Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nói Chuyện Với Đầu Gối!

 

 

 

Phùng Ngọc Sa 

 

 

 

Sau bài viết "hành động thách thức của Việt Tân Tại San Diego" được đăng trên nhật báo Sai Gon Nhỏ, được nhiều net và diễn đàn điện tử tiếp tay phổ biến; nhờ thế người dân San Diego thấy rơ mưu đồ đen tối của băng đảng Việt Tân (VT), công cụ của Việt Cộng (VC) đang giở tṛ quấy rối, gây xáo trộn nơi đây bằng cách chưng bày một vài  h́nh ảnh quái dị, thiếu văn hóa có mục đích tuyên truyền đề cao VC, chà đạp chính nghĩa quốc gia.

 Nhờ truyền thông mà đa số người Việt tị nạn cộng sản San Diego mới tỉnh giấc và rơ biết mưu đồ gian trá của loại  VC hạ cấp nầy; v́ thế bọn tay sai, một lũ ngu muội tự xưng là Little Saigon Foundation (LSF), ngoại vi của băng đảng VT trong một buổi họp chung với Liên Hội Chiến Sĩ đêm 1-6-2010, bọn nầy đă nh́n nhận nhận lỗi, hứa với Liên Hội sẽ gỡ bỏ các tấm panô loại treo tại El Cajon Blvdù, đồng thời xin lỗi đồng bào San Diego.(Đến nay, sau hơn một tháng vẫn chưa thấy LSF tỏ dấu hiệu ǵ chúng giữ lời hứa).

Trước âm mưu gây xáo trộn bị bắt quả tang và đă nhận lỗi; bọn đầu nậu VT ở đàng sau thấy việc quấy phá của chúng bị bẻ gảy nên tức tối lồng lộn như một bầy chó điên, rồi phản ứng một cách ngu muội, muối mặt dùng kế hạ sách : tung email chửi rủa tàn tệ tất cả những ai có liên quan đến việc vạch trần sự gian manh của chúng. Cụ thể, mấy tên đầu nậu cầm đầu băng nầy gồm cóTrần Chấn Hải, là người phát ngôn chính thức đảng VT tại San Diego toa rập với web Phiếm Đàm Hải Ngoại, một công cụ của VC (được giàn dựng trong nước) do cựu Quận Trưởng quận Củ Chi Lê Xuân Sơn điều hành đánh phá cộng đồng San Diego về vụ việc trên.

Với một loại văn bất thành cú, rẽ tiền, hạ cấp,  lũ nầy phỉ báng Liên Hội Chiến Sĩ toàn là "những tên già ăn hiếp trẻ con"; chửi luôn nhật báo Sai Gon Nhỏ; ư chúng căm hận tờ nhật báo đă phổ biến bài viết giúp đồng hương SD lột mặt bọn LSF , tay sai VC/VT quấy rối. Và cuối cùng bọn Trần Chấn Hải, cựu sĩ quan cấp nhỏ Hải Quân QLVNCH, và Lê Xuân Sơn, cựu Quận Trưởng quận Củ Chi, trùm buôn lậu vùng Tây Ninh cùng với một lũ lâu la trong Web Phiếm Đàm Hải Ngoại/SD mở chiến dịch gửi mail, thư mạ lị, chụp mũ; nói tác giả bài báo là tên chuyên đánh phá cộng đồng,  chuyên chụp nón cối cho các đoàn thể chính trị. Hơn nữa, bọn lưu manh nầy lại dùng ngụy tích, phịa tin tức thất thiệt bôi bẩn tác giả tỉ như, "PNS chuyên về VN chơi gái; đi chơi đĩ bị cảnh sát bắt; thậm tệ hơn, đă 80 tuổi mà c̣n ham mê gái, "lén lút" nḥm ổ khóa; tất cả việc làm cũng chỉ có  mục đích làm cho người viết chùn bước việc lột mặt nạ bọn lưu manh VT. Xin quư độc giả t́m hiểu qua một số thành tích của một vài tên ở đàng sau nhóm LSF (Little SaiGon Foundation):

A-/ Trần Chấn Hải: Người chủ động, xúi lũ LSF treo các h́nh ảnh quái đản, thiếu văn hóa, chủ đích tuyên truyền đề cao VC; chà đạp biểu tượng thiêng liêng của VNCH.  TCH là một sĩ quan cấp nhỏ Hải Quân, đă từng là Tổng Hội Trưởng HQ ở hải ngoại; và hiện nay là đại diện VT/SD. Trước đây, giáo sư Trần Lai Nghi, một cựu SQ/ hải quân khóa đàn anh (đă qua đời) từng cho biết, Trần Chấn Hải, tuy có vẻ ngớ ngẩn, nhưng lại xum xoe tỏ ra ḿnh là người có ḷng nên mới được các chiến hữu bầu Tổng Hội trưởng HQ. 

Nhưng từ lúc ư gia nhập băng đảng VT, làm người phát ngôn chính thức của VT San Diego, (có báo xác định)  đương sự đă trở nên gian dối. Y cũng hô hào chống CS đấy, nhưng tung ra nhiều điều chũi cộng lại xen vào một vài tin có lợi cho VC. Y chủ trương biểu t́nh  chống TC mà không hề nói đến tội ác của VC (đường lối chung của VT). Mọi người đều biết, VC chính là tay sai của TC, tối hậu địch nhân của dân tộc VN. Thử hỏi, là tư cách đại diện một chính đảng, mà tác phong lại hèn hạ như  một tên ma cô, bịa chuyện gái để hạ đối thủ của ḿnh.

Trong một buổi tập họp đông đúc để bầu ban chấp hành Liên Hội Chiên Sĩ VNCH/SD ngày 7-10-2007, Trần Chấn Hải mặc dầu không được phép, nhưng đă nhào đại ra giữa hội trường, xỉ vào mặt một số người tham dự, trong đó có người viết và Siêu Quậy báo Con Ong Việt. TCH hồ đồ vu khống họ,dùng nick ma, tên giả để nguyền rủa VT. Quả thật TCH quá hàm hồ, thiếu giáo dục, dùng thái độ du côn chống đỡ và binh vực MT/VT mà không thấy ngượng mồm. Y nói : "VT đâu có ǵ xấu mà chống? VT tốt lắm chứ". Quả thật, người công chính có liêm sĩ  ai cũng biết, VT là một lũ tội đồ dân tộc. Qua vụ buôn bán kháng chiến ma, chiến khu giả, lừa gạt đồng bào hải ngoại để làm tiền cho bọn đầu nậu và gia đ́nh; giết đồng đội và thủ tiêu những ai dám công khai vạch trần tội ác của chúng. Chính các hành động gian manh đó mà bọn VT đă hủy diệt hết niềm  và hy vọng vào chính nghĩa quốc gia, và làm vẫn đục bầu không khí chính trị của người Việt tị nạn cộng sản tại hải ngoại. TCH nên xem lại khi hợm ḿnh xấc láo hỏi, Việt Tân có ǵ xấu mà chống? VT tốt lắm chứ.

B-/ Lê Xuân Sơn : Riêng việc TCH vu khống là PNS, là người "ném đá dấu tay" đội tên người khác chửi VT. Quả thật tội nghiệp cho TCH, tuy là một người đại diện của một chính đảng (dù chỉ là một  băng đảng lưu manh) mà lại quá u mê. Trong khi TCH bị lộ h́nh tung gian manh, bị bắt quả tang tôi phản bội chính nghĩa quốc gia, xúi bọn VC con treo h́nh mấy con "vẹm cái" chà đạp trên Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, biểu tượng thiêng liêng của Người Việt Quốc Gia, hắn bị vạch mặt chỉ tên, bị phỉ nhổ, th́ TCH và Phiếm Đàm Hải Ngoại (PĐHN) của Lê Xuân Sơn lại hùa nhau gưi mail giả, phịa tin láo tố, nào là"PNS đi chơi đĩ bị cảnh sát bắt, nào là về VN chơi gái cỡ 12, 13 tuổi; nào PNS và mấy tên già dịch trong Liên Hội "ức hiếp con nít" (mặc dù bọn VT con nầy đă công khai thú nhận với Liên Hội về hành vi bất chính của chúng trong buổi họp đêm 1-6-10). Thử hỏi lương tâm và danh dự của bọn  TCH&LXS để ở đâu khi tham gia các hoạt động bẩn thỉu. Phải chăng lương tâm của chúng đă bị chó ăn.

Thử hỏi TCH suy nghĩ thế nào về các hành động vô liêm sĩ  đó; dù hắn có lănh lương VC chăng nữa, cũng phải lư luận cho "lôgích" chứ nói bừa người ta cười. Có thể bọn gian manh nầy bị "tâm thần" nên cứ phịa chuyện nói sảng. V́ vậy, tác giả Siêu Quậy báo COV trên bài "Siêu Quậy và LSF" đề nghị, đừng gở mấy tấm panô khốn nạn đó xuống; cứ để yên, để mỗi ngày đồng hương kẻ đi qua, người đi lại, thấy bất b́nh sẽ "đào mồ cuốc mả cha mẹ và tổ tiên mấy thằng Trần Chấn Hải Lê Xuân Sơn lên."

Phần TCH vu khống PNS dùng tên giả chửi bới. Vụ việc nầy, có nhiều độc giả từng theo dơi đều biết, trên rất nhiều bài viết đăng ở các báo cũng như diễn đàn điện tử, tác giả đều minh danh; thậm chí khi chửi tên đầu sỏ Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch VT, tác giả vẫn công khai đứng tên tố cáo hành động phản bội hải ngoại lúc hắn dối trá trả lời Tổng thống và một số quan chức Hoa Kỳ , "hiện chế độ CSVN không c̣n kỳ thị người chế độ cũ nữa".

Sự kiện quan trọng như thế mà tác giả c̣n xem thường không ngại, c̣n minh danh huống ǵ đối với bọn gian manh VT San Diego, nào có đáng kilo  nào đâu mà phải tránh né. TCH suy bụng ta ra bụng người, cứ tưởng ai cũng bắt chước thủ đoạn lưu manh hạ cấp, chuyên ẩn mặt dấu tên như lũ PĐHN của LXS sao?.

Gần đây lại có một ng̣i bút mới, Phạm Thế Thủ viết trên nhựt báo SaiGon Nhỏ, báo động cho đồng bào San Diego biết, bọn VT đang hoành hành tại San Diego, thế mà TCH lại cho là PNS viết. Quả thật, TCH thiếu suy nghĩ và ngu muội không có trí phán đoán. Hẳn TCH đă quên chuyện cũ; trước đây, do tác giả v́ công khai danh tánh trên loạt bài đả kích, vụ dấu nhẹm cái chết của Hoàng Cơ Minh, v́ thế VT đă cử một tên du côn đến tận nhà yêu cầu PNS ngưng loạt bài đả kích MT/VT; nếu không đảng sẽ chặt tay. Cùng sự kiện đó, trong một buổi phát thanh, tên Thanh Tùng tổng giám đốc đài TNT c̣n trắng trợn hăm dọa:" PNS sẽ chịu trách nhiệm về các hành động của ḿnh". Người viết không hiểu, Tùng sẽ sử dụng lựu đạn hay mả tấu để thanh toán PNS, (trước kia, y là một tên Ca/VC đặc trách đội săn bắt h́nh sự của VC).

Chúng tôi nghĩ, dù sao TCH ít nhiều vẫn c̣n giữ tác phong của một SQ Hải quân, Giang Đoàn Phó, giang đoàn Vàm Cỏ sao lại quá đần độn như thế? TCH công khai bênh vực và quảng cáo cho một băng đảng thuộc loại tội đồ dân tộc, y c̣n hợm ḿnh đề cao nó? Có lẻ TCH và Lê Xuân Sơn cũng như một số đông cán bộ VT khác, do đảng VT kết nạp bừa băi, không huấn luyện và giáo dục họ, v́ thế chẳng mấy ai có căn bản lư luận nên ăn nói xàm xở lung tung. Mặc dầu VT nói chống cộng, cũng "Đấu Tranh Chính Trị"với VC song họ chỉ dùng nó làm vỏ bọc cho hành vi bịp bợm. Đấu tranh chính trị mà cán bộ lại không biết lư luận chính trị, cứ kiểu ù ù cạc cạc như TCH th́ làm sao "đấu tranh"? Nội cái danh xưng đảng VT cũng đă tréo cẳng ngỗng. Đă là Canh Tân, sao lại có Cách Mạng? 

Xin nhớ cách mạng là triệt để, và canh tân là chỉ nữa vời, hai chữ đó không đi đôi với nhau.  Trật đường rầy như thế mà vẫn có kẻ theo. Phải chăng v́ quyền lợi nhỏ như:  mua nhà khỏi "down( thế chân)"hoặc VT nhờ tiền lừa gạt đồng bào, rồi thí cho các đảng viên một ít để ăn nhậu. Ai đó nói VT=VC thật là quá đúng, nhưng khi hỏi tới th́ bọn nầy lại luôn luôn bai băi chối. 

Với TCH, tuy c̣n ngờ nghệch, không t́m hiểu xa hơn, nhưng LXS, vốn là một cán bộ cộng sản, có khả năng nghiên cứu và biết nhiều ngoại ngữ, chắc chắn biết rơ hơn. Muốn hiểu biết, Nhóm, Đảng nào đó làm ǵ, hoạt động theo phương thức nào. (Sở dĩ nói như vậy, v́ trên PĐHN của y có treo cờ đỏ sao vàng, bị các chiến hữu chửi quá, y lập tức rút xuống). Khuyên LXS nên t́m hiểu đọc quyển "La stratégie Soviétique Dévoilée", tạm dịch là "Chiến Lược của Liên Xô Vén Màn". Nhờ phương cách và tài liệu trong sách mà các sư tổ t́nh báo đă dạy cho đệ tử biết cách tổng hợp tin tức, thống kê hành động, lập thành biểu đồ; nghiên cứu biểu đồ sẽ t́m rơ được tổ chức và khuynh hướng của nhóm đó rồi kết luận. Với phương pháp nầy, người ta đă chứng minh: cuộc chiến của Đức Quốc Xă chống Liên Xô trong thế chiến thư II, đă đem nhiều mối lợi cho cộng sản Nga. Lư do: Từ lănh thổ, kinh tế đến ảnh hưởng của Liên Xô sau thế chiến II đă tăng gấp bội; chiếm hơn một nửa thế giới. 

Cũng từ căn bản đó, chúng ta biết đảng CSVN là một tổ chức tội ác, một chế độ bạo quyền và là tội đồ của dân tộc, Với bản chất gian manh, CSVN đă thống trị đất nước ta một cách tàn ác sắt máu. Hơn nữa, bọn nầy chỉ là một Chi Bộ của cộng sản quốc tế, nên chỉ biết quyền lợi của Quốc Tế Vô Sản, mà chẳng  bao giờ nghĩ đến đồng bào đất nước. Ghê tởm như thế mà bọn VT với danh nghĩa là một đảng chính trị lại xác nhận: CSVN là một thành phần dân tộc; có công thống nhất đất nước; Hồ Chí Minh, người có công với tổ quốc. VT c̣n chủ trương Ḥa Giải&Ḥa Hợp Dân tộc; luôn t́m mọi cách khỏa lập tội ác của VC, tỉ như Quốc Hận th́ đổi lại thành Quốc Kháng, hoặc là ngày Tư Do và khốn nạn nhứt là vận động tuyên truyền Ḥa Giải &Ḥa Hợp Dân Tộc với VC. Thử hỏi, lấy lực đâu để đánh nhau với VC đến trầy vi tróc vảy; ăn không được nuốt không trôi mới thủ huề rồi t́m cách ḥa giải để chia chát . Kháng chiến mà đi thuê đất để lập chiến khu giả ḥng lừa bịp để thu lợi th́ đừng to mồm nói chuyện chính trị.

Đáng lẽ chúng tôi không nên nói chuyện với nhưng kẻ gian manh nầy, v́ lư luận cũng vô ích, như nước đổ đầu vịt. Chúng tôi xin nói thẳng, là những người đàn ông, là quân nhân, hơn nữa là người ít nhiều đă biết thế nào là sinh hoạt chính trị , hăy tỏ ra ḿnh là một chính nhân quân tử , nói thật, nói thẳng, đừng thấp hèn núp bóng mượn danh một ai đó để phản biện một cách ấu trĩ.

Thử hỏi, việc nhóm LSF làm điều xằng bậy, và chính người trong nhóm đă can đảm thú nhận là họ đă sai; và Sai th́ Sửa như nhóm LSF đă hứa, cần ǵ mấy cố vấn VT đàng sau lại hậm hực cuồng loạn đưa tới hành động lỗ mảng và vô liêm sĩ như hiện nay. 

 

9- 2010

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/portal.html

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: