giaithoa

 

 

 

Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioLearning

 

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

 

Hạt giống đỏ Cù Huy Vũ vận dụng khổ nhục kế

 

Khương Tử Dân

 

Tai tiếng của Cù Huy Hà Vũ gần đây đã nổi cộm, nhảy múa trên nhiều diễn đàn các báo lề phải, cả lề trái, lan tràn ô nhiễm đến cả khu vực tam giác Washington DC. Người hùng hai bao cao su đã bị công an địa phươơng của thái thú Nguỹên Tấn Dũng, đã quy mã tuyên bố lếu láo, bốc phét không khác gì một tên phạm nhân tâm thần từ vùng đất lệ thuộc Tàu cộng được “ship” từ ngục tù VGCS Hà nội sang Mỹ.

 

Cù Huy Hà Vũ với khổ nhục kế

 

Trong ngục tù, tiên sư Cù Huy Hà Vũ đã từng được vợ tuyên bố lả tiên sư họ Cù đã tuyệt thực, sống dở chết dở. Qua lời tuyên truyền của người nhà của tiên sư họ Cù, ai cũng tưởng là Vũ rất là ốm yếu, gầy còm, bạc nhược, không khác gì những tù nhân chính trị trở về từ ngục tù VGCS Hà nôi. Những tù nhân của ngục tù VGCS Hà nội, sau ba năm ra khỏi ngục tù VC, hầy hết sống dở chết dở, xanh xao, gầy mòn, mặt mày bơ phờ. Còn tiên sư họ cù, được đảng “shiP” trực tiếp từ nhà tù qua Mỹ lại phốp pháp, tròn béo, ục ic. Do đó khi nghe tiên sư họ Cù tuyên bố ba hoa chít chòe, ai cũng tưởng là tiên sư họ Cù đã mắc bịnh tâm thần. Tiên sư họ Cù đã không biết mình đã tuyên bố, bốc phét những gì. Điều mọi người ngạc nhiên là nhìn hình thái béo phì, ục ịc của tiên sư họ Cù, hoàn toàn không giống như người đã tuyệt thực lâu ngày. Mặt hắn béo tròn, bụng phệ, tròn béo giống như một tên phì lũ nào đó ở một tửu lầu, khách điếm Chợ lớn ngày xưa.

Nếu so sánh với hình ảnh của tiên sư họ Cù trước ngày bị công an của  thái thú Nguỹên Tấn Dũng nhốt vào tù, phải thành thực mà nói tiên sư họ Cù còn tròn béo hơn nhiều. Như vậy sự việc tiên sư họ Cù tuyệt thực chỉ là cách biểu lộ bản chất man trá, bá đạo của ý đồ khổ nhục kế, làm cò mồi cho mục tiêu quy mã, vận động cho giải pháp hòa giải, hòa họp, đoàn kết để kiếm tiền ủng hộ từ cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS Hà nội. Xem ra dã tâm bắt nắm thu phục cộng người Việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại của đảng cướp VGCS Hanội vẫn không nhỏ trong ý đồ gian manh, tiềm ẩn trong nghị quyết 36 đã được ban lãnh đạo đảng cướp VGCS Hànội thi hành từ hơn mười (10) năm trước đây. Nhưng kết quả thực tế đã minh chứng là nghị quyết 36 của bọn đầu sỏ đảng cướp VGCS Hà nội đã hoàn toàn thảm bại. Đảng cướp VGCS Hà nội chỉ thu phục được một vài con bọ hung tầm cở Hoàng Gian Hùng và chị em, vợ con, cựu thiếu úy Nguỹên văn Lập, giáo già Lê Xuân Khoa, luật sư Liếm và mấy con bọ hung trong nhóm Vịt trời yêu nước như Trần văn Thọ, Nguỹên Chánh Khê, Đặng Lương Mô, người lót đường Hồng Lê Thọ, Trần Chung Ngọc, Nguỹên thị Quí, Nguỹên 9 Kiết của khối 8406, Người Việt Thầm Lặng và một nhúm bác sĩ cỏ lau già nua  đón gió ở Thụy sĩ. Để thi hành nghị quyết 36, đảng VGCS Hànội  đã tốn hằng tỷ đô chi tiêu cho báo chí, các mạng internet, vân vận duyên dáng, du sinh, côn đồ, ca sĩ.....Đàng sau chiêu bài hòa giải, hòa họp, đoàn kết, đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội bày ra thiên lôi, địa vỏng để triệt tiêu, bắt nắm cộng đồng người Mỹ, người Canada, ngườì Úc... gốc Việt tỵ nạn bọn bán nước buôn dân VGCS Hànội.

Sau gần 40 năm bọn đảng cướp VGCS Hà nội vẫn không từ bỏ ý đồ bắt nắm cộng đồng người Mỹ, Úc, Canada gốc Việt tỵ nạn VGCS Hà nội. Đấy là bản chất gian trá của vợ chồng họ Cù sao? Cái bản chất của con người đã gian trá, bất nghĩa trong việc nhỏ, đời đời sẽ gian trá, bất nghĩa trong việc lớn. Họ chính là những hạt giống đỏ của đại công thần bán nước buôn dân VGCS Hànội. Do đó dù tiên sư họ Cù có làm ngược lại ý đồ của đảng, vẫn không được ăn cơm tù, ngày ngày tù nhân họ Cù vẫn được sinh sống biệt lập, trong phòng có TV, sách táo, bàn ăn đầy đủ, và ăn các thức ăn theo sở thích, được người nhà mang đến tận nơi.  Kể ra thì cái nghề đấu tranh cuội để giữ đảng nguyên vẹn, có thêm cái đuôi hồ ly đa đảng là một ý đồ đầy dã tâm tồi tệ, không ai cũng làm được, ngoại trừ kẻ vô sỉ.

 

Cù Huy Hà Vũ đã nói những gì?

 

Có thể tiên sư họ Cù đã tuyên bố lếu láo rất nhiều từ ngày hắn về nước năm 1999, nhưng chẳng ai để ý tới. Thật đáng tội nghiệp cho tiên sư họ Cù vô cùng. Đảng bán nước và nhà nước buôn dân VGCS Hànội đã không quan tâm đến đứa con của một tên “đại công thần” theo làm gia nô cho tên đồ tể bán nước khát máu họ Hồ tên Chí Minh, người đã từng nhận Lenin, Stalin, Mao làm cha, cũng là người đã giết hại Nông Thị Xuân, là người vợ chưa cưới của lão ta. Nhưng đáng tội nghiệp là cuối đời của họ Hồ đã bị ngã quỵ, bị Lê Duẫn, Lê Đức Thọ giết chết trong đau đớn tủi nhục. Pác Pó  để lại thằng con hoang Nông Đức Mạnh vừa đần độn, vừa khù khờ, nhưng rất được Tàu cộng thương yêu, áp đặt VGCS Hànội phải đưa lên ghế tổng bí thư để tiếp tục làm cẫu nô cho Tầu cộng. Đời cha làm cẫu nô, đời con cũng tiếp tục làm cẫu nô theo truyền thống, đã có câu: Cẫu nô sinh cẫu tử. Tiên sư họ Cù đã biết quá rõ ràng rồi, Vì Cù Huy Cận chẳng đã là công thần của đảng bán nước buôn dân sao? Cù Huy Cận cũng đã có nhiều đàn bà, đã từng kiện tụng tranh giành nhà đất với ông con Cù Huy Hà Vũ sao? Cha con mà còn kiện tụng với nhau để tranh giành nhà đất thì ra thể thống, đạo đức gì nữa. Đúng là XHCN- Xạo Hết Chỗ Nói.

Nhưng Cù Huy Hà Vũ đã lớn giọng ca ngợi cha của hắn là Cù Huy Cận, là đại công thần của đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội, cũng là người liêm khiết, chính trực, quang minh chính đại, đạo đức. Nhưng sự thật “công thần” Cù Huy Cận chỉ là một thi sĩ, chỉ biết ăn theo nói theo, nịnh hót, bợ đở, bưng bô cho Hồ Chí Minh, nên được tín dùng. Phải nói công tâm hơn thì Cù Huy Cận, chỉ là một thi sĩ có tài thi thơ, nhưng chỉ là một thứ thi sĩ nô bộc, hèn hạ, vô sỉ. Nếu không có bản chất đó, thì làm sao Cù Huy Hà Vũ lại được xuất ngoại du học trong thời chiến? Hiến pháp, tuyên ngôn đầu tiên cũng chỉ là một hiến pháp, tuyên ngôn ăn cắp nguyên bản, giống như họ Hồ đã đánh cắp tập thơ “Ngục trung Nhật ký”. Như vậy Cù Huy Cận có công cốc gì đây? Cận và Hồ thì biết gì về hiến pháp, và tuyên ngôn? Bản chất ăn cắp, đạo văn, đạo thơ, đạo tuyên ngôn... là nghề của tên côn đồ lưu manh, dâm tặc Hồ Chí Minh. Nếu Cù Huy Cận là người có đạo đức, liêm chính, quang minh chính đại sao lại có nhiều đàn bà con gái, và đã công khai kiện tụng, tranh giành nhà đất với con là Cù Huy Hà Vũ? Chính Cù Huy Hà Vũ cũng giống cha già, thuộc loại cha nào con nấy. Tiên sư họ Cù vừa về nước lại được làm ở bộ ngoại giao từ năm 1999- 2009. Chỉ trong 10 năm làm việc mà Cù Huy Hà Vũ đã bị sa thải đến hai lần. Ngoài ra Cù Huy Hà Vũ còn có thành tích hành hung phụ nữ, cũng là người hàng xóm. Mang danh tiến sĩ luật, luật sư mà lại có thành tích hành hung nữ giới. Tiên sư họ Cù đã được giáo dục ở Pháp, sao lại có cung cách vô giáo dục, côn đồ lưu manh với nữ giới đến như vậy?

Tiên sư Cù Huy Hà Vũ cũng đã nói rõ là sẽ sống theo con đường của cha ông, tức Cù Huy Cận, có nghĩa là sẽ không chống đảng, không bỏ hiến pháp mới đã được tu sửa cuối năm 2013. Tiên sư họ Cù đã nói rõ hơn nữa là đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội đã có tiến bộ, đã tu sửa hiến pháp mới với sự góp ý của toàn dân. Tại sao tiên sư họ Cù lại có thể hồ đồ, lú lẫn đến thế? Tiên sư họ Cù đã lớn tiếng khen ngợi là đảng VGCS Hà nội đã có tiến bộ. Trong khi đó toàn dân đã kiêu gọi đảng hãy hũy bỏ điều 4 hiến pháp 1992,  2014. Thái thú Nguyễn Minh Triết lúc được Tàu cộng cho làm chủ tịch nước đã kiêu gào đảng cướp hãy duy trì điều 4 vì nếu bỏ điều 4 hiến pháp là tự sát tập thể. Quyết tâm của đảng cướp VGCS Hà nội đã dứt khoát là thà bỏ nước, bán nước làm nô lệ cho giặc ngoại xâm Tàu cộng thì được, nhưng bỏ đảng, giải thể đảng, bỏ điều 4 hiến pháp thì tuyệt đối không. Tiên sư Cù Huy Hà Vũ khi được đảng cướp VGCS Hà nội “ship” qua Mỹ cũng đã thông suốt, nhất trí vấn đề này với đảng cướp VGCS Hà nội rồi. Tiên sư họ Cù nhất quyết không chống đảng VGCS Hà nội bán nước buôn dân, chẳng những không bỏ điều 4 mà còn giữ nguyên hiến 2014.

Vì những thỏa ước với đàng cướp VGCS Hà nội, tiên sư họ Cù chỉ kiêu gọi đảng bỏ điều 88, điều 258, và điều 79 trong bộ luật hình sự CSVN.  Thật vô sỉ cho tiên sư họ Cù, mang danh là một luật sư, mà vẫn không biết là đảng và nhà nước từ ngày thành lập đảng cướp đến giờ lúc nào cũng sử dụng luật rừng khi cần thiết. Luật lệ đối với đảng cướp VGCS Hà nội chỉ là cái “toilet”, đảng có thể xóa bỏ để các luật lệ phế thải, các điều khoản như giấy vệ sinh sẽ theo dòng nước mất hút sạch sẽ. Các quan tòa của chế độ đã thường xuyên ngồi ỉ trên luật pháp. Luật lệ là do đảng ỉ ra, đảng cũng có thể ăn vào. Tiên sư họ Cù không hiểu thế sao? Luật sư dưới chế độ độc tài, độc đảng sao lại ngây thơ, khù khờ, lú lẫn đến thế. Điều này chả trách tiên sư họ Cù đã khen ngợi đàng cướp VGCS Hà nội đã có thành ý, đã có tiến bộ trong phương thức sửa đổi hiến pháp 1992 thành  hiến pháp 2014. Đúng là tiên sư họ Cù ...Cù... lần.

 

Ngoài ra tiên sư họ Cù còn kiêu gọi đảng bỏ điều 298-299 cũng trong bộ hình luật CSVN, để cấm tra tấn. Điều này đã quá dư thừa, vô thưởng vô phạt, vì bọn VGCS có thể sử dụng nhục hình để ttra tấn mà không để lại dấu vết gì cả. Tiên sư họ Cù đã quên là khi tam quyền họp nhất dưới tay bộ chính trị, dưới quyền sinh sát của tổng bí, hay thủ tướng thì mọi luật pháp sẽ bị vô hiệu, nói chi đến sự việc đảng và nhà nước bán nước buôn dân đã sử dụng luật rừng rú man rợ còn tệ hại hơn loài dã thú. Kịch bản hai bao cao su, trong mưu đồ khổ nhục kế đã để lộ cái đuôi chồn cáo, định hướng xã hội chủ nghĩa. Chưừ, cộng đồng người Mỹ gốc Việt phải gọi Cù tiên sư là Cù hai bao cao su đã qua sử dụng. Mới phải lẽ.

 

Đấu tranh cuội ôn hòa cho chế độ (VC) đa đảng

 

Ngoài ra tiên sư họ Cù còn lếu láo tuyên bố gì gì khác nữa? À tiên sư họ Cù còn lếu láo bốc phét kiêu gọi đấu tranh ôn hòa để có một chế độ (VC) đa đảng. Thật không ngờ tiên sư họ Cù lại Cù lần đến như vậy. Hắn tuyên bố lung tung, như kẻ bị bịnh tâm thần. Hắn vừa ca ngợi hiến pháp 1992  đã được tu chính và có hiệu lực từ đầu năn 2014, và duy trì điều 4 để đảng cướp VGCS Hà nội có thêm quyền sinh sát, và đảng viên lớn nhỏ, trên dưới không phải tự sát tập thể như ma cô Nguỹên Minh Triết đã chổng mông kiêu gào. Kế hoạch của tiên sư họ Củ là đảng sẽ tổ chức bầu cử tự do, sao cho có nhiều đảng phái quốc doanh, nhiều báo chí quốc doanh, nhiều diễn đàn internet quốc doanh... để tạo ra một môi trường chính trị quốc doanh bá đạo như có tập đoàn tu sĩ, mục sư,  linh mục,  tiên sư cha vãi quốc doanh, để người Việt quốc doanh ở hải ngoại có cơ hội cầm cở máu, 6 sao vàng đi biểu tình chống Tầu cộng và Việt cộng do Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn 9 Kiết, Hoàng Gian Hùng, Lý Thái Hùng, Hoàng cơ Định, Nguyễn Văn Lập, Nguỹên Đình Thắng, Nguỹên Ngọc Bích....đi đầu. Có thể nói, nếu có một cuộc biểu tình có tính “đoàn kết qúốc doanh liên hiệp” đa đảng, đa nguyên, đa lợi, đa tài, đa dạng, đa thức, đa dục, đa tâm, đa mang.. theo khổ nhục kế hai bao cao su, và tuyệt thực kiểu tiên sư họ Cù thì kết quả cuộc biểu tình này chắc chắn sẽ chắc ăn như bắp organic chưa kịp thu hoạch, bị mắc mưa suốt tuần.  Nếu cộng đđồng đi biểu tình, dưpt khoát đừng để trường họp có kẻ phá hoại mang cơở máu, một sao, 6 sao đi biểu tình như trước đây đã xảy ra, như Lê Xuân Khoa và Nguỹên Ngọc Bích đã lý luận.

Chủ trương đấu ttranh ôn hòa, để giữ chế độ, đa đảng, đa nguyên của tiên sư họ Cù, có cùng một chủ trơng với Hoàng Gian Hùng, người hùng đã từng làm gia nô, bưng bô cho phó thái thú mập béo như heo Nguỹên Thanh Sơn. Đấy cũng là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay cả hai đã có cùng một bài học chính trị do đảng đề ra.  Nếu một nước được duy trì dưới chế độ độc tài, đa đảng, công an trị, vô luật pháp, tam quyền hợp nhất, thì người dân sống cũng không bằng chết. Mặc dù hiến pháp có ghi rõ là đảng cướp VGCS chỉ đạo, nhà nước VGCS Hà nội quản ly, và người dân làm chủ. Dân làm chủ mà không được luật pháp bảo vệ, sẽ bị đánh cướp trắng tay, bị giết hại tàn nhẫn vô nhân đạo như quá khứ lịch sử trong suốt 84 năm qua đã chứng nghiệm. Người dân sống còn tệ hại hơn loài cầm thú vì loài thú vật còn có tự do. Nói tóm lại tiên sư họ Cù vẫn muốn đảng VGCS cầm quyền, theo thể chế cũ, nhưng có cái đuôi đa đảng, tức có dân chủ, vì theo tiên sư họ Cù đa đảng đồng nghĩa với dân chủ. Họ Cù đã định nghĩa theo nguyên lý của kẻ mạnh, định hướng XHCN- Xạo Hết Chỗ Nói.

 

Quỳ lạy Mỹ là mệnh lệnh của cuối thời đại nô lệ giặc Tầu cộng

Có thể nói trong kỳ quy mã lần đầu tiên này, tiên sư họ Cù đã lập lại một câu nói dơ bẫn nhất trong lịch sư Việt nam. Họ Cù lập lại lời tuyên bố trong lần phỏng vấn của phóng viên Huy Phương, đài VOA, ngày 26/7/2010. Trong buổi họp báo gần đây nhất, tại quốc hội Mỹ, ở Washington DC. Tiên sinh họ Cù đã lập lại lời tuyên bố trên:“Đồng hành quân sự với Hoa Kỳ là mệnh lệnh của thời đại”. Trên thực tế, đảng và nhà nước VGCS Hà nội cũng đã nổ lực, kiêu cầu, van lạy Mỹ làm đồng minh với đảng cướp VGCS Hà nội. Điều này đã biểu lộ rõ ràng nhất trong các bài diễn văn của cựu ngoại trưởng H. Clinton trong các kỳ họp thượng đỉnh của các nước ASEAN với điều kiện đảng cướp VGCS Hà nội phải tôn trọng luật pháp, phải tôn trọng nhân quyền, tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do tôn giáo ....  Đảng VGCS Hà nội đã cân nhắc nặng nhẹ và đã có quyết định là thà mất nước còn hơn là mất đảng, mất tất cả quyền lực. Dù sao thì đất nước cũng đã mất một phần lớn rồi, Biển đông, vịnh Bắc Việt, các đảo cũng đã bán rồi, nếu chỉ mất thêm một phần đất nữa mà vẫn được làm thái thú, nắm giữ quyền lực thì đảng cướp VGVS Hà nội còn mong muốn gì hơn. Qua hai thông cáo chung trong năm 2013, giữa Tập Cận Bình và Trương Tấn Sang, và thông cáo chung khác giữa Lý Khắc Cường và thái thú Nguyễn Tấn Dũng.... Tàu Việt cộng đã thực hiện vùng kinh tế tự trị từ thời Phan Văn Khải còn tại vị.  Vùng kinh tế tự trị này mang tên là: Hai hành lang một vành đai kinh tế Việt Trung tại vịnh Bắc Việt. Đảng cướp VGCS Hà nội phải thực hiện công trình xa lộ cao tốc 6 lanes và đường sắt cao tốc nối liền Lảo Cai xuống Hảnội Hải Phòng Quảng Ninh, Quảng Trị, và một hành lang khác cũng có xa lộ cao tốc 6 lanes, và đường sắt cao tốc nối liền Lạng Sơn Hà nội, Hải Phòng Quảng Ninh để hàng hóa của Tàu cộng có thể nhanh chóng trực chỉ từ các tỉnh tự trị của Trung quốc xuống cảng Hai Phòng đã được tân trang đúng chuẩn quốc tế, và các cảng liên hệ khác. Hai hành lang này, với xa lộ cao tốc, đường sắt cao tốc, cũng đã sẵn sàng cho đảng VGCS rước voi Tầu cộng và giầy mồ mả tổ tiên sư cha chú các quan cựu đại thần của đảng bán nước buôn dân rồi. Công trình và dự án Hai hành lang một vành đai kinh tế Tàu Việt Cộng Vịnh Bắc Việt đã mở ra hai cửa ảỉ giao thương tự do ở Lào Cai và Lạng Sơn. Đảng cướp VGCS Hà nội đã đầu hàng từ lâu rồi. Chỉ có kẻ mù lòa, chột mắt mới ngây thơ đi biều tình chống Tầu cộng vì giàn khoan HD 981. Tàu cộng đã xâm nhập lãnh thổ, Biển đông từ lâu rồi, đâu phải mới đây với giàn khoan HD 981. Người dân trong nước có thể không biết sự kiện xâm nhập của Tàu cộng, nhưng tiên sư họ Cù sao lại khù khờ, ngớ ngẩn, ngờ nghệch đến như vậy. Vở kịch, kế sách khổ nhục kế của tiên sư họ Cù hai bao cao su, còn diễn trò đến bao giờ nữa đây?

Nổi nhục nhã lớn nhất của đảng cướp VGCS Hà nội là phải lạy Mỹ cứu nước, giữ đảng, tức là phải lạy chính quyền, quốc hội Mỹ, mà còn phải lạy thần dân Mỹ, trong đó có gần ba triệu cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Thật quá ô nhục cho các quan thái thú VGCS như Nguỹên Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Phan Văn Khảỉ mỗi lần quy mã điều bị cộng đồng người Mỹ gốc Việt biểu tình tẩy chay, đả đảo, sỉ nhục thậm tệ, đến độ các tham quan, cẫu thái thú nô lệ giặc Tằu cộng đã phải chui lỗ chó mà đi. Trước đây đảng cướp VGCS đã từng huênh hoang tuyên bố là họ có quân đội nhân dân anh hùng, đánh Mỹ cứu nước,  nhưng chừ sao lại phải lạy Mỹ để giữ đảng. Quân đội nhân dân anh hùng Xạo Hết Chỗ Nói, chừ cũng chỉ là một lũ giặc thảo khấu lưu manh đánh thuê cho hai quan thầy Nga Tàu như chính tên đồ tể khát máu Lê Duẫn đã tâm sự: “Cuộc chiến này, cũng chỉ là một cuộc chiến đánh thuê cho quan thầy Nga Tàu.” Trong suốt 84 năm qua từ ngày thành lập đảng VGCS bán nước buôn dân, quốc sách của đảng đã có mục đích đu dây, liếm giầy, quỳ lạyngoại bang để đảng được tồn vong. Đảng VGCS đã trải nghiệm qua các kế sách đu dây và quỳ lạy Nga, Tàu, Nay lại phải quỳ lạy Mỹ, lại vừa quỳ lạy Tàu. Điều này đã biểu lộ,các đại công thần bán nước buôn dân VGCS Hà nội đều có lớop da mặt dầy hơn da mặt trâu. Nếu đúng như tin tức trên mạng lề phải, thì tên phó thái thú Phạm Bình Minh sẽ đi Tầu, và quy mã để quỳ lạy cả hai nước để cầu xin, đổi chác về việc giàn khoan HD 981. Chờ xem con trai của tên côn đồ bán nước buôn dân Nguỹên Cơ Thạch sẽ đu dây quỳ lạy kiều nào đây?

Đảng VGCS Hà nội đã có một quá trình làm tay sai, khuyển mã, nô lệ Tàu cộng. Điều này đã không còn bị che lấp, mập mờ nữa. Quân đội nhân dân của tướng Võ Banh Giáp cũng chỉ là quân đội đánh thuê, theo lệnh của tướng lãnh Tầu cộng như đã được minh chứng qua trận đánh Điện Biên Phủ. Đến như chiến lược chiến tranh nhân dân của thế kỹ trước đã không còn hiệu nghiệm nữa. Do đó quân đội nhân dân của Tàu Việt cộng đã bị đào thải. Hiện tại, nước nào có hải không quân lớn mạnh, tân tiến là sẽ coi như mạnh nhất. Trong thực tế, Tàu cộng còn lâu mới theo kịp được hải không quân Mỹ. Với thực lực đó, Tàu cộng khó tạo được thế lực ở Biển Đông, Thái Bình Dương và cả Ấn Đô Dương.

Trong khi đó thì đảng VGCS Hà nội chỉ có mấy chiếc tiềm thủy đỉnh rĩ sét, mấy chiếc hạm đội đánh cá không an toàn khi có bảo thì còn làm được trò trống gì đây, ngoài cách quỳ lạy các nước ĐNA như thái thú Nguỹên Tấn Dũng và con rùa đen Phạm Bình Minh đã làm. Nhưng cả thế giới đã biết rõ là cộng hàm bán nước của thủ tướng Phạm văn Đồng ký kết ngày 14/9/1958 là bản văn kiện bán biển, bán đảo cho Tầu cộng để đổi lấy quân lương, quân nhu, quân xa... và vũ khí để đánh cướp Miền Nam Việt Nam tự do.

 

Chính Phạm Văn Đồng trước khi chết cũng đã hối hận về việc này, hắn tưởng là có thể lừa bịp được Tầu cộng, lấy cái không phải của mình cầm thế cho Tầu cộng, đổi lấy vũ khí, quân nhu, quân cụ, quân lương... là tuyệt diệu nhất. Nhưng đảng cướp VGCS đã không dự tính được là sau ngày quốc hận, 30/4/75,  đảng VGCS tuy có cưỡng đoạt được toàn diện chủ quyền miền nam Việt Nam, lại phải mất cả biển đông và các quần đảo trên biển đông theo công bố của Tàu cộng và công hàm bán nước mà Phạm văn Đồng và Hồ Chí Minh đã ký kết. Trên thực tế, trứớc thập niên 80, đảng VGCS Hà nội vẫn tưởng là cuộc mua bán ới Tàu cộng là có lời, vì hai quần đản Hoàng Sa vàr Trường sa hoàn toàn xa vời, hoan tàn. Nhưng sau khi các cuộc thăm dò dầu hỏa được xác nhận là dưới thềm lục địa Biển đông tiềm ẩn khối lượng dầu hỏa, dầu khi có trử lượng khổng lồ. Do đó đđảng cướp VGCS Hà nội mới nuối tiếc, nhưng mọi sự việc đã quá rõ ràng, VGCS cũng không có đủ khả năng để giành lại. Mọi sự việc cũng tại vì đảng VGCS bán nước buôn dân ngu xuẩn, đần độn thôi. Bọn này chỉ chủ tâm đánh cướp đất đai, ruộng vườn của dân Miền nam tự do là chính.

Tiên sư họ Cù phải biết rõ là Phạm văn Đồng không bao giờ dám tự ý  ký bản công hàm mà không có sự đồng thuận của Hồ Chí Minh, và Chu Ân Lai cũng không bao giờ chấp nhận bản công hàm nếu không có sự chuẩn nhận của chủ tịch quốc hội bù nhìn VGCS Hànội. Đấy là cái bẫy sập, đôi bên đã đánh lừa nhau, nhưng đảng VGCS đã thua cuộc vì thiếu tầm nhìn, thiếu nhận định về tình hình chính trị đã diễn ra. TT. Obama cũng đã lên tiếng khi đề nghị liên minh với đảng VGCS Hànội là Mỹ sẽ không tham dự vào việc tranh chấp chủ quyền ở Biển đông mà do tòa án quốc tế, và Luật biển quyết định sao?

 

Quan hệ công hàm bán nước ngày 14/9/1958

Có thể nói bản công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng và Hồ Chí Minh không khác gì những đồ vật phế thải xú uế, hôi thối mà các quan thái thú như Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Lê Đức Anh, Phan Văn Khải, Trọng Lú, Nguỹên Tấn Dũng... đã phải ngậm miệng thối, im lặng để chấp nhận một sự ô nhục, tội lỗi muôn đời. Tiên sư Cù Huy Hà Vũ lại cãi chày cãi cối nào là công hàm đã ký vào ngaỳ chúa nhật, nghỉ cuối tuần nên không có hiệu lực, nào là công hàm không có sự chuẩn nhận của quốc hội bù nhìn, nên không có hiệu lực. Nếu đã không có chữ ký của chủ tịch quốc hội của đảng cướp VGCS Hà nội, thì các quan thái thú VGCS Hànội đâu phải chịu ô nhục, câm miệng hến, rút đầu rút cổ trong mu rùa đen từ hơn 40 năm qua như vậy. Mỗi khi có biến động trên biển đông, Tầu cộng lúc nào cũng đem bản công hàm của Phạm Văn Đông ra làm bằng chứng về chủ quyền không thể chối cãi, thì bọn thái thú VGCS Hanội miệng méo xẹo như hai ngón tay tréo, mặt mày tái mét, rút đầu rút cổ trong mu rùa đen, ôm nhục mà sống trên đống vàng, núi đô la. Họ chỉ phải dựa vào cái mà tiên sư họ Cù gọi là “liên thông tư tưởng”, 16 chữ vàng và 4 tốt để  duy trì địa vị thái thú, ôm nhục, ngậm đồ sinh thái phế thải dơ bẫn xú uế, để sống dở chết dở trong ngôi biệt thự hoành tráng. Các quan thái thú của đảng cướp VGCS Hà nội đã bị Tầu cộng khinh bị ghê tớm, vì vô giáo dục, khát máu.

 Cù Huy Hà Vũ phải biết rõ là cựu thủ tướng Chu Ân Lai là người rất am hiểu về các qui luật quốc tế, cũng như Lý Khắc Cường hiện tại. Điển hình nhất là hai bản tuyên bố chung của Tập Cận Bình và thái thú Trương Tấn Sang ở Bắc Kinh và bản tuyên bố chung giữa thái thú Nguỹên Tấn Dũng và Lý Khắc Cường ở Hà nội đều đã được chủ tịch quốc hội Nguỹên Sinh Hùng ký chuẩn nhận cả, theo lời yêu cầu của Lý Khắc Cường. Tiên sư tên Cù Huy Hà Vũ chỉ là một nhân viên ở bộ ngoại giao, đã hai lần bị sa thải, bị đuổi việc thì biết gì về vấn đề này, lại lếu láo, lý luận ba sàm. Cù Huy Hà Vũ cũng cần biết rõ là cả quốc hội  bù nhìn của đảng  cướp VGCS Hànội cũng chỉ là một lú ruồi bu, tham sống sợ chết, tham tiền. Họ là loại khuyển mã, cẫu nô, bảo sao làm vậy. Nếu chỉ cần có chữ ký của tên chủ tịch gia nô, bưng bô ở quốc hội để chuẩn nhận, Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng muốn có chữ ký đó lúc nào chẳng được để làm vừa lòng quan thầy Chu Ân Lai. Đúng không? Chu Ân Lai không khù khờ, điên dại gì, nếu chỉ nắm trong tay bản công hàm không có chữ ký của tên chủ tịch quốc hội VGCS Hànội. Tiên sinh Cù Huy Hà Vũ thật đã quá ngây ngô, ngờ nghệch đến độ phải lý luận hạ cấp, đê tiện đến như vậy. Lý luận của tiên sư họ Cù chỉ thuyết phục được bọn gái nhà thổ, thường sử dụng bao cao su mà tiên sư họ Cù đã biết rõ hơn ai hết.

Nếu nói về luật biển, tòa án quốc tế tiên sư tên thái thú Nguỹên Tấn Dũng cũng chẳng bao giờ dám xuất hiện, và cả các quan thái thú cẫu nô khác như Trọng Lú, Tư Sang, hay Nguyễn Sinh Hùng cũng sẽ phải ngậm miệng xú uế mà chịu nhục. Cả thế giới đã biết rõ là đường lưỡi bò trên biển đông đã được Tầu cộng thực hiện đúng theo công hàm bán nước do Phạm văn Đồng và Hồ Chí Minh ký kết. Hơn nữa trên thực tế, đây đâu phải là lần thứ nhất giàn khoan 981 khai thác dầu hỏa của Tầu cộng được đưa vào Biển Đông. Có thể nói đã có hàng trăm giàn khoan khai thác dầu hỏa của Tàu cộng đã được thiết đặt ở Biển đông từ hằng chục năm qua qua rồi. Chẳng những thế, Tàu cộng còn phân lot để bán cho các nước khác khai thác. Cù Huy Hà Vũ ơi là Cù Huy Hà Vũ, sao tiên sư họ Cù lại Cù Lần đến thế?  Tiên sư họ Cù đã làm ăn gì ở bộ ngoại giao từ năm 1999- 2009  để bị sa thải, bị đuổi ra khỏi bộ ngoại giao đến hai lần? Con trai của đại công thần bán nước buôn dân Cù Huy Cận sao lại bị  bộ ngoại giao sa thải đến  độ bị ô nhục, mất hết cả sĩ diện, thì còn gì là thể diện của một luật sư tiến sĩ chuyên về hiến pháp. Không biết chính sách ngoại giao của đảng cù lần, hay hạt giống đỏ của đại công thần họ Cù cù lần đây?

 

Cù Huy Hà Vũ đề nghị đảng VGCS Hànội lạy Mỹ giữ nước, giữ đảng

Đúng như Cù Huy Hà Vũ đã tuyên bố ở quốc hội Mỹ gần đây là vào ngày 26/7/2010  trong một cuộc phỏng vấn do phóng viên Huy Phương của đài VOA thực hiện, Vũ đã gửi một thông điệp cho dân, cho đảng cướp VGCS Hà nội ngắn gọn như sau: “Đồng hành quân sự với Hoa Kỳ là mệnh lệnh của thời đại”

Sao đảng VGCS Hà nội lại có thể chịu nhục nhã, tồi tệ đến như vậy được. Chỉ mới ngày nào đảng cướp VGCS Hà nội còn lớn tiếng tự hào là đã đánh Mỹ cứu nước, nay sao lại có thể lạy Mỹ để giữ đảng, giữ nước chứ? Lạy Mỹ tức phải lạy cả dân tộc Mỹ trong đó có gần ba (3) cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Ở xứ Mỹ nếu không có sự đồng thuận của dân, thì tổng thống, quốc hội cũng khó mà ngồi yên vị. Theo yêu cầu của phía Mỹ, điều khó khăn nhất là đảng phải sử dụng luật pháp quang minh chính đại, phải thể hiện dân quyền, quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do hội họp, tự do biểu tình... Đấy là những quyền tự do rất dị ứng với đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội.

Tiên sư họ Cù quá ngây thơ, cứ tưởng bở là quỳ lạy Mỹ là có được Mỹ làm đồng minh, để sẵn sàng đổ quân, vũ khí,  đem hạm đội vào Biển đông ngay sao? Tiên sư họ Cù đã quên là cả khối nước Đông Nam Á hiện tại là đồng minh của Mỹ như Philippines, Thailand, Indonesia,  Brunei, Malaysia, Singgapore, Australia, Nhật, Nam Hàn... và cả Ấn độ cũng là liên minh của Mỹ. Sự kiện VGCS Hà nội có được làm đồng minh với Mỹ hay không thật sư đã quá dư thừa. Trên thực tế, đảng VGCS Hànội đã nhiều lần lạy Mỹ rồi, nhưng bất thành vì đảng VGCS thiếu thành tín, có quá nhiều dã tâm, thường xuyên đi đêm, đu dây với Tàu cộng. Hơn nữa Mỹ cũng đã coi VGCS là một phần lãnh thổ thuộc Tầu cộng trong thế cờ vây của Mỹ ở Biển động. Ván cờ Domino trước đây nửa thế kỹ đã không còn có ý nghĩa nữa. Do đó bọn VGCS Hà nội không thể dựa vào thế địa chính để áp lực Mỹ nhập cuộc chiến, chống Tầu cộng để bảo vệ đảng cướp VGCS Hà nội. Tư duy của tiên sư họ Cù đã quá lỗi thời, đã bị nhiễm độc. Chính quyền Mỹ và quốc hội Mỹ đã học được bài học sâu sắc khi đối đầu với Tầu Việt cộng. Cộng đồng người Mỹ gốc Việt lại càng hiểu rõ ý đồ, dã tâm thâm độc của bọn VGCS nằm vùng nhiều hơn. Các con bọ hung như Nguỹên 9 Kiết, Lý Thái Hùng, Trần Chung Ngọc, đại tá Bùi Tín, Hoàng Cơ Định, Lê Xuân Khoa. Bùi Diễm, Nguỹên Ngọc Bích, Nguỹên Đình Thắng, Trúc Hồ, Hoàng Gian Hùng, Nguỹên Văn Lập, Hồng Lĩnh,..... chẳng làm nên trò trống gì được đâu. Nghị quyết 36 kiểu của đảng cướp VGCS Hà nội chỉ là rác rưởi, phế liệu dơ bẫn xú uế. Tên côn đồ lưu manh béo phì như heo Nguỹên Thanh Sơn đã bị cộng đồng người Việt tỵ nạn khinh bỉ ghê tởm còn hơn ghê tởm chó dại.

Các quan thái thú đầu sỏ đảng cướp VGCS Hà nội, lẽ ra phải nhận biết sự thật đáng ghê tởm đó, để chấm dứt mọi hành động dựt dây, sách động, quậy phá.Tất cả ý đồ đối thọai, hòa họp, hoa giải, đoàn kết dứt khoát sẽ không bao giờ diễn ra, vì vấn đề rất đơn giản là thú và người không thể đối thoại với nhau được, thú và người cũng không thể đoàn kết với nhau được. Bọn VGCS Hànội từ lâu, hơn 40 năm qua đã bị coi là loài súc sinh, dã thú. Ngay trong đảng cướp VGCS Hà nội, thái thú Phan Văn Khải đã từng nói:” Trên bảo dưới không nghe”. Một thằng miền nam làm thái thú, phải có mấy thằng phó thái thú miền trung, miền Bắc kè vào. Quyền lực của đảng cướp VGCS Hà nội đã phải chia chác nhau để hưởng bổng lộc, thì ý đồ đoàn kết với dã thú VGCS Hà nội còn lâu, lâu lắm, và chắc chắn đã được khẳng định là sẽ không bao giờ hình thành, không bao giờ xãy ra. Hy vọng đó chỉ có thể xảy ra khi nào đảng bán nước buôn  VGCS Hà nội tự giải thể, lưu vong, trao toàn quyền lại cho người dân Miền Nam tự do sử lý.

Cù Huy Hà Vũ cũng đã quá mau quên là trong năm 2013, sau khi thái thú Trương Tấn Sang ký bản thông cáo chung và hơn mười văn kiện mật với Tập Cận Bình ở Bắc Kinh, Tư Sang đã phải vội vã quy mã quỳ lạy TT. Obama sao? Thái độ của TT. Obama khi tiếp thái thú Tư Sang đã biểu lộ tất cả sự khinh bỉ của Mỹ đối với các quan thái thú cẫu nô VGCS Hà nội. Tên phó thái thú Phạm Bình Minh nếu có quy mã quỳ lạy Mỹ, cũng phải chui lỗ chó, quỳ lạy cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Thật là ô nhục cho các tên thái thú VGCS vô cùng. Những tên cướp đầu sỏ của đảng VGCS Hà nội, sau cùng đã để lộ chân tướng, cả cái đuôi hồ ly định hướng XHCN, và mùi máu tanh VC đáng ghê tởm.

 

Sứ mệnh của Cù Huy Hà Vũ trong khổ nhục kế

 

Tiên sư Cù Huy Hà Vũ đã quá bốc phét về gia thế, sự nghiệp của tổ tiên nhà họ Cù rồi. Tất cả đã thuộc về quá khứ xa vời. Còn cái quá khứ gần nhất tiên sư họ Cù đã quên là Cù Huy Cận là một đảng viên cao cấp thuộc tập đoàn bán nước buôn dân VGCS Hà nội, và Cù Huy Hà Vũ là hạt giống đỏ của bọn giai cấp tư bản đỏ, mang bản chất cường quyền độc tài, gian ác, hành sử tàn nhẫn vô nhân tính. Tiên sư họ Cù nên tự hỏi, trong vai trò thực thi kế sách “khổ nhục kế” của đảng đã giao phó, tiên sư họ Cù có làm được toàn vẹn sứ mệnh thu phục cộng đồng người Mỹ gốc Việt không? Tiên sư họ Cù phải hiểu rõ đất nước tự do ở Miền nam không do tổ tiên cha ông họ Cù, hay họ Hồ... lập ra mà do sức lực của người dân miền nam gầy dựng ra chỉ mới gần đây, chưa được hai trăm năm. Đắt nước Mỹ là do  Christopher Columbus tìm thấy, nhưng không một người Mỹ nào thừa nhận ông ta là tổ tiên của họ. Tiên sư họ Cù phải nhớ rõ điều đó khi phát biểu. Từ ngữ tổ quốc mà họ Cù đã sử dụng, định nghĩa đã hoàn toàn sai lệch. Con người khôn, tài trí bao giờ cũng tìm đất lành mà sống, tạo lập ra tổ ấm cho gia đình. Không có ai lại tìm vùng đất đầy ác quỷ, quỷ đỏ để sống, cũng không ai muốn sống chung với chó dại, bọn súc sinh, thú vật như bọn VGCS bán nước buôn dân Hà nội.  Nếu tiên sư họ Cù thương yêu tổ quốc ở Hà nội, thì hãy laấ vé máy bay, quay trở về Hànội ngây lập tức. Cộng đồng người Mỹ gốc Việt, thật sự rất ghê tởm bản chất đê hèn, tàn ác vô nhân tính của tất cả bọn VGCS Hà nội bán nước buôn dân làm nô lệ công nhân, và nô lệ tìnfh dục.

 

Do đó sứ mệnh của tiên sư họ Cù sẽ chịu nhiều ô nhục khi có sự việc tuyên truyền, văn vận của phía VC nằm vùng quấy động. Đảng VGCS đã gây ra muôn ngàn tội ác, đã bán nước buôn dân, chừ phải nhận lấy hậu quả trực tiếp. Mọi thủ đoạn, ý đồ dã tâm hòa giải, hòa họp, đoàn kết với đảng, với giai cấp tư bản đỏ đã được dứt khoát khẳng định là sẽ không bao giờ xảy ra. Dù đảng VGCS bán nước có quỳ lạy Mỹ, liếm giày Mỹ, lòn trôn Mỹ cũng vô dụng, vì nước Mỹ sẽ không bao giờ can dự vào cuộc tranh chấp chủ quyền biên giới, lãnh hải của VGCS Hà nội với Tầu cộng. Khi chính quyền Mỹ, TT. Mỹ, quốc hội Mỹ đã khẳng định như vậy, người dân Mỹ đã rất ủng hộ, hoan nghinh, tán thành. Người Mỹ phải biết yêu đất nước Mỹ, phải biết bảo vệ mọi quyền lợi, danh dự liên hệ đến đất nước thân yêu của họ.

 

Với con người và bản chất bá đạo, gian manh của tiên sư họ Cù là không chống đảng, duy trì đảng  cướp nguyên trạng chế độ, chỉ đề nghị đảng cướp VGCS mở rộng đa đảng để có màu sắc dân chủ. Tiên sư Cù Huy Hà Vũ đã quá sai lầm lvề nghĩa của tử ngữ đa đảng là đồng nghĩa với dân chủ. Tiên sư họ Cù đã nghĩ là có đa đảng là có dân chủ là quá ngây ngô, quá cù lần. Tiên sư họ Cù đã phơi bày sự hiểu biết về từ ngữ hán Việt quá nông cạn, tiếng Việt của tiên sư họ Cù đã quá hạn hẹp. Nếu hiểu đơn giản như tiên sư họ Cù, người bình dân VN miền nam cũng có thể hiểu Cù Huy đồng nghĩa với Cừu Quy sao? Tiên sư họ Cù nên suy nghĩ lại và tìm hiểu rõ từ ngữ đa đảng có khác biệt gì với từ ngữ dân chủ không?

Người Việt nam bình dân đã thường nói, dò sông dò biển thì dễ, nhưng hiều được thâm tâm gian ác của kẻ sử dụng khổ nhục kế như tiên sư họ Cù thật rất có nhiều khó khăn. Nếu nói Cù Huy Cận là liêm chính, nhưng sao lại đi vận động để Cù Huy Hà Vũ được du học ở Pháp, trong khi thanh thiếu niên Hà nội nguyện thề sinh Bắc tử Nam trong cái tuổi 12, 13  đã phải ôm súng lên đường vào Nam chịu chết cho đảng được tồn tại? Sao Cùr Huy Hà Vũ lại hèn nhát, vô sỉ đến như vậy?

Cù Huy về nước từ năm 1999, làm việc ở Bộ ngoại giao VC, nhưng lại bi sa thải, bị đuổi việc vỉ vô trách nhiệm, bỏ công sở đi chơi bời. Có thể vì tiên sư họ Cù cậy thế, cậy quyền, chỉ biết dựa vào công thần bán nước buôn dân của cha ông là Cù Huy Cận. Tiên sư họ Cù đã bỏ phí cái tuổi thanh xuân đang hăn say phục vụ dân, phục vụ đảng vì quyền lực, tiền tài. Hạt giống đỏ họ Cù đã quá tự cao tự đại, ngang ngược, hỗn láo trong cái tuổi xế chiều. Có thể nói thời vận của tiên sư đã chỉ còn lại những án mây đen phủ trên đầu, với một khối tư duy  thối rữa. Tiên sư họ Cù đang bước đi theo vết giày của giáo si Nguỹên 9 Kiết rồi đấy.

Để tỏ cho mọi người biết là tiên sư họ Cù có thế lực tuyệt đối, nên tiên sư họ Cù đã làm đơn kiện thái thú Nguỹên Tấn Dụng ăn hối lộ, tội bán nước buôn dân, tội rước  voi Tầu cộng vào chà đạp đất nước đã có độc lập ảo, tự do dân chủ ảo như đã được các bộ ngành in rõ trên các giấy tở do đảng đề ra. Nếu tiên sư họ Cù đã kiện thái thú Nguỹên Tấn Dũng, tại sao tiên sư họ Cù lại hãi sợ không kiện lão già Trọng Lú, Tư Sang, Nguỹên Sinh Hùng, Nông Đức Mạnh? Phải chăng tiên sư họ Cù có bản chất  bè phái, kỳ thị, hay bản chất hèn nhát khiếp nhược? Tiên sư họ Cù đã sinh sống dưới chế độ VGCS Hà nội từ 1999, sao lại đần độn không biết gì cả về sự kiện giặc ngoại xâm Tầu cộng đã xâm nhập lãnh thổ, lãnh hải VGCS từ lâu. Đảng VGCS đã đem voi Tàu cộng vào lãnh địa VGCS Hà nội để giày mồ mả tổ tiên nhà họ Cù, ho Nguyễn, họ Lê, họ Hồ, họ Nông, họ Phạm....Thật quá ô nhục cho những tên VGCS bán nước buôn dân, đã bán biển, bán vịnh, bán đảo, bán Bản Dốc, và bán cả dân lành đi làm nô lệ công nhân, làm nô lệ tình dục.

Tiên sư họ Cù là một người có ăn học, có bằng cấp tiến sĩ, hành nghề luật sư, chuyên về hiến pháp, nhưng tiên sư họ Cù đã nhắm mắt, bịt tai để cho công an và đảng cướp VGCS tự do đánh cướp ruộng đất của dân lành. Là luật sư chuyên về hiến pháp, nhưng tiên sư họ Cù lại đồng loã, đồng thuận với điều 4 hiến pháp, hay nói cách khác tiên sư họ Cù đứng về phe đảng cướp VGCS Hà nội, khen ngợi những hành động bá đạo, gian manh của đảng và nhà nước bán nước buôn dân. Tiên sư họ Cù cũng chỉ là một hạt giống đỏ của giai cấp tư bản đỏ VGCS bán nước buôn dân. Tiên sư họ Cù đã nuôi tham vọngquyền lực, ham tiền tài, của cải, nhà đất, ruộng vườn cưỡng đoạt từ dân lành.

Tiên sư họ Cù chẳng nói là Đảng cướp VGCS Hà nội có quan hệ mật thiết, có tư duy lý tưởng tương thông với đảng cướp Tàu cộng về thể chế, về lý thuyết cộng sản. Như đảng đã có hàm ý, nhấn mạnh là Tầu Việt cộng như cha với con, như sông liền sông, núi liền núi như liên kết với nhau, như tình cha con, như môi với răng, kết nối hóa học bền vững đời đời qua mối quan hệ chủ tớ, thần dân, phụ tử. Tiên sư họ Cù đã khẳng định là tuyệt đối không chống đảng, sẽ bảo vệ đảng cướp để cùng nhau hưởng lợi lộc, nhưng tiên sư họ Cù đã đề nghị đảng cướp tháo gở dân chủ, và mở rộng chính trường sao cho có sắc thái đa đảng, làm bình phong che mắt cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS Hà nội, vì đa đảng, theo tiên sinh họ Cù, đồng nghĩa với dân chủ.

Trên các mạng internet lề trái, có khẳng định là tiên sư họ Cù đã hành hung phụ nữ hàng xóm quá lộ liễu. Điều này cũng đã gây tai tiếng rất bất lợi cho tiên sư họ Cù đấy. Hành hung phụ nữ không phải là thái độ, tư cách của một trí thực có học vị, hành nghề luật sư. Nếu tiên sư ở Mỹ, chắc chắn tiên sư họ Cù đã bị nằm ấp là cái chắc rồi đấy. Ở xứ tự do này, tiên sư phải biết tôn trọng luật pháp đấy. Còn các vụ kiện cáo giữa cha con nhà họ Cù, tức giữa Cù Huy Cận và cậu con là Cù Huy Hà Vũ cũng sẽ tồn tại hiện hữu trong suốt cuộc đời còn lại của tiên sư họ Cù tên Vủ. Kể ra thì của cải vật chất, tuy chỉ là vật ngoại thần, nhưng đối với công thần bán nước buôn dân Cù Huy Cân là một mối lợi lộc to lớn, không thể không tranh giành. Điều này, cũng là mối lo to lớn đối với tiên sư Cù Huy Hà Vũ. Nếu sự kiện thật sự đã như vậy, thì cựu công thần bán nước buôn dân Cù Huy Cận đâu còn có chút đạo đức gì nữa. Dưới chế độ VGCS Hà nội đạo đức, tình thân cha con, vợ chồng đã bị chó gậm nhấm cả rồi. Thái thú, tổng bí thư Lê Khả Phiếu cũng chỉ vì ham chơi gái điếm Thượng Hải mà phải bán Vịnh bán biển, bán thác Bản Dốc. Đất đai ở biên giới đảng cướp VGCS  cũng bán rồi thì tiếc chi vài hòn đảo hoang và vài chục ngàn mẫu rừng vô dụng, đúng không?

Con người có bản chất lưu manh, côn đồ, vô trách nhiệm như tiên sư họ Cù sẽ không bao giờ thay đổi, như người đời đã nghiệm chứng la: giang sơn dễ đổi, bản chất con người khó dời. Tiên sư họ Cù chẳng những bị bịnh tâm thần, mà còn tỏ ra quá hèn mạt, vô sỉ, bất nghĩa trong cả việc lớn nhỏ. Hắn đã bị đảng cướp vứt bỏ, khinh bỉ vì vô tài, vô đức lại ham danh, ham lợi, ham bổng lộc, ham tiền, nhưng lại vô trách nhiệm. Con người có bản chất lưu manh, gian trá, xảo quyệt như tiên sư Cù Huy Hà Vũ sẽ gặp quả báo, sẽ gặp nhiều sự bất tường, đại nguy, chí nguy cho những ai có ý đồ muốn tiếp cận.Với bản chất hèn mạt, tham sống sợ chết, bất nhân bất nghĩa, đã bị đảng VGCS vứt đi để làm khổ nhục kế, tiên sư họ Cù chừ chỉ là rác rưởi, một sinh vật ô nhiễm, độc hại phế thải, đầu óc bịnh hoạn, tư duy thối rữa, thì có tư cách gì, có giá trị gì ngoài cái thùng nước lèo đầy ký sinh trùng và vật liệu hữu cơ phế thải hôi thối, xú uế.

 

Khương Tử Dân

VA. 5/2014

 

(1) Tên NẰM VÙNG RE? TIỀN "TRÍ THỨC" ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP Zơ Zăng 6, thúi danh 6 Ḅ Zàng Khè, Zàng Khẹt, Zàng Rượm như Ha. Cờ Tây thui hóa chất Chệt. 

(2) Tiến Sỡi "TRÍ THỨC" ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP  ĐẠI BỊP  CÙ C̉ MỒI (ở tù VC mà CÙ C̉ MỒI mập tṛn zo, mặt to...đùng, bóng lưỡng như thoa kem dưỡng da phụ nữ). 

(3) ĐẠI BỊP Đảng trưởng, đảng phó, Tổng Bí, Phó Bí và đảng viên đảng "TRÍ THỨC" Mặt Trợn ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP  CHỈ ĐIỂM, TAY SAI Việt Tân, nhất là hai tên đảng viên hạng bét VIỆT TÂN V. TO MỒM và L. (MANH) MÓM, bí danh L. LƯỠI tuc L.PHÉT , đảng viên ĐẠI BỊP VT NÚP LÙM (ẨN MẶT,) "CHUYÊN...GIA" CHỤP NÓN CỐI VÀ NÓN ĐẠI BỊP MẶT TRỢN ĐẠI BỊP VT CÙNG KHẮP tại San Jose, Bắc California, USA . 

(4) Đảng trưởng và đảng viên "kỹ sư "TRÍ THỨC" thông toilet" ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP ĐẠI BỊP Nguyễn Hữu Chánh...BỊP.

 (5) Đảng "TRÍ THỨC" ĐẠI BỊP MA TRƠI. 

(6) NHÓM "TRÍ THỨC" ĐẠI BỊP MILITANT BBQ TRỌC, ĐẠI BỊP ẤN QUANG.  

 President Ngô Đ́nh Diệm's Historic Speech to the United States' Congress on May, 9th, 1957 (Special Joint Meeting of the U.S. Senate and House of Representatives) - (Links below):

 

http://ngothelinh.tripod.com/President_Diem_May_9_1957.html

https://www.mtholyoke.edu/acad/intrel/pentagon2/doc115.htm

  

 

LINKS TO IMPORTANT WEBSITES:

 

http://quansuvn.info/

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/ 

http://www.chinhkhiviet2013.com/ 

http://www.chinhkhiviet2014.com 

http://hoilatraloi.blogspot.com/ 

http://truclamyentu.info/ 

http://bacaytruc.com/ 

http://ngothelinh.tripod.com/NgoDinhDiem.html 

https://www.mtholyoke.edu/acad/intrel/pentagon2/doc115.htm

 

 

 

 

 

 

 

http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám