Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ . Báo Chí . BBC . RFI . RFA . Tác Giả . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Groups . Portal . Forum .Tinh Hoa . Da Lat . Thư Quán . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thư gởi Nguyễn khắc Anh Tâm

 

 

Chào qúy vị,

Và anh Nguyễn khắc Anh Tâm (NKAT),

 

Hăy xem lại vấn đề trên tư cách của con người và sự việc.

Xin hỏi: Anh NKAT có thể cùng “chung lưng” với CSVN để đánh Trung Cộng không? Chắc chắn anh NKAT trả lời không. Có nhiều lư do khiến chúng ta không thể xả xương máu ra đâu lưng với VC trong cuộc chiến chống Trung Cộng.

Vậy mời anh NKAT đọc vài kết luận về Lm Nguyễn hữu Lễ:

- Lm Nguyễn hữu Lễ có lừa bịp không?  Lm Lễ đă lừa bịp cộng đồng người Việt Hải Ngoại rằng dùng tiền lời bán “bút kư Tôi Phải Sống” để xây dựng trường học giúp trẻ em nghèo ở VN. Nhưng không hề thực hiện. Vậy đó chính là hành động “lừa bịp” của Lm Lễ!

- Lm Nguyễn hữu Lễ có tội ác không?  Lm Lễ đă bịa ra lời trối rồi gán cho là của Giám Mục Nguyễn quang Tuyến (giáo phận Bắc Ninh) để phỉ nhổ, bôi bẩn lên Giáo Hội Công Giáo VN. Vậy đó chính là hành động “tội ác” của Lm Lễ!

- Lm Nguyễn hữu Lễ có “hận thù và đểu cáng” không? Lm Lễ đă vu khống tội giết người cho Bùi đ́nh Thi.  Vậy đó là chính hành động “hận thù và đểu cáng” của Lm Lễ! (Mời vào xem trên www.chinhnghia.com đă có các bài phân tích đầy đủ).

- Lm Nguyễn hữu Lễ có “sỉ nhục VNCH” và “đạp lên mặt người Viết Quốc Gia” không? Nơi trang 148-149 “bút kư TPS” Lm Lễ đă xác định:

 

 “..........Người ta phanh phui rất nhiều về vụ tham nhũng thối nát của chính quyền Nguyễn văn Thiệu, về tệ nạn mua quan bán chức, về những ông bà lớn lợi dụng quyền uy để buôn lậu đủ các loại hàng, kể cả hàng quốc cấm.  Có "vị" c̣n dám bán cả súng đạn cho Việt cộng lấy tiền bỏ túi!

…………………..

…..Thực tế cho tôi biết nạn người bóc lột người, người đe nén người trong đất nước tôi nặng nề và ác độc hơn tôi tưởng.  Giới chức trong chánh quyền các cấp, ít nhất là ở cấp tôi có dịp tiếp xúc, th́ họ thực sự là “cha mẹ của dân”.  Họ đè nén nguời dân, bóc lột và vơ vét của công, của tư một cách vô tội vạ…

……………………………..

ông quận trưởng hà hiếp, bóc lột, tham nhũng, hăm hiếp gái tơ và đè đầu cuỡi cổ người dân đen trong quận một cách tàn nhẫn.  ……………………………(mời đọc đầy đủ trong haị attach files đính kèm )

 

.Vậy đó chính là hành động “sỉ nhục VNCH” và “đạp lên mặt người Việt Quốc Gia” của Lm Lễ!

………………………………………

Sơ sơ vậy thôi, thưa anh NKAT. Chúng ta không thể đấu lưng với VC trong cuộc chiến chống Trung Cộng, v́ tính cách tàn ác, gian manh, hiểm độc….khôn lường của CSVN. Chứ không phải chống Trung Công không là điều chính nghĩa!

Do vậy, Lm Nguyễn hữu Lễ với đầy đủ gian manh, hiểm độc và bằng chứng cụ thể đă “sỉ nhục VNCH” và “đạp lên mặt người Việt Quốc Gia” th́ không thể cùng chung chiến tuyến với chúng ta là ngững người Việt Quốc Gia chân chính được. Huống hồ DVD đó Lm Lễ không chủ trương lên án HCM, nên đă không gạch mặt HCM, c̣n nội dung th́ ngôn ngữ nhiều đoạn ngớ ngẩn, h́nh ảnh dẫn giải th́ nhiều chỗ không hợp (không thực). Edit th́ “không ngôn ngữ điện ảnh”…..

Thế mà “một số ” “người Việt Quốc Gia đă hoan hô, tâng bốc, đón chào…(Lm) Nguyễn hữu Lễ, th́ đúng là “những tên Quốc Gia Vô Liêm Sỉ”.

Nên cái “Lảng Nhách” và vô lư nhất của anh NKAT là rủ anh Hà Tiến Nhất kết hợp với phường lưu manh, bịp bợp, sỉ nhục Quốc Gia….(Lm) Nguyễn hữu Lễ ư!

Tôi nghĩ anh Hà Tiến Nhất chưa bị điên đâu. C̣n anh Nguyễn Khắc Anh Tâm cứ tự nhiên “vô liêm sỉ” “ôm hôn, tâng bốc, mù quáng…” với kẻ (Nguyễn hữu Lễ) đă phỉ nhổ lên thể chế VNCH của ḿnh.

 

Trân trọng,

BN 587

Đây là thư chót! 

Tư cách của đồng bọn của Hà Tiến Nhất thấp như vậy sao, nếu Hà Tiến Nhất là đầu rồng sao Hà Tiến Nhất lại có đuôi rắn? 

Ô. đă chôn vùi tên tuổi ô với tinh thần chia rẽ tôn giáo của ô, viết bài thấy ai ô cũng chống, cũng chê, chê chống nhiều cái lảng nhách.  Ngay cả cuốn phim của Lm Nguyễn hữu Lễ vừa làm về Bộ Mặt Thật của cẩu tặc HCM, tốn bao nhiêu công, bao nhiêu tiền, để chuyển lửa, để vạch mặt thật của tên Đại Việt Gian trong lịch sử VN, tôi cảm động, tôi dù là Phật tử tôi vẫn t́nh nguyện gởi $50.  $50 thật không đủ bao được 2 cuốc xe nữa là chuyện khác, nhưng ít ra tôi muốn chứng tỏ chút ḷng biết ơn với Lm... c̣n ô, ô chỉ biết chê trách, phá hoại.

Ngồi không, chả làm cái quái ǵ hết nên ô có nhiều ư "rất hay" nhưng những ư "rất hay" này chỉ có được ... sau khi thiên hạ đă bỏ biết bao nhiêu công của ra làm.  Những "ư hay" của ô bao giờ cũng kèm theo những lời nói, hay viết, đầy trịch thượng, kẻ cả ... không nhằm chỗ.

Đúng là Lảng Nhách !

Nhiều khi tôi tự hỏi sao ô không hy sinh chút tiền, dù chỉ là $50, chút th́ giờ ngồi không để chia rẽ, dù chỉ là 30 phút đủ viết một bài không nên viết, mà cùng với Lm Nguyễn Hữu Lễ làm cuốn thứ 2?  Những tội ác của cẩu tặc này một cuốn DVD làm sao cho đủ, chúng ta cần ít ra là 10 cuốn. 

Hay ô nghĩ rằng ô không có chỗ để ... đóng góp?  Nếu vậy th́ tôi đề nghị ô hỏi lại chính ô, ḷng ông hạn hẹp hay những chỗ để đóng góp hạn hẹp?

Đúng là Hà Bất Nhất.

Tội nặng nhất của ô là đă vu cáo để nhục mạ các vị anh hùng của GHPGVNTN, những người đă và đang sống, tranh đấu ngay trong ḷng địch suốt hơn 30 năm nay, từ lúc thế giới chưa biết tới để tiếp cứu họ, c̣n ô, ô hèn, ô ở bên này trời chăn êm nệm ấm, ô chỉ viết lách, vu cáo rồi chê trách.

Tôi hỏi thử ô, đời ô, tư cách và tài cán của ô, ḷng yêu nước và sự can đảm của ô, cái nào ô nghĩ  có thể cân xứng với ḷng dũng cảm của họ mà ô ... vọng ngôn?

Tôi không giận ô v́ ô bất đồng ư kiến với bất cứ nhóm anh hùng, anh thư nào, ngay cả với GHPGVNTN.  Tôi trẻ hơn ô nhiều, lớn lên (đúng nghĩa) ở Mỹ, tôi biết tôn trọng tuyệt đối quyền tự do phát biểu của thiên hạ, ngay cả của kẻ đối nghịch với ḿnh.  Tôi chỉ giận v́ ô vu cáo những vị anh hùng.  Nay ô vu cáo được nhóm này, mai ô sẽ vu cáo được nhóm khác.

Những nguồn tin tức "đáng tin cậy" ô có được chắc do đám Việt gian, ma tăng cung cấp.  Người mà ô mớm mồi ngu xuẩn lấy Nguyễn Cao Kỳ, Quảng Liên ra làm chứng, một Việt gian, một cán bộ Tôn giáo, đội lốt thầy tu, bị chính phủ VNCH đuổi ra Bắc từ thời 1960s.  Chắc ô và c̣ mồi ô nghĩ, lôi 2 cái tên "ton lớn" như vậy, có "tư cách", có quá khứ "vàng son"  như vậy chắc đă đủ hùng hồn để biện luận lối suy diễn, dẫn chứng trên mây dưới gió của ô. 

Tôi tưởng ô chỉ bất nhất, ai ngờ ô cũng bất trí.

Đă vậy, tâm hồn của ô hạn hẹp, ai cũng lo đoàn kết để đấu tranh, c̣n ô chỉ măi đeo hoài tinh thần chia rẽ tôn giáo. 

Tôi hỏi thử ô, ô đeo độc tố này bên người trong lúc tuổi càng ngày càng bóng xế, ô không thấy mơi mệt và dị hợm sao ô?

Tôi nhỏ hơn ô, nhưng ḷng tôi rộng hơn ô.  Tôi chưa bao giờ thắc mắc hay thấy khó chịu khi người đấu tranh bên cạnh tôi là nam hay nữ, Bắc, Nam hay Trung, Thiên Chúa giáo hay Phật giáo, Tin Lành, Cao Đài, hay Hoà Hảo.  Thú thật tôi chỉ cần biết họ có chấp nhận làm con dân Việt Nam, trước khi làm tín đồ của một tôn giáo nào đó, dám nói, dám làm, thà làm sai, thà làm dở c̣n hơn không làm, ngồi nh́n thiên hạ làm rồi chỉ biết ... chê trách.

Mỗi khi tôi nh́n lại h́nh ảnh Lm Nguyễn Văn Lư bị bịt miệng thô bạo trước phiên toà của bạo quyền (nếu chúng ta có thể gọi đó là phiên toà) tôi vẫn c̣n nổi giận. Tôi nổi giận y như tôi nổi giận khi thấy tăng ni trong GHPGVNTN bị trù dập, hay Ls Lê Thị Công Nhân và biết bao nhiêu vị anh hùng, anh thư khác bị trù dập.  C̣n ô, chắc cũng nổi giận đó nhưng ô chỉ nổi giận bởi kẻ đấu tranh vang lừng thế giới không phải là người của ... tôn giáo ô.

Lối nh́n thiển cận của ô làm buồn ḷng thiên hạ, đă đành, mà tôi chắc chính ô, ô cũng ít có ngày được vui.

Trong công cuộc đấu tranh, với tinh thần nghèo nàn và hạn hẹp của ô, có những con người chia rẽ như ô, tôi ngại chỉ thêm nhục.

Như tôi khẳng định ở trên, đây là thư chót.  Lẽ ra ô nên nhận lời thách thức của tôi, nhưng thôi, ô đă không dám th́ chúng ta nên chấm dứt ở đây vậy. 

 

Đầu rồng mà đuôi rắn.

 

Nguyễn Khắc Anh Tâm

 

Hàn khí tri tùng tiết

Lâm phong thức trúc can

 

Nếu chính phủ nầy bị lật đổ, chỉ cần một chu kỳ (12 năm), cộng sản sẽ thôn tính miến Nam. Và sau đó, phải đến ba chu kỳ nữa th́ nhân dân Việt Nam mới thoát được ách cộng sản.                                                                                      

Ngô Đ́nh Nhu (1963)

 Đừng trông chờ vào đảng phái, chỉ có tôn giáo mới vận động được quần chúng. Tôn giáo đứng ra đấu tranh th́ tín đồ đứng dậy, tín đồ đứng dậy th́ toàn dân sẽ vùng lên. Bạo quyền càng đàn áp th́ khí thế đấu tranh sẽ như Than Hồng Được Gió.

Nguyễn Khắc Anh Tâm (2009)