Bài Cũ :  Tháng 6/08. Tháng 7 /2008   Tháng 8/08.  Tháng 9/08. 10/08. 11/08. 12/08  xin mời quư vị vào phần lưu trữ c̣n có  nhiều tài liệu, bài vở mới dùng vào việc nghiên cứu , tham khảo

 

CHUYỆN PHIẾM: VÚ VÀ SỮA.   

 

 

 

TRƯƠNG MINH H̉A.

 

 

 

 

Thông thường khi nói đến vú, nếu là thuộc giống cái th́ hay kèm theo SỮA, nhưng giống đực cũng có vú mà lại không có sữa mới là" lô-gít" đi ngược lại chủ nghĩa Duy Vậy Karl Marx, Lenin và trong đó có cả" tư tưởng Hồ Chí Mén dạy đĩ" sống măi trong sự nghiệp lừa đảo, phản dân hại nước của đảng Cộng Sản Việt Nam.... vú của giống đực thường chỉ mang tính cách tượng trưng và kích thướt" khiêm nhường" với cái núm mà không có" chất lượng cao" và mang tính cách" t́nh huống thời thượng cụ thể" như vú giống cái. Loài vật có vú sống trên mặt đất, khi sinh con, đều phải cho bú, có vài loài như rắn, rùa...không có vú nên cũng không có sữa; nhưng ở dưới nước, cũng có vài loài như cá voi, cá heo cũng có vú, cho con bú, cho nên việc vú, sữa không hoàn toàn đi đôi với nhau, dù xăng có thể cạn, xe có thể nằm đường, song chân lư ấy hổng bao giờ thay đổi. Người ta cũng có vú, nam lẫn nữ, nhưng nữ th́ khi sinh nở, cho con bú, phải có sữa, nam cũng có vú nhưng không có sữa. Dù nam  lẫn nữ đều có Vú cả, nhưng với phụ nữ, vú là" mặt mạnh chiến lược toàn cầu" nên tục ngữ có câu:" nam tu, nữ nhủ". Do sự quan trọng và "chất lượng cao" của cái" chế độ" Vú, nên khoa thẩm mỹ mới hái ra nhiều tiền nhờ một số phụ nữ trong t́nh huống:

" Ngực không đầy, mà vú chẳng lớn bao nhiêu.

Cần phải đến nhờ Đốc -Tờ giải phẫu".

Tuy nhiên, nhờ bàn tay" chất lượng" của đàn ông trong việc" khắc phục" bao khó khăn sau khi lập gia đ́nh nhưng" ḷng phơi phới một niềm vui", nên nhiều khi một số phụ nữ lúc chưa có chồng được gọi là VU KHỐNG, sau khi sống chung ḥa b́nh trong tinh thần" ḥa hợp ḥa giải" đúng nghĩa giữa nam và nữ, không theo" định hướng xă hội chủ nghĩa", th́ bỗng như:" ngay ấy ngực to, bừng nở rộng" sau khi sanh con, đúng như câu thơ của thi nô Đoàn Trung Thông, được sữa lại rằng:

" Bàn tay ta làm nên tất cả.

Với sức người, vú lép cũng thành to"

Ngành" cơ thể học" gắng liền với" thẫm mỹ" là chuyện đương nhiên, khác xa với cái gọi là:" yêu nước gắng liền với xă hội chủ nghĩa" như cái" lư tưởng Cộng Sản đồng dạng với chủ nghĩa ăn cướp" có bài bản và có triết lư biện minh; nên môn HÁNG HỌC được phát huy theo chiều hướng" cách mạng buôn bán phụ nữ thời thượng của đảng Cộng Sản Việt Nam", Háng Học được đặc biệt" điều nghiên" pḥng chống bịnh Aids, từ đó mới có ngành Nách Học, nghiên cứu các thứ thuốc trị" hôi nách" và song hành là VÚ HỌC, ngoài trị bịnh" ung thư nhủ hoa" khá phổ biển ngày nay, c̣n khoa giải phẫu thẫm mỹ để cho những ai" vú nhỏ, vú teo, vú phát triển không đồng đều, đồng bộ" và nhất là" vú không theo đi theo định hướng tự nhiên", tức là" vú không đi theo cao trào làm đẹp", được hiểu ngầm là" hai vú không dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của các nhà thẩm mỹ" th́ nên điều chỉnh lại những thứ mà họ cảm thấy không ổn, nhưng phải tốn tiền. Nên nhớ là khoa giải phẫu là của Tây Phương, nhưng ai muốn rẻ, về Việt Nam giăi phẫu là coi chừng trở thành Chung Vô Diệm, chưa kể đến bị nhiễm siêu vi HIV...và có khả năng làm thiệt hại đến" hai cái núi Mác" th́ nguy to. Cho nên người ta có câu" tiền nào của nấy".

Phụ nữ, giống cái, có vú và có sữa là điều đương nhiên, hoàn toàn phù hợp với thiên nhiên, nhưng cũng có khi đàn ông mà có vú lẫn sữa, đó là nhản hiệu sữa Ông Thọ, chắc chắn là phải có sữa đặc có đường, được bày bán nhiều nơi trên thế giới, người Việt Nam cũng từng" uống sữa Ông Thọ" với cà phê, nhiều trẻ sơ sinh cũng đă nhờ sữa Ông Thọ mà" khắc phục mọi t́nh huống khẩn trương thời thượng" khi mẹ nó không đủ sữa hoặc cho thôi bú sớm để đi làm; ở Việt Nam có sữa Ông Thọ cho con bú là c̣n có phước. Loài Ong chắc chắn là không bao giờ có vú, kể cả ong cái ( ong chúa), ong thợ chỉ hút nhụy hoa và làm ra mật, chớ ong chúa đời nào ra khỏi tổ mà hút nhụy?.

Ở Việt Nam từ thời Hồ Chủ Tặc" dạy đĩ, sống măi trong sự nghiệp đéo lường, Đ...chạy trong sự nghiệp chơ bời, chơi bậy khắp năm châu đại đồng trên đường làm Kách mệnh lẫn Kách miệng", có loại mật ong xuất phát từ vùng đất Hà Giang, là nơi trồng cây thuốc phiện ( Opium) được người ta coi là tốt nhất, nên đảng viên Cộng Sản dùng mật ong nầy để ngâm với rượu trắng, bào thai, nhao tốt làm thuốc bổ, họ tin tưởng là uống vào có khả năng làm kích thích, gia tăng đời sống t́nh dục; thời Hồ Chí Minh xua bộ đội vào" sinh Bắc tử Nam", nhiều phụ nữ có chồng vào Nam, không có ngày về, trong cảnh pḥng không gối chiếc, nhờ các cán bộ có thế lực như công an, đảng viên có phe cánh, ở lại tiếp tục" giải phóng" khiến cho t́nh trạng ở miền Bắc có nhiều phụ nữ không chồng ở nhà mà lại có thai với các" đồng chí thân thương" của chồng ḿnh, t́nh trạng chửa oan"quá tải" và trở thành một" cao trào phụ nữ không chồng mà có chửa" nên đảng và nhà nước mới cử đại tướng Vơ Nguyên Giáp làm" thủ trưởng" bộ phận kế hoạc hóa gia đ́nh, từ đó vang danh khắp nơi:

" Ngày xưa đại tướng công đồn.

Ngày nay đại tướng bịt L...chị em".

    Nhờ Vơ Nguyên Giáp xông pha trong trận chiến tấn công trên đường dài:" sát đáy quần...phụ nữ", nên dân miền Bắc mới có nhao làm thức ăn thay thịt cá ( chất đạm), nuôi heo, chó..và thứ xấu th́ bón phân, gia tăng sản xuất. Nói chung th́ hầu như khắp nơi trên địa cầu, nơi nào có cây, hoa, là có loài ong, đương nhiên là ong mật mới" xuất khẩu" ra mật ong, c̣n ong nghệ, ong đất, ong lổ, ong ṿ vẻ là không bao giờ có mật, trái lại có nọc, chích vào từ chết đến bị thương. Ong mật thông thường không có sữa, nhưng có mật, thế mà có nơi t́m ra" sữa ong chúa" để làm thuốc, nghe quảng cáo như là thần dược, trị bá chứng như: mất ngủ, kém ăn, " da lám x́", bị mụn nhọt đầy mặt, da mịn màng, cải lăo hoàn đồng....không biết có kết quả như thế nào mà quảng cáo dữ dội như vậy trên hệ thống truyền thông. Tuy nhiên nếu con ong chúa mà có sữa thiệt như kỷ sư Nguyễn Gia Kiểng với" Tổ Quốc ăn năn" là cũng nên coi lại.

" Tổ Quốc mà biết ăn năn.

Thằng Nguyễn Gia Kiểng hàm răng không c̣n".

V́ ông nầy trịch thượng, láo cá vặt như Hồ Chí Mén, đi ngang qua đền Kiếp Bạc, tự sánh hành bi bán nước, hại dân với Đức Thánh Trần:" Bác anh hùng, tớ cũng Ung hành". C̣n Nguyễn Gia Kiểng, vô ơn bạc nghĩa, lếu láo, dám đả kích, chụp mũ anh hùng dân tộc là" bạo động" đánh tơi bời các triều đ́nh xâm lược Trung Hoa suốt ngàn năm lịch sử; nếu tiền nhân nước Việt không" bạo động", đấu tranh ôn ḥa, đối thoại, đối kháng với bọn Trương Phụ, Tôn Sĩ Nghị, Thoát Hoan, Sầm Nghi Đống, Tô Định....như đám Vịt Tiềm, Thông Lộn....th́ nước nước Việt Nam đă thành một quyện của Tàu từ lâu; luận điệu của Nguyễn Gia Kiểng chẳng khác nào Vẹm, nên cái Tổ Quốc Ăn Năn mới ra ḷ là bị thiên hạ phản đối mạnh, nếu có người nóng tánh cũng cho hắn" hàm răng không c̣n".

        Nếu con ong mà thật sự có vú để cho ra sữa, để cho người ta" nặn sữa" để trị nhiều chứng bịnh" neo đơn" mà loài người tiến bộ lẫn loài" khỉ chậm tiến" trong rừng và sở thú mong muốn, th́ bất cứ con ǵ cũng có khả năng có sữa cả, như con rận chúa, rệp chúa, muỗi chúa, dế chúa, trùng chúa, dán chúa, sâu chúa....nhưng chắc chắn là Con C...cũng có khi có sữa, giới nói tiếng Tây Bồi có câu:" Sortir de lait" kèm theo câu thành ngữ tiếng Việt:" ra gốc me ngồi chờ" sau khi hoàn thành một cách xuất sắc lời dạy của Hồ Chủ địt:" chơi bời theo định hướng xă hội chủ nghĩa" hoặc" đéo lận theo tư tưởng Hồ Chí Minh". Nhưng cũng có lúc giới ăn chơi, lấy câu châm ngôn, làm chỉ tiêu cho cuộc sống lấy động đĩ làm nơi an dưỡng hay là" thường trú quán" cho cuộc sống phù du:" bảy lần lậu, ba lần tim la, mới ra đời người", thường sau bao năm lăn lộn trong các động nàng tiên mây trắng, mà tiếng Việt Trong Sáng của thủ tướng Phạm Văn Đồng với việc dùng từ không theo Hán văn như: Thủy Quân lục chiến thành" lính thủy đánh bộ", văn sĩ, thành nhà văn, bộ đội nữ là lính cái hay chiến sĩ gái....nên mới có XƯỠNG ĐẺ thay nhà Bảo Sanh sau 1975, nhưng vẫn chư đạt đúng chỉ tiêu của cách mạng là chưa cải danh" động đĩ" thành XƯỞNG ĐÉO, XƯỞNG ĐỊT.....

Khi những tay chơi bời ẩu, không có mặc áo giáp khi hát" bài ca xung trận" gặp phải thứ" rạc" với những" âm mưu diễn biến ḥa b́nh của các thứ vi trùng lậu, giang mai, hột xoài, mồng gà,...do các thế lực gái măi dâm mang bịnh" th́ ôm đầu máu chạy dài, than rằng:" uống cà phê đen, đái ra cà phê sữa" là chỉ có nước đi t́m Đốc Tờ nếu không muốn bị di hại lâu dài. Tuy vậy, ong chúa có sữa, th́ không biết làm cách nào mà có được nhiều sữa ong chúa để bán khắp các nơi trên thế giới? Ai có biết vườn nuôi ong chúa ở đâu để lấy sữa?. Có ai thấy được VÚ ong chúa để nặn sữa như các Dairy farm có máy nặn ḅ sữa? Tất cả những thứ ấy đều nằm trong ṿng bí mật, bí mật QUỐC PH̉NG, nhưng lại được tiết lộ qua những người làm nghề Clean, QUÉT PH̉NG của các cơ sở, cơ quan, t́nh cờ lượm được tài liệu trong thùng rác" recylce" mà ṛ rỉ ra ngoài...làm chới với các chính khách" lương lẹo".

     Nếu ong chúa, rận, rệp, dế, cào cào, châu chấu, trùng....có sữa, bất chấp là có vú hay không, th́ con VẸM cũng có khả năng có sữa, chuyện nầy nằm trong lô Gít, thuộc loại" duy vật biện chứng" chớ chẳng phải giỡn đâu! Con Vẹm chúa Hồ Chí Minh không có sữa, nhưng có nọc độc, được" ủ" từ chủ nghĩa Marx Lenin, tác hại lâu dài từ thời" kháng chiến đánh Tây giành đập lột" và" đánh Mỹ phá nước". Nọc độc con Vẹm Chúa nầy tỏa ra nhiều vùng, khiến người ngây thơ, không phân biệt" dốt, có học, giàu, nghèo..." kể cả" trí phú địa hào" đều bị mê bằng liều thuốc" yêu nước" và sau nầy" yêu nước gắng liền với xă hội chủ nghĩa", khiến hàng triệu người bị chất độc vật chết qua những đại dịch: cải cách ruộng đất, đánh tư sản, ám sát, thủ tiêu, tù đài....thế mà người bị độc bởi con Vẹm chúa vẫn chưa tỉnh. Sau khi vẹm chúa qua đời, hậu duệ vẹm con vẫn tiếp tục phun độc, làm cho nhiều thế hệ bị mờ mắt, trở thành công cụ.

   Tại hải ngoại, giống Vẹm vẫn tiếp tục len lơi, thừa nước đụt thả câu để làm hại người; đặc biệt thế hệ Vẹm con, Vẹm Nhí, Vẹm gián điệp, Vẹm nằm vùng, Vẹm đón gió....nay có nhản hiệu" SỮA CON VẸM CHÚA 36" đă được một số" cơ sở" mang từ Bắc Bộ Phủ sang hải ngoại, với nhản hiệu cầu chứng là" cờ quần ḥe", đang ra bán, nay có một số đại lư, chi nhánh ( Branchise) tại báo Người Vẹm, có bán tại văn pḥng của ả" Mă đĩ Sến Nguyễn" ở San Hô Dê ( Bắc Cali), tại tiệm bánh ḿ" Thuột Ĺn" Le Săn quít....có nhà" bán tư tưởng, bán lập trường, buôn tư cách" là Cầu Cao Cầy, cũng trở thành Tổng đại lư phân phối Sửa Vẹm Chúa 36, những người nào thuộc dạng" nằm vùng, đón gió, tỵ nạn gian.." muốn mua sữa Vẹm Chúa 36 xin liên lạc với trang địa chỉ điện thư ( I- MÈO) là www. KỲ NHÔNG. Com.Vẹm. Hoặc liên lạc với địa chỉ: Nghĩa Địa Sơn Tây, Lăng Hồ Chí Mén, hay bất cứ đồn công an nhăn răng nào ( dành cho giới Việt kiều hồi hương yêu nước).

     Sửa ḅ, sữa bột, sữa đặc có đường, sữa dê, sữa trâu, sữa mẹ, có người không có sữa cho con, đành phải" dùng đở bằng nước cháo pha đường chảy"...nhưng ít ai nói đến sữa voi, sữa cọp, sữa sư tử...v́ mấy loại sửa đó rất hiếm quí; mà có cũng không ai dám đến vắt và bán hay tiêu dùng. Tuy nhiên, những đứa bé nào lớn" vượt chỉ tiêu" thường được cho là" uống sữa voi". Thế giới ngày nay tiêu dùng lượng sữa lớn, không phân biệt các nước Âu-Mỹ, thường được Cộng Sản chê những người nào sống ở nước ngoài, đành ḷng từ bỏ cơm nguội với nước mắm cua đồng nơi" thiên đàng Cộng Sản" là thứ" đi t́m ăn bơ thừa sữa cặn của đế quốc". Thế mà ngày nay, nhiều cán bộ cao cấp Cộng Sản hổng sợ, gởi con cháu ra các nước" tư bản phản động, càng phản động càng tốt" để được" đớp" bơ thừa sữa cặn mới là" đổi đời", nhiều con cháu cán ngố như tướng ngố Vơ Nguyên Giáp, thủ tướng không người lái Nguyễn Tấn Dũng....cũng ráng chắt chiêu từ" bạc triệu tham nhũng, vơ vét, róc xương xẻ thịt nhân dân" để cho con ra tận các nước" đế quốc tư bản phản động" ở luôn; điển h́nh là" tưởng thú" tức là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dám gả con gái là Nguyễn Thanh Phượng cho một gia đ́nh  thuộc thành phần" đĩ điếm du côn", chàng rể của Vẹm Dũng có tên là Nguyễn Bảo Hoàng...mà không sợ bị lây lan bịnh" phản động".

     Do đó, sữa được coi là mặt hàng" chiến lược", không c̣n co cụm ở các nước" tư bản phản động nữa"; thế là Trung Cộng, Việt Nam cùng nhau thi đua nuôi ḅ, uống sữa và xuất khẩu sữa; công việc làm ăn khắm khá, đến ngày 11 tháng 9 năm 2008, tức là 7 năm sau ngày" thằng Mỹ" bị khủng bố bởi tổ chức Al Qaeda; th́ Trung Cộng bị" khủng bố" bởi chính những người" sản xuất sữa" tại nước họ, trái bom sữa nổ lớn, văng miễn khắp toàn cầu, c̣n hơn cả bom nguyên tử, làm tê liệt ngành sản xuất sữa, khiến thế giới hoảng sợ mỗi khi bắt gặp bất cứ hàng hóa nào có câu" Made in China", ngày nay th́ từ" sữa độc hôm qua, các nước phát hiện ra nhiều thứ độc hơn mười lần qua", nên nhiều nơi đă kiểm dịch, kiểm tra, phân chất các loại trái cây, rau cải của nước Cộng Ḥa Nhân Dân Trung Hoa... Nhiều nước có buôn bán, có mối" quan hệ hữu cơ về sữa Trung Cộng" đều kéo hết những sản phẩm thuộc" đỉnh cao trí tệ ṇi người sản xuất" nên Trung Cộng khó ḷng SỬA lại ḷng tin thế giới qua mặt hàng SỮA. Sữa hiệu Tam Lộc của Trung Cộng thành sữa" Tam Độc" tức là: Độc chất, độc hại và độc ác. Thật vậy, độc chất Melamine, gây ra độc hại cho thận, bàng quang, đưa đến 4 trẻ em bị chết và hơn 54 ngàn trẻ khác bị bịnh; đó là những kẻ độc ác, làm ăn bất chính, chỉ biết thủ lợi, không màng đến sức khỏe của người tiêu thụ, quả là thất đức, ác nhân.

 Vụ sữa Trung Cộng vang dội khắp toàn cầu, dù không nổ lớn như bom của bọn khủng bố Al Qaeda, nhưng sức công phá âm thầm của nó di hại lâu dài cho uy tín của Trung Cộng trên toàn thế giới. Sửa Tam Lộc gây chấn động toàn thế giới, tác hại đến giới nuôi ḅ sữa tại Việt Nam, dù dân nghèo, nhưng thời nay người Việt trong nước dám chơi sang, không khác ǵ vua chúa ngày xưa, hay những nhà giàu ngày nay; nhiều nông dân đă dùng sữa ḅ để tắm, v́ bán không ai dám mua, sợ trúng phải sữa Trung Cộng là có hại cho sức khỏe, tốn tiền bịnh viện, tính mạng không được" đảm bảo" do không có hăng bảo hiểm, nơi bán sữa chịu trách nhiệm. Để cứu nguy cho nền kinh tế của quan thầy Trung Cộng, cuối tháng 10 năm 2008, đột nhiên các nhà" khoa học, chuyên gia" Việt Nam, thuộc" tiến sĩ Cầu Muối"... đă" động năo" tung ra tin" giựt con mắt" là sữa của nhiều nước, trong đó có Úc Đại Lợi, cũng có chứa chất Melamine, chớ hổng phải riêng v́ Trung Quốc đâu nhé!.

Được biết những nhà" đại trí thức" của nước Cộng Ḥa Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là nơi đào tạo ra" đỉnh cao trí tệ ṇi người" với các trường lừng danh thế giái như: trường đại học y khoa Chánh Hưng, Trường Dược G̣ vấp, trường đào tạo kỷ sư canh nông U Minh Hạ, trường đại học Thú Y bờ Hồ Hoàn Kiếm ( do viện sĩ Hàn Lâm Đổ Mười sáng lập)....nên đă đào tạo hàng chục ngàn vị" tiến sĩ Cầu Muối", nghe đâu hiện nay đảng và nhà nước đang có" dự án" khắc vào bia đá tới 16 ngàn tiến sĩ, quả là" rê rang rân Riệt". Do đó, khi các nhà" pha- học" Việt Nam nầy đưa ra nhiều nước cũng dùng chất Melamine như Trung Cộng cho vào sữa, cũng là" cá mè một lứa thôi"; tuy nhiên, các nhà" pha- học lừng danh Việt Nam" cho biết đây là những thí, thử nghiệm riêng rẻ, có nghĩa là chưa được sư" nhất trí" của các viện nghiên cứu khoa học của" bọn tư bản phản động" chấp nhận, ngoại trừ đảng, nhà nước và các viện" ngưu-kiến" Trung Cộng là hoàn toàn tán đồng kết quả thử nghiệm nầy của Việt Nam. Nhiều nước tự do trên thế giới, nhất là các nước Tây Phương, họ rất kỷ về chuyện ăn uống, thực phẩm, đó là vấn đề sức khỏe và làm hao tốn nhiều ngân sách y tế, nên hầu hết cái ǵ có quan hệ tới ăn uống đều được kiểm nghiệm rất kỷ. Do dó, khi các nhà" pha-học" Việt Nam" phát hiện" ra chất Melamine ở trong sữa của một nước nổi tiếng khắt khe, luật nhập cảng khó khăn bậc nhất thế giới, là điều nên cần coi lại, nên câu nói của thượng tá Tám Hà vẫn có giá trị:" đừng nghe những ǵ Cộng Sản nói, hảy nh́n kỷ những ǵ Cộng Sản làm". Ngay cả khoa học, kỷ thuật mà c̣n" lên giả" th́ các chuyện khác c̣n giả gấp trăm ngàn lần trong" vương quốc lừa đảo" Cộng Ḥa Xă Hôi Chủ Nghĩa Việt Nam.

     Người Việt hải ngoại gởi về nước số tiền lớn từ sau 1975 với vài trăm triệu, nay lên vài tỷ Mỹ Kim mỗi năm, cứu đảng sống sót sau cơn" đại thoái trào cách mạng" kể từ" Ông cố nội Liên Sô" sụp đổ. Bọn Việt Cộng rất là hồ hởi phấn khởi, cho đó là" con ḅ sữa" nên đổi giọng từ" bọn đĩ điếm du côn" thành" khúc ruột ngh́n dận nối liền" để vắt hết sữa nhanh, mạnh.... Đảng cử cả đội ngũ tu sĩ quốc doanh, mang lớp đại đức, thượng tọa, linh mục, tổng giáo mục, Hồng y...thành lập đạo quân" xâm lược" từ thiện, lạc quyên, làm phước để" bú nhanh, bú mạnh, bú vững chắc" bầu sữa giấy Đô La" của con ḅ sữa" người Việt hải ngoại" mà ḷng phơi phới một niềm tin" giàu sang", khiến nhiều con ḅ sữa dại dột, u mê, cài hai ba jobs để có thêm tiền mà làm phước, bên bị" giặc từ thiện" thiến gọn túi tiền một cách rất tinh vi bằng con dao" miệng lằn lưỡi mối". Nhưng sau thời gian bú sữa, ḅn rút... ḷi ra là những kẻ sống nhờ bầu sữa lại có tâm địa ác độc là: bú sữa mà c̣n muốn giết cả ḅ, thế là có nhiều người" tỉnh giấc từ thiện" để không cung cấp sữa giấy cho lũ ác ôn nữa.

     Vú, sữa, sữa vú....là đề tài thông thường, nhưng cũng mang tính cách lịch sử, văn hóa, văn học...nhất là HÁNG HỌC, là môn học được giới đàn ông tâm đắc, điều nghiên để đạt tŕnh độ cao trong việc" biến vú thành sữa" cũng như câu của Đoàn Trung Thông, lại được sữa nữa khi nói lên chuyện sữa:

" Bàn tay ta làm nên tất cả.

Bóp vú hoài, kết quả sữa ḷi ra".

    Nếu ai thành công trong" nghiệp chuyên" bóp vú th́ cũng phải chuẩn bị cái lưng thật cứng mà làm việc để nuôi nhưng" tàn dư phản động bú vú" như câu tục ngữ:" Sướng con CƠ, mờ con mắt". Hồ Chủ địt là người từng đi đâu đi đó để t́m đường bán nước và chơi bời, nên hắn nắm vững tất cả:

" Vú Pháp, vú Tàu, và Vú Việt.

Háng vàng, háng trắng, háng đại đồng"

       Dù Hồ Chủ địt là tổ sư trong nghiệp chuyên" Bóp vú", hắn từng có quá tŕnh" bóp vấm sủ" ở bên Tàu với một số phụ nữ....nhưng Hồ là người không bao giờ cam đảm, nh́n nhận là ḿnh từng là tay" bóp vú nghiệp chuyên", nói theo từ Việt Cộng, hay Hội Chả Gị Việt Nam là" CHUYÊN GIA BÓP VÚ", thế mới là chuyện đáng lên án. Đề tài vú, sữa quá rộng, nên hổng dám nói thêm, v́ sợ làm mất nhiều thời giờ quí báu của người đọc. Nhân đây xin nhắc lại bài hát NHÁI của Siêu Quậy, trong nguyện san Con Ong Việt, là bài hát" BIỆT LY" của nhạc sĩ Doăn Mẫn, sau khi ông chết, chắc chắn trở thành BI-LIỆT" đó là:" Biệt Ly, Vú đây, rờ đi.."./.

THƠ LÁI ÂM.

" MADE IN CHINA".

NHẢN CẶP China, NHẬP CẢNG vào.

CHƯỚNG LẬT lọng nào, CHẤT LƯỢNG cao.!

GIÁ GIẢM cạnh tranh, hàng DÁM GIẢ?

Y-TẾ các nước, Ê-TÍ  nào..

NƯỚC ĐỘC, sữa, trái, không NỐC ĐƯỢC.

LẤY ĐỘC cho vô, LỌC ĐẤY sao?

LỐC DA, xẻ thịt, Tàu LA DỐC...

HÀNG TỒI, đồ độc HỒI TÀN mau.

TRƯƠNG MINH H̉A.

 

 

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VÀ QUẢNG CÁO DÙM.

KHOÁ DẠY THIỀN.

    Nhằm giúp đỡ những người có tâm đạo, muốn" tu đạo" lẫn"đạo tu" mau đạt đến bến giác, trong cái tâm" đạo ù ù". Cơ sở Làng Môn có tổ chức khóa tu Thiền Tiếp Hiện dành cho các thiện năm tín nữ, tuổi từ 18 trở lên. Đây là khóa tu thiền tiếp hiện đặc biệt với các" tịnh thất" hiện đại, như các khách sạn 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều kiện tham gia khóa tu hú như sau:

-Phải từ 18 tuổi trở lên.

-Đóng một số tiền tượng trưng ít nhất là 10 ngàn Đô Mỹ cho chi phí, ăn ở và các thứ khác.

-Không phân biệt màu da.

-Không phân biệt tôn giáo: các đạo khác cũng có thể tham gia khóa"tu thiền" miễn là đóng đủ" tiền thu" cho cơ sở Làng Môn.

-Phi chính trị.

    Thời gian tu tập kéo dài ít nhất 3 tháng, tùy theo cái tâm và sự" mẫn giác" của mỗi người. Bảo đảm sau 9 tháng tu tập, nếu người có" Cao Tu" hay là " Mau Tu" sẽ đắc quả" Bồ bịt" và tạo được cơ duyên. Cơ Sở Làng Môn cung cấp đầy đủ từ condom, thuốc ngừa thai, có bác sĩ chăm sóc sức khỏe thường trực. Người lớn tuổi muốn thực tập thiền Tiếp Hiện với người khác phái nhỏ tuổi, cần phải thương lượng trước, để tránh bị" tẩu hỏa nhập ma" gọi là" cuồng thiền". Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Thích Nữ Lựu Đạn, thay mặt Thích Nữ Chưn Không, email www. lựudan@yahoo. Com.

( Nếu không liên lạc được th́ coi như không có cái duyên tu tập).

CHƯƠNG TR̀NH ĐI DU NGOẠN ĐI TOUR VIỆT NAM.

Tổ chức Nằm Vùng Không Biên giới hải ngoại phối hợp với Hội Đón Gió Không Người Lái, Giáo Hụi Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Không Người Lái, Nhóm Phật Giáo Về Nguồn Luồn Trôn Pác Pó, Thành Đoàn Thanh Niên Phật Tử Hồ Chí Minh. Tổ chức cuộc du ngoạn những thắng cảnh ở Việt Nam. Thời gian là một tháng, với chương tŕnh" tham quan" đặc biệt như sau:

-Đầu tiên ghé Hà Nội, được vào" tham quan" lăng Hồ Chủ Tịch nằm trong khuôn viên ở thú và được ban tổ chức"Điều-phối" với Bộ Chính Trị Trung ương đảng để được ngắm tận mắt DƯƠNG VẬT của chủ tịch Hồ Chí Minh" vĩ đại", t́m hiễu và những bí quyết nào mà chủ tịch chơi bời từ 1911 đến 1969 mà vẫn c̣n trinh, với gái thuộc" đại đồng" Nga, Tàu, Pháp, Việt...và với nhiều hộ lư trẻ trong thời Hồ Chủ Tịch c̣n" nắng cực".

-Vào thăm những cơ sở quốc hội bù nh́n, văn pḥng tổng bí thư Nông Đứt Mạnh. Sau đó viếng cơ sở thiến heo, với Viện Đại Học Thiến Heo của nguyên tổng bí thư Đổ Mười, nay về hưu, là Viện Trưởng sáng lập. Được cán cán bộ cho học tập một khóa" tập huấn chính trị" 3 ngày, tại trường chính trị Nguyễn Ái Quốc, măn khóa mỗi người được lănh văn bằng" phó tiến sĩ" và năm sau trở lại lấy bằng tiến sĩ. Muốn được khắc vào bia đá, đóng thêm 1 ngàn Mỹ Kim.

-Xuống Điện Biên Phủ thăm nơi tử thủ của quân Pháp và xin phép Trung Quốc được đi" tham quan" Ải Nam Quan củ, Bản Giốc...nay thuộc Trung Quốc quản lư theo tinh thần:" đất là của nhân dân Việt Nam, nhà nước Trung Cộng quản lư dưới sự lănh đạo của đảng Cộng Sản Trung Quốc".

-Kết thúc là đi tham quan địa đạo Củ Chỉ, mới thấy được công lao của du kích, nhiều kẻ dích cu và thành tích nằm vùng của ông quận trưởng Lê Xuân Núi" địa đạo đào đất đổ đi đâu?".

    Đặc biệt, khách du lịch c̣n được ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn, tác giả tâm thơ MA ĐỊA NGỤC ngâm những bài thơ làm trong thời gian ngồi uống trà, hút thuốc thơm ở Hỏa Ḷ va năm 1968, uống từ ly rượu đắng, ăn phở, uống cà phê; biểu diễn" c̣ng cánh tiên" và được hướng dẫn đến động đĩ Bà Mau, tham quan, với giá rẻ nhưng em th́" chất lượng cao", được bác sĩ mới vá lại màng trinh.

   Đây là chuyến du ngoạn hấp dẫn, bỏ qua rất uổng, mời quí khách nào từng ra vào Việt Nam tham gia. Miễn phí cho những người xuất tŕnh công vụ lịnh nằm vùng hải ngoại, nửa giá dành cho những khách có giấy giới thiệu sứ quán hay các cơ sở nằm vùng hay có giấy chứng nhận của ḍng họ Nguyễn Cao Cầy. Muốn biết thêm chi tiết, đến các cơ sở phở ḅ, đài phét thanh Chân Trời Vẹm, Tiếng Nước Mắm Tôm...hoặc liên lạc với nhà béo, nhà láo Đổ Thị Thúng, tự là PHÂN, bút hiệt" Golden Phân" tức là CỨT VÀNG.

( Quảng cáo thay thơ mời, nếu  không liên lạc được, th́ coi như chuyến đi dỏm). 

 

 

 

TRƯƠNG MINH H̉A.

 

 

  Trang Chủ .  Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1 ***