Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ . Báo Chí . BBC . RFI . RFA . Tác Giả . Kỹ thuật . Dịch Thuật . Quảng Cáo . Groups . Portal . Forum .Tinh Hoa . Da Lat . Thư Quán . ChinhNghiaMedia . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TR̉ HỀ RA MẮT SÁCH TRÊN DIỄN ĐÀN ẢO

CỦA LLCSCHPG/BẢO QUỐC KIẾM

 

 

 

Kính diễn đàn!

 

 

Thường những kẻ làm chuyện khuất tất, thiếu lương thiện luôn luôn giấu mặt, giấu kín tông tích để khỏi chịu trách nhiệm về những ngôn từ, hành động của chính họ. Thái độ, hành xử như vậy không bao giờ tạo được sự khả tín đối với công chúng. Như quư vị đă biết, từ ngày tác phẩm "Biến Động Miền Trung"  của cựu Thiếu Tá Trưởng Ty CSQG Thừa Thiên Huế ra đời đến nay, một băng đảng cuồng tín đă t́m mọi cách đánh phá, ngăn chặn việc phổ biến, quảng bá hồi kư này. Rơ nét nhất là mấy chục bài viết "Liên Thành Mắm Tôm" đă được tung lên liên mạng. Người viết những bài này dùng bút hiệu BQK qua diễn đàn ảo của họ luôn lên tiếng thách thức ông Liên Thành đối chất, đặc biệt là ông ta không bao giờ để lộ tông tích và chính đó là nguyên nhân khiến ông Liên Thành bác bỏ việc đối thoại.

Lần gần đây nhất, tuần báo Chính Nghĩa đă tổ chức hội luận với ông Liên Thành tại Atlanta , Georgia vào ngày 2 tháng 1 - 2010.

Tất cả diễn biến về buổi hội luận này đă post trên www.chinhnghia.com cho thấy chúng tôi hoàn toàn không sử dụng những biện pháp an ninh. Buổi hội luận diễn ra dưới h́nh thức "mở", tôn trọng những ư kiến đối lập và hơn ai hết những người có ư kiến bất đồng đều được chúng tôi khuyến khích, bảo vệ an toàn cá nhân cũng như không hạn chế thời lượng phát biểu.

Thật, gỉa, đúng, sai đều do "cái quan định luận". Điều đó cho thấy những Người Việt Quốc Gia Chân Chính lúc nào cũng hành xử quang minh chính đại, tôn trọng quyền tự do ngôn luận của những cá nhân, phe nhóm bất đồng.

Lẽ dễ hiểu, không ai có thể bóp méo SỰ THẬT, NHÀO NẶN LỊCH SỬ bằng những thủ đoạn bất lương hay viết sử bằng cường quyền và bạo lực..

Nghe tin ông BQK ra mắt sách, chúng tôi rất quan tâm nhưng khi đọc lá thư mời, thú thật chúng tôi không nhịn nổi cười.

Ông BQK vẫn dùng "phép tàng h́nh" nhưng khốn nỗi khi cái tên Trương Khôi xuất hiện th́ những thông tin về ông ta đă hiển hiện.

Những người tùng sự tại Ty CSQG Thừa Thiên đă biết quá nhiều về ông Trương Khôi tức BQK.

Ông Trương Khôi là một nhân viên thâu thuế ở chợ Đông Ba, sau này được tuyển mộ vào Cảnh Sát công tác được một thời gian th́ bị sa thải v́ lư do "bảo kê ṣng bài", cuối cùng ông là một CBXDNT. Ông Trương Khôi là một đệ tử trung thành của Thích Chánh Trực - người đă nuôi dấu cán bộ phái khiển của CTBCL trung tá Hoàng Kim Loan hơn một năm trời trong chùa Tường Vân.

Qua những thông tin này mọi người đều đă hiểu ông là ai và tất nhiên SỰ THẬT cần được đối chiếu, so sánh qua những điều kiện, dữ kiện, bằng chứng để suy luận. Đương nhiên độ khả tín của một tác phẩm được đặt trên nền tảng căn bản: nhân thân tác gỉa, tài liệu, bằng chứng, nhân chứng. Chính Tà phải được phân định rạch ṛi qua hành xử quang minh chính đại.

Ra mắt sách là chính thức công khai hóa một tác phẩm mà đạt lá thư mời như dưới đây qủa là một tṛ hề hơn là một sáng kiến. Đứng trong bóng đêm để nguyền rủa, bịa đặt, thóa mạ, vu chụp th́ quá dễ nhưng việc làm đó không thuyết phục được những người hiểu biết. Hăy bước ra ánh sáng THỰC HIỆN QUYỀN TỰ DO NGÔN LUẬN ĐỂ BẢO VỆ SỰ THẬT.

Chúng tôi tin rằng, cựu Thiếu Tá Liên Thành  sẵn sàng đối thoại với ông trong tinh thần của những người c̣n quan tâm tới những SỰ THẬT CỦA LỊCH SỬ.

 

 

Trân Trọng 

Kim Âu

 

 

 

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------------

Phật Lịch 2553, Ngày 01 tháng 02, 2010                                                                        LLCSCHPG/0030/TK/DDCS/TG  

THƯ MỜI

THAM DỰ BUỔI RA MẮT TÁC PHẨM

“HUẾ ƠI OAN NGHIỆT”

CỦA TÁC GIẢ BẢO QUỐC KIẾM

TRÊN MẠNG HỘI THOẠI PALTALK

DIỄN ĐÀN CƯ SĨ ƯU TƯ VỚI TIỀN ĐỒ DÂN TỘC VÀ ĐẠO PHÁP

 

Kính gửi: Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni,

               Quư Hội Đ̣an, Đ̣an Thể Người Việt Quốc Gia,

              Quư cơ quan truyền thông, báo chí,

                 Quư Phật tử và Đồng hương,

               Quư Huynh trưởng và Đ̣an sinh Gia Đ́nh Phật Tử.

Kính thưa quư vị,

Giữa lúc Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia đang phải đối đầu với Nghị Quyết 36, một chính sách “chia để trị” của Đảng CSVN, th́ tại hải ngọai Ông Liên Thành, một cựu Thiếu tá, nguyên Phó Trưởng Ty Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế, bất ngờ cho ra đời cuốn Biến Động Miền Trung (BĐMT), vô t́nh hay cố ư BĐMT đă gây ra những tranh căi làm phân hoá trong Cộng Đồng Người Việt Hải Ngọai, mà suốt hơn 3 thập niên qua, kể từ khi Cộng Sản cưỡng chiếm Miền Nam 30-4-1975, Ô. Liên Thành đă đóng cửa cài then, không tham gia các công tác chống cộng, không hợp cùng với Người Việt Hải Ngọai đấu tranh đ̣i hỏi nhân quyền, tự do tôn giáo, dân chủ cho Việt Nam.

BĐMT đă làm mờ mắt một số người đọc, lôi kéo những thành phần thiếu kiến thức về hai chữ “t́nh báo” và đă nhận định sai lầm khi đặt trọn niềm tin về chức năng của một cựu Thiếu tá Liên Thành. Thêm vào đó, có những phần tử mang tinh thần câu nệ, đố kỵ, tạo ra những hiềm khích tranh chấp tôn giáo, tạo ra sự lũng đọan, làm giảm tiềm năng chống cộng của cộng đồng Người Việt Quốc Gia, dù rằng ngày nay đă có quá nhiều tài liệu của CIA, Bộ Ngọai Giao Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Canada đă giải mă, giải oan cho một số nhân vật tên tuổi, nhất là chư Đại Tăng của Phật Giáo mà Ông Liên Thành đă cáo buộc và vu khống trong BĐMT.

Nhận thấy rằng BĐMT càng ngày càng gây ra những rạn nứt, đổ vỡ trầm trọng trong Cộng Đồng Người Việt Hải Ngọai, Ông Bảo Quốc Kiếm, một nhà văn, một người đă sinh và lớn lên tại thành nội Huế, cũng là một trong hàng triệu nhân chứng sống, với tâm nguyện giải bày nhằm lấy lại sự thật lịch sử về Biến Đông Miền Trung, Ông đă bỏ ra cả một thời gian dài nghiên cứu và ḥan tất một tác phẩm với tựa đề “Huế Ơi Oan Nghiệt” . Sách dầy 440 trang, “Huế Ơi Oan Nghiệt” đă cho người đọc có một tầm nh́n trung thực hơn, khi đối chiếu với BĐMT của Ông Liên Thành. Và trong từng trang sách “Huế Ơi Oan Nghiệt”, bằng vào tài liệu, dữ kiện minh chứng, đă vạch trần những sai trái, khuất lấp của BĐMT qua nhiều văn phong khác biệt, năm sanh bất nhất của Ông Liên Thành. Đọc “Huế Ơi Oan Nghiệt” độc giả chúng ta sẽ đồng ư với tác giả Bảo Quốc Kiếm rằng, BĐMT không phải là tác phẩm của cá nhân Ông Liên Thành, mà là sự kết hợp của cả một nhóm người, một tập đoàn đẻ ra nó.

Kính thưa quư vị,

Nhận chân giá trị của một tác phẩm “Huế Ơi Oan Nghiệt” mang tính cách lịch sử, chúng tôi nghĩ rằng “Huế Ơi Oan Nghiệt” không thể thiếu trong tủ sách gia đ́nh chúng ta. Và cũng để rộng đường dư luận, cùng phổ biến rộng răi để đại chúng am tường thêm về những trang sử sách cận đại, v́ lợi ích đó LLCSCHPG chúng tôi sẽ tổ chức một buổi ra mắt tác phẩm “Huế Ơi Oan Nghiệt” của tác giả Bảo Quốc Kiếm, và xin trân trọng kính mời ṭan thể quư vị hoan hỷ bớt chút th́ giờ quư báu đến tham dự  tại Diễn Đàn Cư Sĩ Ưu Tư Với Tiền Đồ Đạo Pháp trên mạng hội thọai Paltalk vào lúc 8:30 Am giờ Cali, ngày Chủ Nhật 21-02-2010 ( đính kèm chương tŕnh).

V́ thời gian có hạn, để có thể nắm vững ư của tác giả Bảo Quốc Kiếm khi thuyết tŕnh, quư vị có thể tham khảo“Huế Ơi Oan Nghiệt” bằng cách đặt mua sách theo địa chỉ dưới đây:

Đặt mua sách, xin liên lạc Email: nxbthuonghue@gmail.com.

-Thư từ, chi phiếu xin đề:

 TRƯƠNG KHÔI

4101 E Hwy 50  #17

Garden City, KS. 67846

Tel :  

Email: quockiemb@yahoo.com

Sự hiện diện của quư vị là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, đồng thời cũng nói lên tinh thần yêu chuộng sự thật của tất cả quư vị.

Trân trọng kính mời,

 

Tuệ Kiếm

TTK-LLCSCHPG

Bản sao kính gởi:

- Các Chùa, viện và tổ chức Phật Giáo.

- Các cơ quan truyền thông báo chí kinh nhờ phổ biến

- Thành viên LLCSCHPG.

- Hồ sơ lưu

@@@

Chương Tŕnh

Giới thiệu và ra mắt tác phẩm “Huế Ơi Oan Nghiệt”

của tác giả Bảo Quốc Kiếm

lúc 8:30 sáng, giờ Cali, ngày Chủ Nhật 21-02-2010

 ***

8:30Am: - Chư Phật tử và Đồng hương tề tựu

- Chào Quốc Kỳ Vịệt Nam Tự Do

- Chào Phật Giáo Kỳ - (Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất)

- Phút Nhập Từ Bi quán

- Niệm danh hiệu Đức Bổn Sư (3 lần)

- Lời Chào mừng của Ban Tổ chức

- Lời Nhà Xuất Bản

- Con Đường Trắng (Tiếng hát Tuệ Giang)

- Tác giả Bảo Quốc Kiếm về “Huế Ơi Oan Nghiệt”

- Vần thơ về Huế (Tuệ Giang diễn ngâm)

 - Tham luận với tác giả Bảo Quốc Kiếm về “Huế Ơi Oan Nghiệt”

- Hồi Hướng

- Ḥan măn

-o0o- 

 

* Trang Chủ

* Kim Âu

* Báo Chí

* Quảng Cáo

* Tác Giả

* Mục Lục

* Pháp Lư

* Cộng Đồng Georgia

* Một Trang Lịch Sử /details

* Một Trang Lịch Sử /djvu.txt

* Một Trang Lịch Sử /org/3

* Một Trang Lịch Sử/pdf

* Biệt kích trong gịng lịch sử

* Hồi Chuông Báo Tử

* Mapquest

* Thời Thế

* Tháng 7 - 2008

* Tháng 8 - 2008

* Tháng 9 - 2008

* Tháng 10 - 2008

* Tháng 10 bis 2008

* Tháng 11 - 2008

* Tháng 12 - 2008

* Tháng 1-2009

* Tháng 2-2009

* Tháng 3-2009

* Tháng 4-2009

* Tháng 5-2009

* Tháng 6-2009

* Tháng 7-2009

* Tháng 8-2009

* Tháng 9-2009

* Tháng 10-2009

* Tháng 11-2009

* Tội Ác của nhóm PG Ấn Quang

* Vụ Đài Việt Nam Hải Ngoại

* Vấn đề Cựu Tù CT

* Về Tác Phẩm Vô Đề

* Hồng Y Và Lá Cờ

* Giấc Mơ Lănh Tụ

* Biến Động Miền Trung

* Con Đường Đạo

* Gian Đảng Phở Ḅ

* Băng Đảng Việt Tân

* Gian đảng bịp bợm

* Mộng Bá Vương

* Phía Nam Hoành Sơn

* Vô đề - Khuyết danh

* Lưu Trữ

* Nguyễn Mạnh Trinh

* Phùng Ngọc Sa

* Nguyễn văn Chức

* Hàn Giang Trần Lệ Tuyền

* Hoàng Đạo Thế Kiệt

* Dương Như Nguyện

* Đinh Thạch Bích

* Hoàng Hải Thủy

* Đỗ Hoàng Gia

* Trúc Đông Quân

* Nguyễn Mạnh Quang

* Đào Vũ Anh Hùng

* Đỗ Văn Phúc

* Đinh Lâm Thanh

* Nam Nhân

* Nguyễn Đạt Thịnh

* Phạm Thanh Phương

* Thuư Đặng (BN 587)

* Trương Minh Ḥa

* Tân Dân

* Trần Thanh

* VietEdit

* ChinhNghia Forum