Bài Cũ :  Tháng 6/08. Tháng 7 /2008   Tháng 8/08.  Tháng 9/08. 10/08. 11/08. 12/08  xin mời quư vị vào phần lưu trữ c̣n có  nhiều tài liệu, bài vở mới dùng vào việc nghiên cứu , tham khảo

 

TỔ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG CỦA

MỤ THỊ NỞ NGUYỄN THỊ LƯU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thị Nở Cốt Đột Nguyễn Thi Lưu tức Lê Minh Ngọc Hủi và thằng con loạn luân.

đích danh NGUYỄN THỊ LƯU, có chồng tên: Tạ Đức Duyệt, hiện cư ngụ tại:

607 Hillside way, San Marcos- CA, 92708,USA.

Số phone:  203. 652.0540.

 

 

 

 

 

Mấy năm qua, trên diễn đàn liên mạng xuất hiện một số nick ma chuyên khích bác và đánh phá , vu chụp những người quốc gia chân chính.

Đầu tầu của nhóm nick ma này là môt người dấu tông tích  mang email: leminhngoc99@yahoo.com, leminhngoc99@gmail.com

Lợi dụng diễn đàn liên mạng vốn là một môi trường chung nhưng tách biệt từng cá nhân không trực diện với nhau nên kẻ mang  email leminhngoc99@yahoo.com, leminhngoc99@gmail.com sắm vai một người đàn ông, có lúc th́ xưng là một sĩ quan già, lúc xưng là một nhà văn, nhà thơ thành viên của VB, lúc th́ tự xưng là nhóm bằng hữu chống cộng để bịa đặt, chửi bới vung vít, vu chụp những người quốc gia chân chính.

Thủ đoạn của nhóm này là luôn luôn dùng tên tuổi của một số nhân vật có thật tạo ra một nick ma dùng vào việc khích bác, đâm bị thóc, chọc bị gạo, gây nên nhiều sự hiểu lầm lẫn nhau trong hàng ngũ những người chống cộng.

Những thành viên trong nhóm này hoạt động theo phương thức sưu tập những số điện thoại của những người minh thị danh tánh. Sau đó chúng gọi đến bày tỏ sự đồng cảm và lân la dọ hỏi một vài t́nh tiết để dùng vào mục đích gây phân hóa trên diễn đàn. Có một dạo diễn đàn đă t́m hiểu về lai lịch của người mang email leminhngoc99@yahoo.com, leminhngoc99@gmail.com, nhưng Nguyễn thị Lưu và đồng bọn là: doquangnc@gmail.com, nguoidanmientay@gmail.com, tranthedanh@gmail.com,  nguoidanmienam@gmail.com, nguyenchivinh@gmail.com, trantu60@yahoo.com,  chauphankhoi@gmail.com,  kimvng2000@gmail.com, nguyenvantan@gmail.com , peterhoanghai@gmail.com, tranhuuphai@gmail.com,  ngocmai2006@gmail.com, nguyenminhtam1979@gmail.com, langbiant@yahoo.com, vẫn giấu kỹ tông tích, và vẫn hoạt động theo cách đâm nguyên, giục bị.

Hễ thấy ai có tranh căi là bọn chúng đổ dầu thêm vào lửa để tạo thành đám cháy lớn. Đặc biệt nhóm này tŕnh độ viết lách rất kém, chỉ quen chửi càn với những lời lẽ thô tục, bẩn thỉu. Tuy nhiên trong nhóm chúng có một tên mang email tranthedanh@gmail.com,  khá về computer. Tên này làm nhiệm vụ lưu giữ tài liệu và design những website bôi bác. Nhóm nằm vùng này bất kể thủ đoạn, chúng lợi dụng việc tông tích không bị phát giác để thi hành những tṛ bá đạo. Tất nhiên đối với những người quốc gia chân chính không ai sợ những tṛ lưu manh đểu cáng của bọn nằm vùng hạ lưu, đê tiện này, người ta xem chúng như loại ruồi rệp, gịi bọ không đáng quan tâm đến.

Nhưng “thiên bất dung gian”, khi mâu thuẫn giữa Hoàng Duy Hùng và ông Đặng văn Nhâm nổ lớn. Chắc hẳn muốn lợi dụng bút lực của một nhà văn lăo thành, người mang email leminhngoc99@yahoo.com, leminhngoc99@gmail.com liền gọi điện thoại làm quen và tự nguyện làm đầy tớ để cung cấp tài liệu cho ông Nhâm.

Tất nhiên ông Nhâm rất cảm kích với hành động của thị nên khi thị ngỏ ư xin sang chơi Đan Mạch ông Nhâm liền mau mắn nhận lời, ai ngờ rước giặc vô nhà, đối đăi tử tế. Tuy nhiên “hại bất cập lợi”

Khi thị trở về Hoa Kỳ lại xẩy ra vụ Nguyễn Chí Thiện. Ông Nhâm đứng về phía những người đặt nghi vấn về con bài này. Chắc hẳn nhận lệnh cấp trên để bảo vệ NCT.

Thị Nở Cốt Đột Lê Minh Ngọc Hủi tức trở mặt chửi bới ông Nhâm thậm tệ theo cách thị và đồng bọn đă làm bấy lâu nay (xem bài của ông Đặng văn Nhâm). Lê minh Ngọc là đàn bà.

Hăng say thi hành công tác, con Hủi nằm vùng hết sức ngu đần, ‘gian mà không ngoan” quên rằng khi ông Nhâm phản công th́  công lao nguỵ tạo vỏ bọc, chui rúc, giấu diếm tông tích để nằm vùng phá họai bấy lâu nay sẽ bị bại lộ, hết thời.

Trong tâm lư con Thị Nở Nguyễn thị Lưu Hủi này nghĩ rằng những tṛ vu chụp, bịa đặt ngu ngơ,  bịp bợm, chửi bới càn rỡ là bôi nhọ được đối tượng, che chắn được cho phe đảng. Y thị và đồng bọn thựng tỏ ra đắc ư một cách bệnh hoạn khi sưu tập được một số tài liệu nguỵ tạo vớ vẩn, vài câu, vài bài viết của những tên dốt đặc trên mạng tạo ra một website bôi bác là hạ được những người quốc gia chân chính.

Nh́n bộ mặt Hủi của y thị quư vị đă thấy loại này xuất thân bần tiện, thiếu giáo dục, vốn liếng văn hoá quá thấp nên y thị không hiểu rằng những người thị dân có giáo dục cao hơn con Hủi này và đồng bọn đến mấy tầng có thừa trí tuệ để nhận biết chân gỉa, thực hư, không có ai tin bọn CÙI HỦI NẰM VÙNG.

Cứ xem thái độ của thị đắc ư v́ lừa được người khác gọi bằng cụ, hay tưởng lầm thị là đàn ông th́ đủ thấy con nặc nô gịi bọ này gian manh, xảo quyệt, cùi hủi tới xương.

Khi nh́n h́nh ảnh và bài viết về con Thị Nở Nguyễn thị Lưu Hủi này  post trên website của ông Nhâm, chúng tôi thấy ghê tởm mà không buồn lên tiếng. Chúng tôi chỉ thở dài tội nghiệp cho kẻ đă ngu ngốc nghe theo lời khích bác của con hủi nằm vùng này để phải “thân bại danh liệt” dưới bút lực của chúng tôi.

Người Việt Quốc Gia Chân Chính chống cộng không có lư do nào để không dám minh danh khi tranh biện hoặc bút chiến, ngoại trừ bọn cộng sản nằm vùng cố t́nh dấu mặt để thực hiện những mưu đồ nham hiểm, xảo quyệt.

Con Thị Nở Cốt Đột Nguyễn thị Lưu ngày nay đă bị lật tẩy nhưng đồng bọn của thị ở rải rác vài nơi vẫn c̣n đeo mặt nạ để làm ô uế diễn đàn.

Bọn cộng sản nằm vùng này  không c̣n đường chối căi khi tên mang email tranthedanh@gmail.com  làm giả một website dùng h́nh ảnh của Tổng giám mục Hà nội, Ngô Quang Kiệt đi thăm dân bị lụt với những lời  phụ chú bịa đặt, láo xược, bẩn thỉu, vô luân. Qua website giả này chúng ta thấy không phải bọn nằm vùng cùi hủi Nguyễn thị Lưu nhằm vào mục đích bốc lửa bỏ tay ông Nhâm mà chúng đang phỉ báng cuộc đấu tranh của giáo dân Thái Hà, bôi bẩn ngay TGM Ngô Quang Kiệt.

Người Việt Quốc Gia Chân Chính dù là giáo dân phật tử hay theo bất kỳ tôn giáo nào đều có cảm t́nh với việc làm của TGM Ngô Quang Kiệt nếu không muốn nói là ngưỡng mộ.

Phỉ báng ông Ngô Quang Kiệt th́ họ là ai nếu không phải là bọn nằm vùng cộng sản.

Lá thư này như một cáo thị về Tổ Đặc Công Việt Cộng Nằm Vùng Liên Mạng do con mụ loạn luân Thị Nở Cốt Đột Nguyễn thị Lưu  đứng đầu.

Thời gian sắp tới chắc chắn bọn nằm vùng cùi hủi này sẽ dùng nick ma mới để tiếp tục phá hoại các diễn đàn. Nhận ra chúng không khó:

Bọn nằm vùng này chuyên

1 - Dùng Nick ma, dấu kín danh tánh, mạo nhận tên tuổi, 

2 - Xử dụng toàn những đoạn văn sưu tầm, nhặt  nhạnh để bôi bẩn và khích bác.

3- Chuyên nghề vu chụp, đổi trắng thay đen, đảo ngược phải trái, xuyên tạc sự thật

4 - Chửi bới thô tục, dơ dáy, chuyên bịa đặt tiểu sử người này người khác v.v

 

Quư vi hữu trên diễn đàn nên thận trọng khi tiếp xúc với những thành phần dấu kín lai lịch. Bởi đó chính là bọn đặc công Cộng Sản có nhiệm vụ  phá hoại tinh thần trong sáng của các diễn đàn, làm lăng phí thời gian của diễn đàn vào những chuyện bịa đặt và gây mâu thuẫn, hiềm khích giữa những người cùng chiến tuyến chống cộng.

 

Trân Trọng

Kim Âu

 

28 - 12- 2008

 

Ghi chú:

(Tên nguyenminhtam1979@gmail.com gần đây vô t́nh chuyển một email viết cho đồng bọn lạc tới chúng tôi trong đó nội dung cho thấy y chính là một VC phái khiển thực thụ.

trích nguyên văn:

-----Original Message-----
From: nguyenminhtam1979 <nguyenminhtam1979@gmail.com>
To: chinhnghia@aol.com
Sent: Tue, 20 Jan 2009 1:34 am
Subject: Re: Kim Âu Hà Văn Sơn Không Phải Là Biệt Kích !!!!

Tam va Khoa dang chu du mot vong nuoc My, se ve lai Virginia
Polytechnic Institute and State University sau ngay 27 Dec 2008. Hay
goi so phone tay cua Tam neu co viec gap.
Thanks!
* Qua cap goi ve gia dinh o Vietnam hay goi cho Thu Huong - room 172
(19 Jan 2009 ve lai Vietnam)
hết trích

Đồ Thuấn và Tôn Thất Sơn hai Việt tân (một đực, một cái) vốn quan hệ chặt chẽ với Tổ Đặc Công Nằm Vùng Liên Mạng. Thêm được Thành Thiên An Môn,  Tống Khùng hai thằng Tù Nhân Buôn Bán Lương Tâm để kiếm sống và thằng Phở ḅ Việt Tân Lư Trung Tín (một thằng đến giờ này c̣n mơ ngủ tưởng ḿnh là quan đánh dậm) từng bị chúng tôi dạy dỗ nên cay cú chỉ  đợi dịp có ai đó bôi nhọ Kim Âu là nhảy vào ăn có, đánh hôi.  

 

 

Thị Nở Đỗ Thuấn , Phở Ḅ Việt Tân đang diễn kịch "lói"

 

 

Chúng to mồm, to miệng “trăm voi chẳng được bát nước xáo.” 

Quư diễn đàn hăy đợi xem bọn này làm tṛ khỉ, hết tṛ là lại chui vào cũi như mấy con khỉ trong gánh xiếc Sơn đông măi vơ.

Tú Gàn th́ ngày nay đă trở thành múi chanh kiệt nước đă bị Hoàng Dược Thảo cho vào sọt rác. Nếu bọn nằm vùng liên mạng của con hủi Thị Nở Lê Minh Ngọc và đồng bọn có gan hâm nóng những chuyện bịa đặt th́ phải có gan thực hành nhé. Ba năm trước lũ  khuyển mă này đă tru tréo ầm ỹ nhưng rồi lại co ṿi rúc sâu vào gầm giường.  

Sau ba năm, bọn nằm vùng này lại tru tréo, kết nạp thêm được thằng Tống Khùng, Thành Điếm Thiên An Môn, tuy nhiên chúng đă yếu đi nhiều chứ không mạnh thêm v́ đă lộ diện nằm vùng.

Chúng lại tru tréo nhưng nếu chúng không dám làm những điều chúng nói mà lại chui vào cũi trở lại th́ chúng tôi mong cả diễn đàn này hăy tiểu và đại tiện vào mồm chúng.

Chúng muốn kiếm chác th́ Kim Âu mách nước thêm cho bọn ngưu khuyển nên hợp tác với bọn Phở Ḅ Việt Tân để chúng giúp phương tiện và tài chánh cho thật dồi dào v́ Ông Kim Âu đánh bọn Phở Ḅ Việt Tân suốt mười mấy năm nay không tha do phạm đại tội cắt đứt con đường quang phục của người quốc gia..

Trước sau và duy nhất chỉ có ông Kim Âu dám kết tội tên Hoàng Cơ Minh là Thiên Cổ Tội Nhân, vạch mặt chỉ trán Hoàng Cơ Định là thuộc ḍng bất lương gia truyền. Thầy Kim Âu chỉ đường dẫn lối cho các con kiếm tiền đó.

 

 

quư vi hữu muốn biết rơ về mụ đầu đảng nằm vùng xin bấm vào những link dưới đây

 

http://www.chinhnghia.com/tonamvungngochui.htm

http://www.chinhnghia.com/thinoloanluan.htm

http://www.chinhnghia.com/thinoleminhngoclodien.htm

http://www.chinhnghia.com/ngochui.htm

 

 

  Trang Chủ .  Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Quảng Cáo . Mục Lục . Photo . Photo 1***