JUCELINO,  NGƯỜI TIÊN TRI

VỀ TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI

 

 

 

 

Tiên Tri Vận Mạng Thế Giới

Thời Gian Cho Nhân Loại Không C̣n Lại Bao Nhiêu

Jucelino Nobrega da Luz

http://www.jucelinodaluz.com.br

* Jucelino sinh vào tháng 3 năm 1960 tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parana của nước Ba Tây.

* Hiện nay đang cư ngụ tại một vùng ngoại ô của Ba Tây tên gọi là Thánh Phao lồ. 

* Ông đă có gia đ́nh và sanh được 4 người con gái hiện là giáo sư giảng dậy môn Anh văn.

 

Người Đoán Biết Tương lai của Nhân Loại và Địa Cầu

Jucelino sanh năm 1960 chức nghiệp hiện tại là giáo sư. Đang sống với 1 vợ và 4 con gái, sinh hoạt rất là thanh đạm, ông là người rất thẳng thắn, công minh. Tất cả những lờ́ tiên đoán về những đại nạn phát sinh của ông đều ghi đầy đủ rơ ràng ngày tháng năm. Để cho bất cứ ai muốn xác nhận tính chân thực của các dự đoán này, Juselino đă đem đăng kư các lời giải đoán này trong Bưu điện Ba Tây để làm phương tiện xác nhận. Những dự đoán của Juselino đă liên tục phát sinh.

Nếu trong mộng thấy được những chuyện mà đối tượng là một cá nhân th́ ông sẽ chỉ nói với riêng biệt với cá nhân đó thôi. Nhưng nếu đối phương là một vị nguyên thủ quốc gia hoặc là người có địa vị trong xă hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến xă hội, th́ ngoài cá nhân của người đó ra, Jucelino cũng thông báo cho các sơ quan sở tại cũng như các cơ quan thông tin của nhà nước và quần chúng. Jucelino và những người tiên đoán khác có chỗ không giống nhau là những ǵ Juselino thấy được trong mộng th́ hoàn toàn được bộc lộ và trực tiếp truyền đạt đến đương sự. Ngoài ra, như đă tường thuật như trên, những sự kiện được tiên đoán đều được đăng bộ và có những chỉ dẫn rơ ràng cho những người nào muốn đến sao lục t́m ṭi các lời tiên đoán này.Jucelino cũng bỏ vào hồ sơ các điện tín mà ông đă gửi đến cho các đương sự.

Thường thường, Jucelino phải mất từ 3 đến 4 giờ mỗi ngày để giải quyết việc sắp xếp các hồ sơ tiên tri này. Có khi Jucelino cũng phải chi trả nhiều tiền cho các dịch vụ đăng kư, đăng bộ, gửi thư, đánh fax mà tất cả tiền bạc đều chỉ từ bản thân cá nhân của Juselino, từ sự tiết kiệm tiền bạc trong cuộc sống thanh bần dạy học của ông.

Có người hỏi Jucelino từ tuổi nào th́ ông đă bắt đầu có sự tiên tri từ giấc mộng của ông. Jucelino đáp rằng việc này đă khởi sự từ lúc ông lên 9 tuổi (năm 1969). Trong 1 giấc mộng, ông có thể thường trông thấy được 3 sự kiện và có lúc nhiều nhất lên đến 9 sự kiện. Jucelino nói rằng những giấc mộng từ sự bất tri bất giác của ông. Ông không có khả năng tự chủ với các giấc mộng này. Vào lúc ông 19 tuổi, Jucelino đă có dịp gặp nhà tiên tri nổi tiếng. Francisco Shabiz. Ông Francisco đă 2 lần được đề nghị cho giải Nobel. Ông này là một người có đặc dị công năng (phép thần thông) đồng thời cũng là một nhà từ thiện.

Từ sau sự gặp gỡ này, cho đến ngày nay, tổng số các sự kiện mà Jucelino dự đoán đă lên đến hơn 80 ngàn.

Hồi tưởng lại một sự kiện Jucelino đă dự đoán trên thế giới và đă trở thành thực tế là việc ám sát công nương Dianna: Vào ngày 4 tháng 3 năm 1997, từ sở Bưu điện Brazil, ông đă gửi một thư cảnh cáo cho Dianna. Trong thư, Jucelino nói: “Tôi nhận được tin tức từ Thượng Đế cho biết rằng có người ác ư thiết kế mưu sát Ngài bằng một tai nạn xe cộ. Bảy vị Thiên sứ đă nói với tôi rằng, trong việc xe cộ này, sanh mạng của Ngài cũng bị mất đi. Các chuyên gia sẽ cho là một tai nạn b́nh thường, không phải là sự ám sát nhưng mà họ hoàn toàn sai trật hết. Người hung thủ sát nhân là người thân cận bên Ngài. Việc này sẽ xảy ra trước năm 2000”

Jucelino cũng đă đem sự cảnh cáo này đến cho các tờ báo lớn nhất của nước Anh như là Times, Daily Telegrah và Gardian, nhưng tin tức này bị ém nhẹm không được đăng tải. Đến 5 tháng sau đó, vào tháng 8 năm 1997, khi tai nạn xe cộ này đă xảy ra như lời Jucelino, báo chí Anh mới làm rùm beng việc này lên. Và đúng như Juselino nói, chính quyền Anh đă xem việc này như là một tai nạn xe cộ không cần lưu ư. Sự chính xác của lời tiên tri không chỉ làm cho thế giới chấn động mà c̣n gây ra sự lưu ư rằng âm mưu ám sát từ Hoàng Gia Anh.

Mặc dầu Jucelino dự đoán rằng là việc này phát sinh ra trước năm 2000 nhưng ông đă có gửi cho tổng thống Ba Tây Cardodo 2 năm trước đó (thư này có đóng mộc đăng kư) đề cập từ khoảng từ 1997 và 1998 Vương phi Dianna sẽ bị tử nạn.

Trung tâm mậu dịch thế giới (trung tâm 2 tầng lầu ở New York ):

Năm 1989, Juselino gửi thư đến tổng thống Mỹ và lănh sự quán Anh ở Mỹ cũng nhận được thư cảnh cáo này (ngày 26 tháng 10 năm 1989). Lá thư này có đăng kư tại Panama trong văn pḥng thị thực của ông Klicheeba. Trong thư, Jucelino nói rằng, vào năm 1993, trung tâm mậu dịch thế giới sẽ bị một sự công kích lần thứ nhất, nhưng không xác định ngày tháng rơ ràng. Tuy nhiên, ông đă cho biết sự công kích lần thứ 2 vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Giống như sự dự đoán của Juselino, 3 năm sau đó, vào ngày 26 tháng 2 năm 1993, có một vụ nổ ở băi đậu xe làm khá nhiều người chết. Và lần thứ hai, 12 năm sau, sự kiện 911 đă làm kinh động toàn thế giới.

Những sự việc làm cho mọi người kinh ngạc hơn là, sau 911, sự bùng nổ chiến tranh của A Phú Hăn và Iraq . Iraq bị thua trận và tổng thống Saddam Hussein sẽ chạy đến trung bộ của thành phố Dawool để lẫn trốn trong đó. Như các vị đă biết, tất cả mọi việc Jucelino đoán đều đă phát sinh. Thư cảnh cáo này cũng có gửi cho Tổng thống Mỹ Bush (cha) ngày 28 tháng 10 năm 1989. Dự báo thư này cũng gửi cho Bill Clinton. Trong thư cho Bill Clinton, Juselino tŕnh bày sự quan tâm đến sự khủng bố tại Manhantan, “Hai toà nhà sẽ bị một quả cầu bao vây. Có thể có người sẽ xem đó là một việc giỡn chơi, không cho đó là 1 việc thành thực, v́ thế tôi mới gửi thư đến các tờ báo Mỹ để hy vọng được đăng tải.”

Như trên tường thuật, với tất cả sự kiện phát sinh trong xă hội như vậy, Juselino đều công khai thông báo. Ông không chỉ thông báo mà c̣n đem nội dung công hàm đến cho các nhà báo.

Nhưng cho đến nay, hầu như không có một đài truyền thông nào tiếp nhận một cách công khai và loan báo các sự kiện này cho thế giới biết. Cũng như ở Miami, nhà báo Helleroot có gửi thư trả lời cho Jucelino như thế này: “Cơ quan thông tin của chúng tôi có nhận thư của ông vào ngày 26 tháng 10 năm 1989 là ông có đoán Trung tâm Mậu dịch ở Manhantan sẽ bị khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, chúng tôi đánh giá cao sự tiên đoán này, sau đó ông cũng có dự đoán Mỹ sẽ có chiến tranh với Iraq và Saddam Hussein sẽ bỏ chạy vào Trung bộ của Iraq tên là Dawool. Những t́nh tiết xảy ra rất chính xác nhưng chúng tôi không dám tiết lộ v́ sợ rằng mang đến sự khủng hoảng trong quần chúng..”

Đối với sự trốn chạy của Saddam Hussein phát sinh vào ngày 13 tháng 9 năm 2001, trong thư Jucelino gửi đến tổng thống Bush mô tả về hầm núp của Saddam Hussein.

Ông có cho biết ngoài hầm trú ẩn, nằm sát bên con sông Chigulus, có một tờ báo viết về Noah’s Ark. Trên hầm này có một miếng gỗ đậy và chỗ ra vào của miệng hầm có những rác rưởi để che mắt thiên hạ. Sau này, người ta đọc lại tất cả chi tiết tường thuật về chỗ này th́ thấy hoàn toàn đúng.

Thực tế, những dự đoán kinh thiên động địa của Jucelino vẫn không ngừng. Về vấn đề Saddam Hussein bị bắt th́ chúng ta đă biết là ông ta bị kết án và tử h́nh vào ngày 30 tháng 12 năm 2006. Và sau đó, v́ việc này, quốc hội Iraq và Shiai đối nghịch với nhau rất kịch liệt, nhất thời mở ra cuộc nội loạn, ngày đêm làm chết rất nhiều người.

Sự phán tội cho Saddam Hussein và nội chiến của Iraq tất cả đều đúng với sự tiên đoán của Jucelino. Trong lá thư thứ ba mà ông đă gửi đến đài phát thanh Pass FM vào ngày 29 tháng 5 năm 2006: “Quốc hội Iraq phán Saddam Hussein có tội có thể bị tử h́nh vào ngày 30 tháng 12 năm 2006. Toàn quốc Iraq v́ việc này trở thành sự đấu tranh và cướp đi nhiều sanh mạng”. Ngoài những việc này ra, trong mộng Jucelino cũng thấy được thiên tai nhân họa của thế giới. Với khả năng nh́n thấu tương lai nhân loại, ông không phải là một người b́nh thường.

Về cơn sóng thần ở Indonesia, tại đảo Sumatra, Jucelino có gửi thư cảnh báo đến đại sứ quán Ấn Độ tại Ba Tây 8 năm trước, vào ngày 30 tháng 4 năm 1997. Thư cảnh cáo này có nội dung là vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, ở Indonesia đảo Sumatra tại tỉnh Ache sẽ phát sinh động đất với cường độ 8.9. Indonesia và Ấn Độ sẽ bị sự công kích của cơn sóng thần cao 10 mét của nó. Nguyên văn chi tiết nội dung của bức thư cảnh cáo như sau: “Tôi ở trong mộng thấy vào ngày 26 tháng 12 năm 2004 trong buổi sáng tinh sương lúc 7 giờ, ở khu vực Nam Châu Á sẽ bị cơn địa chấn cường độ 8.9 tấn công, đồng thời sẽ có sóng thần cao 10 mét. Phạm vi bị ảnh hưởng bắt đầu từ tỉnh Ache của Indonesia kéo dài đến các nước Ấn Độ, Malaysia , Srilanka, Thái Lan..v..v.. Nhất định sẽ có hàng vạn sinh mạng bị đứt đoạn.” Và kết quả đă đúng y như lời dự đoán, địa chấn đă phát sinh vào ngày 26 tháng 12 năm 2004 vào lúc 7 giờ 58 phút. Cơn sóng thần cao nhất đến 30 mét.

Nhân số tử vong lên đến 200 ngàn người; trong đó có nhiều người bị sóng thần này cuốn trôi đi mất. Các đại sứ quán của các nước Indonesia, Phillipines, Thái Lan và tổng thống của các quốc gia này cùng một lúc gửi công hàm thư cho Jucelino để cám ơn (các văn kiện này được thị thực và đóng mộc). Vị tổng thống Indonesia rất cảm khái nói: “Đối với địa chấn và sóng thần đă phát sanh trong năm 2004 như ngài đă nói, có nhiều việc chúng tôi nên đă đi làm nhưng chúng tôi đă không làm.” Ngoài ra, Đại sứ quán Indonesia cũng nói như sau: “ .. chúng tôi đă đem nội dung lá thư của Ngài truyền đạt đến bổn quốc. Trong tương lai, nếu Ngài có những tin tức cần cho chúng tôi biết, xin Ngài tự tiện thông báo.”

Tưởng nên nhắc lại về chuyện lá thư cảnh cáo của Jucelino 8 năm về trước, toàn bộ nội dung của cuộc động đất và sóng thần được thông báo rất tỉ mĩ đến các nước lâm nạn nhưng vào thời đó, không nước nào màng tới sự cảnh cáo này. Juselino tiên đoán từ cuối thế kỷ 20 đến đầu thế kỷ 21, ngoài thiên tai, nhân họa sẽ liên tục xảy ra rất nhiều cho thế giới, người tường thuật (tác giả biên soạn tài liệu này) nói về một số sự việc đă xảy ra trên thế giới: “Tôi sẽ tŕnh bày sơ lược một số những sự kiện phát sinh và những sự tiên đoán của Jucelino cho các sự kiện này:

- - Bức tường Đông Tây Bá Linh của Đức quốc được Jucelino tiên đoán là sẽ sụp đổ vào ngày 2 tháng 9 năm 1989. Thực tế đă xảy ra vào ngày 9 tháng 11 năm này. Trong bức thư gửi cho ân sư của ḿnh, Francisco Shabiel, Jucelino nói:

“Tôi thấy bức tường ngăn cách Đông Tây này không lâu nữa sẽ bị phá sụp và hai bên Đông Đức và Tây Đức sẽ đoàn kết thành một.” Đồng thời trong bức thư này Jucelino cũng tiên đoán là đội túc cầu của Ba Tây, trong lần tham dự thứ 5 giải túc cầu thế giới, sẽ đoạt được huy chương vàng.

- Jucelino có gửi cho ṭa lănh sự Mạc Tư Khoa và tổng thống Liên Sô (biên nhận của lần gửi này được lưu giữ) để cho biết rằng, trong tháng 8 hoặc tháng 9 của năm 2004, “nước cộng hoà Chesna cùng những người Nga trong phái Độc lập lên kế hoạch đ̣i độc lập sẽ gây ra sự khủng bố trong trường học.”

- Đồng thời, bên Luân Đôn, thị trưởng và cảnh sát trưởng loan báo rằng sẽ có khủng bố phát sinh vào ngày 19 tháng 3 năm 2004 nhưng thực tế việc này xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2005. Ba địa điểm tại đường xe điện ngầm của Luân Đôn bị bom nổ làm tổn hại sinh mạng của 54 người. Jucelino đă gửi thư đến toà báo Daily Telegraph bên Anh và toà lănh sự Anh tại thành phố Thánh Phao Lồ (nơi ông cư ngụ). Trong thư ông nói:” Tôi xin cảnh báo đến thủ tướng Tony rằng, vào tháng 6 hoặc tháng 7 của năm 2004 nhưng cũng có thể đến tháng 3 năm 2005, quư quốc sẽ có khủng bố bằng chất nổ mà trọng lượng của khối thuốc nổ này là 500 Kí lô. Tai nạn này sẽ làm thiệt hại hơn 50 người. Thủ tướng nên đề pḥng những nơi công cộng.

Nội dung khủng bố đă xảy ra đúng như lời đự đoán của Jucelino. Trên thực tế rất là bất khả tư ngh́. Trước sự đặt bom, 11 năm trước, vào ngày 4 tháng 4 năm 1994, Jucelino đă gửi công hàm đến đại sứ quán Anh Quốc nói rơ ràng rằng là vào ngày 7 tháng 7 năm 2005 có phát sinh khủng bố. Viết ra bức thư này, Jucelino muốn giúp một người thanh niên Ba Tây đang sống bên Anh Quốc để cho anh ta qua khỏi tai nạn bị ngộ sát. Lúc đó, trong thư cảnh báo, Jucelino nói cho sứ quán Anh Quốc: “Người thanh niên tên là Jean Menezzes sẽ bị ngộ sát. Vào ngày 22 hoặc 23 tháng 7 năm 2005, trên đuờng hầm, người thanh niên này có thể bị nhận lầm là kẻ khủng bố và bị cảnh sát bắn 5 viên đạn.”

Năm 2005, từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 21 hoặc 23 tháng 7 đă có khủng bố bên Anh và kết quả đă giống như Jucelino tiên đoán vào năm 1994: vào ngày 7 tháng 7, ba nơi khác nhau trong trạm xe điện ngầm tại Luân Đôn đồng lúc phát sinh khủng bố và có 50 người bị tử nạn. Ngoài ra, ngày 21 có phát sinh khủng bố nhưng không thành công. Đây là việc làm của cùng một tổ chức khủng bố. Nhóm khủng bố có thể đă dự định vào ngày 23 sẽ hành động, nhưng ngày 21 bị thất bại nên chúng đă ngưng kế hoạch của ngày 23. Và chắc chúng ta c̣n nhớ người thanh niên kỹ thuật viên Jean Menezes bị nhận lầm là kẻ đánh bom tự sát và bị cảnh sát Luân Đôn bắn chết.

Bên La Mă, sự tạ thế của Đức giáo hoàng John Paul đệ nhị vào ngày 2 tháng 4 năm 2005. Jucelino cũng tiên đoán và gửi thư cảnh báo về bệnh t́nh và sự tạ thế của người. Từ năm 2001 đến hai tháng trước khi ngài mất, Juselino gửi nhiều thư đến Đức giáo hoàng. Vào tháng 11 năm 2004, tức 5 năm tháng trước sự cố này, trong thư gửi, Juselino có nói như vầy:” Rất tiếc ! Bệnh t́nh của Ngài vào ngày 30 tháng 3 năm 2005 sẽ nghiêm trọng hơn. Nếu cứ tiếp tục như thế th́ có thể vào ngày 2 tháng 4 năm 2005 th́ sẽ vô phương cứu chữa.”

Cho Nhật Bản, Jucelino có gửi thư cảnh báo cho đại sứ quán, các cơ quan truyền thông và cảnh sát một số sự kiện mà về sau cho thấy kết quả xảy ra chính xác với tỉ lệ cao như sự băng hà của Thiên Hoàng, một tà giáo thả khói độc làm hơn 5000 người chết, và địa chấn mid-Niiagata kéo dài liên tục 5 tháng.

Jucelino đă dự đoán sự qua đời của Chân Ḥa Thiên Hoàng trước đó 10 năm. Vào ngày 15 tháng 3 năm 1979, Jucelino gửi thư đến cho sứ quán Nhật tại Ba Tây và Đông Kinh: “Trong mộng tôi thấy ngài sẽ mất vào 1989 v́ bệnh hoạn trầm trọng”.

Về trận đại động đất 7.2 vào ngày 17 tháng 1 năm 1995, cướp đi 6500 mạng sống.tại Kobe của Nhật Bản, Jucelino đă nói trước về trận động đất này trong lá thư gửi đến Thiên Hoàng vào ngày 15 tháng 3 năm 1979 với nguyên văn: “Trong giấc mộng, tôi đă thấy Kobe bị động đất và cướp đi sanh mạng của hơn 5000 người”.

Về sự kiện đường hầm Đông kinh bị độc sa, đă được Jucelino cảnh báo vào ngày 11 tháng 8 năm 1989, thật sự đă phát sanh 6 năm sau đó vào ngày 20 tháng 3 năm 1995. Trong thư, Jucelino viết: “Tôi thấy trong đường xe điện ngầm của Đông kinh có phát sanh một sư việc thả khói độc do một thành viên của một tà giáo mới tên gọi là Ô Mô Chân lư giáo.” Sự cảnh báo này đă được gửi đến cảnh sát Nhật bản và Thiên Hoàng nhưng không nhận được phản ứng hay phúc đáp nào. Theo tường thuật về sư kiện này, hung thủ nhận lệnh của giáo chủ để phân tải khói độc vào đường điện ngầm,làm cho 12 người chết và hàng ngàn người bị thương nặng hoặc nhẹ.

Jucelino cũng tiếp xúc các cá nhân và giúp họ tiên đoán phước họa nhưng hoàn toàn không nhận thù lao. Juselino kiên quyết sống rất thanh bần. Ngoài tài dự đoán siêu việt, Jucelino c̣n có một tài năng khác: nói lưu loát thông thạo tiếng Anh, Ba Lan, Đức. Những ngôn ngữ của các nước này Jucelino đều học từ trong mộng mà ra. Với tài năng này, Jucelino biên thư đến các lănh tụ thế giới, các cơ quan truyền thông của các nơi liên hệ bằng ngôn ngữ của họ.

Ở đây, trong tập tài liệu này, xin được nêu lên các sự kiện lớn và quan trọng đă tiên đoán của Jucelino cho tương lai gần của nhân loại:

2007: cơn băo táp (tornado) hoành hành tại thủ đô của Ba Tây.

2008:

- Nhật bản có địa chấn và cơn sóng thần cao đến 30 mét. Sau đó, vào ngày 26 tháng 10 sẽ có cơn typhoon rất lớn.

- Vào ngày 17 tháng 12, tại Mỹ sẽ có phát sinh khủng bố.

- Phương thuốc trị liệu bệnh AIDS và bệnh sốt do muỗi lan truyền thành công.

- Ngày 18 tháng 7 taị Philippines có động đất 8.1, đại địa chấn này làm vài ngàn người bị tử vong.

- Nhà lầu chọc trời Empire State tại New York có phát sinh khủng bố vào tháng 9.

- Ngày 13 tháng 9 phát sinh đại địa chấn cường độ 9.1.

Trung tâm địa chấn tại thành phố Nam Linh, và đảo Hải Nam . Cơn sóng thần cao 30 mét sẽ khiến cho hàng triệu người bị tử nạn (sự cường liệt của địa chấn này sẽ ảnh hưởng đến Nhật Bản.)

2009:

- Vào ngày 25 tháng 1 th́ ở th ành phố Đại Bản và Kobe sẽ có động đất 8.9 và có trên mấy trăm ngàn người chết. Sau đó, vào tháng 11, động đất một lần nữa cũng sẽ làm vài ngàn người bị tử nạn.

- Kinh tế Ba Tây suy thoái đến nổi sự bảo trợ của chính phủ trở thành vô phương giúp đỡ. Việc này khiến quần chúng ở các thành phố lớn và trong các lao tù phát sanh bạo động.

- Vào ngày 24 tháng 8, tại thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ, động đất với cường độ 8.9. Đường phố bị đứt đoạn.

- Vào ngày 16 tháng 12, ở Indonesia, tại thành phố nhỏ Siantar, đảo Sumatra phát sanh động đất với cường độ 7.9 làm cho vài ngàn người mất mạng.

2010:

- Ở Phi Châu, tại một số nước, nhiệt độ sẽ đạt đến 58 độ C. Hạn hán phát sanh một cách nghiêm trọng.

- Vào ngày 15 tháng 6, tại Nữu Ước, Dow Jones bị sụp đổ. Kinh tế thế giới sẽ rơi vào sự khủng hoảng.

Nhiệt độ Phi Châu cao đến 58 độ C, mới chợt nghe qua thấy rất là khó tin. Trên thực tế, vào tháng 5 của năm 2007, những du khách đi đến các nước Greece và Thổ Nhĩ Kỳ, nằm ở phía Nam của Châu Âu, bên ngoài phạm vi vùng khí hậu sa mạc, đă thấy nhiệt độ lên đến từ 39 đến 40 độ C. Trong vùng sa mạc Trung Đông, nhiệt độ tại các thành phố lớn đă lên đến 45 hay 46 độ C. Nếu đây là mùa Hè th́ c̣n chấp nhận được nhưng đây là tháng Năm (là tháng mùa Xuân tại Greece ) mà cao như vậy. Đến mùa Hè năm 2010, độ nóng của các nước Phi Châu c̣n nghiêm trọng, đến mức khó tưởng tượng cỡ nào.

2011:

- phương pháp trị liệu cho các bệnh ung thư đă thành công nhưng có một dạng bệnh mới phát sinh, tên gọi là bệnh Mất kháng thể ALS.Nếu bị lây nhiễm bệnh này, trong ṿng 4 tiếng đồng hồ sẽ chết.- Với chứng bệnh sốt gia cầm H5N1 chuyền qua người,trong năm này, sẽ có đến 7 triệu 300 ngàn người bị nhiễm bệnh.Jucelino không chỉ chuyên đoán về bệnh hoạn và địa chấn, ông c̣n thấy trước đượcnhững việc hay các danh xưng chưa bao giờ được nghe đến và sẽ xảy đến trong tương lai như cuốn sách của Phó Tổng thống Al Gore viết, tạm dịch tựa đề này là “Không muốn nh́n vào chân tướng sự thật”.

2012: v́ lư do bị hạn hán nên phát sinh hỏa hoạn làm cho đất đai ruộng vườn bị cháy và dần dần biến thành sa mạc. Từ năm 2015 đến năm 2020, cũng v́ ảnh hưởng này, tất cả cây cối trong thành phố Yamasun (không rơ quốc gia) đều bị mất hết. Trong ngày 20 tháng 6 của năm 2020, trên bầu trời thế giới, có nhiều khối mây đen khổng lồ không trong sạch. Bầu khí quyển bị ô nhiễm và tạo thành môi trường lan truyền bệnh hoạn dễ khiến cho con người bị tử vong.

2013:

- Phương pháp trị bệnh ung thư năo nghiên cứu thành công.

- Tại vùng quần đảo Canary, từ ngày 1 đến ngày 25 tháng 11, có núi lửa phát nổ và động đất tiếp theo sau. Tiếp đến là sóng thần cao đến 150 mét, khi đổ ập vào đến đất liền th́ c̣n cao 80 mét. Tại Mỹ và Ba Tây, cũng chịu ảnh hưởng, nước biển lấn vào đất liền với khoảng xa từ 15 đến 20 cây số. Trước khi có ngọn sóng thần xuất hiện, nước biển hụp sâu xuống 6 mét. Các thú vật và chim chóc bắt đâù di chuyển, trước 24 giờ, những động vật có linh tánh như chó mèo sẽ có những hành động hay phản ứng bất b́nh thường. Chúng ta nên lấy đó làm điềm dự báo.

2014: Có một tiểu hành tinh tiếp cận với địa cầu và có thể đụng vào địa cầu, ảnh hưởng đến sự sinh tồn nhân loại.

2015: Vào tháng 11, nhiệt độ trung b́nh của địa cầu lên cao đến 59 độ C. Thế giới đại loạn phát sinh.

2016:

- Trong tháng 4, typhoon phát sinh tại Trung quốc. Nhiều thành phố bị phá hoại và 1000 người bị tử vong.

- Tổng thống George W. Bush phải nhập viện khẩn cấp nguy hiểm đến tính mạng.

2018: Tiểu hành tinh tiến về địa cầu làm cho các quốc gia đầu năo trên thế giới ngồi chung lại họp hội nghị để t́m cách đối phó. Jucelino vào năm 2000 đă thông báo sự kiện này đến NASA. Vào ngày 31 tháng 6 năm 2000, NASA đă xác nhận có sự tồn tại của tiểu hành tinh này và mở hồ sơ với case number là 2002ZNT7.

2019: Các khoa học gia đầu năo thế giới đề ra phương cách để giải quyết vấn đề này. Nhưng nếu có sự đụng chạm xảy ra th́ sẽ làm cho 1/3 nhân loại của thế giới diệt vong.Theo Jucelino, khả năng xảy ra sự đụng chạm này lên đến 60%.Trong tháng 6, tại Nhật bản ở Đông Hải, phát sinh sóng thần với chiều cao gấp mấy lần chiều cao của cơn sóng thần tại Sumatra .

2025: Các nhà Thiên văn học phát hiện một tiểu hành tinh khác đang tiến về địa cầu. Và khả năng đụng chạm lên đến 80%.

2026: Vào tháng 7, tại Cựu Kim Sơn ( San Francisco ) sẽ có một trận Đại động đất vô tiền khoáng hậu (The Big One). Đường nứt San Andreas b́ phá hoại làm tiểu bang California sụp đổ. Có rất nhiều núi lửa sẽ bắt đầu hoạt động và sóng thần cao đến hơn 150 mét.Ngoài các cảnh báo này, Jucelino c̣n có cảnh báo khác khiến mọi người khủng khiếp về năm 2043.

2043: Nhân khẩu của thế giới sẽ hao tổn rất nhiều, 80%, v́ sẽ chết v́ Đại kiếp.

Năm 2008, Bắc kinh có thể cử hành Thế Vận Hội hay không?

Như trên đă tường thuật, trong năm 2008, sẽ có hơn triệu người tử vong do địa chấn 9.1. Chiếu theo Juselino, địa chấn này xảy ra ngày 18 tháng 9 mà Thế Vận Hội cử hành từ ngày 8 đến ngày 24 tháng 8. Theo lịch tŕnh này, chúng ta thấy động đất cường độ 9.1 phát sinh sau Thế Vận Hội nhưng mà người ta lo lắng về nhiều tiểu địa chấn xảy ra trước Đại địa chấn này, sẽ tạo ra nhiều bất an cho dân chúng. Hơn nữa, nếu mà thời gian xảy ra sớm hơn 1 hay 2 tháng, th́ nó có thể xảy ra trong khi Thế Vận Hội đang tiến hành. Như vậy, sẽ làm cho các quốc gia có tuyển thủ tham dự Thế Vận Hội lo lắng rúng động ḷng tin. Khi đọc lời dự đoán của Jucelino, hăy liên hệ đến lời nói của ông Time Traveler John Titor (Thế Vận Hội tổ chức tại thủ đô Hy Lạp năm 2004 sẽ là lần cuối cùng).

Nhưng theo sự dự đoán của Jucelino, nơi phát sinh động đất của Trung quốc nằm tại Nam Linh và đảo Hải Nam . Nếu các nơi này không thiết lập môi trường thi đấu, th́ Thế Vận Hội sẽ hoàn măn. Vấn đề ở đây là chính phủ Trung quốc chỉ lo về mặt thể diện là Thế Vận Hội sẽ thành công hay không để làm ưu tiên cân nhắc thực hiện, nên họ đă không quan tâm các tiền chấn động và v́ thế không có sách lược đối phó đến khi Đại động đất xảy ra th́ sự mất mát rất là lớn. Jucelino đă có cảnh cáo trong thư: “nếu không có sự chuẩn bị th́ sự tổn hại cho cư dân rất nghiêm trọng”.

Jucelino cũng có dự đoán thời kỳ Băng hà!

Ông đề cập đến sự biến đổi bất b́nh thường của khí hậu và tiên đoán nhiều việc một cách rất tinh tế: năm 2003, tại Âu Châu, phát sinh hiện tượng Hâm nóng Địa cầu. Jucelino viết thư cảnh cáo vào ngày 29 tháng 10 năm 2001: “môi trườngthiên nhiên muốn đối chọi lại thế giới này. Tại Pháp quốc, Đức quốc, và Bồ Đào Nha, nhiệt độ tăng cao khiến nhiều người chết trong những năm 2003 và 2004.”

Trên thực tế, trong năm 2003, các nhà quan sát cho biết nhiệt độ đă đến mức rất cao khiến 35000 người, đa số là người già, bị trúng nóng mà chết. Trong các nước Âu châu, Pháp quốc và Đức quốc là hai nước bị hại nhiều nhất: 14000 người ở Pháp và 7000 người ở Đức.

Từ trong những dự đoán của Jucelino th́ nhiệt độ thế giới càng ngày càng gia tăng. Đến năm 2012, các quốc gia Phi Châu có thể đạt đến 58 độ C đồng thời phát sinh sự thiếu nước nghiêm trọng và sau đó nhiệt độ lại tăng cao, đến 2015, th́ đạt đến 59 độ C, có rất nhiều người sẽ bị nóng chết.

Sự đại khủng hoảng sẽ lan tràn trên toàn thế giới. Điều này dễ hiểu! Nếu thật sự xảy ra việc hạn hán và lương thực không đủ th́ sẽ tạo nên sự đối lập giữa các quốc gia. Jucelino ước đoán năm 2011, v́ thiếu nước, sẽ có một đợt chiến tranh mới bùng phát. Đối với chiến tranh này, Jucelino không xác định rơ ở đâu, nhưng không phải đơn thuần là chiến tranh giữa vài quốc gia. Bất luận thế nào, hiện tại sự thay đổi nhiệt độ ở tốc độ rất nhanh chứ không chậm như các nhà Khí tượng học phát biểu. Nhưng nhiệt độ nóng không phải là tiếp tục dâng cao, sự ôn hóa (hàn lạnh hóa) nghịch chuyển đang chờ. Khi nhiệt độ nóng cứ tăng như vậy th́ ở Greenland ( Canada ) và Nam cực bị dung giải mất mát rất nhiều.

Băng từ các băng hà sẽ chảy đi vào các đại dương làm cho nước biển lạnh lên. Từ đó sẽ có sự h́nh thành băng hà mới. Trong sự dự đoán của Jucelino, năm 2027 là lúc lạnh hoá toàn cầu và kích thích môt thời kỳ Băng Hà mới.

Nội dung của sự dự đoán này như sau: “Yellowstone của Mỹ bắt đầu có núi lửa bộc phát, dung nham núi lửa lan tràn xa đến 1600 km: các vùng bị ảnh hưởng nằm trong tiểu bang Kansas , Nebraska , và Montana . Sau trận thiên tai này, thời kỳ băng hà mới bắt đầu h́nh thành. Núi lửa bộc phát, không phải chỉ ở Yellowstone mà c̣n xảy ra khắp nơi trên thế giới. V́ thế, bầu trời thế giới bị che phủ bởi những cuộn khói đen. Sau đó, sự tuần hoàn của đại dương bị đ́nh trệ và tạo thành Băng hà mới.

Phó Tổng thống Al Gore được giải thưởng Nobel về Hoà b́nh.

Như quư vị đă biết, tổng thống Al Gore đă tích cực nghiên cứu về hiện tượng Hâm nóng Địa cầu và đă viết một cuốn sách tựa đề được dịch nghĩa là” Không dám nh́n vào sự thật” (“An Inconvenient Truth”).

Cuốn sách này được làm thành phim và phim được lănh giải Oscar. Rất nhiều người kinh ngạc và vui mừng khi Al Gore đạt được thành quả này!

Trên thực tế, 19 năm trước vào năm 1988, Juselino đă tiên đoán về việc nhận thưởng này rồi và đă cho đăng tải trên tập san Moon phát hành vào tháng 6 năm đó. Người biên soạn mẫu tin này cho tạp chí, về sau đă nói với các kư giả: “Tôi rất kinh ngạc và bàng hoàng về tin tức này.”

Trong lá thư Jucelino gửi đến Al Gore năm 1988 trong lúc ông Al Gore c̣n làm Nghị viên: (Khoảng từ năm 1993 đến 2001, ông sẽ là phó Tổng thống của chính phủ Bill Clinton. Tương lai sẽ cực lực về vấn đề bảo vệ địa cầu và cuốn sách nổi tiếng của ông tựa đề là “An Inconvenient Truth”)

Và cũng trong dự đoán thư này, Juselino cũng cho biết cuốn sách của Al Gore sẽ được mọi người chấp nhận và sẽ được giải thưởng Nobel về Hoà b́nh năm 2007. Có thể vào mùa thu năm nay (2007) sẽ có danh sách những người được giải thưởng. Không bao lâu nữa quư vị sẽ nh́n thấy sự dự đoán của Juselino cho Al Gore ra sao.

Thời gian để lại cho nhân loại không c̣n là bao!

Từ tháng 12 năm 2007, bầu trời thế giới bắt đầu u ám, mây đen che phủ tương lai.

Jucelino dự đoán nhân loại chúng ta, nếu c̣n tiếp tục hoàn cảnh hiện tại, th́ từ năm 2008 đến năm 2012, sinh hoạt của nhân loại sẽ bị lọt vào sự khủng hoảng. Biểu thị của sự khủng hoảng là bầu trời đen. Muốn cho đại nạn thế giới giảm thiểu, cuối năm 2007 là lúc cho nhân loại thức tỉnh. Jucelino kỳ vọng là thời gian này có một sự chuyển biến ư thức hệ toàn cầu. Sự thể nghiêm trọng đă đến trước mắt nhưng nếu con người chúng ta vẫn c̣n không chịu bỏ ác hành thiện th́ giai đoạn hắc ám của nhân loại sẽ liên tục phát khởi. Mọi người chúng ta nên giác ngộ và ư thức sự nghiêm trọng của t́nh thế hiện nay.

Cá nhân làm theo cá nhân. Đoàn thể làm theo đoàn thể. Quốc gia làm theo quốc gia. Mọi người, mọi đoàn thể cố gắng tranh thủ tạo tác thiện nghiệp trong cương vị của ḿnh.

“Vô lực” và “Vi lực” tuyệt đối không thể ḥa thành một, không thể gom chung.

Ư nghĩa của “Vô lực” là kết nạp bao nhiêu người đi nữa cũng không thể tạo thành được một lực lượng nào.

Ư nghĩa của “Vi lực” là nhân số kết nạp càng nhiều th́ lực lượng càng lớn. Tỉ dụ khởi xướng từ mỗi người chúng ta lực lượng cá nhân rất nhỏ bé nhưng mà chúng ta có thể ảnh hưởng đến vài triệu người. Thậm chí đến mấy trăm triệu người. Nhất định là có thể h́nh thành một lực lượng lớn để cải biến đại nạn tương lai.

 

Những việc đă phát sinh gần đây trong thực tế:

1. Ở New York, trong 124 năm gần đây, v́ lượng nước mưa đă phá kỷ lục, gây nên lụt lội, mất điện, ảnh hưởng đến cuộc sống của 100 ngàn người. Hệ thống giao thông bị hỗn loạn, chuyến bay bị hủy bỏ lên đến 500 vụ. Tại tiểu bang Texas , đột nhiên phát sanh một cơn gió lốc mạnh tốc độ 136 dặm một giờ, làm cho 300 ngàn gia đ́nh không có điện và giao thông bị hỗn loạn.

2. Ở miền duyên hải của tiểu bang Oregon , Monterey ( California ), Holy Root (tại Canada ), Australia , New Zealand , Costa Rica có rất nhiều chim biển chết một cách không có lư do. Ở những băi biển miền Tây của nước Mỹ, chỉ trong vài tuần lễ, các sư tử biển (sea lion) và chim bắt cá (Pelican) bị chết đến hàng trăm con không lư do.

3. Nam bộ Đài Loan bị một cơn cuồng phong (tornado) tốc độ 120 dặm một giờ tấn công. Tại Thụy Điển, chưa bao giờ bị cuồng phong, cũng đă bị (vào năm 1996).

4. Trong thành phố sa mạc Kuwait phát sinh một cơn mưa lớn với mưa đá gây ngập lụt đường xá, trường học, phi trường. Tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung quốc) (ngày. Kể từ đó ông đă phản bội mẹ áo vàng và đi theo việt cộng.

7 tháng 6 năm 2000) có mưa đá với đường kính 5 cm, rất nhiều nông phẩm trồng trọt bị hư hao như cây Tỳ bà, cây Anh đào. Ở Washington D.C. của Mỹ, từ trên trời đột nhiên rớt xuống băng đá to như những trái banh basketball làm nhiều nóc nhà bị lủng (từ những t́nh tiết mưa đá này, một nhà đạo diễn Hollywood đă làm                  

thành cuốn phim “Ngày mai chấm dứt – Tomorrow Ends”).

5. Ở bên Mỹ, tại tiểu bang Georgia , đại hạn phát sinh tạo thành cháy rừng rất lớn so với từ trước đến nay. Ngoài ra ở tiểu bang Colorado , lượng mưa xuống quá nhiều tạo thành Đại lũ lụt ( 28-7-1997 ).

6. Ở Ethopia có quá nhiều mưa xuống làm thành hồng thủy. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, v́ thời tiết bất thường, mưa rất nhiều cũng tạo thành hồng thủy. Ở Ấn độ, trong những thành phố, mưa liên tục tạo thành lũ lụt. Ở Canada tại thành phố Sascarton, mưa xuống quá nhiều khiến chính phủ ban bố t́nh trạng khẩn cấp.

7. Ở Nam Thái B́nh dương quần đảo Vanuatu phát sinh địa chấn 7.3 (26-11-1999 ). Đảo Fiji ở nam Thái B́nh dương có địa chấn 6.4. Duyên hải Bắc bộ của California phát sinh 3 lần địa chấn. Trung bộ New Zealand (Tân Tây Lan) phát sinh 3 lần địa chấn. Ở Yellowstone (Bắc California ) của Mỹ cũng phát sinh địa chấn. Với 3 lần địa chấn ở California , Jucelino cho biết, đó là dấu hiệu - tiền tiểu địa chấn - của các cơn Địa chấn năm 2020 và năm 2026. Yellowstone bị hàng loạt địa chấn cũng có thể là các cơn tiền chấn của Đại kiếp nạn địa chấn năm 2027. Và cũng v́ lẽ đó phát sinh liên tục núi lửa và tạo thành Băng hà sau đó.

8. Tại Columbia, núi lửa tên là Willa bộc phát khiến khoảng 3500 người khẩn cấp lánh nạn. Tại Kamchatka (home of many volcanoes), miền viễn Đông của Liên sô, núi lửa bộc phát. Ở đảo Cicily bên Ư núi lửa bộc phát làm nham thạch phun ra rất nhiều. Ở hướng Đông của Indonesia cũng có núi lửa bộc phát. Trên đảo Blueson của Phillipines có núi lửa bộc phát ảnh hưởng đến 11 thôn làng.

9. Trung quốc v́ bị nóng và thiếu mưa liên tục sinh ra hạn hán làm cho 480 ngàn người bị ảnh hưởng. Chính phủ Ư Đại lợi bị hạn hán đến nổi phải ra thông báo khẩn cấp (con sông lớn nhất của Ư tên là Po, chung quanh con sông này là các vùng trồng trọt chiếm 30% tổng sản lượng quốc gia, mấy tháng gần đây (2007) đă hoàn toàn khô cạn).

10. Hai tiểu bang Kansas và Oklahoma phát sinh cuồng phong tốc độ từ 70 đến 90 mét một giây (EF-5). Thành phố Greenburg của tiểu bang Kansas bị cuồng phong phá hoại (7-5-2007) đến 95%. Ngoài ra, Nebraska có cuồng phong tương tự.

11. Tại vùng Caspian Sea (nằm giữa Iran và Liên sô) vào ngày 30 tháng 4 năm 2007, tổng cộng có 639 hải báo lớn và 180 hải báo nhỏ bị chết. Juselino nói, ở dưới biển, có lẽ v́ khí hậu lạnh do băng tuyết tan chảy ra quá sớm.

12. Băng đảo nhiệt độ đạt đến mức kỷ lục 23 độ C (mùa Đông độ ẩm dâng cao vào tháng 4, nhiệt độ thông thường là 5 độ C. Vào tháng 7 đến tháng 8, mùa hè, nhiệt độ trung b́nh là 15 độ C.) Canada cũng bị ảnh hưởng sự nóng liên tục, gần đây nhiệt độ lên đến 30 độ C.

13. Các nước Âu Châu đạt kỷ lục về độ nóng. Tháng 4 năm nay, nhiệt độ trung b́nh gia tăng 4 độ. Mỗi năm, đặc biệt là ở miền Bắc bộ của Pháp quốc, từ ngày 1 đến ngày 24 tháng 4, nhiệt độ trung b́nh cao hơn từ 8 đến 12 độ C. Nước Đức cũng v́ khí hậu khô ráo ảnh hưởng đến trồng trọt chế tạo bia lúa mạch nên giá cả của bia tăng vọt. Ư Đại lợi nhiệt độ trung b́nh cũng cao hơn mọi năm từ 11 đến 13 độ C, việc này đă kéo dài vài ngày.

14. Ở miền Đông Nam bộ của tiểu bang Alaska một khối băng hà với độ dầy 1500 mét bị tan chảy.

15. Trên không của miền Bắc cực, phát sinh ra một khoảng bầu trời có Ngân Lam sắc (v́ thế, cơ quan NASA của Mỹ đă tiêu 1 tỉ 400 triệu đô la cho việc phóng một phi thuyền lên để theo dơi sự việc này.)

 

Sự dự đoán của Jucelino truyền đạt đến nhân loại cái ǵ?

Trong sự dự đoán của Jucelino về các sự kiện khủng bố xảy ra tại Luân Đôn, thời gian phát sinh chênh lệch trước hay sau 1 năm hay vài tháng. Con số nhân mạng bị thiệt hại cũng sai biệt và một số tiên đoán của Jucelino không xảy ra.

Nói về những việc này, chúng ta cũng nên để ư trận động đất và sóng thần Indonesia trên đảo Sumatra có thực tế bị tàn hại cao gấp 20 lần lời dự báo của Juselino. Ngoài ra, miền trung của Niigata nước Nhật bị địa chấn với tổn hại chênh lệch, thấp nhiều so với sự tiên đoán.

Trong sự dự đoán của Jucelino cũng có sự mâu thuẫn lẫn nhau như: Jucelino đă nói là vào năm 2027, Yellowstone của Mỹ bùng phát núi lửa và thời kỳ Băng hà theo sau đó. Nhưng trong thư gửi đến Liên Hiệp quốc năm 2006 cho bộ Sinh Thái Môi trường (UNEP) th́ Jucelino nói năm 2039, các nơi trên thế giới nhiệt độ tăng đến 63 độ C. Nếu tiếp tục kiểm duyệt lọc lựa, chúng ta có thể c̣n phát hiện những điểm không giống như được nói. Nhưng tôi (tác giả) nghĩ chúng ta “Không nên chỉ thấy cây cối mà không thấy rừng”. Nói về những thực tế của sự kiện 911, khủng bố A Phú Hăn, chiến tranh Iraq, sự đào tẩu và tuyên án cho Saddam Hussein so với sự dự đoán Jucelino th́ chúng ta sẽ rất kinh ngạc v́ không có ǵ sai biệt. Như vậy chúng ta cũng có thể hy vọng từ đây về sau, tai hại có thể được giảm đi. Đặc biệt, đối với những người sống về mặt tinh thần bên Nhật bản. Theo tôi (tác giả) có những vị hảo nhân tâm, v́ muốn pḥng ngừa tai ương phát sinh hay hy vọng giảm thiểu tối đa sự tai hại, họ hy sinh cống hiến thời giờ của họ để cầu nguyện cho vấn đề tai ương của quốc gia họ. Có thể nào sự tai hại do địa chấn mid-Niiagata của Nhật đă thấp hơn sự dự đoán của Jucelino là do sự hảo tâm cầu nguyện ngày đêm này hay không? Nếu tâm địa chấn này không lệch đi khỏi trung tâm thành phố khoảng 3 dặm th́ kết quả tai hại sẽ giống đúng như Jucelino đă nói. Đối với tôi (tác giả) th́ không có ǵ lạ, vài tháng trước khi địa chấn này phát sinh, những vị có danh tiếng trong các tôn giáo như Phật giáo và Công giáo đă đảm trách việc đi kêu gọi sự cầu nguyện này.

Tóm lại

1. Bất luận các tin tức này có đáng tin hay không, chúng thiết thực mang đến cho chúng ta sự cảnh giác và giác ngộ!

2. Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta nên cố gắng ly ác tu thiện, tích công lũy đức, trường chay niệm Phật, cầu sanh An Dưỡng quốc.

3. Khẩn cầu với hạnh nguyện và tu học của tôi và Đại chúng, nhất thiết hồi hướng cho tai ương được hoá giải, nhân dân an lạc, xă hội ḥa hài, thiên hạ thái b́nh. Cho dầu đó là Định nghiệp, cũng cầu xin tai ương giảm nhẹ đến tối thiểu.

4. Đối với sự nghiệp xuất thế, đ́ểm chính là dùng Tâm Chân thành “Thành th́ Linh”. Nguyện Ngă đồng luân không hoài nghi, không xen tạp, nhất Tâm niệm Phật, cầu nguyện. “Phật thị môn trung, Hữu cầu tất ứng” !