Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB Radio

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự Tha Hóa của một Linh Mục khi đi theo băng

 

 đảng Việt Tân – Phục Hưng

 

 

 

 

Linh Mục Nguyễn hữu Lễ đă phản bội " lời khấn" khi xin tiền để làm đài phát thanh chống Cộng của băng đảng Việt Tân chứ không phải để xây cất nhà thờ!

- Phao Lồ Lê Quốc Tùng -

                  

"Tôi đến đây để xin tiền, nhưng không xin tiền để cất nhà thờ, không, tôi không xin tiền cất nhà thờ bởi v́ việc cất nhà thờ không quan trọng bằng đưa dân tộc tôi thoát khỏi ách độc tài CS." (lời phát biểu của LM NHL Trong ngày quyên tiền cho dài phát thanh “Đáp Lời Sông Núi” tại Melbourne Úc Châu ( ảnh Lyhuong net )

 

 

 

Đạo Đức Chúa Trời có 10 điều răn

-Trong điều răn thứ 5 chớ giết người.

Thưa cha trong “Kinh nhật tụng: thường ngày chúng con  đọc “Mười điều răn của đạo Đức Chúa Trời” là chủ gia đ́nh chúng con thường khuyên con cái làm lành lánh dữ , tránh xa mọi tội ác nhất là tội “ giết người” mà Giáo Hội đă anh minh đưa điều răn quan trọng lên thứ năm của mười điều răn.

 

Từ ngày cha dấn thân vào con đường lầm lỗi đi theo cái tổ chức ngoại vi của  đảng giết người Việt Tân con chúng con cảm thấy ḷng bất an cho một vi tu hành đức cao trọng vọng trước kia nơi xứ đạo của cha và chúng con trước ngày 30-4-75.

Một vị Linh Mục trẻ với những bài giảng triết lư của Thiên Chúa của cha nó ngọt ngào như ḍng sữa mẹ, nó xanh tươi như đồng cỏ b́nh minh c̣n lưu lại những giọt sương đêm , cũng đầy thánh ư như Chúa Đồng Hài Đồng giáng thế trong đêm Noel và cũng rất nhiệm mầu khi Chúa sống lại trong ngày “Phục Sinh”.

Giáo dân chúng con rất lấy làm tự hào có một vị “chủ chăn”  đáng kính trọng trao trọn linh hồn cho cha chăn dắt  đến ngày diện kiến Thiên Nhan của đức Chúa Trời toàn năng nơi Thiên Quốc.

 

Cha đă phạm trọng tội “giết người” điều răn số năm của đạo ĐCT, Cái tổ chức Phục Hưng của cha đang theo làm công cụ kinh doanh “ cách mạng” là một trong 3 tổ chức kháng chiến bịp phở ḅ MT Hoàng Cơ Minh.Mặt trận HCM này họ giết rất nhiều người nhưng tự tay trực tiếp giết là mười người trong “chiến khu”.

Mười người này bị Trương Tấn Lạc, bí danh ( Lộc ) một cựu sĩ quan hải quân (đệ tử Hoàng Cơ Minh) vào trại tỵ nạn Sikhiu dụ dỗ những người ngây thơ nhẹ dạ theo cán bộ vào trại gà của tướng Saupsai Thái Lan cho ba người thuê gồm Hoàng Cơ Minh, Trần Văn Sơn và Đỗ Thông Minh trong tổ chức Phục Hưng , Cộng Đồng Người Việt Tự Do ở Nhật  để lập chiến khu của Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam, thường gọi là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh.

 

Những người vượt mọi gian lao khổ cực họ liều mạng sống đến được bến bờ tụ do, trong thời gian ở tại tỵ nạn do Cao Ủy Tỵ Nạn của LHQ th́ nhóm người của MT kháng chiến bịp vào trại dùng lợi đường mật chiêu dụ và “chiến khu” Nhưng vào nơi th́ trước mắt họ không như lời của Trương Tấn Lạc chiêu dụ “ nào là có CIA huấn luyện quân sự, vũ khí tối tân với 10,000 tay súng .v.v.”

 

Nhưng khi những người “ kháng chiến quân” vào “ khu chiến” nơi  đây không phải là chiến  khu ǵ hết mà là vài túp lều tranh, một số “cán bộ mặt trận” bát nháo họ rập theo khuôn mẫu những “mật khu của Việt cộng” trong thời gian chiến tranh. Vũ khí là tầm vông vạt nhọn dài độ 1.6 mét đó là loại vũ khí “tối tân nhất” của kháng chiến Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn thu tiền làm giàu cho ḍng họ Hoàng Cơ.

Những người v́ ḷng căm thù CS muốn đóng góp bàn tay đi theo tiếng gọi núi sông, những lời chiêu dụ khi sự thật đă phơi ra trước mắt họ. Họ t́m đường bỏ trốn trở lại trại tỵ nạn với hy vọng được định cư ở nước thứ ba. Th́ bọn giết người đem họ ra xử tử.

 

•Thưa cha bọn này nó ác lắm, chúng giết từ già đến bé, tội nghiệp nhất là trường hợp hai cha con ông Huỳnh Văn Tiên, cùng đứa con trai 6 tuổi đă nghe lời dụ dỗ của cán bộ Mặt Trận.Trương Tấn Lạc ( Lộc) vào “khu chiến” (trại gà) một thời gian ngắn không chịu được bị bỏ đói, đau bệnh không thuốc men, đứa bé bị sốt rét rừng không có thuốc men, một hôm hai cha con dắt nhau bỏ trốn với hy vọng được trở lại lại tỵ nạn Sikhiu. Nhưng bất hạnh hai cha con đă bị “cán bộ khu chiến” phát hiện bị bắt, lệnh xử tử được ban ra chúng đem hai cha con giao cho đội “ hành quyết” chúng đă giết cha lẫn con đức bé 6 tuổi t́m đường lánh nạn CS nay lại lọt vào tay bọn giết người Việt Tân (v́ lúc này MTHCM đă Việt Tân hoá kháng chiến quân tại khu chiến).

 

•Trường hợp thứ hai là hai cha con của ông Phạm Văn Lâm, cùng đứa con gái tên Tiền lúc được Trương Tấn Lạc chiêu dụ th́ bé gái này lên mười. Người cha v́ tiếng gọi của “cán bộ kháng chiến  bịp" chiêu dụ đă đem đứa con giao cho trung tâm Minor của trại tỵ nạn Sikhiu lên đường vào khu chiến khi phát hiện ḿnh đă bị lừa t́m đường trở lại trại, nhưng đă bị phát giác rồi một cái hố đào sẵn bên b́a rừng đội hành quyết đem người cha ra hành quyết. Năm 1996 Nguyễn Kim Hườn tới Bangkok du hí có gặp lại một “ cựu kháng chiến quân” và Kim tuyên bố là đứa bé gái tên Tiền đă được Việt Tân lo cho định cư ở nước thứ ba, nhưng không cho biết nước nào.

 

•Trường hợp ông Trần Thư Nhiên cùng vợ là Nguyễn Thị Huệ, cùng đứa con tên  Trần Phương cả ba cùng vào “khu chiến” cũng do Trương Tấn Lạc ( Lộc) khuyến dụ. Nhưng khi đă phát hiện là chiến khu giả, kháng chiến bịp, th́ t́m đường bỏ trốn cả hai ông bà bị đem đi thủ tiêu c̣n đứa con trai Trần Phương cũng mất tích như  trường hợp cán bộ cao cấp Ngô Chí Dũng đến từ Nhật và một số bạn trẻ đến từ các nước gồm Đức, Hoà Lan, Đan Mạch. (người viết có tên tuổi của số nạn nhân mất tích do Việt Tân gây nên trong khu chiến).

 

Thưa cha, cha không chính tay giết người, nhưng cha đi theo họ, chiếc áo của giáo hội La Mă của cha đang mặc tạo thêm phương tiện giết người của lớp người nhân danh quốc gia , dân tộc, chiến áo giáo triều của cha đă tẩm máu của những người vô tội.

Thưa cha là Linh Mục cha “không xin tiền để xây nhà thờ, v́ xây nhà thờ không quan trọng…” ( trích lời cha)  Cha đă phản bội lời khấn “ trọn đời” phục vụ giáo hội, phục vụ Tông Đồ… Theo lời cha tuyên “xin tiền” để vỗ béo đám nhân danh cách mạng, nhân danh Phục Hưng, nhân danh Canh Tân Đất Nước , Canh Tân Con Người…

 

Nh́n lại tư cách đạo đức tác phong của đám phường tuồng  chóp bu của Việt Tân, Phục Hưng …Đổ Hoàng Điềm, Lư Thái Hùng, Hoàng Cơ Định, Hoàng Cơ Long, Hoàng Tứ Duy, Đặng Vũ Chấn, Nguyễn Kim Hườn , Trần Xuân Ninh, Nguyễn Đổ Thanh Phong, Nguyễn Hoàng Thanh Tâm, Đổ Đăng Liêu, Trần Trọng Ngà…

Họ là lớp người gây bất ổn nhất trong sinh hoạt của người Việt Tỵ nạn khắp Năm Châu, Những cán bộ Việt Tân, Phục Hưng nêu trên chịu hoàn toàn trách nhiệm những nạn nhân cùng gia đ́nh đă bị cướp đi mạng sống của do các ông gây nên. Một cái chết của tên Việt cộng nằm vùng Bảy Lốp mà Tướng Nguyễn Ngọc Loan thân bại danh liệt, cả thế giới lên án “sát nhân” .C̣n bè lũ giết người có tổ chức có chủ mưu  nhằm mục đích lường gạt người nhẹ dạ tiếp tục lường gạt tiền bạc và ḷng tin của quần chúng, vẫn vênh váo cà vạt veston khoe khoang tự đắc.

Thưa cha, cha đă phạm trọng tội của “Đạo Đức Chúa Trời” là cha cùng  ṭng phạm giết người, và chớ lấy của người (điều răn thứ 7)

 

Đă tới lúc chúng ta phải đưa những tên "chóp bu Việt Tân" ra toà về tội giết người, có chủ mưu và tội lường gạt tiền bạc của quần chúng. Nơi nào có cán bộ Việt Tân th́ nơi đó có xáo trộn , chia rẽ hiềm khích.

 

Phao Lồ Lê Quốc Tùng

08-08-2012

 

 


 


 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: