Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố Vấn An Ninh

Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

 

 

 

 

VC Điếu Cày kiêu gọi đoàn kết để cứu đảng

 

Khương Tử Dân

Độc trâm trong bọc đã lòi ra

Sau ngày quốc hận 30/4/1975 nhiều bộ mặt khỉ vượn, chồn cáo đuôi đỏ đã lộ diện. Biểu hiện cách dơ bản nhất là phía quân đội qua hình ảnh của tướng Dương Văn Minh, Nguỹên Hữu Hạnh, Nguỹên Hữu Có. Điều ngạc nhiên hơn cả là ở đại học Sư Phạm Saigon có một nữ cán bộ vào giảng đường đội nón lá, mặc áo bà ba đen khá hấp dẫn, nhìn rõ hóa ra là Tôn Nữ Thị Ninh, sau này được làm thư ký riêng cho thái thú Phạm Văn Đồng và được các ủy viên BCT quản lý chặt chẽ, thân mật trong tình đồng chí nghĩa đồng đô, đồng sàng dị mộng. Tôn nữ Thị Ninh chẳng những nhờ ở cái vốn có sẵn, mà còn có cái dâm, lẵng lơ của con gái sông Hương núi Ngự, để đổi lấy danh lợi và tiền bạc.... Là một trí thức mà phải bán thân, bán linh hồn, bán lương tâm để được làm cẫu nô, kỳ nữ  như bọn thái giám, hoạn quan thì ô nhục vô cùng.

Sau75, người dân Miền Nam tự do mới bừng tỉnh ra, mở mắt ra mới thấy rõ một thực trạng đổ nát đầy mối mọt từ phủ TT. Thiệu đến tướng gà chết Nguỹên Cao Kỳ, bộ quốc phòng, bộ tài chánh, bộ giáo dục, tổng tham mưu, bộ quốc gia giáo dục, viện đại học Saigon, đại học  khoa học Saigon đều có VC nằm vùng. Các tướng tá đầu sỏ tranh giành nhau về mối lợi buôn lậu ma túy, á phiện để bán cho quân đội Mỹ. Họ tranh nhau giành quyền lợi khai thác gỗ, và tình nguyện đống thuế cho VC. Có thể nói hầu hết các bộ, ngành quan trọng điều có VC năm vùng, thực hiện kế phản gián, tình báo cho VC. Những con cá mập như Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo, Nguỹên Xuân Oánh, Nguỹên Văn Hảo, Trần Quang Tấn,  Nguỹên Chung Tú... sau ngày quốc hận đã hiện nguyên hình hài, với cái đuôi đỏ. Đó là chưa kể nhiều tên VC vô danh khác, nhưng có ảnh hưởng tai họa rất lớn. Lê Xuân Khoa, Phó Bá Long đào tấu trước qua Mỹ, cũng đổ lộ cái đuôi chồn cáo, khuyển mã, nhục nhã vô cùng.

Sau 40 năm tỵ nạn VGCS Hà nội bán nước buôn dân, bọn VGCS Hà nội đã tái thực hiện chinh sách văn hóa vận, sử dụng  kế phản gián rộng lớn hơn, vừa cài người, vừa thi hành chính sách quậy phá, tuyên truyền qua nghị quyết 36 từ năm 2004. Nhưng bọn VGCS bán nước Hà nội không thành công trong chính sách bắt nắm cộng đồng người Mỹ gốc Việt qua các truyền thông lề phải, và các ca sĩ đĩ điếm bán phân buôn hương. Cộng đồng người Mỹ gốc Việt đa số đã trở thành công dân Mỹ, sinh hoạt cách biệt với các tập đoàn quân đội, công chức thời VNCH. Mỗi công dân Mỹ có quyền tự do không một lực lượng nào có thể áp đặt họ được vì có luật pháp bảo trợ. Các quan cựu tướng lãnh, cựu tổng tưởng đã mất hết tất cả cái quá khứ hét ra lửa. Hơn nữa, cộng đồng người Mỹ lớn mạnh, trưởng thành theo năm tháng, trong khi đó các quan công chức, tướng tá đã bị xem thường khi sự thật đã được soi sáng, làm các quan tướng tá đã có quá trình tham nhũng, buôn lậu đã mất chỗ đứng, không còn hống hách như trước nữa. Dần dà các bộ mặt chính trị xôi thật, xu thời, gió chiều nào ngã theo chiều đó đã bị cộng đồng người Mỹ gốc Việt khinh bỉ, sỉ nhục và bị đào thải theo thời gian.  Họ đã chết trong ô nhục như tướng Nguỹên Cao Kỳ, Hoàng Cơ Minh,....

Hiện tượng Trúc Hồ Sinh Bắc Tử Nam, có thể đã được nhiều tiền của đổ vào nên thiết lập nhiều văn phòng trụ sở truyền thông lề phải, quảng cáo rầm rộ. Tuy hoạt động dưới chiêu bài truyền thông  nhưng Trúc Hồ SBTN,Sinh Bắc Tử Nam, đã biểu lộ thái độ, lập trường thân VGCS Hà nội rất lộ liễu trong ý đồ bảo vệ đảng được trường tồn. Lập trường của truyền thông lề phải SBTN, có thể giống như lập trường của bọn công an, quân đội là: “Còn đảng còn mình, còn tiền, còn quyền lực”.

Hiện tượng Trúc Hồ Sinh Bắc Tử Nam, nay lại được thêm vây cánh. Ngay sau khi chú VC bộ đội Điếu Cày quy mã, Trúc Hồ SBTN, và truyền thông lề phải Báo Người Việt Bắc Bộ phủ như đã có chỉ thị là phải thổi phòng vai trò hề của VC Điều Cày lên cao để thêm uy tín cho Điếu Cày, tạo niềm tin rộng lớn trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Chỉ trong vòng hơn 6 tháng, trong năm con ngựa đã có hai con chốt VC lột xác được đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội sử dụng khổ nhục kế, kế kim thiền thoát xác, và man thiên quá hải xâm nhập vào cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Con chốt Cù Huy Hà Vũ, tức hạt giống đỏ của Cù Huy Cân đã bị cộng đồng người Mỹ gốc Việt khinh bỉ, đã bị lu mờ gần như không còn giá trị gì nữa, mặc dù đã được bọn tiến sĩ dỏm cẫu nô ở vùng DC tung tin vịt cồ là chính phủ Mỹ-Pháp đã OK, nhất trí đồng thuận cho CHHV lập chính phủ lâm thời thứ V.

Hình ảnh của tên bộ đội VC Điếu Cày SBTN lần này lại được đảng bán nước VGCS ngụy trang, dàn cảnh diễn trò rầm rộ hơn. Như có mặt hai nhân viên dân cử, ăn lương bằng tiền thuế của dân, cũng có mặt ở phi trường LAX, nhưng họ đứng xớ rớ  như người bàng quan. Mặt khác trên truyền thông  lề phải SBTN còn hấy có một anh Mỹ, đóng vai trò bảo  vệ an ninh, nhưng không lộ vẻ gì là một chú bảo vệ “pro” đúng với vai trò, anh ta chỉ hiện diện 9 phút, rồi tự động biến mất dạng, trước khi VC Điếu Cày ra bãi đậu xe. Trên thực tế vở tuồng hát lèo trên truyền thông  lề phải SBTN xem chừng đã quá lố bịch, XHCN-Xạo Hết Chỗ Nói-. Cái loại người bảo vệ an ninh ấy, nếu muốn, ở Mỹ muốn mấy chục tên mà chẳng có. Bọn truyền thông lề phải SBTN đã làm trò hề, trò khỉ quá tồi tệ, chẳng giống con giáp nào cả.

VC Điếu Cày chỉ là một con chốt, bị chặt cánh tay, hay nói cách khác độc thủ VC Điếu Cày, SBTN quy mã theo kế sách của đảng VGCS để cứu nguy, đánh lạc hướng cái tin Hội nghị bán nước Thành Đô ở Tứ Xuyên, năm 1990, để sát nhập toàn lãnh thổ VGCS Hà nội thành một tỉnh nhỏ của Hán cộng trong năm 2020. Thời gian xem chừng đang rượt đuổi đảng bán nước VGCS Hà nội, đã quá xú uế, cấp bách vì chỉ còn 6 năm.

Cộng sản đồng nghĩa với bọn khủng bố

Như chúng ta đã biết nghị quyết 1481, năm 2006 của Hội Đồng Châu Âu đã biếu quyết lên án chủ nghĩa Cộng sản, và coi chủ nghĩa CS đã phạm tội ác chống lại loài người. Chủ nghĩa cộng sản mang tội diệt chủng, tiêu diệt đồng loại, đồng nghĩa với bọn khủng bố. Mọi nổ lực bảo vệ đảng VGCS bán nước buôn dân là đi ngược lại quyền lợi của quốc dân. Trong một xã hội văn minh, không một vị tổng thống nào lại có thể áp đặt công dân của họ kết liên, đoàn kết với bọn VGCS bán nước buôn dân làm nô lệ giặc ngoại xâm như đảng VGCS đương nhiệm. Do đó mọi ý đồ, kịch bản đã được bọn cẫu nô dàn dựng diễn tuồng trò hề bảo vệ đảng VGCS bán nước buôn dân, đã bị cộng đồng người Mỹ gốc Việt phản đối, khinh bỉ, chống đối. Những tuồng hát bội với các kịch bản khổ nhục kế, kim thiền thoát xác, man thiên quá hải của hạt giống đỏ Cù Huy Hà Vũ, bộ đội VC Điếu Cày chỉ là trò hề, trò khỉ đã được đảng VGCS Hà nội và bọn cẫu nô truyền thông lề phải Trúc Hồ SBTN dàn dựng ra. Vở tuồng lố bịch này có ý đồ gian trá kiêu gọi cộng đồng người Mỹ gốc Việt “quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù để cùng với đảng VGCS bán nước chống lại giặc ngoại xâm Tàu cộng do chính đảng VGCS đã cỏng mãng xà Tàu cộng vào để giầy xéo mồ mã tổ tiên cha ông bọn VGCS bán nước buôn dân Hà nội. Hội nghị Thành Đô là bản án chung thân, tử hình cho bọn VGCS bán nước Hà nội.

Dù VC Điếu Cày có dở trò hề gì, thì hủ mắm tôm bán nước của bọn VGCS Hànội ở Hội Nghị thành Đô, cũng đã bị Lý Bằng đập bễ nát ra rồi, và đã bốc mùi xú uế cả thế giới. Cả thế giới đã biết rõ bọn VGCS Hà nội đã bán toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, bán đảo, bán vịnh, bán cả công dân làm nô lệ cho Tầu cộng. Những kẻ bán nước buôn dân là những kẻ có tội đồ với đất nước, với dân tộc, với lịch sử. Tất cả những văn kiện bán nước, từ thời Hồ Dâm tặc đến cán binh Tàu cộng Phan Văn Đồng, đến Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Trọng Lú là một chuỗi dài lịch sử bán nước buôn dân của đảng VGCS Hà nội. Chú bộ đội VC Điếu Cày và truyền thông lề phải SBTN chẳng những đã không kiêu gọi cộng đồng và quần chúng trong nước lên án bọn VGCS bán nước, mà cỏn kiêu gọi đoàn kết với đảng bán nước VGCS để bảo vệ đảng, giữ đảng. VC Điếu Cày đã có mưu đồ gian trá, làm cẫu nô cho đảng VGCS bán nước, đi ngược quyền lợi ich nước lợi dân. Những kẻ làm cẫu nô cho đảng cướp VGCS, đoàn kết với đảng cươp VGCS Hà nội là mang tội với quốc dân, là tội đồ bán nước, rước voi, mãng xà Tàu cộng nhập quốc, giầy xéo giang sơn, mồ mã tổ tiên. Đoàn kết, với bọn VGCS bán nước là tự sát, đời đời sẽ bị ô nhục. Đoàn kết với bọn VGCS bán nước Hà nội là đoàn kết vớ bọn khủng bố, với ma quỷ.

Hủ mắm tôm bán nước buôn dân Thành Đô không khác gì bản án chung thân, tử hình đối với bọn ủy viên BCT đảng VGCS Hà nội, tạo ra một luồng sóng “tẩu vi thượng sách” của các đảng viên cá mập, hùm xám, chó săn, gia đình các đảng viên đỏ đã bỏ chạy hoảng loạn. Điểm tới của bọn VGCS Hà nội là Mỹ, Canada, Úc, Tàu... Nhìn lại trong năm con ngựa, các tuồng hát bội của hạt giống đỏ Cù Huy Hà Vũ, bộ đội VC Điếu Cày SBTN, và truyền thông lề phải Trúc Hồ SBTN  đã bị cộng đồng người Mỹ gốc Việt khinh bỉ, sỉ nhục thậm tệ.

Bộ đội VC Điếu Cày gian dối từng mi-li-mét vuông

Qua các cuộc hội luận đầu tiên, chú bộ đội VC Điếu Cày đã phát biểu: “Biểu tượng có thể thay đổi”... “ còn mục tiêu đấu tranh cho tự do, dân chủ thì không bao giờ thay đổi...” Chú VC Điếu Cày phát biểu như bố chó xòm.

Biểu tượng nghĩa là gì mà VC Điếu Cày lại nói là có thể thay đổi? Biểu tượng là tiếng Hán Việt. Chữ biểu thuộc bộ “Y”, có nghĩa là bề ngoài, cũng có nghĩa là y phục, che đậy bên ngoài. Trên bộ ”Y” lại có chữ sĩ, trong nghĩa học sĩ, binh sĩ, nữ sĩ... có nghĩa là người có giáo dục, có kiến thức, có nghĩa khí, can đảm đều có y phục che thân, khác với dã thú, man rợ súc sinh, nô lệ. Chữ tượng thuộc bộ nhân, bên cạnh chữ tượng, có nghĩa là con voi, cũng có nghĩa là hình tượng. Chữ tượng có nghĩa là hình tượng thuộc về người, như các bức tượng Phật, tượng Đức Mẹ,  tượng danh nhân thế giới, tượng Chúa Jesus ở Rio de Janeiro, Brazil.

Đặc biệt nhất là tượng Nữ Thần Tự Do đã được xây dựng trên một hòn đảo nhỏ ở giữa bang NY và bang NJ biểu tượng cho tự do, dân chủ gần hai thế kỹ qua, có thể nói không bao giờ thay đổi. Ngoài ra, loài chim có nhiều trường hợp cũng được cả nước chọn làm biểu tượng cho sức mạnh, sự sáng suốt, công chính, cho quyền uy của nước họ. Điển hình như nước Mỹ đã chọn chim đại bàng đầu có lông trắng để làm biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, chẳng những cho nước, mà còn cho tổng thống, tối cao pháp viện, quân đội. Những biểu tượng đó từ hơn hai trăm năm nay,  chưa bao giờ thay đổi. Hình ảnh chim đại bàng còn biểu tượng cho rất nhiều quốc gia khác.

Ở Mỹ có rất nhiều tượng đài tưởng niệm nhiều vị tổng thống, tượng đài tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ tự do, dân chủ ở Việt nam ngay tại thủ đô Washington DC cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn. Có thể nói những tượng đài Việt Mỹ trên khắp nước Mỹ sẽ là những di tích lịch sử làm ô nhục cho bọn VGCS bán nước Hà nội. Những biểu tượng đó cũng sẽ vĩnh viễn tồn tại.  Các biểu tượng âm dương, lưỡng nghi thái cực đồ, ngủ hành tương sinh, tương khắc, bát quái trận đồ, hàng ngàn năm nay, không bao giờ thay đổi. Hơn nữa trong lãnh vực văn hóa, khoa học, hóa học, vật lý, toán học cũng có những biểu tượng, symbol,  không bao giờ thay đổi.

Trái lại mục tiêu là cái quái chi chi mà tên VC Điếu Cày lại phát ngôn hàm hồ, bừa bãi là không bao giờ thay đổi. Hắn đã bảo là mục tiêu đấu tranh tự do, dân chủ thì không bao giờ thay đổi. Điều này chứng tỏ tư duy, kiến thức của tên VC Điếu Cày đã quá hạn hẹp. Mục tiêu là gì? Chữ mục trong tiếng Hán Việt có nghĩa là con mắt, mọi sự việc, hình ảnh điều được nhìn thấy qua con mắt của mình. Còn chữ tiêu có nghĩa là gì? Chữ tiêu thuộc bộ mộc, có nghĩa là ngọn cao, cây nêu, thường được cậm trước sân nhà. Chữ tiêu trong chữ Hán Việt có đến hơn 20 chữ viết khác nhau, có nghĩa là trên 20 nghía khác nhau, nhưng chữ tiêu trong từ ngữ mục tiêu chỉ có 3 chữ thuộc bộ mộc. Do đó, có thể suy ra dễ dàng ý nghĩa của chữ tiêu ở đây có nghĩa là cây nêu. Như vậy mục tiêu có nghĩa là điểm cao gần ngọn cây nêu qua tầm nhìn của mắt mình, cũng có nghĩa là cây nêu dựng trước mặt để làm chứng.Từ ý nghĩa này, có thể nói mục tiêu có thể thay đổi tùy ở nội tâm và ngoại cảnh. Trên thực tế như mục tiêu chiến lược, mục tiêu đấu tranh, mục tiêu tập luyện, mục tiêu  phấn đấu điều có thể thay đổi, tùy trường hợp, tuỳ điều kiện, khả năng, thời cơ, hoàn cảnh địa chỉnh, xã hội...

Đảng cộng sản đã có truyền thống đu dây, khi thì ôm đít Tầu cộng, khi thì quỳ lạy Nga. TBT Lê Duẫn vì có học ở Liên Sô, nên ôm đít Nga. Dưới thời đại Lê Duẫn phe ôm đít Nga mạnh hơn phe ôm đít Tầu. Đến khi Lê Duẫn chết, Liên Sô lại rối loạn, sụp đổ, kéo theo cả khối cộng sản Đông Âu sụp đổ, do đó khi phe ôm đít Tàu lên cầm quyền. Tên đầu sỏ Nguỹên Văn Linh sợ mất đảng, mất hết quyền lực, và còn bị mất mạng nữa nên đã vội vã chạy sang Tầu quỳ lạy Giang Trạch Dân xin làm nô lệ, đem cả nước hàng Tàu để giữ đảng, giữ quyền lực, làm tay sai, cẫu nô cho giặc Tàu. Lê Duẫn lúc còn sinh thời biết tất cả những tiến trình bán nước của Hồ Chí Minh đã làm điệp viên hai mang, vừa bán nước cho Tàu, vừa bán linh hồn cho Lenin, Stalin. Do đó Lê Duẫn đã thường nói là: “Chúng ta đánh  miền Nam VN tự do là đánh cho Nga Tầu ”. Đến khi Lê Duẫn chết, Liên sô cũng đã tan hàng, Nguỹên Văn Linh, mất chỗ chống lưng, mất điểm tựa, Nguỹên Văn Linh hãi sợ, phải vội vã đổi trục, đổi mục tiêu dù phải quỳ lạy Giang Trạch Dân, giống như Việt Vương Câu Tiển phải ăn phân Phù Sai. Đấy là một điều ô nhục quốc thể cho đảng bán nước VGCS Hà nội. Chẳng những cá nhân Nguỹên văn Linh bị ô nhục, mà tất cả ủy viên bộ chính trị ba đời đảng VGCS bán nước buôn dân bị ô nhục, bị xú uế ba đời.

Tên bộ đội VC Điếu Cày đã lãi nhãi, bốc phét là đã đấu tranh cho tự do, dân chủ cho dân sao lại đần độn đến u mê làm cẫu nô, bưng bô cho đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội?. Thế nà thế lào? Chú bộ đội VC Điếu Cày đã thay đổi mục tiêu rồi. Từ mục tiêu đánh Mỹ, Ngụy  chuyển sang mục tiêu lạy Mỹ, lạy cả công dân Mỹ gốc Việt để van xin kiêu cầu: “ hãy xếp lại quá khứ, xếp lại thù hận, đoàn kết với đảng VGCS bán nước buôn dân để giữ đảng VGCS bán nước buôn dân. Mục tiêu của chú VC điếu Cày rất là mâu thuẩn, gian trá. Vì đảng VGCS đã bán nước buôn dân làm nô lệ, mất cả tự do, dân chủ. Sao chú bộ đội VC Điếu Cày lại kiêu cầu đoàn kết với đảng bán nước VGCS Hà nội để đấu tranh tự do, dân chủ cho dân. Như vậy có phải VC Điếu Cày SBTN và Trúc Hồ Sinh Bắc tử Nam đã mù mờ, gian trá trong mục tiêu đấu tranh sao? VC điếu Cày đã quên là đoàn kết với VGCS Hà nội, là đoàn kết với bọn khủng bố, mang tội diệt chủng, mang tội đồ bán nước buôn dân, là đi ngược quyền lợi quốc dân, đồng bào. Hơn nữa công dân Mỹ không bao giờ được kết nối với bọn khủng bố VGCS, bọn diệt chủng VGCS, hành xử ngược với quyền lợi quốc dân Mỹ, sẽ mang tội đồ đồng lõa bán nước, thông đồng với giặc ngoại xâm.

Cả lãnh thổ, lãnh hải, đảo biển, vịnh đã bán cho Tàu cộng, mất cả chủ quyền, mắt cả tự do. Như vậy mục tiêu đấu tranh cho tự do, dân chủ không phải ở đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội, mà là ở Tàu cộng. Muốn thể thiện điều này trước hết đảng VGCS phải giải tán quân đội, giải tán công an, và tự giải thể toàn đảng VGCS Hà nội, theo giải pháp ôn hòa. Nếu không, toàn dân phải nổi dậy làm một cuộc cách mạng, lật đổ chế độ VGCS bán nước, buôn dân. Việt nam chỉ có thể chống Tàu khi nào không còn đảng VGCS, vì đảng VGCS là đồng chí, là con cháu của đảng CS cha Tàu cộng. Đấy là điều kiện tiên quyết để có thể cứu nước mà đảng VGCS đã bán trọn gói cho đảng CS Tầu cộng. Người dân trong nước sẽ có kế sách tiếp nối để đuổi Tàu dưới nhiều chiến lược qua sự yểm trợ cứu nguy của Liên Hiệp Quốc, của các nước đồng minh trong vùng Đông Nam Á, Úc. Nhật Mỹ, Nam Hàn, Ấn Độ...

Mục tiêu của VC Điếu Cày quy mã qua kế khỗ nhục, dưới sự chỉ đạo của đảng, để  cấu kết  với truyền thông lề phải Trúc Hồ SBTN, Báo Người Việt...Bắc bộ.. không ngoài mục đích bảo vệ đảng cướp, đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội. Sao lại có loại đảng cướp VGCS đê hèn, bản thỉu, dơ bẩn, tồi tệ, man rợ ô nhục đến như vậy? Những kẻ đồng lõa, tiếp tay, nối giáo theo giặc nội xâm VGCS Hà nội là phản quốc, là tội đồ bán nước buôn dân. Truyền thông lề phải trong và ngoài nước đã là tội đồ phản quốc, hại dân, hại nước từ gần một thế kỹ qua.

Chú bô đội VC Điếu Cày SBTN đã quá ngây ngô, ngờ nghệch, đã mất hết tư duy, đã mất hết trí tuệ, mất hết lương tâm, đã bốc phét, nói láo, nói dối từ ngày diễn trò hề đấu tranh chống Tàu qua hình ảnh “No U turn” qua các cuộc biểu tình cuội. Ở trong ngục tù VGCS, VC Điếu Cày lại bốc phét về hai lần tuyệt thực, nào là bị chặt cánh tay, nào là tiếp tục đấu tranh trong ngục tù VGCS Hà nội. Thời gian VC Điều Cày tính ngày tháng năm trong ngục tù giả hình, thì còn đâu thì giờ để đấu tranh. Đúng là XHCN-Sạo Hết Chỗ Nói. VC Điều Cày làm như trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt không có ai trải qua những năm tháng trong tù VGCS. Đừng bao giờ quên, đã có hàng triệu người Việt Miền Nam tự do đã bị bọn bán nước VGCS Hà nội cầm tù trong ngục tù VGCS từ nguc tù lớn đến ngục tù nhỏ. Ngay người viết bài này cũng ở trong nguc tù VGCS bốn năm. Ngục tù của VC Điếu Cày, chắc được thăm nuôi mỗi ngày, mỗi tuần, giống như ngục tù của hạt giống đỏ họ Cù?

VC Điều Cày SBTN phải ghi nhớ điều này, những năm tháng ngày dài trong ngục tù VGCS không làm tăng giá trị con người, nhiều khi lại làm mất hết giá trị con người, làm dơ bẩn con người, nếu cá nhân đó làn an ten, tay sai, chó săn, làm phản gián, tình báo cho giặc. Giá trị con người tùy ở tư duy, tầm nhìn, tư tưởng, sự suy nghĩ không tùy ở tuổi tác, hay năm tháng trong ngục tù. Ngồi tù như hạt giống đỏ Cù Huy Hà Vũ, như VC Điếu Cày là loại tù nhân ngoại hạng, được ưu đãi tối đa. Những tin tức về tuyệt thực, bị chặt cánh tay, báo lề phải đã nói là gian dối. Sự kiện này, nay đã rõ trắng đen. Chẳng lẽ cánh tay của VC Điếu Cày đã được mọc ra? Những kẻ đã gian trá, bất nghĩa trong việc nhỏ, cũng sẽ gian trá, bất nghĩa trong việc lớn. VC Điếu Cày đã bốc phét, gian dối từng mi-li-met vuông.

Gần đây trên truyền thông lề phải SBTN, Sinh Bắc Tử Nam, VC Điếu Cày còn bốc phét là có hàng trăm ngàn công nhân viên biểu tình chống VGCS bán nước chăng? Điều quan trọng là tại sao VC Điếu Cày ngồi trong ngục tù VGCS lại biết khi báo lề phải đã ém nhẹm tin tức? Ai đã có khả năng kiêu gọi cả trăm ngàn công nhân viên đình công biểu tình? Nếu có công nhân viên biểu tình hàng trăm ngàn người, phải phối họp với nhiều công ty, xí nghiệp, chẳng lẽ công an VC đã chết tiệt hết rồi sao? Chẳng phải VC Điếu Cày đã Xạo Hết Chỗ Nói, nói dối như Vẹm sao? Dưới thời VNCH, tướng Thiệu đã nói: “ Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn kỷ những gì CS làm”. Cộng đồng người Mỹ gốc Việt đã nghe quá nhiều những gì bộ đội VC Điếu Cày nói bậy ba, ba sàm, lếu láo, bốc phét, XHCN, nhưng chẳng nhìn thấy bộ đội VC Điếu Cày làm được trò hề gì cả. VC Điếu Cày đã đấu tranh trong đêm 30, nếu không muốn nói là “đấu tranh  cuội”. Một số nhân vật bị mù, nhưng họ hát, họ đàn rất giỏi, họ đấu tranh để sống cho ra con người có nhân nghĩa. Còn VC Điếu Cày SBTN, tuy có mắt mà không nhìn thấy gì cả, có chút trí tuệ, nhưng lại không biết suy nghĩ, có trái tim, nhưng lại không có tính người. Chú bộ đội VC Điếu Cày chỉ biết bốc phét, ba xạo, nói dối từng mi-li- mét vuông.

Bản thân người viết cũng đã bị đói khát trên năm ngày sống dở, chết dở trên Biển Đông trong chuyến vượt biên đào tẩu bọn bán nước VGCS Hà nội. Nay nghe bội độ Điếu Cày SBTN lề phải bốc phét là đã tuyệt thực hai lần, mỗi lần trên một tháng, mới nghe sao khiếp quá, như có vẻ XHCN. Để chứng thật, VC Điếu Cày có dám chơi thử lại một lần tuyệt thực để thuyết phục sự tin tưởng, tin cậy của cộng đồng người Mỹ gốc Việt không? Sẽ có người tổ chức, kiểm chứng cho Điếu Cày thi hành cuộc tuyệt thực kéo dài 30 ngày tại Nam California, nếu VC Điếu Cày “nhất trí đồng thuận”.  Như vậy dư luận sẽ không còn cười chê, khinh bỉ là VC Điếu Cày bốc phét, nói dối như Vẹm, nhục lắm. Qua những gì VC Điếu Cày đã phát biểu mới đây, qua các buổi hội luận, phát biểu ở phi trường LAX, cộng đồng  người Mỹ gốc Việt có thể kết luận là chú bộ đội VC Điếu Cày đã  bốc phét như Vẹm, gian dối  từ A đến Z, nói xạo từng mi-li- mét vuông. Nếu kẻ đã nói xạo hết chỗ nói – XHCN-, mà không chứng thực được thì sẽ bị sỉ nhục đời đời.

Bọn cẫu nô VGCS bán nước kiêu gọi hòa giải, hòa hợp, đoàn kết

Chú VC Điếu Cày là kẻ lạ mặt, đã sống bên trong bức tường sắt, lại được dấu kín trong ngục tù lớn, ngục tù nhỏ, dù máy X-Ray cũng không soi thấy được não bộ của bộ đội Điếu Cày xanh võ đỏ lòng. Bộ đội dép râu Điếu Cày tự biện hộ: Chỉ là một tên bộ đội tép riu, bị bắt phải cầm súng đánh thuê, giết giặc Mỹ, đánh cho Ngụy nhào để cướp nước, chiếm đoạt chiến lợi phẩm, tự do hảm hiếp, cưỡng chiếm của cải, tài sản của kẻ chiến bại như bí thư thành ủy Võ Văn Kiệt đã tuyên bố. Tất cả những sự kiện lịch sử đó đã được ghi âm, ghi hình, đã được viết thành sách. Đấy cũng là một thực tế không thể xóa bỏ, không thể chối cải. Tất cả những dữ kiện đó cũng là những vết nhơ, được viết bằng máu và nước mắt. Chú bộ đội Điếu Cày SBTN có thể đã quá ngây ngô, ngờ nghệch, chỉ biết nghe theo chỉ thị, những bài học chính trị đã học. Có thể chú bộ đội VC Điếu Cày không có trình độ về ngôn ngữ học nên không hiểu biểu tượng, mục tiêu là cái chi chi, thế nào là hòa giải, hòa họp, và thế nào là đoàn kết. VC Điếu Cày Sinh Bắc Tử Nam cũng đã loanh quanh, lộn mèo, ba xạo, khi phát biểu trước công chúng làm dơ bẩn cả mặt Trọng Lú. VC Điếu Cày SBTN đã nói: “ Biểu tượng có thể thay đổi.... còn mục tiêu đấu tranh tự do, dân chủ thì không bao giờ thay đổi...”. Chú VC Điếu Cày đã chẳng hiểu biểu tượng, và mục tiêu là cái chi chi, nên phát biểu mù mở, nói như bố chó xòm. Chú VC Điếu Cày SBTN cần phải học hỏi nhiều ở cậu sinh viên trẻ Joshua Wong 17 tuổi ở Hongkong về nhân cách, đức tin, sự can đảm, đạo đức, kiến thức... để phát biểu bằng tấm lòng, tư duy chân thành. Đấu tranh cho tự do, dân chủ không phải chỉ bằng cách làm trò khỉ, trò hề qua các kịch bản khổ nhục kế, kim thiền thoát xác, liên hoàn kế, man thiên quá hải...VC Điều Cày SBTN phải hiểu rõ là: Giá trị con người không phải ở thủ đoạn, phương cách làm trò hề gian trá, xảo quyệt, gian dối, mà giá trị con người phải được thể hiện qua hành động chân thật, và nhất là phải được biểu hiện qua tư duy, tư tưởng chân thành.

Chú bộ đội VC Điếu Cày SBTN này vừa quy mã, đã vội vã cấu kết với các nhóm Trúc Hồ, truyền thông lề phải SBTN, báo Người Việt Bắc Bộ, 8406.... Những nhóm truyền thông lề phải núp bóng trong quần...chúng, cộng đồng người Mỹ gốc Việt, đã biểu lộ lập trường dứt khoát là sẽ bảo vệ đảng cướp, đảng bán nước, buôn dân VGCS Hà nội. Lập trường của họ đã đi ngược lại quyền lợi đất nước, ngược lại quyền lợi của toàn dân trong nước, ngược lại quyền lợi của  công dân bản sứ và cộng đồng người Mỹ gốc Việt tỵ nạn VGCS Hà nội.

Tại sao các nhóm truyền thông lề phải lại có lập trường bảo vệ đảng VGCS Hà nội khi đã biết rõ đảng VGCS Hà nội đã có những hành độngbán nước ghê tởm, buôn dân, đã rước voi Tầu cộng vào giầy mồ mã tổ tiên. Mọi sự vụ việc cũng vì tiền tài danh lợi. Tiền bạc có thể biến con người thành dã thú, súc sinh. Đảng VGCS từ sau hội Nghị Thành Đô đã hoàn toàn mất quyền lực, phải thường xuyên triều kiến Bắc triều, phải  hành xử như kẻ cẫu nô, khuyển mã, nhận những chỉ thị trực tiếp từ đảng bộ Tàu cộng.  Công dân Tàu cộng được tư do du hành, làm việc ở CSVN không cần visa. Các khu vực tự trị về kinh tế, thương mại, công nghiệp, dân sự xã hội của cộng đồng người Tàu ở CSVN được coi như bất khả xâm phạm. Công an, quân đội  cẫu nô VC không được xâm phạm, lui tới.... Tất cả những dữ kiện đó đã là một sự ô nhục cho đảng VGCS bán nước. Các ủy viên BCT trung ương đảng VGCS không khác gì những tên cẫu nô, khuyển mã, bưng bô, liếm giầy bọn uỷ viên BCT đảng CS Tàu. Đảng VGCS Hà nội, đã xem Tàu cộng như cha mẹ, nhưng đối với dân đen thì đảng VGCS lại tàn ác dã man, tàn nhẫn, vô nhân tính. Những dữ kiện này đã được minh chứng qua ba bản tuyên bố chung Tàu Việt cộng, và hàng chục văn kiện bí mật và những văn bản ghi nhớ để hành động giữa Trọng Lú, Trương Tấn Sang, Nguỹên Tấn Dũng với Tập Cận Bình và Lý Khắc Cường trong năm, 2012-2013, và dĩ nhiên không thể thiếu chữ ký của chủ tịch quốc hội bù nhìn Nguỹên Sinh Hùng.

 Lập trường của truyền thông lề phải trong và ngoài nước như đã kiêu gọi: quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù, đối thoại với bọn đảng cướp, đảng bán nước VGCS Hà nội, đoàn kết với giặc nội xâm Hà nội để dâng cả nước cho Tàu cộng. Sứ mệnh của đảngVGCS Hà nội là âm thầm thi hành chiến lược tằm ăn dâu, để Tàu Cộng lần lượt nắm trọn hệ thống kinh tế, tài chánh, công nghiệp ngân hàng. Sau cùng đảng VGCS sẽ tình nguyện bàn giao trọn gói quyền lực, tự nguyện làm nô lệ, làm cẫu nô, khuyễn mã cho Tàu cộng, để sát nhập cả nước CSVN vào Hán cộng, thành một tỉnh nhỏ tự trị, dưới sự chỉ đạo và quản lý của đảng CS Tầu. Cả hai đảng Tầu cộng cha và đảng VGCS Hà nội con đã nhất trí đồng thuận trong hội nghị Thanh Đô, năm 1990 tại Tứ Xuyên qua sự van xin, cầu hàng của tổng bí thư Nguỹên văn Linh và thủ tướng Đỗ Mười. Theo đúng tinh thần hội nghị Thành Đô năm 1990, đến năm 2020, cờ máu Tàu cộng sẽ được gắn thêm một ngôi sao nhỏ để hoan nghinh, chào mừng CSVN đã được sát nhập vào CS Hán tộc.  Sự kiện này đã được tổng bí Trọng Lú vui thỏa ước nguyện khi đã cầm cờ Tẩu cộng với 6 sao nhỏ đón TBT Tập Cận Bình sang Hà nội để thị sát, kiểm tra xem bọn thái thú VGCS Hà nội có chấp hành đúng chỉ thị không. Qua cuộc thị sát, Tập Cận Bình rất bất bình, bèn triệu thái thú Trương Tấn Sang sang Bắc triều  hạch hỏi, và áp đặt Trương Tấn Sang và phái đoàn nô lệ VGCS Hà nội phải ký bản tuyên bố chung Tàu Việt Cộng ngày 21/6/2014 với 29 chỉ thị, huấn dụ mà thái thú Trương Tấn Sang và đồng bọn đã quỳ lạy, nhất trí đồng thuận trước TBT Tập Cận Bình. Ngoài ra Trương Tấn Sang còn phải ký 10 văn bản mật khác theo chỉ thi của Tập Cận Bình, thi hành các thỏa ước khác. Truyển thông lề phải trong và ngoài nước đã câm lặng, khớp mõm chó, cúi đầu ôm nhục. Đấy là những dữ kiện có thật không thể chối cải, không thể phủ nhận, không thể xóa bỏ, không thề che giấu như đảng và truyền thông lề phải trong và ngoài nước đã che giấu như mèo giấu kít. Phải chăng chú VC Điếu Cày SBTN đã có sứ mệnh kết nối hai luồng truyền thông lề phải trong và ngoài nước đã nhất trí, đồng tình che giấu những dữ kiện bán nước buôn dân của đảng VGCS Hà nội?

Sau khi ký bản tuyên bố chung Tầu-Việt cộng, Đảng VGCS đã dở trò hề đu dây,  đảng bán nước buôn dânVGCS Hà nội bèn cho Trương Tấn Sang quy mã van xin TT. Obama cứu nguy. Nhưng trong buổi hội kiến,TT. Obama,  đưa tay trái xem đồng hồ trước mặt Tư Sang, như cố ý cho thái thú Trương Tấn Sang biết là: “chú em thái thú VC, đã hết giờ rồi”. Thật ô nhục cho thái thú Trương Tấn Sang vô cùng. Mục đích của Trương Tấn Sang quy mã là muốn tỏ cho Tầu cộng biết là bọn VGCS cũng có TT.Obama hậu thuẩn đấy, qua cái trò hề khỉ đu dây, nhưng thái thú Trương Tấn Sang đã ôm nhục, đã bị TT. Obama đá đít ra khỏi tòa Bạch ốc, vừa hét to giận dữ: “Đồ súc sinh”. Còn cộng đồng người Mỹ gốc Việt biểu tình bên ngoài toà Bạch Ốc, chửi bới, nhục mạ thái thú Trương Tấn Sang như bọn súc vật. Khắp thế giới tự do, như có luồng sóng chống đối, khinh bỉ, sỉ nhục bọn đảng VGCS bán nước, còn thậm tệ hơn bọn đỉ điếm Hà nội bán dâm. Thật ô nhục cho đảng VGCS bán nước Hà nội vô cùng.

Thì ra TT. Obama đã biết rõ cái hủ mắm tôm Hội nghị Thành Đô đã bị Lý Bằng đập bễ làm xú uế khắp thế giới. Và cả Wikileaks cũng đã tung tin rất xác tín là: bọn VGCS Hà nội đã nhất trí, đồng thuận bán toàn lãnh thổ, lãnh hải, Vịnh  Bặc Việt, kể cả đảo Hoàng Sa, Trường Sa cho Tầu Cộng từ năm 1958, và đã được Giang Trạch Dân xác định lại ở Hội nghị Thành Đô năm 1990. Hội nghị Thành Đô bên phía bán nước buôn dân có Nguỹên Văn Linh, Đổ Mười, Phạm Văn Đồng, Hồng Hà; Bên phía Bắc triều có Giang Trạch Dân, Lý Bằng. Phạm Văn Đồng nguyên là một cán binh Trung cộng, được Chu Ân Lai đào tạo để nằm vùng, theo kế phản gián trong suốt đời người, và làm thủ tướng nước CSVN hơn 32 năm. Sứ mệnh của cán binh Phạm Văn Đồng, cũng không khác gì sứ mệnh của chú bộ đội VC Điếu Cày SBTN thuộc sư đoàn đỏ 63 Bắc Việt. Hiện tại, sau khi Hội nghị Thành Đô bị Lý Bằng và Wikileaks xì hơi xú uế, bọn VGCS Hà nội bị xấu hổ, nhưng đây đâu phải là lần đầu tiênVC bán nước. Do đó bọn cướp tàn ác, dã man VGCS Hà nội vẫn bình thản như bọn đĩ điếm trên dĩa hè, lề đường Hà nội, tiếp tục bán thân, bán trôn kiếm tiền. Người Nhật bảo bọn ủy viên BCT đảng VGCS Hà nội là đồ súc sinh là sự thật 100%. Vì bọn cẫu nô VGCS đã bán nước từng phần, từng giai đoạn trong suốt 8 thập niên. Bọn ủy viên BCT VGCS Hà nội còn dơ bẩn, tồi tệ, nhơ nhuốc hơn bọn tú bà, gái đĩ, gái mãi dâm Hà nội.

Tiến trình bán nước buôn dân của đảng VGCS Hà nội đã bất đầu từ những 1930, 1945, 1958, 1990, 2000, 2013-2014 đã trãi nghiệm từ Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh, Lê Đức Anh, Lê Duẫn, Nguỹên văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Trọng Lú, Tư Sang, Nguỹên Tấn Dũng, Nguỹên Chí Vịnh, Nguỹên Sinh Hùng, Phùng  Quang Thanh, Lê Hồng Anh, Trần Đại Quang....Sự việc bán nước buôn dân của đảng VGCS Hà nội đã kéo dài gần một thế kỹ qua, nhưng đã được bọn bán nước buôn dân, tồng bí thư, chủ tịch nước, thủ tướng và truyền thông lề phải che giấu, như mèo giấu kít.

Trên thực tế từ sau hội nghị bán nước Thành Đô, toàn ủy viên BCT đã mất quyền lực, bọn cẫu nô VGCS Hà nội đã trở thành các quan thái thú, thứ sử dưới sự sai khiến của đảng CS Tàu. Thật ô nhục cho bọn VGCS Hà nội vô cùng. Trong suốt ¼ thế kỹ qua, bọn VGCS Hà nội đã phải khớp mõm chó, câm lặng trước những hành động thao tún, bạo hành của Tàu cộng. Họ bắn giết ngư dân, đánh đấm tàu bè của ngư dân, của đảng VGCS. Họ tự do khai thác rừng, khoáng sản, tự do xây dựng các khu công nghiệp hóa học đầy ô nhiệm và vật liệu phế thải trên đất nước mà bọn VGCS gọi là thống nhất độc lập. Toàn lãnh thổ CSVN đã bị Tàu cộng thống trị. Bọn ủy viên BCT chỉ là bọn cẫu nô, làm thái thú bù nhìn, làm nô lệ, lòn trôn, ăn phân Tàu cộng.

Như vậy những cuộc biểu tình của nhóm trí thức XHCN, IDS, nhóm CLBNBTD của VC Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Trần Khải Thanh Thủy, Lê Thăng Long, của khối 8406 của Đỗ Nam Hải, Nguỹên Quang Duy, Nguỹên 9 Kết, Nguỹên Ngọc Quân, Ali Hoàng gian Hùng..... cũng chỉ là những bọn lường gạt, biểu tình cuội, biểu tình giả hình, đấu tranh cuội, đấu tranh giả hình để lường gạt cộng đồng người Mỹ gốc Việt, nói riêng và cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS Hà nội, mang quốc tịch ngoại quốc nói chung.

Kịch bản chống Tàu đã được bọn công an, phối họp với bọn người ngợm ma cô, côn đồ du đảng diễn trò hề  từ nhiều năm qua để lường gạt các cộng đồng người Việt có quốc tịch ngoại quốc để lấy tiền. Kịch bản biểu tình cuội, có tổ chức, như đã được dàn cảnh, đạo diễn để vừa đở đòn cho bọn bán nước VGCS Hà nội, vừa giữ được thể diện cho các ủy viên chóp bu đở bị xú uế trước quốc tê.

Các kịch bản khổ nhục kế của đảng bán nước VGCS Hà nội, chừ như những hủ mắm tôm bị Lý Bằng đập vỡ ra, bốc mùi xú uế, lâm dơ bẩn cả BCT trung ương đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội, và làm thối tha, xú uế, ô nhục cho những tên lưu manh gian trá, mặt dầy đã và đang kiêu cầu, van xin cộng đồng người Mỹ gốc Việt: “xếp lại quá khứ, bỏ qua hận thù, thông cảm, kết nối, đoàn kết... để giữ đảng cướp VGCS, chống lại giặc ngoại xâm Tàu cộng...” Chú bộ đội VC Điếu Cày SBTN lại càng bị sỉ nhục nhiều hơn trong vai hề quy mã ngơ ngáo như một người điên khùng bị bịnh tự kỹ, lãi nhãi các từ ngữ: biểu tượng, mục tiêu,  đoàn kết.... nhưng lại không hiểu biểu tượng, mục tiêu, đoàn kết là cái chi chi. Nhục ơi là nhục cho tên VC Điếu Cày SBTN, mang sứ mệnh kết nối truyền thông lề phải trong và ngoài nước để giữ đảng, nhưng lại không biết là đảng bán nước VGCS Hà nội đã bị Tàu cộng khớp mõm đen từ lâu.  Những kẻ bán nước buôn dân, diệt chũng là những kẻ mang tội đồ với quốc dân, như vậy những kẻ kiêu gọi đoàn kết để giữ đảng chẳng phải là kẻ đồng loã, bịnh hoạn, dơ bẩn xú uế sao? Đừng bao giờ quên bọn VGCS Hà nội là bọn khủng bố, là bọn phản đồ bán nước hại dân trong suốt gần một thế kỹ qua,

Bọn cẫu nô, tay sai VGCS thường xuyên kiêu cầu, van xin: “ xếp lại quá khứ, xóa bỏ hận thù... đoàn kết với giặc nội xâm VGCS Hà nội....”. Tất cả những điều ấy đều hoang tưởng, đần độn, ngu xuẩn. Chỉ có loài súc sinh, dã thú như bọn VGCS Hà nội mới có tư duy đó. Làm người văn minh, bản chất vốn đã có trí tuệ, có sĩ khí, có can đảm, có lễ nghĩa, có lòng trung thành... Làm người không thể xóa bỏ quá khứ của mình, nhất là cái quá khứ tàn ác, dã man do bọn VGCS bán nước buôn dân gây ra trong mục tiêu diệt tuyệt, giết tuyệt đồng loại từ hơn 8 thập niên qua. Cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS Hà nội đã có một quá khứ can đảm đi tìm tự do, đã vượt qua con đường chết, vượt qua muôn vàng nguy hiễm trong lịch sử trốn chạy bọn súc sinh VGCS Hà nội. Sau ngày quốc hận, đã có gần 3 triệu người dân ở miiền Nam Tự do đã tháo chạy, vượt qua con đường chết để tìm tự do. Tự do dân chủ phải do chính bản thân đấu tranh, bằng xương máu, sinh mạng.

Trái lại chỉ có bọn súc sinh, dã thú mới quên đi cái quá khứ ngàn năm nô lệ giặc Tầu, nhận giậc ngoại xâm Tàu cộng làm cha, quỳ lạy, đem dâng trọn lãnh thổ, lãnh hải, biển đảo... cho cha ông Tàu cộng Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào và Tập Cận Bình.  Đảng VGCS bán nước Hà nội đã giết mấy chục triệu dân, đã ngục tù hàng triệu dân lành, đã cướp trọn ruộng đất của nông dân đã làm chủ. Cộng đồng người Việt tỵ nạn trước đây 40 năm, đâu có thể dễ dàng quên đi quá khứ đầy máu lửa, đầy nước mắt đau thương ô nhục đó.

Sở dĩ các chú bộ đội VC SBTN  có được sự giàu sang qua nghề mua bán bất động sản, địa ốc, có địa vị, có con gái du học ở Vancouver là nhờ đã cưỡng chiếm được Miền Nam tự do, nhờ đánh cướp được tiền tài, sản vật, nhà cửa, ruộng vườn của dân Miền Nam, biến thành của tư nhân như bí thư thành ủy Võ Văn Kiệt đã nói: “ Kẻ thắng trận có toàn quyền chiếm đoạt, tài sản, vợ con, tiền tài của kẻ bại trận”. Đó là một thực tế đã được lịch sử ghi chép minh chứng qua các chiến dịch cải cách ruộng đất, chiến dịch đánh tư sản, đánh địa chủ, đánh trí thức, tiểu tư sản, đánh tư bản, để lùa họ vào vùng kinh tế mới đầy rừng sâu, nước độc, dã thú, mãng xà và trộm cướp. Từ đó bọn  bộ đội nón cối, dép râu thuộc sư đoàn 63 sao vàng mới có vốn đầu tư, mua bán nhà đất để trở thành một phần tử của giai cấp tư bản đỏ.

Cái bản chất của những tên bộ đội khát máu SBTN vốn đã gian ác, tàn nhẫn, nay càng dã man hơn, xấu xa đáng ghê tởm, tàn nhẫn hơn, vì họ muốn giết người để cưỡng chiếm tài sản. Hãy nhìn xem những bọn súc sinh tàn ác dã man như Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh, Nguỹên Chí Vịnh, Nguỹên Tấn Dũng.... đã gian trá, tàn nhẫn, dã man như thế nào....Họ đã tự thú: “ Đảng còn, ta còn, tiền còn, quyền lực còn...” Đấy là nhiệm vụ, sứ mệnh mà Trúc Hồ, Điếu Cày phải kết nối truyền thông lề phải SBTN trong và ngoài nước để duy trì, bảo vệ đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội được trường tồn, dù phải làm cẫu nô, bưng bô giặc ngoại xâm Tàu cộng.

Khương Tử Dân

Carolina 12/2014

 

Những chiêu bài của Việt Cộng

để xóa bỏ Lằn Ranh Quốc Cộng

 

 

 

Lê Duy San

 

 

Mặc dầu bọn Việt Cộng đă thống trị được toàn thể lănh thổ Việt Nam hơn 1/3 thế kỷ, nhưng bọn chúng vẫn không những không xóa bỏ được làn ranh Quốc Cộng mà trái lại làn ranh này vẫn mỗi ngày một rơ ràng thêm. Điều này đă làm cho bọn Cộng Sản Hà Nội không những tức tối mà c̣n mất ăn, mất ngủ v́ làn ranh Quốc Cộng nếu không xóa bỏ được, th́ chắc chắn chế độ Cộng Hoà Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sẽ có ngày phải xụp đổ và đảng Cộng Sản Việt Nam chắc chắn sẽ có ngày phải tan ră. Và khi đó, chắc chắn chúng sẽ phải trả một giá xứng đáng cho những tội ác mà chúng đă gây ra cho dân tộc. V́ thế bọn Việt Cộng đă phải đề ra nghị quyết 36 không những để lôi cuốn những thành phần ham danh, hám lợi mà cả những thành phần vẫn chưa rứt khoát tin tưởng ở chúng bằng những chiêu bài sau nhằm mục đích xóa bỏ làn ranh Quốc Cộng:

            * Giao Lưu Văn Hoá

            * Xóa Bỏ Hận Thù.

            * Hoà Hợp Ḥa Gỉải.

            * Xóa bỏ Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Cộng Ḥa.

1/ Giao Lưu Văn Hoá.

Nhược điểm của người Việt Hải Ngoại tỵ nạn Cộng Sản là càng xa quê hương lâu, càng nhớ nước nhiều. Lợi dụng nhược điểm này, chúng tung ra hải ngoại sách báo, băng nhạc và phim ảnh cùng các đoàn văn công đi tŕnh diễn khắp nơi gọi là Giao Lưu Văn Hóa.

Lúc đầu, chúng c̣n đưa ra những đoàn văn công, những phim ảnh có mục đích tuyên truyền. Nhưng sau chúng thấy bất lợi v́ không nhưng không được đồng bào Hải Ngoại hưởng ứng mà c̣n bị chống đối kịch liệt. Nên sau chúng chỉ đưa ra những ca sĩ đơn lẻ, những phim ảnh vô thưởng, vô phạt, không những hoàn ṭan có tinh cách giải trí, mà nhiều khi c̣n chỉ trích chính quyền. Nhưng chỉ về vấn đề tham nhũng hoặc tệ đoan xă hội, một vấn đề không thể dấu diếm được nhưng lại có lợi cho bọn chúng để tỏ ra ta đây (chính quyền Cộng Sản) cũng có tự do, dân chủ để lừa gạt những người Việt Hải Ngoại nhẹ dạ và thế giới dễ tin. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi. Chính nhờ những phim ảnh này mà người Việt trong nước thấy rơ rằng bọn Cộng Sản Việt Nam ngày nay chỉ là một lũ tham nhũng thối nát, buôn dân bán nước.

2/ Xóa Bỏ Hận Thù.

Bọn Việt Gian Cộng Sản (1) nói rằng chiến tranh đă chấm dứt 36 năm rồi c̣n thù hận ǵ nữa. Có tên c̣n dám mở miệng nói: “ Nếu Việt Nam Cộng Ḥa thắng, có khi c̣n đối xử với bộ đội và người dân miền Bắc tàn ác dă man hơn là chúng (Việt Cộng) đă đối xử với quân dân miên Nam sau ngày 30/4/75.” Một số khác th́ cho rằng Việt Cộng đă cho phép những người Việt hài ngoại về thăm quê hương, Mỹ đă bỏ cấm vận đối với Việt Nam, kư bang giao với Cộng Sản Việt Nam và làm ăn buôn bán với Việt Cộng th́ tại sao chúng ta, người Việt với nhau lại vẫn c̣n thù hận?

Một lư luận thật nực cười. Ai đă gây nên hận thù? Ai đă giết chết cả trăm ngàn người dân vô tội trong chính sách Cải Cách Ruộng Đất hồi 1953,1954 ? Ai là người đă giết chết cả ngàn người dân vô tội trong biến cố Quỳnh Lưu ở Nghệ An năm 1956 ? Ai là người đă chôn sống cả chục ngàn người dân vô tôi tại Huế trong Tết Mậu Thân 1968 ? Ai là người đă bắt cả mấy trăm ngàn quân nhân công chức của chế độ Cộng Ḥa Việt Nam vào tù với danh nghĩa là cho đi học tập cải tạo ? Ai là người đă đẩy cả triệu người vô tội lên rừng, xuống biển sau khi đă t́m đủ mọi cách để cướp sạch tài sản của họ ? Chính bọn Việt Cộng chứ c̣n ai nữa ?

Vậy mà bây giờ bọn chúng chưa xám hối tội lỗi th́ chớ c̣n ức hiếp dân lành, cướp đất đai của dân nghèo, bỏ tù những người bất đồng chính kiến trong nước. Vậy mà bọn Việt Gian Cộng Sản ngu muội c̣n dám kêu gọi người Việt Hải Ngoại Tỵ Nạn Cộng Sản chúng ta hăy xóa bỏ hận thù. Sao bọn Việt Gian Cộng Sản này không về nước mà kêu gọi quan thày của chúng là bọn Bắc Bộ Phủ xóa bỏ hận thù hăy xoá bỏ hận thù đối với những người mà chúng đang bỏ tù chỉ v́ họ đ̣i hỏi tự du, dân chủ?

Thực ra, người Việt tỵ nạn Cộng Sản chúng ta chống Cộng cũng không hẳn v́ thù hận mà v́ chúng là kẻ buôn dân, bán nước, là tay sai của Tầu Cộng, là tội đồ của dân tộc nên không những chúng ta chống bọn chúng mà dân cả nước cũng chống bọn chúng. Anh Lê Trung Thành, một sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan nói: “C̣n Cờ Đỏ Sao Vàng thi không bao giờ có Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc”.

3/ Hoà Hợp Ḥa Giải.

            Song song với chiêu bài Xoá Bỏ Hận Thù là chiêu bài Hoà Hợp Hoà Giải. Chiêu bài này đă được Việt Cộng xử dụng từ lâu và nhiều lần. Nhưng mục đích của chúng không phải là để hoà hợp hay hoà giải, mà chỉ là để hoá giải mỗi khi chúng gặp chuyện khó khăn hay có mục tiêu mới. Lần này, v́ mục đích muốn xóa bỏ làn ranh Quốc Cộng, chúng đă mớm lời cho bọn Việt Gian Cộng Sản trong đó cố ông giáo sư họ Lê và bà bác sĩ họ Nguyễn làm trung gian. Nhưng chúng cũng đă thất bại một cách thảm thương.

            Thực vậy, bất cứ tên nào, nhóm nào, mới ló cái đuôi Hoà Hợp Hoà Giải là bị người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngọai đập tơi bời bởi. Bởi v́ chúng ta đă biết rơ mục đích của chúng không phải là Ḥa Hợp Hoà Giải. Nếu chúng muốn Hoà Hợp Ḥa Gỉải, sao chúng không Ḥa Hợp Ḥa Giải với người trong nước đi, đoàn kết với người dân trong nước đi để chống Tầu Cộng mà phải Ḥa Hợp Ḥa Giải với người Việt hải ngoại để chống Tầu Cộng ? Nếu có đầu quân đi lính để đánh Tầu Cộng th́ người đầu quân là dân trong nước chứ đâu phải người Việt tỵ nạn Cộng Sản đang sống tại hải ngoại ?

Như đă tŕnh bầy ở trên, thực ra bọn Việt Cộng không bao giờ chúng thực tâm muốn Ḥa Hợp, Ḥa Giải v́ bọn chúng đang ăn trên ngồi trốc, đang nắm độc quyền quản trị đất nước. Chúng không bao giờ lại dại dột nhường ghế, chia quyền cho người khác? Chẳng qua đây chỉ là một phương thức để Hóa Giải những sự chống đối của những thành phần chống đối nhưng không có lập trường chống Cộng vững chắc, c̣n ham danh, hám lợi. Và cũng để dụ dỗ những thành phần trí thức ngu muội, chỉ biết chủ nghĩa Cộng Sản qua sách vở mà không hề biết trên thực tế, chủ nghĩa Cộng Sản đă được bọn chúng thực thi ra sao.

Biện pháp Ḥa Hợp, Ḥa Giải đă được bọn chúng đem ra áp dụng từ lâu. Từ năm 1945-1946, chúng cũng đă đem ra áp dụng để thành lập chính phủ Liên Hiệp. Rồi năm 1974-1975, chúng cũng đưa ra để dụ dỗ những người quốc gia nhẹ dạ. Năm 1990-1991 chúng cũng đưa ra và cho đến bây giờ chúng cũng vẫn đưa ra áp dụng. Tóm lại, bất cứ lúc nào chúng muốn hóa giải việc ǵ, là chúng lại đem chiêu bài Ḥa Hợp, Ḥa Giải ra áp dụng. Bởi v́ chúng biết ḷng căm thù của người Việt Hải Ngoại mỗi ngày một giảm đi theo thời gian. V́ vậy chiêu bài Ḥa Hợp, Ḥa Giải của chúng lúc nào đem ra áp dụng cũng vẫn có gía trị.

 

4/ Bỏ Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Cộng Ḥa.

Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và bài Tiếng Gọi Công Dân không những là biểu tượng lư tưởng của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, không những là căn cước của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, mà c̣n là biểu tượng để phân biệt rơ ràng làn ranh Quốc Gia và Cộng Sản. Một buổi họp có tính công cộng mà không treo Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, không hát bài Tiếng Gọi Công Dân thật khó ḷng biết rơ đó là buổi họp của người Việt quốc gia hay của bọn Cộng Sản Việt Nam.

Để xóa bỏ Lằn Ranh Quốc Cộng, bọn Việt Gian Cộng Sản đă chủ trương không chào cờ Việt Nam Cộng Ḥa, không hát quốc ca Việt Nam Cộng Ḥa trong các sinh hoạt cộng đồng cũng như trong các sinh hoạt hội đoàn. Nhóm “Thụ Nhân” của trường Đại Học Chính Trị Kinh Doanh thuộc viện Đại Học Đà Lạt thời Việt Nam Cộng Ḥa trong đó có ông Tiến Sĩ “đầu ruồi” (chữ của Lăo Móc) họ Lê (LĐT) đang toan tính chuyện này trong Đại Hội Thụ Nhân năm 2012 tại Paris, Pháp quốc.

Tóm lại, tất cả các chiêu bài Giao Lưu Văn Hoá, Xoá Bỏ Hận Thù, Hoà Hợp Hoà Giải, bỏ Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Cộng Ḥa đều là những chiêu bài của bọn Việt Gian Cộng Sản nhằm mục đích xoá bỏ làn ranh Quốc Cộng. Ngoài những chiêu bài này, bọn Việt Gian Cộng Sản c̣n lập ra những phái đoàn này, hội đoàn nọ để tiếp đón bọn Việt Cộng mỗi khi chúng công du ra hải ngoại hoặc về Việt Nam họp hành với bọn Việt Cộng.

Gần đây, bọn Việt Cộng c̣n công khai đưa những tên bất đồng chính kiến giả hiệu, chống cộng c̣ mồi, công khai không chấp nhận Cờ Vàng và chủ trương xoá bỏ hận thù, hoà hợp, hoà giải Nhưng chúng đă hoàn toàn thất bại trước làn sóng phẫn nộ của người Việt Hải Ngoại.  

Chúng ta có thể quên hận thù, nhưng chúng ta không thể quên những tội ác của Việt Cộng. Chúng ta không những phải nhớ những tội ác mà bọn Việt Cộng đă gây ra cho dân tộc Việt Nam mà c̣n phải nhớ cho thật đầy đủ, cho thật rơ ràng để một ngày nào đó chúng ta sẽ đưa bọn chúng ra trước đồng bào cả nước để xử tội.  V́ thế là người Việt Quốc Gia, muốn sớm giải thể được chế độ Cộng Sản VN, một chế độ buôn dân bán nước, chúng ta dù sống ở hải ngoại hay trong nước phải quyết tâm giữ vững làn ranh Quốc Cộng. 

1/ Không Hoà Hợp Hoà Giải với Việt Cộng và bè lũ tay sai của chúng là bọn Việt Gian Cộng Sản.

2/ Luôn luôn giương cao Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, lá cờ chính nghĩa, biểu trương cho tự do, dân chủ và nhân quyền, trong mọi sinh hoạt cộng đồng cũng như hội đoàn.

3/ Đập tan mọi mưu mô xóa bỏ làn ranh Quốc Cộng dưới bất cứ h́nh thức nào.

                                                                                                                       Lê Duy San

Chú thích.

(1). Ngày xưa, nói tới Việt gian là người ta nghĩ ngay tới những người không những làm việc cho Pháp mà c̣n có những hành động hăm hại những người Việt yêu nước để tâng công với chính quyền Bảo Hộ tức chính quyền Pháp đang cai tri Việt Nam. Đến thời Việt Minh, th́ tất cả những ai không theo chúng đều bị coi là Việt Gian.

Ngày nay, chữ Việt gian lại được hiểu theo nghĩa khác, đó là bọn Việt Cộng nằm vùng, bọn thân Cộng tức bọn làm ăn hoặc giao du với Việt Cộng và sau cùng là bọn người có những hành vi, hành động tâng bốc Việt Cộng hay có lợi cho Việt Cộng. Tất cả những bọn người này bị đồng bào, nhất là đồng bào tỵ nạn Cộng Sản gọm chung vào một cái tên là bọn Việt Gian Cộng Sản.