US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố Vấn An Ninh

Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 Tệ Hơn Cán Ngố

 

 

Thưa quư vị

 

Thưa ông Bắc Kỳ Di Cư Chu Tất Tiến

 

 

Đọc cái title ông đưa lên diễn đàn, chúng tôi (Kim Âu) ngạc nhiên và khi đọc bài viết hổ lốn gọi là (góp ư) của ông, chúng tôi bật cười. Nhiều người đă noí với tôi “cái thằng Chu Tất Tiến bồi thần ở Bolsa chuyên nghề kiếm ăn bằng cách bưng bô đội đĩa lúc nào cũng ra cái điều hiểu biết nhưng rốt cục viết ra chừng nào th́ càng phơi bày cái ngu và cái dốt ra chừng nấy.”

 

 Ừ th́ loại bồi thần, suốt đời làm tôi tớ cho thiên hạ không tự đứng được bằng hai chân của ḿnh nó có dốt đó cũng là chuyện tất nhiên. Tuy nhiên ngược đời và trái khoáy thay khi cái thằng ngu dốt lại vẽ chuyện đi chê bậc thầy của hắn là lú lẫn.

 

Thật ra nếu nói câu văn chúng tôi viết ra là một sự xúc phạm, cần phải có lời xin lỗi th́ anh chàng họ Chu này quả là thứ bưng bô, đội đĩa, không sai chút nào. V́ một điều hầu như ai có dvd “Cánh Hoa Thời Loạn” của Asia cũng đều thấy sự xúc phạm nhân phẩm người vợ quân nhân thuộc QLVNCH trong DVD này c̣n kinh khiếp hơn nhiều lần khi cô Dương Nguyệt Ánh MC kể câu chuyện người vợ lính có sáu con chồng tử trận nên phải đi làm điếm..v.v.

 

Câu chuyện đấy chẳng những xúc phạm nhân phẩm người vợ lính mà c̣n bôi bác chính sách của QLVNCH với quả phụ , cô nhi…. như vậy thử hỏi lúc đấy gă Bắc Kỳ Di Cư đang ở đâu? hay v́ hắn đang có chân làm bồi thần ở đài Sinh Bắc Tử Nam (SBTN) nên đành tự khâu mơm hắn lại.

 

Một người chủ báo viết văn đă lâu như chúng tôi không tự vỗ ngực là văn hay chữ tốt nhưng chắc chắn chữ nghĩa và ư tưởng của chúng tôi liên kết chặt chẽ. Người có chút hiểu biết b́nh thường đọc câu văn của chúng tôi đều thấy chỉ với một vài mệnh đề đă lột tả được hết dă tâm man rợ, sâu hiểm, thâm độc của bọn cộng sản. Chứ không ai ngu đần như tên Chu Tất Tiến để bảo rằng đó là xúc phạm thế hệ sau của anh em CTNCT.

 

Chúng tôi không cần mất công dài gịng ca tụng các bà vợ có khí tiết và cũng chẳng khắt khe chỉ trích, phê phán những người phụ nữ chồng mới vào tù đă “ôm cầm sang thuyền cán ngố”.

 

Câu văn của chúng tôi đưa ra một thực tế nghiệt ngă sẽ phải xảy ra theo quy luật của chiến tranh (không noí đến những trường hợp cá biệt). Kẻ chiến thắng luôn luôn chà đạp nhân phẩm của người chiến bại. T́nh trạng của phụ nữ  Đức, Ư, Nhật sau đệ nhị thế chiến như thế nào chắc hẳn ai có đọc lịch sử thế giới đều biết.

 

Và quy luật đó đă xảy ra tại miền Nam, sau khi Sài G̣n sụp đổ vào ngày 30 – 4 năm 1975, bọn cộng sản đă đối xử với những người chiến bại và gia đ́nh của họ như thế nào chắc chắn từng người CTNCT đều đă quá rơ.

 

Bản thân họ bị đày đọa trong các trại giam đă đành nhưng ngay cả gia đ́nh cũng hứng chịu những sự chèn ép, hiếp đáp, truy bức, đuổi đi vùng kinh tế mới, con cái chẳng được học hành v.v. đến khi người CTNCT sống sót từ trại tù trở về th́ đại bộ phận đều trở thành gánh nặng thêm cho gia đ́nh.

 

Thử hỏi với chính sách truy diệt đến nỗi người ta phải bán tất cả mọi thứ để sống th́ câu chuyện những Thúy Kiều tân thời đâu phải hiếm hoi ǵ. Đọc những đoạn viết bố lếu, bố láo của Chu Tất Tiến, người CTNCT nào cũng thấy hắn là một tên mộng du đang ra sức hay ngu đần chạy tội cho Việt Cộng.

Chu Tất Tiến không dám nh́n thẳng vào sự thật là con cháu CTNCT ở Việt Nam bị trù diệt, không được học hành, gia đ́nh nào may mắn thành công trong kinh tế, lo lót cho con cái đi học cũng phải dừng lại khi hết phổ thông.

Chu Tất Tiến không dám nh́n thẳng vào thực tế bi thảm của việc nước mất, nhà tan, thân nhục của những kẻ chiến bại. Không ai trách những người trở thành nạn nhân v́ hoàn cảnh bất khả kháng mà người ta dồn oán hận, căm thù vào những kẻ đă tạo ra thảm trạng đó.

Chu Tất Tiến không dám nhận rằng chính hắn cũng bị quản chế cấm làm hầu hết các loại công việc tầm thường nhất để kiếm sống, bị đ́ sói trán, bị soi mói, theo dơi dù họ Chu hèn nhát chẳng dám làm ǵ.

 

Lư do tại sao gă  Bắc Kỳ Di Cư lại mau quên như  vậy?

 

Rất dễ hiểu v́ Chu Tất Tiến nằm trong bọn người chuyên nghề sống bám vào những cái tṛ gọi là “quyên góp yểm trợ phong trào đấu tranh tự do, dân chủ, nhân quyền quốc nội”. Hắn phải cố quên để khỏi lấn cấn khi nhận cái job “bưng bô, đội đĩa, thổi ống đu đủ vào hậu môn của bọn dân chủ cuội, nhân quyền dởm”.

Thông cảm nhu cầu làm bồi thần kiếm cơm của hắn, chúng tôi chẳng muốn viết gây khó dễ và làm mất mặt hắn nhưng đă ngu lại c̣n lải nhải lắm chuyện.

Đến giờ này hắn mới biết chuyện Vơ Đại Tôn bị bêu xấu bằng mấy bản kiểm thảo, cung từ.

Đến giờ này hắn mới biết bọn Việt Cộng làm ǵ cũng có bàn bạc, tính toán, âm mưu…

Ấy thế mà Tiến rất lấy làm đắc ư, lải nhải ra dáng là ḿnh thấu hiểu những chuyện ở hậu trường chính trị (làm như hắn là một Uỷ viên bộ chính trị).

Mời quư vị đọc qua đoạn văn hoang tưởng của cán ngố Uỷ Viên BCT Chu Tất Tiến dưới đây:

 

Trích

 

“Khi nhốt một người chiến đấu và nhận được những thông tin bất lợi từ ngoại quốc, những phản đối gay gắt của thể giới, bọn côn đồ kia phải luôn họp bàn là những phản đối đó có đáng sợ không? Có làm cho vị thế của chúng lung lay không? Thả một tên tù ra có ảnh hưởng ǵ đến chế độ không?

 Cho con của chúng đi theo hay không? Liệu thả nó đi có phải là thả hổ về rừng không? Có bị quan Thầy Trung Cộng phiền hà ǵ chăng? Nếu không thả chúng, hay cho con chúng đi du học, th́ việc đầu tư từ nước ngoài có ảnh hưởng không? Tiền vào túi có hụt đi không? Cho một đứa con tù đi du học để lấy tiếng, sẽ đem thêm bao nhiêu tiền đầu tư vào túi??? vân vân và vân vân...“

 

hết trích

 

Chúng tôi không ngờ QLVNCH có thằng sĩ quan ngu cỡ như Chu Tất Tiến đi đội đĩa hai đứa con TKTT một cách “đại cán ngố” khi cho rằng sở dĩ con của TKTT được VC cho đi du học là để đổi lấy tiền đầu tư vào túi??.

Ư Chu Tất Tiến nói rẳng nếu VC không cho hai đứa con TKTT xuất ngoại chúng sẽ không nhận được đầu tư từ ngoại quốc (Hoa Kỳ).

Vừa thôi Chu Tất Tiến dành cho Đỗ Thuấn ngu với chứ!

Việc hai đứa nhỏ được đi du học đó chính là đặc ân của cục phản gián dành cho TKTT. Dù TKTT trong tương lai sẽ chẳng làm được ǵ. T́nh báo phản gián có nhiều chuyện xem ra vô tích sự nhưng chẳng vô tích sự chút nào v́ đó là t́nh báo.

 

Người thực sự hiểu biết về chính trị và kinh tế đều hiểu rơ tư bản Hoa Kỳ hoàn toàn tự do đầu tư vào các quốc gia có bang giao chẳng liên quan ǵ tới Nhân quyền, Dân chủ, Tự do.

 

Và chỉ có những tên vong quốc nô mới cho rằng Hoa Kỳ là quốc gia đem tự do, dân chủ, nhân quyền đi ban phát cho thế giới. Chuyện sờ sờ năm 1972, Trung Cộng vẫn đang chửi Mỹ kịch liệt và làm ǵ có tự do, dân chủ hay nhân quyền ở Trung Cộng nhưng Kissinger và Nixon vẫn phải đến Bắc Kinh cầu thân, rồi đá đít VNCH khỏi Hoàng Sa bằng cách bật đèn xanh cho Trung Cộng tiến chiếm năm 1974.

 

V́ lợi ích kinh tế nhằm đạt tới việc đầu tư vào Trung Cộng. Hoa Kỳ chẳng ngần ngại ǵ không phản bội cả một quốc gia đồng minh đă từng là tiền đồn chống cộng ở Đông Nam Á để làm hài ḷng bác Mao.

 

Vài lá bài "dân chủ cuội" phỏng có gía trị ǵ để gây ra trở ngại trong việc tranh dành thị trường của các công ty tư bản Hoa Kỳ?

 

Đọc phần cuối của Chu Tất Tiến viết càng thấy thương hại. Chẳng hiểu bao nhiêu nhà "dân chủ cuội" của Chu Tất Tiến bao năm nay đă làm được ǵ cho đất nước hay chỉ làm công tác chim mồi. Thành tích của đám "dân chủ cuội" phải chăng là số người bị bắt ngầm, giam giữ trong những nhà tù đặc biệt không ai hay biết theo như chính Chu Tất Tiến viết ra là một Nguyễn Chí Thiện đi ra là hàng chục người liên quan bị bắt vào.

 

Tạm kết thúc bài này chúng tôi khuyên Chu Tất Tiến nên đi khám lại về tâm thần nếu kết qủa cho thấy Chu Tất Tiến chưa điên th́ vui ḷng đi học lại để có thể hiểu được một đoạn văn đưa ra một gỉa thuyết dựa trên quy luật của lịch sử…

 

Kim Âu

 

July 10 - 2011

 

 

 

 

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: