Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioLearning

 

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

Kịch bản Chợ Trời Mỹ-Tàu-DoThái

(Alliance Between China and Zionism) - Phỏng theo K R Bolton  và Daily Stormer

http://www.foreignpolicyjournal.com/2010/08/18/chinese-tv-series-lauds-israel-the-alliance-between-china-and-zionism/view-all/

 

http://www.dailystormer.com/jews-offendedflattered-that-china-recognizes-jewish-control-of-america/

 

 

* "It is an obvious fact that the Jews control America. In foreign nations, where the media and academia are still run by gentiles, this fact is widely known and discussed. Jews in America and other Western nations are often alarmed at this frankness, but at the same time they are flattered when their dominance is admired." – Daily Stormer

(Hiển nhiên là Do Thái điều khiển nước Mỹ. Ở ngoại quốc, khi truyền thông và đại học hăy c̣n trong tay những người không phải là Dó Thái, sự kiện trên được rộng răi nh́n nhận và bàn tán. Người Do Thái ở Mỹ và ở những quốc gia Tây Phương khác thường được báo động về thực trạng  đó, nhưng đồng thời họ cũng hài ḷng khi sự thống trị của họ được khâm phục.)

* "The world's wealth is in Americans' pockets; Americans are in Jews' pockets." – A Chinese Newsweekly headline

(Của cải thế giới nằm trong túi người Mỹ; người Mỹ nằm trong túi người Do Thái.)

* "They have our soul, who have our bonds." - Jonathan Swift.

(Ai nắm trái phiếu của chúng ta, người đó nắm linh hồn của chúng ta.)

 

Những sự kiện

Trong New York Post, 3/30/1997,  Uri Dan cho biết, vào năm 1979, Thủ tướng Do Thái Menachem Begin nhận được sự chấp thuận của Mỹ cho phép Shaul Eisenberg tiến hành một hiệp thương 10 năm trị giá 10$ tỉ dollars để hiện đại hóa quân đội Trung Quốc (TQ). Uri Dan mô tả hiệp thương nầy như là "một trong những hiệp thương quan trọng nhất trong lịch sử Do Thái," và "Trung Quốc nhấn mạnh phải giữ bí mật tuyệt đối."

Do Thái đóng vai tṛ chính trong việc cung ứng vĩ khí cho TQ, kể cả những trang bị quân sự tối tân do Mỹ sản xuất; và vai tṛ nầy nhiều lần đă trở nên một vụ tai tiếng công cộng trong thập niên vừa qua.

Trong năm 1999, tờ New York Times phúc tŕnh: "Do Thái từ lâu đă có một quan hệ quân sự mật thiết và bí mật với TQ. Các chuyên gia vũ khí cho biết những quan hệ nầy đă đưa đến những vụ bán vũ khí trị giá lên đến hàng tỉ dollars trong những năm gần đây và đă gây nên nhiều quan ngại ở Hoa Kỳ." Xin ghi nhận: tờ New York Times  nói rằng những quan hệ giữa  Do Thái và TQ là mật thiết, bí mật, và lâu dài.

Elta, một chi nhánh của Israeli Aircraft Industry, đă thiết kế hệ thống radar tối tân Phalcon cho không lực TQ.

Năm 1999, Howard Phillips phúc tŕnh:

Do Thái là nguồn cung ứng vũ khí lớn thứ nh́ cho TQ. Một báo cáo gần đây của Kenneth W. Allen và Eric A. McVadon thuộc Trung Tâm Henry L. Stimson Center, một tổ chức nghiên cứu ở Washington, cho biết Do Thái đă cung ứng cho TQ một loạt những vũ khi, kể cả những thiết bị điện tử cho xe tăng, truyền tin và trang bị quang học, phi cơ và hỏa tiễn, trong một quan hệ đă có ít nhất từ hai thập niên trước.

Trong khi đó, măi đến năm 1997 quan hệ ngoại giao chính thức mới được thiết lập. Bản báo cáo viết tiếp:

Cả TQ lẫn Do Thái đều tỏ ra hưởng lợi về quân sự và chính trị từ quan hệ mua bán vũ kh́ và chuyển giao kỹ thuật. Ngoài việc kiếm tiền từ TQ, một số viên chức Do Thái ngụy biện rằng việc bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật quân sự cho TQ sẽ buộc TQ cam kết không bán vũ khí cho những kẻ thu của Do Thái ở Trung Đông.

Như thế quan hệ bí mật về mua bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật quân sự đă được tiến hành từ thập niên 1970.

Những phản đồi  của Mỹ đối với việc Do Thái chuyển giao những hệ thống quân sự tối tân cho TQ chỉ là trống rỗng. Những phản đối giả vờ đó của một quốc gia bợ đỡ Do Thái chỉ là tṛ nhảm nhí, v́ chính Mỹ lúc đó đă dấn thân vào cùng một quan hệ tương tự với TQ (cũng như đă từng chấp thuận những hiệp thương của Eisneberg với TQ).

 

Nghi án Bill Clinton

Một phúc tŕnh khác vào thời đó nói về chính quyền  Bill Clinton:

Không như những người tiền nhiệm của ông, Cộng ḥa hay Dân chủ, Clinton đă chuyển quyền luật định tối cao từ Bộ Ngoại Giao vốn lo quan tâm về an ninh sang Bộ Thương Mại vốn quan tâm về chính trị; và quyền luật định đó là chấp thuận xuất khẩu những giấy phép về kỹ thuật tối tân của Hoa Kỳ. Việc chuyển quyền như thế có mục đích tạo điều kiện dễ dàng cho việc xuất khẩu nói trên.

Clinton cũng là tổng thống đầu tiên  và duy nhất đă chập thuận miễn trừ để cho phép hai công ty— Loral Space and Communications and Hughes Electronics —được quyền xuất khẩu những bí mật kỹ thuật giữa lúc hai công ty nầy đang bị điều tra h́nh sự về những vi phạm xuất khẩu trước kia. Đích thân Clinton đă chấp thuận cho hai công ty nầy xuất khẩu sang TQ những dữ liệu của họ liên quan đến kỹ thuật phóng vệ tinh và hỏa tiễn bất chấp sự phản đối của ngoại trưởng Mỹ thời đó, của Ngũ Giác Đài , và những cơ quan khác.

Sau khi một vụ đi đêm giữa TQ và Do Thái bại lộ và bị hủy bỏ, những nhà ngoại giao Do Thái và TQ gặp nhau để giải quyết những khó khăn. Một tờ báo Do Thái thuật lại:

JERUSALEM – Bộ Trưởng Quốc Pḥng Binyamin Ben-Eliezer đă họp với Đại Sứ TQ Pan Zhanlin ở Tel Aviv hôm Thứ Hai để bàn về việc hủy bỏ dự tính của Do Thái bán hệ thống radar tối tân Phalcon. Ben-Eliezer đánh giá những quan hệ giữa hai nước và nhận xét sự vụ như sau: "Chúng ta phải thấy đó như là một trục trặc trong gia đ́nh chứ không phải là một khủng hoảng giữa hai quốc gia."

Ben-Eliezer hứa sẽ cố gắng để tăng cường mối quan hệ với Bắc Kinh. Zhanlin nói với Ben-Eliezer, "Tôi tin TQ biết cách giải quyết những khó khăn và tăng cường mối quan hệ, TQ chuẩn bị đầy đủ để hợp tác với Do Thái."

Vụ đi đêm bị hỏng v́ những lo ngại của dân chúng Hoa Kỳ.

 

Do Thái không phải là Hoa Kỳ

- Điều đó cũng có nghĩa là kẻ thù của Do Thái không nhất thiết là kẻ thù của Hoa Kỳ. Những công dân Mỹ gốc Việt đương nhiên đứng dưới là cờ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ nhưng không nhất thiết đứng về phía Do Thái. Quyền lợi của Do Thái dứt khoát không phải là quyền lợi của nhân dân Hoa Kỳ. Quân đội Mỹ là của Hoa Kỳ, không phải là đạo quân đánh thuê cho Do Thái.

- Chúng ta, những người Việt chân chính, đừng vội quên những nhát dao c̣n rướm máu mà tập đoàn tài phiệt Do Thái qua đại diện của Henry Kissinger, chính quyền Israel qua đại diện của tướng độc nhản Mosh Dayan, đă đâm sau lưng Miền Nam chúng ta cách nay bốn mươi năm. Quả là thiển cận nếu nghĩ rằng Nixon và Kissinger bỏ rơi Miền Nam v́ quyền lợi của Hoa Kỳ. Không, tuyệt nhiên không, họ bỏ rơi Miền Nam chủ yếu  v́ quyền lợi của Israel và các tập đoàn tài phiệt Do Thái ở Mỹ và khắp thế giới. Bọn đầu nậu phản chiến như Jane Fonda và Tom Hayden đơn thuần là những tên phản bội, không những đối với Hoa Kỳ, Việt Nam, mà cả sắc dân da trắng: "white race is the cancer of human history." (Tom Hayden)

- Chính phủ Mỹ khó quên những đ̣n thù dă man của “một thế lực nào đó” qua bàn tay của bọn khủng bố Bin Laden đă dáng xuống nước Mỹ trong vụ 911, nhưng họ cũng như thế giới nói chung lại không để tâm mấy đến vụ thảm sát Thiên An Môn, Mậu Thân Huế, và đại nạn 1975 với hàng triệu sinh linh đồ thán. Hằng năm chính phủ Mỹ tưởng niệm vụ 911 (chính đáng thôi); nhưng xuyên suốt gần 40 năm nay, vào ngày 30 Tháng Tư, có một chính quyền Mỹ nào lên tiếng tưởng niệm những hy sinh mất mát của các cựu chiến binh Chiến Tranh VN? Có chăng chỉ là chiếếu lệ. Đó là những binh sỹ của chính họ; c̣n những đau thương mất mát của Miền Nam chúng ta th́ họ không nhắc đến một lời trong khi điềm nhiên “b́nh thường hóa quan hệ” với bọn đồ tễ, tiếp tục hà tơi tiếp sức một chế độ chó dữ từng sát hại chúng ta trên nhiều phương diện và cướp đoạt tài sản của chúng ta. Bọn khủng bố có tàn sát những người vô tội nhưng, công tâm mà nói, chúng không cướp đoạt tài sản của ai. Chế độ đồ tễ Hà Nội phạm cả hai tội nhưng vẫn được Mỹ, không những làm ngơ, mà c̣n đồng lơa và dung dưỡng để giúp chúng duy tŕ ách thống trị trên dân tộc VN.

- Viễn tượng một thế giới bị thống trị bởi chủ nghĩa Judaism của các tập đoàn tài phiệt Do Thái có lẽ cũng không kém dă man như viễn tượng một thế giới bị thống trị bởi chủ nghĩa cộng sản.

Nếu Israel và các tập đoàn tài phiệt Do Thái, với sự trợ lực của Mỹ , thành công trong việc áp đặt một thứ trật tự nào đó tại Trung Đông, th́ không chắc ǵ thứ trật tự đó sẽ tốt đẹp hơn những chế độ hiện nay tại vùng nầy như Iran, Syria, hay Saudi Arabia. Loại trật tự đó chắc chắn sẽ không thiếu những thuộc tính cố hữu như đa trá, lừa đảo, phản trắc, bóc lột và vô nhân tính.

 

Tóm lại:

- Đây có phải là hậu quả tất yếu của quan hệ con nợ/chủ nợ? Con  nợ là nhân dân Hoa Kỳ trong khi chủ nợ, không chỉ có Trung Quốc, mà cà tập đoàn tài phiệt Do Thái.

- Chú Sam chung qui chỉ như tay cao bồi bị đám tài phiệt Do Thái xỏ mủi dắt đi và trói chặt ở Trung Đông để chống lưng cho chúng.

- Các quốc gia Á Châu hăy sớm từ bỏ hoang tưởng về chiêu bài chuyển trục sang Thái B́nh Dương của Mỹ. Tốt nhất nên tự lo lấy thân. Á Châu nói chung và TQ nói riêng là vùng đất làm giàu của Do Thái và của các tập đoàn Mỹ-DoThái , ở đó sẽ không có chiến tranh hay đối đầu đích thực mà chỉ có sách nhiễu để những tập đoàn nầy thừa nước đục thả câu, bán chiến cụ vũ khi để làm giàu thêm, thế thôi. Thỉnh thoảng Mỹ và Tàu dàn cảnh các tàu chiến " súyt đụng nhau" trên biển và phi cơ "suưt đụng nhau" trên không; thậm chí có chiếc máy bay Mỹ "bị đụng nhẹ" phai đáp xuống một sân bay của TQ và bị buộc phải tháo rời từng bộ phận trước khi chở về lại Hoa Kỳ. Không có tṛ chuyển giao kỹ thuật trá h́nh nào tinh ma hơn thế.

- Việt Nam chẳng là cái ǵ trong kịch bản Chợ Trời Mỹ -Tàu- DoThái nầy. Đảng Cộng sản VN chẳng qua cũng chỉ là một quái thai của tập doàn chợ trời tay ba Mỹ -Tàu- DoThái . Bao lâu c̣n đảng Cộng sản trên đất nước Việt Nam, bấy lâu dân tộc Việt Nam c̣n chịu ách thống trị của tập đoàn quốc tế nham hiểm đó.

- Không có thứ "hợp tác đối tác chiến lược" nào "toàn diện" hơn loại hợp tác chợ trời mang đầy đủ những sắc thái xă hội đen như thế. Đến lúc cần xét lại những "danh ngôn" như "Theo Tàu th́ mất nước, theo Mỹ th́ mất đảng." Theo bên nào cũng đi về âm phủ cả. "De deux côtés le maleur est infini ." Tránh tên trọc phú gặp thằng sở khanh. Hiện cảnh đó có thể được xem như một định đề bao lâu các tập đoàn tài phiệt Do Thái c̣n ngự trị Hoa Kỳ và, như  một tham vọng bá chủ thế giới, cố t́nh bành trướng chủ nghĩa Judaism sang các lục địa khác, trong đó có TQ. Quả không quá đáng nếu nói rằng chủ nghĩa Judaism là một trong những nguyên nhân chủ yếu  làm băng hoại phẩm giá va phẩm chất chính trị nơi phần lớn những chính trị gia Hoa Kỳ ngày nay trong cả ba ngành lập pháp, hành pháp, và tư pháp. Tệ hại hơn, dường như chủ nghĩa  Judaism đang cấu kết với chủ nghĩa Cộng Sản để từng bước triệt tiêu nền văn minh nhân bản đang trong giai đoạn xuống đồi với những giới lănh đạo Phương Tây, đặc biệt là Mỹ, đang từng bước khoát lên ḿnh những bộ hắc y của bọn Ma Vương.

- Những người cộng sản, nếu thích, cứ tiếp tục ôm năo trạng vọng Mỹ và cầu Mỹ với những lời phán ra như sấm, "Liên minh quân sự với Hoa Kỳ là mệnh lệnh của thời đại." Nhưng đừng để đến gần sáng mới biết ḿnh đi trong mộng du.

- Người Việt tỵ nạn khắp nơi trên thế giới hăy lớn tiếng SAY NO với chính sách thân cộng hiện nay của chính phủ Mỹ, SAY NO với TPP, SAY NO với âm mưu hà hơi tiếp sức bộ máy đàn áp của Đảng Cộng sản VN, SAY NO với chiến địch rước voi giày mả tổ, cỗng rắn cắn gà nhà để từng bước xích hóa Hoa Kỳ.

- Đỉnh Sóng

 

 

 

 

 

http://www.chinhnghia.com/

http://www.kimau.com

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám