Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

Mỵ Châu Trong Thủy

(Bài bốn)

(Bọn tư bản Mỹ chó đẻ chính là con điếm thập thành!)

 

Michael Nguyễn

 

 

 

LỜI GIỚI THIỆU:

          Ông Năm Ba Gác sinh năm Ất Sửu, quê ở tỉnh Long An, tính đến nay, năm 2015 đă 90 tuổi.  Ông đang sống tại Sài G̣n (việt cộng gọi là thành phố Hồ Chí Minh), làm nghề đạp xe ba gác và bán vé số dạo.  Trước năm 1975, ông Năm từng có nghề nghiệp chuyên môn, có nhà, có đất, có gia đ́nh vợ con. Tuy bị Mỹ Ngụy "bóc lột" nhưng ông Năm được có tất cả.  Nhưng sau năm 1975, sau khi "được giải phóng", được "độc lập, tự do" th́ ông Năm đă bị mất tất cả.  Bọn việt gian cộng sản đă cướp nhà, cướp đất của ông và tống cổ ông ra ngoài đường, trở thành người dân oan, sống màn trời chiếu đất.  Cũng may nhờ trời thương, ông c̣n có sức khỏe để làm nghề đạp xe ba gác sống qua ngày.  Cũng nhờ lớn tuổi, đă từng sống qua nhiều triều đại chính trị, nên ông Năm hiểu biết rất nhiều, nhất là về bản chất lưu manh, phản động của tập đoàn việt gian cộng sản.  Ông được đồng bào thương, bảo bọc che chở và thường tâm t́nh với đồng bào về nhiều chuyện thế sự liên quan đến hoàn cảnh của những kẻ nô lệ trong thế kỷ thứ 21.  Nhờ sự giúp đỡ của đồng bào nên ông Năm có thể dùng Blog, Facebook, Twitter, Chat-Room hoặc e-mail để nêu lên những chính kiến của ḿnh.

          Sau đây là một buổi tâm sự của ông Năm qua 'chat-room', sau khi đă làm một cuốc xe ba gác và ngồi nghỉ tại một quán cóc ven đường:

==================

 

          ND: Thưa ông Năm, ông vừa nói bọn tư bản Mỹ chó đẻ chính là con điếm thập thành. Xin ông giải thích lư do v́ sao ông có nhận xét như vậy?

          Ông Năm: Điếm thập thành là loại điếm 'thứ thiệt', có nhiều kinh nghiệm hành nghề, có những ngón nghề rất độc, có mối quan hệ với nhiều loại khách hàng, từ loại thiếu niên choai choai "con cu chưa mở mắt", cho đến những ông già 99 tuổi gần đất xa trời nhưng vẫn muốn ham dzui trước khi xuống ... địa ngục!

          Một trong những ngón nghề lăo luyện của loại điếm thập thành là nó không trung thành với bất cứ đối tượng nào, và đặc biệt là nó thường chơi đ̣n cân năo, dùng thằng khách hàng này để hù dọa hoặc trị tội thằng khách hàng khác để thủ lợi cho riêng nó. Đối với con điếm thập thành th́ thằng khách hàng nào của nó cũng là "bồ ruột" nhưng chỉ "bồ" qua cửa miệng hay "cửa ḿnh", chớ không bao giờ qua cửa ngơ trái tim. Chẳng hạn như nó vừa ỏng ẹo vừa mời chào:

          - Chào anh T. Bữa nay em thấy anh đẹp "chai", trẻ trung quá à nghen! Nhớ anh quá chời! Anh là hoàng tử của ḷng em đó nghen! Tối nay anh đưa em đi vũ trường ... khách sạn năm sao .... nghe anh!

          Đây là mẫu câu nó đă học thuộc ḷng, dùng để nói với tất cả các loại khách hàng, chỉ việc điền thế tên người khách vào mà thôi. Và khi đang "quan hệ", mây mưa với khách hàng, nếu thấy anh/ông hay cụ nào mà không biết điều th́ nó bèn nhẹ nhàng đưa ra một câu khen ngợi, bày tỏ ḷng "trung thành" nhưng bay mùi ... chết người:

          - Anh T. à, anh là "bồ ruột" của em đó. Nể anh lắm nên bữa nay em mới từ chối lời mời đi khiêu vũ với ... ba ông khách hàng khác, để đi chơi riêng với anh đó nghen! Anh biết không, ông A là đại gia, chủ nhân đại công ty ...., chắc anh biết ông này? Ông B là luật sư, chủ ngân hàng ..., chắc anh biết ông này? Ông C. là "ḥa thượng", trụ tŕ chùa ..., chắc anh biết ông này?

          Anh chàng khách hàng nghe em điếm thập thành thề thốt "trung thành" ... duy nhất với ḿnh, không hề cảm thấy vui sướng tư nào mà trái lại, cảm thấy ... lạnh gáy! Bỏ mẹ rồi, nó quen toàn thứ dữ không, thằng nào cũng giàu sụ, đầy quyền thế. Nhất là thằng "ḥa thượng" C., vừa là đại gia, vừa cầm đầu một đảng cướp khét tiếng, vừa quen lớn với chính quyền! Thôi th́ ḿnh phải "biết điều", chi sộp cho em mới được!

          ND: Như vậy, ư ông muốn nói 'ông thầy Mỹ' cũng chẳng khác ǵ con điếm thập thành? Ông có thể cho vài ví dụ được không?

          Ông Năm: Trong biến cố "đảo chánh" năm 1963, tụi Mỹ chó đẻ đă chơi tṛ 'con điếm thập thành' để giết mấy anh em tổng thống Ngô Đ́nh Diệm. Bọn CIA Mỹ đă móc nối với nhiều tên tướng thuộc nhiều phe phái khác nhau, lẫn bọn lănh đạo giới dân sự và Phật giáo Ấn Quang, rồi dùng tiền đô la để mua chuộc và xúi dục bọn này giết tổng thống Diệm. Vụ tên việt cộng Thích Quảng Đức "tự thiêu", chắc chắn là có bàn tay lông lá, bẩn thỉu của bọn CIA Mỹ dính vào và làm đạo diễn. Sau khi làm "cách mạng" xong th́ bọn Mỹ lại chơi tṛ "con điếm thập thành", dùng thằng này trị thằng kia để bọn Mỹ đứng giữa thủ vai tṛ "ngư ông đắc lợi"! Ví dụ như, tụi Mỹ đă dùng tên Nguyễn Khánh để đá đít tên Dương Văn Minh và đặc biệt là dùng tên việt cộng Thích Trí Quang để quậy phá nát chính trường miền Nam; để rồi sau đó, lấy cớ "cứu nguy" cho miền Nam đang bị cộng sản thôn tính, tụi Mỹ đă đưa NỬA TRIỆU quân vào tham chiến mà chẳng thèm kư một hiệp định ǵ với chính quyền sở tại! Đây là lư do v́ sao sau này khi đă móc nối được với Trung Cộng và thấy cuộc chiến tại Việt Nam là cục xương khó nhá, nên tụi Mỹ đă thoải mái bỏ chạy, bỏ mặc miền Nam cho cộng sản thôn tính! Sau khi lá bài Thích Trí Quang hết xài rồi th́ tụi Mỹ dùng hai ông tướng Nguyễn Cao Kỳ và Nguyễn Ngọc Loan ra dẹp loạn miền Trung. Tên "trung tướng" Nguyễn Chánh Thi, đệ tử ruột của Thích Trí Quang, nhân dịp này cũng bị ra ŕa, bị cách chức và bị buộc phải sang Mỹ để "chữa bệnh" ... thối mũi!

          ND: Ông có thể cho nhận xét của ông về nhân vật Thích Trí Quang?

          Ông Năm: Thích Trí Quang là tên đảng viên cộng sản, được tên cộng sản gộc Tố Hữu, kết nạp vào đảng. Hắn xuất thân trong một gia đ́nh rất nghèo khổ, đi "tu" khi c̣n nhỏ, tŕnh độ văn hóa chỉ là lớp ba trường làng, ngu dốt nhưng tham vọng và sự tàn ác rất lớn. Hắn đă bị bọn Mỹ chó đẻ và cộng sản lợi dụng, thổi hắn lên tận mây xanh, đến mức từ một con nhái nhưng hắn tưởng ḿnh đă biến thành con ḅ, nuôi mộng làm "thái thượng hoàng" kiêm "giáo chủ", tựa như nhân vật Khomeini của nước Ba Tư trong thập niên 1980!

          (Xem chú thích A)

          Sở dĩ tṛ quậy phá của Thích Trí Quang trong những năm 1964-1966 đă khá thành công, đến mức gần như miền Trung bị rơi vào tay cộng sản, là v́ sau biến cố 1963, khi nền Đệ Nhất Cộng Ḥa bị sụp đổ, miền Nam hầu như rơi vào t́nh trạng vô chính phủ. Các tướng lănh tranh giành nhau quyền lực, đảo chánh liên miên, và quan trọng hơn hết là dư âm "thích quảng đức" vẫn c̣n dấu ấn khá mạnh trong quần chúng. Thực ra cái tṛ "tự thiêu" của Thích Quảng Đức chỉ là tṛ đại bịp và là tṛ bịp lớn nhất trong lịch sử của nhân loại, do bọn CIA Mỹ phối hợp với bọn cộng sản giàn dựng. Sau khi tên việt cộng Thích Quảng Đức chết, bọn việt cộng nằm vùng và CIA MỸ đă tung tin là trái tim của hắn là trái tim "bất diệt" v́ đă bỏ vào ḷ thiêu, lửa nóng bốn ngàn độ mà không cháy!

          (Xem chú thích B)

          Chưa hết, bọn giặc c̣n tung tin Thích Quảng Đức chính là "bồ tát" hóa thân để bảo vệ "chánh pháp"! Do vậy mà từ sau năm 1963 tại miền Nam, mấy ông thầy chùa nhờ hơi hám của Thích Quảng Đức, bỗng trở nên rất có "uy tín". Thiên hạ đồn rân lên rằng mấy ông thầy chùa, nhất là mấy ông có ba cái sẹo ở trên đầu, đều là những người có "phép" thần thông! Do đó, khi tên việt cộng Thích Trí Quang xách động đồng bào quậy phá th́ hầu như không có nhân vật nào trong chính quyền dám ra mặt chống đối. Biết đâu Thích Trí Quang cũng là "bồ tát" hóa thân? Làm khó dễ hắn, lỡ hắn biểu diễn một màn "tự thiêu" như Thích Quảng Đức th́ sao? Chỉ một vụ Thích Quảng Đức thôi đă làm cho cả ba anh em tổng thống Diệm bị thảm sát, bây giờ thêm "bồ tát" Thích Trí Quang tự thiêu nữa th́ tai họa khôn lường! Đúng là "Phật giáo Ấn Quang" đă biến thành quốc giáo rồi! Chính v́ vậy mà sau gần ba năm, tên việt cộng Thích Trí Quang, phối hợp với tên điệp viên việt cộng Thích Quảng Độ, đă quậy phá tan nát cả miền Nam, và tí xíu nữa th́ cả miền Trung bị lọt vào tay cộng sản!

          (Xem chú thích C)

          ND: Thưa ông Năm, ông vừa nói và dẫn chứng rằng bọn tư bản Mỹ chính là con điếm thập thành, nhưng chính quyền Mỹ th́ lúc nào cũng nói họ đang đấu tranh cho dân chủ, dân quyền và nhân quyền cho mọi dân tộc trên toàn thế giới. Như vậy đây có phải là một sự mâu thuẫn hay không?

          Ông Năm: Đây chính là BẢN CHẤT và bộ mặt đểu cáng, điếm đàng của bọn tư bản Mỹ chó đẻ. Tụi nó cực kỳ tham lam, bóc lột nhưng lúc nào cũng đóng vai ngụy quân tử Nhạc Bất Quần để lừa bịp thế giới!

          (Xem chú thích D)

          Chúng ta phải luôn luôn ư thức được rằng bọn tư bản Mỹ là bọn đạo đức giả và cũng chính bọn chúng đă nhào nặn ra một cái xă hội đạo đức giả ngay tại nước Mỹ, cũng như tại nhiều nước khác trên thế giới. Sau đây tôi xin dẫn chứng một vài ví dụ:

          1.       Quư vị hăy quan sát điều này: tại nước Mỹ hay Canada, mỗi khi đi mua sắm, quư vị thường thấy những sự lươn lẹo về giá hàng và chữ nghĩa. Ví dụ khi đi mua hàng, chúng ta thấy một cái áo thun đề giá $4.99. Khi về nhà, chúng ta tường thuật lại cho người nhà, nói rằng: "Cái áo thun rẻ quá, chỉ có BỐN ĐỒNG!" Khuynh hướng chung của mọi người là làm tṛn số, tức là bỏ bớt cái đuôi sau dấu chấm diễn tả số thập phân. Thật ra, $4.99 coi như là NĂM ĐỒNG, cộng thêm thuế thành ra $5.50! Đây là một tập quán lừa bịp rất phổ biến trong xă hội tư bản của Mỹ, tức là người tiêu thụ luôn luôn bị mà mắt, bị lừa đảo, bị lừa dối về tâm lư để họ không thấy được sự thật, không thấy được bản chất của vấn đề! Cái giá thật sự người mua phải trả là $5.50 nhưng trong đầu người mua chỉ hiện lên h́nh ảnh của con số bốn! Đó là lư do v́ sao bọn Mỹ chó đẻ đă phối hợp với bọn việt gian cộng sản bóc lột chúng ta qua lá bài "đấu tranh cho nhân quyền" ($4.99), lấy dao cứa cổ chúng ta nhiều lần mà chúng ta lại luôn miệng biết "ơn" bọn chúng!!!

          (Xem chú thích E)

          Đến đây, tôi xin nói chuyện ngoài lề một chút: Cũng nhờ học được cái tṛ đểu này của 'ông thầy Mỹ' mà nhiều ông việt kiều "trâu già gặm cỏ non", khi về Việt Nam, nói chuyện với bồ nhí, thường nói rằng:"Năm nay, anh mới có 69 tuổi!".

          Tôi nhớ xă hội miền Nam trước năm 1975, không bao giờ có cái tṛ đểu này. Một cái áo mười đồng là mười đồng, cái quần hai mươi đồng là hai mươi đồng. Không bao giờ có chuyện, cửa tiệm để giá cái quần là $19.99!

          Một ví dụ khác về sự kiện lịch sử: Năm 1970, khi chuẩn bị rút quân ra khỏi Việt Nam, bọn Mỹ nói là "Việt Nam hóa chiến tranh" VÀ " thay đổi màu da của xác chết"! Nếu nói là "rút quân" th́ sợ mất mặt với thế giới! Thực chất của vấn đề là: Bọn Mỹ bỏ chạy, bỏ mặc đồng Minh Việt Nam Cộng Ḥa, sống chết mặc bay!!!

          - Một ví dụ về những tên chó săn tại hải ngoại, đấu tranh cuội: Những thằng này thường viết là 'chống Cọng' chớ không phải là 'chống cộng'!

          2.       Những câu quảng cáo sau đây:

          - 'Buy one get one free!'

          - 'Discount up to 50%!'

          Những  tṛ bịp này đă quá nhàm chán đối với người Việt ở Mỹ trong suốt 40 năm qua, nhưng không phải là không c̣n người bị lừa!

          3.       Trong suốt mấy thập niên qua, nhiều tổ chức bảo vệ nhân quyền trên thế giới đồng loạt lên án Trung Cộng đă giết người hàng loạt để buôn bán nội tạng. Đa số các tù nhân sau khi bị xử bắn, đă bị lấy đi nhiều nội tạng, trước khi bị đem chôn. Thậm chí nhiều dân nghèo bị dụ dỗ, bị bắt cóc rồi bị giết để phục vụ cho nhu cầu thị trường mua bán nội tạng trên toàn thế giới. Nói tóm lại, Trung Cộng là cái "xưởng" sản xuất nội tạng con người lớn nhất thế giới. Cả thế giới, đứng đầu là Hoa Kỳ, đều xúm lại lên án Trung Cộng là vi phạm nhân quyền, chửi bới Trung Cộng te tua, nát nước!

          Nhưng có bao giờ chúng ta  nêu một câu hỏi đơn giản sau đây: vấn đề CUNG và CẦU. Theo định luật kinh tế, hễ có 'cầu' th́ sẽ có 'cung'. Ví dụ như phải có người hút thuốc lá th́ giới tư bản mới sản xuất thuốc lá. Nếu không có ai hút thuốc th́ sản xuất thuốc ra, bán cho ai? Cũng vậy, phải có nhu cầu nhiều người cần thay nội tạng, như thay mắt, thay tim, gan, phèo phổi, thay thận ..v..v.. th́ cái "xưởng" ở Trung Cộng nó mới hoạt động! Khách hàng trên toàn thế giới ùn ùn đổ về Trung Cộng để mua ... nội tạng. Thậm chí, khách hàng có thể đặt hàng theo ư muốn, ví dụ như cần mua một quả thận của một người nam theo tuổi tác, chiều cao, trọng lượng ..v..v.. Bọn đồ tể, theo đơn đặt hàng, vào các nhà tù để mua, hoặc đi bắt cóc những người mà chúng thấy phù hợp với đơn đặt hàng!

          Vậy khách hàng đặt mua nội tạng đến từ những nước nào nhiều nhất? Không có con số thống kê, nhưng chúng ta có thể chắc chắn là đa số đến từ nước Mỹ, nơi mà người dân có thu nhập cao, nơi mà vấn đề dinh dưỡng quá dư thừa đến nỗi phát sinh ra nhiều bệnh tật, và nơi mà những cái loa bênh vực cho nhân quyền trên toàn thế giới, thường hoạt động mạnh mẽ nhất, to mồm nhất!

          Cũng tương tự như vậy, chúng ta thấy những đại công ty của Mỹ, ví dụ như Apple đă đầu tư vào Trung Cộng để tận dụng nguồn nhân công rẻ mạt. Hàng trăm ngàn những vi phạm về nhân quyền và luật lao động đă xảy ra tại đây. Chúng ta đă từng đọc những bài báo và xem những phim phóng sự về nạn bóc lột lao động trẻ em tại Trung Cộng và Việt Nam. Nhiều em bé mới khoảng 8 tuổi đă phải làm trong các xưởng điện tử một ngày 16 tiếng đồng hồ, đến nỗi kiệt sức, nằm gục luôn trên bàn để ngủ! Tại việt Nam, nhiều em bé chỉ khoảng 4, 5 tuổi đă phải làm việc trong những xưởng đóng gạch hoặc lao động ngoài đồng như những nông dân thứ thiệt!

          (Xem h́nh đính kèm sau đây)

          Theo báo Lao Động của việt cộng th́ hiện nay tại Việt Nam có khoảng 1,75 triệu lao động trẻ em. (Trên thực tế con số này chắc chắn phải cao hơn rất nhiều lần) Nói tóm lại, 90 triệu nô lệ trong nước đang phải è cổ ra làm con trâu kéo cày để nuôi béo cái đảng việt gian cộng sản, để rồi bọn chúng chuyển tiền qua Mỹ để nuôi béo các ông chủ Mỹ!!!

          Có bao giờ quư vị có thể ngờ rằng trong xă hội, có những thằng triệu phú làm "từ thiện", bỏ tiền ra xây những trung tâm cai nghiện ma túy nhưng cũng chính những tên này là trùm buôn lậu bạch phiến, cần sa, ma túy và cầm đầu nhiều băng đảng tội ác!!! Bởi vậy cho nên tấm huy chương nào cũng có bề trái của nó và chúng ta phải có can đảm nh́n ra bộ mặt đạo đức giả rất đáng ghê tởm của 'ông thầy Mỹ'!!!

          ND: Thưa ông Năm, chúng tôi xem đài truyền h́nh SBTN, thấy mấy ông "thầy bàn", hai ông "luật sư" Tường Thắng và Đỗ Phủ thường đề cập đến thế trận 'Con Bọ Cạp' của Mỹ để bao vây Trung Cộng. Ông có nhận xét ǵ?

          Ông Năm: Đây chẳng qua là tṛ bịp của bọn tư bản Mỹ chó đẻ. Tụi nó mướn những tên chó săn thuộc đảng cướp Việt Tân, ca ngợi và biến 'ông thầy Mỹ' thành ra một loại huyền thoại, một loại "Thượng Đế" mới trong thế kỷ thứ 21, chớ thực tế, chưa hẳn 'ông thầy Mỹ' đă ghê gớm, thần thánh đến như vậy! Thế trận 'Con Bọ Cạp' là ǵ? Đó là các nước "theo phe Mỹ" như: Ấn độ, Parkistan, Miến Điện, Thái Lan, Lào, Cam Bốt, Việt Nam, Mă Lai, Tân Gia Ba, Nam Dương, Brunei, Úc, Nhật Bản, Nam Triều Tiên, Đài Loan, Phi Luật Tân. Tất cả là 17 nước, xếp theo h́nh "con bọ cạp", gồm có hai cái càng và cái đuôi dài xuống tận nước Úc để bao vây Trung Cộng! Vậy là thằng Trung Cộng sắp chết tới nơi rồi! Tuy nhiên, chiến tranh chưa xảy ra th́ chưa biết bên nào sẽ thắng. Vả chăng có nhiều nước nói là họ theo "phe Mỹ" nhưng thực tâm của họ như thế nào, chúng ta không thể biết được! Ví dụ điển h́nh là bọn việt gian cộng sản! Cái gương Việt Nam Cộng Ḥa và Đài Loan bị Mỹ bỏ rơi vẫn c̣n sờ sờ ra đó! Và trong cuộc chiến Việt Nam, Mỹ cũng đă từng huy động một số nước ở Đông Nam Á tham gia nhưng kết quả như thế nào?

          ND: Thưa ông Năm, trở lại chủ đề 'con điếm thập thành', biết tụi Mỹ chó đẻ nó là như vậy, th́ chúng ta phải đối phó như thế nào?

          Ông Năm: Giả sử khi 'ông thầy Mỹ' ủng hộ một nhân vật nào đó, tạm gọi là ông A, để đưa lên làm "tổng thống", th́ cũng ngay lúc đó, tụi CIA Mỹ đă móc nối với nhiều nhân vật khác để chuẩn bị thay thế (giết) ông A, nếu nhân vật này sau này "bướng bỉnh", không chịu nghe lời 'ông thầy Mỹ' !!! Bởi vậy cho nên khi được Mỹ ủng hộ th́ người khôn phải thấy được đằng sau sự "ủng hộ" đó là cái quan tài đang chờ sẵn! Để làm rơ thêm, tôi xin kể hầu quư vị một phim xi nê mang tựa đề là "Red", do điện ảnh Mỹ sản xuất năm 2010:

          Frank (do tài tử nổi tiếng Bruce Willis đóng) là nhân viên CIA kỳ cựu, đă từng có trên 30 năm thâm niên công tác, làm trưởng toán đặc nhiệm ở nhiều nước trên thế giới. Khi đến tuổi về hưu, Frank xin về hưu nhưng ông luôn luôn đề pḥng và tiên đoán rằng sẽ có ngày các "đồng chí" CIA của ḿnh đến tận nhà để làm thịt ḿnh v́ lư do ông ta đă biết quá nhiều bí mật của CIA. Do đó, trong căn nhà ông đang ở với một con chó, ông đă cài sẵn rất nhiều bom và chuẩn bị nhiều "đồ chơi" (súng liên thanh tối tân) để chờ đón các "đồng chí" CIA tới thăm. Quả đúng như vậy, vào một đêm nọ, có một toán "cướp" bịt mặt, mặc toàn đồ đen đến "cướp" nhà của Frank.  Do đă đề pḥng cho nên Frank đă hạ sát toàn bộ bọn "cướp" và cho nổ tung toàn bộ căn nhà. Sau đó, Frank đă phối hợp với một chiến hữu CIA khác, là bạn rất thân, tên là Joe (do tài tử da đen nổi tiếng Morgan Freeman đóng) và một người bạn gái đang làm việc cho CIA, cả ba cùng nhau đột nhập vào tổng hành dinh của CIA và giết chết tên phó giám đốc CIA, tên là Robert, kẻ đă chủ mưu phải thanh toán Frank để giữ bí mật cho "chánh phủ"!!!

          ND: Thưa ông Năm, ông nói là con đĩ thập thành (bọn Mỹ chó đẻ) thường chơi tṛ đánh đ̣n cân năo. Vậy ông có thể cho một ví dụ, bọn Mỹ dùng chúng ta để hù dọa bọn việt gian cộng sản như thế nào?

          Ông Năm: Khi thấy bọn việt gian cộng sản "không biết điều" (hối lộ) th́ bọn Mỹ chó đẻ lại đem cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại ra để hù dọa, ví dụ như hăm dọa:

          - Sẽ cấm việt kiều đi du lịch Việt Nam v́ lư do bất ổn về an ninh, hoặc v́ Việt Nam đang có bệnh dịch heo tai xanh, heo tai đỏ ǵ đó! (Nhưng nếu việt cộng nó "biết điều" hối lộ 'ông thầy Mỹ' th́ ông ta cho đi du lịch thoải mái. Thằng nào bị lây bệnh chết ráng chịu!)

          - Sẽ cấm việt kiều gởi tiền về Việt Nam, v́ lư do ... a,b,c ... ǵ ǵ đó. Có hàng trăm lư do mà 'ông thầy Mỹ' có thể đưa ra, để "bảo vệ" công dân Mỹ gốc Việt!

          - Sẽ kích động và thổi bùng phong trào chống cộng ở hải ngoại lên mạnh mẽ như hồi thập niên 1980. Các đảng phái ma trơi, bọn chó săn bú cặc Mỹ, như đám âm binh Việt Tân, sau khi đă uống say thuốc lắc "đô la", sẽ làm dữ tợn, "chống cộng" rất dữ dằn! (Nhưng khi thằng phù thủy Mỹ phất cây gậy phép, thâu hồi âm binh th́ bọn chó săn bú cặc Mỹ lại cúp đuôi, ngoan ngoăn "chống cộng" cuội như hiện nay đang làm!)

          - Sẽ hăm dọa, nếu các phái đoàn việt cộng sang thăm Hoa Kỳ th́ sẽ không bảo đảm an ninh cho bọn này! Và bọn Mỹ chó đẻ sẽ xúi dục lũ âm binh chó săn đốt h́nh nộm thằng Hồ Chí Minh, xé và đốt cờ việt cộng, ném cứt và ném băng vệ sinh vào mặt bọn cán ngố việt cộng sang thăm nước Mỹ! (Nhưng nếu bọn việt cộng biết điều hối lộ 'ông thầy Mỹ' đầy đủ th́ đám chó săn biểu t́nh sẽ ngoan ngoăn, "lịch sự, văn minh" chỉ đứng hô những câu khẩu hiệu sáo rỗng, đ̣i dân chủ và nhân quyền!)

          Nói tóm lại, cái gọi là 'ông thầy Mỹ' hiện nay đang đóng vai thằng điếm ma cô, dùng cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại như một con mồi nhử hoặc một quả cân đối trọng để thương lượng, mặc cả và mua bán với bọn Trung Cộng và việt cộng. Bọn chúng (Mỹ chó đẻ) nói với việt cộng rằng:

          - Các đồng chí phải biết điều nhường cho chúng tôi nhiều đặc quyền về kinh tế, ví dụ như nhượng hẳn phần đất từ Sài G̣n đến Cà Mau cho chúng tôi làm 'nhượng địa' trong ṿng 99 năm, giống như triều đại Măn Thanh đă 'nhượng' Hồng Kông cho Anh quốc vậy! Nếu các đồng chí ngoan cố th́ chúng tôi sẽ xúi và yểm trợ bọn "ngụy" Việt Nam Cộng Ḥa nó nổi dậy, làm cách mạng, lật đổ chế độ cộng sản, tiêu diệt đảng cộng sản th́ các đồng chí sẽ hết đường sống!!!

          ND: Thưa ông Năm, nếu đó là sự thật th́ thật là đại phước cho dân tộc Việt. Bởi v́ làm 'nhượng địa' cho Mỹ th́ có khác ǵ làm tiểu bang thứ 51 của Hoa Kỳ, giống như tiểu bang Hawaii vậy! Dân miền Nam sắp sửa được lên thiên đàng rồi!

          Ông Năm: CHỚ CÓ NGU MÀ TƯỞNG BỞ! Trong chuyện mua bán bẩn thỉu này, bọn Mỹ chó đẻ sẽ giấu mặt, và thông qua thằng Trung Cộng để bóc lột dân nô lệ "nhượng địa", rồi tụi nó ăn chia phần trăm với nhau. Đi làm nô lệ cho Trung Cộng th́ một ngày phải làm việc 18 tiếng đồng hồ và không có bất cứ một loại bảo hiểm ǵ, tuổi thọ trung b́nh của người dân là 40 tuổi! Thằng Mỹ chó đẻ sẽ vẫn tiếp tục đóng vai ngụy quân tử Nhạc Bất Quần, "đấu tranh bảo vệ" nhân quyền cho những người Việt khốn khổ!!!

          ND: Trở lại chủ đề 'con điếm thập thành', ông có thể cho một vài ví dụ về bọn Mỹ chó đẻ bắt cá nhiều tay cùng một lúc hay không?

          Ông Năm: Có thể nói cái ṿi bạch tuộc của bọn Mỹ chó đẻ xía vào tất cả các nước trên thế giới. Nói theo giới báo chí trước năm 1975 là bất cứ chỗ nào cũng có bàn tay lông lá của bọn CIA tḥ vào. Ví dụ như những tên độc tài, khủng bố đại gian ác như Sadam Hussein, Osama Bin Laden, trước đây đă từng được bọn CIA Mỹ tài trợ và huấn luyện, đào tạo. Trong thập niên 1980, thông qua chiến dịch 'Cơn Lốc Xoáy' (Operation Cyclone),bọn CIA Mỹ và một vài nước khác cũng đă từng huấn luyện và tài trợ bọn khủng bố Al-Qaeda với kinh phí lên đến HAI MƯƠI TỶ đô la!!!

          (Xem chú thích F)

          PHẦN KẾT LUẬN:

          Đây là phần kết luận chung cho các bài viết 'Mỵ Châu Trọng Thủy', từ bài một đến bài bốn:

          1.       Heo đă được lứa, bọn lái buôn heo Mỹ chó đẻ phải đem bán để kiếm lời. Nếu để heo quá lứa, có thể nó sẽ nổi loạn và sẽ bị mất giá!!!

          Cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Mỹ nói riêng và tại nhiều nước trên thế giới nói chung, dưới cái nh́n của bọn tư bản Mỹ chó đẻ, CHỈ LÀ NHỮNG CON HEO ĐỂ BỌN CHÚNG ĐEM RAO BÁN CHO TRUNG CỘNG VÀ VIỆT CỘNG!!!

          Sau 20 năm tái định cư tại Mỹ, tính từ 1975 -1995, người Việt tỵ nạn đă cật lực phấn đấu, làm lại cuộc đời và đă có tài sản tích lũy, nói nôm na là có của ăn của để. Tiếp theo là thế hệ thứ hai đă trưởng thành, đóng góp rất nhiều chất xám cho sự thịnh vượng của nước Mỹ. Một cộng đồng vừa có tiền, vừa có chất xám, vừa có ư chí vươn lên, phải nói là rất quư giá, là niềm tự hào của nước Mỹ.

          Thế nhưng, dưới cái nh́n của bọn tư bản Mỹ lái buôn chó đẻ th́ chúng ta chỉ là những con heo, và khi thấy heo đă được lứa th́ bọn chúng phải tính đến chuyện đem rao bán để kiếm lời!

          Bọn chúng lư luận như thế này: Tụi bay, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hăy dỏng tai lên mà nghe đây:

          - Tụi bay như những con heo mọi lạc đàn, bị xa ĺa nương rẫy, rừng rú. Nước Mỹ đă nhân đạo "nuôi" tụi bay từ năm 1975 đến 1995, bây giờ heo đă được lứa, mập béo, đỏ da thắm thịt. Đă đến lúc tụi bay phải "TRẢ ƠN" nước Mỹ. Tụi tao phải đem bán tụi bay để lấy lại vốn lẫn lời!!! Tụi bay không biết câu ngạn ngữ nổi tiếng của người Mỹ hay sao? Đó là:"No persons would give something for nothing!" (Không có ai đem cho không ai cái ǵ hết!) Thôi tụi bay hăy ngoan ngoăn chui vào rọ để chờ ngày bị thọc tiết!!!

          Đó là lư do v́ sao tên lái heo Mỹ chó đẻ đă "họp báo" với những tên việt gian chó săn tại quận Cam, hồi ngày 12 tháng 7 vừa rồi!

          Đó là lư do v́ sao năm 1995, thằng lái buôn heo tổng thống Mỹ đă kư lệnh tháo gỡ lệnh cấm vận đối với bọn việt gian cộng sản, để rồi từ đó bọn chúng nó thậm thụt đi đi về về Việt Nam nhiều lần, núp dưới cái vỏ "đi t́m người Mỹ mất tích"! Trong giai đoạn này, bọn chúng (Mỹ chó đẻ) đă bắt đầu rao bán chúng ta nhưng chưa dám làm công khai v́ ư chí chống cộng của cộng đồng người Việt tại hải ngoại vẫn c̣n rất mạnh.

          Thế nhưng sau 20 năm, tính đến thời điểm năm 2015, sau 20 năm kiên tŕ dùng đảng cướp Việt Tân và nhiều bọn chó săn bú cặc Mỹ, phá nát toàn bộ cộng đồng người Việt tại hải ngoại, bọn Mỹ chó đẻ và Trung Cộng lẫn bọn việt gian cộng sản đă bắt đầu siết chặt sợi giây tḥng lọng thắt cổ và bắt ép chúng ta phải chui vào cái rọ, chờ ngày bọn chúng đem ra cắt tiết!!!

          Có thể nói ngày chết của chúng ta đă gần kề! Mọi sự chống cự của chúng ta hầu như là tuyệt vọng và chúng ta đang chiến đấu rất cô đơn! Thế nào gọi là chết? Đó là ngày mà chúng tôi tiên đoán trong tương lai gần đây, bọn Mỹ chó đẻ sẽ ra lệnh khai tử: CẤM TREO CỜ VIỆT NAM CỘNG H̉A TRÊN TOÀN CƠI NƯỚC MỸ, với "lư do", đó là lá cờ của "khủng bố"!!!

          2.       Mặt trái của tấm huy chương: bộ mặt điếm đàng, vô luân, đểu cáng, phản trắc và tàn ác của bọn Mỹ chó đẻ!

          Bất cứ tấm huy chương nào cũng có mặt trái của nó. Chúng ta phải có can đảm để nh́n thấy bộ mặt đạo đức giả, rất đáng ghê tởm của bọn Mỹ chó đẻ. Đă 40 năm rồi kể từ ngày mất nước năm 1975. Xin nhắc lại: 40 năm chớ không phải là bốn năm mà đầu óc vẫn c̣n u mê, tăm tối, ngu lâu, th́ đó là hạng người ăn cứt chớ không phải ăn cơm!!! Chết tới đít rồi, đă là con heo bị trói nằm trong rọ, chờ ngày bị cắt tiết, mà nhiều thằng chó đẻ ngu dốt vẫn c̣n ngủ mê, cứ ú ớ lên tiếng nhờ 'ông thầy Mỹ' đ̣i "dân chủ và nhân quyền" cho người Việt ở trong nước!!!

          3.       Phải xóa bỏ và xóa bỏ tận gốc cái tự ty mặc cảm sợ 'ông thầy Mỹ', và cái mặc cảm vong thân: 'ông thầy Mỹ' chính là NEW GOD, một loại "thượng đế" mới trong thế kỷ 21!

          Phải giữ vững đức tin nơi tôn giáo vốn có của ḿnh. Đức Phật, Chúa Giê Su, cũng như các vị thần thánh khác vẫn là những vị cứu tinh muôn đời của chúng ta, một khi chúng ta có nổ lực xứng đáng.

          Loại "thượng đế" dỏm 'ông thầy Mỹ' phải được đem quăng vào thùng rác, cũng giống như chúng ta đă từng đem h́nh thằng đại việt gian Hồ Chí Minh ra để chùi đít vậy!

          Bọn Mỹ chó đẻ lái buôn heo SẼ BỊ THƯỢNG ĐẾ TRỪNG PHẠT!!!

                   4.       Chúng ta, toàn bộ dân Việt trong và ngoài nước, phải quyết tâm đứng dậy để lật đổ chế độ cộng sản và tiêu diệt cái đảng việt gian cộng sản.

          Chuyện ǵ tiếp theo?

          Xin tạm mượn lời dạy của một nhà tu: " ... Khi một chiến sĩ ngoài mặt trận bị trúng một mũi tên độc th́ việc cấp tốc phải làm là nhổ mũi tên ra và chữa trị vết thương ngay. Nếu người đó vẫn cứ chần chờ, cứ lo t́m hiểu xem mũi tên đó là do ai bắn, và bắn từ hướng nào, và mũi tên đó được tẩm loại thuốc độc ǵ th́ người đó sẽ chết trước khi t́m ra những câu giải đáp!..."

          Đừng có ngồi đó mà chờ 'ông thầy Mỹ' bật đèn xanh!

          Và sẽ không có bất cứ ông "thầy" Anh, Pháp, Đức, Ư, Nhật nào mà dám nhào vô giúp chúng ta trong giai đoạn này.

          Help yourselves first then God will help you.

          Một khi chúng ta tự chứng thực được khả năng của ḿnh th́ tự nhiên mọi sự giúp đỡ từ khắp nơi sẽ đến! Nên nhớ, thiên hạ chỉ phù thịnh chớ không có ai muốn phù suy!

          Bọn giặc đang dùng SÁU TỶ ĐÔ LA để giết 95 triệu dân trong nước và ba triệu việt kiều tại hải ngoại!

          Ba tỷ đô la của nghị quyết 36 của việt cộng!

          Và ba tỷ đô la của bọn Mỹ chó đẻ, thông qua nhiều tổ chức NGO và nhiều ngơ ngách tinh vi khác!

          Chúng ta phải phá cái thế trận 'thiên la địa vơng' này như thế nào?

          Đây là công tŕnh tim óc của nhiều người và chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp lại, tŕnh bày đến quư độc giả trong những bài viết tới.

(C̣n tiếp)

Ngày 8 tháng 8 năm 2015

Michael Nguyễn

         

          ============================

 

PHẦN CHÚ THÍCH:

          A.      Tài liệu tham khảo:

           Bài viết 'Nhân vật Thích Trí Quang, Thích Minh Châu', tác giả Liên Thành, đăng trên Web-site Chính Khí Việt.

          B. Tài liệu tham khảo:

          Báo Petro Times online: Phóng sự ' Đi t́m trái tim bất diệt của bồ tát Thích Quảng Đức', tác giả Lê Trúc.

          Báo điện tử 'Người Đồng Bằng': bài viết 'Về trái tim không thấy của Đại Đức Thích Quảng Đức', tác giả Lê Trúc.

          C.      Tài liệu tham khảo:

          Thông cáo đặc biệt: 'Thư của Tịnh Ngọc, trưởng Khối Kỹ Thuật UBTTTADCSVN, gởi hai ông Vơ Văn Ái và Thích Quảng Độ', đăng trên Web site Chính Khí Việt ngày 4 tháng 7 năm 2015.

          D. Nhạc Bất Quần là nhân vật trong truyện chưởng của Kim Dung. Tên này cực kỳ gian ác nhưng lúc nào cũng đóng vai đạo đức giả, khiến rất nhiều người bị lầm.

          E. Tài liệu tham khảo:

          Xem bài 'Vấn đề Chính Danh' cùng tác giả, đă đăng trên trang Web Chính Khí Việt

          F. Tài liệu tham khảo:

          Wikipedia: Taliban, History

          Trích: " ... In his interview with ABC News, the ex-Pakistani prime minister and Chief of Army Pervez Musharraf said that western countries, chiefly USA and United Kingdom, had given aid of about 20 billion dollars during the 1980s to Pakistan specially for training Taliban personnel and providing them with arms and ammunition"

          (Trong cuộc phỏng vấn do đài truyền h́nh ABC thực hiện, cựu thủ tướng Hồi Quốc và Tư lệnh quân đội, ông Pervez Musharraf nói rằng các nước phương Tây, phần lớn là Mỹ và Anh Quốc, trong thập niên 1980, đă tài trợ khoảng 20 tỷ đô la cho Hồi Quốc để huấn luyện nhân sự cho phiến quân Taliban và cung cấp cho họ vũ khí và đạn dược)

          Nhận xét:

          Hai mươi tỷ đô la là món tiền khổng lồ. Theo tiết lộ của cựu thủ tướng Hồi Quốc th́ khoản tiền này là do các nước phương Tây và phần lớn là do Anh Quốc và Mỹ tài trợ. Theo thiển ư, đa số là tiền của Mỹ, sự đóng góp của các nước khác chỉ là tượng trưng.

          Wikipedia: Jihad in Afghanistan, Mujahideen in Afghanistan

          Wikipedia: The Iran-Contra affair

          Đây là vụ tai tiếng dưới thời tổng thống Reagan. Mỹ đă lén bán vơ khí cho Ba Tư (Iran) mặc dầu nước này nằm trong danh sách bị Quốc Hội Mỹ cấm vận không được bán vũ khí. (arms embargo)

 

 


 

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Việt Thức

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

ThếGiới

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng