Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

 

Kịch bản Sống chung Ḥa b́nh Mỹ-Nga-Tàu

 

- Đỉnh Sóng

 

 

 

Thực tế ba tay chơi Mỹ, Nga, và Tàu không phải là những đại cường "độc lập" về mặt địa chính trị. Họ bị o ép phải "sống chung ḥa b́nh" với nhau dưới sự chỉ đạo của một Chính Phủ Ma (Shadow Government hay World Government) - tức hệ thống siêu quyền lực do ḍng họ Rockefeller và tập đoàn tài chánh Rothschild của Do Thái điều hành với nhiều đại bài khác nhau như

 

- The Council on Foreign Relation,

- The Trilateral Commission,

- The Bilderberg Club

- Illuminati

- Nhiều cơ quan được miễn thuế khác như The Rockefeller Foundation, trong đó những đại biểu và quản gia then chốt cùng với những quyền lợi  của tập đoàn tiêu biểu cho những kế hoạch trước mắt và toàn cầu; và nghị tŕnh được bàn thảo, cải thiện và sau đó được thi hành bởi những đám lưu manh chính trị nô bộc.

 

Trên thực tế, phần lớn những nhân vật chủ chốt của các hệ thống nầy đều là những chủ ngân hàng Do Thái, đứng đầu là David Rockefeller. Nhân vật nầy vừa nắm chức chủ tịch của tổ chức Council on Foreign Relation vừa nằm trong thành phần lănh đạo của nhóm Bilderberg Club  lại vừa có một tổ chức riêng mang tên The Rockefeller Foundation, vừa là nhà sáng lập  của Ủy Ban Trilateral Commission. Chính Ủy Ban The Trilateral Commission và David Rockefeller, kẻ dựng ngôi vua ở Hoa Kỳ, đă đưa một gă vô danh là Jimmy Carter vào Ṭa Bạch Ốc năm 1976.

 

Sự nghiệp chính trị của nhiều người đă vươn lên như phép lạ sau khi tham dự buổi hội nghị Bilderberg đầu tiên của họ: Margaret Thatcher, Bill Clinton, and Tony Blair. Obama đă bổ nhiệm 11 thành viên của Ủy Ban Trilateral Commission (nghĩa là hơn 10% nội các của ông) vào những chức vụ hàng đầu và then chốt trong chính quyền của ông trong mười ngày đầu của nhiệm kỳ của ông. Giữa 1945 và 1972, khoảng 45% những viên chức ngoại giao hàng đầu phục vụ trong chính phủ Mỹ cũng là những thành viên của Hội Đồng Tài Phiệt The Council on Foreign Relation, khiến một trong những thành viên hàng đầu có lúc nói rằng việc gia nhập vào Hội Đồng chủ yếu là một "nghi thức thăng tiến" thành một viên chức của chính sách ngoại giao...Khoảng 42% những chức vụ ngoại giao hàng đầu trong chính quyền Truman do các thành viên của Hội Đồng Tài Phiệt nắm giữ; con số đó là 40% trong chính quyền của Eisenhower, 51% trong chính quyền của Kennedy, và 57% trong chính quyển của  Johnson. Hội Đồng Tài Phiệt đă và tiếp tục có những ảnh hưởng lớn lao trong thế giới truyền thông, nhờ đó nó có thể quảng bá ư thức hệ của nó, thăng tiến những nghị tŕnh của nó, và che đậy ảnh hưởng của nó.

 

Cơ Quan T́nh Báo Trung Ương CIA cũng không phải là kẻ xa lạ trong hệ thống nầy, v́ thường xuyên trong những thập niên đầu khi mới h́nh thành, những giám đốc của nó đều đến từ Hội Đồng, như Allen Dulles, John A. McCone, Richard Helms, William Colby, và George H.W. Bush." Nhóm Bilderberg Club cũng có "mời" những chức sắc vớ vẩn trong giới hàn lâm và khoa học để làm "b́nh phong" che mắt, như Fouad Ajami, Giám đốc của Middle East Studies thuộc Đại Học John Hopkins University, và Martha Farrah, Giám Đốc của Trung tâm Center for Cognitive Neuroscience thuộc Đại Học University of Pennsylvania, trong khi thành phần ṇng cốt vẫn là những tay Do Thái sừng sỏ như:

- Ben Shalom Bernanke: Chủ tịch Ngân Hàng  Dự Trữ Tư Nhân Liên Bang

- James Wolfensohn: Nhà tài chánh Do Thái Quốc tế. Chủ tịch công ty đầu tư Wolfensohn & Company Investments. V́ là một cựu Giám Đốc Ngân Hàng Thế Giới, tay Do Thái nầy có hơn 140 nhân viên và văn pḥng ở Luân Đôn , Tokyo và Moscow. Wolfensohn cũng có một cổ phần với ngân hàng Fuji Bank của Nhật và Jacob Rothschild của Anh.

- Robert Zoellick: Chủ Tịch tổ hợp ngân hàng US World Bank Group, một chi nhánh ngụy trang của Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) do tập đoàn tài chánh Do Thái Rothschild điều hành.

- Josef Ackermann: Chủ Tịch của Ủy Ban Điều hành của Deutsche Bank AG ở Thụy Sỹ. Ackermann là một đồng lơa của tập đoàn tài chánh Do Thái Rothschild về tội phạm tài chánh.

- Kenneth Jacobs: Phó Giám Đốc của  Lazard Bank North America. Lazard Bank, một trong những đại bài của tập đoàn tài chánh Do Thái Rothschild, hoạt động trong 39 thành phố khắp Bắc Mỹ, Âu Châu, Úc, Á Châu, và Nam Mỹ.

- David Rockefeller: Chủ nhân của Chase Manhattan Bank. Cựu Chủ Tịch  của Hội Đồng Council on Foreign Relations và là nhà sáng lập  của Ủy Ban Trilateral Commission. Cho dù không thực sự là người Do Thái đi nữa th́ Rockefeller cũng là tay sai của tập đoàn tài chánh Do Thái Rothschild.

 

Âm mưu bá chủ thế giới

 

Thuật ngữ "âm mưu" là chuyển ngữ của từ "CABAL" mà một số nhà chính trị học thường xử dụng để chỉ hệ thống siêu quyền lực nói trên. Mục tiêu của hệ thống nầy mang nhiều tên gọi khác nhau tùy theo văn mạch và hoàn cảnh: Shadow Government, World Government, New World Order, One-government World, Hegel Synthesis – tức là tổng hợp chủ nghĩa cộng sản với chủ nghĩa tư bản thành cái được mệnh danh là "chính phủ thế giới tập đoàn cộng sản (Corporate-communist World Government);" và chính phủ nầy cũng được gọi bằng nhiều tên khác nhau như Globalism, Global Governance, Collectivism, Third Way. Với trực giác thông thường, đó chính là Thế Giới Đại Đồng Cộng Sản. Điều nầy cũng dễ hiểu thôi v́ thủy tổ của chù nghĩa cộng sản là hai tay Do Thái Karl Marx và Vladimir Lenin. Nếu những mục tiêu tối hậu nầy đạt được th́ tập đoàn Do Thái quốc tế, qua đại diện của nhà nước Israel, sẽ cai trị thế giới với sự phục tùng của ba đại cường Mỹ, Nga, và Trung Quốc. Những tài liệu lịch sử chứng minh âm mưu của Do Thái đă, đang, và sẽ khuynh đảo, kiểm soát và điều khiển ba đại cường nầy, bắt đầu với Hoa Kỳ, cường quốc số một từ nhiều thập niên nay qua chiêu bài sống chung ḥa b́nh.

 

Quan hệ giữa Do Thái và Nga

Trong tài liệu "The Rockefeller File," Gary Allen cho thấy rằng Liên Xô đă được giữ cho tồn tại nhiều thập niên nhờ vào những khoản tiền vay khổng lồ lăi suất nhẹ, do những người thọ thuế Hoa Kỳ tài trợ, và những khoản vay nầy được thực hiện thông qua Ngân Hàng Export-Import Bank ở New York do gia đ́nh Rockefellers thành lập. Từ lâu thế giới đă bị điều khiển theo một nghị tŕnh quốc tế nhằm tiến tới một Chính Phủ Thế Giới (World Government) với đám đầu sỏ Do Thái ở Nga và Mỹ cùng làm việc với nhau. Đó là lư do tại sao gia đ́nh Rockefellers lại dính líu với Liên Xô. Năm 1938, Trotsky nói rằng kế hoạch New Deal báo hiệu sự cáo chung của chủ nghĩa tư bản ở Hoa Kỳ:

"You will have a revolution, a terrible revolution. What course it takes will depend much on what Mr. Rockefeller tells Mr. Hague to do. Mr. Rockefeller is a symbol of the American ruling class and Mr. Hague is a symbol of its political tools."

(Bạn sẽ thấy một cuộc cách mạng, một cuộc cách mạng khủng khiếp. Cuộc cách mạng đó đi về đâu th́ tùy thuộc phần lớn vào những ǵ Mr. Rockefeller bảo Mr. Hague phải làm. Mr. Rockefeller là một biểu tượng của giai cấp cai trị của Mỹ và Mr. Hague là một biểu tượng cho những công cụ chính trị của giai cấp đó).

Nga và Mỹ đă từng luôn luôn cấu kết với nhau ở cấp cao, và điều nầy đă không thay đổi với nước Nga hiện tại, một nước Nga đang được Giáo Hội Chính Thống Do Thái hậu thuẫn tuyệt đối, một nước Nga trong đó một số ít tay trùm Do Thái chiếm 50% những tập đoàn cả nước. Những tên trùm Do Thái này, cùng với những cơ sở tài chánh và kinh tế của chúng thường được gọi là "Big Seven": Rem Vyakhirev (Gazprom), Boris Berezovsky (Logovaz), Vladimir Gusinsky (Most Bank), Vaghit Alekperov (Lukoil), Alexander Smolensky (Stolichnyy Bank), Mikhail Khodorkovsky (Rosprom), and Andrey Kazmin (Sberbank).

 

Quan hệ giữa Do Thái và Trung Quốc

 

Nguồn gốc Do Thái của chế độ Cộng Sản Mao Trạch Đông:

 

Một khám phá mà các nhà báo và sử gia Mỹ và Tây Phương bị cấm đề cập đến liên quan đến những nguồn gốc của cuộc cách mạng Trung Cộng của Mao Trạch Đông. Thực ra, Mao là một tên nông dân ngu xuẩn và vô năng được Skull và Bonesmen huấn luyện và được những tên Do Thái xă hội chủ nghĩa từ Hoa Kỳ tiến dẫn vào một chi hội Tam Điểm Quốc Tế (Internationalist Masonic Lodge). Tiến tŕnh nầy được thực hiện với sự cho phép ngấm ngầm của Tổng Thống Franklin D. Roosevelt, một thành viên Tam Điểm cấp 32, và sau nầy của Tổng Thống Harry S. Truman, một thành viên Tam Điểm cấp 33. Từ đó Mao đă trở thành một tên bù nh́n bị kiểm soát chặt chẽ bởi những tay cách mạng Do Thái – như Israel Epstein and Sidney Shapiro đă sống ở Trung Quốc và nắm quyền kiểm soát trên hai lănh vực then chốt của chính phủ Bắc Kinh – tài chánh và truyền thông (tuyên truyền). Điều lư thú là, ngày nay những tay Do Thái Zionist cũng nắm trong tay hai công cụ then chốt đó trong chính phủ Mỹ – tài chánh và truyền thông. Như thế, Mao được Do Thái huấn luyện từ trong trứng nước như h́nh bên cạnh cho thấy. Các trùm Do Thái có mặt trong hàng ngủ  lănh đạo của Mao, nhất là trong lănh vực thông tin và tài chánh.

Mối quan hệ nầy được thắt chặt hơn với sự ra đời của nhà nước Israel. Trong New York Post, 3/30/1997,  Uri Dan cho biết, vào năm 1979, Thủ tướng Do Thái Menachem Begin nhận được sự chấp thuận của Mỹ cho phép Shaul Eisenberg tiến hành một hiệp thương 10 năm trị giá 10$ tỉ dollars để hiện đại hóa quân đội Trung Quốc. Uri Dan mô tả hiệp thương nầy như là "một trong những hiệp thương quan trọng nhất trong lịch sử Do Thái," và "Trung Quốc nhấn mạnh phải giữ bí mật tuyệt đối." Do Thái đóng vai tṛ chính trong việc cung ứng vũ khí cho TQ, kể cả những trang bị quân sự tối tân do Mỹ sản xuất; và vai tṛ nầy nhiều lần đă trở nên một vụ tai tiếng công cộng trong thập niên vừa qua.

Trong năm 1999, tờ New York Times phúc tŕnh: "Do Thái từ lâu đă có một quan hệ quân sự mật thiết và bí mật với TQ. Các chuyên gia vũ khí cho biết những quan hệ nầy đă đưa đến những vụ bán vũ khí trị giá lên đến hàng tỉ dollars trong những năm gần đây và đă gây nên nhiều quan ngại ở Hoa Kỳ." Xin ghi nhận: tờ New York Times  nói rằng những quan hệ giữa  Do Thái và TQ là mật thiết, bí mật, và lâu dài. Elta, một chi nhánh của Israeli Aircraft Industry, đă thiết kế hệ thống radar tối tân Phalcon cho không lực TQ.

Năm 1999, Howard Phillips phúc tŕnh: Do Thái là nguồn cung ứng vũ khí lớn thứ nh́ cho TQ. Một báo cáo gần đây của Kenneth W. Allen và Eric A. McVadon thuộc Trung Tâm Henry L. Stimson Center, một tổ chức nghiên cứu ở Washington, cho biết Do Thái đă cung ứng cho TQ một loạt những vũ khi, kể cả những thiết bị điện tử cho xe tăng, truyền tin và trang bị quang học, phi cơ và hỏa tiễn, trong một quan hệ đă có ít nhất từ hai thập niên trước. Trong khi đó, măi đến năm 1997 quan hệ ngoại giao chính thức mới được thiết lập. Bản báo cáo viết tiếp:

Cả TQ lẫn Do Thái đều tỏ ra hưởng lợi về quân sự và chính trị từ quan hệ mua bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật. Ngoài việc kiếm tiền từ TQ, một số viên chức Do Thái ngụy biện rằng việc bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật quân sự cho TQ sẽ buộc TQ cam kết không bán vũ khí cho những kẻ thù của Do Thái ở Trung Đông.

Như thế quan hệ bí mật về mua bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật quân sự đă được tiến hành từ thập niên 1970.

Những phản đối  của Mỹ đối với việc Do Thái chuyển giao những hệ thống quân sự tối tân cho TQ chỉ là trống rỗng. Những phản đối giả vờ đó của một quốc gia bợ đỡ Do Thái chỉ là tṛ nhảm nhí, v́ chính Mỹ lúc đó đă dấn thân vào cùng một quan hệ tương tự với TQ (cũng như đă từng chấp thuận những hiệp thương của Eisneberg với TQ).

Gián điệp Do Thái trao những bí mật quốc pḥng Hoa Kỳ cho Trung Cộng

Quyền kiểm soát ẩn h́nh của Do Thái trên Đảng Cộng Sản Trung Cộng cho thấy tại sao tên gián điệp Do Thái Jonathan Pollard, bị buộc tội đánh cắp hàng ngàn tài liệu bí mật của Bộ Quốc Pḥng Hoa Kỳ nơi hắn làm việc, đă trao những tài liệu nầy cho những quan thầy Do Thái của hắn là cơ quan t́nh báo Mossad của Israel hoạt động ở MỸ. Sau đó Do Thái đă chuyển giao thẳng những bí mật quư giá nầy cho các nhà độc tài Bắc Kinh. Pollard, một người Do Thái sinh ở Galveston, Texas, hiện nay đang bị giam tại một ṭa án liên bang. Mới đây, khi Thủ Tướng Do Thái Netanyahu đến Hoa Kỳ, y đă viếng thăm Pollard trong tù và bảo đảm với tên gián điệp Do Thái phản bội ghê tởm nầy rằng chính phủ Do Thái đang làm việc trong hậu trường với Ṭa Bạch Ốc của Obama để khoan hồng cho hắn. Trong khi đó, Pollard là một anh hùng dân tộc ở Israel – được vinh danh vỉ đă đánh cắp của Hoa Kỳ những bí mật quân sự quư báu nhất mà Do Thái đă trao cho Trung Cộng!

 

Hoa Kỳ đang bị Trung Cộng qua mặt :

 

Trước mắt Mỹ và Tàu được lựa chọn là vật tế thần và vai bù nh́n để cho hệ thống Illuminati thực hiện tổng hợp Hegel giữa chủ nghĩa Cộng Sản và chủ nghĩa Tư Bản. Trong khi đó, Hoa Kỳ đang bị cố t́nh đánh gục và đàn áp. Những triết lư ngoại lai và một làn sóng vô luân đang được xử dụng để triệt tiêu trí tuệ của các dân tộc trong khi những tay đầu nậu của Wall Street tiếp tục thao túng theo kế sách lừa bịp Ponzi của chúng. Quỹ Dự Trữ Liên Bang (Federal Reserve), dưới quyền chỉ đạo của Ben Bernanke, một chủ ngân hàng Do Thái, đang đều đặn chuyển tải vô số hiện kim điện tử (electronic cash) sang những ngân hàng ngoại quốc ở Trung Cộng. Nhờ vào nguồn ngoại tệ nầy, cùng với hàng ngàn tỉ dollars mang về từ số lượng xăng dầu đánh cắp ở Iraq, kinh tế Trung Cộng đang phóng nước đại, vọt lên theo nhịp độ 10% gia tăng mỗi năm. Nhưng nền kinh tế què quặt của Mỹ tiếp tục chùi vào quên lăng, và  sự sụp đổ kinh tế chung quyết có thể xảy ra nhanh hơn bởi tập đoàn đầu nậu bất cứ lúc nào.

 

Vàng sẽ không cứu được Hoa Kỳ. Ngân hàng HSBC Bank của Trung Cộng đang nắm chặt các thị trường vàng. Xăng dầu sẽ không cứu được chúng ta – những tay quan liêu môi trường của Obama đang từ chối những giấy phép khoan dầu cho các công ty xăng dầu  Hoa Kỳ trong khi Trung Cộng vừa mới xây dựng 25 nhà máy lọc dầu mới và kho dự trữ của họ đang đầy ắp xăng dầu đánh cắp của Iraq.

Trung Cộng hiện nay đang có nền kinh tế lớn thứ nh́ thế giới và vào khoảng năm 2020 sẽ qua mặt Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn thứ nhất. Nhiều xe hơi sẽ bán ở Trung Cộng hơn ở Mỹ. Những công ty thép, nhôm, và đồng của Trung Cộng sẽ phát đạt. Công ty xăng dầu PetroChina hiện đúng hàng thứ 5 trong số những tập đoàn xăng dầu thế giới và vào khoảng năm 2015 sẽ thay thế Exxon-Mobil ở vị trí thứ nhất thế giới. Ngân hàng HSBC Bank China đang vươn lên nhanh và hiện đang kiểm soát những thị trường vàng thế giới. Quân đội Trung Cộng có những hỏa tiễn hiện đại, bom nguyên tử, và tàu ngầm nguyên tử và có khả năng tác hiến toàn cầu. Mức sống của  các dân tộc Trung Cộng đang tăng cao. George Soros, một tỉ phú trợ lư của tập đoàn Rothschild, cho biết, "Trung Cộng sẽ lănh đạo Trật Tự Thế giới Mới (New World Order)." Soros cũng cảnh báo người Mỹ không nên cưỡng lại hệ thống tài chánh thế giới mới. Cái ǵ đang xảy ra khiến đưa đến sự vươn lên khủng khiếp của Trung Cộng và sự suy đốn của Hoa Kỳ?   Phải chăng hệ thống siêu quyền lực Illuminati đứng phía sau kịch bản nầy? Có phải Obama là một tay Cộng Sản nằm vùng, đang hoạt động bí mật để san bằng Hoa Kỳ và nhận ch́m quốc gia một thời vĩ đại của chúng ta? Phải chăng sự vĩ đại của Hoa Kỳ đang kết liễu?

 

Do Thái và Hoa Kỳ

 

Âm mưu thao túng và lũng đoạn Hoa Kỳ của Do Thái có thể tóm lược trong phát biểu sau đây của Tzipora Menache, phát ngôn nhân của Israel:

"Quư vị biết rất rơ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rơ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Ṭa Bạch Ốc. Như quư vị thấy, tôi biết  và quư vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ - có thể làm ǵ được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Do Thái..."

(You know very well, and the stupid Americans know equally well, that we control their government, irrespective of who sits in the White House. You see, I know it and you know it that no American president can be in a position to challenge us even if we do the unthinkable. What can they (Americans) do to us? We control congress, we control the media, we control show biz, and we control everything in America. In America you can criticize God, but you can't criticize Israel...)

 

Thực vậy, để lôi cuốn Hoa Kỳ và cuộc chiến chống các quốc gia Hồi Giáo Trung Đông, Do Thái không ngần ngại làm những "chuyện khó tin" như đội lốt Hồi để thực hiện vụ khủng bố 9/11, hay tấn công ṭa báo Charlie Hebdo, ám sát tổng thống Mỹ nào không phục tùng mệnh lệnh của D Thái.

Quyền lợi của Do Thái đương nhiên không phải là quyền lợi của Hoa Kỳ; và trong hầu hết các trường  hợp, quyền lợi của Hoa Kỳ đều bị Do Thái hy sinh, như chính David Rockefeller đă thú nhận:

"Một số người tin rằng chúng tôi dự phần vào một âm mưu bí mật chống lại những quyền lợi  tốt nhất của Hoa Kỳ, cho rằng gia đ́nh tôi và tôi theo chủ nghĩa quốc tế và đang âm mưu cùng với những người khác trên thế giới để xây dựng một cơ cấu toàn cầu - hay một thế giới, nếu bạn muốn - về chính trị và kinh tế liên kết hơn. Nếu đó là lời cáo buộc th́ tôi xin nhận tội, và tôi hănh diện về điều đó."

(Some even believe we are part of a secret cabal working against the best interests of the United States, characterizing my family and me as ‘internationalists’ and of conspiring with others around the world to build a more integrated global political and economic structure - one world, if you will. If that is the charge, I stand guilty, and I am proud of it)

 

Do Thái kiểm soát hệ thống chính trị và kinh tế của HK

- Tài chánh: Quỹ Dự Trữ Liên Bang (FED) nằm trong tay chín ngân hàng tư nhân Do Thái, trong đó có Rothschilds, Goldman Sachs, và Warburgs của Hamburg.

- Truyền thông: Do Thái kiểm soát truyền thông: CBS của Murray Rothstein, NBC của Brian Roberts, ABC của Sydney Bass vơi CEO Roberts Iger, CNN của Aviv Nevo.

- Quốc Hội: Do Thái kiểm soát Quốc Hội thông qua những hệ thống lobbies qui mô đày thế lực như AIPAC, ADL, National Jewish Democratic Council, Republican Jewish Coalition.

- Ṭa Bạch Ốc: Do Thái kiểm soát TBO với Jacob Lew (Bộ Trưởng Tài Chánh, Penny Pritzker (Bột Trưởng Thương Mại,  Kenneth Feinberg Giám Đốc Quỹ Bồi thường), Valerie Jarrett (Cố Vấn tối cao), David Axelrod (Cố vấn đặc biệt).

- Chính sách: Carl Levin, chủ tịch Ủy Ban Quân Vụ Thượng Viện, và  Diane Feinstein, Chủ tịch Ủy Ban t́nh Báo Thượng Viện. Những chức vụ quan trọng nhất trong Bộ Ngoại Giao đều nằm trong tay Do Thái. Hai tổ chức "think tanks" Do Thái đầy tai tiếng American Enterprise Institutevà the Foreign Policy Initiative quyết định những nghị tŕnh chiến tranh cho Quốc Hội Mỹ.

- Tư pháp: Ba thẩm phán Do Thái trong Tôi Cao Pháp Viện: Elena Kagan, Stephen Breyer, and Ruth Bader Ginsburg.

- An Ninh Nội Chính (Homeland Security): Trong tay ba tổ chức Do Thái The Chertoff Group, Anti-Defamation League, Israeli Intelligence.

- Quân Đội: Quân lực HK lệ thuộc vào Quỹ dự Trữ Liên Bang (FED) để vận hàng trong khi quỹ nầy lại nằm trong tay Do Thái. Quân lực HK lệ thuộc vào các công ty sản xuất vũ khí trong khi những công ty nầy lệ thuộc các ngân hàng đầu tư DT (Jewish Investment Banks).

- Các tập đoàn: Những ngân hàng đầu tư do Thái như Goldman Sachs và Citigroup bảo kê nhũng chứng khoáng của các tập đoàn HK và ra lệnh cho xuất nguồn việc làm ở HK sang Trung Quốc và Ấn Độ để t́m lao động rẻ và lợi nhuận cao.

- Giáo dục:  Do Thái điều hành Liên đoàn Giáo viên HK (American Federation of Teachers) và liên đoàn nầy đă thâm nhập hệ thống giáo dục công lập, tẩy năo học sinh với những sách vở đồng t́nh luyến ái và lai chủng. Do Thái tài trợ những khoản tiền kếch xù cho Liên đoàn Ivy League Schools và giao phó những chức vụ cao cho các nhân viên Do Thái như David Skorton, Hiệu trưởng Đại Học Cornell and Allan Garber, Hiệu trưởng Đại Học Harvard. Hiệu trưởng của sáu trong số tám đại học của liên đoàn nầy là Do Thái, trong đó có Yale, Princeton và Harvard. Sanford Weil,  tên do Thái chúa trùm của Wall Street, đồng thời là giám đốc của Citi group, là một mạnh thường quân số một của Đại Học Cornell và đồng thời là tay tài trợ cho 500 học viện thông qua Cơ Quan National Academy Foundation của y.

- Văn hóa: Một trong những ch́a khóa để thao túng và lũng đoạn văn hóa HK là những kỹ nghệ giải trí, điện ảnh nói chung và Hollywood nói riêng đang nằm trong tay của Do Thái. Mặc dù phần lớn những phim ảnh không bậy bạ, bạo lực rẻ tiền, nhưng kỹ nghệ nầy gián tiếp khuyên khích một khuynh hướng như thế. Những phim tuyên truyền từ Hollywood tràn ngập các màn ảnh truyền h́nh. Ngoài ra, kỹ nghệ tin tức và truyền thông là vương quốc của Do Thái. Đâu đâu người ta cũng thấy xuất hiện những chủ đề Do Thái. Từ New York times đến các tờ báo địa phương, từ Đài Phát Thanh Quốc Gia (NPR) đến các chương tŕnh talk shows, khán thính giả bị nhồi nhét bởi một nhóm người đặc thù trong xă hội Hoa Kỳ.

 

Toàn cảnh kịch bản

 

Trên tổng thể, ba đại cường Mỹ, Nga, và Tàu đang đi vào một hợp đồng Sống chung Ḥa b́nh bất đắc dĩ dưới sự bảo trợ và bảo chứng của tập đoàn Do Thái quốc tế, cụ thể là của Rothschild và Rockefeller qua một số đại bài chính như Bilderberg và Illuminati.  Trong số ba đại cường nằm dưới quyền kiểm soát của Hệ thống Siêu quyền lực của Do Thái, có lẽ Hoa Kỳ là thành tố bị Do Thái ngược đăi, thao túng, và lũng đoạn nhiều nhất và qui mô nhất. Khả năng "hội nhập" của Nga và Tàu vào "Thế giới một chính Phủ" đương nhiên thuận lợi hơn nhiều v́ bản chất chính trị của hai cường quốc nầy tương thích bản chất của Chính Phủ Ma nói trên. Hai thành tố nầy đang được Do Thái, vừa bí mật vừa công khai, bồi dưỡng, vuốt ve, và hà hơi tiếp sức. Tuy nhiên, quốc gia nào cũng có những quyền lợi đặc thù của họ; những quyền lợi đó thường mâu thuẫn với nhau rất gắt gao. Điều nầy càng chính xác hơn đối với những đại cường vốn, không nhiều th́ ít, minh thị hay mặc nhiên, đều mang giấc mộng bá chủ thế giới. Chỉ theo trực giác dân gian không thôi th́ đó là chuyện "đội đá vá trời" nếu âm mưu thống lănh ba đại cường sừng sỏ thế giới để thiết kế một "Chính Phủ Thế Giới" theo tân mô h́nh của Thế Giới Đại Đồng Mác Lê.

 

Đó chính là âm mưu dàn dựng cho ba đại cường Mỹ, Nga, và Tàu sống chung ḥa b́nh, cấu kết nhau dưới con roi của Rothschild và Rockefeller, âm thầm phân chia thế giới trên lưng các quốc gia khác, nhất là các quốc gia nhược tiểu. Âm mưu đó chẳng khác nào cho vào chung một chuồng ba con sư tử không cân sức - con sư tử xanh (Mỹ) dũng mănh vô song và hai con sư tử đỏ (Nga và Tàu) đang thở dốc – nhưng tất cả đă trưởng thành với những nanh vuốt nguyên tử.

 

Đây là một số giải pháp rất b́nh dân giáo dục:

 

- Thiến sư tử xanh;

- Rút móng, rút nanh, và cắt gân sư tử xanh;

- Bỏ đói sư tử xanh, dành lương thực và năng lượng cho hai sư tử đỏ. Nếu cần, dùng chất thải của sư tử đỏ thay thực phẩm cho sư tử xanh;

- Hoán chuyển tế bào giữa sư tử đỏ và sư tử xanh;

- Đưa máu trâu ḅ gà lợn vào huyết quản của sư tử xanh thông qua âm mưu nhập cư đỏ, đầu tư đỏ, đoàn tụ đỏ;

- Cho sử tử xanh uống thuốc ngủ dài hạn trong khi cho hai sư tử đỏ dùng thuốc steroids;

- Xiềng sư tử xanh vào núi nợ Trung Quốc; - Xích hóa sử tử xanh bằng cách nhuộm đỏ bộ lông; bộ ḷng, và bộ óc của nó, đồng thời thay hai hàm răng của nó bằng búa và liềm;

- Để Mossad ngồi trên đầu sư tử xanh, CIA ngồi trên cổ, KGB và Hoa Nam ngồi trên lưng.

 

Và đây là những "nghi vấn" cũng rất b́nh dân giáo dục:

- Nhưng c̣n thế giới Hồi Giáo Trung Đông, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc... th́ sao đây? Phải chăng đó là những "chuyện nhỏ, hạ hồi phân giải"?

- Dù thông minh, giàu tiền và mưu trí đến đâu th́ Do Thái cũng chỉ là những con người hữu hạn không thể thay mặt Thượng Đế để an bài số phận loài người. Lịch sử đă chứng minh Do Thái không phải là bách chiến bách thắng. Họ đă từng bị Trời đày không đất dung thân; họ đă từng bị Đức Quốc Xă tàn sát không nương tay; họ đă thất bại trong âm mưu hà hơi tiếp sức cho Liên Bang Xô Viết trong suốt thời kỳ Chiến Tranh Lạnh, v́ chung cuộc Liên Xô đă sụp đổ;

- Nếu giấc mộng "Trật Tự Thế Giới Mới" đó thành hiện thực th́ đó là loại trật tự ǵ? Phải chăng, trong bản chất, đó sẽ là một trật tự được thiết lập  trên ḷng tham vô đáy, bạo động, âm mưu, phản trắc, và lừa đảo?

- Nếu mục tiêu đó đạt được, thi ai sẽ là bên hưởng lợi nhiều nhất? Đương nhiên là những người không có tổ quốc: Do Thái. Khi những kẻ vô gia cư kêu gọi bạn đoàn kết, điều đó có nghĩa là: (1) Bạn sẽ ra đường sống chung với họ - kịch bản của những tên khùng  (2) Họ sẽ vào chiếm nhà của bạn và đuổi bạn ra đường – kịch bản của những nạn nhân cộng sản. Trường hợp nào th́ họ cũng thắng cả. Khi người Do Thái không có quốc gia riêng theo công pháp quốc tế th́ các dân tộc khác khó ḷng có quốc gia riêng của họ. V́ không có quốc gia riêng nên Do Thái phải biến toàn bộ thế giới nầy thành thế giới của riêng họ, bắt đầu với những quốc gia chứa chấp họ và chấm dứt với Trật Tự Thế Giới Mới, một tên gọi khác của Thế Giới Đại Đồng Mác-Lê - nghĩa là một chế độ cộng sản toàn cầu Do Thái trị, một loại trật tự do bọn vô gia cư làm chủ, trong đó, cũng giống như Do Thái, không một dân tộc nào trên trái đất có biên giới quốc gia: có nghĩa là ARMAGEDDON - TẬN THẾ.

- Để bớt nỗi sợ hăi về viễn ảnh tận thế khi "Chính Phủ Thế Giới" của Do Thái ra đời, phải chăng đến lúc con người phải tin vào một số tục ngữ dân gian như "Thiên bất dung gian," "Hoàng thiên hữu nhăn," hay "Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên"?

- Lịch sử có luận lư riêng của nó, bất chấp ư chí của con người, dù đó là những sinh vật đang nắm trong tay phần lớn của cải, tài nguyên, tri thức, và phương tiện truyền thông của trái đất.

- Nghi vấn cuối cùng: thiết kế của Trật Tự Thế Giới Mới đặt nền tảng trên Hợp đồng Sống chung Ḥa b́nh giữa Mỹ, Nga, và Tàu, một hợp đồng mà Do Thái xem như là một điều kiện tiên quyết. Những gi sẽ xảy ra nếu điều kiện tiên quyết nầy không được thỏa măn, nghĩa là hợp đồng sống chung ḥa b́nh bất đắc dĩ kia cuối cùng được phơi bày là bất khả thi? Những mâu thuẫn tất yếu bây giờ đă vượt qua mọi kiềm chế hữu hạn của con người và việc ǵ đến sẽ đến.

 

Và đây là viễn cảnh trước mắt:

 

Hoa kỳ sẽ tiếp tục bị chặt hết tay chân để Do Thái dễ bề sai khiến hơn. Hậu quả là siêu cường số một nầy sẽ tiếp tục "đấu dịu," "dĩ ḥa vi quư" với Nga Tàu trước sự lấn lướt của hai sư tử đỏ nầy, cùng lắm Mỹ cũng chi đấu vơ mồm chiếu lệ, thực hiện một số động tác giả trên không và trên biển, dựng lên đồng minh ảo, liên minh ảo, và kẻ thù ảo.Vă lại, nếu Mỹ không làm thế cũng không được v́ guồng máy chiến tranh của Mỹ lệ thuộc và Quỹ Dự Trữ Liên Bang, trong khi quỹ nầy lại nằm gọn trong tay chín ngân hàng tư nhân Do Thái. Thời Chiến Tranh VN, không phải chính quyền Mỹ nào cũng muốn bỏ rơi Việt Nam, nhưng không làm thế cũng không được; Do Thái muốn là trời muốn. Nếu cả ba sư tử đều được thuần hóa thành công, th́ mục tiêu kết tiếp sẽ là Hồi Giáo Trung Đông và trái đất hoặc sẽ năm gọn trong bộ thủy túc của con bạch tuộc Do Thái hoặc sẽ đi vào tận diệt.

Ngược lại, nếu nhân loại thoát được đại họa tận thế th́ dứt khoát những sử sách, nhất là những sách giáo khoa của Mỹ liên quan đến chính trị, chiến tranh và lịch sử, sẽ bị xét lại triệt để và bị phán xét đúng mức trước khi bị đào thải, v́ đó chẳng qua chỉ là những sản phẩm văn hóa nhồi sọ một chiều từ Chính Phủ Ma của tập đoàn Do Thái.

 

- Đỉnh Sóng

 


 

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Việt Thức

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

ThếGiới

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng