổ những con cháu của những tên phản quốc bán nước đang sống giữa chúng ta và đang tiêu xài xương máu của những người nghèo, tại nước ngoài. Đó là cách hổ trợ cụ thể cho quốc nội vậy." 

Khi đọc xong bài viết của ông Liên th́ độc giả phải bịt mũi v́ nó xông lên những mùi hôi thối của loài chồn hôi hồ ly tinh "ḥa hợp ḥa giải" và "bưng bô, đổ bô cứt cho việt gian cộng sản"! Y chang những giọng điệu của bọn chó săn Việt Tân, chó săn Bùi Tín kêu gọi đồng bào tại hải ngoại hăy cùng hợp tác với bọn việt gian cộng sản để chống giặc Tàu! Cũng vẫn giọng điệu "hăy tạm gác qua mọi xích mích, cùng đứng dưới lá cờ đỏ sao vàng để trước mắt là phải đánh đuổi giặc Tàu cái đă",như trước đây tên đại tá công an việt gian cộng sản Lê Hồng Hà đă từng lên tiếng kêu gọi. 

Cuối cùng th́ bộ mặt thật của ông Liên đă lộ rơ. Ông chẳng qua cũng chỉ là một loại hàng thần lơ láo có ra chi, cùng một duộc với Nguyễn Xuân Vinh, Nguyễn Văn Canh, có thực học mà cam tâm đi đổ bô cho bọn giặc!!! Đây là sự nhục nhă cho những người mang danh là trí thức. Học cho nhiều để làm ǵ để cuối cùng đi làm tay sai cho giặc? Người nào cũng đă trên 70 tuổi rồi, đáng lẽ phải làm một điều ǵ đó để noi gương sáng cho con cháu th́ các ông lại chọn con đường đi làm tay sai cho giặc!  

Chưa hết, ngoài ra c̣n có một số phường cẩu trệ, gồm những tên già nua mặt trơ trán bóng, cam tâm đi làm chó săn cho bọn việt gian cộng sản, đó là: 

- Bùi Diễm, chủ tịch Đại Việt Cách Mạng

- Trần Khuê, Nguyễn Xuân Ngải, Nguyễn Tường Bá, Trần Quốc Bảo, Phan Văn Song, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Thế B́nh, Nguyễn Hữu Thống, Nguyễn Văn Thành ..v..v.. 

Bọn này đa số cũng là trí thức, cũng toàn là "sư" với "sĩ" cả đấy! Thật là nhục nhă, lịch sử sẽ đời đời nguyền rủa những phường cẩu trệ (chó heo) này! Ngu xuẩn hết chỗ nói! Bọn này c̣n thua cả người đàn bà dân oan dám đứng tuột quần trước trụ sở trung ương tiếp dân ở Hà Nội, công khai kêu tên những thằng giặc đầu sỏ ra mà chửi! 

Mục đích chính của ông Liên là kêu gọi chúng ta nên "ḥa hợp ḥa giải", đầu hàng bọn việt gian cộng sản để cùng hợp tác với bọn chúng chống giặc Tàu! Mặc dầu, để cho có vẻ khách quan, ông cũng kêu gọi: 

- phải chấm dứt Cơ Chế CSVN hiện hành (trang 1)

- phải đuổi Tàu ra và đập bể đầu tụi phản quốc dẫn đám Tàu phù vào nhà của tổ tiên (trang 2, đoạn văn 2) 

 

ÔNG LIÊN DÙNG CHỮ MƠ HỒ VÀ DỐT NÁT, VÔ T̀NH HAY CỐ Ư???

 

Đây là đặc điểm của bọn chó săn đi làm tay sai cho việt gian cộng sản. Bọn chúng thường cố ư dùng những chữ lập lờ đánh lận con đen để khi cần th́ nói xuôi nói ngược ǵ cũng được. Hơn nữa, bọn chó săn không có chính nghĩa cho nên chúng không bao giờ dám nh́n thẳng vào sự thật để nói. Chẳng hạn như "giáo sư" Nguyễn Văn Canh thường viết:

 - việt cộng là thừa sai của Trung Cộng 

Đúng ra, ông ta phải viết: 

- việt cộng là tay sai của Trung Cộng 

Hai chữ "thừa sai" và "tay sai" ư nghĩa rất khác nhau. Ông Canh không dám dùng hai chữ "tay sai" v́ nó nặng quá, sợ .... mích ḷng chủ và cũng để làm giảm nhẹ tội cho chủ! Cũng tựa như tên Bùi Tín nhân ngày 30 tháng 4 trong năm trước, đă viết bài "chửi" việt gian cộng sản là một lũ ăn cắp khổng lồ! Một số người ngây thơ cứ tấm tắc khen: "gớm, cái ông Bùi Tín đúng là phản tỉnh thứ thiệt. Ổng chửi tụi cộng sản dữ quá!". Đúng ra, ta phải gọi bọn giặc là lũ ĐẠI ăn cướp mới đúng. Ư nghĩa giữa hai chữ "ăn cắp" và "ăn cướp" khác nhau rất xa. Xét về mặt h́nh luật, sự trừng phạt cũng rất khác nhau. Tội ăn cướp rất dễ bị tử h́nh; trong khi đó, tội ăn cắp hiếm khi bị. Đó chính là sự lươn lẹo, lưu manh của Bùi Tín!

Riêng trường hợp ông Liên th́ ông đă dùng những chữ khá kỳ quặc, ví dụ như "cơ chế CSVN".   

Chúng ta thường nghe nói:- cơ chế quản trị công ty, cơ chế quản trị thị trường. C̣n nhóm chữ "cơ chế CSVN" th́ có lẽ chỉ có một ḿnh ông Liên dùng mà thôi! 

Hai chữ "cơ chế" có lẽ dịch từ chữ "mechanism", có nghĩa là một bộ phận của một hệ thống máy móc. Ông Liên đă dùng nhóm chữ "chấm dứt Cơ Chế CS­VN" (trang 1)  Xin lưu ư, chấm dứt "Cơ Chế CSVN" rất khác với hủy diệt cả cái chế độ (regime) cộng sản! Hủy diệt chế độ cộng sản là xóa bỏ toàn bộ và xóa bỏ một cách dứt khoát toàn bộ guồng máy cai trị. C̣n chấm dứt "Cơ Chế CSVN" chỉ là ngưng một phần, một "bộ máy" trong toàn bộ guồng máy của chế độ cộng sản! Như vậy có nghĩa là cái chế độ cộng sản vẫn c̣n tiếp tục được duy tŕ để những thành phần lưu manh, gịi bọ, ăn bám tiếp tục làm công việc .... "từ thiện"!!! Đây chính là điểm lưu manh, lươn lẹo chữ nghĩa của ông tiến sĩ kinh tế!

Một điểm nữa, đáng lưu ư là ông Liên đă đề nghị tại hải ngoại cần tổ chức một Phong trào Mạ Lỵ, phỉ nhổ những con cháu của những tên phản quốc bán nước đang sống giữa chúng ta.... (Xin xem đoạn văn trích dẫn bên trên)

Quyển Việt Nam Tự Điển của hai tác giả Lê Văn Đức và Lê Ngọc Trụ, quyển Hạ, trang 876 đă định nghĩa hai chữ "mạ lỵ" như sau:

" ... làm nhục, làm mất danh dự người bằng cách nói xấu, chửi rủa, mắng nhiếc, gạt gẫm bằng miệng hay bằng thư từ một cách vu vơ, không chỉ ra được một sự kiện xấu xa nào của người ấy cả"

Như vậy, theo như đề nghị của ông Liên th́ những người quốc gia chúng ta là những kẻ hèn, chuyên đi vu khống người khác!!! Tŕnh độ văn hóa của ông Liên là tiến sĩ, lẽ nào ông không hiểu ư nghĩa hai chữ "mạ lỵ"??? Tội ác của bọn giặc nhiều như cát ở sông Hằng, chúng ta chỉ cần nói lên sự thật là cũng quá đủ, và sợ rằng không đủ sức để nói hết, cần ǵ phải đi "mạ lỵ" hay "vu khống" kẻ thù!

 

 

ĐẬP BỂ ĐẦU TỤI CSVN /  ĐẬP BỂ ĐẦU TỤI PHẢN QUỐC:

 

Đây là nhóm chữ ông Liên thường dùng trong bài viết. (trang 2 & 4, đoạn 2)

Đánh giặc không phải là chuyện chơi đùa như tập trận giả. Ḿnh không giết nó th́ nó giết ḿnh. Bọn giặc đă trực tiếp và gián tiếp giết chết 10 triệu dân Việt từ năm 1945 đến nay và sẽ c̣n giết hại dài dài. Bọn chúng đă giết dân bằng những h́nh thức hết sức man rợ như thời Trung Cổ. Xin đan cử vài ví dụ:

- Những vụ chôn sống người tới cổ rồi cho con trâu kéo lưỡi cày chém đứt cổ nạn nhân. (Thời cải cách ruộng đất)

 - Những vụ đập cuốc vào đầu nạn nhân rồi chôn sống tập thể hàng trăm người cùng một lúc. (Năm Mậu Thân tại Huế)  

 - Chặt đầu, mổ bụng nạn nhân, moi hết ruột gan ra rồi dồn trấu vào bụng, quăng xác xuống sông. V́ có trấu dồn trong bụng nên xác chết không thể ch́m, cứ nổi lều bều trên sông để khủng bố tinh thần những người c̣n sống!

 - Dùng cây tre vót nhọn đóng vào người nạn nhân xuyên từ đít lên tới đỉnh đầu rồi đem phơi xác ngoài đồng để khủng bố tinh thần người dân!

 Những vụ giết người man rợ như vậy chỉ có những tên đồ tể ác quỷ cỡ như .... Bùi Tín mới dám làm chớ người thường không bao giờ dám làm! Vậy mà bây giờ tên Bùi Tín đang sống phây phây ở hải ngoại dưới lớp áo "phản tỉnh", "tỵ nạn chính trị"(!) và hắn đang chỉ đạo đám lâu la, chó săn vận động toàn dân hăy quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù, cùng hợp tác với bọn việt gian cộng sản để chống Trung Cộng!

 Đối với kẻ thù hết sức tàn ác, man rợ như vậy th́ chúng ta phải mạnh dạn tiêu diệt không nương tay. Đánh giặc mà vừa đánh vừa run, vừa đái trong quần như ông Liên và chỉ mong sao đánh cho "bể đầu" tụi nó là mừng rồi th́ đánh làm ǵ? Theo chữ dùng của ông Liên, cũng như theo thói quen dùng chữ của người dân miền Nam, "đập bể đầu" không có nghĩa là đập bể cái đầu ra làm hai như chúng ta đập một trái dừa. Đó chỉ là h́nh thức như chọi đá lỗ đầu, chảy máu, rất tầm thường và trẻ con!

 

 

VẬY TH̀ "KHÁNG CHIẾN TẠI GIA" CHO CHẮC ĂN!!!

 

Chính v́ thấy kế hoạch "kháng chiến" oai hùng của ngài tiến sĩ kinh tế kiêm luôn nhà quân sự vĩ đại nó "dũng cảm" quá cho nên một số bạn đọc đă đề nghị nên gọi nó là ...."Kháng chiến tại gia"!

Đă có "biểu t́nh tại gia" th́ tại sao không thể có "kháng chiến tại gia"???!!!

Kháng chiến tại gia vừa là "dũng cảm", vừa là "biểu dương lực lượng", vừa có chữ THỌ ở trên đầu!

Này nhé: - Những kháng chiến quân theo kiểu ông Liên cứ việc nằm ở nhà trùm mền kín đầu, rồi "tự sướng" ở trong mền, tích cực "kháng chiến tại gia" th́ giặc Tàu ở bên ngoài bỗng nhiên lăn đùng ra chết hết, khỏi phải tốn một viên đạn, một phát súng nào hết!!! Một khi giặc Tàu đă chết hết rồi - mà phe ta hoàn toàn vô sự, không bị rụng một sợi lông chân- th́ chắc chắn là thầy Quảng Độ, ông Vơ Văn Ái và ngài tiến sĩ Nguyễn Phúc Liên sẽ được Nhà Lước việt gian cộng sản tặng thưởng huân chương Sao Dzàng Khè!!! Và chưa biết chừng ông Liên c̣n được việt gian cộng sản phong quân hàm đại tướng "kháng chiến tại gia" để thay thế cái thây ma Vơ Nguyên Giáp đang thối rữa, bay mùi thúi hoắc! Tha hồ mà vinh dự nhé, hơn hẳn Alibaba Nguyễn Chí Thiện!

Đọc tới đây, chắc sẽ có bạn đọc "bức xúc" mà phản đối liền liền:

- Kháng chiến tại gia là cái chó ǵ? Đă gọi là đánh giặc th́ phải trực tiếp diện đối diện với kẻ thù chớ! Nằm ở nhà trùm mền th́ làm sao giết được giặc?

Xin bạn chớ nóng nảy!  

Biểu t́nh tại gia mà c̣n được thầy Quảng Độ ca ngợi là "dũng cảm", "biểu dương lực lượng" th́ kháng chiến tại gia "cao cấp" hơn, chắc chắn phải được thầy tán dương hơn chứ!

Ngoài ra, để làm tăng thêm sự quan trọng của Lời Kêu Gọi "biểu t́nh tại gia" của thầy Quảng Độ, "luật sư" Đỗ Thái Nhiên đă bỏ công phu ra viết một bài nghiên kíu quan trọng không thua ǵ ....luận án tiến sĩ! Bài nghiên kíu mang tựa đề "Bất tuân dân sự", đăng trên báo điện tử Take 2 Tango, mục Tham luận. Theo như phân tích của ông Nhiên th́ kế hoạch "Bất tuân dân sự - Biểu t́nh tại gia" là "một công tŕnh tim óc tuyệt hảo được Đại Lăo Ḥa Thượng Thích Quảng Độ mang cống hiến cho ḍng sử Việt trong thời kỳ đất nước lâm nguy."!!! (nguyên văn)

Ông Nhiên đă viện dẫn "triết lư" Dịch học trung-đạo-dân-chủ-nhân-quyền(!) để giải thích cho cái gọi là Bất tuân dân sự - Biểu t́nh tại gia! Nói tóm tắt, đó là kế hoạch .... hèn nhát, kêu gọi toàn dân đầu hàng giặc bằng h́nh thức "đại hội đại biểu" hay có thể gọi là ḥa hợp ḥa giải mà ông Quảng Độ sẽ đóng vai nhà thầu đầu nậu, đem dâng hết cộng đồng ba triệu người Việt tại hải ngoại cho bọn giặc!!! Tất cả những mớ kiến thức hổ lốn, bố láo về luật học, vật lư và triết học dỏm của ông Nhiên chỉ là những thứ ngụy trang ḷe bịp, mà mắt người đọc, nhưng vải thưa không che được mắt thánh đâu! Trung-đạo-dân-chủ-nhân-quyền là cái chó ǵ nếu không phải là "ḥa hợp ḥa giải", là đầu hàng giặc? Ông Nhiên nói ḷng ṿng, ngụy biện bằng mọi thứ ngôn ngữ dỏm rồi cũng ḷi cái đuôi chồn ra là đi làm tay sai cho giặc!

 

 

KẾT LUẬN:

 

Đă có biểu t́nh tại gia chống Trung Cộng th́ tất nhiên phải có kháng chiến tại gia chống Trung Cộng. Như thế mới xứng đáng gọi là "công tŕnh tim óc tuyệt hảo của đại lăo ḥa thượng chớ"! Công tŕnh này của thầy Quảng Độ xứng đáng được lănh .... mười giải Nobel! Người dân Tây Tạng rất là dở. Nếu như họ biết áp dụng cái "công tŕnh tim óc tuyệt hảo" của thầy Quảng Độ, cứ tà tà "kháng chiến tại gia" th́ làm sao bị mất nước!

Do đó:

 -Thầy Quảng Độ chắc chắn sẽ được Nhà Lước việt gian cộng sản tặng thưởng huân chương Sao Dzàng Khè!

 - Ngài tiến sĩ Nguyễn Phúc Liên chắc chắn sẽ được Nhà Lước việt gian cộng sản phong quân hàm Đại tướng Kháng Chiến Tại Gia!

- Nhà nghiên kíu tài ba Đỗ Thái Nhiên chắc chắn sẽ được thầy Quảng Độ phong cho chức "quân sư quạt mo" thay thế ông Vơ Văn Ái, đă quá già nua cần phải về hưu tịnh dưỡng! 

Chỉ tiếc rằng:

Cái thằng giặc trực tiếp và rất nguy hiểm nó vẫn đang ngồi chễm chệ trên đầu 85 triệu dân, vẫn đang tiếp tục hút máu mủ của chúng ta, vẫn đang tiếp tục mở cửa rước voi về dày mả tổ, nó chính là thằng việt gian cộng sản! Mũi súng căm thù của chúng ta phải nhắm bắn vào đầu nó và giết nó trước. Con chó săn mà chết rồi th́ thằng chủ chó sẽ thụt lùi. Đó là điều chắc chắn. Thời đại ngày nay không cho phép Trung Cộng xâm lăng nước láng giềng bằng quân sự một cách lộ liễu. Cả thế giới c̣n đó, không phải Trung Cộng muốn tác yêu tác quái thế nào cũng được!

Vậy nhưng những con chó săn ở hải ngoại cứ thay nhau làm những tṛ nhố nhăng đi đấu tranh phản đối Trung Cộng giùm cho bọn việt gian cộng sản! Rồi c̣n bày ra tṛ "hội nghị Diên Hồng", kêu gọi toàn dân cùng hợp tác với bọn giặc việt gian cộng sản để chống Trung Cộng!!! Ngu xuẩn và thối tha quá!

Do đó:

Mặt trận chính của chúng ta hiện nay là mặt trận ở hải ngoại. Phải tố cáo, vạch mặt chỉ tên bọn chó săn, lũ sâu bọ, sâu dân mọt nước đang tung hoành ngang dọc ở hải ngoại. Những ổ rắn độc, những hang chồn, hang cáo, chúng ta phải hun khói để bọn rắn hổ mang, bọn chồn cáo, hồ ly tinh phải xuất đầu lộ diện cho đồng bào biết mà tẩy chay bọn chúng. Xin đồng bào hăy xiết chặt hầu bao, đừng bố thí cho bất cứ một thằng chó nào một đồng bạc "từ thiện". Không moi tiền được "từ thiện" của đồng bào th́ bọn chúng sẽ tự hủy diệt. Bọn việt gian cộng sản mà chết đói th́ bọn chó săn cũng hết đường sống!

Mặt trận chính là tại hải ngoại chớ không phải là tại quốc nội như ông Nguyễn Phúc Liên cố t́nh đánh lạc hướng!

 

Trần Thanh

Ngày 10 tháng 5 năm 2009

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.