Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioLearning

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHỮNG ÔNG KẸ  NÚP SAU TƯỢNG ĐÀI/ARLINGTON/TEXAS

 

 

 

Vào mùa thu  2011, bác Sĩ Đàng Thiện Hưng đă hết ḷng mời gọi 2 CĐ,Hội Đoàn Quân Nhân,các Hội Đoàn thân hữu tham gia thành lập Ủy Ban XDTĐ Tri Ân&Tưởng Niệm tại ArLingTon/Texas. Nhưng cả 2 CĐ sau bữa cơm thân mật tại tư gia B/sĩ Hưng hứa về sẽ hỏi ư kiến nội bộ và cho biết sau.

 

 

 

Rồi 2 tuần sau B/sĩ Hưng không thấy kết quả, lại mời  Chủ Tịch 2 CĐ đến ăm cơm để xin kết quả, nhưng chỉ có một số người tham gia với tính cách cá nhân, nên b/s Hưng phải gồng ḿnh cùng một số ít cá nhân cùng chí hướng thành lập Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài lấy tên “ HEROES  SOUTH VIỆT NAM MEMORIAL FOUNDATION” khoảng  20 thành viên và bắt tay vào việc.

 

 

Buổi   gây quỹ đầu tiên 6/11/2011  rất thành công, sau đó th́ xuất hiện mấy ông kẹ xin vào đóng góp “Công Sức và lời nói”  Xin mời quư vị coi YOUTUBE số 1. Mấy ông này tuyên bố vung vít, như Ông NGUYỄN XUÂN HÙNG, hứa sẽ đóng góp không những tiền bạc mà c̣n đóng góp cả Tứ  Chi.

 

 

http://www.youtube.com/watch?v=bXGTukcXVWo&feature=relmfu

 

NGUYỄN KINH LUÂN  th́ nét mặt hớn hở tuyên bố CĐ/Tarrant sẽ ủng hộ việc XDTĐ hết ḿnh v́ việc này CĐ/Tarrant đă ấp ủ từ lâu nhưng chưa thể thực hiện được v..V và V..V...Đại khái quư vị coi trong YOUTUBE th́ đă rơ.

 

http://www.youtube.com/watch?v=YEl4dV_hS5Y&feature=relmfu

 

Lúc này bọn “Ma” đă biết  UBXDTĐ  xin được đất do Thành Phố/ArLingTon  cấp ở trong VETERANS PARK  3  ông kẹ : Bs Phạm Văn Chất, Ông Nguyễn Xuân Hùng , Nguyễn Kinh Luân kéo theo Phạm Văn Tiền làm áp lực với Bs Hưng là cho họ vào làm việc chung trong UBXDTĐ và họ sẽ dựng lên cái gọi là “Ban Tư Vấn”, Bs Hưng đă thẳng thừng từ chối  và nói quư vị không hợp tác từ đầu, giờ đây công việc đang tiến triển, nếu quư vị giúp sức cùng chúng tôi th́ chúng tôi  rất hoan nghinh , giờ này chúng tôi không cần bổ sung  nhân sự và chức  vụ nào khác.Thế là sóng gió âm ỉ từ đây  và kéo đến buổi họp ngày 22 tháng 7 năm  2012 tại Cộng Đồng Tarrant. những người tới tham dự buổi họp này toàn là những khuôn mặt “H́nh Sự”  và chưa bao giờ thấy xuất hiện trong những lần gây quỹ trước đây .

 

Ông Phạm Văn Tiền  kéo theo 1 số SVSQVB ,bà Chất lôi theo 1 số ông già, bà cả trong Hội Cao Niên của bà (thật tội nghiệp cho các  cụ ông, cụ bà). Bà Nguyễn Hữu Đoan Trang ,Hội Phụ Nữ Quốc Gia /Dallas  vào cuộc với khuôn mặt đằng đằng sát khí, oai phong c̣n hơn mụ bán cá chợ “Trần Quốc Toản”, c̣n ông Nguyễn Kinh Luân  Chủ Tịch CĐ/Tarrant mặt không kém “h́nh sự”. Cả hội trường nhao nhao y như chợ cá.

 

Sau lời phát biểu của bs Hưng, một số ông già Vơ Bị đứng dậy la lối đ̣i đi về th́ ông Phạm Văn Tiền chạy lại cản ngăn và  la lớn “các anh hăy ở lại, nếu các anh về là thua tụi nó”.không biết “nó” ở đây ông Tiền  muốn ám chỉ ai ? (Mời quư vị coi YOUTUBE số 2 ) sẽ rơ, kẻ này không nói láo. Coi YOUTUBE quư vị sẽ thấy nét oai phong của ông Chủ Tịch Hạt Tarrant, của NT Tiền, của bà Chất  và bà Đoan Trang.

 

Bs Hưng bị áp lực mọi bề, thấy công việc khó thành công, bs Hưng muốn nhường lại cho 4 người ông Bà Chất, ông Chủ Tịch CĐ và ông Tiền  đứng ra tiếp tục làm Tượng Đài. Ông Chất từ chối, ông Nguyễn Kinh Luân nói là : Làm Tượng Đài không phải là chuyện của Cộng Đồng, Cộng Đồng chỉ lo vấn đề đấu tranh chính trị và lo chuyện giải thể chế độ CS tại Việt Nam mà thôi ..Sau đó bs Hưng đón nhận ư kiến đóng góp và hứa sẽ thay đổi mô h́nh theo yêu cầu của đại đa số đồng hương mặc dù sẽ trải qua nhiều khó khăn và trở ngại.

 

 

Nhưng chưa đầy 20 ngày sau ngày họp khoáng đại 22/7/2012 th́ ngày 7/8/2012 ông Chủ Tịch  CĐ ra thông báo mở buổi họp khoáng đại vào ngày 12/8/2012. Cái lầm lỗi của ông Chủ Tịch CĐ  là trong thư mời họp lại không mời CĐ/Dallas ,không mời UBXDTĐ .Qua ngày hôm sau 8/8/2012 ông Chủ Tịch thấy ḿnh bị hố bèn chơi 1 màn” ma mănh, trẻ con” bằng cách gởi 1 thơ riêng cho bs Hưng mời tham dự đồng thời ghép đại tên các Hội Đoàn Quân Đội vào  mà không thèm hỏi ư kiến họ nên bị họ phản đối đành phải xin lỗi như Hội KQ, Hội TSQ, Hội Nhảy Dù ...ông Chủ Tịch chơi tṛ ma giáo, cứ ghép đại vào ai biết th́ ông xin lỗi và lấy tên ra, ai không biết là ông Chủ Tịch tỉnh như“RUỒI” .Buổi họp “KHOÁNG ĐẠI”  mà thành “KHOÁN ĐẠI”  chỉ thấy phe ta với phe nhà .

 

 

Trong buổi họp này nghe đâu chẳng khác là 1 màn đấu tố  thời trung cổ .Rồi sau đó lại lập ra cái ban:“H̉A HỢP,H̉A GIẢI “ Đây đâu phải thời chiến tranh mà phải lập ra cái ban H̉A HỢP H̉A GIẢI .Thật thấy ghê!!!!Không biết thành viên nào quá khích trong buổi họp  đấu tố bs Hưng và c̣n tệ hại hơn nữa lại xúc phạm đến cả cha của bs Hưng là : không biết dạy con ..NT Ngôn đâu có làm ǵ nên tội ?mà quư vị nhục mạ ông như vậy?Ai nói lên điều đó coi chừng bị quả báo. Thật xấu hổ thay cho bè nhóm ngu muội, coi trời bằng vung!!! Đây là những ǵ già tui  được biết qua Email, YOUTUBE và DT của bạn bè .

 

 

SAU ĐÂY ĐIỂM MẶT NHỮNG NHÂN VẬT ĐANG CHỐNG  PHÁ UBXDTD/ARLINGTON

 

1/-Ông PHẠM VĂN TIỀN :   Ông Tiền K20 VB/DaLat ,1 Sĩ Quan cấp Tá mà tư cách không bằng 1 người Binh Nh́, trong buổi họp của LHCSVNCHDFW ông Tiền v́ bất măn với ông Bùi Quang Thống trong buổi họp đă quăng chai  nước  vào ông Thống và phán 1 câu để đời : “ ngày mày đi lính, không bằng ngày tao đau lậu “ .Cha chả…tư cách của 1 Sĩ Quan Cấp Tá !!!”sick”  . Ngày 30 tháng  4 năm rồi khi bọn “Hồn Việt” chúng đă hỗn láo dám gọi các Quân Nhân trong LH tham dư ngày 30/4 là bọn  “Khảo Khấu” ,bọn “Khảo  khấu” này gồm có cả ông Tiền  cũng đáng cha, chú chúng mà ông Tiền ngậm miệng làm thinh . Cũng v́ cá nhân ông với Bùi Quang Thống mà ông  xúi  ông Nguyễn Duy Nghi, Lưu Xuân Phước  Hội Vơ Bị rút ra khỏi LH. C̣n ông th́ nói đệ tử của ông rút Hội TQLC ra khỏi LH. ông Phạm Văn Tiền đă nổi tiếng tại Dallas/Arlington từ đó !!!!.

 

 

2/- Ông ,bà PHẠM VĂN CHẤT : Nghe đâu ông Chất làm Cố Vấn cho LHCSVNCHDFW thời  ông Thống ,c̣n bà th́ làm Hội Trưởng Hội Cao Niên/Tarrant ,thưa ông bà Chất,ông bà cũng quá giàu rồi,nhà lầu xe tốt ,của ăn,của để hăy nghỉ hưu đi ,nhường lại cho những người nghèo họ kiếm chút ít ,sao c̣n ham danh,ham lợi quá vậy !!!đừng ra CĐ lập phe,lập nhóm nửa .

 H́nh ảnh bà Chất rất oai phong trong buổi họp ngày 22/7 ,tay cầm “mi cô”,tay xỉa xói hô hào đồng bọn  “vot” theo bà thấy mà ớn!!!!Nghe đâu ông cũng chen vào  được  tới chức LHP/Ngoại Vu trong LH nhiệm kỳ mới .Nhưng không hiểu sao ông lại ngồi ghế “Chủ Tọa Đoàn” của ngày đấu tố bs Hưng. Lạ thay!!!Lạ thay !!!.

 

 

3/-Ông NGUYỄN KINH LUÂN : ông này tuổi trẻ song nhiều tài ,nghe đâu ông đang ăn tiền bệnh, không biết bệnh tâm thần hay bệnh ǵ, nhà th́ măi dưới PLANO /DALLAS nhưng được quan thầy NGUYỄN XUÂN HÙNG  bốc lên TARRANT làm trợ lư. Bây giờ ông HÙNG đi làm chức lớn hơn, ông được lên ghế Chủ Tịch.Tính t́nh thất thường ,tráo trở liền tay việc dân chẳng giúp được ǵ, chuyên môn ẩn danh chống phá, kết phe,kết nhóm,trong những tháng vừa qua  y  đă gây xáo trộn,đánh phá CDNVQG/HK , nay lại kết phe, kết nhóm chống phá việc xây Tượng Đài Việt/Mỹ tại Arlington/Texas. Đúng là ông Trời con, chẳng hiểu nhiệm kỳ của ông bao  lâu  mà thấy ông làm Chủ Tịch cũng khá  dài. Nay ông vừa ra thông báo đến cuối năm 2013 mới bầu cho nhiệm kỳ 2014-2016.Vậy thử hỏi nhiệm kỳ của ông bao lâu rồi??? Nếu nhiệm kỳ 2 năm có lẽ cũng đă qua hay ông lại ngồi thêm nhiệm kỳ 2012-2014 mà chẳng thấy bầu bán ǵ  ráo vậy cà ??? Đúng là ông Trời Con.

 

 

4/- Bà Chủ Tịch  NGUYỄN HỮU ĐOAN TRANG : một vị Chủ Tịch “Muôn Năm”bà làm Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Quốc Gia/Dallas có lẽ cũng hơn  10 năm  rồi mà Hội của bà trên,dưới chẳng có ai, ḿnh bà độc diễn có lẽ tại Dallas này chẳng c̣n ai hơn bà kể cả về tài, lẫn đức .Trong ngày 22/7  bà cũng hăng say phát biểu ,cử chỉ lố lăng, bà tuyên bố đă đóng góp cho quỹ Tượng Đài 250 đồng, tiếc thay cho đến nay Ban Tài Chánh của UBXDTD tuyên bố vẫn chưa nhận được “Check” của bà.

 

 5/-À, đây thêm 1 khuôn mặt mới theo đóm ăn tàn ,Ông TRẦN VĂN CHÍNH, Chủ Tịch Khu Hội Tù Nhân Chính Trị /Dallas ,cũng giống như bà Đoan Trang làm Chủ Tịch “Muôn Năm” mà Hội TNCT của ông cũng chỉ có ḿnh ông. Mới đây ngồi không chắc ông buồn nên ông vội vă ra  THÔNG BÁO  kêu gọi Hội TNCT của ông tạm ngưng đóng góp  cho quỹ TĐ. Chuyện nực cười !!!Ông  làm ǵ có hội viên đâu mà kêu gọi, phải chi kêu gọi vợ, con ông c̣n có lư. Nghe vậy, già tui đeo 2, 3 kính cận để t́m tên  ông trong danh sách báo cáo tài chánh của UBXDTĐ, già tui vẩn không  thấy nên chạy qua “WAL MART” mua 1 cái kính hiển vi về soi rọi cũng không thấy tên Hội TNCT đâu ! Sao vậy cà…Chắc ông Chủ Tịch lên cơn sốt chăng ??? .

 

Thưa Bà con, xứ Dallas này mưa thuận gió ḥa, mới bị hạn hán vài  tháng nay  mà sao có nhiều ông Chủ Tịch lên cơn quá vậy!!!!Cầu trời mưa xuống cho dịu bớt những kẻ  ĐIÊN, KHÙNG  cho người dân hiền lành xứ Dallas  yên ổn làm ăn, cho linh hồn các Chiến Sĩ đă nằm xuống v́ Lư Tưởng Tự Do  có  nơi thờ phượng.

 

Xin Kính Chào quư vị.

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 

http://www.youtube.com/user/khieuvusaigon#g/u

http://www.youtube.com/user/vgdoanchinhthuan?feature=watch

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: