Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 CỤ KIM ÂU DẠY CHÁU TRƯƠNG KHÔI

 

 

Cụ th́ chưa muốn già sớm nhưng Trương Khôi cứ muốn bắt (làm) cụ nên đành phải nhận để dạy cháu.Thật là chuyện ngoài ư muốn, quư vị đừng cho là "gay" nhé

Cụ thấy cháu Trương Khôi lải nhải như một thằng dở điên, dở dại chẳng khác ǵ loại Chí Phèo. Dĩ nhiên, cụ cười thôi v́ thằng dở điên dở dại th́ có nói, cũng chỉ nói càn. Cháu biết thế nào là hợp pháp, VVS cũng théc méc như cháu, cụ đă trả lời rồi dù cụ chẳng ở trong cái Ũy Ban nhưng cụ là người giúp Liên Thành công khai tài chánh nên cụ biết rất rơ. Cụ đă nói VVS nên đi tham vấn lại với dịch vụ làm business license. Đồng thời đến Police để hỏi có ai cho tiền donate bị phạt bao giờ chưa? VVS đă im mồm bây giờ cháu Trương Khôi làm con ḅ nhai lại.

Cụ là người trừ tà bao nhiêu năm nay. Cụ rất ghét bọn lưu manh bày tṛ quyên góp bỏ túi làm giàu, nói một đường làm một nẻo. Kể cả cái bọn buôn Phật, bán Chúa, tên nào lừa đảo là cụ đánh không nương tay.

Nhưng cụ không phải thứ bố lếu, bố láo như cháu Trương Khôi chuyên nghề ăn gian nói dối dựa vào tôn giáo để kiếm ăn, che mặt nằm vùng. Từ xưa đến nay chưa có tổ chức nào công khai tài chánh như vậy cháu ạ. Cụ kiểm tra số sách của họ để minh bạch với mọi người. Cháu Trương Khôi làm nghề thu thuế th́ vơ bèo, bọt tép, gian dối từng xu đă thành bản chất nên quen thói “suy bụng ta, ra bụng người”. Diễn đàn người ta đâu có ai mù.

Thằng chó già Nguyễn Phước Đáng nói càn, nói láo bị thiên hạ chửi cho tắt bếp, không khéo tắt cả cái van tim rồi cũng nên. Suốt đời, cụ chẳng bao giờ đụng đến một đồng tiền của thiên hạ như bọn mượn lớp vỏ áo vàng, áo đen. Cụ kiểm soát qua chứng từ, hồ sơ, báo cáo nên cháu bố láo như thế th́ phải lo đọc lại kinh Lăng Nghiêm nghe chưa. Nếu không chết xuống ngục A Tỳ th́ bị ăn cả BỒ..TÁT vào mặt. Có tin, có hưởng đấy nghe cháu.

Cháu nói ra mà không sợ cả đồng đảng của cháu cũng thấy trơ tráo quá. Đánh phá Liên Thành v́ lệnh của Ấn Quang hay Việt Cộng th́ hiên ngang mà đánh, lẹo lưỡi nói chuyện t́m hiểu để ủng hộ khiến cả diễn đàn này đều tức cười và khinh bỉ :thằng Trương Khôi nói dối hạ cấp như Vẹm.

Cháu th́ biết thế nào là duy vật và dân tộc. Cụ chỉ thấy bọn cháu là một lũ cuồng tín bán Phật kiếm ăn chứ tinh thần dân tộc ǵ đâu. Phật giáo, Thiên Chúa Giáo, chủ nghĩa Cộng Sản v.v.đều là tư tưởng, triết lư, tín điều ngoại lai du nhập vào Việt Nam ví như những loại hạt giống cây lạ gieo trồng trên mảnh đất Việt Nam, được chăm sóc, tưới tắm, đâm chồi nảy lộc, trưởng thành bằng tài nguyên, mồ hôi, nước mắt, xương máu của dân tộc Việt Nam; rồi phân hóa dân tộc ra làm nhiều mảnh, tàn hại lẫn nhau đến nỗi đất nước suy kiệt. Cùng là anh em một nhà, tên mang thánh giá, đứa vác chữ vạn, một lũ dùng búa liềm chém giết, triệt hạ lẫn nhau không thương tiếc. Ra đến nước người c̣n ṃ lên diễn đàn phun nước bọt tanh tưởi muốn giết nhau bằng nọc độc ngôn từ. Thằng th́ khi chết muốn trở thành Bồ Tát, nhiều đứa th́ muốn thành Thánh Tử Đạo, lũ khác th́ chết về với các bác Mác Lê.

 

TINH THẦN DÂN TỘC G̀ Ở NHỮNG LOẠI NGƯỜI NHƯ VẬY CHÁU TRƯƠNG KHÔI.

 

Cụ th́ khác, cụ không cần vào công dân Mỹ, đến chết cụ vẫn chỉ là Người Việt Quốc Gia Lưu Vong. Cụ cũng không nhận đây là quê hương thứ hai của cụ. Cụ chỉ có một quê hương Việt Nam, nơi cụ sinh ra và trưởng thành. Quê hương của cụ bị bọn quỷ đỏ xâm chiếm. Cụ phải đi lưu vong v́ ráng ở lại th́ cũng phải lưu vong ngay trên đất nước của ḿnh. Cụ nhất quyết không chui qua lá cờ máu tháng đó về Việt Nam để thấy đau ḷng v́ bất lực trước những thảm cảnh của dân tộc.

Cụ là người quốc gia nên chỉ thờ Quốc Tổ và Gia Tiên. Người quốc gia chiến đấu và hy sinh cho quyền lợi của Tổ Quốc, Dân Tộc chứ không để làm Thánh Tử Đạo, Bồ Tát Hộ Pháp, hay Anh Hùng Quốc Tế Vô Sản.

Bày đặt nói chuyện Dân tộc với cụ không nổi đâu cháu Trương Khôi ạ.

Ủy Ban Truy Tố của Liên Thành là một tổ chức hợp pháp, hợp lệ nhưng không Hợp Nhăn, Hợp Ư lăo bạn già Vơ Văn Sáu, cháu Trương Khôi và đồng bọn NHẤT LÀ BỌN VIỆT CỘNG.

Bằng cớ là cả diễn đàn đều chưa thấy mất đi đâu một đồng, nhưng bọn tay sai Việt Cộng đă vu khống trắng trợn.

Dân tộc với duy vật ǵ ba thằng láo toét. Biết ǵ là duy vật mà nói.

 

Kim Âu

Oct 09/2011

 

CỤ KIM ÂU GIẢI THÍCH CHO CHÁU TRƯƠNG KHÔI

 

 

Trước nhất ta khen cháu cũng là người rất chăm chỉ, đến tuổi này mà c̣n chịu khó làm việc để sinh nhai. Thứ hai khen cháu đă hết lên gân nói chuyện triết lư  Duy vật và Dân tộc với ta nữa. Tha cho cháu chuyện đấy. Việc cháu hỏi ta những điều vớ vẩn nhảm nhí hearsay (nghe kể lại) không đáng trả lời nhưng thôi cũng chiều  cháu. Thật ra loại chuyện như vậy chỉ thay cái tên Trương Khôi vào là lập tức thành ra chuyện của Trương Khôi . Tin vào loại chuyện bịa đặt đó chứng tỏ cái đầu của ta thiếu suy nghĩ, không thể là người hiểu biết được. Thằng Phạm Trọng Luật và đồng bọn của nó LÀ Việt Thường , Nguyễn Đức Chung cũng hí hửng với những chuyện nhảm này lắm đấy. Chúng tha cả lên web biến web của chúng thành web MA.

Cụ Kim Âu này th́ không cần để ư tới những chuyện bịa đặt. Nào là ba ngày đi lính gặp trung sĩ lực lượng đặc biệt lôi đi v..v nghe thật hết ư kiến. Nào là cụ Kim Âu lừa dối cả nước Mỹ, nào là cụ Kim Âu NỔ chuyện 200 kg thuốc nổ ..v.v. những chuyện kể về cụ vẽ ra một h́nh ảnh rất ư là siêu dị về cụ Kim Âu. Cụ của cháu có điên không mà mất th́ giờ với những tṛ ném bùn đấy nhỉ? Bọn này c̣n rất đắc ư khi tả  cụ Kim Âu của cháu Trương Khôi đă nghẹn ngào nói trước mặt hàng ngàn tù chính trị, nguyên văn:

Trích

” Hà Văn Sơn đă nghẹn ngào nói trước mặt hàng ngàn tù chính trị rằng: " Đảng và chính phủ c̣n hết ḷng dạy dỗ, uốn nắn tôi trở thành người hữu ích trong chế độ Xă Hội Chủ Nghĩa Ưu Việt. Kính thưa Ban Giám Thị, một điều mà tôi không thể không xúc động khi nh́n vào con tem trên lá thư là h́nh Bác Hồ đang cầm b́nh nước tưới cây. Tôi có cảm tưởng như một vị cha ǵa của dân tộc đang tưới cho non sông tươi mát ... " !

Hết trích

 

Sở dĩ cụ không thèm mất th́ giờ, v́ cụ muốn gài chúng lên đối chất với cụ. Cụ sẽ cho tất cả những bọn đê tiện vào sọt rác một lúc. Trại Cổng Trời Quyết Tiến chỉ có thể giam tối đa được khoảng 480 tù nhân. Suốt thời gian tồn tại của trại chỉ có một lần lên tới con số 420 người. Thời kỳ 1973 – 1978 số tù nhân trong trại chỉ từ 250 – 280 . Tù chính trị chỉ c̣n gần trăm Biệt Kích, kiếm đâu ra hàng ngàn tù nhân chính trị. Và làm ǵ có chuyện “nh́n vào con tem trên lá thư là h́nh Bác Hồ đang cầm b́nh nước tưới cây” như vậy vào thời điểm 1977.

Bởi v́ loại tem in h́nh cáo già tưới cây vú sữa chỉ phát hành ở miền Bắc một lần vào năm 1970 để kỷ niệm 80 năm sinh nhật cáo già. (xem link dưới)

 

 http://www.vietstamp.net/Product/1334/

 

Bọn lưu manh nhóm Nguyễn Hữu Luyện và con nặc nô Nguyễn Thị Lưu thấy cụ nói chuyện 200kg thuốc nổ chúng sướng quá kêu la ầm ĩ cho cụ là NỔ. Chúng sướng rên mé đ́u hiu  khi cho rằng một kư trà, cà phê c̣n không đi lọt trạm kiểm soát huống chi thuốc nổ. Cụ cũng chẳng thèm trả lời, trả vốn bọn ngu đần hạ lưu cả đời cam phận nghèo hèn, tôi mọi làm chi cho mệt xác... Đối với dân nghèo buôn bán c̣ con th́ một hai kư cà phê, hàng lậu khó thoát. Nhưng đă là người có tiền, có hợp đồng với “thương nghiệp nhà nước” để buôn chuyến lớn là chuyện hết sức tầm thường. Chở 200 kg chứ hai tấn cũng chỉ là chuyện quá nhỏ. Đám tiện nhân làm sao có khí phách của đấng trượng phu để nghĩ đến chuyện tung hoành ngang dọc Bọn chúng rúc trong xó bếp, góc nhà sợ thằng công an khu vực , hộ khẩu trong khi cụ vẫn đi lại khắp nơi như người b́nh thường dù biệt kích thuộc loại quản chế vĩnh viễn. Lư do lúc đó cụ có hơi nhiều tiền mà đồng tiền ở đâu, xă hội nào cũng là vua, cụ thừa tiền sai bảo bọn cớm (chỉ không mua nổi bọn công an cấp Bộ). Bởi thế loại như lũ này mà ḥ hét chống cộng thật chẳng giống ai. Việt Cộng cứ an nhiên trường trị.

Cụ biết Trương Khôi muốn xả rác nhưng thấy chuyện đó quá tệ và chẳng làm suy xuyển ǵ cụ nên làm tṛ đá đểu nhưng cụ có bao giờ như thế đâu mà cụ động ḷng. Đời cụ có điều buồn nhất là về miền Nam c̣n sa lưới lại khiến tứ thân phụ mẫu và vợ trẻ phải luân phiên thăm nuôi thêm mấy năm trời. Thấy cháu cứ thiết tha ba cái chuyện "routine check" và toàn chuyện vớ vẩn nên đành giải thích cho cháu bớt lảm nhảm. Tại cháu thiếu suy nghĩ đó thôi. Cụ cá bạc ngàn ăn 1, Liên Thành không bao giờ dám tơ hào một xu. Con cái ông ta trưởng thành cả rồi chúng đâu có để bố mẹ thiếu bao giờ để phải làm chuyện c̣ con. Đây cụ trả lời cho cháu Trương Khôi biết:

 

1-Nếu hợp pháp, hợp lệ, th́ xin trưng ra giấy phép của chính quyền Tiểu bang hay Liên bang. Nếu nói là hợp lệ, th́ xin dẫn chứng cụ thể họp ở đâu, ngày nào, mấy người, biên bản họp bầu bán ra sao. Nếu không chứng minh được, th́ xin khép miệng lại.

 

Cháu Trương Khôi thật vớ vẩn v́ không hiểu nguyên tắc lập hội vô vụ lợi (non profit organisation), muốn đơn giản chỉ đưa vài trăm cho dịch vụ, tuần sau là có thể có đủ giấp phép hoạt động HỢP PHÁP (business license) có cả nội quy (by law) giấy miễn trừ thuế  501 c (tax exempt). Hội vô vụ lợi “ TỰ PHONG” là tập họp những người đồng tâm cùng làm một việc ǵ đó , tổ chức của hội bầu bán hay chỉ định hoàn toàn do các thành viên của hội quyết định (như hội Chùa th́ do trụ tŕ, Phật tử chỉ bầu Ban Trị Sự hay Ban Hộ Tŕ Tam Bảo, chẳng có ai ở chùa khác có quyền xen vào).

V́ thế việc cháu Trương Khôi đ̣i hỏi thật hết sức vô lư. Cháu Trương Khôi  đang ở Kansas thích lập ra một Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cần Lao Công Giáo hay lập hội lấy tên “Hội Phật Giáo Ân Quang Hoàn Vũ” hay  “Tinh Thần Thích Trí Quang”, hoặc “Hội Thánh Chiến Chống Ca Tô”  cũng chỉ tốn vài trăm thôi và chẳng ai cần biết license của cháu làm chi. Cũng như cái hội “Lực Lượng Cộng Sản Chấn Hưng Phật Giáo” ǵ đó có ai théc méc chi mô. Hội đó có quyên góp đặt thùng phước sương có ai cần để ư tới.

Tuy nhiên Liên Thành lập Ủy Ban này, công việc đ̣i hỏi sự hợp tác của nhiều người nên ông ta đưa ra công khai quyên góp bởi thế mới thực hiện công khai tài chánh để những người đồng tâm giúp đỡ. Cụ giúp ông ta minh bạch tài chánh để công việc được trôi chảy, ai tin th́ giúp không th́ thôi. Không giúp nhưng cũng vẫn được thấy việc làm quang minh chính đại.

 

Câu hỏi số 2:

2- Nói rằng “diễn đàn đều chưa thấy mất đi đâu một đồng”, th́ thiệt quá vô duyên. Diễn đàn làm sao thấy tiền ông Liên Thành bao nhiêu mà mất với được ? Chúng tôi chỉ thấy sự nghi ngờ qua hai con số Routing trong cùng một tài khoản mà thôi. Vậy xin cụ chứng minh tại sao mà: (xin trích lại)

 

Ngân phiếu xin đề tên: UBTTTAĐCSVN

Xin gởi về địa chỉ: UBTTTAĐCSVN

P.O. Box 6147

Fullerton, CA 92834…..

 

Cháu Trương Khôi ít mở account nên không biết đó thôi. Check của Liên Thành viết ra bằng chữ viết tay là do account mới mở, mới “deposit” tiền vào, phải vài tuần sau nhà băng mới gởi check chính thức  về. Trong khi chờ đợi nhà băng đưa cho vài tấm "check" khống để xử dụng lúc đợi check in đúng tên Ủy Ban. Chuyện đó không có ǵ lạ. Cụ làm báo nhận hàng ngh́n check nên biết rất rơ viết có sai tên cũng chẳng sao, gửi cho Chinh Nghia Inc hay Chin Hai Inc, Chinh Hai Magazine, cụ Kim Âu vẫn nhập vô bank lấy tiền được đầy đủ ngoại trừ không có chữ kư.  Chữ “Đ” hay chữ ǵ cũng chẳng sao cứ "deposit" tiền vô nhà băng là có "account" không tin cứ việc ra nhà băng làm thử là biết liền.

Việc PO BOX  ở xa nơi cư ngụ lư do rất dễ hiểu , ông Liên Thành mới đổi chỗ ở thời gian gần đây, tại cháu Trương Khôi không biết nên théc méc. Hộp thơ cũ ở Houston v́ lúc đó định để người bên đấy làm thủ quỹ nhưng tổ chức thay người thủ quỹ nên không dùng hộp thư cũ nào có ǵ lạ.

Không thấy tiền nhưng biết không thể mất v́ chỉ cần đối chiếu danh sách Mạnh Thường Quân, tổng số tiền thu vào, chi ra, c̣n lại. Tiền chi đúng chỗ , đúng mục đích. Vậy là xong.

Nhân tiện cháu Trương Khôi muốn biết thêm th́ vào link này

 

http://www.chinhnghia.com/HopDongcanada.pdf

 

để đọc hợp đồng công việc của Tổ Hợp Luật Sư mà théc méc thêm cho vui.

 

 

Kim Âu

Oct 10/2011

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: