Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB Radio

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Hăy góp ư :

 

Phương Cách Nào Để Bài Trừ báo "Người Việt Vẹm" ở Nam Cali ?

  

Khẩn Báo !!! Báo Người Việt tuyên truyền cho csVN......+   

 

Thursday, July 12, 2012 1:49 AM

 

 

 

 

Kính thưa Quư Vị NVQG ,

 

 

Tôi rất tán thành Ô . Ngô Kỷ và nhiều Qúy Vị đă lên bài cảnh báo toàn thể Người Việt Quốc Gia hải ngoại qua các Diễn Đàn mạng lưới toàn cầu về sự kiện báo Người Việt ở Nam Cali đăng bài của một tên Việt cộng có nặc danh Sơn Hào hải vị ǵ đó đă viết những điều công kích , nhục mạ , bôi bác Quân Đội VNCH , Người Việt Quốc Gia và chế độ Việt Nam Cộng Ḥa trên số báo 9710 ngày Chúa Nhật 08 tháng 07 - 2012 vừa qua . Tôi cũng như nhiều người trước tôi đồng ư và công nhận Ộ Ngô Kỷ là một chiến sĩ đấu tranh quyết liệt , luôn có tinh thần chống csVN và tập đoàn báo Người Việt tay sai Cs. tại Little Saigon , thủ đô Người Việt tị nạn , miền Nam California .

 

Chính bản thân tôi cũng đă từng là một thành viên "Biểu T́nh Tự Phát" với "Nhóm Ngô Kỷ" chống lại tờ báo này trong năm 2008 - 2009 . 

 

Đă quá hiển nhiên là báo Người Việt cấu kết , toa rập với bọn văn nô Cs. trong nước cho đăng bài phản bác của tên Vc. cán bộ tuyên vận nào đó với cái tựa bài : "Lời lẽ bóp méo sự thật của Nguyễn Gia Kiểng" , với lối viết rập khuôn luận điệu nhà ṇi Vẹm Bắc Bộ Âm Phủ để lên tiếng tố cáo , hài tội tên Việt Gian Thông Luận Nguyễn Gia Kiểng về bài viết " Vết thương ngày 30 tháng 4 " của đương sự . Nhưng có điều bất ổn , tờ báo này không đính kèm bài của Nguyễn Gia Kểng để công luận rơ ràng phân minh . Đó  là một nghi vấn cần phải cứu xét kỹ lưỡng trước khi có biện pháp đối xử thích ứng với cơ quan truyền thông Người Vẹm này.

 

(Xin mở ngoặc ở đây , khi nói về tên Việt gian Nguyễn Gia Kiểng th́ không người Việt Quốc Gia nào c̣n xa lạ ǵ cái lăo mặt trơ trán bóng quen thói "kiễng chân kiễng cẳng" , bày tṛ vênh váo "làm Kiểng" nhố nhăng "Tổ Quốc Ăn Năn" để liếm giày lũ Cs. Hà Nội , N.G.Kiểng c̣n chủ trương Dân Chủ Đa Nguyên cấu kết với bọn Phản tĩnh cuội Bùi Tín , Vũ Thư Hiên , Vơ Nhơn Trí .... ở Pháp và một lũ văn nô đảng viên Cs. trong nước từ nhiều năm qua . Tất cả đều thuộc loại cá mè một lứa hồng hồng chuyên chuyên )

 

Trước hết tôi kêu gọi mọi người Việt Quốc Gia hăy cùng suy luận , hội kiến nhau t́m ra giải pháp nào thích hợp nhất để đối kháng , ngăn chận , loại trừ bọn đầu năo Việt gian tay sai Cs. nằm vùng trong tổ chức điều hành tờ báo này . Những thành phần trong Ban Biên Tập báo Người Việt như Phan Huy Đạt (Chủ nhiệm) Đinh Quang Anh Thái (Phụ tá Chủ nhiệm) Phạm Phú Thiện Giao ( tên này là Chủ Bút ) Vũ Quư Hạo Nhiên ( Phụ tá Chủ Bút ) Đỗ Dzũng (Tổng Thư Kư) và nhiều nhân viên trong cơ sở này là một tập đoàn đội lốt tị nạn , ăn cơm Tự Do đội mo Cs. , bọn này hẳn là có đường giây liên lạc thường xuyên trao đổi  làm ăn đủ loại mậu dịch với Vc. ở trong và ngoài nước . Cũng nên biết tập đoàn báo Người Vẹm này là một Liên-Tổ Hợp thuộc hạng tư bản "da vàng ruột đỏ ḷm ḷm" . Ước lượng trị giá cái Liên-Tổ Hợp báo "Người Vẹm Cali-Ba Đ́nh" này lên hàng chục triệu US Dollar và có giá cổ phần khá cao .

 

Phương cách Biểu T́nh Tự Phát chống báo Người Việt như các Ô  Ngô Kỷ  Trần Lâm đă cắm mũi chịu sào  suốt  3 năm liên tục -2008-2010- cũng đă không mang lại kết quả như ư , v́ số người tham gia ngày càng rút lại chỉ c̣n khoảng trên 20 người . C̣n Ủy Ban chống Việt gian Cộng sản của Ô . cựu Thiếu Tá Quân Cảnh tư pháp Phan Kỳ Nhơn thuộc Cộng Đồng các Ô. Nguyễn Tấn Lạc và sau đó là Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa ở Nam Cali th́  lừng khừng "vô tư" không kêu gọi đồng bào tham gia biểu t́nh chống tờ báo thân Cộng rơ ràng bạch toạc này , có lẽ v́ vướng tay chân của các thành viên Việt Tân trong Cộng Đồng này hay sao đó , không ai biết rơ lư do . Ngay cả Cộng Đồng chính danh "truyền thống" của bác sĩ Nguyễn xuân Vinh và bà Nguyễn thị Minh Nguyệt cũng đánh t́nh lờ , đường Ngô Kỷ đi , Ngô Kỷ cứ đi  , đường Cộng Đồng ta lùi , ta cứ lùi .

 

Theo bài viết dưới đây của  Ô . Ngô Kỷ - cũng như mọi người Việt Quốc Gia hải ngoại đă biết - th́ báo này đă nhiều lần công khai đăng bài bản và h́nh ảnh thoá mạ sỉ nhục chế độ và Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ của Việt Nam Cộng Hoà, cố ư làm lợi cho chính sách tuyên truyền lừa bịp của đảng Vẹm Hồ tặc , và nhất là Đỗ Ngọc Yến , cố chủ báo này đă đi đêm họp hành bàn tính kế hoạch với bọn Tổng Lănh Sự Hà Nội v.v...

 

 

Phải chăng màn tuồng thô lậu của tên Sơn Hào , Ngao Hến này là một đ̣n cân năo trí trá của csVN đồng loă với tập đoàn báo Người Việt dựng lên để trắc nghiệm thăm ḍ, đo lường  sức mạnh tinh thần , ư chí chống Cộng của NVQG tại vùng Little Saigon , thủ phủ Người Việt tị nạn hải ngoại ?

Câu hỏi đặt ra là :  csVN muốn trắc nghiệm thăm ḍ tinh thần chống Cộng của NVQG với mục đích ǵ ? Xin mời Qúy Vị đóng góp cao kiến .

Chuyện dài tội phạm phản Quốc Gia của tập đoàn báo Người Vẹm tại Nam Cali là một trang sử đen tối trong gịng lưu vong của Người Việt tị nạn tại Mỹ . Người chiến sĩ đấu tranh trường kỳ chống Cộng Ngô Kỷ cũng đă một phen nhượng bộ tập đoàn tư bản báo "Người Vẹm Đỏ" v́ chúng lắm tiền nhiều bạc kinh tài quá , đúng như lời người xưa đă phán "Tờ bạc đâm toạc tờ giấy"  xin hiểu cho tờ giấy này là tờ giấy "pháp lư" cũng như câu " Kim ngân phá Luật lệ " . Ở cái xứ đại tư bản như Hoa Kỳ đặt quyền lợi và tiền bạc lên trên hết , lỡ giết người như OJ. Simpson mà có lắm tiền của th́ cứ việc đút bạc triệu Dola vào cửa sau nhà của Thẩm Phán , Luật Sư là mọi chuyện đều xí xoá bỏ qua hết . Nếu tôi không lầm th́ vụ Ngô Kỷ bị báo Người Vẹm này kiện tụng giằng co cả năm trời rồi cuối cùng Chân Lư đấu tranh chống Cộng v́ Chính Nghĩa Quốc Gia của nhóm Ngô Kỷ cũng đành lặng lẽ bỏ cuộc . 

 

Sự thử thách này của báo Người Vẹm Đỏ và bè lũ csVN đối với NVQG tị nạn Cs. có thể là một cạm bẫy khó lường , chúng thừa biết chúng ta đă có kinh nghiệm sẽ không tổ chức biểu t́nh rầm rộ dài ngày hao lực tốn của . Có thể là chúng xử dụng tờ báo tay sai này làm lực lượng xung kích tiền phong trong chiến dịch tự do ngôn luận trăm chiều bát nháo theo kiểu báo lá cải , hàng tôm hàng cá để mở màn cho các tơ báo vệ tinh của chúng đua nhau chưởi bới nhục mạ xối xả như bọn Viet Weekly rất ấm ức tinh thần chống Cộng quyết liệt của NVQG tại Nam Cali , một tuần lễ trước ngày Quốc Hận 30/04 năm ngoái 2011 , chúng đă sai khiến một tên lâu la đàn em là James Du viết bài chưởi rủa VNCH và giới cựu Quân Nhân QLVNCH rất thậm tệ . Tên này để tóc dài như Macàṛng , hắn đă nhiều lần biểu t́nh đơn độc cổ xúy Hoà Hợp Hoà Giải với Việt cộng bằng cách mang áo vẽ Cờ Máu Sao Vàng trước ngực và Cờ Vàng 3 Sọc đỏ sau lưng , và đă bị đồng bào biểu t́nh chống lũ VALAA triễn lăm tượng Hồ chí Minh và Cờ Máu tại thư viện  Santa Ana , CẠ vào cuối năm 2008 đánh cho một trận nhừ tử , James Du đóng chốt trong căn nhà Mobile Home của tên trùm thân Cộng Nguyễn Tú A ở đường Bolsa , gần bên thương xá Phước Lộc Thọ của tên Chệt Triệu Phát (Frank Jao) .

 

Tôi đă dong dài quá rồi , mong Qúy Vị miễn thứ cho .

Rất mong Qúy Vị bàn luận đóng góp ư kiến để t́m ra giải pháp cải chánh cho báo Người Vẹm này nh́n ra đâu là chính đạo mà sớm ngày hồi tâm  , ăn năn hối cải , làm lành tránh ác .

 

Kính

 

Nguyễn Việt Nhân

Phố Cát Lưu Vong

 

 

 

 

Fw: Khẩn Báo:Báo Người Việt tuyên truyền cho CSVN......+

 

  Topic List   < Prev Topic  |  Next Topic >

 

 

 

 

 

 

 

Reply

 

Theo thiển ư của tôi Sơn Hào là VC nằm vùng, Nguyễn Gia Kiểng là Việt Gian từ lâu khi viết bài "Tổ Quốc ĂnNăn" và cũng trong hàng ngũ của Việt Tân. Văn Pḥng 2, Thanh Sinh Phó Đức Chính và Thanh Niên CờVàng cậy đăng thơ mời... ở cả 3 báo Việt ngữ về việc biểu t́nh ngày 01/07/2012 tuân khâm lời kêu gọi của Đệ Ngũ Tăng Thống Thích Quảng Độ: về việc toàn thể đồng bào Việt Nam ở quốc nội và hải ngoại, hăy đoàn kết xuống đường ngày 01/07/12... v́ nước mất là mất tất cả. Trong 3 nhật báo: Người Việt, Viễn Đông và Việt Báo chỉ có Việt Báo phổ biến Thông Bạch của Đệ Ngũ Tăng Thống Thích Quảng Độ. Nếu tôi không lầm th́ chỉ có phóng viên Thanh Huy của Việt Báo trong cuộc biểu t́nh July/01/2012 trước Toà Lănh sự Tàu Cộng ở Los Angeles của VP 2. Nếu không nhớ nhầm chỉ có Việt Báo và Viễn Đông phổ biến h́nh ảnh cuộc biểu t́nh ngày 01/07/12. Trong khi Người Việt và Việt Weekly phổ biến h́nh biểu t́nh ở quốc nội có giới trẻ mặc áo cờ máu của VC, tiếp theo Người Việt đăng h́nh biểu t́nh ở Tàu Cộng đ̣i Dân Chủ. Nhật báo Người Việt, tiền quảng cáo của người chống cộng cứ lấy, hỗ trợ phổ biến th́ lờ... đúng là thiếu liêm sỉ thấy rơ!!! Baokiem Dam, DDS July 10/2012

 

----- Forwarded Message -----

From: Hoan Pham <hoanpham44@...>

To:

Sent: Tuesday, July 10, 2012 10:25 PM

 

KHẨN BÁO TẬP ĐOÀN BÁO NGƯỜI VIỆT

TUYÊN TRUYỀN CHO VIỆT CỘNG

 

Little Saigon ngày 10 tháng 7 năm 2012

 

 

Kính thưa Quư Đồng Hương,

 

Tôi xin khẩn báo cùng tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản vùng thủ đô tỵ nạn Little Saigon Nam California nói riêng, và hải ngoại nói chung được kính tường, trong báo Người Việt số 9710, Chủ Nhật ngày 8 tháng 7 năm 2012, có đăng bài “Lời lẽ bóp méo sự thật của Nguyễn Gia Kiểng” của tác giả Sơn Hào. Núp dưới tên tác giả là Sơn Hào, báo Người Việt đă hết lời ca ngợi, vinh danh cộng sản trong việc xâm chiếm miền Nam Việt Nam, và phỉ báng quân dân Việt Nam Cộng Ḥa một cách vô cùng thậm tệ, đặc biệt nhục mạ nặng nề các vị cựu tù nhân chính trị miền Nam Việt Nam.

 

Ngay trang đầu ở trên cùng, báo Người Việt đề chủ trương là “Cơ Quan Tranh Đấu,” tức xác quyết rằng báo Người Việt là phần tử của cộng đồng, cũng như sống cậy vào đồng tiền mua báo và quảng cáo của tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản, do đó không có lư do chính đáng nào để báo Người Việt có thể ngụy biện hay tự ban cho ḿnh cái quyền đăng tải bài viết có lợi cho cộng sản và có hại cho tập thể chiến sĩ VNCH cùng người Việt Quốc Gia, ngoại trừ báo Người Việt là cơ quan truyền thông ngoại vi cộng sản và là cái loa tuyên truyền cho bộ chính trị trung ương đảng cộng sản Việt Nam.

 

Các luận điệu hàm hồ, xỏ lá, lấp liếm, xảo trá, gian ngoa, vô liêm sỉ trong bài viết của tác giả Sơn Hào đúng là đường lối của bộ chính trị trung ương đảng, và thể hiện đúng tinh thần Nghị Quyến 36 của cộng sản Việt Nam, với sự tiếp tay phổ biến của báo Người Việt.

 

Một điều lố bịch và lưu manh, báo Người Việt đăng cái tên tác giả là Sơn Hào để độc giả liên tưởng đến cái tên tướng Song Hào của Việt cộng. Quả thật đây là một tṛ láu cá và hỗn láo vô cùng.

 

Luôn chủ trương “nói có sách mách có chứng,” tôi xin đính kèm theo dưới đây bài viết của tác giả Sơn Hào được đăng trên báo Người Việt để Quư Đồng Hương có cơ hội đọc tận mắt.

 

Là thành viên trong cộng đồng tỵ nạn cộng sản tại Little Saigon, tôi cùng một số đồng hương đang chờ đợi và theo dơi sự lên tiếng, phản ứng và hành động đấu tranh của quư vị lănh đạo 3 Ban Đại Diện Cộng Đồng tại Nam Cali, Quư Đoàn Thể Đấu Tranh, Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36, Ủy Ban Bảo Vệ Chính Nghĩa Quốc Gia, Liên Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai, Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Quốc Dân Đảng, Tổ Chức Chống Tàu Diệt Việt Cộng, Hội Truyền Thông Báo Chí, Hội Kư Giả Hải Ngoại v.v…

 

Trong quá khứ, báo Người Việt đă nhiều lần tuyên truyền cho cộng sản và xúc phạm đến danh dự chính nghĩa Việt Nam Cộng Ḥa, mà trong đó có các sự kiện liên tiếp xảy ra như chiếu cờ lăng Hồ Chí Minh trên TV Người Việt, đăng thơ Tử Vi Nhân Quang ca ngợi các chóp bu Bắc Bộ Phủ trong giai phẩm Xuân 2006, vẽ nhục mạ cờ Vàng trong chậu rửa chân nails trong giai phẩm Xuân 2008, đăng h́nh màu Hồ Chí Minh tưới cây vú sửa đi kèm với bài viết “Con ở miền Nam ra thăm lăng Bác” để làm quà sinh nhật Hồ Chí Minh đúng vào ngày 19 tháng 5 năm 2008, và sau đó một tuần lại đăng tiếp thêm một bài về Hồ Chí Minh nữa với nhan đề “Con vẫn noi gương Bác” v.v..

 

 Báo Người Việt c̣n vươn cánh tay nối dài tận Hoa Thịnh Đốn bằng cách chỉ  thị tên Tổng thư kư Vũ Quí Hạo Nhiên tuyên bố trên đài phát thanh Á Châu Tự Do vào ngày 22 tháng 12 năm 2007 rằng theo thống kê thăm ḍ của báo Người Việt th́ có đến 60% người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ đồng ư đứng dưới cờ máu cộng sản Việt Nam. Cũng cần nói rơ thêm Vũ Quí Hạo Nhiên là tên bưng bô cho Việt cộng, hắn là người đă vẽ lại cái h́nh cờ Vàng trong chậu rửa chân nails từ tấm h́nh nguyên thủy của con cộng cái Huỳnh Thủy Châu để in trong giai phẩm Xuân Mậu Tư 2008. Vợ của hắn là Y Sa, Giám đốc tổ chức Vaala, chuyên triễn lăm nghệ thuật, chiếu phim tuyên truyền cho Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam. Vũ Quí Hạo Nhiên được báo Người Việt dàn xếp nghĩ việc v́ áp lực của đoàn biểu t́nh trong những tháng đầu, tuy nhiên Vũ Quí Hạo Nhiên không hề bị đuổi như lời báo Người Việt rêu rao nhằm xoa dịu ḷng phẫn nộ và căm tức của đồng hương. Thế mà ngay trong ngày báo Người Việt đưa ra ṭa xử vụ kiện tôi vào tháng 5 năm 2009, th́ báo Người Việt đi mướn lại Vũ Quí Hạo Nhiên vào chức phụ tá chủ bút. Quả thật báo Người Việt đă khinh thường cộng đồng khi đi mướn lại Vũ Quí Hạo Nhiên, tác giả bức h́nh nhục mạ lá cờ Vàng trong chậu rửa chân nails. Thêm nữa, báo Người Việt c̣n đi mướn tên phóng viên đài Á Châu Tự Do Phạm Phú Thiện Giao về làm chủ bút cho báo Người Việt, mà Phạm Phú Thiện Giao lại cũng là tên bưng bô cho Việt cộng, là người từng thông đồng làm cuộc phỏng vấn Vũ Quí Hạo Nhiên nói rằng 60% người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ đồng ư đứng dưới lá cờ đỏ sao vàng, đă được phát thanh về Việt Nam khiến đồng bào quốc nội vô cùng hoang mang và thất vọng về tinh thần chống cộng của đồng bào hải ngoại.

 

 

 

Ngoài vấn đề báo Người Việt đă và đang bị tôi và đồng hương biểu t́nh, chống đối suốt hơn 4 năm qua kể từ ngày 26 tháng 1 năm 2008 đến nay về tấm h́nh Chủ nhiệm báo Người Việt Đỗ Ngọc Yến ngồi chủ tọa phiên họp bí mật với Phó Thủ Tướng Cộng Sản Nguyễn Tấn Dũng và Tổng Lănh Sự Cộng Sản Nguyễn Xuân Phong vào năm 1998, hiện nay tôi c̣n có thêm bằng chứng rất rơ ràng là tại Mỹ vào năm 2003, Chủ nhiệm báo Người Việt Đỗ Ngọc Yến đă họp bí mật với tên Nguyễn Đ́nh Bin, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao, và kiêm chức Chủ nhiệm Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài. Tên Thứ trưởng Nguyễn Đ́nh Bin này đă họp mật với Đỗ Ngọc Yến để bàn thảo kế hoạch phổ biến và thực thi Nghị Quyết 36 của Cộng Sản Việt Nam mà Thứ trưởng Nguyễn Đ́nh Bin giữ vai tṛ lănh đạo kế hoạch. Trong thời gian sắp tới đây, tôi sẽ tiếp tục công bố thêm các bằng chứng về sự liên hệ giữa công ty báo Người Việt và cộng sản Việt Nam, mà ngoài Đỗ Ngọc Yến ra, c̣n có cả Luật sư Phan Huy Đạt, đương kim chủ nhiệm báo Người Việt. Những điều tôi nêu ra ở trên là sự thật, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm về lời tuyên bố của tôi.

 

 

 

Ngày xưa vua An Dương Vương ôm đứa con gái Mỵ Châu lên sau yên chạy trốn giặc về hướng Nam, khi đến núi Mộ Dạ cụt đường, nhà vua định tự tử th́ thần Kim Quy hiện lên bảo: “Tâu bệ hạ, giặc ngồi ngay sau lưng nhà vua đấy,” vua An Dương Vương quay lại, thấy Mỵ Châu rứt lông ngổng rải xuống đường, hiểu sự việc, nhà vua bèn tức giận rút gươm chém chết con gái ḿnh. Chẳng cần phải t́m kẻ thù Triệu Đà, Trọng Thủy đâu cho xa xôi, c̣n Bắc Bộ Phủ th́ ở tận bên kia Thái B́nh Dương cách xa mấy chục ngàn dặm, một cách thực tế, mau chóng, nằm trong tầm tay, và giản tiện nhất là phải tiêu trừ kẻ nội thù của cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại đang nằm sát nách, đó chính là tập đoàn báo Người Việt nằm ngay trên đường Moran, thủ đô tỵ nạn Little Saigon.

 

 

 

V́ hơi bận bịu vài ba chuyện nhà trong lúc này nên tôi chỉ có thể tŕnh bày vắn tắt vài điều nêu trên, tôi tôn trọng quyền quyết định của quư vị. Riêng cá nhân tôi th́ tôi cương quyết chống đối báo Người Việt tới cùng cho đến khi nào tôi lột cho rớt được bộ mặt mị dân, giả nhân giả nghĩa, ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản của tập đoàn báo Người Việt th́ tôi mới hả giận. Nếu quư vị muốn bày tỏ sự phẫn nộ hay đưa ra phản ứng đối với báo Người Việt, quư vị có thể liên lạc về địa ch́ báo Người Việt dưới đây:

 

Đúng, báo Người Việt đúng khi nhận xét rằng tôi và một số đồng hương “thấp cổ bé miệng” có rất ít khả năng, và hoàn cảnh, thế lực th́ rất là khiêm tốn, giới hạn khi đi đương đầu chống đối tập đoàn báo Người Việt với tài sản kếch xù và nhân lực hùng hậu, chưa kể được đảng cộng sản và tập đoàn Việt gian hậu thuẫn sau lưng, tuy nhiên báo Người Việt sai lầm khi cho rằng các tổ chức cộng động, các lực lượng đấu tranh đang mê ngũ, cầu an, khiếp nhược, sợ hăi. Không, ngàn lần không, họ sẽ lên tiếng phản đối và có thái độ phản ứng một cách mạnh mẽ đối với báo Người Việt vào một ngày không xa, tập đoàn báo Người Việt hăy chống mắt mà chờ xem.

 

“Lực bất ṭng tâm” nên tôi cứ “tận nhân lực tri thiên mệnh,” nhưng với chủ trương “mưa lâu thấm đất,” trường kỳ kháng chiến,” tôi tin tưởng mănh liệt rằng với chính nghĩa, sự thật và lẽ phải, công cuộc đấu tranh chống tập đoàn báo Người Việt của chúng tôi chắc chắn sẽ thành công, yếu tố c̣n lại chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn mà thôi. Theo thuyết nhân quả là có vay có trả, gieo gió th́ gặt băo, chơi dao có ngày đứt tay, đi đêm rồi cũng sẽ gặp ma, và cái ngày tai họa đó rồi cũng sẽ đến với tập đoàn báo Người Việt trong một ngày không xa.

 

Tôi mong nhận được sự góp ư và chỉ giáo của quư vị. Xin quư vị liên lạc về địa chỉ email mới của tôi là ngokyusa2@... .

 

 Trân trọng,

 

Ngô Kỷ    

 

TÁI BÚT: TIN GIỜ CHÓT

 

 

Sáng nay chuẩn bị post bài viết Khẩn Báo này lên net, th́ đọc được Thư Phản Kháng của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Miền Nam California phản đối báo Người Việt . Tôi xin đính kèm theo đây để quư đồng hương kính tường và biết lập trường chống cộng quyết liệt và cấp thời của Liên Hội. Tôi xin hoan hô và cảm kích tinh thần “Trách Nhiệm-Danh Dự-Tổ Quốc”  của Liên Hội, đặc biệt của anh Chủ Tịch Liên Hội Phan Tấn Ngưu.

 

Báo Người Việt ngỡ rằng cộng đồng đă mệt mơi chống cộng, coi như chỗ không người nên tự tung tự tác, nhưng “nó lú có chú nó khôn,” các tổ chức cộng đồng, các đoàn thể đấu tranh, các lực lượng quân đội VNCH, các cơ quan truyền thông Việt ngữ chân chính chắc chắn sẽ bày tỏ thái độ và trừng trị tập đoàn báo Người Việt một cách thích đáng.

 

Cũng sáng nay, theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết là Thiếu Tá Quân Cảnh Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Ủy ban Chống Nghị Quyết 36, và cũng là lănh đạo Liên Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai sẽ có một buổi họp bất thường khẩn cấp để cộng đồng và các đoàn thể đấu tranh ngồi lại đưa ra biện pháp đối phó với tập đoàn báo Người Việt. Khi có tin tức mới và chính xác, tôi sẽ xin thông báo thêm sau.

 

V́ đánh mùi biết được cộng đồng sẽ lên tiếng phản đối mạnh mẽ, nên báo Người Việt chữa cháy bằng cách chấp nhận đăng thư Phản Kháng và vài lá thư bất măn của độc giả nhằm xoa dịu sự phẫn nộ và t́m cách ngụy biện, thanh minh. Quá trễ rồi báo Người Việt ơi!

 

 

 

 

 


 


 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: