Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioLearning

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng cách nào, để cựu Tr/ tá Vương văn Đông nhận được “Lời kêu gọi” của Nguyễn Đan Quế vào năm 1990?

 

Vũ Tiến

 

 

Hôm nay, sau khi đọc hết những bài viết về Bs Nguyễn Đan Quế và “Cao Trào Nhân Bản”, mà theo như các tác giả đă nói đến, th́ Bs Nguyễn Đan Quế đă thành lập “Cao Trào Nhân Bản” từ ngày 11/5/1990: người nhận và phổ biến là cựu Tr/tá Vương Văn Đông, mà qua bài viết của tác giả Sơn Tùng (Úc Châu), th́ “Vương Văn Đông lại từng tiếp xúc riêng với Phan Nhẫn một đảng viên CS cao cấp là thành viên của cái gọi là CPCMLT tại hoà đàm Paris, đă viết những ǵ công đức  từ những vị cao tăng cũng như chức sắc của Phật giáo chứng tỏ quí vị đă đóng góp tích cực cho CS lật đổ chính phủ VNCH gây nên một cuộc thảm họa cho dân tộc Việt Nam, quư vị đă lợi dụng Phật giáo để hoạt đầu chính trị”.

 

Về Bs Nguyễn Đan Quế, th́ chính ông ta đă kê khai ra khi tranh giải Nobel Ḥa B́nh rằng: “Bị Việt cộng bỏ tù, biệt giam, khổ sai tới 30 (ba mươi năm); bị hành hạ, tra tấn…”

 

Vậy chúng ta, những người đầu óc c̣n minh mẫn, chỉ cần một người hết sức b́nh thường, th́ cũng hiểu được ngay: 30 năm bị Việt cộng bỏ tù, bị biệt giam, bị  hành hạ như thế, th́ vào ngày 11/5/1990 Nguyễn Đan Quế đang bị “biệt giam” ở đâu, và làm sao để “thảo ra lời kêu gọi” để thành lập tổ chức “Cao Trào Nhân Bản”, rồi làm sao để gửi sang Paris cho cựu Tr/tá Vương Văn Đông, để Vương Văn Đông phổ biến???

 

Câu hỏi này, cũng lại rất b́nh thường, với những người có bộ óc b́nh thường: th́ có phải chính Phan Nhẫn đă “gặp riêng” Vương Văn Đông để trao “Lời kêu gọi thành lập Cao trào Nhân Bản” của Nguyễn Đan Quế, và Vương Văn Đông đă phổ biến tại hải ngoại ???

 

Kể từ đó, tổ chức “Cao Trào Nhân Bản” đă hoạt động cho đến ngày hôm nay, mà đa số người đă không được biết một cách rơ ràng, mặc dầu Nguyễn Đan Quế đă từng kêu gọi “ḥa hợp ḥa giải” như Luật sư Nguyễn  Văn chức đă viết, cũng như gần đây, Nguyễn đan Quế đă lên tiếng: “đă đến lúc hủy ḅ điều 4 Hiến pháp”, để cho Quốc-Cộng đề huề, ngồi chung một chiếu.

 

Xin mọi người cần phải biết đến một điều chính yếu này: Tổ chức “Cao Trào Nhân Bản” đă bắt đầu từ Phan Nhẫn, một đảng viên Cộng sản cao cấp, là thành viên của cái gọi là “Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời” (của CSVN) tại Ḥa đàm Paris đă “gặp riêng” Vương Văn Đông, để từ đó, Vương Văn đông và Nguyễn Đan Quế đă đẻ ra cái gọi là “Cao Trào Nhân Bản”, mà cho tới nay, th́ cái bộ mặt thật của cả hai Vương Văn Đông-Nguyễn Đan Quế, là cánh tay đắc lực của tên Việt cộng Phan Nhẫn mới lộ hẳn ra cho mọi người đều thấy.

 

Xin mọi người hăy hết sức sáng suốt, để không bị đảng CSVN và những tên tay sai như Vương Văn Đông và Nguyễn Đan Quế lường gạt, v́ chính hai tên Đông-Quế đă lừa gạt đồng bào kể từ khi mới thành lập cái gọi là “Cao trào Nhân Bản” cho tới hôm nay. Riêng Nguyễn Đan Quế là một tên đại bịp, bịp cả thế giới khi chính y đă tự tô vẽ cho y một “thành tích ở tù ba mươi năm, bị biệt giam, bị hành hạ, tra tấn..” nhưng xin mọi người hăy nh́n những tấm h́nh của Nguyễn Đan Quế đă chụp trong lúc “ở tù” cũng như những tấm h́nh mới chụp sau này, th́ chỉ có những kẻ khùng điên mới dám tin đó là một con người đă từng phải bị “ở tù ba mươi năm, bị hành hạ, tra tấn…”.

 

Một người đă từng “bị ở tù, biệt giam ba mươi năm, bị hành hạ, tra tấn” mà tươi cười như kép hát, và khỏe như voi, lại c̣n bị “quản thúc nghiêm ngặt”, mà vợ con được lên máy bay để Mỹ du phơi phới. Này, tên phản chiến hay phản quốc Nguyễn Đan Quế, cả nước Việt Nam đă có vô số người đă và đang bị Việt cộng bỏ tù, từng nếm không biết bao nhiêu những màn hành hạ, tra tấn thật, chứ không phải là giả tạo, cho nên kể từ hôm nay, Nguyễn Đan Quế hăy thôi nói láo, và đừng nên cố gắng để trổ thêm những tṛ lừa bịp mọi người nữa.

 

Nguyễn Đan Quế cần phải biết, những hoạt động của tổ chức “Cao Trào Nhân Bản” ngay ở trong nước, cũng như ngoài nước, đă bị nhiều người biết rất rơ rồi… cho nên với tham vọng chiếm được giải Nobel Ḥa B́nh, th́ chỉ là những tṛ gian xảo để mong lừa gạt cả Ủy ban chấm giải, nhưng khó có thể đạt được. Đừng mơ chi đến ngày “vinh quang” ấy.

 

Phan Nhẫn-Vương Văn Đông-Nguyễn Đan Quế: bộ ba này, đă bị lộ rơ hành tung rồi, cho nên, một lần nữa, qua bài viết ngắn này, với tất cả tấm ḷng của một  cựu tù từng phải bị ngồi tù “cải tạo”, và là người Việt tỵ nạn Cộng sản tại xứ Mỹ xa xôi này; tôi muốn lập lại cho đến hàng vạn lần: tôi tha thiết mong tất cả đồng bào trong cũng như ngoài nước hăy hết sức sáng suốt, để đừng bao giờ bị sập vào những chiếc bẫy ngầm nhưng khủng khiếp, v́ có thể sẽ bị bọn Việt công sẽ bỏ tù theo những mưu kế của Nguyễn Đan Quế, v́ chính Nguyễn Đan Quế luôn luôn cần phải lùa những người có ḷng yêu nước phải đi vào các nhà tù của Việt cộng, để Nguyễn Đan Quế sẽ chiếm được cái giải Nobel Ḥa B́nh. Ḥa B́nh trên những sự đau thương của những người vô tội!

 

Fairborn, OHIO 45325

26/11/2012

Vũ Tiến

 

 

 


 


 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: