Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

C̣n ai KHÔNG phản trắc?

                                                                                                                                                                 http://hon-viet.co.uk/TruongMinhHoa_DaiTuongTranThienKhiemTraiTimPhanTrac.htm

 

 

Cựu ĐT Trần Thiện Khiêm đáng lư nên thấu hiểu lẽ XUẤT XỬ ở đời:

 

- Công lao hạn mă có ai bằng Phạm Lăi, - một khai quốc đại công thần của Việt Vương Câu Tiễn, lấy lại xong cả vương quốc cho “bệ hạ” nhưng ông biết lẽ xuất …ngọai khỏi chốn gió tanh mưa máu triều đ́nh, du lịch one way cùng người đẹp Tây Thi nên ông không bị “hạ bệ” đau thương như Đại tướng Văn Chủng!

 

Trong khi Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm tửng hét ra lửa, mửa ra khói, đă góp công lớn cùng các tướng lănh VNCH, đứng đầu là Dương Văn Minh đưa miền Nam Việt Nam đến thảm họa 30-4-1975. Có phải “tuyệt tự” để  “trả quả”, tuy có đứa con gái nuôi (kêu bác ruột) nhưng suốt 10 năm ông phải săn sóc bà vợ bị liệt cho tới khi bà nầy chết năm 2004. Có lẽ chưa dứt nghiệp, dù đă ng̣ai 80 tuổi, ông lại cưới bà thứ hai trẻ hơn …20 tuổi! Về mặt thể xác lẫn chính trị, ông Cựu Đại tướng Trần Thiện Khiêm đă hết xí quách từ lâu rồi, tại sao ông không lui vào bóng tối an hưởng tuổi già, chờ chết, lại cố ló đầu, chường mặt ra làm chi cho chúng….chửi thậm tệ thiếu điều đào mồ cuốc mả ông trước ngay lúc ông c̣n sống!?

 

Nội việc là một nhân vật quyền cao chức trọng, nắm rường cột của VNCH: Tham Mưu Trưởng Liên Quân, Cựu Đại Tướng/ Thủ tướng, Đại sứ v.v…mà ông khuất thân làm nhân viên CIA th́ c̣n ǵ phải nói? Làm nhân viên CIA th́ ông Trần Thiện Khiêm phải phục vụ cho …AI đây? Không phục vụ chu đáo cho Mỹ, - là Tổ quốc của CIA, liệu ông Trần Thiện Khiêm có được b́nh yên hưởng thụ miếng đỉnh chung khi cai trị VNCH hay sống sót được CIA cưu mang sang Mỹ cho tới nay không?

 

Tuy nhiên, những ai chửi mắng người ngă ngựa lại cố muốn trèo lên yên như Trần Thiện Khiêm th́ nên…NH̀N LẠI M̀NH, có từng PHẢN TRẮC chưa? Thí dụ:

 

1/ Sáu Ḅ Vàng (Góp Gió) đă phản bội Người Việt Quốc Gia và đánh phá quyết liệt việc vinh danh Cờ Vàng ở Seattle:

 

A/ Phản bội Người Việt Quốc Gia khi Sáu Ḅ Vàng (Góp Gió) công khai miệt thị gọi NVQG là…CHÚNG, ca ngợi Việt Cộng và Việt Tân là…YÊU NƯỚC:

 

a)- Chúng chống VC là làm cho VC suy yếu. VC càng suy yếu th́ càng bám vào Tàu, để bị Tàu nô dịch làm nô lệ cho Tàu ! 

 

b)- Chúng chống Việt Tân mặc dù VT là công cụ của CS Hànội. Nhưng chủ trương của Việt Tân là HỢP TÁC với VC để chống Tàu, đ̣i lại đất.

 

 [Trích bài của Góp Gió trên diễn đàn điện tử ngày Tuesday, April 13, 2010, 9:23 PM]

 

B/ Đánh phá quyết liệt việc ông Thị Trưởng Seattle vinh danh Cờ Vàng ngay từ lúc vừa có bản tin thông báo việc nầy và tiếp tục cho đến sau buổi lễ tại nhà hàng Jumbo chiều Chủ nhật 19-9-2010!

 

2/ Điện báo Hồn Việt Kiều UK (Anh Quốc) đổi căn cước 3 triệu người Việt hải ngọai thành 3 triệu…Việt Kiều: Điện báo nầy giương Cờ Vàng, chống Cộng, chống Băng đảng Mafia Việt Tân, đề cao chí sĩ Ngô Đ́nh Diệm nhưng bênh vực Lư Tống đến độ viết rằng:

 

- Đó là lư do v́ sao chiến sĩ Lư Tống đă phải hành động, nói lên tiếng nói của ba triệu việt kiều, nói lên sự uất ức của chúng ta v́ đă bị bọn việt gian cộng sản, bọn chó săn Việt Tân và bọn Mỹ chó đẻ xúm lại bề hội đồng đến kiệt sức!!!

 

- Hành động xịt hơi cay của ông Lư Tống là một tiếng chuông được gióng lên để thức tỉnh những việt kiều và chính quyền Mỹ về HIỂM HỌA XÂM NHẬP NƯỚC MỸ CỦA BỌN KHỦNG BỐ VIỆT CỘNG.” (Trích “Lư Tống & Đàm Vĩnh Hưng” của Trần Thanh)

 

Chưa dứt Lư Tống th́ tới Trần Thiện Khiêm, chỉ là hai miếng mồi theo sau các miếng mồi Nguyễn Chí Thiện, thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lư, Lê Thị Công Nhân v.v… do Việt Cộng giao cho Băng đảng Mafia Việt Tân tung hứng ở hải ngọai để gây sự xáo trộn, chửi bới nhục mạ lẫn nhau trong cộng đồng 3 triệu người Việt hải ngọai, nằm trong NĂM mục tiêu chiến lược của Việt Cộng dưới cái tên Nghị Quyết 36! Tuy nhiên, qua các vụ bênh kẻ nầy chống người kia trong cộng đồng người Việt hải ngọai, Vơ Văn Sáu (Chủ báo Góp Gió) mới lộ mặt là Sáu Ḅ Vàng (Công An Việt Cộng) v́ chỉ có Công An Việt Cộng mới ca ngợi Việt Cộng…yêu nước! Qua vụ Lư Tống, người Việt chống Cộng hải ngọai mới biết Nguyễn Đức Chung, Nam Nhân và Trần Thanh chỉ là…một người với lập trường không thay đổi: “Đó là lư do v́ sao chiến sĩ Lư Tống đă phải hành động, nói lên tiếng nói của ba triệu việt kiều….”.

 

Việt Cộng không mong ước ǵ hơn là được Sáu Ḅ Vàng (Góp Gió) tuyên truyền chúng ... yêu nước, chống Tàu Cộng! Việt Cộng không mong ước ǵ hơn là được điện báo Hồn Việt ở Anh Quốc nổi tiếng chống Cộng tự đổi danh xưng là điện báo Hồn Việt…Kiều.UK, “đạo biến” tên hề, hèn chống Cộng Lư Tống thành một lănh tụ, nói thay 3 triệu người Việt hải ngọai cũng được “đạo biến” thành…3 triệu Việt Kiều, trong đó có Việt Kiều Nguyễn Đức Chung, aka Nam Nhân (Trần Thanh), chủ điện báo Hồn Việt…Kiều.UK!

 

Sáu Ḅ Vàng (Góp Gió) nhục mạ cố TT Ngô Đ́nh Diệm để chạy tội cho anh nuôi (bên vợ) Dương Văn Minh nên hắn ca ngợi Việt Cộng yêu nước, là điều không làm ai ngạc nhiên! Đàng nầy, Nguyễn Đức Chung aka Nam Nhân (Trần Thanh) tôn vinh cố TT Ngô Đ́nh Diệm là “Chí Sĩ”, lại giao 3 triệu người Việt hải ngọai cho Việt Cộng quản lư dưới cái tên 3 triệu Việt Kiều, khiến cho vong linh Chí Sĩ Ngô Đ́nh Diệm phải thở dài và lo sợ v́ “Không biết lúc mô hắn sẽ gọi ḿnh là Việt gian nếu ḿnh lỡ phản đối thằng hèn hề Lư Tống th́ làm răng chừ hè”?

 

Tuấn Aet Phan

 

Kỳ tới: 1/- Thư Ngỏ gởi muộn cho ông Chủ điện báo Hồn Việt Kiều.UK! 2/ - Mỹ sẽ không dám "đụng " một sợi lông của đĩ đực Lư Tống vào ngày 14-10-2010 nầy!

 

  

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/portal.html

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: