Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Siêu Quậy và Little Saigon Foundation   

 

Welcome Quậy home !

 

Quậy trở về San Diego sau chuyến đi xa lâu ngày, vẫn c̣n mệt mỏi và thiếu ngủ, chưa kịp nghỉ ngơi dưỡng sức đă  vướng ngay vào những khó chịu bực bội v́ lũ bát nháo của băng đảng Phở Ḅ -Việt Tân- Việt cộng đang gây sóng gió ở thành phố San Diego này!

     Chưa kịp thăm vườn ổi, nhăn, thanh long,  mảng cầu xem hoa trái đến đâu, chưa kịp đi ăn tô bún măng vịt, bún ḅ Huế, ḿ Quảng San Diego , đă nhận được điện thoại, e-mail từ nhóm bạn bè thân hữu chuyển tin, chuyển các tài liệu, các bài viết “hot” đăng trên diễn đàn, báo chí  và h́nh ảnh về mấy tấm bích chương quái gở của Little SaiGon Foundattion treo trên khu thương mại San Diego:   

 

Quậy văng tiếng Đức!

Khi trả lời bạn bè thân hữu, Quậy xin lỗi v́ bực tức quá đă vô phép văng tiếng Đức:  “ Đ.M Việt Tân cái con mẹ ǵ . . .  Việt Cộng!  bộ các ông không thấy mặt hai thằng Phan Anh Dũng và Nguyễn Thế Sử trong tấm ảnh đăng trên báo Người Việt Tự Do của Tống Hoằng phát hành ngày 22 tháng 5  vừa qua “Giới Thiệu Bích Chương SaiGon Foundation” với lời chú thích: “ ảnh: Trần Chấn Hải” hay sao? “   

 

Việt Tân hay Việt Cộng?

 

Quậy góp ư với các bạn của Quậy, các trưởng lăo, các vị lănh đạo cộng đồng vẫn c̣n x́ xèo bàn căi về mấy tấm bích chương quái gở này và vẩn đặt câu hỏi: Việt Tân hay Việt Cộng?:

 

 

- Bích chương th nhất “Chùa Một Cột” : Nếu không phải là Việt Cộng th́ phải là đám dốt nát ngu muội, không biết tí ǵ về Việt Nam, phải là đám con Miên, con Lào, con thượng trên rừng , hoặc lũ VC nằm vùng mà đầu óc đă được cộng sản Hà Nội giải phẫu, thay óc bằng phân tươi, phân người mới nghĩ rằng tiêu biểu cho Little SàiG̣n là Chùa Một Cột!

 

 

 

- Bích chương thứ hai “Con Rồng Đen”: Nếu không phải Việt cộng th́ chắc chắn phải là lũ con buôn Ba Tầu, lũ tay sai nằm vùng của tập đoàn cộng sản Hà Nội đang là thái thú của Trung Cộng thống trị trên quê hương Việt Nam, th́ mới nghĩ ra được h́nh vẽ con rồng Việt Nam là con rồng đen đang nằm ngửa dẫy chết.   

 

- Bích chương thứ ba “ Hai Cô Gái Đỏ”: Phải là cộng sản nằm vùng mới nhẫn tâm vẽ biểu tượng Little Sai G̣n là hai người con gái đỏ ḷe đỏ lẹo, đỏ  từ đầu đến đít  đang giẫm lên lá cờ VNCH đứt đoạn!   

 

Quậy tâm t́nh với phụ huynh của các cháu sinh viên Việt Tân Foundation!

 

 

Quậy tâm t́nh với phụ huynh của các cháu sinh viên trong cái tập thể sinh viên “Foundation Việt Tân - Việt Cộng ở San Diego” các cháu sinh viên ngoại hạng, loại sinh viên “Zọng Zọng”, quanh năm chạy ngược xuôi ngoài đường lo tổ chức chợ tết, hội chợ, quét đường, vẽ biểu ngữ, hội họp, lót đường đánh bóng cho Việt Cộng Việt Tân, loại sinh viên ngoại hạng, 10 năm không tốt nghiệp BS, chỉ lấy được bằng “Bull Shirt” đem về trả công ơn bố mẹ.

     Thưa quư vị phụ huynh của các cháu sinh viên ngoại hạng trong cái gọi là Việt Tân Việt Cộng Foundation. Đă hơn 30 năm rồi, kể từ ngày miền nam sụp đổ, mỗi người trong chúng ta mang một cảnh ngộ có khác nhau, nhưng cuối cùng chúng ta giống nhau v́ cùng là người Việt tha hương, người Việt tị nạn cộng sản ở hải ngoại. Bây giờ quư vị có những đứa con lạc lối, nghe lời dụ dỗ của băng đảng Việt Tân và đám CS nằm vùng để hoạt động tuyên truyền cho cái chế độ CS mà hơn 30 năm trước đây quư vị phải bỏ hết cơ nghiệp chạy trốn,  khổ nhục trong các trại tù CS, phải  liều chết vượt biển, phải chịu ô nhục trên biển, phải làm lao động, phải ăn Wellfare, ăn tiền tàn tật, tàn phế để nuôi chúng đến ngày hôm nay chúng LỚN  (nhưng không) KHÔN! chắc quư vị đau ḷng lắm! Quậy cũng xót xa cho quư vị nên chân thành góp ư với quư vị rằng:

- Đă hơn 30 năm rồi, ở tuổi gần đất xa trời, chẳng có ǵ phải xấu hổ , chẳng c̣n gi phải dâu diếm, sao quư vị không trần trụi ra kể cho các quư tử, công nương của quư vị đang hoạt động trong tổ chức Việt Tân Việt Cộng Foundation nghe rằng:

- Ba  Mẹ ôm các con c̣n đỏ hỏn trên tay, kêu gào, than khóc, chen lấn, dành dật để có được một chỗ trên xe bus, trên trực thăng, thên ghe thuyền, tầu bè để chạy trốn cộng sản ngày 30 tháng 4,  để đến ngày hôm nay các con được làm sinh viên Việt Tân Việt Cộng Foundation, ị lên đầu ba mẹ để trả ơn!

- Ba Mẹ ôm các con đỏ hỏn trên tay, chui trốn bụi rậm, sông lạch t́m đường vượt biên trốn chạy cộng sản, ngậm đáng tủi nhục bị hải tặc hăm hiếp, trấn lột để các con có được ngày hôm nay, ở trên đất nước tự do này, để ngược đầu với ba mẹ bênh vực cho cái chế độ tàn bạo mà cha mẹ trốn chạy khi xưa!

- Ba con ở tù Công Sản, mẹ sóc con bên hông, lê lết đầu đường xó chợ, buôn thúng bán mẹt nuôi con, thăm nuôi ba con trong tù để ngày hôm nay trên cái xứ sở tự do này, các con trở thành Việt Tân Việt Cộng Foundation, các con sơn đỏ đầu, đỏ đít đạp lên lá cờ quốc gia! Các con tự nhận là giống rồng đen đang nằm ngửa dẫy chết!

-  Công ba me cưu mang các con từ ngày c̣n đỏ hỏn, chịu tù đày, liều chết trốn chạy, liều chết vượt biển, chịu tủi nhục, chịu hăm hiếp trên biển, khổ công bồng bế con đi theo diện HO,  làm lao công, lao động, làm chui, ăn wellfare, ăn tiền tàn tật phế nhân để cho con được ăn học. Tưởng rằng các con nên người, đâu ngờ con thành đám sinh viên long nhong,  theo băng đảng Phở Ḅ Việt Tân Việt Cộng, phản lại người quốc gia, phá hoại cộng đồng người Việt tị nạn ở hải ngoại …. Nếu biết trước điều này, thà ba mẹ vất con trong bụi rậm, cống rănh để con có cơ hội được theo bác theo đảng cộng sản Việt Nam đi ăn mày, c̣n hơn là thấy các con theo băng đảng Phở Ḅ Việt Tân!

Ư kiến trái ngược của Quậy – không nên hạ mấy tấm Pa-nô quái gở ấy xuống!

     Hôm nay, Quậy đọc bài “ Hành Động Thách Thức Của Việt Tân Tại San Diego”  của tác giả Phùng Ngọc Sa trên diễn đàn điện tử,  nên biết được là các vị bô lăo, trưởng thượng, các cựu quân nhân trong Liên Hội Chiến Sĩ San Diego đă hội họp, với nhóm Little SaiGon Foundation đại diện là tên Nguyễn Thế Sử để nghe tên này phân trần giải thích về mấy tấm “Panô” quái gở và khi quư vị yêu cầu Little Sài G̣n Foundation phải gỡ mấy tấm Pa-nô ấy xuống th́ tên Nguyễn Thế Sử lại trả lời ngang phè là: -  Little Sài G̣n Foundation không có tiền chi phí để gỡ xuống, xin các chú các bác cho tiền!  Quậy tức cành hông nên xin được góp ư:

 

     Nói chuyện với Vẹm chỉ tốn thời giờ vô ích, như nói chuyện với đầu gối, không được kết quả ǵ đâu. Nửa thế kỷ qua, chắc quư vị đă có thừa kinh nghiệm với cộng sản về các cuộc đấu lư, ḥa đàm, hội nghị, kiểu lư luận cù nhầy, ĺ lợm của đám cán bộ cộng sản,  cứ nhớ đến hội nghị Ḥa Đàm Paris cù nhầy với cái bàn vuông, bàn tṛn là đủ thấy kiểu đàm phán ranh mănh của cộng sản rồi! Xin quư vị nghiên cứu và t́m  những biện pháp mạnh hơn, sử dụng tối đa các phương tiện truyền thông để phổ biến rộng răi cho người Việt hải ngoại khắp nơi biết về mưu đồ nhuôm đỏ của nhóm Little Sài G̣n Foundation của băng đảng Phở Ḅ Việt Tân. Nếu cần cũng phải biểu t́nh để điểm mặt chỉ tên những tên Việt Tân, cộng sản nằm vùng, giống như các cộng đồng người Việt ở các địa phương khác đă làm, mới mong chặn đứng được băng đảng Việt Tân Việt Cộng lấn chiếm, lập căn cứ địa, lập pḥng thương mại Việt Cộng ở San Diego, để làm bàn đạp lấn sang các địa phương khác.  

 

C̣n việc gỡ mấy cái Pa-nô quái gở ấy Quậy lại có ư trái ngược:

 

- Chẳng cần gỡ xuống làm ǵ,  ai cũng đă nh́n thấy, ai cũng đă bị chọc tức khi mới nh́n lần đầu, rồi băo ḥa chẳng c̣n bực bội “ép-phê” ǵ nữa. Người Việt có tính dễ tha thứ, mau quên, nếu gỡ xuống, xuề x̣a với Vẹm, vài tháng nữa chúng lại treo cái khác, chơi tṛ khác, chi bằng cứ để mấy cái Pa-nô quái gở ấy trên phố chính khu thương mại San Diego, để người Việt quốc gia chân chính, ông đi qua bà đi lại, ngày ngày nh́n thấy cái “Little Hà Nội”,  nh́n thấy “Con Rồng Đen giẫy chết” , nh́n thấy “hai cô gái Vẹm đỏ từ đầu đến đít”, lại nhớ ngay đến cái Việt Tân Việt Cộng Foundation, thế là ngày nào người Việt San Diego cũng đào mả, chửi cha nhóm chủ trương, đào mả chửi cha cái thằng Phan Anh Dũng, Nguyễn Thế Sử,Trần Chấn Hải đă “Giới Thiệu Bích Chương Little Saigon Foundation” trên báo Người Việt Tự Do ở San Diego của Tống Hoằng.

 

Siêu Quậy

 

 


  

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: