Bài Cũ :  Tháng 6/08. Tháng 7 /2008   Tháng 8/08.  Tháng 9/08. 10/08. 11/08. 12/08  xin mời quư vị vào phần lưu trữ c̣n có  nhiều tài liệu, bài vở mới dùng vào việc nghiên cứu , tham khảo

 

VIỆT CỘNG NẰM VÙNG

THỊ NỞ LÊ MINH NGỌC HỦI

 

 

 

Thị Nở Cốt Đột Lê Minh Ngọc Hủi và thằng con loạn luân

 

 

From: Nham Dang <dangvannham@yahoo.com>

Subject: [Thaoluan9] đàn bà Le Minh Ngọc

To: thaoluan9@yahoogroups.com, phonang@yahoogroups.com

Date: Saturday, December 27, 2008, 3:25 PM

 

 

Kính thưa qúi thân hữu và độc giả thân thương,

 

Cho đến nay vẫn c̣n một vài người chưa tin hẳn LÊ MINH NGỌC LÀ ĐÀN BÀ, nên cứ hỏi tôi măi về chuyện này.  Nay , một lần nữa, tôi xin  xác nhận tên LÊ MINH NGỌC đă chửi bới, vu khống khống phá thối trên các DD nhiều năm qua là một người đàn bà hiện đang cư ngụ trong vùng San diego. Để các bạn có thêm dữ kiện  phán đoán, tôi xin bổ túc thêm một số chi tiết sau đây: 

Lúc đầu khi bà ta mới điện thoại cho tôi đề nghị sang Đan Mạch thăm vợ chồng tôi. Tuy vợ chồng tôi có chút dè dặt với người lạ, chưa biết mặt biết tên, nhưng v́ tôi rất ngạc nhiên không ngờ LM NGOC là 1 phụ nữ , nên trong đó vẫn có yếu tố T̉ M̉. Tôi nhận lời , v́ muốn biết tường tận hơn.

Thoạt tiên  vợ chồng tôi cứ nghĩ họ sẽ đến cả 2 vợ chồng. Nên không sửa soạn 2 pḥng chiếc. Đến khi đón gặp ở phi trường , vợ chồng tôi  mới biết bà ta chỉ đến 1 ḿnh với đứa con trai đă lớn.

Về nhà, bà ta mới giới thiệu  người thanh niên  đi với bà là cậu con trai đang học cái ǵ đó ở Thụy Điển, nên nhân dịp hè bà ấy muốn qua thăm con, nhưng không đủ khả năng thuê pḥng ngủ và ăn ở ngoài  phố cho cả 2 mẹ con. V́ giá sinh hoạt ở Thụy điển  đắt đỏ quá mức tưởng tượng, nên nhân dịp này bà muốn đến thăm vợ chồng tôi để làm quen luôn.

Quả thực giá sinh hoạt 3 nước Bắc Âu  đắt nhất thế giới. Một người đàn bà  vô nghề nghiệp ăn tiền trợ cấp xă hội th́ không thể nào đủ khả năng du lịch 3 xứ này một tuần lễ.

Vợ chồng tôi không quan tâm đến chuyện ấy bằng chuyện bà ta đi một ḿnh. Vợ tôi hỏi:

Sao ông  bà  không cùng đi thăm cháu cho vui?

Bà LM Ngọc đáp:

Ông nhà tôi đă hết hạn chiếu khán VISA... (?)

 Vợ tôi vốn là nhân viên Ngoại giao lâu năm, lại từng phục vụ sứ quán hải ngoại cho đến tận sau ngày 30.4.75, nên không khỏi ngạc nhiên hỏi lại:

- Theo tôi biết 2 quốc gia Mỹ và Đan Mạch đă có thỏa hiệp từ lâu, dân chúng qua lại không cần chiếu khán nhâp cảnh. Vợ chồng chúng chúng tôi năm nào cũng sang Mỹ chơi, đâu cần chiếu khán ǵ!...

 

Nguyễn Thị Lưu Chỉ Huy Tổ Đặc Công Liên Mạng mạo danh Lê Minh Ngọc và nhóm Phạm Quang Tŕnh, Vũ Quang Trân

 

 

 

Bà LM Ngọc im lặng. Về sau,  trong một dịp khác, kể chuyện về gia đ́nh, bà LM Ngọc mới  vô t́nh  tiết lộ 2 vợ chồng không c̣n sống chung với nhau lâu rồi. Mỗi người ổ một nơi. Bà ta ở trong vùng San Diego. C̣n người chồng th́ đâu trong vùng Santa Ana...

Sau vài câu  trao đổi làm quà, việc đầu tiên của tôi là phải lo sửa soạn thêm 1 pḥng chiếc nữa cho cậu con trai đă trên 20 tuổi rồi. Nhưng bà LM Ngọc đă gạt đi, bảo tôi không cần dọn thêm pḥng. V́ mẹ con bà vẫn thường ngủ chung như thế!...

Lại thêm một ngạc nhiên khác đối với vợ chồng tôi...

Trở lại nghi vấn về ông Lê Minh Ngọc , một cựu sĩ quan cao cấp  của lữ đoàn dù, tuy tôi không có dịp quen thân với ông như với tướng N. Chánh Thi ( từ 1954 cho đến ngày ông tạ thế), nhưng tôi cũng  đă biết mặt ông LMNgọc qua đôi lần gặp gỡ , nên tôi không thề lầm ông Lê Minh Ngọc với người đàn bà này. Dù vậy tôi c̣n hồ nghi, có thể người đàn bà gian sảo này biết đâu chẳng là vợ cũ của ông LM Ngọc?

Nhưng sau khi hỏi một vài người bạn trong binh chủng dù, tôi thấy vẫn không phải.

Vậy, bây giờ tôi xin trả con mẹ đàn bà độc nhất vô nhị này (cả đời từng trải giang hồ, tôi chưa từng gặp thứ ác qủy như con mụ này bao giờ!) để cho quí vị tùy nghi  t́m hiểu thêm.

Tiếp theo đây, tôi xin phép được đưa lên  Diễn đàn  lần nữa bài tôi đă viết về LM Ngọc để bạn đọc nào chưa đọc, có dịp đọc lại, hầu có nhận định chính xác hơn. H́nh chân dung mẹ con y thị  tôi gửi kèm  trong Attachement, xin bạn  vui ḷng mở ra xem. Bạn nào cần  xem nhiều h́nh khác nữa với cách ăn mặc khác, xin cho biết tôi sẽ lần lượt đưa lên đầy đủ trên các Diễn Đàn.

 

Kính thư,

 

ĐẶNG VĂN NHÂM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám.