Trang Chủ .Kim Âu. Video .Lưu Trữ. Báo Chí .Tác Gỉa. Kẻ Sĩ .Cn Thiện Mỹ. Groups .Chính Nghĩa. Vấn Đề .Forum. Da Lat .Thư Quán. Tinh Hoa .Tác Phẩm. Dịch Thuật .Tự Điển. Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LTS.- Chúng tôi vừa nhận được bài viết của thân hữu từ Kyoto, tác giả Lư Trọng Tín. Hồn Việt UK online hoàn toàn đồng thuận với nhận định của bài viết này.

Xin trân trọng giới thiệu đến quư bạn đọc khắp nơi

 

Lê Thị Công Nhân“Tôi không thể làm được cái phần của 90 triệu người Việt Nam”

 

 

 

Ngày 7 tháng 3 năm 2010, trước 1 ngày mà việt-gian cộng-sản (VGCS) vẫn thường gọi đó là ngày Quốc Tế Phụ Nữ, “kư giả” (không dám “kư thiệt”) Tường Thắng của báo điện tử Vietnamexodus cho đăng 1 bài có tên “Lời báo động của Ls Lê Thị Công Nhân”. Vị “kư giả” này phải dùng đến chiêu thức “nịnh đầm” theo phong cách của “người trong nước” để có được thông tin về LTCN (Lê Thị Công Nhân) bằng cách nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ gọi điện để chúc mừng rồi sau đó là tiết mục... phỏng vấn. Tường Thắng cũng chính là một trong những người đă bỏ công nghiên cứu khá kỹ về lai lịch và tính chất Việt Gian của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam vậy mà cũng c̣n mơ hồ về cái ngày “tháng 3ngày 8” quá vậy!? Nhưng biết làm sao được nhỉ!? Phải chiều ḷng “người trong nước” bằng cách xử sự giống kiểu VGCS thôi...

Trên đây chỉ là 1 trong lư do mà tôi thấy cần phải đặt bút để viết đôi ḍng về cảm nhận của tôi đối với người được Cộng Đồng Hải Ngoại tôn vinh là “Anh Thư Việt Nam” hay “Bông Hồng Có Ánh Thép”. Câu trả lời mà “kư giả” Tường Thắng rất lấy làm thích thú, th́ nó lại làm tôi cảm thấy vừa buồn cười mà vừa tức giận, buồn cười v́ nó kịch cỡm, tức giận v́ thấy kẻ phát biểu ra nó thật hợm ḿnh:

“Tôi chỉ làm được bổn phận của tôi, tôi không thể làm được cái phần của 90 triệu người Việt Nam” đó là câu nói của LTCN muốn nói trước đám đông.

Luật sư Lê Thị Công Nhân đang nói chuyện qua điện thoại

 

Ảnh lúc 8 giờ tối luật sư Lê Thị Công Nhân dùng cơm chiều. Đang nói chuyện với Bác Sỷ : Nguyễn Đan Quế

 

Video: Trên Đường Đi Đón Luật Sư Lê Thị Công Nhân

Lê Thị Kim Thu H́nh ảnh VietnamExodus

 

LTCN tưởng rằng đă làm tṛn bổn phận của ḿnh rồi, ....than ôi !!!, mới đi tù có 3 năm thôi chứ đâu có nhiều nhặn ǵ mà đă vội cho ḿnh là hy sinh cao cả?! LTCN hăy thử so sánh ḿnh với các quân, dân, cán, chính của VNCH đi, hăy mở to mắt để đọc lại những hồi kư mà mỗi ḍng chữ là 1 nhát dao cứa vào da thịt của những người đọc bởi những cực h́nh không thể tưởng tượng được khi mà họ phải chịu đựng nó ở trong trại tù được VGCS gọi là “Trại Cải Tạo”, không chỉ có 3 năm thôi, mà tận 15 năm đó...

 

 

Người tù "cải tạo" của việt-gian-cộng-sản

 

Họ c̣n không dám nói là họ đă làm tṛn bổn phận của ḿnh nữa là 1 người chỉ mới dám tự đ̣i cho ḿnh cái mà chính quyền lợi mà chính ḿnh cũng đang c̣n thiếu và v́ thế mà bị tù như LTCN. LTCN mới có 3 năm mà thực ra là chưa có đầy 3 năm đâu, mới chỉ có 2 năm vài ngày thôi, thế mà đă coi là ḿnh hy sinh ghê gớm lắm rồi sao? Hơn thế nữa, LTCN trong tù mà rành rẽ về tốc độ tăng trưởng dân số của VN quá nhỉ, con số 90 triệu người LTCN lấy ở đâu ra vậy? Cái mà LTCN gọi là “90 triệu người” đó hiện nay cũng có những quyền lợi bị tước đoạt 1 cách trắng trợn từ những bàn tay vấy máu đầy tội ác của tụi VGCS, để đ̣i lại những quyền lợi tự do cho bản thân cá nhân họ, nhiều người đă không c̣n cơ hội để được nh́n thấy ánh sáng mặt trời nữa đấy. Nhưng chắc chắn LTCN chưa được biết đến tên của họ? họ đă làm ǵ? số phận của họ trong trại tù của VGCS ra sao? và 1 điều giản dị nhất là họ đă đ̣i cái ǵ??? Tự đứng lên để đ̣i hỏi quyền lợi cho riêng bản thân ḿnh, cũng đồng thời là quyền lợi của cả những người khác mới chỉ được coi là đă Hết Sợ thôi chứ chưa thể gọi là Dũng Cảm được. Chỉ mới Hết Sợ thôi và dám nói được phần nào cái sự thật ở Việt Nam, vậy mà đă coi đó làm trong bổn phận rồi, suy nghĩ như vậy có phải là tự đề cao ḿnh quá không? Tụi VGCS hàng ngày vẫn âm thầm theo dơi để bắt bớ thủ tiêu cả 1 nước Việt Nam đang hừng hực khí thế căm thù chúng và chờ ngày sẽ nghiền nát chúng ḱa, LTCN có biết không? Bao nhiêu người dân xứ đạo Thái Hà, Đồng Chiêm, vẫn hàng ngày đấu tranh không biết mệt mỏi không phải để có nhu cầu nổi tiếng được thế giới biết đến tên tuổi như LTCN đâu...!!!

Họ chỉ đ̣i 1 thứ mà tên giặc Hồ đă bịp bợm họ trước đây, đó là .... “tự do”, rất giản dị mà quư giá vô cùng, bởi v́ cái họ đ̣i chính tự bản thân nó đă tố cáo cái lũ cai trị họ là quân ăn cướp, phản dân, phản nhân loại, là 1 bọn thú mặt người, chứ không phải như LTCN đ̣i đa nguyên đa đảng mà phải có biểu tượng là Con Chim Bồ Câu đâu nhé. Tạm xong vế thứ nhất. Vế thứ 2 trong câu nói của LTCN đă làm tôi không khỏi thấy tức giận.

Ai đă mượn LTCN lên tiếng dùm họ? 90 triệu người đă bỏ phiếu để nhờ LTCN lên tiếng cho họ sao?

LTCN trưng cầu ư kiến lúc nào mà hay quá, hay đến độ không có ai biết hết trơn hết trọi vậy?

C̣n nhớ Tường Thắng từng xem tử vi cho LTCN, lấy được lá số tốt quá nên đă phán rằng LTCN có chân mạng vinh hiển, ắt sau này vinh quang lắm đó, hơn nữa dưới gót son c̣n có nốt ruồi đỏ ắt hẳn “có quân đi hầu” đây, không phải “ông nọ th́ cũng bà kia”, không biết LTCN có biết chuyện “ông nọ với bà kia” của Trạng Quỳnh không? Hay lắm đó cứ đọc thử đi nha!!! Mới tự đứng ra đ̣i hỏi cái mà tự ḿnh cho rằng là thiếu, tức là hành động đấu tranh của LTCN mới chỉ là đấu tranh cho riêng ḿnh thôi chứ chưa ai khiến, vậy mà đă nghĩ đao to búa lớn lắm sao? Ngộ mai này, vào dịp Đại Hội Việt Gian 11 tới đây của chúng nó, chúng nó lại cho Đa Nguyên Đa Đảng thiệt, rồi đổi tên nước thành Cộng Ḥa Việt Nam, rồi Đảng Thăng Tiến lại được đắc cử, chắc LTCN dám xưng là “mẹ trẻ” của cái nước Cộng Ḥa Việt Nam này quá...

Tôi cũng như LTCN đă từng mài đũng quần trong mái trường XHCN, và tôi cũng c̣n nhớ các sinh viên, học sinh vẫn có những câu cửa miệng như “một lần khiêm tốn, bằng 4 lần tự kiêu” hoặc “khôn ngoan chẳng lại thật thà” cũng như “thật thà bằng cha quỷ quái”. Thiết nghĩ, LTCN hăy biết giữ ḿnh, đừng để tự ḿnh bị mê hoặc bởi những cái hư danh vô thực.