Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIỆT THƯỜNG, DU KÍCH TRUYỀN THÔNG"

 

BẮN TỈA" ĐỢT HAI.

  

 

- TRƯƠNG MINH H̉A ( tinparis.net) -

 

 

 

 

    Sau bài" bắn tỉa" thứ nhất để biện minh cho việc ủng hộ chế độ Việt Cộng đang trong" t́nh huống" hoảng sợ khi nh́n thấy cảnh dân chúng xuống đường biểu t́nh trong lúc cuộc cách mạng Hoa Lài đang diễn ra ở Trung Đông và Bắc Phi.    Tên du kích truyền thông, tự phong Nhà Báo Việt Thường, nói láo, đă lộ mặt ra là tên: "đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh", nên đă không thể che dấu bộ mặt thật của một cán cộng ṇi:" sống, học tập, lao động và lếu láo, theo gương bác hồ vĩ đại" hay nói đi nói lại, nói trại, thất bại nói thắng, bắn người nói cách mạng, cướp cạn nói" đấu tranh giai cấp", là bản chất của hầu hết những tên cán ngố từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc, ở bất cứ trong vào ngoài nước, dù sông có cạn, núi có ṃn, song bản chất Việt Cộng là không bao giờ thay đổi.

 

    Như cây kim để trong bọc vải lâu ngày tất phải ḷi ra, thế là cái chốt Việt Thường đă phơi bày rơ hơn đêm giữa ban ngày qua sách lược là: "ứng cử vào quốc hội bù nh́n VC để từ từ dành nhiều ghế và có dân chủ". Nói với con nít ở VN c̣n chưa thuyết phục, huống chi với tập thể người Việt hải ngoại, có quá nhiều kinh nghiệm với bọn Việt Gian Cộng Sản giả vờ" khổ nhục kế" mà Ông Tám Khỏe Việt Thường nay đă diễn lại vở tuồng:" Người Luân Đôn" thay vở:" Người Ven Đô" sau 1975, nhưng tuồng nầy chưa kéo màn mà khách đă ra về, trả vé, chỉ c̣n lẹt đẹt vài thuộc hạ thân tín đang cố dọn dẹp trên sân khấu" cải lương hồ quảng Hồn Việt" do ông bầu Nguyễn Đức Chung" quản lư". Đó là ư do mà từ ngày Nhà Báo Việt Thường kêu gọi: "ứng cử vào quốc hội Vẹm" th́ một số cây viết có tiếng đă "ra đi", thay vào là một số cây viết ít ai biết…đó là cái sân khấu về khuya Hồn Việt, bị Việt Thường làm tê liệt.

    Trong ḷ đào tạo "máy nói, máy nói láo, máy lừa bịp.." xă hội chủ nghĩa, th́ tất cả Việt Cộng thằng nào cũng như thằng nầy, bản chất ngoan cố, gian manh, nói năng quanh co y như bài tham luận của cán ngố như Đổ Mười, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng… nên hầu hết cái bài nói chuyện của Việt Thường, đạt "chế độ văn hóa Vẹm" là: "nói dài, nói dai, nói quanh co" để cố t́nh biện minh, che đậy gian ư, tà tâm nằm "mai phục" trong lối nói. Do đó, không ngạc nhiên về những bài viết, nói của Việt Thường, với sở trường "ngụy trang" ư đồ gian manh bên trong, nay lộ mặt "ứng cử vào quốc hội bù nh́n" để tránh t́nh h́nh cách mạng Hoa Lài, vật nhào các chế độ độc tài c̣n tồn đọng trên thế giới.

    Giống như du kích trong thời chiến tranh Việt Nam, khi yếu thế, th́ chúng bắn bừa băi vào dân chúng trước khi "tháo chạy thụt mạng, lẫn trốn", đoạn t́m nhiều cách khủng bố như đặt ḿn nơi công cộng, pháo kích vào thành phố, ám sát, tung tin đồn nhảm….nay Việt Thường, sau khi cái chốt "đặc công đỏ" lộ ra, th́ bắn tỉa đợt đầu, không trúng vào đâu, mà c̣n lộ thêm bản mặt "cà chớn, cà chơn, đại cà chớn-ngoan cố, ngoan cố, đại ngoan cố"…thế là cái đợt hai " bắn tỉa" bằng:" vũ khí ta mang đâu có phải là tên lửa, mà là bàn máy đánh chữ trên computer..". Đó là những loạt súng của đám: "giặc điên cuồng bắn từng loạt A.K", càng lộ ra đây mới đích thực là một Việt Cộng rặc ṇi "Mă tấu, A.K", dù ở xa cũng nhận ra là loài "quỷ ma VC" qua lư luận "lật lọng" khi bị động tới "âm mưu diễn biến bảo vệ đảng cướp VC qua ứng cử vào "quốc hội bù nh́n" đúng là "đặc t́nh" hải ngoại, là thứ vô lại phái khiển", mưu đồ dùng tuyên truyền để lừa bịp lần nữa, như lời dạy súc vật Hồ Chí Minh: "thà mất nước, đừng để bị mất đảng, hăy bảo vệ đảng như bảo vệ con ngươi trong tṛng mắt"..

    Phát súng A.K bắn tỉa đợt hai nhắm vào: "Nhóm Hứa Vạng Thọ, Hà Văn Sơn tiếp tay cho Bùi Tín"…đúng là bắn bừa, bị lật tẩy mà vẫn ngoan cố, chưa chừa. Nhà báo Việt Thường khó mà chạy được mánh mun, là sách lược chung mị dân của Việt Cộng: "ứng cử vào quốc hội bù nh́n", điều mà hầu hết những tên "đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh" ở trong và ngoài nước đều như một, dù khéo léo đến đâu, cuối cùng bị ló đuôi khỉ là "không bao giờ muốn đảng sụp đổ" đấy. Nên Việt Thường cũng ló đuôi sau thời gian chui dấu kỷ trong "quần treillis của lính VNCH", nay đuôi khỉ ḷi ra hết qua "ứng cử vào quốc hội bù nh́n".

    Sau trận Tổng Công kích tết Mậu Thân 1968, chính VC là thủ phạm tàn sát hơn 5 ngàn đồng bào ở Huế, vậy mà chúng tuyên truyền là: "do Mỹ ngụy giết dân"…dù bằng chứng rơ ràng, sau nầy, Bùi Tín không thể xóa tội ác của đảng, bèn chạy tội là: "đảng không chủ trương, nhưng do cấp dưới làm sai chính sách". Cũng giống như Việt Cộng tuyên truyền láo, kỳ nầy Việt Thường lại" ghép" những người quốc gia chống Cộng, diệt Cộng chúng tôi vào chung với" Bùi Tín" thật là trơ trẽn, xỏ lá, đá cá lăn dưa, giờ đây ít người ưa ( ngoại trừ Hồn Việt và một số u mê).

    Việt Thường giống như là Tarzan, khi tiếp xúc với thế giới loài người văn minh, thấy cái ǵ cũng táy máy tay chân. Nhưng cái ǵ của ḿnh đưa ra, tưởng là "ưu việt" hay" đỉnh cao trí tuệ"…đó là bản chất tự cao tự đại của hầu hết những tên Việt Cộng ṇi. Tarzan Việt Thường tưởng đâu " cây dao găm" của ḿnh là: "vũ khí vô địch rừng xanh" nên khi ra nước ngoài, dùng câu" VIỆT GIAN CỘNG SẢN" mà tưởng là "cao siêu", nhất là sau khi tung ra, được vài kẻ "bưng bợ" một cách" không người lái" và Việt Thường cảm thấy" hồ hởi phấn khởi" trước sự sáng tạo chữ rất ư là" cao cấp" của ḿnh. Nhưng thực ra, hể nói đến Việt gian, gọi chung những kẻ phản dân hại nước, trong đó có Cộng Sản. Tuy nhiên cách gọi của Việt Thường, làm nhẹ bớt bàn chất "gian, tham, ác" của đảng Cộng Sản, giống như gọi: "tổ chức Hồi Giáo cực đoan" là đám khủng bố khoái chí; c̣n gọi là" Al Qaeda, tổ chức khủng bố " là trúng tên tộc, chúng không ưa đâu. Người Việt và cả quốc tế gọi đảng cướp Cộng Sản Việt Nam là VIỆT CỘNG, đúng nghĩa, là tập đoàn ăn cướp, khủng bố, gian manh, vi phạm nhân quyền, gây nhiều tội ác…c̣n gọi là đảng Cộng Sản Việt Nam, đảng và nhà nước Việt Nam, hay Việt Gian Cộng Sản, là chúng mừng thầm đấy.

    Nhập Bùi Tín vào Việt Thường là rất phù hợp, như câu "ngưu tầm ngưu, mả tầm mả", v́ cả hai đều là "đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh", c̣n ghép cái gọi là: "Nhóm Hứa Vạng Thọ, Hà Văn Sơn tiếp tay cho Bùi Tín" quả là khó chấp nhận, như lấy "phụ tùng xe đạp" do Trung Cộng chế tạo, mà gắn vào xe hơi hiệu Mercedes vậy". Thế mà Việt Thường dám viết được, mới đúng là tên xuất phát từ ḷ "đào tạo cán ngố" từ đời bố đến đời con, một ḷng sắt son cùng bác đảng, nên khi túng th́ nói sảng, đánh trống lăng, theo đúng bài bản:"lếu láo, lếu láo, đại lếu láo-gian manh, gian manh, đại gian manh" thường nói quanh, chối phăng, nói nhăng nói cuội, ḷi ra đúng là" đỉnh cao cháy rụi", khiến cho" tư duy" Việt Thường trở thành "bại liệt" và chết tiệt đấy.

    Việt Thường có lối lư luận" ngu hơn ḅ "về hai việc chống Cộng và chống xâm lược, khi hắn ngây ngô " ní nuận" cơ bản của đám giặc Cộng Sản: " Chống Cộng hay chống Xâm lược?". Đây là cách nói mà hầu hết cán Cộng áp dụng khi "bí lối", giống như cán ngố nói sai, dân phản ứng nên dùng lối chụp mũ:"tư tưởng đế quốc" để trấn áp dân. Cho nên lần nầy Việt Thường chụp mũ: "chống Cộng hay chống xâm lược" cũng chỉ với mục đích để lập lờ đánh lận con đen, tên đặc công đỏ nầy c̣n "bỏ nhỏ" khi cho là nếu không phải là Trung Cộng chiếm đảo…th́ có chống không? Sao mà ngu hơn ḅ, đă nói chống xâm lược, là bất cứ thế lực nào đến xâm hại tổ quốc là toàn dân đứng lên chống. Như Việt Cộng là tập đoàn thái thú Trung Cộng gốc Việt, là thứ "thực dân nội địa"…cũng phải" đánh cho Cộng đổ, đánh cho giặc nhào", chứ ai mà "ứng cử vào quốc hội bù nh́n" để hợp tác, ḥa hợp ḥa giải theo định hướng xă hội chủ nghĩa, đồng lơa với giặc trong việc duy tŕ chế độ bạo ác…nên trong quá tŕnh lịch sử, người Việt đánh Tàu Tây…chớ không phải làm tay sai Nga Tàu như các "đồng chí thân thương" của Việt Thường nhé!.

    Đợt bắn tỉa lần thứ hai nầy cũng" trớt quớt "đấy du kích truyền thông, đặc công đỏ Việt Thường. Tức là cái chốt du kích Việt Thường đă lộ ra, không thể che dấu, ngụy trang, dù đang áp dụng chiến thuật "Human Shield" ( thân người đỡ bom đạn, hay lấp lỗ châu mai của nhi đồng bị cán ngố xúi dại ) với chung quanh là những tay chân của Việt Thường, núp trong Hồn Việt, để bảo vệ "chủ tướng" đang vướng phải vũng lầy: "Ứng cử vào quốc hội bù nh́n" ḷi ra là đặc t́nh hải ngoại, dù nói trại, nói đại, nói dai, nói măi, lăi nhải biện minh, cũng khó ai tin. Nói đúng hơn là nhà báo Việt Thường càng biện minh càng ḷi ra thêm cái "ngu, ngốc, dốt, ngoan cố" của một cán ngố ṇi, nói láo mà đ̣i người khác tin, chỉ có đám đệ tử Hồ Chí Minh mới nói láo như "thép đă tôi là thế ấy", để cấy mầm tuyên truyền ở hải ngoại, nhưng ngày nay đă thất bại, cũng tại đến lúc đảng "nuôi quân ba năm, rụi một giờ" là vậy đó!../.   

 

Trương  Minh Ḥa

01.04.2014

 

 

 

 

 

http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: