Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CỦA TRẦN CAO LĂNH VỀ TNT

 

Wednesday, March 14, 2012

Phiến loạn

Trung sĩ NGUYỄN Đ̀NH THẮNG lên TƯỚNG

Trong vụ giao lộn 136 TẤN THUỐC NỔ TNT cho T̉A BẠCH ỐC.

 

Trần Cao Lănh

Nam Cali

 

LTG: Kính thưa Bà Con Tỵ Nạn khắp nơi;

 

- Trước khi đi vào chi tiết của bài viết, tôi xin xác nhận chữ “Phiến loạn” chỉ có nghĩa nhái lệch chữ “Phiếm luận” - Nhằm mục đích giúp cho tinh thần nội dung bớt căng thẳng như đề tài đă được hơ nóng trong cả tuần qua.

Riêng tựa đề như trên là nhằm tóm tắt phản ảnh những trao đổi thẳng thắn và mạnh mẽ của những cây viết thời sự chia thành hàng ngũ hai phía bất đồng.

 

Đặc biệt chữ TNT lúc khởi đầu xuất hiện là do chính những người tác giả khởi động chiến dịch kư THỈNH NGUYỆN THƯ của Trúc Hồ và Đài SBTN. Nhưng về sau những chữ viết tắt TNT của THỈNH NGUYỆN THƯ được đông đảo những tay viết tin tức thời sự mỉa mai biến nó thành THUỐC NỔ TNT.

 

Thưa Bà con;

Đối với đàn ông Miền Nam, nay cỡ tuổi 60, 70 … đă nhập ngũ dưới thời VNCH, hầu như đa số đều biết qua chất nổ TNT và đặc biệt những SVSQ Thủ Đức đều có học kỹ về chất nổ TNT nầy. Tôi thuộc nằm ḷng cho đến bây giờ cái tên hóa học của nó là TRI-NITRONOLUENE. Nó là loại chất nổ có tính cách HỌA ÂM nghĩa là chỉ cần có NG̉I KÍCH NỔ gây ra một tiếng nổ nhỏ th́ chất TNT sẽ phụ họa làm cho tiếng nổ đó phát triển gia tăng âm độ và sức công phá lũy tiến 2 thành 4, 4 thành 16, 16 thành 156… etc…

Tôi thiển nghĩ cỡ tuổi Trúc Hồ và Nguyễn Đ́nh Thắng có thể sẽ không bao giờ có những cảm giác sợ hăi như khi thực tập gắn ng̣i nổ chậm vào chất nổ TNT. Và tôi đoán chắc 2 anh Trúc Hồ và Nguyễn Đ́nh Thắng chẳng hề biết qua sự kiện HIỀN KHÔ của chất nổ TNT khi nó không có gắn ng̣i kích nổ. Nó hiền ḥa như một cục XÀ BÔNG và nó có thể đốt cháy thay củi để nung chút nước pha cà phê hay cơm sấy khi được lịnh dừng quân chốc lát, rồi cấp tốc di chuyển tiếp…

 

Tôi viết chút chi tiết về TNT để cho thấy chất nổ TNT là một chiến cụ nguy hiểm nhưng nó cũng là một loại chất đốt hiền khô rất hữu ích (Dĩ nhiên chỉ là lén lút lấy một chút thay củi thôi nhé - Lịnh tuyệt đối cấm đấy !)

 

Trở lại TNT viết tắt vô t́nh của THỈNH NGUYỆN THƯ lại làm cho anh em Cựu Quân Nhân VNCH chúng tôi có nhiều người liên tưởng đến chất nổ TNT. Cho nên khi 2 anh Trúc Hồ và Nguyễn Đ́nh Thắng nếu thật sự đă không biết hay không chú ư đến 2 mặt HUNG DỮ và HIỀN TỪ của chất nổ TNT th́ rất dễ gây ra TAI HỌA rất NGUY HIỂM. Hai anh Trúc Hồ và Nguyễn Đ́nh Thắng đă ôm bên người 136 NGÀN CHỮ KƯ đến Ṭa Bạch Ốc, chẳng khác ǵ 2 anh đích thân ôm 136 TẤN CHẤT NỔ TNT vậy !!!

 

Thưa Bà Con;

 

Bây giờ tôi xin tŕnh bày một cách cố gắng hết sức vắn tắt để khỏi làm mất nhiếu thời giờ quí báu của Bà Con.

 

1- MỤC TIÊU BAN ĐẦU CỦA TRÚC HỒ và ĐÀI SBTN VỀ TNT.

Theo tài liệu trong bài viết tóm tắt ṿng sơ kết của Bà TNHH đề ngày 11-3-2012 th́ Trúc Hồ và Đài SBTN đă phát động chiến dịch CỨU VIỆT KHANG vào ngày 22-1-2012. Lời phát động NGUYÊN THỦY BAN ĐẦU của Trúc Hồ và Đài SBTN với mục tiêu chủ đề RẤT GÍỚI HẠN và đă chính thức ghi là :”LỜI KÊU GỌI CỨU NS VIỆT KHANG”. Và rơ ràng hơn cả là trong email của BS Lê Thị Lễ đề ngày 22/1/2012 ghi trong Subject: REQUEST FOR ASSISTANCE MUSICAL COMPOSER MR. VO MINH TRI IN THE NICKNAME OF VIET KHANG. Tiếp theo câu tiếng Anh trên cũng đă ghi thêm bằng Tiếng Việt là “THƯỢNG KHẨN: MỜI THAM GIA GỞI THỈNH NGUYỆN THƯ CHO CÁC THƯỢNG NGHỊ SĨ & CÁC DÂN BIỂU HOA KỲ & CỘNG ĐỒNG THẾ GIỚI ĐỂ CỨU NHẠC SĨ VIỆT KHANG THOÁT KHỎI NGỤC TÙ CSVN.”

 

Có lẽ v́ t́nh nghệ sĩ với nhau mà Trúc Hồ đă động ḷng và chủ đích là dùng Đài SBTN của ḿnh để phát động kêu gọi đồng bào Tỵ Nạn ở Hoa kỳ cùng nhau ghi tên gởi chữ kư để đưa THỈNH NGUYỆN THƯ đến các Nghị Sĩ và Dân Biểu Hoa Kỳ nhờ họ can thiệp với Việt Cộng để trả tự do cho Nhạc Sĩ Việt Khang hiện bị VC giam giữ v́ tội đă phổ biến Bản Nhạc “ANH LÀ AI” với nội dung CHỐNG NHÀ NƯỚC VIỆT CỘNG.

 

Qua các email của những người tích cực ủng hộ lời kêu cứu của Trúc Hồ dành cho Việt Khang th́ chúng ta chưa hề thấy Trúc Hồ đưa ra con số là bao nhiêu th́ đủ cho TNT. Trúc Hồ chỉ hy vọng đồng bào tỵ nạn kư ủng hộ càng nhiều càng tốt. Danh sách càng dài th́ càng gây được nhiều chú ư của các vị Dân Cử Hoa Kỳ. Nếu có đông đảo đồng bào hưởng ứng kư TNT th́ có lẽ VIỆT KHANG sẽ sớm được VC trả tự do hơn.

 

Trong chủ đề KÊU GỌI CỨU VIỆT KHANG, Chúng ta đă không thấy TRÚC HỒ hay Đài SBTN có ư ghép VIỆT KHANG vào một mục tiêu tranh đấu chánh trị nào khác. Tóm lại mục đích chính mà TRÚC HỒ đưa ra rất ĐƠN GIẢN chỉ nhằm kêu gọi cho đông chữ kư vào TNT để nhờ các Dân Cử Hoa Kỳ can thiệp gây áp lực để VC trả tự do cho Việt Khang chứ không đính kèm một đ̣i hỏi hay chống đối VC nào khác hơn.

 

2- MỤC TIÊU TNT DI ĐỘNG LẦN THỨ NHỨT.

 

Ngay ngày hôm sau 23-1-2012 ; Chủ tịch CĐ Tiểu Bang Washington State (Seattle) Nguyễn Minh Đường đă gởi email cho Trúc Hồ biết là Tổ chức “ TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC” của VŨ TRỰC ở Seattle đă nghe thấy thông báo của Trúc Hồ phổ biến trên Đài SBTN và đề nghị đài SBTN tiếp tục phổ biến thông cáo đó hằng ngày cho đến khi được VC thả VIỆT KHANG mới thôi.

Độ chừng 1 tuần sau th́ Đài SBTN đă tổ chức một buổi phỏng vấn VŨ TRỰC, người tự xưng là sáng lập viên và đang là người cầm đầu tổ chức có tên là TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC , bao gồm cả Hải Ngoại và TRONG NƯỚC.

 

Trong cuộc phỏng vấn VŨ TRỰC (Seattle) đă có tường tŕnh lai lịch của TỔ CHỨC TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC và quan trọng hơn cả là Vũ Trực đă XÁC NHẬN VIỆT KHANG LÀ THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC do VŨ TRỰC lănh đạo.

 

Như vậy không lâu, mới chỉ độ 1 tuần hay 10 ngày thôi th́ mục tiêu CỨU VIỆT KHANG đă bắt đầu di động và tổ chức TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC đă dính vào chiến dịch TNT, khiến cho MỤC TIÊU THUẦN TÚY CỨU VIỆT KHANG LÚC BAN ĐẦU CỦA TRÚC HỒ ĐĂ BẮT ĐẦU THAY ĐỔI- ĐĂ NHUỐM MÀU SẮC CHÍNH TRỊ LÀ VIỆT KHANG không c̣n là MỘT NGHỆ SĨ THUẦN TÚY CHỐNG VIỆT CỘNG mà không hề nằm trong bất cứ MỘT ĐẢNG PHÁI hay MỘT TỔ CHỨC CHỐNG CỘNG NÀO. Việc Đài SBTN đă trực tiếp phỏng vấn VŨ TRỰC là đương nhiên nh́n nhận VIỆT KHANG thuộc tổ chức TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC và việc phỏng vấn đó cho thấy Trúc Hồ đă hợp tác với VŨ TRỰC trong việc đưa TNT đi xa hơn và gây tiếng nổ mạnh hơn giống như thuốc nổ TNT đă được gắn ng̣i.

 

Rồi th́ không bao lâu sau tấm h́nh VIỆT KHANG chụp mặc áo thun có in một h́nh ảnh ǵ đó trước ngực, dấu hiệu riêng của nơi sản xuất áo thun chứ không phải một dấu hiệu ǵ đặc biệt của VIỆT KHANG. Dấu hiệu đó đă được VŨ TRỰC hay tay phù thủy nào đó dùng kỹ thuật Photoshop để thay đổi dấu hiệu cũ thành ra LOGO CỦA TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC. Biến Việt Khang là người của riêng tổ chức TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC.

Việc VŨ TRỰC nhảy vào gắn ng̣i nổ cho TNT của Trúc Hồ và việc sửa dấu hiệu áo thun thành LOGO TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC đă khiến cho dư luận bắt đầu tranh căi khá ác liệt. Điển h́nh là tác giả LINH VŨ nào đó đă nêu nhiều thắc mắc làm cho TRÚC HỒ và Đài SBTN khá ú ớ !

 

3-MỤC TIÊU TNT DI ĐỘNG LẦN THỨ HAI.

 

Song song với sự kiện VŨ TRỰC nhảy vào TNT, th́ NGUYỄN Đ̀NH THẮNG là người nổi tiếng lâu nay đứng đầu tổ chức ỦY BAN CỨU NGUY NGƯỜI VƯỢT BIỂN , viết bằng tiếng Anh là BOATPEOPLE SOS cũng nhanh nhẹn ra tay tham gia TNT.

 

Anh NGUYỄN Đ̀NH THẮNG rất rành chuyện ra vô cửa chính cũng như cửa hâu của Ṭa Bạch Ốc. Chữ cửa chính và cửa hậu chỉ có nghĩa là ra vô CHÍNH THỨC và BÁN CHÁNH THỨC- Chứ không có nghĩa là đi ban ngày hay ban đêm, cũng không có nghĩa là lén lút hay ḷn cúi ǵ cả.

 

Nghe tin loan truyền trên đài SBTN th́ ai đó đă giới thiệu NGUYỄN Đ̀NH THẮNG với Trúc Hồ. Anh THẮNG nhà ta mách nước cho Trúc Hồ biết là trong Ṭa Bạch Ốc có một địa chỉ email hay web ǵ đó có tên là WE PEOPLE , dùng để thu nhận ư kiến hay thỉnh nguyện ǵ đó của tất cả công dân Hoa Kỳ. Nếu ư kiến hay thỉnh nguyện mà có kèm đủ 25 ngàn người kư tên th́ VP TOÀ BẠCH ỐC sẽ mời đại diện đến tham khảo ư kiến.

 

4-MỤC TIÊU TNT DI ĐỘNG LẦN THỨ BA.

Tới giai đọan NGUYỄN Đ̀NH THẮNG mớm ư cho Trúc Hồ biết trang WE PEOPLE th́ Trúc Hồ và Nguyễn Đ́nh Thắng đă nảy ra ư định kêu gọi đồng bào hăy tham gia kư TNT cho đạt được CON SỐ 25 NGÀN để được Ṭa Bạch Ốc tiếp kiến đại diện để nghe TNT về chuyện XIN CỨU VIỆT KHANG.

 

Xin lưu ư như chúng ta đă biết lúc khởi đầu Trúc Hồ chỉ có ư xin chữ kư cho đông để GỞI ĐẾN CÁC VỊ DÂN CỬ - Chứ hoàn toàn không thấy đề cập ǵ đến Ṭa Bạch Ốc. Nhưng sau khi có NGUYỄN Đ̀NH THẲNG vẽ đường th́ nơi sẽ nhận TNT lại là T̉A BẠCH ỐC chứ không phải các DÂN CỬ hay QUỐC HỘI nữa.

Đùng một cái NAM LỘC phổ biến email thúc đẩy mọi người phải tham gia kư tên và nếu trên 25 ngàn th́ sẽ được OBAMA đích thân tiếp kiến. Độ giữa tháng 2 th́ con số 25 ngàn đă vượt qua, rồi lên đến 50, 70, 90 … và đến ngày hẹn với Ṭa Bạch Ốc là 5-3-2012 là có hơn 120 ngàn chữ kư và 2 ngày sau ngày 6/3/2012, tức là ngày 8-3-2012 th́ TNT khóa sổ kết thúc với con số 136 ngàn chữ kư.

Kèm theo bộ máy thông tin vĩ đại của đài SBTN và uy tín của BPSOS TH̀ TIN TỨC TNT ĐĂ BAY NHẢY KHẮP NƠI KHIẾN AI CŨNG HY VỌNG và TIN LỜI NAM LỘC LÀ SẼ ĐƯỢC CHÍNH OBAMA MẶC ÁO QUẦN ĐÀNG HOÀNG RA ĐÓN KHÁCH ĐEM GIAO 136 TẤN THUỐC NỔ TNT; Nhờ OBAMA nhận chuyển giao cho VIỆT CỘNG.

 

Tinh thần cộng đồng tỵ nạn LÊN CAO NHƯ DIỀU GẶP BĂO và có người thổi pḥng và đại ngôn nào là VIỆT CỘNG BỊ CHIẾU BÍ RỒI - HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG ĐIỆN TỬ 2012 THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỐI- CỘNG ĐỒNG VN TỴ NẠN SẼ ĐƯỢC TĂNG GIÁ TRÊN STOCK EXCHANGE v.v…

 

5-MỤC TIÊU TNT DI ĐỘNG LẦN THỨ 4.

 

Theo lời tiết lộ của NGUYỄN Đ̀NH THẮNG đă viết và đă phổ biến rộng răi (*không cần dẫn chứng chứ ?) th́ chính anh THẮNG cho biết khi thấy đồng bào hưởng ứng đông đảo dồn dập th́ từng bước tương ứng với con số trên 25 ngàn, trên 50 ngàn, trên 100 ngàn- Anh THẮNG nhà ta đă tự động KÊ THÊM TOA Đ̉I HỎI T̉A BẠCH ỐC cho tương xứng với 136 tấn thuốc nổ TNT.

 

Tôi xin nêu lược thuật một cách khái quát như:

a/- Gia tăng đ̣i hỏi phải can thiệp thả VIỆT KHANG và TẤT CẢ NHỮNG TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ &LƯƠNG TÂM MÀ VC C̉N ĐANG GIAM CẦM.

b/- Gia tăng đ̣i hỏi TOÀ BẠCH ỐC phải tích cực nêu vấn đề nhân quyền một cách tích cực hơn với VIỆT CỘNG.

c/- Gia tăng đ̣i hỏi TOÀ BẠCH ỐC phải tham khảo thường xuyên với các phái đoàn đại diện người Việt Tỵ Nạn.

d/- Gia tăng đ̣i hỏi TOÀ BẠCH ỐC phải giảm thiểu hay đ́nh chỉ giao thương với VIỆT CỘNG

V.V…

 

H́nh như tôi liệt kê c̣n thiếu nhiều đ̣i hỏi nữa mà NGUYỄN Đ̀NH THẮNG đă từng bước leo thang. Xin cáo lỗi chung v́ không có thời giờ ghi chép cho thật chính xác, đúng y từng chi tiết mà anh THẮNG đă công khai hóa. (*Nếu có thắc mắc xin nêu và tôi sẽ nêu lại y nguyên hơn).

 

Anh NGUYỄN Đ̀NH THẮNG đă tuyên bố trong thời gian hơn 30 ngày mà anh đă gia tăng những Đ̉I HỎI NHẢY VỌT với tương ứng với đ̣i hỏi của cỡ MỘT CHÍNH PHỦ nói chuyện với MỘT CHÁNH PHỦ . Chứ không phải một nhóm CÔNG DÂN MỸ GỐC VIỆT nói chuyện với TOÀ BẠCH ỐC.

 

Như thế tôi thấy không cần phải thưa gởi ǵ chi tiết hơn. Mặc nhiên quư bà con và tôi đây ai cũng hiểu rằng MỤC TIÊU SƠ KHỞI CỦA TRÚC HỒ CHỈ ĐỂ CỨU VIỆT KHANG th́ sau khi có VŨ TRỰC và nhứt là NGUYỄN Đ̀NH THẮNG NHẢY C̉ C̉ VÀO th́ đă biến TNT thành ra MỘT Đ̉I HỎI NHẢY VỌT TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 136 TẤN THUỐC NỔ TNT.

Có một chi tiết bên lề khá buồn cười về NGUYỄN Đ̀NH THẮNG là trong khi tên tuổi NGUYỄN Đ̀NH THẮNG từ cấp bực Trung Sĩ (TS) đă vội xem ḿnh như là CẤP TƯỚNG đứng ra chỉ huy hết cả NGƯỜI VIỆT Ở MỸ và định nắm đầu luôn cả thế giời nữa. Trong lúc chờ đợi bắt tay OBAMA , NGUYỄN Đ̀NH THẮNG đă tung ra bài viết quảng cáo về cuốn sách của anh ta tự gọi là CUỐN CẨM NANG CHO MỌI NGƯỜI VIỆT MUỐN TRỞ THÀNH LĂNH TỤ như NGUYỄN Đ̀NH THẮNG. Chưa thấy đủ, NGUYỄN Đ̀NH THẮNG c̣n cho nổ thêm một trái lựu đạn giả là CUỐN CẨM NANG ĐÓ CŨNG DẠY CHO NHỮNG AI MUỐN TRỞ THÀNH KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CHỈ CẦN XIN PHÂN như NGUYỄN Đ̀NH THẮNG ĐĂ THÀNH CÔNG TRONG MẤY CHỤC NĂM QUA. Giá cuốn sách là 35 Mỹ Kim thôi ! Ai muốn thử thời vận xin liên lạc qua Web BPSOS là có ngay !!!

 

Thưa Bà Con khắp nơi;

 

Tuy c̣n nhiều điều cần phải nói ra cho rơ ràng hơn. Nhưng v́ nhiều người đă nói và viết trước đây đều đă hài ra những đánh giá THÀNH CÔNG và THẤT BẠI rất ư là khác nhau. Cá nhân tôi không chủ trương dấn thân vào việc chứng minh thành công hay thất bại của TNT vừa qua. Tôi chỉ cố gắng bổ túc một cách ngắn gọn để bà con khắp nơi thấy rơ vấn đề nguyên nhân và nhân sự đă nhảy vào lôi cuốn TNT xoáy động theo hướng riêng của ḿnh làm cho chuyện TNT đă lọt vào một tư thế VÔ CÙNG HOANG MANG THẤT VỌNG KHÔNG THUA G̀ CHUYỆN MẶT TRẬN HOÀNG CƠ MINH TRƯỚC KIA.

 

6- CHUYỆN ĂN KÉ CỦA CÁC TAY MA ĐẦU.

 

Như quư vị có theo dơi đă biết , chuyện TNT khi có nhiều đồng bào nhiệt tâm tham gia mạnh mẽ không ngờ th́ bên cạnh việc con số kư tên vào TNT gia tăng th́ các tên ma đầu thừa lúc đục nước nhảy vào kiếm ăn không ít:

 

a/- BS NGUYỄN XUÂN NGĂI.

 

Ông nầy là chuyên viên ma đầu ở San Jose không ai là không biết. Bằng chứng rơ ràng nhứt là vụ Nguyễn Xuân Ngăi tổ chức truy điệu HOÀNG MINH CHÍNH.

Hắn sốt sắng tham gia phái đoàn vào Ṭa Bạch Ốc để chỉ cho thấy hắn là một tên tuổi vĩ đại ở Hải Ngoại hầu chỉ để đánh bóng tên tuổi cá nhân- Đại khái cũng phát biểu lơ mơ về nhân quyền ǵ đó !

 

b/- NGUYỄN NGỌC BÍCH.

 

Là một tên ma giáo trước kia cũng cùng với ĐỖ HOÀNG ĐIỀM và ĐỖ THÀNH CÔNG được BUSH CON cho gặp để gọi là tham khảo ư kiến trước khi BUSH CON gặp phái đoàn NGUYỄN MINH TRIẾT. Cái kỳ mà NGUYỄN CON KY từ VN bay qua để nói mấy lời qú lạy NMTRIẾT trong buổi tiệc ở Dana Point đấy.

Lần đó NGUYỄN NGỌC BÍCH ra ngoài tuyên bố vung vít nầy nọ và lần nầy th́ tuyên bố khi hắn ta vào gặp OBAMA th́ sẽ móc ra 2 bức thư của BS NGUYỄN HỒNG SƠN và của ai nữa mà tôi quên rồi? để đưa cho OBAMA biết về nhân quyền đen như mơm chó của VIỆT CỘNG.

c/- TRIỀU GIANG NANCY BÙI.

Con mụ khả ố thầu CÀ PHÊ CỨT CHỒN của VC cũng được Nguyễn Đ́nh Thắng sờ nhẹ cho vào danh sách vào toà bạch ốc để nhằm khoe ta đây cũng chống cộng, cũng đ̣i nhân quyền cho VN. Thật ra cái con mệ rách nát nầy là MỘT TÊN NẰM VÙNG , xin phân cả 2 phía Hoa Kỳ và VIỆT CỘNG để tha hồ đú đởn.

 

d/- Bà JACKIE BÔNG CŨNG ĂN KÉ.

 

Bà Jackie Bông là tổ chức chống VC BUÔN NGƯỜI và BUÔN DÂU ĐẠI HÀN, ĐÀI LOAN. Bà Jackie Bông nói rằng đă cầm theo 50 hay 500 ? trang để tố Cộng , sẽ đưa tay cho OBAMA để ông ta tha hồ nghiên cứu cho biết Bà Jackie là ai và tổ chức chống buôn người CẦN BAO NHIÊU PHÂN nữa? Chắc Bà Jackie cũng đă không quên cầm theo cuốn AUTUMN CLOUD để nhờ chuyển cho Michelle Obama đọc cho vui khi tưới nước vườn rau Ṭa Bạch Ốc !?

 

Tôi xin mạn phép khỏi hài ra đây NHỮNG TỔ CHỨC chuyên ăn ké như là VỊT TIỀM chẳng hạn mà nhiều người đă tố cáo thẳng thừng và nhiều đảng phái khác nữa mà nếu các chuyên gia chính trị chịu lên tiếng th́ chắc chắn sẽ có nhiều dữ kiện và bằng cớ chính xác hơn.

 

Thưa Quư Bà Con;

 

Tôi chỉ liệt kê mấy tên ăn ké chuyên nghiệp đă tự khai và ra mặt, có những tên từ Nhựt như ĐỖ THÔNG MINH và từ ÚC như TRẦN ĐÔNG cũng không bỏ lỡ cơ hội NÊU DANH CÙNG BÁ TÁNH.

 

*** Ư KIẾN CÁ NHÂN CỦA TRẦN CAO LĂNH.

 

Kính thưa Bà Con Tỵ Nạn khắp nơi.

 

Theo thiển kiến của tôi th́ nếu như TRÚC HỒ CÓ BẢN LĂNH và CÓ HIỂU BIẾT THÊM MỘT CHÚT XÍU NỮA TH̀ SẼ THỰC HIỆN TNT theo cách thức như sau:

 

1- TRÚC HỒ cứ giữ y nguyên mục tiêu ban đầu là để CỨU VIỆT KHANG. Cứ thâu nhận chữ kư được bao nhiêu cũng không sao và sau đó th́ thành lập phái đoàn vài người CÓ TƯ CÁCH không có thành tích ma đầu. Đến gặp thẳng các vị dân cử vốn có cảm t́nh với NGƯỜI VIỆT TỴ NAN.

2- TRÚC HỒ nếu sáng suốt đă không dính dáng ǵ đến VŨ TRỰC và nhứt là NGUYỄN Đ̀NH THẮNG. V́ TRÚC HỒ không có kinh nghiệm nên chưa đoán ra NHỮNG TÊN MA ĐẦU nhảy vào để làm ǵ ? Cho nên TRÚC HỒ bị NGUYỄN Đ̀NH THẮNG biến 136 ngàn tấn thuốc nổ TNT để hù OBAMA để đ̣i xin PHÂN THÊM.

3- Theo tôi nếu TRÚC HỒ sau khi có được 136 ngàn chữ kư th́ nhờ cá nhân VIỆT DZŨNG (Mặc quân phục cũ càng tốt) TỰ CHỐNG NẠNG TỪ TỪ BƯỚC VÔ VĂN PH̉NG CÁC DÂN BIỂU hay NGHỊ SĨ th́ có ư nghĩa và có tác dụng biết mấy. NHỨT LÀ h́nh ảnh VIỆT DZŨNG CHỐNG NẠNG TRAO TNT THƯ SẼ LÀ MỘT H̀NH ẢNH CẢM ĐỘNG ĐỘC ĐÁO C̉N LƯU LẠI CHO CÁC THẾ HỆ SAU NẦY !!!

 

KẾT LUẬN

 

Thưa Bà Con Tỵ Nạn khắp nơi;

 

Theo tôi nếu như TRÚC HỒ biết ḿnh biết người th́ 136 ngàn chữ kư vừa qua sẽ có tác dụng hữu ích cho VIỆT KHANG không nhỏ. Và nhứt là NGỌN LỬA 136 NGÀN CHỮ KƯ sẽ bùng cháy măi trong ḷng kính mến của mọi người Việt Tỵ Nạn chúng ta. TRÚC HỒ làm được như vậy sẽ không có một tranh căi ǵ về TNT cả và chắc chắn kết quả to lớn đó sẽ LÀM CHO MỌI NGƯỜI ĐƯỢC CỦNG CỐ THÊM NIỀM TIN – Không khi nào có phán đoán cho rằng TRÚC HỒ thêm một lần nữa sau vụ Hoàng Cơ Minh; đă ĐẬP NÁT NIỀM TIN của mọi người Tỵ Nạn trong mong ước sớm tạo lập lại DÂN CHỦ TỰ DO cho VIỆT NAM THÂN YÊU của chúng ta.

 

Nếu như TRÚC HỒ thực hiện vụ TNT cho VIỆT KHANG vừa qua không bị mang tiếng ǵ th́ lần hồi về sau TRÚC HỒ hay bất cứ ai không bị nhận diện là MA ĐẦU cũng có thể phát động XIN CHỮ KƯ để tranh đấu cho những mục tiêu khác mà ĐỒNG BÀO TỴ NẠN cũng sẽ tích cực tham gia. - Không nhứt thiết phải là NHỮNG MỤC TIÊU VĨ ĐẠI mới được đồng bào lưu ư.

Thực tế như chuyện TNT vừa qua đă cho thấy TRÚC HỒ không có khả năng tự chủ để đeo đuổi TNT đến cùng, dọc đường khờ khạo hợp tác với kẻ thời cơ ; những tên CHUYÊN ĂN KÉ ĐỂ XIN PHÂN RIÊNG. Sau nầy khó mà có cơ hội vói cao như chúng ta đă bất ngờ gặt hái được thành quả chung cỡ trọng lượng kỷ lục chưa từng có như 136 TẤN THUỐC NỔ VỪA QUA. Rất tiếc Trúc Hồ và Nguyễn Đ́nh Thắng đă gởi nó vào hư vô, không người lái ./-

 

Trần Cao Lănh

Nam Cali

14-3-2012

 

 

 

 

  

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: