Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

 

Chính Nghĩa là nơi tập hợp tất cả những nhân sinh quan, chính trị quan,  thế giới quan, các lĩnh vực học thuật khác nhau từ nhiều nguồn khác biệt với mục đích cung cấp thông tin đáp ứng yêu cầu tham khảo, điều nghiên, nâng cao kiến thức của Người Việt Quốc Gia. Nội dung các bài viết được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 


 

 

Lư lẽ của bồi bút: Thời điểm?!!!

 

 

 

 

Anh Kiêm Ái chê cụ Phạm Đ́nh Diệm và bà Thanh cho dân ăn bánh vẽ. Xem ra anh Kiêm Ái cũng thế thôi có ǵ khác đâu., nếu không muốn nói là c̣n tệ hơn nhiều. Cái bánh vẽ to tổ bố là anh Kiêm Ái CỔ VƠ Huyền thoại HCM là có thật trong khi NGƯỜI DÂN BẮC KỲ di cư vào Năm 1954 đă gọi HCM LÀ TÊN CÁO G̀A.

Kiêm Ái th́ chuồn khỏi Việt Nam sớm quá nên ông không biết ở VIỆT NAM CÓ CẢ MỘT KHO TÀNG CA DAO chê bai, châm biếm, chửi bới Hồ Chí Minh và Cộng sản. Những bài ca dao đó chính là BIA MIỆNG NGH̀N NĂM.

 

Cái bánh vẽ đáng kết tội thứ hai là trong khi Tam Ṭa, Xă Đoài, Vinh đang xuống đường th́ Kiêm Ái tiếp tay mời đồng bào ăn bánh vẽ cho là đánh vỡ ḥn đá "giải trừ Huyền thoại HCM (lừa bịp)" là Cộng Sản sẽ sụp đổ. Thứ bánh vẽ đó chỉ hạng người mắc bệnh hoang tưởng và ngu đần nhất mới nghe và tin. Thế mà Kiêm Ái bán rẻ lương tâm để tiếp tay Nguyễn Hữu Lễ - Trần Quốc Bảo dựng lên MỤC TIÊU ẢO, trong khi vẫn phải thừa nhận ông Duyên Lăng Hà Tiến Nhất viết nhận xét về DVD của Nguyễn Hữu Lễ - Trần Quốc Bảo là đúng :

 

TRÍCH Kiêm Ái:

 

Khi đọc bài anh viết về cuốn DVD “Sự Thật về Hồ Chí Minh”, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Tất cả những lập luận, những chứng cứ anh đưa ra có thể nói đúng đến 8, 90%, rất hữu ích cho cuốn DVD thứ 2, thứ 3… Tuy nhiên, anh Duyên Lăng đưa ra lúc này mà không phải trước khi có tin linh mục Nguyễn Hữu Lễ có ư định làm DVD, cũng không để sau này, khi cuốn DVD thứ 2 sắp làm mà nói. Anh lại phát biểu ngay trong những ngày dầu khi cuốn phim mới ra mắt, ................... th́ với một nhà trí thức, một sĩ quan chiến tranh chính trị như anh Hà Tiến Nhất, với bài viết có tựa đề cay cú: “Sự Thật về Hồ Chí Minh, không biết hay không dám nói”, đưa ra vào thời điểm này làm cho người ta phải nghĩ anh HTN cay cú thay cho VC ................................ Tôi xin lập lại, những luận cứ anh Hà Tiến Nhất đưa ra về DVD này đều đúng, chỉ khác thời điểm. Cái thời điểm này không nên đưa ra.

 

HẾT TRÍCH.

 

Chúng tôi biết anh Kiêm Ái KHÔNG HỀ NGU để không nhận thấy mấy câu "thiều" (Cộng Sản Liên Sô, Cộng Sản Đông Ấu đă xụp đổ. Tại sao Cộng Sản Việt Nam c̣n tồn tại?Bởi v́ Cộng Sản Việt Nam nhờ bám vào tảng đá cuối cùng: huyền thoại Hồ Chí Minh. phá vỡ huyền thoại Hồ Chí Minh chính là khai thông sinh lộ cho dân tộc Việt Nam) là bịp bợm và dẫn dụ quần chúng xa rời mục tiêu chính là phải đấu tranh chống lại tập đoàn phản động hiện nay tại Bắc Bộ Phủ  v́ tất cả nội dung trong phim DVD Sự Thật HCM đều là thông tin cũ rích tam đại, nhưng chắc v́ anh được chi kha khá để làm "bồi bút" nên anh cứ phải làm tṛn nhiệm vụ và v́ thế anh Kiêm Ái cay cú với ông Hà Tiến Nhất chính v́ lư do sợ bị mất chút cháo khi doanh thu DVD Sự Thật HCM của Nguyễn Hữu Lễ - Trần Quốc Bảo sút giảm. Anh Kiêm Ái thật vớ vẩn, anh làm bồi bút kiếm cháo là chuyện của anh.

 

Ông Duyên Lăng Hà Tiến Nhất giữ KHÍ CHẤT KẺ SĨ không thèm thứ cháo lú mà anh (Kiêm Ái) cần th́ làm sao bảo ông ta phải chọn thời điểm.

 

 

 

 

Chọn thời điểm nghĩa là : HĂY ĐỂ CHO CHÚNG TÔI (Nguyễn Hữu Lễ - Trần Quốc Bảo) BỊP XONG, QUƠ QUÀO BẠC TRIỆU RỒI MUỐN NÓI G̀ TH̀ NÓI PHẢI KHÔNG?

Lư lẽ của anh Kiêm Ái thật rẻ tiền, lư lẽ của kẻ vong thân. Chính v́ ông Hoàng Xuyên đă không nói lên SỰ THẬT ngay năm 1983 nên tṛ bịp của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh mới lừa đuợc hàng mấy chục triệu DOLLARS và nguy hiểm nhất là làm phá sản niềm tin, cắt đứt đường con đường quang phục và ngày nay đồng tiền đó đang được dùng để phá nát cộng đồng hải ngoại.

 

 

 

Chỉ v́ sợ “thất thu phần cháo” về DVD Nguyễn Hữu Lễ - Trần Quốc Bảo nên anh cố t́nh đả kích, bóp méo ư tưởng của anh Hà Tiến Nhất trong bài “Sẽ có Mùa Xuân Prague Việt Nam” v́ thế bài của anh viết không ra sao cả . Người có kiến thức ai cũng biết ư tưởng của Duyên Lăng trong bài viết “Sẽ có Mùa Xuân Prague Việt Nam” khởi đi từ nhận xét dân khí Việt Nam bây giờ hèn yếu quá, nên ông mơ ước có những diễn biến dẫn tới một sự kiện như ở Prague Muà Xuân 1968 để khơi dậy tự ái dân tộc, thúc đẩy toàn dân đứng lên làm lịch sử. Bài viết của Hà Tiến Nhất không phải là tiếng kèn xung trận, không phải là Tiếng Sáo Trương Lương, lại càng không phải mong cho Trung Hoa đô hộ Việt Nam (trong khi các anh vẫn chẳng nói bọn ở Bắc Bộ Phủ hiện nay chỉ là Thái Thú đấy ư?).

Bài viết đó ước mơ có một sự kiện tương tự Prague Muà Xuân 1968 để cho bộ mặt của đám Thái Thú rớt xuống và quân xâm lăng chính thức lộ diện để thức tỉnh sĩ khí quốc dân. Bài viết đó là dự cảm của một người cầm bút c̣n nghĩ tới tương lai của quốc gia dân tộc.

 

Bởi là dự cảm nên chưa chắc đă xảy ra, nếu xảy ra th́ người viết phải hồ nghi về một con số. Dự cảm và hồ nghi đấy hoàn toàn bắt nguồn từ nhận định về sĩ khí quốc dân.

 

Dự cảm đó đúng hay sai tương lai sẽ trả lời, điều quan trọng của một người cầm bút là c̣n giữ được tấm ḷng với Lư Tưởng Quốc Gia, với đại cuộc của Tổ Quốc, Dân Tộc.

 

Việc "đập mả bố Tô Hải" theo tôi đó chẳng qua là người ta muốn "đập vào mặt" những bọn TỰ NHẬN LÀ QUỐC GIA NHƯNG RẤT VÔ LIÊM SỈ (như anh Kiêm Ái) đang giúp bọn CỘNG SẢN TRỌN ĐỜI móc tuí NẠN NHÂN CỦA CHÚNG qua cách viết hồi kư.

 

Nếu anh Kiêm Ái thần tượng hóa "thằng hèn TH" th́ đừng chụp nón cối, quăng dép râu cho người khác, đừng chống cộng làm ǵ nữa cho mất công. Cứ để cho những thằng cộng sản đè đầu cưỡi cổ dân đen, bán nước, bán biển đi. Rồi về ǵa chúng nó sẽ viết hồi kư thú tội MAY RA anh có cơ hội xuất bản và ra mắt sách kiếm chút cháo.

Kể ra "thằng hèn Tô Hải" theo cộng sản sướng thật tha hồ, tố khổ, khủng bố, giết chóc, đàn áp, cuớp bóc dân lành, tha hồ tiếp tay dâng đất, dâng biển cho ngoại bang.

Cuối đời về hưu chờ chết lại có cách móc tiền trong túi bọn ngu đần vô liêm sỉ ở hải ngoại qua việc viết hồi kư.

 

Ở đây anh Kiêm Ái lại :” Cho dù Tô Hải có làm chuyện đó th́ THỜI ĐIỂM ông Tô Hải mới đưa ra cuốn Hồi kư cũng không nên đưa ra, ..”Chẳng lẽ phải đợi đến ngày những tṛ hề, tṛ bịp kiếm tiền của quư vị thành công rồi mọi người mới được quyền viết lên sự thật.

Chúng tôi cũng đồng ư với anh Kiêm Ái hai chữ THỜI ĐIỂM nhưng “cách chọn thời điểm của KẺ SĨ và BỒI BÚT th́ hoàn toàn khác nhau”.

Anh Kiêm Ái viết một bài lấy tựa “Nhảy đầm trên lửa”, anh lấy tựa như thế khá đúng v́ nhảy lửa là vũ khúc của người chiến thắng. Đọc bài của anh chúng tôi thấy anh Kiêm Ái đang mang tâm trạng của người “Ngồi nhầm đống lửa”. Anh nên chạy ra khỏi đống lửa đi là vừa. Từ DVD Sự Thật về Hồ Chí Minh, đến “phá bia mộ bố” của ông Tô Hải đến “Sẽ có mùa xuân Prague VN”, anh Duyên Lăng Hà Tiến Nhất viết không v́ TIỀN nên chắc cũng khó thay đổi.

 

Phần anh Kiêm Ái th́ ai cũng biết anh làm nghề viết muớn đă qua ba đời chủ. Chúng tôi không ở San José không biết anh có phản chủ hay không điều đó xin dành cho độc gỉa kết luận.

 

 

 

Kim Âu

 

23 Aug/2009

 

 

 


 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

  

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Associated Press News

Reuter Top News

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

The Online Books Page

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten