Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioLearning

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Diễn Đàn Bạn Đọc Hoàng Tuấn Phụ Trách SGT số 538

 

Xin Hỏi “Ngày Tự Do” hay

“Ngày Tranh Đấu Cho Tự Do”???

Phạm Đ́nh Hạ – Darra QLD

 

Trong những bài viết trên báo SGT tôi thấy có nhiều bài nói Việt Tân lấy tên “Ngày Tự Do Cho VN” cho ngày Quốc Hận 30-4.

 

Nhưng theo những bài viết trên website của Việt Tân cũng như qua lời giải thích của đảng viên Việt Tân mà tôi biết th́ họ nói họ không hề gọi ngày Quốc Hận 30-4 như vậy, mà họ gọi là “Ngày Tranh Đấu Cho Tự Do VN”.

 

Cá nhân tôi th́ tôi không đồng ư gọi ngày Quốc Hận 30-4 là “ Ngày Tranh Đấu Cho Tự Do VN”, nhưng thiết tưởng gọi như vậy cũng không có ǵ sai trái. Lấy ngày Quốc Hận thành ngày tranh đấu cho tự do VN là điều hợp lư, ư nghĩa, cũng như trước đây có người đề nghị gọi đó là ngày Quốc Kháng.

 

Tôi th́ tôi dứt khoát không đồng ư với Việt Tân cái chuyện về VN tiếp cận canh tân, xây dựng đất nước, hay đào mương đào giếng, v́ làm như vậy khi chế độ CS c̣n tồn tại th́ rơ ràng là tiếp tay cho CS rành rành ra c̣n căi cái ǵ nữa mà sao họ nỏ miệng như vậy.

 

Nhưng xin hỏi việc Việt Tân gọi ngày Quốc Hận là “Ngày Tự Do Cho VN” có đúng hay không?

 

Nếu có xin nêu bằng chứng rơ ràng để cho chúng tôi được rơ.

Trọng kính – Phạm Đ́nh Hạ.

 

Kính thưa ông!

 

Việc gọi “Tháng Tư Đen” thành “Tháng Tư Xanh”, hay gọi ngày Quốc Hận 30-4 thành “Ngày Tự Do Cho Việt Nam” , cũng như việc tổ chức cái gọi là “trưng cầu dân ư” nhằm chọn “Ngày Tỵ Nạn Việt Nam” thay thế ngày Quốc Hận 30-4

 

… đều là những âm mưu của Việt Tân nhằm xoá bỏ ngày Quốc Hận 30-4, ngày được coi là vết nhơ trong lịch sử VN.

 

Đối với CSVN, mấy chục năm trước, họ coi đó là ngày chiến thắng, nhưng sau này, chính CSVN cũng nhận thấy đó là ngày chứng tỏ với dân tộc VN, với thế giới, dă tâm xâm lăng Miền Nam và tội ác của họ đối với thế giới.

 

Quan trọng hơn nữa, CSVN nhận ra, nếu tiếp tục duy tŕ hai chữ “Quốc Hận” mỗi dịp kỷ niệm 30-4, sẽ đánh thức trong tâm trí người Việt yêu nước tại VN cũng như hải ngoại, tội ác CSVN đến muôn đời. Chính v́ lư do đó, nên trong những năm gần đây, CSVN đă cố giảm thiểu tầm quan trọng khi tổ chức ăn mừng “ngày chiến thắng 30-4″

 

Riêng việc gọi ngày Quốc Hận 30-4 là “Ngày Tự Do Cho Việt Nam”, chúng tôi có bằng chứng cụ thể qua nhiều văn thư lưu hành nội bộ của chính đảng viên Việt Tân. Cụ thể, trong văn thư Số 4 đề Ngày 22 tháng 9 năm 2005, gởi “quư chiến hữu toàn đảng và quư chiến hữu trong Vụ Giám Sát Việt Tân” của bà Việt Khanh, đảng viên Việt Tân thuộc Cơ Sở San Jose., Bắc Cali. có đoạn nguyên văn như sau trong phần

 

“2. Ảnh Hưởng Lên Những Hoạt Động Của Đảng Sau Ngày Công khai hoá”:

“Các công tác chính thức do Trung Ương VT điều động và hổ trợ trên mặt nổi có hai công tác quan trọng: Công tác M20 (ngày 30 tháng 4/05) và Công tác U05 (tháng 12/05). Chủ đề và hướng khai triển của cả hai công tác nói trên, khởi đầu đều đă tạo nên những tranh căi nơi cộng đồng người Việt và trong nội bộ chiến hữu. Công tác M20 do có sự điều chỉnh kịp thời của BTC, qua việc thay đổi danh xưng của ngày M20 từ Ngày Tự Do Cho VN thành Ngày Tranh Đấu Tự Do Cho VN”.

 

Qua đoạn trích dẫn trên, chắc ông đă thấy, nguyên thuỷ, VT định lấy tên “Ngày Tự Do Cho VN” đặt cho ngày Quốc Hận 30-4.

 

Sau v́ sự phản đối của cộng đồng, và thấy âm mưu bị bại lộ, nên VT đă cho thêm hai chữ “Tranh Đấu”, thành “Ngày Tranh Đấu Tự Do Cho VN”.

 

Điều này cho thấy, mọi công tác của VT đều có dụng ư rất nguy hiểm.

 

Bằng chứng là khi soạn thảo cho chủ đề “Xoá ngăn cách, vượt thử thách” cho Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Thế Giới năm 2005 mà VT gọi tắt là U05, VT cũng đă có những dụng ư rất sâu xa.

 

Cụ thể, cũng trong trong văn thư Số 4 đề Ngày 22 tháng 9 năm 2005, gởi “quư chiến hữu toàn đảng và quư chiến hữu trong Vụ Giám Sát Việt Tân” của bà Việt Khanh, có đoạn nguyên văn như sau:

 

“Công tác U05 với chủ đề ‘Tuổi trẻ Việt Nam: Xoá Ngăn Cách, Vượt Thử Thách’ mà theo sự giải thích của c/h NQB đại diện cho Tuổi Trẻ Lên Đường và hai c/h đại diện VT là ĐQV và ĐĐG trên đài TNT Houston vào tuần lễ thứ hai của tháng 9/2005, th́ nội dung của chủ đề ‘Xóa Ngăn Cách, Vượt Thử Thách’ không chỉ nhắm vào sự xóa bỏ khác biệt giữa thanh niên VN trên toàn thế giới nhưng c̣n đi xa hơn trong sự kêu gọi người hải ngoại vượt qua những thử thách, để tiến tới việc xóa bỏ những ngăn cách ư thức hệ giữa người dân trong và ngoài nước, để mà ngồi lại với nhau trên nhu cầu từ thiện, nhân đạo, mà lo cho đời sống cơm no áo ấm của người dân trong nước trước khi hướng họ đến mục tiêu tranh đấu cho tự do dân chủ Việt Nam. Giải thích này chỉ cho thấy một điều là nội dung tương tự như kêu gọi của nghị quyết 36, nhưng VT nói là thực hiện với cái ư hướng kêu gọi đấu tranh!”

 

Để mục tiêu "xóa bỏ những ngăn cách ư thức hệ giữa người dân trong và ngoài nước, để mà ngồi lại với nhau trên nhu cầu từ thiện, nhân đạo, mà lo cho đời sống cơm no áo ấm của người dân trong nước”,

 

trong thời gian Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Thế Giới được Mạng Lưới Lên Đường tổ chức tại Sydney, Phương Nam Đỗ Nam Hải đă gửi một thông điệp đến Đại Hội, công khai kêu gọi mọi người xoá bỏ lằn ranh Quốc Cộng.

 

Tưởng cũng nên nói rơ, Phương Nam Đỗ Nam Hải đă đến Úc suốt suốt 8 năm không phải du học, không phải di dân tay nghề. Và theo lời của một vị lănh đạo cao cấp của VT tại Úc trong dịp tṛ chuyện với báo Sàig̣n Times, th́ chính một nữ đảng viên then chốt của VT tại Melbourne đă “móc nối” Phương Nam Đỗ Nam Hải. Có điều chính vị lănh đạo cao cấp này xác nhận PNĐNH là du sinh, trong khi chính PNĐNH th́ lại khẳng định sang Úc không phải với tư cách du sinh.

 

Nói đến du sinh VN, chúng tôi cũng xin thưa thêm với ông Hạ, chắc ông c̣n nhớ trước đây, trong một số thông báo của cộng đồng, ông Đoàn Việt Trung đă kêu gọi người Việt tại Úc nên tiếp cận du sinh, gây qũy cho du sinh, kiếm nhà cho du sinh, để biến các du sinh thành những đấu tranh dân chủ một khi họ trở về VN.

 

Sự thực đây chỉ là những tṛ núp danh “tuyên truyền du sinh” để tiếp tay cho CSVN, giúp đỡ du sinh VN mà thôi.

 

Để hiểu rơ hơn chủ trương này, mời ông theo dơi tiếp văn thư Số 4 đề Ngày 22 tháng 9 năm 2005, gởi

“quư chiến hữu toàn đảng và quư chiến hữu trong Vụ Giám Sát Việt Tân” của bà Việt Khanh, có đoạn nguyên văn như sau:

 

“Trên mặt tuyên vận và chính vận, ngoài những hướng cụ thể hướng về Quốc Nội như đến gần với du sinh, gây quỹ cho du sinh, kiếm nhà ở cho du sinh, hoạch định sự vận động Quốc Hội Hoa Kỳ gia tăng số lượng visa nhập cảnh cho du sinh VN, vận động đồng hương hải ngoại nhất là thanh niên nên trở về thăm nước v́ đó là quyền và trách nhiệm của mỗi cá nhân, kêu gọi người Việt hải ngoại không nên ngăn chặn các chủ trương đầu tư buôn bán với VN, nên mua sách báo VN từ trong nước để làm quà cho nhau, vân vân. Một mặt khác th́ các c/h TUĐ khi đi đến các cơ sở hướng dẫn về đường lối mới lại đưa ra lời tuyên bố là trong tương lai VT có thể v́ quyền lợi của 80 triệu người dân trong nước sẽ phải quay lưng với 3 triệu người hải ngoại.”

 

Để có thể hiểu rơ lư do nào khiến ông Đoàn Việt Trung kêu gọi người Việt hải ngoại giúp đỡ du sinh VN, tưởng cũng nên nhắc lại để ông Hạ hiểu, ông ĐVT là người đă tự vỗ ngực nhận ḿnh có sáng kiến “Chọn Ngày Tỵ Nạn VN”, rồi tự động đem CĐNVTD Liên Bang Úc Châu đứng chung với VT và các tổ chức ngoại vi của VT để cùng vận động cho việc “Chọn Ngày Tỵ Nạn VN”.

 

Sau này, mọi chuyện đổ bể, mọi người mới biết, kế hoạch “Chọn Ngày Tỵ Nạn VN” chẳng phải là sáng kiến của ông ĐVT mà là của Trung Ương Đảng VT, nhằm thực hiện âm mưu xoá bỏ “Ngày Quốc Hận 30-4″.

 

Có điều cho đến nay, mọi người vẫn chưa biết rơ, ông ĐVT thực hiện “sáng kiến chọn ngày tỵ nạn VN” cùng hàng loạt “sáng kiến” khác là do ông vô t́nh bị gài bẫy, hay do ông là thành viên của đảng VT.

 

Cuối cùng cũng xin thưa với ông Hạ, ở trên chúng tôi có nhắc đến vai tṛ của Mạng Lưới Lên Đường trong việc tổ chức Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới Kỳ 4 tại Sydney với chủ đề “xoá ngăn cách vượt thử thách” là do Việt Tân lèo lài giật dây.

 

Điều này, trong buổi nói chuyện của ông Đỗ Hoàng Điềm tại Sydney vào ngày 4 tháng 11 vừa qua, cả ông Đỗ Hoàng Điềm lẫn ông Nguyễn Hoàng Thanh Tâm đều cực lực bác bỏ.

 

Tuy nhiên, trong cuốn Những Ưu Tư Về Việt Tân Chệch Hướng do BS Trần Xuân Ninh và qúy đảng viên Việt Tân Cách Mạng xuất bản, có đăng nguyên văn lá thư đề ngày 3 tháng 1 năm 2006 (ngay sau Đại Hội TNSV VNTG Kỳ 4), của ông Nguyễn Kim, Chủ tịch đảng VT chệch hướng, gửi “Ch/h Đặng Quốc Sủng và toàn Đảng Bộ Úc Châu, Ch/h Trần Đ́nh Tâm và toàn Ban Thanh Niên, và Tất cả các ch/h đă tham gia và đóng góp cho công tác U05″.

 

Trong thư có một số đoạn quan trọng như sau:

 

“Sau hai năm dài chuẩn bị với nhiều âu lo và cố gắng, cộng với đủ loại khó khăn phải vượt qua, tôi hân hoan loan báo và chúc mừng, công tác U05 không những đă thành công mỹ măn so với các chỉ tiêu đă đề ra, mà c̣n đặt tiền lệ cho một số h́nh thức sinh hoạt chưa từng có trước đây; đặc biệt là sự tham gia của anh chị em du sinh và các nhà phản kháng trong nước.

Thành quả U05 quả thật mang nhiều ư nghĩa quan trọng:

 

- Chúng ta đang đi đầu trong việc b́nh thường hóa sự liên hệ với khối du sinh để mở cánh cửa với thanh niên trong nước nhằm mưu t́m những tâm hồn cùng lư tưởng, muốn đấu tranh đưa dân tộc ra khỏi thảm trạng hiện nay.

 

- Qua tiếng nói của các nhà dân chủ trong nước, chúng ta thấy được sự vui mừng và hy vọng của quốc nội khi thấy lực lượng đấu tranh hải ngoại bắt đầu hiện thực y’ định cùng với đại khối dân tộc chống lại thiểu số cầm quyền độc tài h́ện tại.

 

- Chúng ta càng thấy chủ trương tiếp cận để từng bước cùng đồng bào quốc nội đứng lên là con đường hợp lư và hợp thời. Con đường mà chúng ta đă phải tạm thời dừng lại trong một số năm để củng cố lực lượng và nay lại tiếp tục dấn bước.

 

Hiển nhiên và trước hết, U05 là thành quả của toàn Đảng chúng ta, với vô số các đóng góp âm thầm của nhiều đảng viên trên khắp thế giới, cách riêng là tại từng buổi gây quỹ, vận động tại các địa phương, các anh em trong PalTalk trong việc quảng bá U05… . Do đó, đây là niềm vui và hănh diện chung của tất cả chúng ta.

Nhưng trong niềm vui chung đó, tôi muốn đặc biệt khen ngợi Ban Thanh Niên thuộc Khối Dân Vận Hải Ngoại, đă khéo léo phối hợp công tŕnh tim óc của nhiều VTTrẻ từ khắp nơi. Và cũng đặc biệt khen ngợi sự dóng góp hết ḷng hết sức của toàn Đảng bộ Úc Châu vào công tác này. Các ch/h đă vượt qua rất nhiều trở ngại và khó khan trong thời gian qua; và các hỗ trợ từ Trung Ương cũng không được phong phú so với các đại hội trước. Chính v́ thế mà ngoài lời khen ngợi, tôi muốn gởi đến quí ch/h sự tri ân chân thành của cá nhân tôi.

Dĩ nhiên, trong những ngày tháng trước mặt, chúng ta sẽ không nghỉ ngơi trong hào quang U05, nhưng sẽ khai dụng ngay kết quả này để t́m kiếm các đầu mối, các cơ hội nhằm khai triển những kế hoạch và chủ đích trong bức tranh đấu tranh tổng thể của Tổ Chức.

 

Tôi mến chúc quí ch/h một ít ngày nghỉ ngơi trong hân hoan và sẽ lại cùng bước tới với toàn Đảng, tràn đầy sinh khí mới từ THÀNH CÔNG U05."

 

Đọc kỹ lá thư trên, ông Hạ cùng qúy độc giả chắc chắn nhận rơ mối quan hệ chặt chẽ giữa đảng VT và BTC Đại Hội TNSV VNTG Kỳ 4.

 

Đọc phần kính gửi, người đọc đều biết Đặng Quốc Sủng là ai.

 

Riêng Trần Đ́nh Tâm th́ dư luận trong nội bộ đảng VT cho biết đó là Nguyễn Hoàng Thanh Tâm.

 

Điều này không biết đúng hay sai, nhưng rơ ràng Nguyễn Hoàng Thanh Tâm đóng vai tṛ then chốt trong Mạng Lưới Lên Đường, cũng như trong Đại Hội Kỳ 4, và hiện nay cũng là nhân vật quan trọng trong đảng VT.

 

Thêm vào đó, trong giai đoạn một năm trở lại đây, đảng Việt Tân có gửi một số thông báo, kư tên Trần Đ́nh Tâm. Điều này cho thấy giả thuyết Trần Đ́nh Tâm và Nguyễn Hoàng Thanh Tâm là một, là điều hợp lư.

 

Hy vọng những giải thích trên đây giúp ông Phạm Đ́nh Hạ cùng quư độc giả hiểu rơ hơn những việc làm của đảng VT.

 

Trước khi dừng bút, cũng mong ông Hạ hăy hiểu, lịch sử phát triển các phong trào đấu tranh của người Việt Quốc gia trong suốt thế kỷ qua tại VN, cũng như hơn 30 năm nay tại hải ngoại, không bao giờ có những tṛ thủ đoạn như Việt Tân đă làm.

 

Chỉ có những người CS mới có những tṛ thủ đoạn đó.

 

Đó là sự thực ai ai cũng biết và cũng thừa nhận.

 

V́ vậy, chúng tôi có thể nói, trong nội bộ Trung Ương Đảng VT chệch hướng hiện nay, có thể có những tên VC nằm vùng trà trộn, giật dây, để một mặt dùng VT gây phân hóa cộng đồng người Việt hải ngoại, biến cộng đồng người Việt hải ngoại thành những con ḅ sữa chạy theo nắm cỏ “tự do dân chủ” mà thực chất là nuôi béo CS; một mặt dùng VT hóa giải phong trào đấu tranh giành tự do dân chủ trong nước, dùng VT để đưa các nhà đấu tranh tự do dân chủ chân chính tại VN ra ṭa và vô tù CS; và mặt khác, dùng chính VT làm mất uy tín của đảng VT, khiến người dân Việt hết tin tưởng vào công cuộc đấu tranh lật đổ CS.

 

 

Bộ Mặt Thật Đă Lộ Diện

 

Trần Hoàng Long -Cabramatta- NSW

 

 

Đọc báo SGT tuần qua trong mục “Những Điều Trông Thấy”

tôi thấy cái tựa đề “Hy Vọng rồi Thất Vọng”

 

quả thật là rất chính xác về cuộc nói chuyện của ông Đỗ Hoàng Điềm tại Sydney vừa qua.

Đọc bài viết, tôi đă t́m thấy được một sự đồng cảm với tác giả, v́ bao nhiêu hy vọng sẽ được giải tỏa những thắc mắc về đảng Việt Tân nay đă tan thành mây khói.

Thực sự tôi và một số bạn bè cũng mong Việt Tân có được những đường lối trong sáng và lương thiện, để ít nhất chúng ta có một hy vọng khá hơn, và có thể có những người đồng hành thuỷ chung trong công cuộc đấu tranh chung này.

 

Tuy vậy, qua buổi sinh hoạt của Đỗ Hoàng Điềm, chúng tôi không thể t́m thấy một ánh sáng nào mà h́nh như c̣n tạo thêm tối tăm trong mọi vấn đề. Phải chăng VT đă có quá nhiều khuất lấp để không thể giải bày một cách minh bạch cùng mọi người. Suốt buổi sinh hoạt mấy tiếng đồng hồ, với một số câu hỏi của cử tọa, nhưng cũng chẳng câu nào được ông Đỗ Hoàng Điềm trả lời chính xác và làm sáng tỏ vào đúng trọng tâm, nó quanh quẩn như lạc vào đám rừng hoang mông lung nơi một phương trời xa lạ..

 

Ngay lúc đầu tiên khi Bs Tiến phát biểu, có lẽ ai cũng hiểu khi “những sự kiện cụ thể đă xẩy ra trong thực tế” của VT là những sự kiện ǵ, và chúng tôi nghĩ rằng câu nói này tựa như một lời khuyên nhủ Đỗ Hoàng Điềm nên giải thích với thiện chí trong minh bạch, trong ánh sáng lương tri của VT.

 

Rất tiếc chúng tôi đợi chờ mă cũng chả thấy một ánh sáng nào khả dĩ có thể tạo được một chút niềm tin nơi họ. Ngược lại chúng tôi chỉ thấy Đỗ Hoàng Điềm mồm năm, miệng mười, liến thoắng, đưa cử tọa đi ṿng quanh cho qua chuyện.

 

Đă thế, hai ngày sau, chúng tôi lại được đọc một bản tường tŕnh trên Web của VT với những lời lẽ rất mập mờ, bóp méo và xuyên tạc lời nói của Bs tiến một cách thô thiển và trắng trợn.

 

Rồi đến đêm thứ sáu vừa qua, nghe Bs tiến trả lời một thính giả trên đài 2VNR chúng tôi mới vỡ lẽ là VT đang chơi tṛ đồng hóa vai tṛ Chủ Tịch Cộng Đồng Liên Bang Úc Châu là người của họ, và tự vỗ tay khen là chuyến đi này của Đỗ Hoàng Điềm đă thành công mỹ măn.

 

Tuy nhiên, trong đêm Thứ Sáu, trong khi trả lời vị nữ thính giả, một lần nữa Bs Tiến đă sáng suốt tái xác định lập trường của CĐ NVTD Úc Châu nói chung là

 

“lập trường trước sau như một, luôn luôn chúng ta chống tuyệt đối, chống triệt để cái chế độ độc tài CSVN, do biết là cái chế độ này, nó xảo trá và nó gian manh, cho nên không bao giờ chúng tôi chấp nhận bất cứ một h́nh thức ḥa hợp, ḥa giải, cộng tác hay đối thoại nào với chế độ CSVN”.

 

Tiện đây cũng xin thưa, trong cuộc đấu tranh này, nếu chỉ chống CS không thôi là một sự thiếu sót rất lớn.

Mà chúng ta c̣n có bổn phận chống lại bất cứ cá nhân hay thế lực nào mang đặc tính của CS như lừa đảo niềm tin, tâm huyết của người dân, mưu đồ lợi ích cho cá nhân hay phe nhóm, dù người ấy hay tổ chức ấy đang mặc chiếc áo Quốc gia hay CS.

 

Trước khi dứt lời cũng xin thành thật cám ơn Bs Tiến và vị thính giả của đài phát thánh 2VNR đă làm sáng tỏ thêm bản chất của VT.

 

================

Góp ư của Phú Yên: Trước kia từ những năm 1982 - 1988, tôi được biết đến MT HCM bởi sự thân quen với một số đoàn viên MT nên cũng tham gia sinh hoạt với các anh chị và rất có cảm t́nh với MT . Nhưng sau khi MT mang tai tiếng "Kháng Chiến Phở Ḅ" và chia MT thành hai nhánh th́ tôi không c̣n đến sinh hoạt với các anh chị đoàn viên (dù có thuộc về nhánh MT nào chăng nữa). Là một thường dân, tôi thật sự bất măn khi MT đă giấu nhẹm cái chết của Đề Đốc HCM trong chuyến Đông Tiến . Là anh em ruột của ông HCM sao họ có thể nhẫn tâm, thất đức đến như thế; chết không được giỗ! Vợ con của ông HCM phải ém đi những giọt lệ thương tiếc?, để mỗi năm, Xuân về Tết đến, MT (Việt Tân) lại dựng hồn ma của Chủ tịch HCM dậy để gởi / đọc thư chúc tết đồng bào và các kháng chiến quân!...

 

14 năm sau, với bao nhiêu lời chỉ trích, đ̣i MT bạch hoá cái chết của Chủ tịch HCM th́ các ông lănh đạo MT (Việt Tân) mới chẳng đặng đừng xác nhận ông Hoàng Cơ Minh đă bị tử trận tại biên giới Lào, bị Việt cộng phục kích (cả 3 lần Đông Tiến, lần nào cũng bị tổn thất nặng nề; cũng như hiện nay, hễ cán bộ Việt Tân vừa đặt chân đến VN là y chang bị công an VC sờ gáy!)

 

Lừa bịp nào c̣n tha thứ được, chứ lừa bịp để phá nát tinh thần chống cộng của đồng bào hải ngoại là một hành động chẳng khác ǵ Việt cộng! Nhất là ÁC VỚI CẢ CHÍNH THÂN NHÂN RUỘT THỊT CỦA M̀NH TH̀ ĐẢNG VIỆT TÂN CÓ LO G̀ CHO DÂN CHO NƯỚC ?!

 

Phú Yên

 

 

 

 


 


 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: