Trang Chủ . Kim Âu . Video . Lưu Trữ . Báo Chí . BBC . Tác Gỉa . Forum 4 . Groups . Portal 1 . Forum 2 .Tinh Hoa . Da Lat . Thư Quán . ChinhNghia Media . Tác Phẩm . Dịch Thuật . Tự Điển . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những Kẻ Bưng Bô Vô Dụng

cho “Đệ Nhất Anh Thư”

 

 

Lư Trọng Tín

 

Lê Thị Công Nhân sau khi hoàn tất vở kịch Cái Chết Của Con Thiên Nga đă thực sự hết giá trị đối với tập đoàn Ngụy Quân An Ninh Cộng Sản đóng trú ở 44 Yết Kiêu Hà Nội. Vở kịch đă được sự chỉ đạo của Trung Ương Tập Đoàn VGCS, với đạo diễn nhà nghề là Việt Gian Nguyễn Văn Hưởng. Tuy nhiên, sau khi Lê thị Cộng Nhân được măn hạn tù, xác chết của Con Thiên Nga lại được đám c̣ mồi chính trị ở Hải Ngoại dựng đứng lên để hy vọng tiếp tục kiếm trác. Đáng tiếc là những màn tung hô, thổi ống đu đủ cho kép đào hết thời này lại trở nên phản tác dụng. Những mỹ từ như “Đệ Nhất Anh Thư”, “Hạt Ngọc Quư Của Nhân Dân” hoặc “Người Con Của Thượng Đế” hay một loạt những con khỉ, con tiều ǵ đó nữa đă liên tiếp được phô bày ra mà tôi không sao có thể nhớ hết được với mục đích đánh bóng lại 1 Nhà Đấu Tranh Dân Chủ....Cuội.

Để chữa cháy cho cái h́nh ảnh 1 tù nhân của VGCS phạm tội Chống Phá Nhà Nước, nghĩa là công khai đối đầu với tập đoàn VGCS, sau khi ra tù béo trắng phây phây, người ph́ nộn v́ bị Tra Tấn Bằng Đồ Ăn Bổ Dưỡng, đàn áp bằng cách thức Chăm Sóc Sức Khỏe Chu Đáo. Quư vị độc giả không tin có thể kiểm chứng lời thuật lại của Lê Thị Kim Thu với “kư giả” Tường Thắng trên website Vietnamexodus vào ngày 20/6/2007. Xin viết ra đây vài ḍng để mô tả lại 1 cách sơ lược:

Trích...“TT(Tường Thắng):

Trong thời gian vừa qua có tin rằng cô Lệ (mẹ của “Đệ Nhất Anh Thư”) và chị Khánh (vợ của Nhà Đấu Tranh Dân Chủ Cuội Nguyễn Văn Đài) được gặp chồng của ḿnh cũng như con, được biết chị LTKT (Lê Thị Kim Thu) cũng đă đến gặp cô Lệ là thân mẫu của Lê thị Cộng Nhân, buổi gặp gỡ như thế nào xin chị tường thuật cho Quư độc giả của Vietnamexodus được biết.

Lê Thị Kim Thu

Dạ em thưa TT và Quư thính giả đang theo dơi Vietnamexodus là vào sáng ngày 8/6/2007 và vào ngày thứ 2 th́ KT vào thăm cô Lệ và chuyến viếng thăm cô Lệ lần này là lần thứ 3, do đó KT có biết là cô Lệ đă gặp mặt CN (Công Nhân) vào ngày 12/6 này và do đó KT có hỏi thăm về sức khỏe của Lê thị Cộng Nhân th́ được biết là họ cũng Khám Sức Khỏe Thường Ngày cho CN và những cái Thuốc Đặc Trị cho CN th́ ở trại họ cũng có và CN cũng không có ǵ mà đáng ngại về sức khỏe và CN có chuyển lời hỏi thăm tới tất cả Kiều Bào và Cộng Đồng Hải Ngoại, qua thông tin của cô Lệ th́ cũng đă có rất nhiều động viên từ các Nhà Dân Chủ Trong Và Ngoài Nước, CN cũng gửi lời thăm đến nhiều, rất nhiều lắm các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ khác đặc biệt là Cụ Chính (tên giặc già Hoàng Minh Chính) và lo lắng cho sức khỏe của Cụ....” ngưng trích

Tuy nhiên, đám bưng bô cho Lê thị Cộng Nhân lại gân cổ c̣ căi rằng đó là bị “Phù Thũng” là 1 bệnh do rối loạn trao đổi nước muối trong cơ thể gây ra thường xuất hiện ở các phụ nữ có .... bầu. Không nhẽ Lê thị Cộng Nhân vào tù rồi vác ba lô đằng trước??? Hơn nữa, biểu hiện của bệnh là ph́ to ra, thường là ở từng bộ phận của cơ thể chứ không phải là trên .... toàn thân. Nhưng đằng này Lê thị Cộng Nhân ra tù, toàn thân núng nính, 2 má chảy xệ, da dẻ hồng hào, nhiều người bạo miệng c̣n ví như là ... Con Heo Nái. Cứ giả sử, nếu quả là Lê thị Cộng Nhân mà bị “Phù Thũng” thiệt đi chăng nữa th́ với cái kiểu Khám Sức Khỏe Hàng Ngày đó th́ mấy đứa quản giáo phải đưa ngay Thuốc Đặc Trị đến cho “Hạt Ngọc Quư Của Nhân Dân” ngay chứ, làm sao lại để ph́ nộn ra thế được. Nghe nói bệnh này Tây Y chưa có phương thuốc nhất định nên phải xài ... Thuốc Bắc. Không chừng mấy đứa quản giáo ngày đêm phải thay nhau ... sắc thuốc cho LTCN mất.

Gần đây trên VietLand c̣n xuất hiện 1 bài viết mô tả cảnh LTCN ở tù với 60 tù nhân khác, nhưng khổ cái là bị ... Cách Ly Hoàn Toàn cho đến khi được về. Bị cách ly như thế nhưng có 1 cái kỳ lạ là Lê thị Cộng Nhân lại biết rơ là mỗi người được khẩu phần ăn 17 cân gạo mỗi tháng, mà Ăn Không Hết, thức ăn chỉ có 2 miếng rau bắp cải, lâu lâu mới được 1 miếng thịt toàn mỡ. Đă cách ly mà sao Lê thị Cộng Nhân lại c̣n biết các tù nhân khác cũng Ăn Không Hết? Lại nữa, bị cách ly nhưng Lê thị Cộng Nhân cũng biết là ... cả trăm các tù nhân khác bị tắm truồng tập thể trong nước lạnh? Rồi có lần Lê thị Cộng Nhân c̣n nhường chăn đắp cho 1 nữ tù nhân bị phạt để rồi sáng hôm sau nữ tù nhân đó bị ... phạt tiếp chứ không phải Lê thị Cộng Nhân bị phạt. Hay thật, đă cách ly hoàn toàn mà c̣n biết được người ta thiếu chăn đắp để rồi dấu nhường chăn được cho và chỉ có người được nhường chăn th́ bị phạt c̣n Lê thị Cộng Nhân th́ ... Vô Tội y như con Nai Tơ. Hay là bọn quản giáo ngày dài rỗi việc nên vào pḥng giam để buôn chuyện trại tù với LTCN cho đỡ buồn???

Vừa rồi nhân đọc bài viết của ông Tuấn Phan, tôi lại biết thêm là có 1 Nhà Háng Học nào đó nổi hứng lên Nàm Thơ để tặng Lê thị Cộng Nhân mà lại c̣n chơi toàn Háng Tự. Đọc lại ḍng Háng Tự th́ mới biết là nhà Háng Học này đă chửi bố bà Trần Thị Lệ và ông Lê rồi. Theo như bà Trần Thị Lệ cho biết bà đặt tên cho Lê thị Cộng Nhân là Công Nhân xuất phát từ ghép của 2 từ Công Bằng và Nhân Ái mà thành. Nhưng nhà Háng Học thay v́ viết 公仁 th́ lại viết thành 工人 là giai cấp tiên phong của Đảng và Bác cầm búa để đập đầu người ta, cầm liềm để cắt cổ dân lành. Theo trí nhớ của tôi th́ cũng đă từng có nhiều thắc mắc xunh quanh cái tên Công Nhân này của Lê thị Cộng Nhân v́ không hiểu sao đặt tên cho con không mong nó thành Bác Sĩ, hay Luật Sư, hoặc chí ít cũng là Kỹ Sư mà lại mong nó thành ... Công Nhân. Lúc ấy bà Trân Thị Lệ đă rất khó khăn để t́m cách giải thích, nhưng may quá đă nghĩ ra kịp thời cái từ ghép Công Bằng và Nhân Ái. Kẻo mà thằng nào ác khẩu nó lại nhắc lại cái chuyện đẻ con Công Nhân1 th́ xấu hổ chết đi được.

Thương thay cho “Đệ Nhất Anh Thư” đă bị tụi VGCS vắt chanh bỏ vỏ rồi giờ đây lại c̣n bị bọn bưng bô thổi ống đu đủ chơi đểu để làm cho cháy rụi thành than. Nếu tôi mà là LTCN th́ chắc tôi phải lên tiếng đập vào mặt cái mặt bọn lưu manh này mới được. Đúng là 1 lũ .... Đểu Cáng Vô Dụng.

 

Trọng Tín (Kyoto)

[1] Truyện đẻ con công nhân

Có 2 ông bà nọ đẻ con học hành kém cỏi nên chỉ c̣n nước đi làm công nhân. Nh́n sang nhà hàng xóm th́ thấy con cái họ toàn học đến Kỹ Sư, Tiến Sĩ cả, lấy làm lạ lắm bèn sang hỏi kinh nghiệm sao sinh con tài thế. Hai ông bà hàng xóm thấy họ dốt nát quá bèn chơi khăm:

Chẳng có ǵ là đặc biệt đâu, muốn đẻ con làm tiến sĩ th́ cứ cho vào 1/3 rồi rút ra, muốn đẻ con kỹ sư th́ cứ cho vào 1/2 rồi rút ra, c̣n như mà cho cả vao th́ chỉ có ra ... công nhân thôi.

2 vợ chồng nhà nọ về rút kinh nghiệm rồi bàn kế hoạch sẽ sinh con Tiến Sĩ. Được 1 lúc bà vợ kêu lên:

- Ông ơi thôi đẻ con Kỹ Sư đi, chứ thế này chắc tôi chết quá...

Ông chồng tặc lưỡi:

- Thôi th́ Kỹ sư cũng được rồi

Được 1 lúc bà vợ lại kêu lên:

- Ông ơi thôi cho cả vào đi, Công Nhân cũng được, chứ thế này khác ǵ làm tội sống

Kết quả là mèo th́ vẫn hoàn mèo, gia đ́nh vợ chồng kia chỉ toàn.....Công Nhân.