Trang Chủ .Kim Âu. Video .Lưu Trữ. Báo Chí .Tác Gỉa. Kẻ Sĩ .Cn Thiện Mỹ. Groups .Chính Nghĩa. Vấn Đề .Forum. Da Lat .Thư Quán. Tinh Hoa .Tác Phẩm. Dịch Thuật .Tự Điển. Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VẠCH MẶT BỌN DÂN CHỦ CUỘI - NHÂN QUYỀN DỞM

 

Date: Wednesday, March 10, 2010, 2:15 PM


Kính diễn đàn


Vụ "Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Dởm" này là những cái bẫy của Tổng Cục Phản Gián Yết Kiêu.
Đă đến lúc người quốc gia phải lật tẩy chúng nó. Bao lâu nay ngồi nh́n mấy tên chống cộng bằng mồm múa mỏ nhố nhăng hết sức bực ḿnh. Chu tất Tiến th́ chúng ta rành quá rồi hắn không phải là cộng sản chỉ chạy "job" để có chỗ ăn nói nên cố biện giải nhưng khốn nỗi CTT ra tù th́ nằm bẹp.
Trong khi chúng tôi ra tù, từ Bắc về là lao vào hoạt động. Lần tù thứ hai mà không cứng cung th́ mất mạng.
Khi chúng tôi nói chuyện của tổ chức cử ḿnh làm. Thay v́ người khôn phải lo t́m hiểu nhưng bọn dốt nát vội tru tréo việc như thế không bao giờ làm được. Thật là một lũ ngu xuẩn. Công tác đó làm như trở bàn tay chẳng qua thời thế chưa đứng về phía người quốc gia.
Nhiều lúc chúng tôi cũng muốn để cho lớp người sau chút kinh nghiệm nhưng bọn "hủi" chính trị, đám gian nhân hiệp đảng chuyên nghề bịp bợm tru tréo thấy thực đáng khinh bỉ.
Băng đảng nào cũng làm như hiểu biết. Thật ra chúng có hiểu ǵ đâu, một câu tầm thường nhất nói về cộng sản là "bắt nhầm hơn bỏ sót" những câu thơ Giết! Giết của Tố Hữu sờ sờ mà chúng c̣n không sáng mắt ra th́ c̣n ǵ để nói.
Bọn hoạt đầu này cứ tưởng bọn cộng sản nó sợ Hoa Kỳ, hay nó sợ phong trào này, khối, cục nọ.
Thật ra khối, cục , ḥn, viên hay phong trào, đảng phái đều do TC Phản gián dựng lên để diễn tuồng cho đám mộng du xem chơi, tạo điều kiện cho bọn lưu manh bịp bợm và tay sai chúng bày tṛ quyên góp xiết máu đồng bào .
Ngược lại, những người chống chúng nó tới cùng th́ muôn đời chúng ém nhẹm.
Lịch sử cho thấy những người tù binh Đức bị giam giữ ở Sibéria cho tới chết.
Tù binh Pháp ở miền Bắc sau 1954 bị ém lại cho đến 1977 chúng tôi c̣n gặp nhưng mấy ai biết.
Chúng tôi bị giữ lại cất ở điạ ngục, ḷ sát sinh Cổng Trời, nếu không xảy ra chiến tranh với Trung Cộng th́ không bao giờ có ngày về.
Nguyễn Hữu Có đă từng tiếp tay bọn Lê Duẩn trong kế họach tạo ra những trại tập trung cho toàn thể gia đ́nh Quân Cán Chính VNCH ở những vùng rừng thiêng, nước độc, thâm sơn, cùng cốc có khá nhiều người biết.

May mà Cao Uỷ LHQ ngó tới, đồng thời cộng sản thất bại nặng và suy sụp do cuộc xâm lăng Cam Bốt, chúng mới thỏa thuận chương tŕnh ODP để bán người ra đi tỵ nạn lấy tiền, nhận tài trợ của thế giới
Tự cổ chí kim chỉ ở Việt Nam ngày nay mới có chuyện đấu tranh chống giai cấp thống trị khơi khơi liệt kê cả danh tính, địa chỉ, số điện thoại.
Ấy vậy mà nhóm nhà văn Chu Tất Tiến tận t́nh tin tưởng, ca tụng hết lời như mọi người thấy.Chu Tất Tiến từng nổi xú danh qua vụ bưng bô bố ǵa Hoàng Minh Chính của anh ta. Nhiều anh em nói chuyện đặt cho anh ta cái tên Tiến Bưng Bô, tôi thấy cũng không sai chạy ǵ.
Trong khi với những người chống cộng th́ bọn cộng sản đấy tuy hết thời nhưng đất nước chuyển ḿnh th́ chúng nó cũng phải ra ṭa đền tội ác. Chống cộng hay theo cộng, thực ra cứ nh́n vào hành động của họ là rơ. Chẳng khác ǵ chọn "brand name" quần áo.
Anh bưng bô Nguyễn Hộ, Trần Độ, Nguyễn văn Trấn, Bùi Tín, Hoàng Minh Chính, đội đĩa Dương Thu Hương, tôn sùng toàn thứ cộng sản mất quyền, hết thời th́ chúng tôi quá hiểu anh rồi.
Chúng tôi đặt cho bọn này cái tên "chính khứa nhà quàn" và "bọn đấu tranh bưng bô, lượm rác và đồ phế thải của cộng sản"
Làm ǵ cộng sản nó hèn yếu và nhu nhược đến mức phải để cho mấy cái đài phát thanh được quyền phỏng vấn những người chống đối chúng nó. Già đầu rồi mà đi tin những tṛ hề này th́ chỉ có những loại đầu tôm.
Đối với tôi chẳng có ǵ phải bàn luận mất công. Dân Chủ Cuội và Nhân Quyền Dởm là chuyện hiển nhiên.
Bản thân tôi là thực chứng các anh cứ dở tṛ bưng bô, kiếm chác, gỡ gạc móc túi đồng bào là chúng tôi vạch trần bộ mặt trước công luận. Đường dây liên lạc giữa những tổ chức đấu tranh trong nước với người ở hải ngoại đă nối liền từ lâu.
Bọn Yết kiêu nó ngửi thấy nên bày ra lắm tuồng, giăng ra lắm bẫy. Chúng nó chỉ ŕnh râp, chờ đợi sự khinh suất của những tổ chức kín này.
Bởi vậy nên chúng ta cũng thận trọng trong chừng mực phải biết đâu là giới hạn. V́ mọi hớ hênh sẽ dẫn tới họa hại cho anh em.


Trân trọng


Kim Âu

10.03.2010